Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Puck Dota 2 / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Puck Dota 2 / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Puck Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Puck là một hero có kỹ năng cao. Nhân vật này có khả năng gây nuke damage khủng vô cùng khó chịu. Đồng thời, sở hữu sự linh hoạt trong việc di chuyển, Puck luôn dễ dàng chạy trốn khỏi những pha rượt đuổi hay đuổi bắt con mồi nhanh hơn. Vậy cách chơi Puck Dota 2 như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua những nội dung sau đây!

Strength: 15 + 1.7

Agility: 22 + 1.7

Int: 25 + 2.4

HP: 435

Mana: 325

Damage: 38 – 49

Amor: 2

Hero : Intelligence

Attack animation: 0.5/0.8

Casting animation: 0.1/0.51

Thời gian tấn công cơ bản: 1.7s/hit

Tốc độ di chuyển: 295

Khoảng cách tấn công: 550

Khoảng sight: 1800/1200

Lượng chỉ số của Puck Dota 2 cho thấy, hero này thuộc nhóm Intel, đánh xa. Tốc độ di chuyển và mana tương đối tốt. Tuy nhiên, giáp khởi điểm hơi mỏng và lượng sát thương không cao khiến cho hero này gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu game. Nhưng những điểm này các bạn có thể khắc phục được nhờ vào bộ kỹ năng và item phù hợp.

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Puck trong Dota 2

Nắm bắt thông số cơ bản không phải là việc duy nhất mà người chơi cần làm. Để có cách chơi Puck Dota 2 hiệu quả, các bạn cũng cần phải biết được ưu điểm, hạn chế trong sức mạnh của hero này.

Sở hữu kỹ năng linh hoạt vô cùng tốt giúp cho việc đi gank và chạy trốn.

Skill AOE có sức công phá mạnh mẽ.

Có khả năng hỗ trợ cực tốt cho team, combat hay def đều tốt.

Có skill Disable.

Farm dễ.

Chỉ số Strength và Strength theo từng level thấp nên máu là vấn đề mà Puck cần quan tâm.

Yếu ớt vào thời điểm đầu.

Damage bé.

Bảng kỹ năng Puck Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Mana tiêu hao:150/150/150/150

Damage:70/140/210/280

Thời gian hồi chiêu: 12

Puck phóng một quả cầu ma thuật theo một đường thẳng, gây damage lên mọi thứ trên đường đi của quả cầu. Trong suốt khoảng thời gian mà quả cầu được phóng ra, Puck có thể biến đến bất kỳ chỗ nào trên đường bay của quả cầu. Khoảng cách xa nhất mà quả cầu có thể bay đến là 1800.

Manacost: 125

Cooldown: 15s

Dịch chuyển Puck đến nơi mà người chơi muốn.

Manacost: 100/110/120/130

Cooldown: 20s

Damage: 70/140/210/280

Thổi ra một đám bụi huyền ảo xung quanh gây damage và silence đối thủ.

Manacost:50/40/30/20

Cooldown: 6s

Biến mất trong 1 khoảng thời gian. Trong thời gian này thì Puck sẽ không nhận bất cứ 1 tổn thương nào.

Manacost: 100/150/200

Cooldown: 85s

Puck sẽ gây sát thương lên một vùng rộng bằng cách tạo ra 1 vòng phép không ổn định gây sát thương và “stun” đối phương. Nếu đối phương kéo dãn vòng này ra ngoài khoảng 600 range làm vỡ vòng thì sẽ mất thêm máu và bị stun lâu hơn.

Hướng tăng kỹ năng: Cách chơi Puck Dota 2 phụ thuộc khá nhiều vào hướng build skill. Tùy thuộc vào phong cách chơi của từng người mà các bạn có thể xây dựng kỹ năng theo nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên, đối với bài viết này, người chơi có thể tăn tối đa cho Illusory Orb đầu tiên để lấy khả năng rượt đuổi và chạy trốn. Tiếp theo, tăng điểm cho skill Phase Shift để tránh bị đối phương harass từ đầu cho tới cuối game. Tăng 1 điểm cho Waning Rift vào thời điểm đầu. Và tăng max khi Puck đạt level 8. Ultimate vẫn lên đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Puck Dota 2: Cách lên đồ

Bất cứ hero nào trong Dota cũng cần tới sự trợ giúp của những trang bị, vật phẩm. Cách lên đồ cho Puck Dota 2 rất đa dạng. Tuy nhiên, vai trò của Puck là một sát thủ được tạo ra để đi gank, hỗ trợ hay làm semi carry late game. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo những item cho Puck theo từng giai đoạn như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

+ 1 All Attributes

Cung cấp thêm chỉ số để trụ lane và farm tốt hơn.

Hồi phục máu và mana khi dùng.

Tầm sử dụng: 600

Tổng số lần sử dụng: 3

Tổng máu hồi/ 1 lần: 90

Tổng mana hồi/ 1 lần: 60

Thời gian hiệu lực: 2.5

Cooldown 0.5

+ 5 Strength

+ 2 Agility

+ 2 Intelligence

+ 3 Damage

+ 0.75 HP Regeneration

+ 6.5 HP Regeneration

+ 2.25 Mana Regeneration

+ 14 All Attributes

+ 7 HP Regeneration

+ 5 Mana Regeneration

Hướng dẫn cách chơi Puck Dota 2

Vì là một hero có tầm đánh xa nên Puck có thể đảm nhận nhiều vị trí vai trò trong game. Để có cách chơi Puck Dota 2 chi tiết, các bạn có thể tham khảo cách đánh theo từng giai đoạn như sau:

Vào giai đoạn đầu của trận đấu, sau khi đã lựa chọn Puck làm nhân vật chiến đấu của mình, bạn hãy tiến hành mua các item khởi điểm và tiến lên Lane Bot hoặc Lane Top. Tránh Midlane vì con đường này rất dễ bị gank. Bạn có thể kêu gọi đồng đội đi chung lane với mình. Hoặc đi 1 mình vì Puck solo lane khá ổn.

Sau đó, hãy thực hiện việc last hit/deny những đám creep ở gần khu vực trụ thuộc team của bạn. Chiến thuật này sẽ giúp bạn control lane dễ dàng hơn khi rượt đuổi kẻ thù. Bên cạnh đó, bạn phải luôn chuẩn bị tư thế chiến đấu và harass địch bất cứ khi nào có thể. Mỗi khi phát hiện ra mục tiêu, hãy kích hoạt Illusory Orb + Waning Rift + sự hỗ trợ từ đồng đội. Bạn chỉ cần đánh thường chúng vài cái là có thể hạ gục hoàn toàn mục tiêu.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới việc đi farm để có thêm nhiều vàng và kinh nghiệm. Cố gắng có thể đẩy được 1 trụ ở lane mình đang đi rồi hãy đảo sang lane khác và farm tiếp.

Cách chơi Puck Dota 2 trong giai đoạn giữa trận đấu không có gì thay đổi nhiều. Bạn cần farm để lên sớm trang bị boots of travel. Nó sẽ giúp Puck đi nhanh hơn, đổi lane, push, farm hiệu quả hơn. Sau đó, bạn lại tiếp tục công việc như ở giai đoạn trên: cắm mắt, đảo lane, tìm mục tiêu và hỗ trợ đồng đội. Trong quá trình lang thang, nếu gặp phải đối thủ trên cơ thì cách tốt nhất là bạn nên bỏ chạy và kêu gọi đồng đội của mình gank nó.

Luôn cầm theo Town Portal để sẵn sàng bay qua bay lại hỗ trợ đồng đội kịp thời. Đặc biệt, người chơi cần phải lưu ý: bạn không phải là một carry team cho nên đừng quá chú trọng vào farm. Thời điểm này là bạn cần bộc lộ tài năng đi gank của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng là người mở đầu combat. Hãy bắt đầu bằng cách dùng skill Illusory Orb. Tiếp theo là Ultimate sẽ giúp bạn có thể khiến cho địch bị dính lại một nơi. Team bạn có thể nhân cơ hội này mà nhảy vào và xả skill.

Combat chiến thắng thì bạn chỉ cần kết hợp với Teammate đi đẩy trụ mà thôi. Bạn cũng có thể đưa đồng đội cùng đi ăn Roshan hoặc cắm mắt ở vị trí có Roshan không cho team địch ăn. Tập trung đẩy trụ thật nhanh và không nên đi lẻ vì combat tổng có thể nổ ra bất cứ lúc nào. Đặc biệt, bạn hãy tận dụng mọi thời cơ để sử dụng combo skill: Illusory Orb + Waning Rift + Ultimate hiệu quả nhất.

Cẩm Nang Counter Hero Trong Dota 2 (P1): Puck / 2023

Puck là một hero cực kỳ khó chịu với khả năng nuke damage khủng cùng sự linh hoạt trong việc chạy trốn. Vậy làm sao để counter được hero khó nhằn này?

Nếu chẳng may bên đối thủ có một người chơi Puck lão luyện, nhiều lúc bạn ức chế đến mức chỉ muốn lộn cái bàn. Đây là hero cực kỳ khó nắm bắt, sức ảnh hưởng lên trận đấu lại khá lớn. Từ khả năng burst damage, đến cái ultimate chuyên đi phá game. Giả sử team bạn tập trung lại chẳng hạn, Puck phi ra ném cho cái ultimate rồi thoát đi, để lại team bạn lơ ngơ nhìn nhau không biết làm thế nào.

Nhưng đó chưa phải tất cả. Sự khó chịu của Puck đến từ khả năng chạy trốn như “lăng ba vi bộ” của mình. Nhiều lúc bạn sẽ phải thốt lên rằng: làm sao để tóm được cml này bây giờ!!!

Tỷ lệ Ban/Pick hiện tại của Puck trong các giải đấu là trên 60%, làm cho nó (xin phép gọi là nó) nằm trong top 10 hero được pick nhiều nhất. Trong các trận Pub với mức rank 5k trở lên, tỉ lệ thắng của Puck cũng khá đáng nể: 54,77%. Vậy làm sao để counter lại Puck???

Bắt đầu từ khâu draft

Ở level 1, gần như không có hero nào có lượng damage lớn như Puck. Khởi đầu với Null Talisman và 2 cọng rau muống, sát thương của hero bướm này sẽ tăng từ 60 đến 70. Trên tất cả, nó có lượng nuke damage khủng khiếp. Việc này cho phép Puck tạo sức ép, đì đọt đối phương, từ đó tạo lợi thế để push trụ và kiểm soát rune.

Đơn giản nhất để counter một hero ư? Không ăn được thì đạp đổ. Hãy ban thẳng mặt Puck và bạn sẽ không phải khó chịu với con bướm này. Còn nếu thử sức bằng cách pick một hero counter Puck ư, hoàn toàn có thể. Puck là kiểu hero đòi hỏi phải có sự chuẩn bị tốt bắt đầu từ lượt ban/pick. Bạn có khá nhiều sự lựa chọn để counter vị tướng này: Void, Nyx, Silencer, Jakiro. Còn một sự lựa chọn khác: Doom – kẻ thù của mọi hero. Một cái Doom vào đầu, nếu thêm cả Aghanim’s Scepter, thì một Puck mỏng dính đảm bảo chết không có chỗ chôn.

Một số sự lựa chọn chống lại Puck ở midlane có thể kể đến như Razor hay Viper, những hero có thiên hướng lên chống chịu. Việc sử dụng Razor hay Viper ở những kèo đấu kiểu này đảm bảo một lượng farm khá ổn, kể cả khi phải thi thố last hit/deny với Puck.

Doom – Cách đơn giản để counter mọi hero

Chọn item để counter Puck

BKB – item tối cần thiết cho một carry chống lại những disable và skill gây damage phép của đối phương. Tất cả các kỹ năng deal damage của Puck đều là đồ bỏ khi gặp đối thủ cầm trong mình BKB.

Scythe of Vyse (dân gian gọi là Hex), đơn giản biến Puck từ một con bướm về thành một con gà. Sau đó team bạn cứ thế mà hội đồng thôi. Một sự lựa chọn khác là Orchid of Malevolence để khóa mõm con bướm đáng ghét này.

Hai sự lựa chọn không thể thiếu của người chơi Puck là Eul’s và Blink Dagger sẽ bị counter trực tiếp bởi Nullifier. Bên cạnh đó, meta “full Dagon” có thể sử dụng để burst damage thẳng vào Puck, làm nó lên ngắm gà khỏa thân trước khi kịp dùng Phase Shifts.

Chơi như thế nào khi gặp Puck

Nullifier và Orchid of Melevolence – 2 item counter thẳng mặt Puck

Nếu 2 bên có được một lượng farm ổn định, việc Puck làm một quả solo kill đối với core hero đối phương là không thể. Nó chỉ ăn hiếp các thể loại support mỏng manh dễ vỡ như Lion, Crystal Maiden hay Rubick. Do đó, các support sẽ cảm thấy đôi chút lấn cấn khi gặp phải con bướm này. Nó giống như kiểu bạn đi support 5 gặp phải Nyx, Storm hay Clink đối phương vậy.

Tuy vậy, khuyến cáo các core hero không nên cậy khỏe xông vào tay bo với nó ít nhất là trước khi có BKB. Tất nhiên, nếu bạn chơi thể loại hero kêu gọi cả tổ dân phố ra đánh hội đồng như Phantom Lancer hay Chaos Knight, bạn hoàn toàn có thể all in ngay từ early game. Nên nhớ rằng, ngưỡng sức mạnh của Puck đến khi nó đạt level 10 – 14. Lúc đó trong người con bướm này đã có ít nhất là Blink và Eul’s. Thậm chí với ultimate Dream Coil có cooldown khá ngắn và độ cơ động cực kỳ cao, Puck sẽ sẵn sàng roam để bắt lẻ các hero bên bạn.

Như vậy, việc sống sót qua cơn giông bão giai đoạn từ phút thứ 15-25 trở thành ưu tiên hàng đầu. Trong thời gian này, các đội có Puck sẽ cố gắng kiểm soát bản đồ và push dàn trụ ngoài. Do đó, bạn cứ kệ cho chúng thích làm gì thì làm, đơn giản là ward, deward và def. Thà mất mấy cái cột điện còn hơn mất thêm cả mạng nữa. Sau khi đi qua mùa lũ rồi, và core bên bạn đã có những item cần thiết thì việc đòi lại công đạo là hoàn toàn có thể. Lúc này nó chỉ có nước chạy rẽ đất ra thôi.

https://www.youtube.com/watch?v=-tTxwZkSVeg

Sự khó chịu của Dream Coil – một trong những skill gây ức chế nhất Dota 2

Các cụ có câu: biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Muốn counter Puck, bạn cần phải sử dụng thành thục nó, đặc biệt là khả năng timing Phase Shift. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng để cải thiện toàn bộ kỹ năng của bạn đối với trò chơi.

Nyx Assassin – một sự lựa chọn counter Puck đến tận răng Khi trình bạn đã cao, mọi hero đều bị counter dễ dàng

Cách Chơi Tinker Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Tinker Dota2 / 2023

LasBắn một tia lade vào mặt đối phương deal PURE damage + gây miss cho đối phương 9sLevel 1 – 80 damage, 10% miss.Level 2 – 160 damage, 15% miss.Level 3 – 240 damage, 20% miss.Level 4 – 320 damage, 25% chúng tôi Cost: 95/120/145/170Cooldown: 14 seconds

Hea Seeking MissileBắn tên lửa tầm nhiệt cast range 2500 ở mọi lvLevel 1 – 100 damage.Level 2 – 175 damage.Level 3 – 250 damage, 2 targets.Level 4 – 325 damage, 2 chúng tôi Cost: 120/140/160/180Cooldown: 25 seconds

Mar h of the MachinesGọi một đàn golbin bay bay deal physical damage dùng để farmLevel 1 – 16 damage/goblin.Level 2 – 24 damage/goblin.Level 3 – 32 damage/goblin.Level 4 – 40 damage/goblin.Mana Cost: 145/150/165/190Cooldown: 35 seconds

earm Skill làm nên tên tuổi của Tinker cho tinker một RO free với thời gian chờ tùy vào lvLevel 1 – 3 seconds to rearm.Level 2 – 2 seconds to rearm.Level 3 – 1 second to chúng tôi Cost: 150/250/350Cooldown: 0Không thể Rearm Black King Bar, Arcane Ring, Helm of the Dominator, Hand of Midas, Refresher Orb, and Necronomicon.Skill Build:1. Laser2. Heat Seeking Missile3. Laser4. Heat Seeking Missile5. Laser6. Heat Seeking Missile7. Laser8. Heat Seeking Missile9. Rearm10. March of the Machines11. March of the Machines12. March of the Machines13. March of the Machines14. Stats15. Rearm16. Rearm17. Stats18. Stats19. Stats20. Stats21. Stats22. Stats23. Stats24. Stats25. StatsCore Item

Early game Bottle: Tiện cho việc bám lane + gank.

Đang xem: Cách chơi tinker dota 2

Boots:Sau đó là giày lởm. BoT: Nếu farm khá tốt thì giày bay

Null:Ấy Quên!Lên thêm 2 cái null nữa. Mid GameGuinsoo:Farm + Gank nhiệt tình vào.Mục tiêu ở mid là phải có thêm Guinsoo Late Game Bây giờ thì guinsoo mới phát huy tác dụng vl của nó.bạn xài hex sau đó ream sau đó hex…Cứ thế kekeke.Ở late game, tinker không còn mạnh như trứoc nhưng vẫn rất vai~ loz với ciêu ở trênNgoài ra bạn còn phải púh nhiệt tình vào.Púh 3 lane 1 lúc.Nếu dựoc thì lên manta

cũng khá kinh với 3 Tinker Những item không bao giờ nên lênRefresher Orb:Đắt + coldow lâu+ đã có ream rùi Tread /Phase: tự hiểu…..:: Items Build ::..Những thứ cần có cho bằng được:Bottle: Bổ sung vào lượng mana ít ỏi của Tinker. Đồng thời tăng khả năng control lane/rune.

Bracer/Null: Tùy trường hợp. Thiếu HP thì bracer, thiếu mana thì Null. Boots Of Travel: Tele ra, tung hết skill, $$$. Tele về, rearm. tele ra, tung hết skill, $$$ … Guinsoo Scythe Of Vyse: Hex, rearm, hex, rearm. Perma hex cực kì bẩn bựa.. Sau khi bạn đã giàu:

Heart: Sống lâu không phải là cái tội.

Bloodstone: Cung cấp cho tinker 1 ít máu, ít HP, ít regen.

Orchid Malevolence: Perma hex rồi Perma silent thì độ bẩn bựa sẽ đạt đến cao trào. Tuy nhiên tớ không khuyến khích món này vì 1 ít IAS, 1 ít dmg không cần cho Tinker lắm.

Shiva: Slow AoE. Cùng với March of Machines Tinker trở thành 1 defender/pusher siêu khủng.

Eye Of Skadi: Máu me dmg tốc độ cho nó sướng.

Kelens Dagger: Vào thời nhà nhà sắm blink thì Tinker cũng phải lên cho nó hợp model chứ.

Pipe /

Black King Bar: Nếu team nó đại loại như Jakiro, Lina, Rhasta, Lion, Zeus các kiểu thì heart chắc gì đã bằng 2 món này. Tôi khuyến khích lên Pipe hơn vì Rearm được, còn BKB công dụng hơn Pipe nhưng không rearm được vì vừa bị nerf. Tinkers nooblisted items:

Arcane Boots:

Vanguard: Heart luôn đi, phí solot =_=.

Dagon: Thích ks à ? DPS items các kiểu: Wtf?..:: All Systems Go ::..

. Nhẹ nhàng nhưng cay đắng, last hit chuẩn và không làm gì đến level 3. Nếu bạn level 3 và đang có bottle, hãy harrass không ngừng nghỉ bằng laser. Nếu đi các lane khác, hãy harrass ít thôi. Nếu có haste hay double damage, hãy đợi nó còn khoảng 200 hp, bật haste lên băng trụ mà giết. Khi hết bình, không thấy rune là về nhà NGAY! Bạn mỏng như giấy. Sau khi regen xong xuôi, hãy mua thêm 2 cái Branch nếu trước đó mua Bottle. Còn nếu trước đó không mua Bottle, hãy mua nó. Vẫn farm và nhặt rune. Vẫn Harrass bằng Laser. Farm đến lv 8 và nếu con mid còn dưới 500 máu là chơi ngay. Chắc chắn bạn tóm được 1 túi tiền di động.Middle gameỞ lv8, combo của bạn là 500 damage hoặc hơn ) đã trừ resistance to magic. Hãy dạo quanh bản đồ và gank. Không có gì thơm thì farm. Chú ý harrass vẫn là No. 1. Khi friends kêu lên phối hợp, hãy đi với họ. Chú ý chỉ tung ra loạt combo của bạn khi nó còn 500 máu hoặc dưới. Đừng gặp thằng nào là tung vào thằng đó. Allies ăn được tức lắm. Nếu gank tốt, Travel không phải vấn đề. Một khi có Travel và March of the Machines, hãy tele liên tục đến các vùng có creep, spam skill và tele về. Tiến độ farm sẽ tăng rất, rất nhanh. Cố gắng kiếm 1 cái Hex và 1 cái Pipe Late gameLiên tục xông lên nếu có Pipe. Bạn là 1 carrier bẩn bựa. Chú ý hãy Pipe cho tất cả Allies. Hết Pipe là Rearm lại rồi Pipe tiếp. Nếu thằng bẩn thỉu nào tính push trộm, tele lại, cho nó 2 chưởng là nó về ngay. Còn với tụi Backdoor như Clinkz, Sniper, Mass-Summon Invoker, chúng nó mỏng hết cả đấy. Với Clinkz thì thủ thêm dust là OK. Hãy phát huy hết khả năng bẩn bựa của bạn. Chúc vui! Early game:Solo, bất cứ giá nào cũng phải solo. Đồng đội có kêu gào thì kệ mịe nó, bởi vì bạn có thể own bất cứ lane nào.Mua 2 mantle, 1 tango, còn lại tồng vào branch hay clarity gì thì tùy bạn.Animation tốt, dù dmg hơi cùi nên việc last hit deny chẳn phải quá khó với bạn.Khi bạn đạt level 4 thì tặng cho thằng cùng lane 2 3 combo gì đó. Cho nó cuốn gó về nhà.Thỉnh thoảng nên roaming lên các lane khác, phối hợ cùng đồng đội cho chúng nó biết thế nào là Magic trọn gói.Tóm lại, mục tiêu của bạn là:Bottle, giày lởm, vài cái chúng tôi travel sớm nhất khi có thể.Mid game:Sau khi đã có travel, thời đại thịnh vượng nhất của Tinker đã bắt đầu.Tele khắp mọi lane, sử dụng Laser, March of The Machines để farm hết công suất. Sau đó rearm tele về nhà rồi lại rearm tele lên lane khác.Lúc này là lúc bạn chọn lựa item để lên cho Tinker. Nếu team địch pusher quá đông đảo, hoặc Dmg Dealer team nó quá khủng thì ta lên shiva. Disabler nhiều thì Pipe hoặc BKB. Hoặc nếu team nó pick quá Noob thì cứ hex ta tiến, nói chung là tùy bạn thôi.Thỉnh thoảng phối hợp combo cùng đồng đội để giết vài mạng hero địch.Mục tiêu lúc này là:1 trong các item trên.Farm điên cuồng.Thỉnh thoảng phối hợp cùng teammate kiếm vài mạng hero địch.Late game:Khi bạn có guinsoo, late game của bạn là vô đối. Bạn cứ thử tưởng tượng một late game hero như PA hay troll bị hex, thường thì chúng sẽ chờ hết hex và xông vào đâm chém, nhưng với tinker thì chỉ sau 1 giây rearm, hex lại sẵn sàng. Cái đó gọi là perma-hex. Kết hợp với 500+ dmg mỗi lượt từ combo laser rocket, chỉ cần bạn đủ mana rearm 2 lần là bất cứ late game hero nào cũng phải ngả mũ.Rất nhiều người bị cái bệnh từ thời Dday đó là: late game int hero là cùi bắp. Tinker sẽ làm họ phải hối hận với những suy nghĩ đại loại như vậy. Ngoài chuyện perma-hex như trên, một khi bạn đạt được item kế tiếp là manta style thì khả năng combat của bạn không hề thua bất cứ late hero nào. Cứ thử tưởng tượng bạn là một con cừu non bị 2 cái bóng đập túi bụi cộng với laser rocket bay ào ạt thì thật là dễ chịu.Ngoài ra với march thì lúc này bạn vẫn là một pusher đáng sợ vì khả năng push cả 3 lane cùng lúc không phải là chuyện khó. Tinker là 1 trong những carrier khủng khiếp nhất game, hãy ghi nhớ điều đó.Nói chung mục tiêu lúc này là:Hoàn thành các item khác.Push, push, push. Cho bọn Void, Troll, PA biết thế nào là chúng tôi Win Win/ Lose Lose Lose (Thường là trường hợp 2)Bạn và thù:F 1 – Friends

Harbringer:Chúng tớ là những int carrier bẩn bựa, Essence Aura của tớ sẽ giúp Tinker spam skill như 1 con khỉ bị bỏ đói 3 ngày thấy 1 chùm chuối trước mặt Ezalor: Charka Magic là 1 thứ khá tuyệt hảo ( không bằng Essence )

Omiknight:Ai mà chẳng thích tớ, hì hì!

Abaddon:Những lúc tớ tháo chạy, cậu luôn cho tớ 1 cái lồng chim xung quanh và 1 đống chất nhầy màu xanh lá F2- FoesEzalor: Chừa mana để tớ giết cậu với!!!!

Pudge:Em thuộc dạng máy móc, thịt êm không ngon!!!

Rattletrap:Chào anh!

Anubarak:Em xin anh! Chừa mana cho em! F3 – Freys

Máu em gián!

Cách Chơi Zeus Dota 2 / 2023

Trong Dota 2, Zeus có thể được coi là hero mạnh mẽ nhất. Sự xuất hiện phổ biến của nhân vật này trong các trận đấu Public hay các giải đấu chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy mức độ yêu thích của game thủ đối với Zeus. Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu và chia sẻ cách chơi Zeus Dota 2 chi tiết nhất. Mời các bạn quan tâm và theo dõi!

Đôi nét về tướng Zeus Dota 2

Strength: 19 + 1.8

Agility: 15 + 1.7

Intelligence: 20 + 2.7

Base hp: 511/511

Base mana: 260/260

Base damage: 41 – 49

Base armor: 2.1

Attack speed: 1.48 sec ( + 15% IAS)

Move speed: 295

Range: 350

Đánh giá: Nhìn vào thông số cơ bản trên, nhiều người sẽ cảm thấy không ấn tượng cho lắm. Vì cơ bản Zeus là tướng thuộc nhóm Linh hoạt với chỉ số Intelligence theo level tương đối khá. Lượng sát thương trung bình và giáp mỏng. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển của Zeus cũng không phải là xuất sắc. Vậy, hero này mạnh mẽ ở chỗ nào? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp những nội dung sau.

Zeus sở hữu lượng HP khởi điểm khá tốt.

Tổng stat nhận mỗi level là 6.2. Zeus là một nuke-hero gây damage thuần magic.

Nuke thuộc hàng các skill gây sát thương khủng trong Dota. Đồng thời cooldown giúp hero sử dụng skill liên tục.

Skill Arc Lightning và Lightning Bolt giúp Zeus harass mục tiêu dễ dàng hơn.

Sở hữu skill Ultimate hay nhất trong Dota có khả năng tấn công trong phạm vi toàn bản đồ.

Mỏng manh

Là hero tay dài nhưng tầm tấn công thấp.

Không có skill Disable

Khó khăn trong việc last hit.

Khả năng chạy trốn và truy đuổi kém.

Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Cách lên đồ cho Zeus Dota 2 cực “chất”

Cách chơi Zeus Dota 2 hiệu quả hay không cũng phụ thuộc một phần vào trang bị. Dựa vào những thông tin cơ bản như trên, đặc biệt là những điểm yếu của Zeus, các bạn có thể lên những item như sau:

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

+ 13 HP Regeneration

+ 12 Mana Regeneration

+ 10 Strength

+ 10 Agility

+ 35 Intelligence

+ 9 Mana Regeneration

+ 425 Health

+ 425 Mana

+ 10% Magic Resistance

+ 16 Intelligence

Tăng cường khả năng di chuyển cho hero.

Tăng sự cơ động cho hero, giúp hero có thể di chuyển khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội.

Bảng kỹ năng Dota 2 Zeus sử dụng

Tầm sử dụng: 850

Khoảng cách lan ra giữa các mục tiêu: 500

Sát thương: 85/100/115/145

Số mục tiêu lan ra: 5/7/9/15

Thời gian hồi: 1,75s

Mana tiêu tốn: 65/70/75/80.

Zeus sẽ tạo ra một tia sét giật về phía đối phương và gây sát thương lên chúng. Tia sét sẽ lan sang cả những mục tiêu bên cạnh.

Tầm sử dụng: 700

Sát thương: 100/175/275/350

Thời gian hồi: 6s

Mana tiêu tốn: 75/95/115/135

Zeus sẽ gọi ra một tia sét từ trên trời xuống để tấn công đối thủ.

Bán kính tác dụng: 1000

Tỉ lệ máu hiện tại tính thành sát thương: 5%/7%/9%/11%.

Khi Zeus sử dụng phép thuật sẽ gây chấn thương lên tất cả hero địch, lượng tổn thương gây ra được tính theo phần trăm HP hiện tại của chúng.

Tầm ảnh hưởng: Toàn bản đồ

Sát thương: 225/350/475 (440/540/640 nếu có Aghanim’s Scepter)

Tầm phát hiện mục tiêu tàng hình: 900

Thời gian phát hiện tàng hình: 3s

Thời gian hồi: 90s

Giáng xuống đầu mỗi kẻ địch trên toàn bản đồ 1 tia sét. Lượng sát thương gây ra sẽ được tăng lên nếu có Gậy xanh.

Hướng tăng skill: Để tăng được kỹ năng cho Zeus khá đơn giản. Các bạn chỉ việc tập trung để có được Lightning Bolt và Thudergod’s Wrath tối đa sớm nhất. Trong đó, tăng 1 điểm cho Arc Lightning và Static Field ở đầu game để lấy damage cho Zeus harass. Ultimate vẫn sẽ lên đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Zeus Dota 2 chi tiết

Zeus có thể gây ra những thiệt hại ma thuật trong những cuộc tấn công. Vậy nên, hero này luôn được chỉ định cho nhiều vai trò như: Support – Ganker – Nuker- . Để biết cách đánh Zeus Dota 2, các bạn có thể tham khảo hướng sử dụng nhân vật này theo từng giai đoạn như sau:

Tại giai đoạn đầu của trò chơi, bạn có thể đưa Zeus đi solo Midlane hoặc đi Top lane – Bot lane với số lượng 2-2. Mục đích là để Zeus có thể đạt được level 6 sớm nhất có thể. Vào thời điểm này, bạn có thể sử dụng vốn 603 vàng ban đầu để mua gà, mắt và một ít tango. Nếu Zeus không muốn làm Support thì có thể mua Iron Branch để có một khởi đầu tốt đẹp.

Trong thời điểm này, hãy lợi dụng skill Arc Lightning và Static Field có từ sớm để đi farm và harass. Bạn chỉ nên last hit creep bằng những cú đánh thường và sử dụng Arc Lightning khi cần thiết. Hãy tránh việc lạm dụng skill này để đỡ tốn mana. Tốt nhất là bạn chỉ nên dùng Arc Lightning khi creep của đối thủ gần hết máu.

Cách chơi Zeus giữa game

Tới giai đoạn giữa game, nhiệm vụ của bạn vẫn là Gank, gank và gank. Bạn phải thường xuyên gank và cắm mắt để tạo áp lực lên team đối phương. Đồng thời, hãy cố gắng lên giày sớm nhất để cải thiện tốc độ di chuyển, giúp cho việc đi gank được hiệu quả hơn.

Mục tiêu của bạn trong giai đoạn này là những Carry địch. Hãy quấy rối chúng để ngăn cản việc đi farm. Tuy nhiên, giai đoạn này bạn không nên đi gank lẻ. Hãy kêu gọi một hero có skill Disable đi dùng để hỗ trợ.

Cách chơi Zeus cuối game

Về cuối game, Zeus sẽ đóng vai là một Nuker có khả năng gây sát thương vô cùng lớn từ hệ thống skill của mình. Do đó, bạn hãy chú tới tới Ultimate để mở đầu combat cho suôn sẻ. Bạn không cần phải chạy lên phía trước team để thực hiện các skill. Đơn giản vì cả 4 skill của Zeus đều có cast range khá xa. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận vì bạn rất dễ là mục tiêu bị team địch focus đầu trong combat. Để tự bảo vệ cho mình, bạn có thể tele tới khu vực có cây, rừng để lẩn tránh.

Nếu combat may mắn diễn ra thành công, bạn hãy kết hợp đi chung cùng đồng đội đẩy push trụ thật nhanh hặc ăn Roshan để thêm tiền và kinh nghiệm. Cho dù lựa chọn hướng đi nào thì chiến thắng là điều hiển nhiên với team bạn. Vì Zeus quá mạnh mà!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Puck Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!