Đề Xuất 11/2022 # Cách Chơi Sand King Dota 2 / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Cách Chơi Sand King Dota 2 / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Sand King Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tướng Sand king và bảng kỹ năng đáng gờm

Vâng! Hero Sand King có hệ thống skill phủ sóng trên diện rộng. Tiếp cận kỹ năng của hero này cũng là cách để chúng ta biết cách chơi Sand King Dota 2 hiệu quả hơn.

Mana cost: 140 all level

Cooldown: 11s all level

Range: 350/450/550/650

Stun đối phương trên một đường thằng, hất đối tượng lên khỏi mặt đất và di chuyển Sand King tới mục tiêu đó.

Mana cost: 170/250/325

Cooldown: 140

Sand King Dotat 2 tạo ra một cơn động đất khiến các mục tiêu trong tầm ảnh hửng bị chậm lại. Đồng thời gây lên một lượng sát thương lên địch.

Với hệ thống kỹ năng như trên, các bạn hãy nâng tối đa skill Burrow đầu tiên. Skill này có thể giúp Sand King gây stun, damage và tăng tốc độ di chuyển. Giúp Sand King có thể vừa chạy trốn vừa dùng để truy sát kẻ địch. Tiếp theo tăng 2 điểm cho Sand Storm để gây damage trên diện rộng và khả năng tàng hình. Epicenter vẫn lên đúng theo level.

Hướng dẫn cách lên đồ khi chơi Sand king Dota 2

+250 HP

6 HP regen

Đánh gần 40

Đánh xa 20

Bảo vệ hero trước những đòn đánh hung hãn

Khả năng phục hồi mana AOE rất hữu dụng

Tăng tốc độ di chuyển.

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.

+ 10 Tất cả các thuộc tính

+ 200 tế

+ 150 Mana

+14 Strength

+14 Agility

+14 Intelligence

+7 Health regeneration

+5 Mana regeneration

Thêm giáp và mana

Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.

+ 30 Intelligence

+ 15 Armor AURA SLOW: 25%

Manacost: 100

Cooldown: 30

+10 Strength

+24 Damage

Sử dụng trong tình huống nhiều skill khống chế.

Sống lâu hơn trong combat

Tăng damage và tốc độ chạy

Phản lại lực sát thương của hero địch.

Tổng quan về tướng Sand king Dota 2

Kỹ năng và cách lên item hợp lý là nội dung quan trọng trong bài viết này. Tuy nhiên, để củng cố thêm tính hiệu quả trong việc điều khiển Sand King Dota 2, Gamebaidoithuong.v n sẽ chia sẻ thêm một vài thông tin cơ bản về hero này.

Strength : 18 + 2.3

Agility : 19 + 2.1

Intelligence : 16 + 1.8

Base damage: 43 – 59

Base amor: 0.7

HP: 492

Mana: 208

Movespeed: 300

Attack Range: 128 (melee)

Sight Range: 1800 / 800

Attack Animation: 0.53 / 0.47

Casting Animation: 0 / 0.51

Base Attack Time: 1.7

Missile Speed: Instant

Dựa vào các chỉ số trên, ta có thể thấy Sand King có Strength và Agility khá cao, tăng gấp đôi theo từng level. Hero này có thể đảm nhiệm được nhiều vài trò như: Initiator – Disabler – Nuker.

Khả năng gank khỏe vì có stun làm chậm.

Bộ skill ảnh hưởng diện rộng, dễ chơi.

Gây damage mạnh, disable tốt.

Khá cứng cáp, độ cơ động cao.

Có thể mở đầu combat và ảnh hưởng rất lớn tới cục diện.

Hướng dẫn chơi Sand king Dota 2 qua từng giai đoạn

Sau khi tìm hiểu về skill, item và những thông tin cơ bản của Sand King Dota 2, các bạn có thể tiến hành điều khiển hero này theo nhiều hướng khác nhau. Có thể đưa Sand King đi solo lane, làm Ganker hoặc Semi – Support. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Sand King Dota 2 đi Gank. Đây cũng là vai trò được nhiều game thủ lựa chọn nhất khi sử dụng Sand King Dota 2.

Mở đầu trận đấu, các bạn có thể lựa chọn đưa Sand King đi Bot lane hoặc Top lane, nhường Mid lane lại cho những hero khác. Bạn tiến hành farm creep ở gần trụ để có thể lên được những item cơ bản. Sand King sở hữu skill stun mạnh ngay từ đầu nên bạn hoàn toàn có thể tham gia đánh nhau sớm. Đừng lo lắng về mana vì Sand King sẽ nhanh chóng có được các trang bị hỗ trợ. Nhỡ di chuyển và đảo lane liên tục, kết hợp với teammate để lấy được càng nhiều mạng địch càng tốt.

Ở giai đoạn này combat bắt đầu nổ ra cho nên đây là thời điểm để Sand King tỏa sáng. Bạn cần điều khiển Sand King xuất hiện tại mọi vị trí quan trọng của trận đấu. Sử dụng combo skill Burrow + Epicenter sẽ giúp bạn mở bàn combat đẹp mắt. Cố gắng lên Blink sớm ở thời đểm này. Đây là item cực kỳ cần thiết và quan trọng khi Sand King thực hiện combat. Trong trường hợp khó mở màn combat, vậy hãy lên Force Staff . Trang bị này không những giúp bạn mà còn có hữu ích cho cả team.

Thời điểm này bạn không cần chú trọng tới việc kiếm mạng. Hãy kết hợp thật ăn ý với đồng đồng đội để đẩy trụ càng nhanh càng tốt. Nhớ ward những địa điểm nhạy cảm như Roshan hay rừng.

Sand King có thể sử dụng Blink và mở đầu combat tốt nhất Dota 2. Cho nên bạn cần lựa chọn một vị trí thích hợp để thực hiện những combo của mình. Sử dụng hoàn hảo các chiêu thức, bạn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho đồng đội của mình trong trận đấu. Lúc này, bạn sẽ là Key – hero chính của team nên đừng đi lung tung để bị bắt. Chỉ cần bạn bật được combo: thì dù có nằm xuống team bạn vẫn chiến thắng. Còn sau khi dùng combo skill mà bạn vẫn còn một lượng máu nhỏ và giáp ở loại khá thì bạn sẽ là một Tanker thực thụ hữu ích cho đồng đội. Có thể nói, Sand King Dota 2 là một hero hữu dụng từ đầu đến cuối.

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Sand King Ở Vị Trí Roamer / 2023

Dota 2: Hướng dẫn chơi Sand King ở vị trí Roamer – Supporter.

Giới thiệu Sandking – Crixalis

Là một vị tướng đến từ bão cát sa mạc, Sand King có thể gây ra được hàng tá sát thương khổng lồ trong giao tranh dù cho hắn ta không có quá nhiều trang bị. Điểm yếu duy nhất của vị tướng này là để gây sát thương, hắn cần có một quãng thời gian niệm chú và dễ trở thành việc “được ăn cả ngã về không”.

Sand King – Crixalis

Theo như những thông số trên thì Sand King là thướng thuộc thể Sức mạnh. Sở hữu bộ kĩ năng có ảnh hưởng diện rộng và không cần quá nhiều trang bị để gia tăng sức mạnh nên Sand King thường được tin tưởng ở vai trò Roamer – Supporter – Nuker – Initiator – Disabler trong trận đấu.

Hệ thống kỹ năng của Sand King

Cách tăng kỹ năng và build đồ cho Sand King ở vị trí Roamer – Supporter

1. Cách build kỹ năng.

Với vai trò Roamer – Supporter trong Dota 2, khả năng khống chế là cực kì quan trọng nên ta sẽ nâng tối đaBurrowstrike (Q) trước, lấy 2 điểm Sand Storm (W) để có thể ẩn thân trốn thoát hay gây sát thương. Caustic Finale (E) lấy 1 điểm ở level 8, sau đó hoàn thành hết Sand Storm (W) rồi mới nâng tối đa nó. Ultimate Epicenter (R) lấy đúng level và cuối cùng là Stats.

2. Cách lên đồ cho Sand King:

Là một Roamer – Supporter nên việc mua Courier (gà) là một điều cần thiết, vậy nên đừng tiếc tiền mà mua chúng để đồng đội được có lợi:

Smoke giúp cho những tình huống đi gank thêm phần hiệu quả.

Ward giúp cho việc kiểm soát tầm nhìn, chống lure và kiểm soát rune tốt hơn.

Gauntlets of Strength giúp cho khả năng lao vào của Sand King thêm phần tự tin.

Trang bị giữa trận cho Sand King:

Để có thể roam và hỗ trợ đồng đội tốt hơn bạn cần có được những trang bị gợi ý sau đây:

Boots of Speed: Chạy nhanh hơn không phải là cái tội

Những công cụ cần thiết của một Roamer – Supporter.

Arcane Boots: Năng lượng là vấn đề thiết yếu cho Sand King vì bộ combo của hắn ta khá tiêu tốn mana vì vậy đây là chiếc giày cần lên.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Sand King:

– Trang bị trấn phái:

– Trang bị tình huống:

Đánh giá tổng quan và hướng dẫn chơi Sand Kinh hiệu quả ở vị trí Roamer – Supporter

Đồng đội của Sand King:

Sand King sở hữu kĩ năng khống chế đi gank tốt nên thích hợp để đi cùng với một Roamer – Supportertay dài có kĩ năng khống chế bồi để trở thành bộ đôi sát thủ. Trong giao tranh, khả năng giữ chân AOE sẽ giúp Epicenter (R) của Sand King đạt hiệu quả tối đa:

Kẻ thù của Sand King:

Storm Spirit: Chỉ việc Ball Lightning và hắn ta né được tất cả sát thương của Sand King.

Cách chơi Sand King như thế nào cho hiệu quả:

Cách chơi Sand King giai đoạn đầu trận:

– Sand King nên đi cùng với một Roamer – Supporter tay dài để roam hay cũng có thể hỗ trợ cho Carryfarm ở lane.

– Sử dụng Ward cùng Smoke để có được những cuộc đi gank hiệu quả.

– Block đường đi của chúng để đồng đội xả kĩ năng vì ngoài Burrowstrike (Q) ra thì Sand King không còn khả năng khống chế đối thủ ở giai đoạn đầu trận.

Cách chơi Sand King giai đoạn giữa trận:

– Lúc nãy bạn vẫn là người cắm/ phá ward, đảo lane gank, nhưng cần có một khoảng thời gian stack creep hay farm để tích tiền lên Blink Dagger.

– Burrowstrike (Q) cũng có thể vượt địa hình để đào thoát nên có thể cứu nguy bạn trong một số trường hợp nhất định.

Cách chơi Sand King giai đoạn cuối trận:

– Sand King có 2 cách mở màn trong giao tranh, một với Burrowstrike (Q) và một là dùng Epicenter (R).

– Với Burrowstrike (Q) bạn cần đảm bảo rằng khi vừa choáng đối phương xong là lập tức xài Epicenter (R), tuy nhiên hãy cẩn thận quanh đó có ai có thể phá ultimate của bạn không.

– Với cách hai, bạn sẽ gồng Epicenter (R) ở nơi khuất tầm nhìn, ngay khi vừa thực hiện xong, bạn dùngBlink Dagger bay vào giao tranh, các này tỏ ra hiệu quả hơn nhưng cần phải làm nhanh vì nếu không sẽ có vài xung chấn rớt lại ở nơi khuất trước khi bạn bay tới.

– Trong thời gian của Epicenter (R), bạn có thể dùng Burrowstrike (Q) để giữ chân đối thủ, hay Sand Storm (W) để ẩn mình mà vẫn gây được sát thương, tuỳ vào tình huống giao tranh.

Cách Chơi Monkey King Dota 2 / 2023

Hiện nay, Monkey King không còn được Valve quan tâm và ưu ái như trước. Sự ghẻ lạnh đến từ người “cha đẻ” này khiến cho Monkey King bị vắng bóng trên đấu trường Dota trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, mặc dù không còn xuất hiện nhiều trong các giải đấu, nhưng rất nhiều game thủ vẫn thắc mắc không biết sức mạnh của hero này hiện tại như thế nào? Để giải đáp cho game thủ và độc giả, chúng tôi sẽ tìm hiểu và hướng dẫn cách chơi Monkey King Dota 2 qua nội dung bài viết sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thông số tướng Monkey King

Tuy bị lãng quên, nhưng Monkey King Dota 2 vẫn mang thuộc tính Agiliti với những chỉ số cơ bản như sau:

Strength: 19 + (1,9 x level)

Agility: 23 + (2,55 x level)

Intelligence: 19 + (1,9 x level)

Sát thương cơ bản: 41 – 64

Giáp cơ bản: 3,29

Tốc độ di chuyển: 315

Tầm tấn công: 128 (melee)

Tốc độ tấn công cơ bản: 1,55s/hit

Dựa vào các thông số trên, các bạn có thể thấy Monkey King có lượng chỉ số linh hoạt khá cao. Đồng thời, chỉ số này tăng theo từng level cũng thuộc loại khá. Damage cơ bản ổn, độ chênh lệch không quá lớn. Bù lại, hero có lượng giáp tương đối cứng cáp và tốc độ di chuyển khá nhanh. Với lợi thế này, Monkey King hoàn toàn có thể đảm đương vai trò Carry hạng nặng trong team.

Ưu – nhược điểm của Monkey King Dota 2

Vâng, để có thể phát huy được sức mạnh của Monkey King, chúng ta không thể bỏ qua nội dung đánh giá ưu-nhược điểm của hero này. Cách chơi Monkey King Dota 2 phần lớn cũng dựa vào nội dung này để có thể phát huy được sức mạnh và tính hiệu quả.

Monkey King là hero rất cơ động, thích hợp đi săn bắt các hero máu giấy.

Có thể carry ngay đầu game khi chưa có đồ.

Tầm đánh tương đối xa so với các hero cận chiến.

Có thể đảm đương nhiều vị trí trong trận đấu.

Sở hữu skill Ultimate cực mạnh. Đây là mối nguy hiểm đối với các mục tiêu có tính cơ động thấp.

Có sát thương chí mạng, khả năm farm tốt.

Có thể tham gia vào combat ngay từ giai đoạn đầu trận đấu.

Là một tướng Agiliti có lượng máu khá thấp.

Khi đối phương sử dụng kỹ năng khắc chế, Monkey Kinh dễ bị counter ngay cả khi tàng hình.

Monkey King khó phản kháng trước những hero địch có kỹ năng Silence.

Thời gian hồi chiêu của skill lâu.

Sử dụng Ultimate sai là sẽ mất tính hiệu quả.

Bảng kỹ năng Monkey King trong Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Ngoài những đánh giá về sức mạnh như trên, cách chơi Monkey King Dota 2 cũng phụ thuộc vào cách sử dụng kỹ năng của người chơi. Monkey King có hệ thống kỹ năng không khó để sử dụng. Nhưng, các bạn cần phải hiểu rõ để có thể rèn luyện thành thục.

Cast Animation: 0.4+

Stun Duration: 0.5/1/1.5/2

Crit Multiplier: 200%

Cast Range: 1200

Radius: 150

Monkey King biến to Thiết Bảng và quật mạnh xuống đất theo một đường thẳng. Mục tiêu dính phải sẽ bị Stun và nhận sát thương chí mạng. Đồng thời, làm hiện tầm nhìn của các tướng tàng hình.

Cast Animation: 0.3+

Cast Range: 1000

Damage Cooldown: 3

Tree Vision: 800

Monkey King nhảy qua những ngọn cây để tập kích mục tiêu và cung cấp kỹ năng Primal Sping. Nếu cây Monkey King đang sử dụng bị phá hủy thì Monkey King sẽ rơi xuống và nhận hiệu ứng Stun trong 4s.

Damage: 100/180/260/340

Movement Slow: 40%/50%/60%/70%

Slow Duration: 4

Cast Range: 1000

Charge Time: 3

Channel Time: 1.6

Radius: 375

Khi dùng Tree Dance, Monkey King sẽ chọn mục tiêu rồi lao xuống gây Slow và khiến mục tiên nhận sát thương.

Bonus Damage: 50/70/90

Soldier Attack Speed: 2.1

Duration: 13/14/15

Number of Soldiers: 14 (5 + 9)

Cast Range: 550

Dispersal Radius: 1050 (300 + 750)

Leadership Radius: 780

Monkey King phóng một loạt các phân thân ra theo hướng đã chỉ định lên một vùng nhất định. Các phân thân này tồn tại trong 13/14/15s theo cấp độ. Chúng chỉ tấn công tướng và gây sát thương bằng chính Monkey King.

Theo chi tiết các kỹ năng kể trên của Monkey King, các bạn có thể tăng tối đa skill Jingu Mastery trước. Sau đó tăng tối đa cho Boundless Strike. Skill Tree Dance chỉ cần tăng 1 điểm trong thời gian đầu. Còn Ultimate vẫn lấy theo đúng level.

Hướng dẫn chơi Monkey King Dota 2: Cách lên đồ

Là một tướng Agiliti, cách chơi Monkey king Dota 2 cũng phụ thuộc nhiều vào các trang bị. Các bạn có thể lên đồ cho hero theo hướng Support để cấu máu địch và hỗ trợ team. Hoặc lên trang bị để cho Monkey trở thành một Carry thật sự. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi đã chọn lọc và đưa ra những item phù hợp nhất cho “Đại Thánh” qua từng giai đoạn như sau:

Attack Damage Bonus (Melee): 15

Attack Damage Bonus (Ranged): 6

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tổng máu hồi (ăn cây): 115

Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Giúp hero regen liên tục để bám lane hoặc check rune để đi gank

Tầm sử dụng: 600

Tổng số lần sử dụng: 3

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

+4 Armor

+45 Movement speed

+18 Attack damage (Melee)

+12 Attack damage (Ranged)

Tăng khả năng sát thương và giúp hero truy đuổi con mồi tốt hơn.

+12 Strength

+10 Intelligence

+1.25 Mana regeneration

+15 Attack damage

+10 Attack speed

giúp hero kích hoạt nội tại và dồn damage cực chuẩn lên mục tiêu.

Armor Reduction: 6

Duration: 7

Trừ giáp của địch. Khiến mỗi phát đánh của bạn đau hơn bao giờ hết.

+20 Agility

+10 Intelligence

Tăng khả năng kết liễu đối phương.

Cast Range: Global

Max Blink Distance: 1200

Penalty Blink Distance: 960

Damage Cooldown: 3

+14 Strength

+14 Agility

+14 Intelligence

+7 Health regeneration

+5 Mana regeneration

Chống lại những skill khóa

Hướng dẫn cách chơi Monkey King Dota 2 phù hợp

Vâng, sau khi đã lên đồ thì chúng ta có thể bắt tay vào học cách điều khiển hero Monkey King trong trận đấu. Các bạn có thể áp dụng cách chơi như sau để rèn luyện và sử dụng Monkey King Dota 2:

Tại giai đoạn đầu của trận đấu, các bạn hãy đưa Monkey King đi farm và cố gắng lên được Bottle để check rune. Có Bottle, Monkey King có thể tiến ra Bot lane hoặc Top lane để gank từ sớm. Do đó, hãy farm thật nhiệt tình và cố gắng last hit/deny cẩn thận để kiếm được nhiều vàng. Bạn có thể sử dụng Boundless Strike để dọn sạch quái và harass đối phương. Trong trường hợp, thấy creep chạy lên quá xa và tiến tới gần trụ thì bật ngay Primal Spring để giết chúng một cách nhanh nhất có thể.

Bạn cũng có thể đi gank ngay từ thời điểm này. Tuy nhiên, hãy chắc chắn là bản thân sẽ kiếm được vài mạng. Còn không, bạn có thể tập trung ở lane mid để farm và chờ lên đủ đồ thì chuyển qua giai đoạn sau.

Giai đoạn này bạn cần khả năng chống chịu trong combat. Vì vậy hãy lên BKB nhanh nhất có thể. Cân bằng giữa việc farm và gank để không bị hụt quá nhiều đồ. Thời điểm này, bạn hãy dùng Tree Dance để đi thám thính và đánh lén kẻ thù ở phía sau. Cố gắng kết hợp ăn ý cùng đồng đội để vừa có thể gank, vừa có thể farm và vừa có thể push trụ nhanh nhất có thể.

Đến cuối game, bạn có thể tách đồng đội ra đi gank lẻ và đánh lén những hero máu giấy trước. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Ultimate để tạo ra một lá chắn bảo vệ quanh trụ. Tránh sự quấy rối từ địch khi bạn đang đẩy trụ. Đẩy trụ càng nhanh, lợi thế team bạn giành chiến thắng càng cao. Vì vậy hãy sử dụng Ultimate sao cho hợp lý để đạt được nhiều thành tích nhất.

Dota Auto Chess Cập Nhật Mới: Sand King Trở Lại, Ra Mắt Hero Mới / 2023

Chi tiết bản cập nhật Dota Auto Chess ngày 1/9

1. Hero mới: Oracle

– Giá: 2 Vàng

– Tộc/Hệ: God Priest.

– Chiêu: Fate’s Edict – Oracle nhắm vào kẻ địch, cấm đánh mục tiêu bị target và tăng 100% kháng dmg vật lý.

Hiệu ứng (2): Khi một không phải tộc Aqir chết, nếu như có chess nào khác trùng tên trên bàn cờ, sẽ tạo ra ngẫu nhiên một quân Aqir mà level bằng với level cao nhất của chess trùng tên bị chết.

Ví dụ bạn có: Venom + Sand King, Lone Druid 2 và Lone Druid 1 trên bàn cờ thì khi LD1 chết sẽ tạo ra 1 chess Aqir level bằng với level LD cao nhất tức level 6.

Các Hero thuộc tộc Aqir

● Sand King:

– Giá: 3 Vàng

– Tộc/Hệ: Aqir Assassin.

– Chiêu: Burrowstrike – Sand King gây stun trên một đường thẳng và bay tới vị trí mục tiêu ở xa.

● Priest – Barrier: ((2) Priests được thêm vào)

(1) Priest: Cho pet một lá chắn giảm 20% sát thương nhận vào khi thua round.

(2) Priests: Khi thua round và pet nhận từ 8 dmg trở lên, thì sẽ nhận random vật phẩm (Mango, Tango).

● God – Overweening Superiority: (Cơ chế hoạt động tương tự Dragon)

(2) Gods: Tất cả Gods và quân đồng mình với không có tộc nào khác được kích hoạt giảm 50% cooldown.

(4) Gods: Tất cả Gods và quân đồng mình với không có tộc nào khác được kích hoạt giảm 50% cooldown. (Tổng giảm 75% cooldown)

(2) Beasts: Tất cả đồng minh +15% attack damage, bao gồm cả summoned unit.

(4) Beasts: Tất cả đồng minh +25% attack damage, bao gồm cả summoned unit.

● Knight – Divine Protection: (Trước đây 30%/30%/30%)

(2) Knights: Tất cả knights có 35% cơ hội mở shield.

(4) Knights: Tất cả knights có 25% cơ hội mở shield.

(6) Knights: Tất cả chess có 25% cơ hội mở shield.

● Warrior – Fortified Armor: (Tăng 5/7/9 armor trước đây )

(3) Warriors: Tất cả warriors +7 armor. (+7)

(6) Warriors: Tất cả warriors +5 armor. (+12)

(9) Warriors: Tất cả warriors +11 armor. (+23)

● Undead – Horror: (Giảm 3/5/7 armor trước đây)

● Warlock – Soul Leech: (10%/20%/30% trước đây)

(2) Warlocks: Tất cả đồng minh +15% lifesteal và +15% spell lifesteal.

(4) Warlocks: Tất cả đồng minh +15% lifesteal và +15% spell lifesteal. (30%)

(6) Warlocks: Tất cả đồng minh +30% lifesteal và +30% spell lifesteal. (60%)

● Elf – Evasion: (20%/20%/20% previously)

(3) Elves: Tất cả elf chess +25% né tránh.

(6) Elves: Tất cả chess +15% né tránh.

(9) Elves: Tất cả chess +45% né tránh.

4. Gameplay

● Làm lại hệ thống di chuyển của DAC: Mỗi chess bây giờ sẽ có tốc độ di chuyển cơ bản 500MS, nếu chess được traTng bị item Boots (Boots of Speed, Arcane Boots, Tranquility Boots) thì chess sẽ nhảy thay vì chạy bộ. Và chess sẽ trong trạng thái bất tử (không nhận sát thương từ đòn đánh cũng như skill) trong lúc nhảy.

● Assassins sẽ nhảy ở bước di chuyển đầu tiên (lúc bắt đầu Round).

● Các kỹ năng sau đây sẽ làm giảm tốc độ di chuyển: Walrus Punch của Tusk, Hex của Shadow Shaman, Leech Seed của Treant Protector, Plasma Field của Razor, Requiem of Souls của Shadow Fiend, Viper Strike của Viper, Stroke of Fate của Grimstroke, Elder Dragon Form của Dragon Knight(3 Stars), Call Down của Gyrocopter.

● Item mới:

– Boots of Speed: Cho chess có khả năng nhảy.

– Enengy Booster: Chess trang bị khởi đầu trận đấu +40 mana

– Tranquil Boots: Cho chess có khả năng nhảy, hồi máu.

– Arcane Boots: Chess trang bị khởi đầu trận đấu +40 mana, có khả năng nhảy và +20 mana cho các chess xung quanh.

Theo Auto Chess – Tips & Facts.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Sand King Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!