Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Shadow Fiend Dota 2 / 2023 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Shadow Fiend Dota 2 / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Shadow Fiend Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Shadow Fiend Dota 2

Trong Dota 2, Shadow Fiend được xây dựng dưới một hình ảnh không mấy đẹp trai. Đôi chân tiêu biến nhìn giống như một ngọn lửa. Bù lại, Shadow Fiend có một bộ ngực và cái đầu rất to khỏe. Và để biết cách chơi Shadow Fiend Dota 2, các bạn cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản như sau:

Strength: 15 (+2.0/level)

Agility: 20 (+2.9/level)

Intelligence: 18 (+2.0/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 435/1727

Mana: 234/1118

Sát thương: 35-41 / 124-130

Tầm đánh: 500

Armor: 1.8/14.34

Tốc độ di chuyển: 305

Nhìn vào đây, các bạn có thể thấy Shadow Fiend là một hero Agiliti có chỉ số khởi điểm khá thấp. Lượng chỉ số theo từng level cũng không cao. Thêm vào đó Shadow Fiend có giáp khá mỏng, damage yếu, mana lại ít. Vậy điều gì đã làm lên tên tuổi của Shadow Fiend trên đấu trường Dota 2?

Khả năng control lane cực kỳ tốt.

Solo khỏe, animation tốt

Damage mạnh nhờ vào skill Necromastery.

Có thể làm giảm giáp của đối phương trong AoE.

Có skill Ultimate mạnh mẽ.

Mạnh ở giữa game nhờ khả năng last hit.

Thiếu độ cứng cáp, máu ít.

Base dame, hp bé

Phụ thuộc rất nhiều trang bị.

Không có skill chạy thoát thân

Khó chơi.

Cách tăng kỹ năng cho Kẻ cướp linh hồn: Shadow Fiend

Số linh hồn tối đa trữ được: 15/22/29/36

Shadow Fiend thu thập 1 linh hồn của kẻ mà hắn kết liễu. Mỗi linh hồn tích trữ sẽ cho Shadow Fiend 2 sát thương. Nếu mục tiêu kết liễu là tướng địch, SHadow Fiend sẽ nhận được 12 linh hồn.

Presence of the Dark Lord

Sát thương mỗi tia: 80/120/160

Tốc độ chạy bị giảm: 25%

Sát thương đánh thường bị giảm: 50%

Thời gian tác dụng: 5s

Shadow Fiend giải phóng linh hồn mà hắn tích trữ trong cơ thể và tạo ra các tia năng lượng, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Vâng! Với hệ thống skill này, các bạn có thể xây dựng các kỹ năng của Shadow Fiend theo tuần tự như sau: Tăng điểm tối đa cho Shadowraze và Necromastery trước. Nó sẽ giúp bạn last hit dễ dàng và bắt đầu trận đấu thuận lợi hơn. Sau đó, tăng tối đa cho kỹ năng Presence of the Dark Lord. Bạn có thể bắt đầu tăng điểm cho Presence of the Dark Lord khi tăng Ultimate.

Hướng dẫn chơi Shadow Fiend Dota 2: Cách lên đồ Shadow Fiend

Sau khi xây dựng được kỹ năng cho cách chơi Shadow Fiend Dota 2, các bạn có thể tham khảo hướng lên đồ cho nhân vật naỳ như sau:

+45 Movement speed

+25 Attack speed

Cast Range: Global

Max Blink Distance: 1200

Penalty Blink Distance: 960

Damage Cooldown: 3

+ 10 Strength

+ 26 Agility

+ 10 Intelligence

+ 12 Attack Speed

+ 8% Movement Speed

Duy trì tính mạng trong combat.

+25 Strength

+30% Status resistance

+25 Attack damage

Shadow Fiend phù hợp nhất là đi Mid lane. Con đường này sẽ giúp Shadow Fiend thể hiện rao sức mạnh solo của mình. Do đó, sau khi lựa chọn Shadow Fiend, các bạn hãy dùng vàng mua khoảng 3 cái iron branch, vài cái tango và dành tiền để lên Bottle check rune.

Vào thời điểm này, Shadow Fiend cần tập trung last hit để lấy vàng và damage. Bạn cũng cần cho hero đi farm nhưng không lên đi quá xa trụ. Nếu có các hero hỗ trợ như: Lion, Lina, Rhasta, Morphling, Akasha,… Bạn có thể harass vài đối phương bằng skill Shadowraze. Skill này sẽ làm giảm lượng máu của chúng và khiến chúng không dám tiến lên gần bạn.

Đến thời điểm 8-12 phút của trận đấu, hãy mua Bottle để check rune. Có được Bottle bạn lại dùng Shadowraze để farm creep và lấy rune cho mình. Khi lấy đủ, bạn có thể kêu gọi đồng đội lên lấy rune nếu còn thừa. Hãy cố gắng có một trận đấu đầu game bình yên, không mất mạng, farm tốt và kiếm được 2-3 mạng là đủ.

Đến giai đoạn này, cơ hội để bạn tỏa sáng sẽ bắt đầu. Cả hai skill Shadowraze và Necromastery đều max giúp bạn có thể tiến hành con đường combat và gank cùng đồng đội. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, hãy cố gắng phá 1 trụ bên lane mid rồi hãy đảo sang lane khác hỗ trợ đồng đội. Với lượng damage được lấy từ skill Necromastery và Shadowraze thì việc ăn trụ của bạn không có thì là khó khăn.

Khi Shadow Fiend lên tới level 8-9 thì hãy bắt đầu push trụ và tham gia combat. Bạn nên mang theo Town Portal bên mình để tăng def và hỗ trợ đồng đội khi cần. Đặc biệt, khi Def hãy giữ khoảng cách với trụ, không nên đứng đầu team vì rất dễ trúng skill.

Về cuối game, Team địch sẽ đi cùng nhau và chúng có thể cũng rất mạnh. Nhưng không sao, thời điểm này Shadow Fiend cũng mạnh không kém. Bạn hãy kêu gọi đồng đội tập trung đi cùng để push trụ nhanh và kết thúc ván đấu sớm.

Hãy sử dụng Ultimate thật tốt trong combat. Skill Shadowraze không còn mạnh để tham gia combat. Tuy nhiên bạn có thể dùng nó để ăn creep. Đặc biệt, muốn đạt hiệu qảu trong combat, hãy bật BKB và nhảy vào giữ đội hình team địch. Tiếp đó nhấn Ultimate + Shadowraze + lên Manta Style hoặc các item tăng damage, tốc độ đánh nào đó. Đảm bảo, team bạn sẽ dành lợi thế trong combat với combo này.

Những lưu ý quan trọng trong cách đánh Shadow Fiend Dota 2

Tuy Shadow Fiend khó chơi. Nhưng không phải là không có cách để “thuần hóa” hero này. Để giúp cách chơi Shadow Fiend Dota 2 thêm đơn giản, các bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều sau đây:

Shadow Fiend mạnh từ giữa game cho tới cuối game nhờ vào khả năng farm và skill. Do đó, bạn hãy cố gắng farm và push trụ ở giai đoạn đầu, đừng có quá mê gank.

Tập trung sử dụng 3 skill từ Shadowraze cho thành thạo. Đây là kỹ năng giúp bạn thành sát thủ khi chưa có Ultimate.

Không cần cấu nhiều máu đối phương khi đi mid. Hãy dùng lượng sát thương tay để last hit/deny đối phương cùng lane trong giai đoạn đầu.

Sử dụng góc khuất sight để trốn + Ultimate để lật kèo trong các cuộc gank.

Dặn đồng đội cắm mắt ngay từ đầu trận.

Nhờ Support team stack các bãi rừng rồi bạn dùng Shadowraze để farm.

Shadow Fiend Dota 2 Hero Guides On Dotafire / 2023

It is said that Shadow Fiend has the soul of a poet, and in fact he has thousands of them. Over the ages he has claimed the souls of poets, priests, emperors, beggars, slaves, philosophers, criminals and (naturally) heroes; no sort of soul escapes him. What he does with them is unknown. No one has ever peered into the Abysm whence Shadow Fiend reaches out like an eel from among astral rocks. Does he devour them one after another? Does he mount them along the halls of an eldritch temple, or pickle the souls in necromantic brine? Is he merely a puppet, pushed through the dimensional rift by a demonic puppeteer? Such is his evil, so intense his aura of darkness, that no rational mind may penetrate it. Of course, if you really want to know where the stolen souls go, there’s one sure way to find out: Add your soul to his collection. Or just wait for Nevermore.

It is said that Shadow Fiend has the soul of a poet, and in fact he has thousands of them. Over the ages he has claimed the souls of poets, priests, emperors, beggars, slaves, philosophers, criminals and (naturally) heroes; no sort of soul escapes him. What he does with them is unknown. No one has ever peered into the Abysm whence Shadow Fiend reaches out like an eel from among astral rocks. Does he devour them one after another? Does he mount them along the halls of an eldritch temple, or pickle the souls in necromantic brine? Is he merely a puppet, pushed through the dimensional rift by a demonic puppeteer? Such is his evil, so intense his aura of darkness, that no rational mind may penetrate it. Of course, if you really want to know where the stolen souls go, there’s one sure way to find out: Add your soul to his collection. Or just wait for Nevermore.

Shadow Fiend – Bóng Ma Tăm Tối / 2023

Truyền thuyết về Shadow Fiend

Người ta kể rằng Nevermore the Shadow Fiend có linh hồn của 1 thi sĩ, và quả thật là hắn có hàng ngàn chứ ko phải 1. Từ thời đại này qua thời đại khác, hắn đã chiếm lấy linh hồn của rất nhiều người, từ nhà thơ, thầy tu, vua chúa cho đến những kẻ ăn xin, nô lệ, triết gia, hay tội phạm và tất nhiên là cả những anh hùng. Ko có thứ linh hồn nào thoát được khỏi tay hắn. Hắn làm gì với những linh hồn đó thì có trời mới biết.

Abysm là 1 rãnh nứt mà từ đó Nevermore như 1 làn khói uốn éo thoát ra từ giữa những phiến đá khổng lồ. Ko một ai nhìn vào được trong rãnh nứt ấy để xem trong đó có gì. Có phải những linh hồn đó đều bị Nevermore nuốt hết cả rồi? Hay là hắn đã ghim chặt họ lên những bức tường trong sảnh của 1 ngôi đền ma quái? Hay là hắn đã ngâm họ trong hũ dấm linh hồn? Có phải họ bị biến thành những con rối, bị điều khiển bởi một kẻ múa rối ma quỷ?

Sự độc ác của hắn, sự điên rồ của bóng tối xung quanh hắn, những thứ mà một bộ óc bình thường sẽ ko bao giờ nhìn thấu được. Và nếu ngươi thực sự muốn biết hắn đưa những linh hồn đi đâu và làm gì thì vẫn còn 1 cách, đó là tặng linh hồn của chính ngươi cho bộ sưu tập của hắn. Hoặc đơn giản chỉ là chờ hắn tới – bóng ma tăm tối Nevermore.

Thông tin thêm

– Tộc: Demons (ác quỷ)– Nơi ở: Abysm, Seven Hells (7 tầng địa ngục)– Ngôn ngữ: Ozkavosh– Nevermore phục vụ một chủ nhân vô danh.– Như những Demons khác, hắn nói tiếng Ozkavosh.– Nevermore từng bị Lucifer (Doom) giam trong một cái hố và kiểm soát hắn.– Nevermore đã từng có lần làm việc cho Shadow Demon, có thể là do một món nợ nào đó.– Nevermore đang cùng Vrogos (Underlord) liên minh với B’Kor – anh trai của QoP để lũng đoạn Nghị Viện Ristul– Nevermore có lần đã nuốt một linh hồn ác quỷ, một linh hồn tăm tối và đầy giận giữ, nó đã làm hắn bị biến đổi (Arcana)

Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Shadow Fiend:

Kẻ địch giết Shadow Fiend:

Giết kẻ địch:

– Giết Leshrac: Linh hồn dằn vặt của ngươi sẽ lung linh trong bộ sưu tập của ta.– Giết Doom: Ta đã nhăm nhe linh hồn của ngươi cho bộ sưu tập từ khi ngươi còn là một thằng oắt con tai ương.– Giết Doom: Ozh vo’wroth thok omoz, Lucifash.– Giết Doom: Sav omoz acha Ozh!– Giết Shadow Demon: Ta sẽ giữ linh hồn ngươi ở nơi mà ánh sáng ko thể làm nhơ bẩn nó.– Giết Shadow Demon: Linh hồn tăm tối của ngươi đã ở trong tay ta.– Giết Shadow Demon: Tên quỷ kia, bóng tối của ngươi vẫn còn chút ánh sáng, khi so với bóng tối vô cực của ta.– Giết Shadow Demon: Ozh ahm’poz arkosh.– Giết Shadow Demon: Vo’hadoq greesh. Sol icha Ozh!– Giết Shadow Demon: Ozh acha vo’izh.– Giết Windranger: Ta đã đoán đúng, những ả tóc đỏ cũng có linh hồn mà. Ưm, ngon tuyệt.

Khác:

– Oracle: Ko bao giờ biết định mệnh của ngươi nữa, khi bóng tối xoá bỏ linh hồn ngươi.– Legion Commander: Con quỷ hèn hạ!– Shadow Fiend: Không, chủ nhân! Khôooooooooonnnggg…

Mấy thứ linh tinh:

– Ở Dota 1, SF còn có 1 cái tên phụ là YaphetS. Vì hồi đó YaphetS đánh SF hay vcl.– Cái tên Nevermore là lấy cảm hứng từ bài thơ The Raven (con quạ) của nhà thơ Edgar Allen Poe. Đó là lý do vì sao đầu tiểu sử của SF nhắc đến nhà thơ.– Câu nói “Never say Nevermore…” Lấy cảm hứng từ câu “Never say Never again” của bộ phim James Bond.– SF ở dota2 thời đầu xấu kinh khủng, nó có 1 cái đầu chó. Xấu đến độ ngay cả bộ phận kiểm duyệt hình ảnh game của TQ cũng ko ngửi nổi cái model đó. Nên fan muốn Valve remake lại. Vì thế SF mới đc Valve remake.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Tin Tức Online: [Guide Shadow Fiend / 2023

[Guide Shadow Fiend – Dota2] Hướng dẫn chơi – Cách build đồ Shadow Fiend trong Dota 2 ở vị trí Đường Giữa

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG SHADOW FIEND – NEVERMORE:

Bạn cần chọn ra một vị tướng được coi như là ”mẫu mực” của Dota2 khi mọi yếu tố xử lí như last hit/deny, sử dụng kĩ năng định hướng, cách chọn vị trí… cần được sử dụng thành thạo nhất để phát huy sức mạnh toàn diện của vị tướng đó? Không ai khác đó chính là Shadow Fiend. Sở hữu lượng sát thương tay khổng lồ mặc dù là tướng đánh xa cùng bộ kĩ năng gây sát thương diện rộng cực mạnh – tuy nhiên tất cả sẽ chỉ là con số 0 nếu rơi vào tay người chơi có khả năng xử lí trình độ thấp. Vậy làm sao để làm chủ được SF? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Shadow Fiend – Nevermore.

II. THÔNG SỐ CỦA SHADOW FIEND:

Sức mạnh: 

65 tại level 25 (15 + 2 mỗi level)

Linh hoạt: 

92.4 tại level 25 (20 + 2.9 mỗi level)

Trí tuệ: 68 tại level 25 (18 + 2 mỗi level)

Máu: 

1727 tại level 25

Năng lượng:

 1118 tại level 25

Sát thương khởi điểm: 

35 – 41

Tầm đánh: 

500

Giáp:

 1.8

Tốc độ di chuyển:

 305

Ganker – Carrier – Nuker

+ Theo như những chỉ số trên thì Shadow Fiend (SF) thuộc thể Linh Hoạt, sở hữu sát thương cơ bản cũng như sát thương AOE lớn nên trong trận đấu SF thường giữ cho mình vai trò

  

III. HỆ THỐNG KĨ NĂNG SHADOW FIEND:

Tiêu hao: 

75

 Năng lượng

Thời gian hồi chiêu: 

10

 giây

Tác dụng: Shadow Fiend san bằng khu vực trước mặt hắn ta đồng thời gây

75/150/225/300

 sát thương lên tất cả kẻ địch tồn tại trên phạm vi đó.

Phạm vi ảnh hưởng: 

200 (Q)/450 (W)/700 (E).

Nội tại: Shadow Fiend đánh cắp linh hồn của những kẻ địch bị hắn ta tiêu diệt, nếu nạn nhân là tướng địch, Shadow Fiend sẽ thu được 6 linh hồn. Khi chết, một nửa số linh hồn bị bắt giữ sẽ được giải thoát.

Lượng linh hồn tích trữ tối đa: 

12/20/28/36

Sát thương gia tăng từ mỗi linh hồn: 

2

Phạm vi ảnh hưởng:

 900

 Khoảng cách

Nội tại: Sự hiện diện của Shadow Fiend làm giảm giáp của tất cả kẻ địch đứng gần hắnLượng giáp bị giảm:

 3/4/5/6

Tiêu hao: 

150/175/200

 Năng lượng

Thời gian hồi chiêu:

 120/110/100

 giây

Tác dụng: Những linh hồn bị Shadow Fiend giam giữ được giải phóng để gây ra lượng sát thương khổng lồ , đồng thời làm chậm và làm giảm sát thương của những kẻ địch xung quanh. Requiem of Souls dùng 2 linh hồn lưu giữ bởi Necromastery để tạo 1 làn sóng sức mạnh. Càng gần Shadow Fiend, kẻ địch càng hải chịu sát thương lớn hơn. Requiem of Souls cần 1 giây để phù phép trước khi nó được kích hoạt. Hơn nữa, nửa số linh hồn Shadow Fiend mất đi khi chết sẽ được giải phóng nếu như kỹ năng này đã được phù phép.

Phạm vi sát thương: 

1375/1425/1475

 khoảng cách.

Sát thương gây ra theo mỗi hàng: 

80/120/160

Phạm vi làm chậm: 

700

Thời gian làm chậm: 

5

 giây

Tốc độ di chuyển bị lấy đi: 

20%

Lượng sát thương gây ra từ kẻ địch giảm:

 50%

IV. CÁCH TĂNG KĨ NĂNG VÀ BUILD ĐỒ CHO SHADOW FIEND Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG GIỮA:

1. Cách tăng kỹ năng cho Shadow Fiend:

Shadowraze (Q,W,E)

 là kĩ năng gây sát thương AOE chính của SF nên cần được nâng tối đa đầu tiên, nhưng một điểm 

Necromastery 

đầu trận sẽ giúp SF tích sát thương tốt hơn và nâng kĩ năng này tối đa thứ 2.

 Presence of the Dark Lord

 nâng ngay sau trong khi 

Requiem of Souls (R) 

nâng từ level 10 và cuối cùng là 

Stats

.

2. Cách lên đồ cho Shadow Fiend:

a. Trang bị khởi đầu cho Shadow Fiend:

 Shadow Fiend là một vị tướng cần rất nhiều trang bị nên khởi đầu bạn hãy nhờ đồng đội mua giúp Courier (gà) để có thể dễ dàng lên những món đồ tốt cho mình hơn: 

Khi phải mua Courier (gà):

b. Trang bị giữa trận cho Shadow Fiend:

c. Giày cho Shadow Fiend:

d. Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Shadow Fiend:

– Trang bị trấn phái cho Shadow Fiend:

– Trang bị tình huống cho Shadow Fiend:

IV. ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VÀ HƯỚNG DẪN CHƠI SHADOW FIEND MỘT CÁCH HIỆU QUẢ Ở VỊ TRÍ ĐƯỜNG GIỮA:

1. Đồng đội và kẻ thù của Shadow Fiend:

a. Đồng đội của Shadow Fiend:

Shadow Fiend cần nhiều thời gian để farm và được bảo kê để có thể phát huy hết sức mạnh đến từ bộ kĩ năng và sát thương cực lớn của mình nên những vị tướng sau là rất cần thiết khi đi cùng SF:

b. Kẻ thù của Shadow Fiend:

 Shadow Fiend có một khởi đầu khá không thuận lợi khi sát thương khởi điểm khá bé và cũng rất mỏng manh dễ vỡ. Vì vậy hắn ta cũng có rất nhiều kẻ thù, đại để như một số vị tướng sau:

2. Cách chơi  Shadow Fiend như thế nào cho hiệu quả:

a. Cách chơi Shadow Fiend  giai đoạn đầu trận:

– Cố gắng last hit/deny chuẩn xác vì đây là yếu tốt tiên quyết khi chơi Shadow Fiend vì nếu không thì

Necromastery (W) 

sẽ chỉ là một kĩ năng ”phế vật”.

– Thường thì SF trong giai đoạn đầu rất dễ bị gank nên hãy gọi đồng đội cắm mắt ở những vị trí cần thiết. –

 Shadowraze 

có 3 vị trí khác nhau để gây sát thương và nếu vận dụng tốt thì lượng sát thương mà đối phương nhận phải sẽ vô cùng lớn, đây cũng là kĩ năng tốt để dọn dẹp lính.

– Cố gắng hoàn thành sớm Bottle để có giai đoạn đầu dễ thở hơn, nếu khó khăn quá thì hãy vào rừng stack creep và farm.

b. Cách chơi Shadow Fiend  giai đoạn giữa trận:

– Hoàn thành nhanh Hand of Midas và trang bị lớn đầu tiên Black King Bar.

– Lúc này nhiệm vụ của SF vẫn nên là bám lane, farm để có trang bị lẫn push vì sát thương tay giờ đây đã khá lớn. – 

Requiem of Souls (R)

 nên sử dụng để gây nhiều sát thương nhất khi đối phương đứng gần người của SF như ở hình dưới, hãy chờ cho đồng đội khống chế mục tiêu, đó là thời cơ tốt để phát huy sức mạnh Ultimate.

c. Cách chơi  Shadow Fiend giai đoạn cuối trận: 

– Với khả năng có được trang bị nhanh nhờ việc farm, SF nên có đồ sớm và tạo áp lực để giải quyết trận đấu khoảng thời điểm nửa sau giữa trận đấu.

Requiem of Souls (R)

 là một kĩ năng gây sát thương AOE khủng khiếp, những không vì thế mà Shadow Fiend trở thành một  Black King Barđúng thời điểm và gây được nhiều sát thương nhiều nhất có thể.

là một kĩ năng gây sát thương AOE khủng khiếp, những không vì thế mà Shadow Fiend trở thành một Initiator hay Tanker. Bạn vẫn phải cần giữ vị trí tốt, bậtđúng thời điểm và gây được nhiều sát thương nhiều nhất có thể.

12/09/2014

About the Author

Solo Pine

Lorem ipsum dolor sit amet, cotur acing elit. Ut euis eget dolor sit amet congue. Ut vira codo matis. Sed lacia luctus magna ut sodales lorem.

You Might Also Like

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Shadow Fiend Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!