Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu và nhược điểm Slardar DotA 2

Damage khởi điểm khá, chuyển động tốt.

Giáp khởi điểm cũng khá cao

Tăng điểm strength ở mức khá

Có khả năng vô hiệu hóa và gây choáng

Có khả năng mở giao tranh và gánh đồng đội.

Stat gain ở mức trung bình

Nếu dùng skill 1 không hiệu quả sẽ dẫn đến thọt ngược

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Slardar

River Movement Speed Bonus: 7% / 19% / 31% / 43%

Active Movement Speed Bonus: 18% / 26% / 34% / 42%

Active Duration: 10

Skill Sprint giúp Slardar tăng tốc chạy của chính mình, đồng thời nhận thêm nhiều lượng sát thương hơn bình thường.

Kỹ năng này cho phép Slardar có thể truy đuổi và chạy trốn tốt hơn. Không tốn Mana là một lợi thế lớn để tướng này có thể thoải mái dùng Sprint trong những lần thoát thân. Thế nhưng nó sẽ phải nhận thêm 15% sát thương khi sử dụng.

Khi Slardar dậm mạnh xuống đất, tất cả địch sẽ nhận sát thương và bị choáng trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó quân địch sẽ bị làm chậm và giảm tốc đánh trong 2s tiếp theo.

Effect Radius: 350

Damage: 80 / 140 / 200 / 260

Move Speed Slow: 20% / 25% / 30% / 35%

Attack Speed Slow: 20 / 25 / 30 / 35

Stun Duration: 1

Slow Duration: 3 / 4 / 5 / 6

Các đòn đánh của Slardar có tỉ lệ làm choáng và gây sát thương lên đối thủ. Thời gian làm choáng sẽ gấp đôi nếu mục tiêu là creep.

Required Hits: 4

Damage: 50/100/150/200 (Talent 110/160/210/260)

Stun Duration: 1/1.1/1.2/1.3

Slardar sẽ nguyền rủa 1 hero của đối phương, cho tầm nhìn trên hắn. Cùng lúc đó sẽ trừ một lượng lớn giáp của tướng địch đó.

Để lên đồ cho Slardar hiệu quả, chúng ta cũng cần biết chọn những item hợp lý vào đầu, giữa và cuối game. CỤ thể như sau:

Required Hits: 4

Damage: 60 / 100 / 150 / 200

Stun Duration: 1 / 1.1 / 1.2 / 1.3

Power Tread là chiếc giày phù hợp nhất cho tướng Slardar. Còn Vanguard sẽ đem đến khả năng chống chịu cực tốt, sau đó có thể dùng để lên Crimson Guard. Bên cạnh đó, Magic Wand sẽ giúp tướng này cải thiện lượng mana khi đi đường và gank.

Desolator cũng được cho là một trang bị khá ổn khi nó có khả năng cộng dồn và tăng khả năng trừ giáp của tướng Slardar.

Cách chơi Slardar DotA 2

Hãy “nhẫn nhịn” và farm thật nhanh lên skill Blink Dagger. Đây là item rất quan trọng, nếu không có nó thì khả năng combat của Hero Slardar sẽ không được như ý.

Khả năng chống chịu tốt cùng với lượng sát thương tay sẽ giúp Slardar bám đường (lame) farm thoải mái. Bạn cũng có thể gọi support đảo lane ra để thực hiện gank cùng mình. Chỉ cần 1 skill gây choáng hoặc làm chậm của đồng đội sẽ giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và dùng Slithereen Crush.

Trong quá trình combat, hãy cho đồng đội của mình giữ vị trí để chính mình có thể dùng Ultimate Amplify Damage lên ít nhất 3 mục tiêu đối phương sau đó mới xông vào đánh.

Ưu tiên sử dụng Amplify Damage đối với những mục tiêu có khả năng tàng hình và có khả năng mở combat để biết chúng đang ở đâu, để đưa ra quyết định có nên combat hay không.

Cách Chơi Riki Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi

Ưu và nhược điểm của Riki DotA 2

Nhắc tới khả năng tàng hình thì không có một hero nào có thể vượt qua Riki Dota 2. Với skill này, Riki có thể tàng hình mọi lúc mọi nơi trừ lúc tấn công. Hắn trở thành một trinh sát nguy hiểm khiến đối phương phải khiếp sợ.

Không những vậy, việc sở hữu các chỉ số của 1 hero agility tàng hình cũng mang tới rất nhiều lợi thế cho Riki khi farm ở cuối trận. Mỗi khi Riki tung chiêu, bất cứ ganker nào cũng cảm thấy vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó, Riki còn đi gank cùng đồng đội ngay ở level 6.

Chỉ số Agi cực cao.

Giáp (armor) dày.

Khả năng tàng hình không phải hero DotA 2 nào cũng có.

Lượng sát thương về cuối game cực khủng.

Máu giấy

Từ level 1 đến level 6, Riki không thể sử dụng skill tàng hình.

Riki hay bị chửi là chó cắn trộm.

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Riki

Với những kỹ năng được thay đổi như hiện tại, Riki có rất nhiều cách tăng điểm khác nhau. Nếu như bạn dự tính đi gank kẻ nhiều khi có ultimate, hãy tăng skill Tricks of the Trade tối đa trước để tối đa hóa lượng sát thương cho những lần nhảy Blink Strike liên tục.

Trong trường hợp bị đì lane hơi quá tay, hãy tăng đều 2 skill Cloak and Dagger và Tricks of the Trade. Bên cạnh đó, skill Smoke Screen nên được tăng 1 điểm lúc đầu. Tuy nhiên kỹ năng này chỉ được tăng thêm khi đã Cloak and Dagger và Tricks of the Trade được tăng ít nhất 3 điểm trở lên.

Tầm sử dụng: 550

Tầm ảnh hưởng: 250/275/300/325

Tốc độ di chuyển bị trừ: 25%

Tốc độ đánh bị trừ: 25

Tỉ lệ đánh bị miss: 40%/50%/60%/70%

Thời gian khói tồn tại: 6s

Thời gian hồi: 11s

Mana tiêu tốn: 75/80/85/90

Riki ném ra một quả bom khói khi sử dụng skill này, khiến cho đối thủ ở trong đám khói bị làm chậm, câm lặng và đánh thường trượt liên tục.

Tầm sử dụng: 800

Sát thương thêm: 50/70/90

Số điểm tích lũy tối đa: 3/4/5

Thời gian hồi điểm: 30s

Mana tiêu tốn: 40

Hero này nhảy tới phía sau kẻ địch gây thêm sát thương và tấn công mục tiêu. Skill này sẽ tự hồi lại 1 điểm tích lũy sau mỗi 30 giây.

Phạm vi đánh: 400.

Bán kính: 450

Damage: Chiếm 70% / 80% / 90% / 100% của lượng sát thương cơ bản.

Tương ứng với mỗi đòn đánh mà Riki tấn công phía sau đối thủ có thể gây sát thương lên chúng 0.6/0.55/0.5 giây, tối đa là 4 đòn đánh trong vòng 2 giây.

Chỉ số sát thương Multiplier: 1.4/1.8/2.2

Thời gian tàng hình: 4/3/2.

Khi sử dụng kỹ năng này, Riki có thể tàng hình và tăng khả năng hồi máu khi tàng hình. Tuy nhiên hero này sẽ bị hiện ra nếu bị đối phương tấn công hoặc bị câm lặng.

Tango là item hồi máu hiệu quả ở giai đoạn đầu trận đấu. Nó không bị mất tác dụng khi nhận sát thương. Khi đánh nhau, trang bị này sẽ giúp Riki lấy lại được ưu thế về hồi máu.

Healing Salve có tác dụng hồi máu trong một khoảng thời gian ngắn và mất tác dụng sau khi nhận sát thương.

Slippers of Agility: Vật phẩm này giúp các đòn đánh tay của kẻ thù mạnh hơn. Đồng thời nó cũng tăng cứng cấp cho hero để có sống sót trong những pha combat với việc bổ sung thêm một lượng HP đáng kể.

Circlet: Một Circlet cho Riki 40 máu, 0.06 hồi máu, 24 mana, 0.08 hồi mana, 0.29 giáp, 2 tốc đánh, 0.125% sát thương phép.

Ở giai đoạn đầu game, hero này khá yếu và dễ bị gank. Vì vậy, bạn nên mua thêm trang bị Stout Shield để chống lại những đòn cấu rỉa của đối thủ khi đi lane.

Quelling Blade: Quelling Blade có tăng dụng tăng sát thương khi hero tấn công trên creep với hero cận chiến và 12% hero range. Item này chỉ có thể mua tại shop bí mật Globin Merchant và Riki không thể đem quá 1 item này trên người. Ngoài ra kỹ năng này còn có thể đốn hạ cây bất kỳ trên bản đồ DotA 2.

Orb of Venom: Tăng hiệu ứng làm chậm mà Riki tác động lên đối phương hiệu quả.

Wraith Band: Cung cấp những chỉ số cơ bản để Riki trụ đường và farm hiệu quả nhất.

Diffusal Blade là item giúp Riki tăng một lượng đáng kể Agility. Vật phẩm này còn có tác dụng slow lên địch thủ, xóa buff bất lợi và cho khả năng tiêu diệt các Summoned Unit.

Yasha: Tăng tốc độ chạy và đánh chậm.

Skull Basher cung cấp một lượng sát thương và chỉ số strength đáng kể cho Riki.

Tùy theo từng trận đấu, Riki có thể đảm nhiệm vai trò Support hoặc Carry. Tương ứng với các vị trí ấy sẽ có các lên đồ, nâng kỹ năng và cách chơi Riki DotA 2 phù hợp.

Với bộ kỹ năng được thay đổi, giai đoạn đầu game Riki rất khó đì lane bởi không có kỹ năng sát thương nào thuần túy. Bởi vậy, bạn nên cố gắng trụ lane và farm hòa bình cho tới khi đạt level 6.

Trong trường hợp chẳng may đưa vào vị trí đi off-lane, các bạn có thể tăng tối đa kỹ năng Cloak and Dagger trước để trụ lane tốt hơn. Hơn nữa, kỹ năng cũng dễ dàng thăm dò xem các support của địch có đảo lane để đi gank giữa trận hay không ( cách chơi Riki này khá giống với Bounty Hunter ở vị trí off-lane).

Một khi đã tích đủ điểm cộng dồn cho Ultimate ở level 6, hãy đi gank phối hợp với đồng đội để đi gank. Khi đã sử dụng hết sạc điện (charge), hãy quay trở lại farm và chờ tích lại đủ điểm rồi hãy đi gank tiếp.

Khi đã có Diffusal Blade

Khi có Diffusal Blade, hãy sử dụng combo Duffusal Blade + Smoke Screen để làm cho đối thủ phải ở lại tấn công bạn trong đám khói. Nếu bạn thấy hắn ra khỏi đám khỏi thì hãy sử dụng liên tục ultimate Blink Strike để gây thật nhiều damage lên đối phương.

Manta Style: Tăng toàn bộ các chỉ số giúp Riki hút máu, mana và gây sát thương lên đối phương hiệu quả. Ngoài ra item này còn giúp tăng tốc độ di chuyển, kích hoạt tạo ảo ảnh,… để giành nhiều lợi thế cho Riki trong các trận giao tranh.

Black King Bar: Khi kích hoạt kẻ địch không thể dùng kỹ năng này vào bạn (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt)

Monkey King Bar: Đây là item vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn cuối game giúp tăng một lượng sát thương đáng kể lên đối phương.

Butterfly: Tăng chỉ số agility cho hero và khả năng miss của đối phương khi đối đầu.

Abyssal Blade cung cấp khả năng miễn dịch với các chiêu thức làm choáng của đối phương.

#1 : Cách Chơi Riki Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi

Ưu và nhược điểm của Riki DotA 2

Khi nói đến khả năng tàng hình, không anh hùng nào có thể vượt qua Riki Dota 2. Với kỹ năng này, Riki có thể tàng hình mọi lúc, mọi nơi trừ khi tấn công. Anh trở thành một trinh sát nguy hiểm khiến kẻ thù phải khiếp sợ.

Không những vậy, việc sở hữu các chỉ số của một tướng nhanh nhẹn tàng hình cũng mang lại rất nhiều lợi thế cho Riki khi farm về late game. Mỗi khi Riki tung chiêu, bất kỳ ganker nào cũng cảm thấy vô cùng khó chịu. Ngoài ra, Riki cũng đi gank với đồng đội ở cấp độ 6.

Chỉ số Agi cực cao.

Giáp dày.

Khả năng tàng hình không phải hero DotA 2 nào cũng có.

Lượng sát thương về cuối game cực kỳ khủng khiếp.

Máu giấy

Từ cấp 1 đến cấp 6, Riki không thể sử dụng kỹ năng tàng hình.

Riki thường bị nguyền rủa vì tội ăn trộm chó.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Riki

Với những thay đổi kỹ năng hiện tại, Riki có nhiều cách tăng điểm khác nhau. Nếu bạn định gank nhiều kẻ khi có chiêu cuối, hãy tăng kỹ năng của bạn Thủ đoạn của thương mại tối đa trước để tối đa hóa thiệt hại cho các bước nhảy Blink Strike liên tục.

Trường hợp đi lane hơi nhiều thì tăng đều 2 skill Áo choàng và dao găm và Thủ đoạn của thương mại. Bên cạnh đó, kỹ năng Màn khói nên được tăng 1 điểm lúc đầu. Tuy nhiên, kỹ năng này chỉ được tăng khi Cloak and Dagger và Tricks of the Trade đã được tăng ít nhất 3 điểm.

Phạm vi sử dụng: 550

Phạm vi tác động: 250/275/300/325

Tốc độ di chuyển bị trừ: 25%

Tốc độ đánh bị trừ: 25

Tỷ lệ đánh trượt: 40% / 50% / 60% / 70%

Thời gian khói: 6s

Thời gian hồi chiêu: 11 giây

Tiêu hao năng lượng: 75/80/85/90

Riki ném bom khói trong khi sử dụng kỹ năng này, khiến đối thủ trong làn khói bị làm chậm, im lặng và các đòn tấn công thông thường bị trượt.

Phạm vi sử dụng: 800

Sát thương cộng thêm: 50/70/90

Điểm tích lũy tối đa: 3/4/5

Thời gian hồi chiêu: 30 giây

Tiêu hao năng lượng: 40

Anh hùng này nhảy ra sau kẻ thù để gây thêm sát thương và tấn công mục tiêu. Kỹ năng này sẽ tự động phục hồi 1 lần sạc sau mỗi 30 giây.

Phạm vi tấn công: 400.

Bán kính: 450

Sát thương: Chiếm 70% / 80% / 90% / 100% sát thương cơ bản.

Tương ứng với mỗi đòn tấn công mà Riki tấn công sau lưng đối thủ có thể gây sát thương cho chúng 0,6 / 0,55 / 0,5 giây, tối đa 4 đòn đánh trong vòng 2 giây.

Chỉ số sát thương cấp số nhân: 1.4 / 1.8 / 2.2

Thời gian tàng hình: 3/3/2.

Sử dụng kỹ năng này, Riki có thể trở nên vô hình và tăng khả năng hồi máu trong khi tàng hình. Tuy nhiên, anh hùng sẽ được tiết lộ nếu anh ta bị kẻ thù tấn công hoặc im lặng.

Có nhiều cách ăn mặc cho Riki tùy vào từng trường hợp khác nhau. Để có được lợi thế hơn đối thủ trong combat, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về các vật phẩm hữu ích cho Riki. Bạn có thể xem cách chế tạo các vật phẩm được sử dụng nhiều nhất cho Riki trong các trận đấu DotA 2:

Tango là một vật phẩm hồi phục hiệu quả trong đầu Game. Nó không mất tác dụng khi dính sát thương. Khi giao tranh, trang bị này sẽ giúp Riki lấy lại lợi thế hồi máu.

Chữa bệnh Salve Hồi máu trong thời gian ngắn và mất tác dụng sau khi chịu sát thương.

Dép của sự nhanh nhẹn: Vật phẩm này giúp các đòn đánh tay của kẻ thù mạnh hơn. Đồng thời, nó cũng tăng cường cấp độ của anh hùng để sống sót trong các trận chiến với việc bổ sung một lượng HP đáng kể.

Circlet: Một Circlet cho Riki 40 máu, 0,06 hồi máu, 24 năng lượng, 0,08 hồi năng lượng, 0,29 giáp, 2 tốc độ đánh, 0,125% sát thương phép.

Quelling Blade: Quelling Blade được tăng sát thương khi một anh hùng tấn công creep bằng anh hùng cận chiến và 12% anh hùng tầm xa. Chỉ có thể mua vật phẩm này tại cửa hàng bí mật của Thương gia Globin và Riki không thể mang nhiều hơn 1 vật phẩm này trên người. Ngoài ra, kỹ năng này còn có thể đốn hạ bất kỳ cây nào trên bản đồ DotA 2.

Orb of Venom: Tăng hiệu ứng làm chậm mà Riki áp dụng lên kẻ địch.

Ban nhạc Wraith: Cung cấp các chỉ số cơ bản để Riki ở lại và farm hiệu quả nhất.

Ở giai đoạn đầu game, tướng khá yếu và dễ bị gank. Do đó, bạn nên mua thêm thiết bị Stout Shield để chống lại các cuộc tấn công hấp dẫn của đối thủ trong khi đi đường.

Diffusal Blade là một vật phẩm giúp Riki tăng đáng kể Agility. Vật phẩm này cũng có tác dụng làm chậm kẻ thù, loại bỏ các hiệu ứng tiêu cực và cho phép tiêu diệt các Đơn vị được Triệu hồi.

Yasha: Tăng tốc độ chạy và đánh từ từ.

Skull Basher Cung cấp một lượng sát thương và sức mạnh đáng kể cho Riki.

phong cách Manta: Tăng tất cả các chỉ số giúp Riki hút máu, mana và gây sát thương lên kẻ địch hiệu quả. Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp tăng tốc độ di chuyển, kích hoạt ảo ảnh,… để giành nhiều lợi thế cho Riki trong các trận giao tranh.

Black King Bar: Khi kích hoạt, kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng này lên bạn (trừ một số trường hợp đặc biệt)

Monkey King Bar: Đây là một vật phẩm rất mạnh về late game giúp tăng sát thương lên kẻ địch rất nhiều.

Bươm bướm: Tăng sự nhanh nhẹn của kẻ thù và bắn trượt khi đối đầu.

Abyssal Blade Cung cấp khả năng miễn nhiễm với các động tác làm choáng của đối phương.

Tùy vào từng trận đấu, Riki có thể đảm nhận vai trò Hỗ trợ hoặc Mang. Tương ứng với các vị trí sẽ có vật phẩm, kỹ năng và cường hóa cách chơi Riki DotA 2 Phù hợp.

Trang trại nên gắn kết và bám sát làn đường

Với bộ kỹ năng được thay đổi, Riki đầu game rất khó đi lane vì không có kỹ năng sát thương thuần túy. Do đó, bạn nên cố gắng trụ lane và farm hòa bình cho đến khi đạt cấp độ 6.

Trong trường hợp bạn vô tình đặt ở vị trí lệch đường, bạn có thể tối đa hóa kỹ năng của mình Áo choàng và dao găm tiến đến một làn đường tốt hơn. Hơn nữa, kỹ năng này cũng dễ dàng phát hiện xem đối phương có hỗ trợ đảo đường để gank ở giữa trận đấu hay không ( cách chơi Riki Điều này khá giống với Bounty Hunter ở vị trí off-lane).

Khi bạn đã tích lũy đủ điểm cộng dồn cho Ultimate ở cấp độ 6, hãy đi gank phối hợp với đồng đội để gank. Khi sử dụng hết phí thì quay lại farm đợi tích đủ điểm rồi đi gank tiếp.

Khi có Diffusal Blade, hãy sử dụng combo Duffusal Blade + Màn khói để làm cho đối thủ ở lại và tấn công bạn trong khói. Nếu bạn thấy hắn ra khỏi đàn, hãy sử dụng chiêu cuối Đòn Cháy liên tục để gây thật nhiều sát thương lên kẻ địch.

#1 : Cách Chơi Gyrocopter Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi

Ưu điểm và nhược điểm của Gyrocopter

Gyrocopter nhìn các cầu thủ trông khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, tướng này vẫn có những nhược điểm và ưu điểm mà người chơi cần hiểu rõ để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Chỉ số cao hơn các anh hùng đánh xa khác. Vì vậy, trang trại là dễ dàng hơn rất nhiều.

Quấy rối kẻ thù tốt

Sử dụng Rocket để trang trại và trở thành một anh hùng siêu nông trại.

Ultimate hoạt động trên diện rộng và gây Slow đến 2 lần, phù hợp với kiểu chiên của Combat.

Máu ít hơn như hầu hết các nhà vô địch Nhanh nhẹn

Không có khả năng trốn thoát khi bị bắt

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Gyrocopter

Gyrocopter mang đến một bộ trang bị mới và phóng hàng loạt tên lửa về phía trước, chém vào kẻ thù.

Gyrocopter phóng tên lửa vào một mục tiêu được chỉ định. Tên lửa sẽ khóa và bay thẳng đến mục tiêu. Mục tiêu bị ảnh hưởng sẽ bị choáng nếu nó bị bắn trúng. Thời gian làm choáng sẽ giảm dần theo tỷ lệ sát thương của Tên Lửa.

Đòn tấn công của Gyrocopter tấn công tất cả các đơn vị đối phương trong một khu vực nhất định. Chỉ mục tiêu được chọn chịu sát thương chí mạng.

Truyền hoạt ảnh: 0,3 + 0,5

Phạm vi truyền: 1000 (Nhân tài toàn cầu)

Bán kính Hiệu ứng: 600

Độ trễ trên mỗi tên lửa: 2

Thiệt hại tên lửa đầu tiên: 150/250/350

Thiệt hại tên lửa thứ 2: 200/275/350

Chậm từ tên lửa đầu tiên: 30%

Làm chậm từ tên lửa thứ 2: 60%

Thả bom trên một khu vực xác định. Sau 2 giây, 2 đợt bom được thả ra sẽ tăng dần sát thương cũng như hiệu ứng làm chậm.

Hóa trang cho Gyrocopter DotA 2

Gyrocopter là một Hero Agility và có khả năng trở thành Hard Carry với đồng đội. Vì vậy việc lên đồ là điều cần thiết đối với ông già lái máy bay này.

Vì bạn có chỉ số cơ bản tốt để farm và quấy rối nên lên Ring of Protection để tăng giáp để tránh bị spam các hero khác. Ngoài ra, điệu tango và Healing Salve sẽ cung cấp khả năng hồi phục cần thiết trong giai đoạn đi đường.

Trang bị đầu game và giai đoạn đi đường

Đi đường khá dễ dàng cho Gyrocopter, vì vậy hãy chuẩn bị sớm mọi thứ như:

Ring of Basilius: Có khả năng hồi mana Aura. Đây là một vật phẩm hữu ích cho Kỹ năng thư rác Gyrocopter

Khởi động tốc độ: Tăng tốc độ di chuyển

Ring of Aquila: Tăng chỉ số cơ bản và hồi năng lượng mỗi giây.

Khởi động pha: Tăng khả năng tay đôi cho Gyrocopter

Đũa phép: Phục hồi tức thì theo phí

Helm of the Dominator: Thêm dame, thêm chỉ số cơ bản, kiếm vàng đơn giản.

Drum of Endurance: Tăng tốc độ đánh của bản thân và tốc độ di chuyển cho đồng đội khi đứng cạnh Gyrocopter.

Sange và Yasha: Tăng cường Gyrocopter

Black King Bar: Tránh bị bắt và tăng thời gian sát thương khi đối mặt với đối phương

Monkey King Bar: Nhận 75% cơ hội né tránh và 100 sát thương phép cộng thêm.

Khởi động du lịch: Bay đi tách đẩy

Bươm bướm: Tăng khả năng né tránh, sát thương, tốc độ di chuyển và tỷ lệ AS

Assault Cuirass: Tăng giáp cho đồng đội và giảm giáp đối phương.

Cách chơi Gyrocopter DotA 2

Con quay hồi chuyển trông như vậy, nhưng bạn cần di chuyển hợp lý để không bị bắt. Vì khả năng cơ động của Hero này khá thấp. Để sử dụng Gyrocopter hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Bạn nên chơi Gyrocopter ở Top hoặc Bot lane để có thể tận dụng khả năng siêu Quấy rối của Hero này.

Bạn nên tập trung vào việc farm để tăng cấp cũng như trang bị. Bạn cũng có thể gank các đường khác với Homing Missile. Vì vậy, bạn cần đi cùng một Hero khác để sử dụng hiệu quả khả năng làm choáng của kỹ năng này.

Bộ đôi này tuy khá mạnh nhưng lại xuất thân là một vị tướng Khéo Léo nên các bạn không nên xông xáo quá kẻo chết vì ít máu.

Thường xuyên sử dụng Rocket Barrage để Farm và tấn công kẻ thù.

Ở giai đoạn này, chúng ta hãy chủ động đảo làn để hỗ trợ các làn khác.

Ngoài ra cần cân bằng giữa Farming và Gank để tránh bị cấu rỉa

Kết hợp Rocket Barrage với Homing Missile và Call Down để tạo chuỗi combo thoát hiểm cho mục tiêu bạn muốn tiêu diệt.

Đây là giai đoạn Gyrocopter gặp khó khăn trong việc solo với các carry khác, vì vậy anh ta chỉ đẩy đường khi có cơ hội và đẩy nhanh nhất có thể, sau đó quay lại kiểm soát cùng đồng đội.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Slardar Dota 2: Trang Bị, Tăng Kỹ Năng, Lối Chơi trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!