Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Slark Dota 2 / 2023 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Slark Dota 2 / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Slark Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Slark Dota 2

Tất nhiên cũng giống như nhiều bài viết về cách chơi hero Dota trước đây, công việc đầu tiên mà mọi độc giả (game thủ) đều phải nắm bắt được đó chính là các thông tin cơ bản cũng như ưu-nhược điểm của hero đó. Cách chơi Slark Dota 2 cũng không ngoại lệ!

Strength: 21 + 1,0

Agility: 21 + 2,0

Intelligence: 16 + 1,6

Type: Agility

Range: 128 (Melee)

MoveSpeed: 305

Mana: 208

Damage: 54-62

Armor:2

Đánh giá: Nhìn vào các thông số trên, các bạn sẽ thấy Slark là một hero thuộc nhóm Agiliti, đánh cận chiến. Hero này có lượng chỉ số Strength và Agiliti khá cao. Nhưng chỉ số theo từng level của Strength lại hơi thấp. Bên cạnh đo, lực sát thương khởi điểm rất cao, giúp cho hero này có thể thực hiện các cú last hit đơn giản vào thời điểm đầu trận đấu. Tuy nhiên, giáp lại khá mỏng. Cần có một vài trang bị hỗ trợ để khắc phục điểm yếu này.

Slark sở hữu Ultimate siêu imba.

Càng về cuối game càng mạnh.

Combo skill siêu đỉnh, bất cứ mục tiêu nào cũng khó thoát.

Tốc độ di chuyển tương đối cao, giúp cho việc tẩu thoát hoặc truy đuổi con mồi vô cùng tốt.

HP hồi nhanh.

Bảng kỹ năng Slark Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Phạm vi tác dụng: 325 range

Thời gian delay: 1.5s

Lượng sát thương gây ra: 75/150/225/300

Slark hi sinh một phần máu của mình để giải mọi buff bất lợi và gây sát thương lên những kẻ thù xung quanh.

Phạm vi nhảy: 700 range

Phạm vi được di chuyển: 325 range

Thời gian hạn chế di chuyển: 3.5s

Sát thương gây ra: 60/120/180/240

Slark nhảy về phía trước và trói mục tiêu đầu tiên mà Slark chạm phải.

Thời gian đánh cắp: 15/30/60/120s

Đánh cắp mỗi chỉ số 1 điểm

Lượng Agility nhận lại: 3 điểm

Slark đánh cắp chỉ số cơ bản của các hero đối phương sau mỗi đòn đánh được gây ra.

Thời gian tác dụng: 4s

Tốc độ chạy tăng thêm: 30%/35%/40%

Lượng máu hồi mỗi giây: 3%/5%/7%

Slark bao phủ cơ thể bởi một đám khói khiến hắn không thể bị nhìn thấy kể cả khi tấn công hay dùng kĩ năng. Khi không bị đối phương nhìn thấy, Slark sẽ được tăng tốc độ chạy cùng khả năng regen máu.

Hướng tăng kỹ năng: Dựa vào chi tiết các skill như trên, cách chơi Slark Dota 2 phù hợp nhất là tăng tối đa đồng thời 2 skill Dark Pact và Pounce. Tiếp theo, cộng một điểm cho Essence Shift vào thời điểm đầu và bắt đầu nâng khi level đạt 8,9,10. Ultimate vẫn lấy đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Slark Dota 2: Cách lên đồ

Nếu sử dụng Slark, các bạn sẽ thấy càng đánh hero này càng mạnh. Đặc biệt là về cuối game, sức mạnh của hero này càng được nhân lên. Một phần của sức mạnh này chính là nhờ vào các trang bị hỗ trợ. Vậy hướng lên đồ cho Slark Dota 2 như thế nào? Các bạn có thể tham khảo qua từng giai đoạn như sau:

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

+ 3 All Attributes

Hồi phục 50 Máu và 50 Mana.

+3 Strength

+9 Agility

+3 Intelligence

+7 Attack damage

Item giúp hồi máu và tăng giáp hiệu quả.

+ 15 Damage

+ 12 Strength

+ 10 Intelligence

+ 10 Attack Speed

+ 1.25 Mana Regeneration

+ 25 Intelligence

+ 90 Attack Speed

+ 30 Damage

+ 5.5 Mana Regeneration

Như vậy, sau khi định hướng build skill và lên đồ cho hero này, các bạn có thể tập trung vào thực hiện cách chơi Slark Dota 2. Slark có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong game. Nên hãy tùy thuộc vào tình hình trận đấu để có cách điều khiển hero sao cho phù hợp.

Slark có thể giữa vai trò là một Carry đánh cận chiến. Nên vào thời điểm đầu trận đấu, bạn hãy ưu tiên nhiệm vụ farm cho Slark để có thể lên level một cách nhanh nhất. Đồng thời có thể hoàn tất được các item cơ bản và mua giày sớm hơn. Bên cạnh đó, hãy cố gắng last hit hoặc deny thật chính xác để giành lợi thế đi khi lane. Trong trường hợp bạn muốn ăn firstblood. Vậy hãy kích hoạt Pounce để xích mục tiêu lại và tấn công hắn ta bằng Death Pact.

Tới giữa game, lúc này Slark đã có skill Ultimate Shadow Dance. Hãy tiếp tục farm để lên được các item cần thiết trong giai đoạn này. Bởi Slark là một hero phụ thuộc rất nhiều vào trang bị. Bạn có thể sử dụng Ultimate để thoát khỏi sự truy đuổi của các Hero Gank. Đồng thời, cũng có thể sử dụng nó để tấn công kẻ thù, tạo lên sự bất ngờ với địch.

Bên cạnh đó, bạn phải luôn chú ý map để xác định vị trí của team địch. Bạn cũng có thể đi gank những mục tiêu đang đi lẻ bằng cách sử dụng Ultimate để che mắt mục tiêu + sau đó dùng Pounce để trói hắn lại, khiến hắn không thể di chuyển + tiếp đó, kích hoạt Dark Pact để gây sát thương lên hắn. Bạn cũng có thể sử dụng Dark Pact để tránh sự choáng váng mà đối thủ gây ra.

Đến cuối game, sức mạnh của Slark sẽ càng được nâng lên. Nhiệm vụ của bạn lúc này là tấn công vào những mục tiêu đơn lẻ và tham gia vào combat. Nên nhớ, khi tấn công địch, tuyệt đối không giết creep. Vì việc này sẽ làm tốn thời gian của bạn.

Vào thời điểm này, tốc độ tấn công của bạn khá cao. Bạn có thể chuyển vai thành một Tanker mở đầu combat khá tốt. Thêm vào đó, có những item hỗ trợ, độ trâu bò sống dai của bạn sẽ càng được biểu hiện rõ hơn. Mặt khác, trong combat hãy lưu ý sử dụng hai skill Pounce và Dark Pact thật tốt. Đặc biệt là skill Dark Pact, giúp bạn loại bỏ mọi sự giam cầm và làm cho bạn càng mạnh hơn.

Những lưu ý trong cách chơi Slark

Ngoài cách chơi Slark Dota 2 chi tiết như trên, chúng tôi cũng chia sẻ một vài lưu ý để giúp các bạn điều khiển hero này đơn giản hơn, đạt được nhiều thành tích hơn. Cụ thể như:

Tại thời điểm đầu game, Slark sẽ rất mạnh nếu như được kết hợp với các hero tri-lane. Skill trói địch sẽ giúp cho đồng đội của Slark có thể focus đối phương một cách dễ dàng.

Tập sử dụng Pounce để vượt các địa hình đồi núi và trốn chạy mỗi khi bị gank.

khi bị đuổi đánh, hãy tập “lẩn fog”, chui vào những vùng khuất sight để lấy lại được tốc độ di chuyển và bứt tốc chạy trốn.

Ultimate sẽ khiến Slark tàng hình trước mắt địch. Đây là skill khá imba. Tuy nhiên cần cẩn thận khi sử dụng skill này đối đầu với các hero như: Faceless Void.

Sử dụng Ultimate để phát hiện vị trí đối phương cắm mắt. Khi roam gank, tới vị trí nào mà Ultimate biến mất thì chắc chắn đó là nơi được đối phương cắm mắt.

Khi chạm trán với những hero có skill làm choáng. Hãy dùng Dark Pact trước khi lao vào đối phương để có thể được giải choáng ngay sau đó.

Cách Chơi Slark Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

Ưu và nhược điểm của Slark DotA 2

Trước khi tìm hiểu cách chơi Slark DotA 2, các bạn cần phải nắm vững điểm mạnh và điểm yếu của hero này. Từ đó lựa chọn các trang bị và kỹ năng phù hợp cho chàng cóc nhỏ này để giành lợi thế trong các trận giao tranh.

Có kỹ năng Essence Shift hút agi nên càng đánh càng mạnh. Hero này cực khỏe ở cuối trận.

Sở hữu skill Shadow Dance regen giúp kéo dài thời gian combat, trụ lane đầu game lâu hơn.

Bắt support cực nhanh chỉ với 1-2 phát đánh cùng với sát thương từ bộ kỹ năng.

Có kỹ năng chạy trốn và Dark Pact debuff giúp khó chết.

Đi lane khá yếu.

Máu ít cùng với chất tướng Agi nên Slark rất dễ chất ở đầu game.

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Slark

Phạm vi ảnh hưởng: 325 range

Thời gian delay skill: 1.5s

Damage: 75/150/225/300

Lượng máu mất: 50% damage

Cooldown: 9/8/7/6s – Mana: 55/50/45/40

Slark sử dụng một lượng máu nhất định để thanh tẩy tất cả bất lợi cho bản thân.

Phạm vi nhảy: 700range

Thời gian trói: 3.5s

Damage: 40/80/120/160

Đây là kỹ năng bí truyền của tộc người cá. Nó sẽ đưa Slark nhảy và trói đối thủ trước mặt dễ dàng hơn.

Lượng chỉ số đối thủ bị trừ: -1 tất cả (intel,agi,strength)

Lượng Agi cộng: +3 agi

Thời gian tồn tại: 15/30/60/120

Essence Shift: “Hấp tinh đại pháp” là võ công trấn phái của tộc người cá. Kỹ năng này cho phép Slark chuyển đổi sức mạnh của đối phương thành sức mạnh của mình.

Cộng thêm tốc chạy: 30%/40%/50%

Cộng thêm khả năng hồi máu: 3%/5%/7% mỗi giây

Chiêu thức tối cao của hero này khiến hắn hòa mình vào thiên nhiên và biến mất hoàn toàn trên bản đồ. Tuy nhiên khi muốn tấn cộng kẻ địch thì skill này vẫn đảm bảo được bình thường.

Healing Salve: Trang bị giúp Slark hồi máu trong khoảng thời gian ngắn

Stout Shield: có tác dụng chặn đòn đánh hiệu quả mỗi khi bị đối phương tấn công gần hoặc xa.

Tango: Item hồi máu hiệu quả bằng cách ăn cây hoặc ăn mắt.

Quelling Blade: Tăng thêm 32% damage khi hero này chơi trở trạng thái Melee.

Eyes of Skadi: Item lớn đầu tiên bạn nên lên cho hero này. Nó cộng cho Slark rất nhiều máu nhất là những nhát đánh slow lên mục tiêu.

Magic Wand: Chiếc gậy ma thuật giúp Slark nhận được 1 điểm tích lũy mỗi khi nhìn thấy đối thủ dùng skill trong phạm vi 1200. Tương ứng với mỗi điểm tích lũy được (tối đa là 15 điểm), hero này sẽ hồi phục được 50 Máu và 50 Mana.

Ring of Aquila: Item giúp hồi máu và tăng giáp hiệu quả.

Town Portal Scroll là vật phẩm cơ bản mà mọi hero cần mang theo.

Shadown Blade: Item này cung cấp khả năng tàng hình áp sát địch giúp Slark sẽ kích hoạt ultimate regen máu + tốc chạy.

Echo sabre: 2 phát đánh liên tục sẽ hút được 6agi. Item này cũng cho khả năng Regen mana + Ring of Aquila, vì vậy Slark không bao giờ lo hết mana.

Với vai trò là một carry, Slark vẫn nên tập trung vào công việc last hit – deny chính xác để giành lợi thế khi đi lane. Hãy trang bị những item cơ bản ở đầu game như: Quelling Blade, Tango và Salve.

Mục tiêu chính ở giai đoạn đầu game đó là làm sao sở hữu được Hand of Midas nhanh nhất. Với một hero DotA 2 rất cần level và trang bị sớm để có thể tham gia những pha combat. Và Hand of Midas gần như là món đồ bắt buộc phải có khi điều khiển vị tướng này.

Hơn nữa ở meta hiện tại khi Phase Boots đang được nhiều người lựa chọn hơn là Tread thì Tay Vàng cũng giúp bạn tăng Tốc đánh hiệu quả trong những pha giao tranh.

Trong trường hợp không có khởi động tốt thì đây là giai đoạn farm bù để bạn mua được các item cần thiết trước khi tham gia combat. Bạn cần lưu ý quan sát mini map liên tục để tránh các tình huống gank lẻ.

Nếu như game vẫn chưa được định đoạt được số phận ở mức 40 phút thì bạn cần lên những trang bị như: Eyes of Skadi, Nullifier, Blood Thorn, Butterfly, Abyssal Blade.

Đây sẽ là những trợ thủ đắc chiến cho bạn trong những pha combat. Các món trang bị sở hữu khả năng vô hiệu hóa này sẽ giúp hero này hạ gục mồi mồi nhanh hơn. Chúng sẽ không có bất cứ cơ hội phản kháng nào. Hãy nhớ rằng việc sử dụng những trang bị này vào Slark có thể điều tiết những pha combat bên đối thủ. Đừng lo lắng nếu như hero bên đối phương là một support.

Mini Guide Dota 2: Slark / 2023

Slark được coi là một trong những hero có độ cơ động cao bậc nhất trong thế giới DOTA 2, có khả năng roam gank khá tốt. Về late game, với lối lên đồ thiên về các item tăng chỉ số cơ bản, Slark cũng trở thành một tanker khá cứng và tồn tại lâu được trong combat.

1, Thông tin kĩ năng

Slark hi sinh một phần máu của mình để giải mọi buff bất lợi và gây sát thương lên những kẻ thù xung quanh. Tuy nhiên, Slark chỉ phải nhận 50% so với lượng sát thương hắn gây ra xung quanh.

Phạm vi tác dụng: 325 rangeThời gian delay: 1.5sLượng sát thương gây ra: 75/150/225/300

Thời gian hồi: 9/8/7/6sMana tiêu tốn: 55/50/45/40

Slark nhảy về phía trước và trói hero đối phương đầu tiên mà Slark chạm phải. Hero bị trói sẽ chỉ di chuyển được trong một phạm vi nhất định xung quanh vị trí lúc đầu.

Phạm vi nhảy: 700 rangePhạm vi được di chuyển: 325 rangeThời gian hạn chế di chuyển: 3.5sSát thương gây ra: 60/120/180/240

Thời gian hồi: 20/16/12/8Mana tiêu tốn: 75

Slark đánh cắp chỉ số cơ bản của các hero đối phương sau mỗi đòn đánh được gây ra.

Thời gian đánh cắp: 15/30/60/120sĐánh cắp mỗi chỉ số 1 điểmLượng Agility nhận lại: 3 điểm

Shadow Dance

Khi sử dụng, Slark bao phủ cơ thể bởi một đám khói khiến hắn không thể bị nhìn thấy kể cả khi tấn công hay dùng kĩ năng. Khi không bị đối phương nhìn thấy, Slark sẽ được tăng tốc độ chạy cùng khả năng regen máu.

Thời gian tác dụng: 4sTốc độ chạy tăng thêm: 30%/35%/40%Lượng máu hồi mỗi giây: 3%/5%/7%

2, Hướng tăng kĩ năng

Thời gian hồi: 60sMana tiêu tốn: 120

Có hai hướng tăng kĩ năng của Slark, phù hợp với những mục đích khác nhau của người chơi là tăng max Dark Pact hoặc tăng tối đa Pounce. Với hướng đi đầu tiên tăng max Dark Pact, phù hợp với hướng chuyên đi farm bởi Dark Pact cho lượng damage lan xung quanh khá lớn, sử dụng một phần máu của mình để kích hoạt kĩ năng, phần máu này sẽ có thể được hồi lại sau đó nhờ ultimate Shadow Dance.

3, Hướng mua đồ Đầu game

Hướng tăng kĩ năng thứ hai đang được phổ biến hơn trong meta game hiện nay, đó là tăng tối đa vào Pounce. Hướng đi này phù hợp cho Slark để có thể đi roam gank sớm, gây sức ép lên những hero đi lẻ của team đối phương. Cách tăng max Pounce sớm cũng giúp kĩ năng này hồi nhanh, giúp Slark dễ chạy trốn khi bị focus hay gank lẻ thất bại.

Có khá nhiều Item dành cho Slark trong giai đoạn giữa game tùy vào tình huống. Nếu đang chơi ở Pub-game thông thường, bạn có thể lên Shadow Blade để có thể đột kích bất ngờ dùng Pounce giữ chân đối phương lại và cùng đồng đội “củ hành” hắn. Hướng đi thứ hai với Sange&Yasha cũng khá tốt khi vừa cho Slark tốc độ di chuyển để “đuổi đánh” đối thủ cùng một chút chỉ số Strength giúp Slark cứng cáp và thoải mái tấn công đối thủ hơn.

4, Một số lưu ý khi chơi Slark

Để có thể trụ vững trong các pha combat và thoải mái tấn công, đánh cắp chỉ số của đối phương, bạn nên lên đồ theo xu hướng tank với Ice Skadi, Heart. Ngoài ra, item khác cũng khá cần thiết cho Slark trong giai đoạn cuối game là Skull Basher (dùng để lên Abyssal Blade) để có thêm hiệu ứng choáng cho các đòn đánh thường. Butterfly cũng khá cần thiết cho một hero chuyên “đánh tay không” như Slark. Nếu đối phương có quá nhiều kĩ năng làm choáng thì bạn nên cân nhắc mua Black King Bar sớm để tránh bị rơi vào tình trạng choáng đến không thể tỉnh lại.

– Với xu hướng hiện nay, bạn nên chủ động chơi Slark theo hướng đi roam gank bởi tốc độ di chuyển cực nhanh với ultimate của mình cùng khả năng trói chân lên đến 3.5s của kĩ năng Pounce.

– Trong giai đoạn đầu game, Slark rất mạnh khi kết hợp với các hero khác ở tri-lane bởi kĩ năng trói chân tới 3.5s của Pounce giúp đồng đội thoải mái focus vào hero xấu số của team đối phương.

– Bạn hãy tập sử dụng Pounce để vượt các địa hình đồi núi và trốn chạy mỗi khi bị gank. Ngoài ra, khi bị đuổi đánh, hãy tập “lẩn fog”, chui vào những vùng khuất sight để lấy lại được tốc độ di chuyển và bứt tốc chạy trốn.

– Khi đối phó với những hero có kĩ năng làm choáng, hãy khéo léo bật Dark Pact trước khi lao vào đối phương để có thể được giải choáng ngay sau đó.

Slark Dota 2 Một Trong Những Hero Cơ Động Nhất Dota / 2023

Cách chơi slark dota 2 một trong những hero cơ động nhất Dota

Đối với hệ thống nhân vật trong Dota 2, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian mới có thể làm quen được hết tất cả các vị tướng. Mỗi một mùa giải lại có những vị tướng mới được cập nhật, làm mới hoặc thay đổi hoàn toàn lối chơi. Đây là lý do mà Dota 2 thu hút được nhiều người chơi như vậy trong thời gian ngắn. Các game thủ sẽ không bao giờ thấy chán với những thiết kế nhân vật của Dota 2. Đối với mỗi nhân vật lại có những thiết kế kỹ năng, lối chơi và cách lên trang bị, vật phẩm khác nhau. Mỗi chất tướng sẽ phù hợp với những tình huống và vị trí khác nhau trong team. Đối với những vị tướng như slark thì đó không dừng ở một khái niệm best ganker mà còn có thể phát triển theo nhiều hướng khác.

Ưu điểm trong cách chơi slark dota 2

Đối với một số chiến thuật chơi nhất định, Slark có thể linh hoạt chuyển đổi để trở nên phù hợp hơn với nhịp độ trận đấu. Khi đã pick Slark thì bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau để phát huy sức mạnh của vị tướng này:

Lợi dụng tốc độ di chuyển vốn có của Slark để gank các lane của game. Đây là cách mà nhiều người chơi thường áp dụng. Họ build đồ cho Slark để vị tướng này càng cơ động càng tốt. Yếu tố bất ngờ từ lối di chuyển của Slark luôn khiến kẻ địch bất ngờ. Slark có thể di chuyển qua các lane chỉ trong thời gian rất ngắn. Những pha phản gank của Slark cũng chính là tiêu điểm của một số đoạn highlight trong Dota 2.

Slark là một vị tướng khá khỏe, hắn có thể build late game khá tốt. Nếu bạn là một game thủ có kiên nhẫn thì trong những tình huống bị ép thế. Bạn cần kiên nhẫn farm, chờ đợi bản thân có đủ vật phẩm và chơi late game một cách mạnh mẽ.

Các yếu điểm nên khắc phục khi chơi Slark

Dù là một vị tướng mạnh mẽ ở giai đoạn cuối game nhưng Slark dựa vào vật phẩm khá nhiều. Bạn cần lưu ý một số điểm sau khi sử dụng vị tướng này:

Tránh để mất creep hoặc tụt level so với tướng địch. Đây là yếu điểm lớn nhất của Slark. Hắn rất dễ bị thọt, dù là một vị tướng có sở hữu kỹ năng rất tuyệt mỹ. Nhưng một khi Slark đã bị thọt thì rất khó để bắt kịp với nhịp độ của trận đấu.

Tránh tấn công kẻ địch khi chưa có Util. Nếu bạn là một game thủ thường xuyên sử dụng Slark thì bạn cũng sẽ biết vị tướng cần Util của mình nhiều thế nào. Hầu hết các pha gank kết liễu của Slark điều bắt đầu bằng Util. Đây là kỹ năng tạo sự bất ngờ cũng như gây ra sát thương chính của Slark.

Bên cạnh các yêu điểm trên thì Slark cũng là một vị tướng có tốc độ farm rất chậm. Không phải là do Slark có lượng sát thương thấp hay ác kỹ năng của hắn không mạnh mà là do hắn có tốc độ đánh khá chậm khiến cho các last hit lên creep khá trễ. Bạn cần luyện tập nhiều để làm quen với tốc độ đánh mà Slark đang có. Nếu đã quen được với tốc độ đánh này thì nhịp độ trận đấu của bạn sẽ nhanh hơn và chính xác hơn.

Điểm cuối về yếu điểm của Slark là hắn rất cần sự phối hợp của đồng đội. Nếu solo thì Slark khá mạnh nhưng combat lớn thì cần có đồng đội thì Slark mới có thể phát huy năng lực của mình được.

Lưu ý trong cách chơi slark dota 2

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Slark Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!