Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Slark Trong Dota / 2023 # Top 21 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Slark Trong Dota / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Slark Trong Dota / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Slark là một trong những “Hot Boy” trong game Public hiện nay. Slark- The Murloc Nightcrawler gia nhập “đại gia đình” DotA từ phiên bản Map 6.65. Ngay từ khi mới xuất hiện, bộ Skill rất hay của Hero này khiến cho nó trở thành một “sát thủ máu lạnh”, tước đi sinh mạng của những “con mồi” trong chớp mắt.Giới thiệu chung

Thông tin chung của Slark.

Dark Pact [C]:

Hy sinh một lượng máu của mình, Slark có được sức mạnh từ bản hiệp ước bóng tối. Sau 2 giây, sức mạnh phát ra giúp Slark xóa bỏ các hiệu ứng xấu trên cơ thể, đồng thời tiêu hủy chính nó và những kẻ thù đứng gần.

– Gây 75/ 150/ 225/ 300 Damage.

– Cooldown 9/ 8 /7 /6 giây.

– Mana 55/ 50/ 45/ 40.

– Phạm vi tác dụng 325 AOE.

Chú ý: Sau 1.5 giây kích hoạt thì skill sẽ có tác dụng, Slark sẽ chịu 50% Damage mà skill gây ra cho đối phương. Khi skill có tác dụng thì tất cả hiệu ứng không tốt trên Slark sẽ được hóa giải.

Pounce [E]:

Slark nhảy về phía trước, gây một lượng damage cho kẻ địch (nếu trúng) và sẽ giữ chân kẻ địch trong 3.5 giây, khiến hắn không thể di chuyển quá phạm vi 275.

– Khoảng cách nhảy 700 ở tất cả level.

– Cooldown 20/ 16/ 12/ 8 giây.

Chú ý: AOE tác dụng 95, khi Slark chạm vào đối phương thì Pounce sẽ dừng lại (không đạt đủ 700 range). Những Hero đang kháng phép sẽ không bị dính skill này, skill có thể bị phá bởi 1 số skill làm thay đổi vị trí Unit (Blink của AM, PA, Riki…).

Slark – The Murloc Nightcrawler.

Essence Shift [Passive]:

Essence Shift được đánh giá là một trong những skill hay nhất của Hero này cũng như trong DotA. Với mỗi cú đánh lên Hero địch, Slark sẽ “mượn tạm” 1 Str, 1 Agi, 1 Int của đối phương và chuyển hóa tất cả vào Agi cho mình.

– Thời gian Slark “sở hữu” Stats lấy được từ đối phương: 15/ 30/ 60/ 120 giây.

Shadow Dance [D]:

Ultimate cho Slark khả năng ẩn thân dưới đám khói đen (tàng hình), tăng tốc độ di chuyển, tăng Regen và trong quá trình Skill tác dụng nếu Slark ra đòn cũng không bị hiện hình.

– Tăng tốc độ chạy 30%/ 35%/ 40%.

– Tăng khả năng Regen 3%/ 5%/ 7%.

– Skill tác dụng trong 5.5 giây.

Chú ý: Đây là Ultimate rất đặc biệt, nó vừa ở dạng Active vừa ở dạng Passive. Khi không đứng gần các Unit của đối phương thì nó sẽ tự động kích hoạt các khả năng (tăng MS, Regen nhưng không tàng hình) còn khi đứng gần thì bạn phải Active nó.

Dark Pact gây damage AOE.

– Có bộ skill rất phù hợp với việc Gank, có khả năng “Solo” với nhiều Tanker và Hard-Carrier “khủng”.

– Tốc độ di chuyển nhanh.

– Có skill để giữ chân kẻ thù hoặc chạy trốn, hóa giải các trạng thái không tốt, sỡ hữu Ultimate giúp vừa tàng hình vừa đánh.

– Rất mạnh ở Mid và mạnh “tương đối” ở Late game.

– Lượng Gain-Stats rất thấp khi lên level. Mặc dù là tướng Agi nhưng mỗi level Slark chỉ được thêm 1.5.

– Lượng máu cực kỳ ít ỏi.

– Skill Pounce khó “dính”.

Nhìn chung đây là một Hero với bộ Skill rất hoàn hảo, có khả năng Solo, gank tốt, tuy nhiên nhược điểm máu ít đôi lúc khiến cho Hero này chưa kịp thể hiện đã “đi về trời”.

– Lv 8-10: Pounce/ Essence Shift

– Lv 12-14: Essence Shift/ Pounce

Ở Level 1 Pounce đã có range 700 từ đó hỗ trợ đồng đội ăn First Blood sớm hoặc cũng để Slark thoát thân khi bị “dòm ngó”. Level 2 lên Essence Shift cũng cùng mục đích là hỗ trợ đồng đội nếu gank, hoặc chí ít bạn có thể dùng nó để harass đối phương. Tiếp theo đó là max Dark Pact bởi đây là skill gây Damage AOE khá ổn, giải trạng thái, rất thích hợp dùng khi đi bắt lẻ. Ultimate lên đúng level giúp Slark “bước sang trang mới” trong các game đấu.

Hướng dẫn chơi:

Item xanh nhất thiết phải có để Slark trụ Lane, chọn giữa Quelling Blade để tăng khả năng farm hoặc Stout Shield giúp Hero này tự tin hơn khi lên Harass.

Sẽ tốt hơn nếu Slark đi cùng với ít-nhất-một Supporter, một là bảo vệ cho Hero này Farm, thứ hai là có thể “lợi dụng sơ hở” của đối phương đoạt mạng hắn bất cứ lúc nào.

Trong giai đoạn Early, Slark chưa mạnh bởi Essence Shift chỉ “mượn” được Stats trong khoảng thời gian ngắn, trong khi Damage của Dark Pact hay Pounce vẫn yếu. Do vậy, Hero này cần cố gắng “chăm chỉ” farm tay, tiết kiệm mana, để ý Mini Map, hạn chế sử dụng skill Dark Pact farm do tốn Mana và mất cả HP. Đặc biệt Pounce khá khó trúng (AOE nhỏ), nên nhảy ở cự ly gần hoặc chờ đồng đội skill trước (Slow, Stun) để có hiệu quả cao nhất.

Hết giai đoạn Early, cần có những item sau:

Sau khi lên được level 6, Slark gần như “lột xác”. Đây là thời điểm mà khả năng Gank được phát huy cao nhất. Lúc này bạn cùng đồng đội nên tổ chức cắm Ward và đi Gank. Tìm và phá mắt của đối phương ở các vị trí sông, rừng. Điều này sẽ rất có ích bởi nếu Slark mà trong phạm vi nhìn thấy của Ward địch thì cũng mất Passive của Ultimate, rất bất lợi.

Các item cần có ở đầu Mid Game:

Điểm chung là các item này cho lượng AS tốt, tăng khả năng Regen và một lượng máu rất quý giá với Slark.

Các item tiếp theo có thể lên:

Chọn một trong các item trên tùy theo diễn biến của trận đấu:

– Nếu team đối thủ nhiều Nuker, Disable thì Vanguard và BKB được đặc biệt ưu tiên.

– Trường hợp lực lượng và combat cân bằng thì có thể chọn Sange Yaisha, Basher, Armlet, Diffusal Blade hoặc Helm of Dominator.

– Diễn biến trận đấu có nhiều lợi thế vượt trội, team địch đang bị “out-item” thì có thể lên hẳn Maelstrom hoặc MoM (tuy nhiên item này chính là con dao 2 lưỡi, có thể khiến Slark máu đã ít nay càng chết nhanh hơn).

Tổ chức “đi săn” cùng đồng đội.

Nếu đối phương quyết tâm đi cùng nhau trong các tình huống, thì bạn không nên nôn nóng. Chờ cho “Tanker” bên mình hứng các skill Disable, lúc này bạn mới xuất hiện để thành “người hùng”. Lối chơi này thực chất không hề ích kỷ, bởi “mềm nắn rắn buông”, thi đấu uyển chuyển, ra vào combat hợp lý cũng không phải là hèn nhát.

“Tránh xa” những pha combat như thế này.

Lấy tốc độ là sức mạnh, Hero này cần AS do đó việc luôn sử dụng “dụng cụ” như Ancient Janggo (thậm chí là MoM – tuy nhiên rất nguy hiểm) trong Combat là rất cần thiết. Cần rất lưu ý sau khi Pounce vào combat thì sử dụng Dark Pact (nếu có BKB thì dùng luôn) sau đó mới Attack bởi vừa gây damage AOE vừa giải được các skill Disable nếu “chẳng may” bị trúng sau 1.5 giây.

Nếu hết giai đoạn này mà Slark chưa “bá đạo”, không “trụ” được trong các pha combat tổng quá 15 giây thì xin chia buồn, Hero này đã phế ở Late game.

Những item có thể lên:

Ở Late game, nhịp độ trận đấu đã được đẩy lên cao, thường xuyên xảy ra combat lớn và thường kết thúc chóng vánh, do đó cơ hội để Slark “sờ” được vào đối thủ không nhiều. Vì vậy Slark ở giai đoạn này đã “đỡ mạnh” hơn. Nên ưu tiên lên item như Heart hoặc Cruisass để tăng khả năng sống sót, đối đầu (Solo) với Carrier địch và sẵn sàng “lùa” các Supporter của họ.

Vẫn cách chơi như ở Mid Game, Slark luôn phải rình rập, chờ thời cơ để tỏa sáng, do vậy những ai thiên về phong cách “hổ báo” có lẽ sẽ ngậm trái đắng khi cầm Slark vào Late Game.

Cách Chơi Slark Dota 2 Một Trong Những Hero Cơ Động Nhất Dota / 2023

Đối với hệ thống nhân vật trong Dota 2, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian mới có thể làm quen được hết tất cả các vị tướng. Mỗi một mùa giải lại có những vị tướng mới được cập nhật, làm mới hoặc thay đổi hoàn toàn lối chơi.

Đây là lý do mà Dota 2 thu hút được nhiều người chơi như vậy trong thời gian ngắn. Các game thủ sẽ không bao giờ thấy chán với những thiết kế nhân vật của Dota 2. Đối với mỗi nhân vật lại có những thiết kế kỹ năng, lối chơi và cách lên trang bị, vật phẩm khác nhau.

Mỗi chất tướng sẽ phù hợp với những tình huống và vị trí khác nhau trong team. Đối với những vị tướng như slark thì đó không dừng ở một khái niệm best ganker mà còn có thể phát triển theo nhiều hướng khác.

Đa số các game thủ khi chọn Slark thường cố gắng build đồ cho vị tướng này nhằm tối ưu sát thương kỹ năng của hắn. Cũng chính vì thế mà rất ít đối thủ nào có thể sao với Slark trong việc solo ngang trang bị.

Ưu điểm trong cách chơi slark dota 2

Đối với một số chiến thuật chơi nhất định, Slark có thể linh hoạt chuyển đổi để trở nên phù hợp hơn với nhịp độ trận đấu. Khi đã pick Slark thì bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau để phát huy sức mạnh của vị tướng này:

+ Lợi dụng tốc độ di chuyển vốn có của Slark để gank các lane của game. Đây là cách mà nhiều người chơi thường áp dụng. Họ build đồ cho Slark để vị tướng này càng cơ động càng tốt.

Yếu tố bất ngờ từ lối di chuyển của Slark luôn khiến kẻ địch bất ngờ. Slark có thể di chuyển qua các lane chỉ trong thời gian rất ngắn. Những pha phản gank của Slark cũng chính là tiêu điểm của một số đoạn highlight trong Dota 2.

+ Slark là một vị tướng khá khỏe, hắn có thể build late game khá tốt. Nếu bạn là một game thủ có kiên nhẫn thì trong những tình huống bị ép thế.

Bạn cần kiên nhẫn farm, chờ đợi bản thân có đủ vật phẩm và chơi late game một cách mạnh mẽ.

Chẳng mấy chốc bạn đã có đủ máu để tiếp tục gank và đem mạng về cho đồng đội. Đây cũng là một trong những ưu điểm được khai thác khá nhiều khi chơi Slark. Bạn nên cân nhắc những vật phẩm có được tốc độ hồi máu tối đa cao hơn để trang bị cho Slark.

Các yếu điểm nên khắc phục khi chơi Slark

Dù là một vị tướng mạnh mẽ ở giai đoạn cuối game nhưng Slark dựa vào vật phẩm khá nhiều. Bạn cần lưu ý một số điểm sau khi sử dụng vị tướng này:

Tránh để mất creep hoặc tụt level so với tướng địch. Đây là yếu điểm lớn nhất của Slark. Hắn rất dễ bị thọt, dù là một vị tướng có sở hữu kỹ năng rất tuyệt mỹ. Nhưng một khi Slark đã bị thọt thì rất khó để bắt kịp với nhịp độ của trận đấu.

Tránh tấn công kẻ địch khi chưa có Util. Nếu bạn là một game thủ thường xuyên sử dụng Slark thì bạn cũng sẽ biết vị tướng cần Util của mình nhiều thế nào. Hầu hết các pha gank kết liễu của Slark điều bắt đầu bằng Util. Đây là kỹ năng tạo sự bất ngờ cũng như gây ra sát thương chính của Slark.

Bên cạnh các yêu điểm trên thì Slark cũng là một vị tướng có tốc độ farm rất chậm. Không phải là do Slark có lượng sát thương thấp hay ác kỹ năng của hắn không mạnh mà là do hắn có tốc độ đánh khá chậm khiến cho các last hit lên creep khá trễ. Bạn cần luyện tập nhiều để làm quen với tốc độ đánh mà Slark đang có. Nếu đã quen được với tốc độ đánh này thì nhịp độ trận đấu của bạn sẽ nhanh hơn và chính xác hơn.

Điểm cuối về yếu điểm của Slark là hắn rất cần sự phối hợp của đồng đội. Nếu solo thì Slark khá mạnh nhưng combat lớn thì cần có đồng đội thì Slark mới có thể phát huy năng lực của mình được.

Lưu ý trong cách chơi slark dota 2

#1 : Cách Chơi Slark Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

Slark là một trong những anh hùng cơ động nhất trong thế giới DotA 2. Với sự hấp dẫn thiên về các vật phẩm tăng chỉ số cơ bản, Slark trở thành một tanker khá cứng về cuối game và tồn tại lâu trong chiến đấu. Để có thể phát huy tối đa sức mạnh của anh hùng này, mời các bạn theo dõi Cách chơi Slark DotA 2 Chia sẻ bên dưới cho nhiều game thủ chuyên nghiệp!

Ưu nhược điểm của Slark DotA 2

Trước khi học Cách chơi Slark DotA 2, bạn cần phải nắm vững điểm mạnh và điểm yếu của anh hùng này. Từ đó lựa chọn trang bị và kỹ năng phù hợp cho chú cóc nhỏ này để giành lợi thế trong giao tranh.

Có kỹ năng Dịch chuyển bản chất Hút thuốc lá càng nặng càng tốt. Hero này cực kỳ mạnh về late game.

Sở hữu kỹ năng Múa bóng Regen giúp kéo dài thời gian chiến đấu, trụ đầu game dài hơn.

Nhận hỗ trợ siêu nhanh chỉ với 1-2 phát sát thương từ bộ kỹ năng.

Có tay nghề và Hiệp ước đen tối debuff khiến nó khó chết

Làn đường khá yếu.

Với ít máu và Agi, Slark rất dễ bị pick ở đầu game.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Slark

Phạm vi ảnh hưởng: 325 phạm vi

Thời gian trễ kỹ năng: 1.5 giây

Sát thương: 75/150/225/300

Mất máu: 50% sát thương

Thời gian hồi chiêu: 9/8/7 / 6 giây – Năng lượng: 55/50/45/40

Slark sử dụng một lượng máu nhất định để thanh tẩy mọi nhược điểm của mình.

Phạm vi nhảy: 700 phạm vi

Thời gian ràng buộc: 3,5 giây

Sát thương: 40/80/120/160

Đây là một kỹ năng bí truyền của các nàng tiên cá. Nó sẽ giúp Slark dễ dàng nhảy lên và trói đối thủ trước mặt mình.

Số liệu thống kê của kẻ thù bị trừ: -1 tất cả (intel, agi, sức mạnh)

Lượng Agi cộng: +3 agi

Thời lượng: 15/30/60/120

Dịch Chuyển Tinh Hoa: “Hấp tinh đại pháp” là môn võ công của các mỹ nhân ngư. Kỹ năng này cho phép Slark chuyển đổi sức mạnh của đối thủ thành của mình.

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 30% / 40% / 50%

Hồi máu cộng thêm: 3% / 5% / 7% mỗi giây

Chiêu cuối của tướng khiến anh ta hòa mình vào thiên nhiên và biến mất hoàn toàn trên bản đồ. Tuy nhiên, khi bạn muốn tấn công kẻ thù, kỹ năng này vẫn được đảm bảo ở mức bình thường.

Slark là tướng càng mạnh nên những trang bị cần thiết khi lên đồ ưu tiên những thứ cực kì dai. Để thay thế cho các vật phẩm tăng thêm sát thương mạnh, hãy sử dụng các vật phẩm sau:

Chữa bệnh Salve: Trang bị giúp Slark hồi máu trong thời gian ngắn

Stout Shield: Có tác dụng đỡ đòn mỗi khi kẻ địch tấn công xa hoặc gần.

Tango: Vật phẩm hồi máu hiệu quả bằng cách ăn thực vật hoặc mắt.

Quelling Blade: Tăng 32% sát thương khi tướng quay Cận chiến.

Đũa phép: Cây đũa thần cho phép Slark tăng 1 lần sạc mỗi khi thấy đối thủ sử dụng kỹ năng trong phạm vi 1200. Với mỗi điểm cộng dồn (tối đa 15 điểm), anh hùng sẽ hồi 50 Máu. và 50 Mana.

Ring of Aquila: Vật phẩm giúp hồi máu và tăng giáp hiệu quả.

Cuộn cổng thành phố là vật phẩm cơ bản mà mỗi anh hùng cần mang theo.

Shadown Blade: Vật phẩm này cung cấp khả năng tàng hình để áp sát kẻ thù để giúp Slark kích hoạt hồi máu tối ưu + tốc độ di chuyển.

Echo saber: 2 cú đánh liên tiếp sẽ thu hút 6agi. Vật phẩm này cũng cấp khả năng Hồi mana Ring of Aquila, vì vậy Slark không bao giờ hết mana.

Với combo 2 thiết bị Bloodthorn khóa và kỹ năng Nullifier Vật phẩm khóa, mục tiêu của Slark sẽ bị hạ gục trong vòng 5 giây. Ngoài ra, combo này cộng thêm nhược điểm là gây sát thương yếu về cuối game.

Đôi mắt của Skadi: Vật phẩm lớn đầu tiên bạn nên xây dựng cho anh hùng này. Điều này mang lại cho Slark rất nhiều máu, đặc biệt là những cú đánh chậm vào mục tiêu.

Là một carry, Slark vẫn nên tập trung vào những cú đánh cuối cùng và từ chối chính xác để giành lợi thế khi đi đường. Trang bị các vật phẩm cơ bản khi bắt đầu Game như: Quelling Blade, Tango và Salve.

Mục tiêu chính trong đầu Game là làm thế nào để sở hữu nó Tay của midas nhanh nhất. Với một hero DotA 2 thì việc lên cấp và trang bị sớm để có thể tham gia vào các pha combat là điều vô cùng cần thiết. Và Hand of Midas gần như là món đồ cần phải có khi điều khiển vị tướng này.

Hơn nữa trong meta hiện tại khi Pha khởi động đang được chọn bởi nhiều người Giẫm đạp thì Bàn Tay Vàng còn giúp bạn tăng tốc độ đánh hiệu quả trong các pha giao tranh.

Trong trường hợp không khởi động tốt, đây là giai đoạn farm bù để bạn mua những vật phẩm cần thiết trước khi tham gia combat. Bạn cần để ý mini map liên tục để tránh những tình huống gank lẻ.

Nếu Game chưa diễn ra trong 40 phút, bạn cần phải chế tạo các thiết bị như: Đôi mắt của Skadi, Nullifier, Gai máu, Bươm bướm, Abyssal Blade.

Đây sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trong những pha giao tranh. Những vật phẩm sở hữu khả năng vô hiệu hóa này sẽ giúp anh hùng hạ gục con mồi nhanh hơn. Họ sẽ không có bất kỳ cơ hội phản kháng nào. Hãy nhớ rằng việc sử dụng những vật phẩm này trên Slark có thể điều chỉnh các cuộc chiến của phe đối lập. Đừng lo lắng nếu tướng địch là hỗ trợ.

Mini Guide Dota 2: Slark / 2023

Slark được coi là một trong những hero có độ cơ động cao bậc nhất trong thế giới DOTA 2, có khả năng roam gank khá tốt. Về late game, với lối lên đồ thiên về các item tăng chỉ số cơ bản, Slark cũng trở thành một tanker khá cứng và tồn tại lâu được trong combat.

1, Thông tin kĩ năng

Slark hi sinh một phần máu của mình để giải mọi buff bất lợi và gây sát thương lên những kẻ thù xung quanh. Tuy nhiên, Slark chỉ phải nhận 50% so với lượng sát thương hắn gây ra xung quanh.

Phạm vi tác dụng: 325 rangeThời gian delay: 1.5sLượng sát thương gây ra: 75/150/225/300

Thời gian hồi: 9/8/7/6sMana tiêu tốn: 55/50/45/40

Slark nhảy về phía trước và trói hero đối phương đầu tiên mà Slark chạm phải. Hero bị trói sẽ chỉ di chuyển được trong một phạm vi nhất định xung quanh vị trí lúc đầu.

Phạm vi nhảy: 700 rangePhạm vi được di chuyển: 325 rangeThời gian hạn chế di chuyển: 3.5sSát thương gây ra: 60/120/180/240

Thời gian hồi: 20/16/12/8Mana tiêu tốn: 75

Slark đánh cắp chỉ số cơ bản của các hero đối phương sau mỗi đòn đánh được gây ra.

Thời gian đánh cắp: 15/30/60/120sĐánh cắp mỗi chỉ số 1 điểmLượng Agility nhận lại: 3 điểm

Shadow Dance

Khi sử dụng, Slark bao phủ cơ thể bởi một đám khói khiến hắn không thể bị nhìn thấy kể cả khi tấn công hay dùng kĩ năng. Khi không bị đối phương nhìn thấy, Slark sẽ được tăng tốc độ chạy cùng khả năng regen máu.

Thời gian tác dụng: 4sTốc độ chạy tăng thêm: 30%/35%/40%Lượng máu hồi mỗi giây: 3%/5%/7%

2, Hướng tăng kĩ năng

Thời gian hồi: 60sMana tiêu tốn: 120

Có hai hướng tăng kĩ năng của Slark, phù hợp với những mục đích khác nhau của người chơi là tăng max Dark Pact hoặc tăng tối đa Pounce. Với hướng đi đầu tiên tăng max Dark Pact, phù hợp với hướng chuyên đi farm bởi Dark Pact cho lượng damage lan xung quanh khá lớn, sử dụng một phần máu của mình để kích hoạt kĩ năng, phần máu này sẽ có thể được hồi lại sau đó nhờ ultimate Shadow Dance.

3, Hướng mua đồ Đầu game

Hướng tăng kĩ năng thứ hai đang được phổ biến hơn trong meta game hiện nay, đó là tăng tối đa vào Pounce. Hướng đi này phù hợp cho Slark để có thể đi roam gank sớm, gây sức ép lên những hero đi lẻ của team đối phương. Cách tăng max Pounce sớm cũng giúp kĩ năng này hồi nhanh, giúp Slark dễ chạy trốn khi bị focus hay gank lẻ thất bại.

Có khá nhiều Item dành cho Slark trong giai đoạn giữa game tùy vào tình huống. Nếu đang chơi ở Pub-game thông thường, bạn có thể lên Shadow Blade để có thể đột kích bất ngờ dùng Pounce giữ chân đối phương lại và cùng đồng đội “củ hành” hắn. Hướng đi thứ hai với Sange&Yasha cũng khá tốt khi vừa cho Slark tốc độ di chuyển để “đuổi đánh” đối thủ cùng một chút chỉ số Strength giúp Slark cứng cáp và thoải mái tấn công đối thủ hơn.

4, Một số lưu ý khi chơi Slark

Để có thể trụ vững trong các pha combat và thoải mái tấn công, đánh cắp chỉ số của đối phương, bạn nên lên đồ theo xu hướng tank với Ice Skadi, Heart. Ngoài ra, item khác cũng khá cần thiết cho Slark trong giai đoạn cuối game là Skull Basher (dùng để lên Abyssal Blade) để có thêm hiệu ứng choáng cho các đòn đánh thường. Butterfly cũng khá cần thiết cho một hero chuyên “đánh tay không” như Slark. Nếu đối phương có quá nhiều kĩ năng làm choáng thì bạn nên cân nhắc mua Black King Bar sớm để tránh bị rơi vào tình trạng choáng đến không thể tỉnh lại.

– Với xu hướng hiện nay, bạn nên chủ động chơi Slark theo hướng đi roam gank bởi tốc độ di chuyển cực nhanh với ultimate của mình cùng khả năng trói chân lên đến 3.5s của kĩ năng Pounce.

– Trong giai đoạn đầu game, Slark rất mạnh khi kết hợp với các hero khác ở tri-lane bởi kĩ năng trói chân tới 3.5s của Pounce giúp đồng đội thoải mái focus vào hero xấu số của team đối phương.

– Bạn hãy tập sử dụng Pounce để vượt các địa hình đồi núi và trốn chạy mỗi khi bị gank. Ngoài ra, khi bị đuổi đánh, hãy tập “lẩn fog”, chui vào những vùng khuất sight để lấy lại được tốc độ di chuyển và bứt tốc chạy trốn.

– Khi đối phó với những hero có kĩ năng làm choáng, hãy khéo léo bật Dark Pact trước khi lao vào đối phương để có thể được giải choáng ngay sau đó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Slark Trong Dota / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!