Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Syllabear Dota 2, Lone Druid Là Tướng Agility Có Kỹ Năng / 2023 # Top 18 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Chơi Syllabear Dota 2, Lone Druid Là Tướng Agility Có Kỹ Năng / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Syllabear Dota 2, Lone Druid Là Tướng Agility Có Kỹ Năng / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2 Điểm mạnh và điểm yếu của Lone Druid Dota 24 Hướng dẫn chơi Dota 2 Lone Druid: Cách lên đồ Lone Druid5 Cách chơi Lone Druid Dota 2 ở vị trí Carry và Pusher cực gắt

Thông số tướng Lone Druid Dota 2

Trong Dota 2, Lone Druid là nhân vật có thể chất mạnh mẽ, sức chịu đựng cao nên rất ít đối thủ có thể hạ gục được ông. Không những thế, Lone Druid còn có tốc độ tấn công và lượng sát thương gây ra vô cùng lớn. Điều này khiến cho Lone Druid mạnh dần về cuối game. Các bạn có thể tìm hiểu hero này qua các thông số sau đây:

Strength: 17 + 2.1Agi: 24 + 2.7Intelligence: 13 + 1.4Damage: 46 – 50Armor: 3.4Movespeed: 315Attack Range: 550Attack Animation: 0.33 / 0.53Casting Animation: 0.5 / 1.17Base Attack Time: 1.7Missile Speed: 900Sight Range: 1800 / 800

Dựa vào các chỉ số trên, người chơi có thể thấy, Lone Druid Dota 2 là một hero thuộc nhóm Agiliti – đây là nhóm có độ Linh hoạt cao. Đặc biệt, chỉ số Agiliti của Lone Druid tăng gần như gấp 3 lần theo từng level. Điều này giúp cho hero có thêm lượng damage và mạnh về cuối game. Lone Druid hoàn toàn có thể đảm nhận các vai trò như: Carry – Durable – Pusher – Jungler.

Đang xem: Cách chơi syllabear dota

Điểm mạnh và điểm yếu của Lone Druid Dota 2

Điểm mạnh

Lone Druid Dota 2 sở hữu tốc độ di chuyển ban đầu khá tốt.Có kỹ năng tăng cả tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển.Có cả skill tăng HP và Armor. Khi level tối đa, Gấu mẹ có miễn phí 1000 HP và 6 amor từ skill.Tốc độ farm và push trụ cực kỳ khủng khiếp.Hệ thống skill tốn ít mana.

Những đánh giá cơ bản về hero Lone Druid

Điểm yếu

Khả năng kết thúc được đối thủ dựa nhiều vào trang bị.Khi trạng thái Druid, chạy nhanh thì máu ít. Khi chuyển sang Bear, được tăng HP và Armor, nhưng ngược lại thì base MS lại bị giảm.Không có skill kết liễu kẻ địch nên hay bị đồng đội cướp mồi.Khi Gấu chết, vàng sẽ được cung cấp cho bên đối thủ.Phải lên trang bị cho Gấu cho nên lên trang bị cho bản thân sẽ hơi chậm.Cần phải farm rất nhiều.

Cách tăng kỹ năng cho Lone Druid trong Dota 2

Hệ thống kỹ năng của Lone Druid Dota 2 khá phức tạp. Tuy nhiên, nó không quá khó để sử dụng. Các bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để làm quen và khám phá là được. Cụ thể như:

Mana cost : 75 tại mọi levelCD : 180/160/140/120Triệu hồi một chú Gấu. Chú Gấu này sẽ tấn công kẻ địch trong phạm vi 925 range. Nếu Gấu chết, Lone Druid sẽ nhận được 100 damage.

Duration : 10 secMana cost : 50CD : 30 secSkill này sẽ tăng thêm tốc độ tấn công và tốc độ cho chuyển cho Gấu mẹ và Gấu con.

Spirit Bear – Tăng 10dmg và 10 movement speed mỗi level.Rabid – Tăng thời gian hiệu quả thêm chúng tôi Form – Thêm HP khi sử dụng.Tăng hiệu quả cho các skill còn lại theo tường level.

Mana cost : 25CD : 0Duration : đến khi nào chết hoặc biến lại về dạng DruidLone Druid có thể chuyển đổi hình dạng giữa người và thú. Trong đó, khi biến thành Gấu, sẽ được thêm HP, Armor và skill Battle Cry.

Mana cost : 50CD : 30 secDuratin : 8 secPhạm vi tác dụng : 1000Tăng thêm damage cho cả 2 Gấu.

Với một loạt các kỹ năng cùng công dụng khác nhau kể trên, các bạn sẽ có rất nhiều cách để xây dựng kỹ năng cho nhân vật này. Tuy nhiên, với cách chơi Lone Druid Dota 2 trong vai trò Carry, Pusher, các bạn nên nâng tối đa 2 skill Spirit Bear và Synergy đầu tiên. 2 kỹ năng này sẽ cho tăng damage cho bạn và giúp bạn trụ lane cũng như ăn Creep dễ dàng hơn. Sau đó, hãy cộng điểm cho Rabid khi hero đang ở level 8, kỹ năng này sẽ giúp bạn push trụ tốt hơn. Cuối cùng, lên ultimate đúng level.

Hướng dẫn chơi Dota 2 Lone Druid: Cách lên đồ Lone Druid

Cách chơi Lone Druid Dota 2 phức tạp, đồng nghĩa với việc lên đồ cùng sẽ hơi phức tạp. Vì chơi Lone Druid các bạn cần phải lên cả đồ cho Gấu. Tuy nhiên, để các bạn không bị rối, chúng tôi sẽ gộp lại và chia các trang bị theo từng giai đoạn như sau:

Trang bị khởi điểm

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

+3 Strength

+ 1 All Attributes

Trang bị đầu game

+45 Movement speed

+2 Strength2 Agility+2 Intelligence

Trang bị giữa game

+60 Attack damage

+25 Agility

+10 Attack damage+10 Attack speed

Trang bị cuối game

+30 Agility+25 Damage+35% Evasion+30 Attack Speed

+ 40 Strength+ 400 Health+Max Health Regen 1%Tăng tốc độ đánh

+10 Strength+25 Attack damage

Cách chơi Lone Druid Dota 2 ở vị trí Carry và Pusher cực gắt

Sau khi đã tìm hiểu kỹ các kỹ năng và cách lên đồ cho Lone Druid Dota 2. Các bạn có thể tham khảo các chơi của hero này như sau:

Giai đoạn đầu trận

Tại thời điểm đầu trận đấu, sau khi đã lựa chọn chơi Lone Druid, các bạn hãy dùng vàng để mua 2 tango, 2 Gauntlet of Streng và 1 Iron Branch để tăng khả năng hút máu và thêm các chỉ số. Đây là nhóm trang bị khởi điểm giúp bạn có thể trụ lane tốt hơn và ăn last hit dễ dàng.

Sau đó, hãy lựa chọn Top lane hoặc Bot lane để đi. Tốt nhất là đi Top lane của Sentinel. Bạn có thể kêu gọi một Support đi cùng hoặc đi lẻ trong giai đoạn này đều ổn. Đồng thời, kích hoạt Summon Spirit Bear, triệu hồi Gấu con đi ra giữa sông để canh Rune và canh Gank. Mặc khác, để Gấu con tự đi ăn Firstblood.

Lone Druid triệu hồi Gấu con để canh Rune và chống Gank

Dựa vào ưu thế là một hero tay dài, sở hữu sát thương ngon, animate tốt, bạn có thể điều khiển Lone Druid control lane đối thủ. Bên cạnh đó, đừng quên deny creep khi chúng máu vàng.

Bạn sẽ không cần Rune. Vậy nên, khi Gấu con canh được Rune thì hãy báo cho đồng đội biết để xài. Khi Gấu con đạt tới level 2 hãy gọi nó về. Cố gắng Microing, vừa harass vừa deny đối phương. Ngoài ra, khi Gấu đạt tới level 4 thì hãy di chuyển về nhà để mua giày.

Giai đoạn giữa trận

Tới giai đoạn này cả bạn và Gấu đều mạnh. Bạn thừa sức có thể farm một mình mà không cần ai hỗ trợ. Vẫn sử dụng Gấu con để giúp bạn chống gank.Trong trường hợp bị gank, bạn hãy chạy về phía tháp hoặc Fountain để né. Nhưng vẫn điều khiển Gấu con ra đánh hoặc block đối phương.

Tham gia đi gank và farm một mình

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, lượng máu của cả Lone Druid Dota 2 lẫn Gấu con đều rất dồi dào. Cộng thêm một vài item khả năng địch giết được bạn là tương đối khó. Thời điểm này, hãy cố gắng push 3 trụ tại lane Bot. Bạn Push trụ còn để đồng đội gank. Sau khi xong, hãy nhường lane cho đồng đội farm.

Quan trọng hơn, trong giai đoạn này nếu combat nổ ra thì vai trò của bạn sẽ là Tanker. Sức mạnh trâu bò của bạn hoàn toàn có thể quật ngã được đối phương cho lên cứ lao đầu vào combat và hứng damage cho đồng đội.

Kỹ Năng Tướng Mới Snapfire Dota 2 Có Gì Đặc Biệt ? / 2023

Kể từ lần cuối cùng tại giải đấu Dota 2 The International 2019 được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc, ngay bây giờ game thủ có thể chạm tay vào vị tướng xạ thủ hỗ trợ Snapfire, và sau đây là thông tin chi tiết về bộ kỹ năng tướng mới Snapfire Dota 2 trong phiên bản The Outlander.

Sau hơn nửa năm phát triển, cuối cùng thì những người hâm mộ Dota 2 cũng được diện kiến vị tướng mới Snapfire tại phiên bản 7.23, The Outlander Dota 2 là phiên bản cập nhật nặng nhất từ trước tới nay của Vavel.

Xạ thủ cưỡi rông trong Dota 2

Chi tiết bộ kỹ năng tướng mới Snapfire Dota 2

1. ScatterblastSnapfire sử dụng kỹ năng Scatterblast bắn ra loạt đạn tầm gần và gây sát thương theo từng cấp, làm chậm tất cả các mục tiêu trong tầm bắn hoặc bị dính đạn. Những unit hoặc tướng đứng ở gần sẽ nhận thêm 50% sát thương kỹ năng.– Sát thương: 80150220290– Giảm tốc độ di chuyển: 100%– Phạm vi ảnh hưởng: 450

2. Firesnap CookieKỹ năng thứ 2 của tướng mới Snapfire có thể cho đồng đội hoặc bản thân nhảy tới một vị trí nhất định, khoảng cách xa vừa đủ. Khi nhảy tới vị trí đó, tất cả kẻ địch đừng trọng phạm vị sẽ bị ảnh hưởng, bao gồm hiệu ứng choáng và nhận lượng sát thương tương đối cao.– Khoảng cách ném: 450– Phạm vi tác động: 300– Sát thương phạm vị: 90160230300– Thời gian choáng: 1.41.61.82

3. Lil’ ShredderLil’ Shredder là một kỹ năng sát thương vật lý duy nhất của vị tướng mới Snapfire Dota 2, sau khi kích hoạt skill, tốc bắn độ tấn công và tầm bắn của Snapfire được tăng lên, cùng với đó vẫn là hiệu ứng làm chậm dành cho mục tiêu.– Sát thương từng phát bắn: 30456075– Phạm vi tấn công tăng: 75150225300– Giảm tốc đánh: 20253035– Thời gian duy trì: 3

4. Mortimer KissesSnapfire sử dụng Mortimer (con ếch) gây sát thương ở tầm rất xa (kỹ năng damage phép), gây sát thiêu đốt trong khoảng thời gian nhất định, làm chậm những vùng loạt đạn đi qua.– Số lượng: 8– Phạm vi tác động: 275– Sát thương từng phát bắn: 175250325– Thiêu đốt: 5075100– Giảm tốc độ di chuyển: 15%

5. Kỹ năng Talen– Level 10: +20 tốc độ chạy hoặc +250 máu– Level 15: +60 damage Scatterblast hoặc + 250 điểm hồi máu Firesnap Cookie.– Level 20: giảm 25% tốc chạy Mortimer Kisses hoặc Lil’ Shredder nhận sát thương cơ bản từ tướng.– Level 25: +8 đợt bắn lửa cho Mortimer Kisses hoặc Scatterblast thêm hiệu ứng 3s Disarm

#1 : Cách Chơi Bloodseeker Dota 2: Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

Ưu và nhược điểm của Bloodseeker

Đây là tướng có sát thương cơ bản tương đối ổn, có thể di chuyển. Hơn nữa, có những kỹ năng tăng sát thương và làm câm lặng. Có thể nói nó hoạt động 2 trong 1.

Skill Rupture là một trong những chiêu cuối củ chuối nhất trong game. Và Strygwyr’s Thirst cho chúng ta tầm nhìn khủng khiếp khi kẻ địch còn dưới 40% máu.

Anh ấy có một cơ sở lâu dài và khi cần thiết anh ấy là một nông dân rất giỏi.

Bloodseeker là một ganker giỏi.

Về cuối game Máu khá mạnh và là người đỡ đòn tốt nếu đồng đội chịu thua.

Rất hiệu quả để chống lại các anh hùng có tàng hình.

Anh hùng tốt nhất để thực hành các cú đánh cuối cùng hoặc từ chối cho người mới bắt đầu vì cả hai đều có HP từ Bloodrage.

Nếu bạn không thể farm hoặc không thể tiêu diệt kẻ thù, bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Có những lúc rất khó chọn đồ.

Đầu game khá tệ nếu kẻ thù đi cùng nhau. Để có thể gank tốt, điều đó phụ thuộc vào đồng đội của bạn.

Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Bloodseeker

Phạm vi truyền mặc định: 800

Phần thưởng tốc độ đánh bản thân: 50/80/110/140

Máu tối đa tính theo giá mỗi giây: 2,2% / 2,3% / 2,4% / 2,5%

Khuếch đại sát thương phép thuật đi: 15% / 20% / 25% / 30%

Thời lượng: 8

Khi tự buff cho mình, vị tướng Bloodseeker sở hữu lượng sát thương lớn để dễ dàng gank và farm creep. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này lên kẻ thù để chịu nhiều sát thương hơn. Khi đó người nhận hoặc được buff sẽ nhận thêm 25% máu của mục tiêu.

Phạm vi cast: 1500

Bán kính hiệu ứng: 600

Độ trễ hiệu ứng: 2,6

Sát thương: 120/180/240/300

Thời gian im lặng: 3/4/5/6

Khi sử dụng Blood Rite, tướng BloodSeeker sẽ tạo ra một vòng tròn lớn xung quanh đối thủ. Nếu cuối kẻ thù vẫn còn trong vòng tròn sẽ nhận một số thiệt hại và bị câm lặng. Sau đó, nhân vật không thể được cast trong một thời gian.

Bán kính hồi máu của kẻ thù: 300

Ngưỡng sức khỏe khát: 75%

Ngưỡng trạng thái hiển thị: 25%

Phần thưởng tốc độ di chuyển tối đa cho mỗi tướng: 14% / 24% / 34% / 44%

Máu tối đa của tướng khi hồi máu: 12% / 18% / 24% / 30%

Máu tối đa không phải anh hùng khi hồi máu: 8% / 12% / 16% / 20%

Kỹ năng này có tác dụng khiến Bloodseeker tăng dần sức mạnh sát thương tay và tốc độ di chuyển với mỗi 5% lượng máu mất đi của tất cả tướng địch. Trường hợp tướng địch còn dưới 25% máu thì sát thương và tốc độ đánh sẽ cao nhất.

Truyền hoạt ảnh: 0,4 + 0,53

Phạm vi cast: 700/800/900

Khoảng cách di chuyển dưới dạng sát thương: 30% / 45% / 60%

Thời lượng: 10/11/12

Tướng có thể làm bị thương kẻ địch, và sẽ mất thiết bị liên tục nếu chúng di chuyển. Có thể nói đây là kỹ năng góp phần đưa tướng Bloodseeker trở thành khắc tinh của rất nhiều vị tướng như: Anti Mage, Queen Of Pain, Slark… Và nó có thể xuyên thủng cả Black King Bar. Có thể nói, Rupture đã làm nên tên tuổi của Bloodseeker!

Trang phục cho Bloodseeker DotA 2

Người chơi nên mua các thiết bị có khả năng đi lane tốt. Chọn những vị tướng như: Tango, Healing Salve, Stout Shield và Quelling Blade. Bạn cũng có thể xây dựng các vật phẩm Midas cho anh hùng của bạn để tăng số tiền. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng last hit và từ chối thật tốt.

Giữa trận đấu là giai đoạn mà Blood phải thực hiện nhiệm vụ chính của mình. Nhiệm vụ đó là gank (gank roam). Lúc này, anh hùng Bloodseeker của chúng ta sẽ phải có các vật phẩm như: Sange Yasha, Tread, Blade Mail. Khi trang bị Blade Mail, kẻ địch sẽ gặp khó khăn khi không thể bỏ chạy nếu bị trúng Ultimate. Tất nhiên, chúng không thể bị đánh trả hoặc chúng sẽ bị phản lại. Shadow Blade cũng là một lựa chọn để tăng hiệu quả khi chuyển vùng hoặc chạy trốn.

Cuối trận được cho là giai đoạn quan trọng nhất. Vì vậy Bloodseeker phải trang bị ngay cho mình những món đồ để tránh sát thương của kẻ địch. Đồng thời cung cấp một lượng máu lớn để sống sót khi chiến đấu.

Trang bị cần thiết là: Black King Bar, Heart và cả ButterFly nữa. Black King Bar có tác dụng giúp cho những vị tướng Bloodseeker có thể sống sót trước lượng sát thương phép lớn từ kẻ địch như Lina, Lion, …

Cách chơi Bloodseeker DotA 2

Cũng giống như những vị tướng khác trong game, Bloodseeker Dota 2 Guide cũng phải trải qua 3 giai đoạn của trận chiến: Early Game, Mid Game và Late Game.

Với những vật phẩm đầu game gợi ý ở trên, bạn hãy Di chuyển sang làn đường an toàn và kiếm được một số điểm kinh nghiệm. Hãy đánh cuối cùng hoặc từ chối Trong khi chờ đợi creep rừng nhỏ xuất hiện. Sau đó quan sát đồng hồ và lái creep, tiêu diệt những con quái vật rừng nhỏ khi chúng xuất hiện.

Nếu đồng đội của bạn là một Carry, hãy để tướng solo đường và chỉ tập trung vào những con creep rừng nhỏ. Trong thời gian chờ hồi sân, bạn có thể đi lane để tạo áp lực cho Carry dễ thở hơn. Nếu cần, bạn cũng có thể kiếm được một số CS.

Đầu trận, game thủ không cần rune vào thời điểm này. Tuyệt đối không gank hoặc feed trước khi đạt cấp độ yêu cầu. Lúc này nên ở gần đồng đội và hỗ trợ nhau khi cần thiết.

Đối với Vladimir và Force Staff, mana và mana regen không phải là vấn đề mà chúng tôi lo ngại. Bạn cần tạo sự cân bằng giữa việc farm và hỗ trợ đồng đội trong giao tranh. Quan sát bản đồ nhỏ và dịch chuyển đến khu vực mà đội của bạn đang chiến đấu. Tìm vị trí thích hợp nhất để thực hiện combo lên tướng địch …

Kết thúc Game là thời gian dành cho những người chơi cần phải gây áp lực đủ lớn lên quân địch. Nhưng đừng để mất mạng dưới tay Carry địch nếu không muốn hậu quả khó lường.

Không ngừng canh tác, cố gắng tích lũy đủ tiền để mua lại. Boots of Travel lúc này sẽ là một vật dụng vô cùng hữu ích dành cho bạn. Nó giúp anh hùng cơ động hơn và dễ dàng hơn trong giao tranh hoặc đẩy đường.

Cách Chơi Invoker Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

Ivoker là một trong những Hero khó sử dụng bậc nhất của DotA 2. Thế nhưng những chiêu thức của hắn cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc. Với 3 quả cầu sức mạnh, hắn đòi hỏi người sử dụng phải ghi nhớ và luyện tập nhuần nhuyễn thì mới phát huy hết khả năng của hắn. Cho nên ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chơi Invoker DotA 2 một cách dễ hiểu nhất.

Ưu và nhược điểm của Invoker

Sở hữu tới 14 kỹ năng với các công thức phép thuật khác nhau, Invoker trở thành pháp sư tối cao khiến nhiều người chơi phải ghi nhớ nhất DotA 2. Thế nên nếu không nắm vững được điểm mạnh và điểm yếu cảu Invoker, chắc hẳn game thủ sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Kỹ năng có thể dồn Damage chết ngắc một mục tiêu

Khả năng vô hiệu hóa vượt trội

Đều có thể Carry hay đảm nhận tốt vị trí Support

Solo không ngắn Hero nào

Tốc độ di chuyển và Damage thấp khi không có Wex hoặc Exort

Tốc độ đánh thấp

Cần phải biến hóa skill hợp lý

Invoker không dành cho những người mới chơi

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Invoke

Instances of Quas per Cast: 1

Health Regen Bonus per Quas Instance: 1/3/5/7/9/11/13

Invoker thi triển nguyên tố băng, mỗi Quas tăng khả năng hồi phục máu cho hắn. Tối đa 3 Quas.

Invoker thi triển nguyên tố bão. Mỗi Wex tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho hắn. Tối đa 3 Wex

Invoker thi triển nguyên tố lửa. Mỗi Exort sẽ tăng sát thương tấn công cho hắn. Tối đa 3 Exort

Kết hợp các nguyên tố đang sử dụng để tạo thành câu thần chú mới cho Invoker. Mỗi quả cầu có thời gian hồi là 0,3 giây theo cấp

Invoker sẽ được trao nhiệm vụ đi Mid hoặc solo lane. Thế nên bạn cần lên những trang bị sau để đảm bảo không bị thọt.

Healing Salve: Hồi máu cho giai đoạn đi đường tốt hơn

Hand of Midas: Hack tiền để có thể lên những trang bị chính sớm hơn

Boots of Speed: Gia tăng khả năng di chuyển

Magic Wand: Gia tăng chỉ số cơ bản và lượng hồi phục tức thì.

Invorker là một Hero đa di năng khi có thể đảm nhận nhiều vị trị nếu như đồng đội cần. Thế nên để chơi invoker bạn không chỉ đơn thuần là farm và hỗ trợ đồng đội, bạn còn phải kết hợp QUAS, WEX, EXORT sao cho hoàn hảo để tạo những câu thần chú hữu ích nhất.

Hướng dẫn chơi Invoker DotA 2 kết hợp Quas và Exort

Dung hợp Quas và Wex để tạo thần chú là việc ưa thích của nhiều người chơi Invoker. Việc kết hợp này đạt hiệu quả khi Invoker lên level 8 và cộng 4 điểm mỗi kỹ năng và bạn có thể mở ra Forge Soul. Việc cộng Quas ngay từ cấp độ đầu sẽ giúp Invoker tăng sát thương cho Cold Snap, Ice wall và hồi phục trong giai đoạn đường.

Khi đạt lv 15 bạn hãy sử dụng Combo Two Forge Spirits và Cold Snap để Burst Damage vào mặt đối phương. Những kẻ địch máu giấy như Sniper sẽ bị bốc hơi ngay tức khắc nếu cứ nhởn nhơ trước mặt Invoker trong giai đoạn này. Ngoài ra Sun Strike, Chaos Meteor và Deafening Blast sẽ khiến đối phương nhận hiệu ứng sát thương.

Với cách chơi này, Invoker đ òi hỏi người sử dụng phải hoàn thành tốt việc farm. Khả năng đọc bản đồ cũng như phối hợp cùng đồng đội một cách tốt nhất. Ngoài ra, người chơi cần luyện tập khá nhiều để thành thục 2 quả cầu Quas và Wex.

Kết hợp Quas + Wex là lối đánh chủ yếu để gia tăng sức mạnh và kiểm soát trận đấu khi chơi Invoker. Với Quas + Wex, bạn sẽ sử dụng chủ yếu là thần chú EMP và Tornado để Disable những tướng có khả năng Disable cao.

Lối kết hợp này phù hợp với những bạn thích đi gank. Bạn có thể tạo ra Ghost Walk để tàng hình rồi bất ngờ dùng Cold Snap và Ice Wall để trói chân mục tiêu.

Cách đánh Invoker DotA 2 Wex và Exort

Lối kết hợp Wex + Exort cũng là một cách chơi phổ biến được nhiều game thủ sử dụng. Việc sử dụng Wex + Exor sẽ mang đến sức mạnh cũng như khả năng chiến đấu. Thế nhưng Invoker lại không thể Disable kẻ địch bởi không có thần chú từ Quas.

Cách đánh này mang lại sự hiệu qua khi tối ưu sát thương từ thân chú Sun Strike, Chaos Meteor và Deafening Blast. Nhân vật cũng có thể kiểm soát combat với EMP và Tornado.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Syllabear Dota 2, Lone Druid Là Tướng Agility Có Kỹ Năng / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!