Đề Xuất 11/2022 # Cách Chơi Templar Assassin Dota 2 / 2023 # Top 13 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Cách Chơi Templar Assassin Dota 2 / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Templar Assassin Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Templar Assassin hay còn có tên gọi khác là Lanaya là một hero có khả năng gây sát thương vật lý khiến cho nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Templar Assassin Dota 2 chi tiết. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi và tham khảo!

Thông số tướng Templar Assassin trong Dota 2

Templar Assassin trong Dota 2 là một học trò của huyền thoại tại Aiur. Cô được đào tạo để trở thành một pháp sư phục vụ cho các cuộc chiến tranh ám sát của Sentinel. Do đó, cách chơi Templar Assassin Dota 2 ảnh hưởng rất nhiều từ những năng lực mà cô có được. Vậy đó là gì? Đó là những thông số cơ bản sau đây:

Strength : 18 + 2.1

Agility : 23 + 2.7

Inteligence : 20 + 2

Base HP: 492

Base Mana: 260

Base Armor: 4.3

Base Damage: 45 – 55

Base Move Speed: 305

Base Attack Time: 1.7

Missile Speed: 900

Sight Range: 1800 / 800

Có vẻ như trong Dota 2, Templar Assassin đã được nef đi rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng gì nhiều tới sức mạnh của cô. Tại thời điểm hiện tại, vai trò của cô vẫn là một Carry tay dài và làm chủ đường Mid cực tốt.

Ưu – nhược điểm của Templar Assassin

Ngoài các thông số cơ bản ở trên, các bạn có thể tham khảo các ưu – nhược điểm của Templar Assassin để hiểu rõ hơn về khả năng của nhân vật này.

Giai đoạn đầu game yếu.

Không thể di chuyển khi đang tàng hình

Phụ thuộc nhiều vào item

Mana it ỏi.

Bảng kỹ năng Templar Assassin và cách xây dựng kỹ năng

Có nhiều cách để xây dựng kỹ năng cho Templar Assassin Dota 2 thành công. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết các skill và build skill cho hợp lý:

Cast Animation: 0+0

Number of Instances: 3/4/5/6 (Talent 9/10/11/12)

Lượng sát thương nhận thêm: 25/50/75/100

Thời gian hồi chiêu: 17

Templar Assassin trở nên khó bắt và không bị thiệt hại. Ngược lại, lượng sát thương của cô nàng còn được tăng thêm.

Cast Animation: 0+0.53

Fade Time: 0

Damage: 50/100/150/200

Armor Reduction: 5/6/7/8 (Talent 8/9/10/11)

Debuff Duration: 12

Invis Duration: Permanent

Bash Duration: 0 (Talent 1)

Templar Assassin che giấu bản thân bằng cách tàng hình. Khả năng tàng hình sẽ bị mất đi khi hero bị địch tấn công. Lúc này, Templar Assassin sẽ gây thêm một lượng sát thương cộng thêm vào địch trong vòng 12s.

Spill Range: 590/630/670/710

Spill Width: 90

Attack Range Bonus: 60/120/180/240

Attack Damage Spilled: 100%

Lưỡi psi Templar Assassin cắt xuyên qua các đơn vị tấn công, tách và gây thiệt hại cho kẻ thù.

Cast Animation: 0.3+0

Cast Range: 2000

Maximum Traps: 5/8/11

Trap Fade Time: 2

Trap Duration: Permanent

Templar Assassin đặt một chiếc bẫy tàng hình để giám sát kẻ địch. Khi địch dẫm phải bẫy sẽ bị slow 30%. Bẫy sẽ làm chậm tới 60% trong 4 giây. Đồng thời, nó sẽ gây thêm lượng sát thương lên địch trong tầm ảnh hưởng.

Dựa vào chi tiết các kỹ năng trên, các bạn có thể tăng tối đa điểm cho skill Refraction đầu tiên nhằm mục đích quấy rối và có thể sớm ăn được firstblood. Bên cạnh đó, việc tăng kỹ năng này sẽ bảo vệ được bạn ngay từ đầu trận đấu nhờ khả năng né damage và khó bắt. Sau đó, tiếp tục tăng điểm cho Meld và Psi Blades. Trong đó tăng max cho Psi Blades trước. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Hướng dẫn chơi Templar Assassin Dota 2: Cách lên đồ

Cách chơi Templar Assassin Dota 2 không được mạnh ở giai đoạn đầu game vì đây là hero ít máu và mana, lượng giáp cũng không phải là cứng cáp cho lắm. Vì vậy, các bạn cần một vài item để khắc phục nhược điểm này. Đồng thời định hướng các trang bị phù hợp cho hero trong bị trí Carry.

Move Speed Bonus (Melee): 20%

Move Speed Bonus (Ranged): 10%

Turn Rate (Melee): 1

Duration: 3

Cast Range: Global

Max Blink Distance: 1200

Penalty Blink Distance: 960

Damage Cooldown: 3

Templar Assassin trong Dota 2 là một hero ranger carry. Cho nên các bạn có thể lựa chọn bất cứ lane nào tùy thích. Vì nâng Refraction max trước cộng với các item hỗ trợ ban đầu bạn có thể thực hiện các cú last hit một cách dễ dàng trong thời điểm này. Đồng thời, skill này giúp bạn có thể quấy rối các nuker của địch và bảo vệ bạn trước những sát thương mà mục tiêu gây ra.

Cố gắng farm một chút và chờ khi Templar Assassin đạt tới level bạn sẽ có Ultimate. Lúc này bạn chẳng khác gì một cỗ máy giết người. Với khả năng check rune tốt và slow imba thì chẳng có tên địch nào có thể thoát khỏi team của bạn. Ultimate trong giai đoạn này khá quan trọng. Bạn có thể dùng nó để check vị trí quan trọng trong lane bạn đi, đạt Trap kịp thời trước khi các Nuker địch tràn xuống. Tuy nhiên, không nên quá spam Ultimate, nên để dành còn hỗ trợ đồng đội khi gank.

Lúc này bạn đã hoàn thiện các trang bị còn thiếu và chắc chắn khả năng đi gank và gây sát thương của bạn trong giai đoạn này khá trâu rồi. Cho nên, nhiệm vụ thời điểm này của bạn là cắm mắt để bắt lẻ các hero địch. Vì bạn đóng vai trò là một damage dealer nên bạn cần điều khiển Templar Assassin đi tiêu diệt những tên hero địch xả phép bên ngoài. Tuy nhiên, vì bạn không phải là một tanker và cũng không có kỹ năng disable nên hãy gank cho cẩn thận không bị chúng forcus.

Ngoài ra, lượng Trap của bạn trong giai đoạn này khá cao. Vậy nên hãy tính toán để đặt Trap ở các vị trí quan trọng, chủ chốt, giúp Teammate đỡ vất vả hơn. Tạo điều khiện để kết thúc cuộc chơi nhanh chóng.

Điểm Mặt Những Hero Mang Tên “Assassin” Trong Dota 2 / 2023

Là 1 sát thủ trong DotA 2 nhưng Riki không thật sự mạnh ở đầu game, vì là tướng agi, Riki còn khá dễ chết bởi số máu khá thấp của mình. Chỉ khi nào level 6, tăng cho mình 1 điểm vào Permanent Invisibility mới giúp anh chàng này có cuộc sống dễ dàng hơn. Có thể nói Permanent Invisibility là kĩ năng tối thượng của Riki, khi nó giúp Riki tàng hình vĩnh viễn trừ những lúc tấn công và sử dụng skill. Nhờ đó Hero này có thể ở bất cứ đâu để kết hợp cùng những đồng đội của mình tiêu diệt đối phương một cách đầy bất ngờ và nhanh chóng.

Nhờ khả năng tàng hình, Riki luồn ra sau sử dụng “bom khói” kết hợp với Clock.

Khoảng giữa game là thời điểm phát huy bản năng của Riki. Với 1 lượng đồ kha khá, nhờ skill Smoke Screen có khả năng làm chậm, Silent và miss đến 70% cho những đơn vị đứng trong vùng ảnh hưởng, cùng với khả năng áp sát của Riki quá tuyệt vời nhờ skill Blink Strike cộng với Backstab gây damage dựa trên số agility của anh ta khi chém từ phía sau, thì cơ hội sống sót cho những mục tiêu của Riki gần như không có.

Tên “Assassin” Nhưng PA lại là 1 Late Hero, 1 carry hạng nặng. Chỉ đến cuối game khi có được cho mình những món đồ cần thiết, hoặc khi có được những item như Black King Bar + Helm Of The Dominator PA mới thực sự phát huy được bản năng “sát thủ” của mình.

Về late game, PA có thể 1 “cân” 2 hoặc 3 hero địch.

Stifling Dagger giúp PA có thể farm ở đầu game cũng như dùng để truy đuổi con mồi vì có khả năng làm chậm. Blur tăng khả năng né đòn cho PA 20/25/30/35% . Tuy nhiên khả năng sát thủ của PA được biết đến nhờ skill Coup de Grace, với Coup de Grace PA nâng cấp khả năng sát thủ của mình lên 1 cấp độ mới, khi tăng 15% khả năng “chí mạng” với lượng damage gây ra bằng 250/350/450% sát thương của anh ta. Cùng đó Phantom Strike cho PA khả năng áp sát kẻ địch và tăng tốc độ đánh trong 3s.

Về cuối game rất có thể chỉ với 1 lần áp sát bởi Phantom Strike , PA đã có thể nhanh chóng kết thúc 1 hero dịch. Giống như với Riki, PA cũng rất khó chơi bởi rất dễ bị gank và cần 1 lượng đồ rất nhiều. Khi quyết định chơi PA tốt nhất nên có 1 hoặc 2 Hero có thể hỗ trợ và “bảo kê” bạn . Nếu không rất dễ làm gánh nặng cho team.

Templar Assassin (Lanaya)

Cũng với 1 lượng máu rất thấp. Cô nàng sát thủ này tăng khả năng chống chịu và gây damage cho mình bằng skill Refraction. Meld cho phép Lanaya tàng hình ở bất cứ thời điểm nào, và ra 1 đòn tấn công gây khá đau 50/100/150/200 trừ 2/4/6/8 giáp trong 10s nếu tấn công trại vị trí tàng hình. Dù là 1 hero range nhưng tầm tấn công của cô nàng khá thấp, khoảng 140. Do đó Psi Blades giúp Lanaya cộng thêm 60/120/180/240 cho bản thân cũng như cho cô nàng khả năng bắn xuyên theo đường thẳng.

Lanaya kết thúc nhanh chóng sniper bằng bộ skill của nàng khi mới level 7.

Chỉ với Refraction và Meld thì Lanaya khó lòng nào mà áp sát để tiêu diệt đối phương được. Nhưng với Psionic Trap, Lanaya đặt ra những cái bẫy thần bí vô hình để theo dõi những chuyển động của đối phương và khi được kích hoạt, sẽ làm chậm những đơn vị xung quanh bẫy 1 khoảng. Với Psionic Trap nó giúp cô nàng trở thành 1 “sát thủ” hoàn hảo.

Với bộ skill gây damage khá nhiều, người chơi Lanaya thường lên Blink Dagger sớm nhất có thể để tăng thêm sự cơ động của Lanaya. Tuy nhiên để chơi được Lanaya, người chơi cần 1 sự nhuần nhuyễn để có thể phát huy hết sức mạnh của hero này.

NA được coi là 1 “Assassin” hàng đầu theo đúng nghĩa của nó. Gọi NA là 1 Anti Mage thứ 2 quả thật cũng xứng đáng. Khi mà Mana Burn đốt 1 lượng mana, HP gấp 5 lần Intelligence của đối phương. Skill Impale khiến đối phương bị hất tung lên trời, bị stun và gây ra 80/140/200/260 damage cho đối phương. Spiked Carapace tạo ra 1 lớp giáp tuyệt vời cho NA mỗi khi kích hoạt, Spiked Carapace đỡ và phản lại 100% đòn tấn công đầu tiên vào NA gây stun 1 khoảng thời gian.

Vendetta khiến NA cơ động và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Khi đạt level 6, và có Vendetta, chỉ với 1 combo Vendetta + Impale + Mana Burn thì bất cứ hero nào cũng có thể bị tiêu diệt bởi NA. Vendetta không chỉ cho NA khả năng tàng hình, mà còn tăng 20% tốc độ di chuyển và gây ra 250/400/550 Damage khi tấn công đối phương. Khi NA đã có cho mình Dagon thì thật là xui xẻo cho những “con mồi” nào bị chú ý tới. Người chơi NA nên đi mid lấy level thật nhanh để tận dụng khả năng gây damage đáng kể đáng kể của anh chàng này ngay từ đầu game.

Cách Chơi 9 Assassin, Sát Thủ Dota Underlords Cho Người Mới / 2023

Với cách chơi 9 Assassin, sát thủ trong Dota Underlords sẽ mang đến cho bạn một đội hình có lượng sát thương khủng khiếp, nhưng để có thể chiến thắng và đạt Top 1 thì với đội hình này không phải là điều đơn giản.

Cách đội hình gồm 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords

1. Thông tin đội hình

Trước khi đến với đội hình 9 sát thủ Dota Underlords, chúng ta hãy điểm mặt qua những tướng có khả năng ám sát bậc nhất trong trò chơi cờ nhân phẩm, chúng bao gồm:

– Bounty hunter– Morphling– Phantom assassin– Queen of pain– Sand king– Slark– Templar Assassin– Viper– Bloodseeker

Khi kết hợp 9 Assassin người chơi sẽ nhận được buff tăng 30% tỉ lệ Critical của 500% sát thương bản thân tướng đó.

2. Cách chơi

– Khởi đầu game, bạn cần sử dụng 1 tướng tank tuyển để hút tướng địch và kết hợp 3 sát thủ lấy hiệu ứng buff 1 của Assassin, tăng lượng sát thương lên cao hơn một chút.

– Trong quá trình bắt tướng và up lên level cao hơn, bạn có thể tận dụng một số đội hình tank khác tùy vào giai đoạn và nhân phẩm khi bắt 6 Assassin, đội hình tank bao gồm 3 Goblin, 3 Warrior hoặc 2 Element là ổn nhất.

– Thời điểm mid game (giữa game), bạn cần phải có 6 sát thủ và cấp độ người chơi đạt 7-8 là vừa đủ và cố gắng tích tiền để nhận được lại suất từ nó. Nếu bạn đã đủ 50 tiền và quân trên bàn toàn bộ đã là cấp 2 thì có thể up level người chơi lên 9 để tiến hành bắt quân có đẳng cấp cao hơn.

– Sau khi đã kết hợp đủ 9 Assassin thì bạn cần đẩy lên 10 ngay lập tức để lấy tướng hút damage, một số tướng có khả năng tung skill diện rộng như Kunkka hoặc Tide hay được sử dụng với đội hình như này.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để chơi được đội hình 9 Assassin, sát thủ Dota Underlords không phải là điều đơn giản, cách kết hợp trong từng giai đoạn đòi hỏi người chơi phải có một số kỹ năng cũng như kinh nghiệm trên chiến trường nhân phẩm.

cach choi 9 Assassin sat thu Dota Underlords

, huong dan choi 9 Assassin sat thu Dota Underlords, meo choi 9 Assassin sat thu Dota Underlords chien thang top 1,

Cách Chơi Tinker Dota 2 Quotes, Hướng Dẫn Chơi Tinker Dota2 / 2023

LasBắn một tia lade vào mặt đối phương deal PURE damage + gây miss cho đối phương 9sLevel 1 – 80 damage, 10% miss.Level 2 – 160 damage, 15% miss.Level 3 – 240 damage, 20% miss.Level 4 – 320 damage, 25% chúng tôi Cost: 95/120/145/170Cooldown: 14 seconds

Hea Seeking MissileBắn tên lửa tầm nhiệt cast range 2500 ở mọi lvLevel 1 – 100 damage.Level 2 – 175 damage.Level 3 – 250 damage, 2 targets.Level 4 – 325 damage, 2 chúng tôi Cost: 120/140/160/180Cooldown: 25 seconds

Mar h of the MachinesGọi một đàn golbin bay bay deal physical damage dùng để farmLevel 1 – 16 damage/goblin.Level 2 – 24 damage/goblin.Level 3 – 32 damage/goblin.Level 4 – 40 damage/goblin.Mana Cost: 145/150/165/190Cooldown: 35 seconds

earm Skill làm nên tên tuổi của Tinker cho tinker một RO free với thời gian chờ tùy vào lvLevel 1 – 3 seconds to rearm.Level 2 – 2 seconds to rearm.Level 3 – 1 second to chúng tôi Cost: 150/250/350Cooldown: 0Không thể Rearm Black King Bar, Arcane Ring, Helm of the Dominator, Hand of Midas, Refresher Orb, and Necronomicon.Skill Build:1. Laser2. Heat Seeking Missile3. Laser4. Heat Seeking Missile5. Laser6. Heat Seeking Missile7. Laser8. Heat Seeking Missile9. Rearm10. March of the Machines11. March of the Machines12. March of the Machines13. March of the Machines14. Stats15. Rearm16. Rearm17. Stats18. Stats19. Stats20. Stats21. Stats22. Stats23. Stats24. Stats25. StatsCore Item

Early game Bottle: Tiện cho việc bám lane + gank.

Đang xem: Cách chơi tinker dota 2

Boots:Sau đó là giày lởm. BoT: Nếu farm khá tốt thì giày bay

Null:Ấy Quên!Lên thêm 2 cái null nữa. Mid GameGuinsoo:Farm + Gank nhiệt tình vào.Mục tiêu ở mid là phải có thêm Guinsoo Late Game Bây giờ thì guinsoo mới phát huy tác dụng vl của nó.bạn xài hex sau đó ream sau đó hex…Cứ thế kekeke.Ở late game, tinker không còn mạnh như trứoc nhưng vẫn rất vai~ loz với ciêu ở trênNgoài ra bạn còn phải púh nhiệt tình vào.Púh 3 lane 1 lúc.Nếu dựoc thì lên manta

cũng khá kinh với 3 Tinker Những item không bao giờ nên lênRefresher Orb:Đắt + coldow lâu+ đã có ream rùi Tread /Phase: tự hiểu…..:: Items Build ::..Những thứ cần có cho bằng được:Bottle: Bổ sung vào lượng mana ít ỏi của Tinker. Đồng thời tăng khả năng control lane/rune.

Bracer/Null: Tùy trường hợp. Thiếu HP thì bracer, thiếu mana thì Null. Boots Of Travel: Tele ra, tung hết skill, $$$. Tele về, rearm. tele ra, tung hết skill, $$$ … Guinsoo Scythe Of Vyse: Hex, rearm, hex, rearm. Perma hex cực kì bẩn bựa.. Sau khi bạn đã giàu:

Heart: Sống lâu không phải là cái tội.

Bloodstone: Cung cấp cho tinker 1 ít máu, ít HP, ít regen.

Orchid Malevolence: Perma hex rồi Perma silent thì độ bẩn bựa sẽ đạt đến cao trào. Tuy nhiên tớ không khuyến khích món này vì 1 ít IAS, 1 ít dmg không cần cho Tinker lắm.

Shiva: Slow AoE. Cùng với March of Machines Tinker trở thành 1 defender/pusher siêu khủng.

Eye Of Skadi: Máu me dmg tốc độ cho nó sướng.

Kelens Dagger: Vào thời nhà nhà sắm blink thì Tinker cũng phải lên cho nó hợp model chứ.

Pipe /

Black King Bar: Nếu team nó đại loại như Jakiro, Lina, Rhasta, Lion, Zeus các kiểu thì heart chắc gì đã bằng 2 món này. Tôi khuyến khích lên Pipe hơn vì Rearm được, còn BKB công dụng hơn Pipe nhưng không rearm được vì vừa bị nerf. Tinkers nooblisted items:

Arcane Boots:

Vanguard: Heart luôn đi, phí solot =_=.

Dagon: Thích ks à ? DPS items các kiểu: Wtf?..:: All Systems Go ::..

. Nhẹ nhàng nhưng cay đắng, last hit chuẩn và không làm gì đến level 3. Nếu bạn level 3 và đang có bottle, hãy harrass không ngừng nghỉ bằng laser. Nếu đi các lane khác, hãy harrass ít thôi. Nếu có haste hay double damage, hãy đợi nó còn khoảng 200 hp, bật haste lên băng trụ mà giết. Khi hết bình, không thấy rune là về nhà NGAY! Bạn mỏng như giấy. Sau khi regen xong xuôi, hãy mua thêm 2 cái Branch nếu trước đó mua Bottle. Còn nếu trước đó không mua Bottle, hãy mua nó. Vẫn farm và nhặt rune. Vẫn Harrass bằng Laser. Farm đến lv 8 và nếu con mid còn dưới 500 máu là chơi ngay. Chắc chắn bạn tóm được 1 túi tiền di động.Middle gameỞ lv8, combo của bạn là 500 damage hoặc hơn ) đã trừ resistance to magic. Hãy dạo quanh bản đồ và gank. Không có gì thơm thì farm. Chú ý harrass vẫn là No. 1. Khi friends kêu lên phối hợp, hãy đi với họ. Chú ý chỉ tung ra loạt combo của bạn khi nó còn 500 máu hoặc dưới. Đừng gặp thằng nào là tung vào thằng đó. Allies ăn được tức lắm. Nếu gank tốt, Travel không phải vấn đề. Một khi có Travel và March of the Machines, hãy tele liên tục đến các vùng có creep, spam skill và tele về. Tiến độ farm sẽ tăng rất, rất nhanh. Cố gắng kiếm 1 cái Hex và 1 cái Pipe Late gameLiên tục xông lên nếu có Pipe. Bạn là 1 carrier bẩn bựa. Chú ý hãy Pipe cho tất cả Allies. Hết Pipe là Rearm lại rồi Pipe tiếp. Nếu thằng bẩn thỉu nào tính push trộm, tele lại, cho nó 2 chưởng là nó về ngay. Còn với tụi Backdoor như Clinkz, Sniper, Mass-Summon Invoker, chúng nó mỏng hết cả đấy. Với Clinkz thì thủ thêm dust là OK. Hãy phát huy hết khả năng bẩn bựa của bạn. Chúc vui! Early game:Solo, bất cứ giá nào cũng phải solo. Đồng đội có kêu gào thì kệ mịe nó, bởi vì bạn có thể own bất cứ lane nào.Mua 2 mantle, 1 tango, còn lại tồng vào branch hay clarity gì thì tùy bạn.Animation tốt, dù dmg hơi cùi nên việc last hit deny chẳn phải quá khó với bạn.Khi bạn đạt level 4 thì tặng cho thằng cùng lane 2 3 combo gì đó. Cho nó cuốn gó về nhà.Thỉnh thoảng nên roaming lên các lane khác, phối hợ cùng đồng đội cho chúng nó biết thế nào là Magic trọn gói.Tóm lại, mục tiêu của bạn là:Bottle, giày lởm, vài cái chúng tôi travel sớm nhất khi có thể.Mid game:Sau khi đã có travel, thời đại thịnh vượng nhất của Tinker đã bắt đầu.Tele khắp mọi lane, sử dụng Laser, March of The Machines để farm hết công suất. Sau đó rearm tele về nhà rồi lại rearm tele lên lane khác.Lúc này là lúc bạn chọn lựa item để lên cho Tinker. Nếu team địch pusher quá đông đảo, hoặc Dmg Dealer team nó quá khủng thì ta lên shiva. Disabler nhiều thì Pipe hoặc BKB. Hoặc nếu team nó pick quá Noob thì cứ hex ta tiến, nói chung là tùy bạn thôi.Thỉnh thoảng phối hợp combo cùng đồng đội để giết vài mạng hero địch.Mục tiêu lúc này là:1 trong các item trên.Farm điên cuồng.Thỉnh thoảng phối hợp cùng teammate kiếm vài mạng hero địch.Late game:Khi bạn có guinsoo, late game của bạn là vô đối. Bạn cứ thử tưởng tượng một late game hero như PA hay troll bị hex, thường thì chúng sẽ chờ hết hex và xông vào đâm chém, nhưng với tinker thì chỉ sau 1 giây rearm, hex lại sẵn sàng. Cái đó gọi là perma-hex. Kết hợp với 500+ dmg mỗi lượt từ combo laser rocket, chỉ cần bạn đủ mana rearm 2 lần là bất cứ late game hero nào cũng phải ngả mũ.Rất nhiều người bị cái bệnh từ thời Dday đó là: late game int hero là cùi bắp. Tinker sẽ làm họ phải hối hận với những suy nghĩ đại loại như vậy. Ngoài chuyện perma-hex như trên, một khi bạn đạt được item kế tiếp là manta style thì khả năng combat của bạn không hề thua bất cứ late hero nào. Cứ thử tưởng tượng bạn là một con cừu non bị 2 cái bóng đập túi bụi cộng với laser rocket bay ào ạt thì thật là dễ chịu.Ngoài ra với march thì lúc này bạn vẫn là một pusher đáng sợ vì khả năng push cả 3 lane cùng lúc không phải là chuyện khó. Tinker là 1 trong những carrier khủng khiếp nhất game, hãy ghi nhớ điều đó.Nói chung mục tiêu lúc này là:Hoàn thành các item khác.Push, push, push. Cho bọn Void, Troll, PA biết thế nào là chúng tôi Win Win/ Lose Lose Lose (Thường là trường hợp 2)Bạn và thù:F 1 – Friends

Harbringer:Chúng tớ là những int carrier bẩn bựa, Essence Aura của tớ sẽ giúp Tinker spam skill như 1 con khỉ bị bỏ đói 3 ngày thấy 1 chùm chuối trước mặt Ezalor: Charka Magic là 1 thứ khá tuyệt hảo ( không bằng Essence )

Omiknight:Ai mà chẳng thích tớ, hì hì!

Abaddon:Những lúc tớ tháo chạy, cậu luôn cho tớ 1 cái lồng chim xung quanh và 1 đống chất nhầy màu xanh lá F2- FoesEzalor: Chừa mana để tớ giết cậu với!!!!

Pudge:Em thuộc dạng máy móc, thịt êm không ngon!!!

Rattletrap:Chào anh!

Anubarak:Em xin anh! Chừa mana cho em! F3 – Freys

Máu em gián!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Templar Assassin Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!