Đề Xuất 11/2022 # Cách Chơi Terrorblade Dota 2 Carry Team Cực Mạnh, Cực Đỉnh / 2023 # Top 19 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Cách Chơi Terrorblade Dota 2 Carry Team Cực Mạnh, Cực Đỉnh / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Terrorblade Dota 2 Carry Team Cực Mạnh, Cực Đỉnh / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong thế giới Dota, Terrorblade được mệnh danh là kẻ gieo rắc nỗi kinh hoàng và là Carry cực mạnh trong giai đoạn late game. Hero này có thể tạo ra bản sao từ chính mình và điều khiển các linh hồn. Vậy bạn đã biết cách chơi Terrorblade Dota 2 chưa? Bài viết sau đây Gamebaidoithuongvn sẽ hướng dẫn chi tiết về cách chơi, lên đồ cho nhân vật này.

Đánh giá tổng quan về sức mạnh của Terrorblade Dota 2

Trước khi tìm hiểu cách chơi Terrorblade Dota 2 chi tiết, người chơi cần phải nắm bắt được các thông số cơ bản và ưu-nhược điểm của Terrorblade.

Strength: 15 + 1.9

Agility: 22 + 3.2

Intelligence: 19 + 1.75

Affiliation: Scourge

Attack Animation: 0.3 / 0.6

Damage: 48 – 54

Casting Animation: 0.5 / 0.51

Armor: 5.1

Base Attack Time: 1.5

Movespeed: 310

Missile Speed: Instant

Attack Range: 128 (melee)

Sight Range: 1800 / 800

Đánh giá: Terrorblade có lượng chỉ số Agiliti rất cao. Đồng thời chỉ số tăng theo level của thuộc tính này cũng rất lớn. Strength hơi thấp, khiến cho Terrorblade hơi thiếu máu. Bù lại, hero này rất cứng cáp và có tốc độ di chuyển khá nhanh.

Farm dễ

Trụ lane tốt + AS cao do có regen từ Zeal.

Gain Agiliti cao nhất Dota (3.2/lv)

Sở hữu giáp khởi điểm cứng.

Cực kỳ khỏe về giai đoạn late game.

Có thể Jungle sớm để nhường lane cho đồng đội.

skill Sunder cực lừa tình.

Máu giấy và mana ít.

Là Carry không farm sẽ phế.

Không có skill vô hiệu hóa.

Bảng kỹ năng cho Terrorblade trong Dota 2

Range (phạm vi sử dụng): 250.

Lượng máu tối thiểu được giữ lại: 25/20/15%.

Thời gian hồi chiêu : 120/80/40 giây.

Terrorblade tạo ra một bản sao của đối thủ. Đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển và tốc đánh của chúng. Reflection sở hữu một sức mạnh rất lớn ở đầu game.

Khả năng gây sát thương của bóng: 30/40/50/60% của Terrorblade.

Lượng sát thương phải nhận của bóng: 200%.

Thời gian sử dụng: 32 giây.

Thời gian hồi chiêu: 16 giây.

Tạo ra một bản sao của chính Terrorblade, có khả năng gây sát thương

Gia tăng sát thương: 20/40/60/80.

Tầm đánh : 550.

Base Attack Time: 1.6.

Thời gian sử dụng: 40/44/48/52 giây.

Thời gian hồi chiêu : 140 giây.

Terrorblade chuyển hóa thành dạng mạnh nhất của mình, trở thành một hero đánh xa cùng lượng sát thương được gia tăng.

Range (phạm vi sử dụng): 250.

Lượng máu tối thiểu được giữ lại: 25/20/15%.

Thời gian hồi chiêu : 120/80/40 giây.

Terrorblade sử dụng sức mạnh ma quỷ của mình, giúp hắn ta có khả năng đổi HP (máu) với các hero khác (bất kể địch hay đồng minh).

Hướng tăng kỹ năng: Nhìn vào chi tiết các kỹ năng ở trên, kết hợp với ưu-nhược điểm các bạn có thể xây dựng skill hiệu quả như sau: Đầu tiên, các bạn tăng tối đa điểm cho Metamorphosis để lấy tầm đánh xa và sát thương lớn. Sau đó, cộng tối đa điểm cho skill Conjure Image để lấy khả năng push trụ và gia tăng thêm damage. Skill Conjure Image có thể tăng 1 điểm trong thời gian đầu. Còn Ultimate lấy đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Terrorblade Dota 2: Cách lên đồ

Tương tự như nhiều hero khác, Terrorblade cũng cần có những trang bị hỗ trợ để khiến bản thân mạnh hơn và khắc phục được những mặt hạn chế. Vì vậy, trong bài viết cách chơi Terrorblade Dota 2 này, các bạn có thể lên đồ cho Terrorblade theo từng giai đoạn như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

+ 1 All Attributes

Cung cấp thêm chỉ số để trụ lane và farm tốt hơn.

+ 20 Movement Speed

+ 4 All Attributes

+ 1.5 Mana Regeneration

Tăng khả năng chạy trốn và truy đuổi.

Cải thiện tốc độ đánh.

+45 Movement speed

+25 Attack speed

Giúp Terrorblade di chuyển nhanh hơn trong giao tranh.

+ 16 Strength

+ 16 Intelligence

Làm cho skill Reflection có khả năng làm chậm bản sao.

+ 10 Strength

+ 26 Agility

+ 10 Intelligence

+ 12 Attack Speed

+ 8% Movement Speed

Kết hợp với Conjuring Image (bản sao của chính mình) sẽ làm hoa mắt đội của đối phương.

+30 Agility

+25 Damage

+35% Evasion

+30 Attack Speed

Tăng lượng sát thương, tốc độ đánh và khả năng né tránh cho tướng.

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

+ 25 All Attributes

+ 225 Health

+ 250 Mana

Làm giảm tốc độ di chuyển, tốc độ hồi phục, tốc độ đánh và tốc độ hút máu của đối phương đi 40% trong vòng 3s.

Cách chơi Terrorblade Dota 2 ở vị trí Carry và Pusher cực “ngầu”

Vào giai đoạn đầu của trận đấu, sau khi lựa chọn nhân vật Terrorblade các bạn sẽ được tặng 603 vàng làm vốn liếng. Hãy dùng số vàng này để mua Tango, Iron Branch, Savle. Hoặc bạn cũng có thể mua Clarity để cung cấp cho Terrorblade một lượng máu và mana.

Tiếp đó, hãy lựa chọn lane để mình tung hoành. Terrorblade đảm nhận vai trò Carry nên rất dễ bị gank. Vì vậy hãy chọn Top lane hoặc Bot lane để đi. Terrorblade cũng có thể đi Midlane để farm. Tuy nhiên con đường này khá nguy hiểm vì vậy hãy nhường nó cho các hero khác. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi thêm một Support team đi cùng để có thể hỗ trợ và bảo kê bạn khi farm.

Vù có Metamorphosis từ rất sớm, cho nên hãy sử dụng skill này để farm và đì lane đối phương. Bạn có thể sử dụng kỹ năng này để ăn FB nếu như đối phương chủ quan và bạn biết dùng cancel animation. Tất nhiên, nhờ có base damage tốt và animation tốt nên việc last hit trong thời điểm này không khó. Tuy nhiên, hãy nhớ bản thân bạn cần phải farm để lên đồ nên đừng auto-attack vì nó sẽ khiến creep lên cao. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đảo lane để farm nếu thấy lane đó vắng.

Tới giữa game, đây là thời điểm các ganker hoạt động và bạn sẽ trở thành con mồi của Ganker địch. Vì vậy, hãy nhờ cậy Support bảo kê mình thật tốt và chăm chỉ farm. Bên cạnh đó, bạn hãy luôn cầm theo Town Portal bên mình để tiện bay qua bay lại.

Đặc biệt, nếu như có tín hiệu từ đồng đội nhờ bạn gank gần lane thì hãy sử dụng skill Metamorphosis + Reflection để giết đối phương và kiếm vàng, kinh nghiệm. Trong trường hợp, kẻ địch mà bạn giết vẫn sống và tele về sau khi teammate bạn đã dùng skill vô hiệu hóa, bạn hãy nhanh tay kích hoạt Sunder để phá Town. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy giữ Ultimate để có thể đổi máu thoát chết khi bị gank trộm trong lúc farm.

Về late game, sức mạnh của Terrorblade sẽ càng thể hiện rõ. Nhờ sở hữu lượng AS và damage lớn nên bạn sẽ trở thành dam-dealer chính của team. Tuy nhiên, lượng HP của Terrorblade vẫn khá mỏng manh trong giai đoạn này nên bạn cần cẩn thận trong các vụ combat. Tốt nhất là hãy đứng sau Tanker, chờ người mở đầu combat rồi bật BKB lên và lao vào xả skill. Combo skill mà bạn sử dụng trong combat vẫn là: hóa Metamorphosis + Reflection giết hero yếu đuối của đối phương. Kết hợp với Ultimate để đổi máu nếu cần. Khi combat kết thúc, lợi dụng tình hình nhiễu loạn bên team địch, bạn kết hợp với teammate đi ăn Roshan hoặc đẩy trụ. Cố gắng đẩy trụ nhanh nhất có thể để kết thúc game nhanh chóng.

Cách Chơi Nocturne Cực Mạnh Khiến Team Địch Phải Khiếp Sợ / 2023

Nocturne được sinh ra từ những cơn ác mộng khủng khiếp và ám ảnh những loài có tri giác. Với một khuôn mặt lạnh như băng, hắn đã sử dụng lưỡi sao bắc bén của mình đi gieo rắc những nỗi ác mộng kinh hoàng ở thế giới tỉnh thức. Nocturne chính là một trong các tướng tầm cỡ trong LMHT. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Nocturne cực mạnh giúp bạn cân kèo mọi đối thủ.

Bảng bổ trợ Nocturne đi Rừng chuẩn nhất

Nhánh ngọc chính trong bảng ngọc Nocturne là Chuẩn Xác. Trong đó gồm có các viên ngọc như sau: Nhịp Độ Chết Người, Hiện Diện Trí Tuệ, Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh, Nhát Chém Ân Huệ.

Nhánh ngọc phụ trong bảng ngọc này là Áp Đảo. Trong đó gồm có các viên ngọc như Tác Động Bất Chợt, Thợ Săn Tham Lam.

Cách lên đồ cho Nocturne đi rừng cực chuẩn

Cost: 2625 (475)

+60 Sát thương vật lí

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Cost: 1100 (500)

+30 Giáp

Nội tại DUY NHẤT: Chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường.

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Cost: 2900

+55 sức mạnh công kích

+10% giảm hồi chiêu

Nội tại duy nhất: +18% sát lực

Cost: 3200 (1000)

+65 Sát thương Vật lí

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: +20 Kháng phép của mục tiêu

Kích hoạt DUY NHẤT: Tăng +20% Tốc độ Di chuyển và +40% Tốc độ Đánh trong 6 giây (45 giây thời gian hồi chiêu

(Xuyên Giáp: Sát thương vật lí được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Giáp của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Giáp.)

Cost: 2900 (1380)

+60 Giáp

+60 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT: Phục sinh tướng đã gục ngã, giúp họ hồi lại 30% số Máu và Năng lượng tối đa sau 4 giây bất động (300 giây thời gian hồi).

Cost: 3100

+250 Máu

+55 sức mạnh công kích

Nội tại duy nhất: +18 Sát lực

Cách chơi Nocturne đi rừng hiệu quả nhất

Sau khi đã nắm vững cách build bảng ngọc cũng như cách lên đồ cho Nocturne thì bây giờ chúng ta hãy nghiên cứu những chiến thuật chiến đấu hiệu quả. Cùng tham khảo cách chơi Nocturne đi rừng cực mạnh ngay sau đây

Hướng dẫn chơi Nocturne đi rừng đầu trận

Giai đoạn đầu trong cách chơi Nocturne thì bạn cần cắm mắt vào các vị trí trọng yếu. Mục đích của việc này là nhằm để nhắm được hướng di chuyển của tướng Rừng đối phương. Sau đó, bạn phải chủ động sang xâm lăng rừng của địch cùng Sốc Điện nhằm tăng khả năng dồn sát thương.

Cách chơi Nocturne đi rừng giữa game

Đến giai đoạn này thì cách đánh Nocturne cũng cần thay đổi. Bạn phải hoàn thành đủ trang bị Nocturne đi rừng và 1 phần của Rìu Đen. Đến khi đạt lv 6 thì khả năng gank của Nocturne cũng sẽ tăng khá cao. Đó chính là nhờ vào việc có thể hạn chế được tầm nhìn của kẻ địch cũng như tiếp cận chúng từ khoảng cách xa.

Nhiệm vụ chính của bạn trong giai đoạn này là tập trung đẩy lính và chỉ đi gank Ultimate Hoang Tưởng (R) sẵn sàng. Sau khi đã gank thành công thì hãy chớp ngay thời cơ để tổ chức những pha chiếm tài nguyên lớn như là Trụ, Rồng hoặc Sứ giả khe nứt.

Hướng dẫn Nocturne đi rừng cuối trận

Trong giai đoạn này thì Nocturne sẽ thường có vai trò đẩy lẻ trong đội hình. Bởi vì chiêu Hoàng Hôn Buông Xuống cùng với lượng sát thương vật lý đòn đánh cơ bản. Rồi sau đó khiến cho hắn ta dọn lính cực nhanh cũng như phá trụ cực khỏe. Thường thì những đồng đội của Nocturne sẽ giao tranh ngay đường gần bên. Đến khi cần thì Nocturne có thể dùng Hoang Tưởng (R) nhằm hỗ trợ giao tranh.

Thời điểm tốt nhất để bạn dùng chiêu (R) trong giao tranh là khi phát hiện tướng chủ lực của địch bị tách ra. Khi đó khả năng gây sát thương của ban khi lao vào sẽ cao hơn, bởi đối thủ muốn đến hộ giá cũng lâu hơn. Bạn cũng nên kêu gọi đồng minh tổ chức giao tranh ngay khi đối thủ đang trong thời gian bị bóng tối của chiêu (Q) làm giảm tầm nhìn.

Hướng Dẫn Cách Chơi Diana Gánh Team Cực Bá Đạo / 2023

Hướng dẫn bảng bổ trợ cho Diana mới nhất

Bảng bổ trợ Diana Rừng

Bảng bổ trợ Diana Mid

Bảng ngọc Diana Top

Chia sẻ cách lên đồ Diana hiệu quả nhất

Diana sẽ khởi đầu giai đoạn đi đường của mình với Bình thuốc biến dị để tăng khả năng hồi phục trong giai đoạn đầu. Ngoài ra, Diana có thể lựa chọn nhẫn Doran để tăng sát thương phép và máu cho bản thân.

Sau khi đã có lượng farm lính đủ ổn, cô nàng nên về nhà và trang bị cho mình ngay Kiếm Chích để tăng thêm tốc độ đánh. Ngoài ra, nó giúp Diana gây thêm dame và có một ít lượng thời gian hồi chiêu.

Tiếp theo đó, Diana cần phải hoàn thành cho mình trang bị trấn phái là Nanh Nashor để gia tăng khả năng sử dụng chiêu với sát thương. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp cô nàng có thêm sức mạnh phép thuật và sử dụng được nhiều chiêu thức hơn.

– Cách lên đồ cho Diana Mid: Đai lưng Hextech + Mũ phù thủy + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Trượng hư vô.

– Cách lên đồ Diana Mid của Faker: Nanh Nashor + Mũ phù thủy + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Song kiếm tai ương.

Bật mí cách chơi Diana đi rừng hay như Faker

Trong từng giai đoạn của trận đấu, người chơi Diana cần phải có cho mình cách chơi và chiến thuật phù hợp.

Chiến đấu ở giai đoạn đầu game

Cách đánh Diana trong giai đoạn này là việc bạn phải tập trung farm lính bằng W, bởi vì cô nàng này không quá mạnh đầu trận. Ngoài ra, nếu bạn có cơ hội harass đối phương bằng Q thì hãy làm ngay.

Tăng tốc ở giai đoạn Mid Game

Dồn lực ở giai đoạn cuối game

Cách chơi Diana Liên Minh Huyền Thoại lúc này sẽ cần sử dụng Q như một công cụ cấu máu trước khi nổ giao tranh. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Diana để đẩy lẻ hoặc phá trụ cực tốt nhờ vào những nội tại mà nó tác động lên công trình.

Tiêu điểm tướng Diana lúc này là việc bạn sẽ cần sử dụng bộ kỹ năng của mình để solo 1 vs 1. Bởi vì, cô nàng này sẽ cực mạnh với chiêu thức R và E.

Cách Chơi Disruptor Dota 2 Siêu Đỉnh / 2023

Tổng quan về tướng Disruptor Dota 2

Vì được nuôi dạy để trở thành một đấu sĩ nên Disruptor đã học rất nhiều về mưu lược và chiến thuật ngay từ rất bé. Từ đó, anh đã khám phá ra thân phận của mình là truyền nhân của tộc FrostWolf. Disruptor đã kết hợp khả năng điều khiển sấm sét và bức tường ma thuật để thoát khỏi sự vây hãm từ kẻ thù.

Strength: 19 + 1.9

Agility: 15 + 1.4

Intelligence: 22 + 2.5

Affiliation: Sentinel

Attack Animation: 0.4/0.5

Damage: 49-53

Casting Animation: 0.05/1.0

Armor: 2.5

Base Attack Time: 1.7

Movespeed: 295

Missile Speed: 1200

Attack Range: 625

Sight Range: 1800/800

: Nhìn vào thông số trên, các bạn có thể thấy Disruptor là tướng Intel, đánh tầm xa. Lượng chỉ số của Intel theo level tăng tương đối khá. Sát thương cũng thuộc loại khủng. Tuy nhiên, hero này quá mỏng manh và Agiliti lại thấp, khiến cho mỗi cú đánh của Disruptor có tốc độ rất chậm.

Tốc độ di chuyển tương đối tốt.

Có kỹ năng harass đối phương vô cùng tốt, mana tiêu hao thấp và thời gian hồi khá nhanh.

Hệ thống skill mang thiêng hướng Support, trong đó có Ultimate siêu imba.

Damage khá, tầm đánh xa nên dễ last hit.

Khả năng control lane tốt

Không phụ thuộc quá nhiều vào item.

Combo skill combat tuyệt vời với 3 kỹ năng: Kinetic Field và Ultimate Silence + gây damage AOE.

Có thể phá combat với skill Glimpse.

Là hero quan trọng trong bất kỳ giai đoạn nào từ đầu game tới cuối game.

Máu giấy.

Skill Glimpse khó dùng.

Ngoại trừ skill Thunder Strike, tất cả các skill còn lại cần phải kết hợp với skill của đồng đội mới phát huy được tác dụng.

Cách chơi Disruptor Dota 2 – Hướng dẫn lên đồ

Vâng! Nếu nắm bắt được thế mạnh và những hạn chế của Disruptor thì cách chơi Disruptor Dota 2 sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn có thể dựa vào những thông tin này để lên đồ cho hero hợp lý.

+ 1 All Attributes

Tăng thuộc tính cơ bản cho Disruptor.

Là item có thể biến Magic Wand hoặc Mekansm.

Cung cấp tầm nhìn cho đồng đội.

Kiểm soát được khoảng cách và sự di chuyển của kẻ thù.

Giúp Disruptor có được lợi thế khi có tầm nhìn bao quát kẻ địch, vì Glimpse có tầm sử dụng xa ở cấp độ cao.

+ 45 Movement Speed

Cho phép Disruptor thoát khỏi kẻ thù đang truy đuổi hoặc áp sát để sử dụng Glimpse.

Cung cấp năng lượng và sức khỏe cho hero khi sử dụng bất kỳ skill nào.

+ 3 All Attributes

Cung cấp các thuộc tính.

+ 45 Movement Speed

+ 250 Mana

Bổ sung năng lượng để sử dụng các kỹ năng.

+ 10 Intelligence

+ 2.5 HP Regeneration

Item giúp lên Blink Dagger dễ hơn. Đồng thời có thể định vị được vị trí của bản thân, đồng đội và kẻ thù.

Ngoài ra, nó còn bổ sung thêm sự linh hoạt, mang lại cho Disruptor một nguồn năng lượng lớn để chiến đấu.

+ 20 Attack Speed

+ 15% Magic Resistance

giúp đồng đội trốn thoát nhờ vào khả năng kháng phép và tàng hình.

+ 10 All Attributes

+ 175 Health

+ 175 Mana

Kích họt Ultimate khiến địch không thể sử dụng kỹ năng và vật phẩm, nhất là Black King Bar.

+ 50 Movement Speed

+ 250 Mana

+ 4 Armor

Được tạo thành từArcane Boots và Mekansm. Giúp Disruptor phục hồi cả năng lượng và máu cho đồng minh. Đồng thời loại bỏ những cản trở khiến hero không thể tham gia vào combat.

Những kỹ năng đáng gờm của Dota 2 Disruptor

Damage per strike: 50/75/100/125

Secondary AOE: 200

Cooldown: 16

Manacost: 100/110/120/130

Cast Animation: 0.05+0.83

Cast Range: 600/1000/1400/1800

Backtracked Time: 4

Disruptor đem 1 hero đối phương quay lại vị trí trước đó 4s

Cast Range: 900

Field Radius: 350

Effect Delay: 1.2

Aura Linger Duration: 0.5

Duration: 2.6/3.2/3.8/4.4

Disruptor tạo 1 vòng tròn ma thuật, ngăn không cho đối phương đi ra/đi vào vòng tròn.

Final DPS: 170/210/250

AOE: 375

Max Damge gây ra : 446.25 / 551.25 / 656.25

Manacost: 125/175/225

Cooldown: 60

Disruptor tạo một vùng điện tích bất định gây damage và silence đối phương trong 5s. Damage gây ra mỗi giây, yếu khi mới hình thành và mạnh dần theo thời gian.

Hướng tăng kỹ năng: Cách chơi Disruptor Dota 2 chủ yếu với vai trò Supporter. Vì vậy, hướng tăng skill cho hero này sẽ chủ yếu nhắm vào Kinetic Field trước. Sau đó là tăng điểm cho Thunder Strike. Glimpse có thể tăng khi bắt đầu từ level 4. Còn Ultimate vẫn tăng đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Disruptor Dota 2 chi tiết

Disruptor là hero quan trọng ngay từ thời điểm đầu. Cho nên, với vai trò Supporter bạn hãy đưa Disruptor đi theo lane của Carry team đang đi. Hãy cắm mắt thật nhiều và bảo kê hero Carry thật tốt. Bạn và Carry nên tập trung farm càng sớm càng tốt để nhanh chóng đạt tới level 6. Bên cạnh đó, hãy tận dụng skill Thunder strike để harass đối thủ cùng lane.

Khi đã có Ultimate, bạn hãy phối hợp cùng Carry team lên đồ và sử dụng combo: Kinetic Field + Ultimate + Thunder strike để tiêu diệt địch. Đặc biệt, bạn cần mua giày ngay khi có thể để tăng khả năng chạy trốn cũng như áp sát địch dễ dàng.

Ngoài ra, kỹ năng Kinetic Field và Glimpse có thể giúp bạn chạy thoát và tiêu diệt đối phương nên hãy sử dụng nó một cách khéo léo.

Tới giữa game, nhiệm vụ của bạn càng quan trọng hơn khi Carry team bạn sẽ là con mồi cho những Ganker địch. Do đó, vẫn tiếp tục cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn và khoảng cách với đối phương. Tạo khoảng trống cho Carry an tâm farm. Nếu Carry đủ mạnh, bạn có thể đảo lane để giúp đồng đội gank và push trụ.

Khi gank, hết hết sức cẩn thận vì Disruptor khá mỏng manh. Nếu dùng skill không chính xác có thể ảnh hưởng tới mạng sống, trang bị và level. Bạn có thể cầm theo Town Portal bên người để khi bị ép lane quá sức có thể dùng nó để đảo sang lane khác dễ thở hơn.

Về cuối game, Disruptor vẫn sẽ đồng hành cùng đồng đội để bắt lẻ những hero địch còn đang lang thang. Đồng thời, nhiệt tình tham gia vào combat với skill Kinetic Field và Ultimate Silence + gây damage AOE. Tuy nhiên, đừng có lao đầu vào combat. Bạn nên chọn một vị tí thích hợp, đứng sau đồng đội của mình. Đơn giản vì các skill của Disruptor có tầm cast rất xa. Nhưng máu của Disruptor lại thấp, nên nếu đứng gần sẽ rất dễ chết. Bên cạnh đó, skill Glimpse rất có ích trong việc phá vỡ đội hình team địch. Do đó, bạn hãy cản trở những hero có khả năng mở đầu combat và sử dụng Thunder Strike lên bất cứ hero nào có thể nhìn thấy sight. Lợi dụng sơ hở, bạn tiếp tục cùng teammate push trụ, đẩy đường thật nhanh để giành chiến thắng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Terrorblade Dota 2 Carry Team Cực Mạnh, Cực Đỉnh / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!