Đề Xuất 3/2023 # Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!! # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!! # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!! mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Traxex từng là một cung thủ tài ba trong phong trào chống áp bức ở quê hương cô ta, vùng Underdark, cho đến khi cô ta dần thấy buồn chán trước những định hướng xấu xa của dòng họ mình và cô đã bỏ trốn lên mặt đất. Cô ta đã gia nhập The Sentinel như một phần quyết định của mình, mang kĩ năng thiện xạ của mình đến những cuộc giao chiến. Những năng lực của cô ấy bao gồm việc lấy đi ma thuật của kẻ thù, ếm băng giá lên những mũi tên của mình, và khả năng bắn mỗi mũi tên với độ chính xác cực đại. Khi có nhiều sức mạnh quí giá như thế, nguồn gốc thật sự của cô ta sẽ không bao giờ tránh khỏi cặp mắt tò mò của những người xung quanh.

Các đặc điểm ban đầu :

Affillation : Neutral Agility.Strength : 17 + 1.9 per.level.Agility : 22 + 1.9 per.level.Intelligence : 15 + 1.4 per.level.Damage : 40-51.Armor : 2.1.Movespeed : 300.Attack Range : 625.Attack Animation : 0.7 / 0.3.Casting Animation : 0.4 / 0.5.Base Attack Time : 1.7 ( +22%).Missile Speed : 1250.Sight Range : 1800 / 800.

Các skill :

1. FROST ARROWS : Bắn tên băng tới mục tiêu, làm giảm MS và AS. Orb- Effect không stack với mọi Orb khác.Level 1 : Giảm 5% AS và 10 % MS.Level 2 : Giảm 10% AS và 20% MS.Level 3 : Giảm 15% AS và 30% MS.Level 4 : Giảm 20% AS và 40% MS.

– Tồn tại 1.5s trên Hero, 7s trên non-hero-unit, tốn 12 mana, cooldown 0s mọi level.– Các Frost Arrows không tự stack với nhau cả về lượng AS-MS giảm lẫn thời gian tồn tại.– Ranger-cast của skill chính là Attack-ranger của Hero. Có thể Auto-cast, khi auto-cast sẽ có bản chất như là attack thông thường chứ không phải dùng skill, do vậy sẽ có một số bất lợi khi harass hero và không thể dùng được khi đang trong trạng thái trói ( PitLord, Syllarbear, Rylai, Treant…), không làm Magic Stick lên charge.– Các unit chịu effect của Frost Arrow sẽ có hiện tượng chuyển màu, đặc biệt Phantom Assassin sẽ hiện nguyên hình ( khi đã nâng Blur ).

2. SILENCE : Làm kẻ thù không thể cast skill trong một thời gian ngắn.Level 1 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 3s.Level 2 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 4s.Level 3 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 5s.Level 4 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 6s.

– Cooldown 15s, tốn 90 mana, tầm cast là 900, AoE 275 tại mọi level. – Chỉ không sử dụng được skill, các item và passive-skill vẫn dùng bình thường, skill delay khoảng 0.5s trước khi hiệu ứng xảy ra.– Làm hiện hình các thể loại Permanent Invisibility ( Rikimaru, BroodMother, PotM, …).– Immune-unit sẽ không bị ảnh hưởng bởi skill, sẽ có dấm chấm than trên đầu unit chịu effect từ skill, và có thể bị purge mất.

Level 1 : Tăng base-damage thêm 7%.Level 2 : Tăng base-damage thêm 14%.Level 3 : Tăng base-damage thêm 21%.Level 4 : Tăng base-damage thêm 28%.

– Là Passive-skill, AoE 900 xung quanh Traxex tại mọi level.– Base-damage ở đây tức là Damage trắng + Agility xanh. Do vậy những item cho Raw-damage như MKB, Divine sẽ không có bonus-damage.– Stack với mọi loại Damage-aura khác, không bị disable bởi Doom.

4. MARKSMANSHIP : Tăng agility cho Traxex.Level 1 : Tăng 15 agility.Level 2 : Tăng 30 agility.Level 3 : Tăng 45 agility.

– Skill chính mang lại sức mạnh cho Traxex ở mid-game, cho Traxex 45% AS, 58 damage, 6.4 Armor ( max ).

Đầu tiên các bạn hãy lưu ý tôi chỉ nói về cách chơi 5 vs 5 và là theo cách của tôi còn các bạn thích lên đồ sao cũng dc.

Đầu tiên vào map chỉ cho khoảng 600 gold bạn mua cái này :

x2

2 cái này là bơm máu thui để duy trì mạng sống kiếm tiền.

Sau đó các bạn lên cái này :

+

=

(900 gold + 950 gold)

Sau khi lên được cái đó rùi bạn cũng phải đi kiếm tiền để lên đồ tiếp :

+

+

=

Được cái này xong các bạn nên lên tiếp cái này :

+

=

Tiếp tục các bạn lên cái này :

+

=

Hướng Dẫn Chơi Traxex The Drow Ranger

Ừm…khỏi cần dài dòng nếu bạn muốn chơi một super carry, một hero với lượng agility cao nhất dota 2, một cô nàng cực cool với vòng 1 cực hot thì Traxex chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn :3

Tiểu sử :

Drow Ranger được trao cho cái tên Traxex – một cái tên chỉ thích hợp với những Drow thấp bé, với hình dạng giống Troll, khiến cho người ta chán ghét. Tuy nhiên, Traxex lại không phải là một Drow. Cha mẹ của nàng đã bị sát hại trong một chuyến lữ hành bởi lũ thổ phỉ. Sự tàn sát một cách vô tội vạ của lũ thổ phỉ đã chọc giận những người Drow yêu hòa bình ở gần đó, và chuyện gì phải xảy ra đã xảy ra. Sau khi cuộc chiến kết thúc, những người Drow phát hiện một cô bé được giấu kín dưới một cỗ xe ngựa. Những người này đều nhất trí rằng không thể vứt bỏ một cô bé đã mất đi cha mẹ và nhận nàng về nuôi.

Ngay từ khi còn bé, Traxex đã thể hiện được những tài năng thiên bẩm của một Drow: Bí ẩn, trầm mặc và sâu sắc. Vượt qua thể xác, sâu trong tâm hồn, cứ như thể rằng nàng là một thần đồng Drow bị bắt cóc nào đó đã trở về nhà (nghĩa là xét về mặt tài năng thì Traxex hoàn toàn giống một Drow, đến mức mà người ta sẽ hiểu nhầm rằng Traxex là một cô bé Drow đi lạc nay đã trở về nhà, chứ không phải là một cô bé loài người được Drow nuôi dưỡng).

Thế nhưng, theo sự trưởng thành, chiều cao của nàng lại dần trở nên vượt trội hơn so với người nhà của mình. Vì thế, nàng vẫn tự cho rằng mình là một Drow xấu xí. Cho dù làn da nàng bóng loáng, thân thể nàng cân xứng, hoàn toàn không có những cơ bắp hay râu ria thô ráp của người Drow. Cũng chính vì lí do đó, nàng bèn tách rời khỏi bộ tộc đã thu dưỡng nàng và sống một mình trong rừng sâu.

Từ đó về sau, rất nhiều người lữ hành khi đi xuyên qua khu rừng đó đều nói rằng, họ gặp được một vị Xạ thủ (Ranger) xinh đẹp đến không thể tin nổi ở sâu trong rừng rậm. Nàng chăm chú nhìn họ, rồi khi bọn họ muốn tiếp cận, lại biến mất vô tung vô ảnh. Nhẹ nhàng, bí ẩn, lạnh lùng mà nóng bỏng (icy hot), nàng di chuyển tựa như một đám sương không có tiếng động. Ngươi có thể nghe thấy tiếng rừng rậm thì thầm, rằng những gì mà ngươi nghe được, kỳ thực chính là tiếng mũi tên sương giá của nàng xé gió và cắm ngập vào trái tim của kẻ thù.

Các câu nói trong game:

Thông số :

-Có thể nói tất cả các thứ khởi điểm đều siêu kém và per level cũng kém luôn, tuy nhiên cũng dễ hiểu do bộ skill bá đạo quá

Các kỹ năng:

SKILL 1: Frost Arrows

Traxex thêm băng giá vào mỗi mũi tiên khiến kẻ định bị slow khi cô tấn công -Thời gian slow: 1.5s với hero và 7s với creep -Giảm tốc độ di chuyển: 15%/30%/45%/60% -Mỗi phát đánh không stack với nhau -Không thể hút máu cùng lúc với slow được -Với 60% slow đây đúng là một skill nguy hiểm. Tuy nhiên vì nó không stack với hút máu nên bạn cần cân nhắc khi nào cần slow, khi nào cần hút máuSKILL 2: Gust

Bắn một làn sóng về phía trước khóa skill và đánh bật kẻ địch về phía sau. Khoảng cách bật lại phụ thuộc vào khoảng cách giữa kẻ địch và Traxex -Khoảng cách cast: 900 range -Bán kính: 250 range -Thời gian tồn tại: 3/4/5/6 -Thời gian bật lại: 0.6/0.7/0.8/0.9 -Cooldown: 13s -Mana: 70 -Từ bản 6.80 skill này được làm lại với thêm khả năng Knockback, Điều này khiến Traxex trở nên mạnh hơn trong những pha tấn công cũng như chạy trốn dễ dàng hơnSKILL 3:Precision Aura

Tăng damage vật lý cho những hero đồng đội, những hero tay dài của team được buff damage dựa theo phần trăm Agility của Traxex -Bán kính: toàn bản đồ -Lượng damage tăng thêm: 18%/24%/30%/36% lượng agility -Thời gian tồn tại: 30s -Cooldown: 120s -Chỉ tác dụng lên những hero tay dài -Khi kích hoạt tất cả creep trên bản đồ được tăng damage trong 30s ngay cả khi Traxex chết, tuy nhiên những creep sinh ra sau khi active hiệu ứng thì không được cộng damage -Từ bản 6.79 skill này được thêm 1 khả năng active khiến việc push trở nên lợi hại hơn bao giờ hết, tuy nhiên với 120s cooldown thì nó cũng không làm meta game thay đổi nhiều lắm

Tăng thêm agility cho Traxex, tuy nhiên nếu kẻ địch đứng gần thì hiệu ứng này sẽ bị tạm thời lấy mất -Agility tăng thêm: 40/60/80 -Khoảng cách bị loại bỏ: 400 range

Lên theo đường late ( dĩ nhiên )

-Thứ tự cộng skill: Bắt đầu với skill 1, tiếp đó là skill 3 rồi 1 3 1 3 cho full, lấy 1 điểm 2 ở level 4 và full sau khi hoàn thành các skill khác. Ultimate lấy đúng level (6/11/16).

-Giải thích: Skill 1 giúp bạn harass và slow kẻ địch, cùng với skill 3 tăng damage nên cần full trước, skill 2 lấy 1 điểm chủ yếu để lấy hiệu ứng Knockback, những chỉ số kia mỗi level tăng 1 ít nên không cần full sớm. Ultimate đúng level không phải bàn.

Khởi đầu game với:

Magic Wand (500): Nếu team địch có nhiều phép thì lên cái này

Tango (125): Luôn có đồ hồi máu trong người để bám lane

Ring of Aquila (1010): Hồi mana, tăng agility cơ bản

Poor Man’s Shield (550): Block damage và thêm tí agility

Đây là những đồ bạn có thể lên khi bắt đầu game. Vì hợp lại từ những đồ nhỏ lẻ và ít tiền, hiệu quả lại khá tốt nên rất thích hợp để một carry yếu máu như bạn bám lane để farm core item. Nhiệm vụ của bạn đầu game dĩ nhiên là farm, không những thế mà chuyển sang mid game cũng farm. Bạn quá yếu máu để đi gank và là mục tiêu săn đuổi số 1 của những ganker team địch khi bắt đầu rời mid ở tầm level 7, 8. Vì vậy chỉ cần farm tốt và không feed thì bạn đã làm tốt nhiệm vụ rồi. Farm và lên những đồ sau:

Shadow Blade (3000): Tàng hình

Mask of Madness (1800): Hút máu và tăng tốc độ đánh

Black King Bar (3975): Đồ của mọi carry

Daedalus (5550): Đồ của mọi damage deadler

Butterfly (6000): Đồ của mọi agility :p

Mjollnir (5700): Nhìn tiền đã thấy mạnh

Sange and Yasha (4100): Nhìn hình đã thấy mạnh

Satanic (6150): Hem nghĩ ra viết gì 😀

Những đồ ở trên đều là hàng hiệu dành cho Late nói chung cũng như Traxex nói riêng. Trong một bài viết ngắn mình không thể nêu hết sự bá đạo của từng đồ ra được. Thường đồ gì coi là core của một hero nào đó thì mình sẽ phân tích khá chi tiết trong bài hướng dẫn của hero đó (nếu bạn đã đọc mấy bài hướng dẫn trước của mình). Nói chung cách trải nghiệm tốt nhất là thử lên nó, sử dụng và cảm nhận vì mỗi trận đấu lại có một cách lên đồ thú vị khác nhau.

Tip 1: Dung skill 1 để harass. Thông thường nếu bạn tấn công một hero địch ở gần creep thì bọn creep sẽ lao vô ăn thịt bạn. Tuy nhiên nếu sử dụng skill 1 để tấn công thì lũ creep sẽ bơ đi như không quen biết 😀

Tip 2: Knockback có thể làm hiện hình invi của Riki và Templar Assassin. Rất hữu dụng nếu quên mang theo Dust

Hướng Dẫn Chơi Traxex The Drow Ranger: Sự Trở Lại Của Cung Thủ Băng Giá

Biến mất trong thời gian gần đây cùng chiến thuật turtle, Traxex the Drow Ranger hứa hẹn sẽ trở thành “hot girl” trong thời gian tới nhờ những sự thay đổi lớn từ Ice Frog trong 2 phiên bản là 6.75 và 6.76

I. Tiểu sử và thông tin

Các bạn có thể tham khảo tại Trang thư viện Garena.

II. Ưu điểm và nhược điểm

Là một hero có khả năng gây sát thương vật lí cực lớn ở late game.

Có khả năng slow, kết hợp với silence khiến con mồi rất khó thoát.

2. Nhược điểm

Khá yếu máu và không có skill để chạy.

Phụ thuộc khá nhiều vào item.

Là mục tiêu focus của đối phương, vì vậy cần chọn vị trí thích hợp trong combat.

IV. Những thay đổi trong phiên bản 6.75 và 6.76 III. Hệ thống skill V. Cách tăng skill

Các bạn có thể tham khảo tại Trang thư viện Garena.

VI. Cách lên item cho Traxex

Frost Arrow ở level 4 sẽ làm chậm đối thủ 60%.

Silence giảm cooldown từ 15 xuống 13 giây.

Bonus damage từ Trueshot aura sẽ có tác dụng toàn bản đồ với các unit đánh xa

Damage được cộng sẽ bằng 14/18/22/26% agi của unit

Có thể tắt/bật tác dụng trên creep giống với RoB

Agi được cộng từ Markmanship giờ là 20/30/40

Nếu không có hero nào của đối phương quanh 400 AOE thì Traxex sẽ được tăng gấp đôi Agi được bonus từ Markmanship

Giảm 2 giáp cơ bản

thể thấy đó đều là những buff cực kì mạnh cho Traxex. Nếu như việc giảm cooldown của Silence cùng việc tăng khả năng slow của Frost Arrow giúp Traxex giết người dễ hơn, thì việc buff Markmanship cùng Trueshot Aura khiến Traxex deal damage cực mạnh. Bạn có thể farm với tốc độ cao hơn rất nhiều với việc được x2 agi từ Markmanship. Trong combat, nếu chọn vị trí tốt, bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành một cỗ máy deal damage cực khủng.

cách tăng skill, level 1 bạn hãy suy nghĩ trong việc chọn Trueshot Aura hay Frost Arrow để phù hợp với việc ăn FB cùng team. Max Trueshot Aura sớm cùng việc tăng Markmanship đúng level giúp bạn có lượng damage rất lớn, thuận lợi hơn trong việc farm. Silence nên tăng để dùng trong những trường hợp cần thiết. Tuy nhiên cách tăng trên chỉ mang tính chất tham khảo, trong những trường hợp cụ thể, tùy theo thế trận mà có nhiều kiểu tăng khác nhau.

Những item thế này giúp Traxex có thể dễ dàng farm và trụ lane hơn.

Sau đó nên lên vài item cơ bản giúp tăng chút stat cho Traxex.

Hãy chọn loại giầy phù hợp

Bạn có thể chọn HoD hoặc Yasha để rush Manta Style sớm.

Lothar’s Edge cũng là lựa chọn không tồi. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội trốn thoát khi bị gank.

VII. Hướng dẫn trong Game Dùng Frost Arrow để harass đối phương Silence sẽ giúp bạn có khả năng tránh được cái chết Kết hợp Frost Arrow và Silence để hạ gục các hero ít máu

Trong trường hợp đối phương có nhiều skill disable hoặc burst damage mạnh, hãy lên BKB để chống bị focus.

Sức mạnh kinh hoàng của Traxex ở late Game

Những item tăng damage luôn là lựa chọn ưa thích của Traxex.

Nếu như bạn có một khởi đầu thuận lợi, bạn có thể chọn Hand of Midas hoặc những item tăng damage như Yasha hoặc Lothar để tiếp tục farm. Việc lên đồ damage sẽ giúp các carrier farm nhanh hơn rất nhiều. Lothar cũng giúp cho Traxex có thể chạy thoát trong những cuộc gank của đối phương.

Nhưng nếu bạn là người cẩn thận, hoặc bị đì ở đầu game, bạn có thể chọn HoD. Với Power Tread cùng HoD, bạn có thể dễ dàng vào rừng farm, hãy thu phục một con creep rừng để lấy aura có lợi của chúng hoặc sử dụng skill của chúng hỗ trợ việc giết người. Đôi khi việc lên HoD để thu phục đệ giúp bạn farm rất thoải mái. Bạn có thể để chúng ở những chỗ mà các ganker hãy lởn vởn, hoặc dùng chúng để stack nhiều camp creep.

Tuy vậy hãy nhớ rằng lúc nào trên người bạn cũng nên có TelePort để có thể đảo lane và farm liên tục.

Đây

là khoảng thời gian Traxex sẽ tỏ ra đáng sợ nhất. Với bộ skill tăng rất nhiều damage, cùng với việc có một vài item. Bạn sẽ trở thành một DPS cực kì khủng khiếp. Hãy chọn vị trí phù hợp trong combat, tốt nhất là nên đứng sau team. Hãy tấn công những mục tiêu mà team đang focus, tuy nhiên, đừng cố đuổi theo những hero gần hết máu để mà bỏ rơi team mình. Traxex không phải là một hero có skill kết thúc tốt, vì vậy bạn hãy deal damage liên tục và nhường công việc đấy cho người khác.

Khi

farm ở giai đoạn này, việc bạn làm sẽ không phải là giữ lane nữa mà hãy cố gắng push trụ đối phương. Có được thật nhiều core item và đẩy được trụ đối phương sẽ giúp bạn và đồng đội dễ đánh hơn. Nhưng cũng cố gắng quan sát map liên tục để tránh việc chết lẻ.

Những hero có aura và những buff có lợi khiến Traxex trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Traxex luôn cần những supporter có disable tốt để thoải mái tấn công.

Hãy cẩn thận với những ganker, chỉ một combo của chúng sẽ khiến Traxex tử nạn.

Blade mail là một thứ counter các DPS như Traxex rất hiệu quả, chỉ nên tấn công những hero có item này khi bạn active BKB.

Dota 2 Cập Nhật Patch 6.88E: Drow Ranger, Juggernaut Và Nhiều Heroes Bị Nerf

Trong khi các game thủ vẫn đang chờ bản cập nhật mới thì ngày hôm qua Dota2 đã bất ngờ cho ra mắt bản cập nhật mới 6.88E của mình. Rất nhiều heroes đã bị nhà phát hành Valve “hạn chế” đi rất nhiều sức mạnh của mình trong khi họ đang rất mạnh trong meta vừa rồi.

CHI TIẾT VỀ BẢN UPDATE 6.88e:

* Dragon Lance giảm strength từ 14 xuống còn 13* Infused Raindrop tăng cooldown từ 4 lên 6* Tăng lượng sát thương bị giảm khi tấn công lên các công trình của Illusion từ 25% lên 30% (Dmg bị giảm từ 25% lên 30%)* Diffusal Blade tăng cooldown từ 2 lên 4 giây.* OD giảm giáp cơ bản 1.5* Damage khởi điểm của Shadow Poison thay đổi từ 50 thành 26/34/42/50.* Flamebreak tăng cooldown từ 14 lên 17 giây.* Giảm 4 sát thương cơ bản của Drow.* Giảm sát thương của Torrent từ 120/180/240/300 xuống còn 75/150/225/300* Echo Stomp tăng thời gian thi triển (Channeling) từ 1.2 lên 1.3* Giảm sát thương cơ bản của Oracle xuống 6.* Giảm điểm Int nhận được mỗi level của Morphlihng từ 1.5 xuống còn 1.1* Tăng cooldown của Starstorm khi lên Scepter từ 8 lên 9 giây.* Time Dilation giờ chỉ đóng băng thời gian với các skill đang trong thời gian cooldown, thay vì ảnh hưởng tới các skill khác sau khi cast.* Time Dilation slow với mỗi lần đóng băng tăng từ 8% lên 10%.* Tempest Double tăng tiền thưởng và Exp từ 140 lên 160.* Sát thương cơ bản của Juggernaunt giảm 2.* Counter Helix giảm sát thương từ 90/120/150/180 xuống còn 75/110/145/180.* Cải thiện cast-point của Repel từ 0.5 lên 0.35 (Cast skill nhanh hơn 0.15).* Giảm thời gian của Repel từ 6/8/10/12 xuống còn 4/6/8/10* Tăng delay của Relocate từ 2.5/2.25/2 lên 2.7/2.35/2* Inner Vitality giảm mốc bonus regen từ 40% xuống còn 35% (Dưới 35% mới nhận thêm bonus thay vì 40%)* Stifling Dagger thay đổi cast range từ 1200 thành 825/950/1075/1200* Smokescreen thay đổi slow từ 25% thành 19/21/23/25%* Track tăng manacost từ 50 lên 65 mana.* Mana Leak tăng manacost từ 75 lên 150.* Illuminate tăng bán kính từ 350 lên 375.* Binding Light tăng khoảng cách đẩy lùi từ 400 lên 525.* Sand King bị giảm mất 5 tốc chạy cơ bản.* Timbersaw giảm mất 1 điểm STR cơ bản.

Nguồn: Blog Dota 2

Nerf Manaleak – Keeper of the light

Skill Manaleak của ông lão “kame” trong các phiên bản vừa rồi là khắc tinh của những heroes có thân pháp linh hoạt và cần nhiều thể lực, tuy nhiên các fan của Storm, Axe và Timbersaw… giờ đây đã may mắn ít phải “ăn hành” nhiều hơn trong phiên bản 6.88E mới này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!! trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!