Đề Xuất 2/2023 # Cách Chơi Tướng Fiora Đường Trên Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 3 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Chơi Tướng Fiora Đường Trên Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Tướng Fiora Đường Trên Trong Liên Minh Tốc Chiến mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Fiora là tướng Đấu Sĩ và Sát Thủ trong Liên Minh Tốc Chiến, thiên về lối đánh cận chiến với kỹ năng có thể làm chậm tốc độ di chuyển, làm choáng kẻ thù và tấn công vào 4 điểm yếu của tướng địch với chiêu cuối. Fiora thường được chơi ở vị trí đường trên. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi tướng Fiora đường trên hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến.

Trong Liên Minh Tốc Chiến, Fiora có bộ kỹ năng được đánh giá là phức tạp vì cô ấy có thể di chuyển địa điểm trong khi tấn công và tránh đòn của kẻ thù. Bên cạnh đó, Fiora còn tăng tốc độ đánh và tỷ lệ chí mạng với chiêu 3, đồng thời hồi máu cho chính mình và tướng đồng minh với chiếu cuối nếu thỏa mãn điều kiện cần có.

Hướng dẫn chơi Fiora vị trí top trong Tốc Chiến

Vị tướng này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho đội của bạn. Vì vậy, biết được cách chơi tướng Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến là rất quan trọng vì nếu bạn có thể phát huy tối đa mọi kỹ năng mà Fiora sở hữu, khả năng cao là bạn sẽ làm chủ được diễn biến trận đấu với vai trò là tướng đường trên.

Cách chơi tướng Fiora đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

– Ngọc Conqueror (Chinh Phục): được kích hoạt liên tục với điểm cộng dồn mỗi khi tấn công tướng địch bằng đòn tấn công cơ bản và kỹ năng, giúp Fiora hạ gục mục tiêu nhanh chóng với sát thương lớn.– Ngọc Brutal (Tàn Bạo): sẽ giúp bạn tăng chỉ số trực tiếp mà thực sự mang lại hiệu quả trong đầu trò chơi.– Ngọc Spirit Walker (Quyền Năng Bất Diệt): để nhận thêm HP và kháng làm chậm, giúp tăng khả năng chống chịu của Fiora.– Ngọc Mastermind (Chủ Mưu): là lựa chọn tuyệt vời cho tướng đi đường solo muốn tăng sát thương vào cuối trận đấu vì việc phá hủy các trụ sẽ khiến bạn trở thành mối đe dọa không thể ngăn cản ở cuối trận.

2. Phép bổ trợ cho Fiora đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

Thông thường phép bổ trợ cho Fiora sẽ là Tốc Biến và Thiêu Đốt để đảm bảo khả năng bám đuổi và gây thêm sát thương cho đối thủ.

3. Combo kỹ năng của Fiora đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

Đây là thứ tự kỹ năng tối ưu cho Fiora để phát huy tối đa khả năng của cô ấy. Trong đó, bạn chọn chiêu cuối bất cứ khi nào nó sẵn sàng để thi triển.

Vật phẩm bạn mua mỗi trận sẽ phụ thuộc nhiều vào đội hình đối thủ, có nghĩa là bạn sẽ phải tìm kiếm trang bị giúp bạn khắc chế tướng đối thủ và tăng cường khả năng của bản thân nếu muốn vượt lên dẫn đầu.

5. Mẹo chơi tướng Fiora đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

– Tìm điểm yếu của tướng địch. Nội tại – Vũ Điệu Kiếm Sư của Fiora cho bạn lợi thế lớn trong mọi trận đấu tay đôi nếu bạn chọn được mục tiêu phù hợp.

– Sử dụng chiêu 2 tại thời điểm thích hợp là rất quan trọng, đặc biệt nếu kẻ thù có khả năng làm choáng. Tốt nhất là khi được sử dụng để làm chậm kẻ thù đang chạy trốn, hoặc được triển khai vào đúng thời điểm để ngăn chặn khả năng làm choáng của mục tiêu.

Với độ cơ động cao và bộ kỹ năng linh hoạt, Fiora có thể tiêu diệt những tướng địch quan trọng và rút lui an toàn. Nếu được trang bị phù hợp, Fiora có thể áp đảo đối thủ trong các cuộc giao tranh 1v1 hoặc 1v2. Chính vì thế, bạn hãy bỏ túi cách chơi Fiora đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ trong bài viết để phát huy tối đa khả năng của nữ kiếm sư này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tuong-fiora-di-top-trong-lien-minh-toc-chien-61916n.aspx Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

Cách Chơi Garen Đường Trên Trong Liên Minh Tốc Chiến

Garen đường trên là nhân vật trung tâm của bài viết ngay hôm nay. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng dễ chơi và cho phép bạn đè bẹp kẻ thù của mình thật phong cách, đừng bỏ qua cách chơi Garen đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến được trình bày sau đây.

Garen là tướng Tank thường được chơi ở vị trí đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến. Đây là một trong những vị tướng được khuyên dùng nhất cho người mới bắt đầu. Garen có khả năng đi đường mạnh mẽ nhờ lượng sát thương mạnh và khả năng hồi máu bẩm sinh với Nội tại.

Mẹo chơi tướng Garen đường trên trong LMHT Tốc Chiến hiệu quả

Garen là sự kết hợp cân bằng giữa sự chống chịu, sát thương và độ cơ động. Chính vì thế, nếu bạn đang không biết cách chơi Garen đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến như thế nào là hiệu quả, đây là bài viết dành cho bạn.

Cách chơi Garen đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Bảng ngọc cho Garen đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

– Conqueror – Chinh Phục: Cho Garen thêm 2-6 sát thương vật lý (dựa trên level), cộng dồn đến 5 lần cho tối đa 10-30 sát thương vật lý (dựa trên level).– Brutal – Tàn Bạo: Cho bạn ưu thế trong cuộc đụng độ đường trên.– Spirit Walker – Quyền Năng Bất Diệt: Tăng 20% khả năng chống làm chậm.– Mastermind – Chủ Mưu: Lựa chọn tuyệt vời để gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ.

2. Combo kỹ năng của Garen đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

Đây là thứ tự kỹ năng của Garen mà bạn nên sử dụng. Cần phải nói rằng với Garen, bạn thường nên bắt đầu với chiêu 1 Đòn Quyết Định của anh ta trong trận đấu tay đôi:

5. Mẹo chơi Garen đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

– Gây sát thương liên tục lên mục tiêu của bạn bằng cách sử dụng combo: Chiêu 2 – Chiêu 1 – Đòn đánh cơ bản – Chiêu 3.– Nếu HP của bạn sắp cạn kiệt, hãy lùi lại một bước. Tận dụng Nội tại của Garen để hồi máu.– Không sử dụng chiêu cuối khi kẻ địch vẫn còn rất nhiều HP. Chỉ sử dụng nó khi mục tiêu còn dưới 20-30% HP để gây thêm sát thương của lượng máu đã mất.

Nhìn chung, Garen có thể gánh team trong giao tranh đồng đội, có thể đẩy lẻ và có khả năng gây nhiều sát thương lên các mục tiêu. Với cách chơi Garen đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ trong bài viết, bạn có thể tăng cường khả năng của vị tướng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-garen-duong-tren-trong-lien-minh-toc-chien-61928n.aspx

Cách Chơi Lux Đường Giữa Trong Liên Minh Tốc Chiến

Lux trong Liên Minh Tốc Chiến có lực sát thương và tầm đánh tuyệt vời, có thể mang lại nhiều lợi ích cho một đội, nhưng lại có độ cơ động thấp. Để biết cách chơi Lux đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến một cách hiệu quả nhất, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Trong Liên Minh Tốc Chiến, Lux là Pháp Sư thường được chơi ở vị trí đường giữa hoặc hỗ trợ. Lux dồn sát thương phép vô cùng lớn lên tướng địch và sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế như làm choáng hay làm chậm. Lux được đánh giá là tướng dễ chơi nhưng hầu hết mọi người không phát huy hết tác dụng của cô ấy bởi lựa chọn sai trang bị, ngọc và phép bổ trợ. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chú trọng vào việc hướng dẫn bạn cách chơi Lux đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến.

Hướng dẫn lux đi mid hiệu quả nhất trong Tốc Chiến

Cách chơi Lux đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc bổ trợ cho Lux đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến

– Trong Liên Minh Tốc Chiến, Kleptomancy làm ngọc keystone là lựa chọn phù hợp với các pháp sư để có thể liên tục cấu rỉa đối phương. Kích hoạt ngọc bổ trợ này trên Lux khá dễ dàng và bạn sẽ có thể thường xuyên hưởng lợi từ hiệu ứng của nó.– Ngọc Champion lý tưởng với các pháp sư tấn công từ xa. Đầu trận của bạn sẽ rất tàn khốc và bạn có thể bảo toàn mạng sống của mình nếu tránh xa các tướng cận chiến đối phương.– Ngọc Regeneration luôn hữu ích đối với tướng pháp sư vì nó tăng khả năng hồi máu hoặc mana, phụ thuộc vào chỉ số nào thấp hơn.– Đạt được giới hạn năng lượng của Manaflow Band đối với Lux là cực kỳ dễ dàng và bạn sẽ không còn phải lo đến việc thiếu mana ở cuối trận với ngọc bổ trợ này.

2. Combo kỹ năng của Lux đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến

Đây là thứ tự kỹ năng tốt nhất cho Lux để tăng tối đa khả năng của cô ấy, nhưng đừng sử dụng chiêu cuối của Lux bất cứ khi nào nó sẵn sàng để kích hoạt.

3. Phép bổ trợ cho Lux đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến

Phép bổ trợ chủ yếu của Lux là Tốc Biến và Thiêu Đốt nhưng nó cũng có thể được tùy biến giữa thiêu đốt và Hồi Máu để năng cao khả năng trụ đường khi bị gank bởi tướng rừng team địch.

4. Trang bị cho Lux đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến

– Giày: Ionian Boots of Lucidity (Giày Khai Sáng Ionia).

– Trang bị chính: Luden’s Echo (Vọng Âm của Luden), Awakened Soulstealer (Sách Hút Hồn), Rabadon’s Deathcap (Mũ Phù Thuỷ Rabadon), Morellonomicon (Quỷ Thư Morello), Void Staff (Trượng Hư Vô).

5. Mẹo chơi Lux đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến

– Chiêu thức tấn công của Lux cực kỳ hiệu quả để kiểm tra các khu vực trên bản đồ, nơi tướng địch có thể đang ẩn nấp.

Như vậy, bạn đã biết cách chơi Lux với vai trò tướng đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến với trang bị, ngọc và phép bổ trợ phù hợp. Với cách xây dựng này, Lux sẽ khiến đối thủ gặp nhiều bất lợi khi đối đầu với cô ấy.

Cách Chơi Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Tốc Chiến

Cái tên nói lên tất cả, tướng hỗ trợ cung cấp sự hỗ trợ khi cần thiết để giúp đồng đội thực hiện nhiệm vụ của họ một cách hiệu quả trong tất cả các giai đoạn trận chiến. Chính vì thế, biết được cách chơi tướng hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến sao cho tốt là rất quan trọng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về vai trò hỗ trợ trong bài viết sau đây.

Liên Minh Tốc Chiến khá giống với phiên bản PC – Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Riot Games đã tạo ra một số thay đổi khi nói về sức mạnh của các tướng. Hầu hết các tính năng trong game của Liên Minh Tốc Chiến đều được giữ nguyên, ngoại trừ kỹ năng của một số tướng, đã được sửa đổi ở một mức độ nhất định. Không giống như trước đây, một tướng hỗ trợ không chỉ hỗ trợ đồng đội, mà còn có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể cho đối thủ.

Cách chơi vị trí SP tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

Tầm quan trọng của vai trò Hỗ Trợ trong phiên bản Liên Minh Tốc Chiến hiện tại là không kém bất kỳ vai trò nào khác. Để nâng cao khả năng hỗ trợ khi cần thiết cho đồng đội trong cuộc chiến, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi tướng hộ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến ngay sau đây.

Cách chơi tướng hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Vai trò của tướng hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến

Ban đầu, vai trò của tướng hỗ trợ là giúp tướng đường dưới của họ farm hiệu quả và mở rộng quy mô. Tưỡng hỗ trợ sẽ cung cấp các phép bổ trợ, hồi máu, lá chắn, giao tranh hoặc thậm chí chặn các đòn tấn công tùy thuộc vào bộ kỹ năng của họ.

Đây là một vài trong số các vai trò của tướng hỗ trợ trong team:

– Tướng hỗ trợ bao quát khu vực xunh quanh trên bản đồ để xác định vị trí của tướng đi rừng bên đối thủ và có thể đi gank.

– Tướng hỗ trợ có thể đi roam, tương tự như tướng đi rừng và giúp tướng ở các đường khác nếu cần (thậm chí có thể kết hợp với tướng đi rừng và đi đường giữa để tiêu diệt mục tiêu và một vài trụ).

– Họ phải cắm mắt ở các khu vực xung quanh đường, để ADC có thể tự do đi farm.

– Họ nên cung cấp các phép bổ trợ, hồi máu, lá chắn, giao tranh…

– Họ không nên farm cho chính mình mà giúp tướng đường dưới farm (tấn công lính để giảm HP của chúng để ADC có thể dễ dàng kết liễu chúng…).

2. Ý nghĩa của việc hỗ trợ trong Liên Minh Tốc Chiến và cách thực hiện

Điều đầu tiên, hỗ trợ nghĩa là tạo điều kiện cho đồng đội thực hiện tốt vai trò của mình: cho phép họ tiêu diệt mục tiêu, farm lính hoặc hạ trụ khi có thể. Bạn có thể cùng đồng đội hạ gục kẻ thù nếu bạn chơi hỗ trợ tích cực bằng cách cấu rỉa đối thủ, sử dụng CC hoặc kéo chúng ra khỏi đường.

Hãy nhớ rằng bạn không phải dành cả mạng sống của mình trong việc hỗ trợ. Cố gắng đưa ra các quyết định giúp toàn đội dễ dàng giành chiến thắng cuộc chiến, chẳng hạn như đi roam cùng với tướng đi rừng…

3. Cách chọn tướng hỗ trợ

Điều này xoay quanh loại tướng hỗ trợ bạn sẽ chơi. Đối với tướng hỗ trợ thiên về khả năng chống chịu và giao tranh như Blitzcrank, bạn sẽ đi phía trước và đe dọa kẻ địch. Nếu bạn liên tục gây áp lực, chúng sẽ mất dần lính, EXP và thậm chí có thể bị tụt lại trong việc đi farm.

Đối với tướng Hỗ Trợ – Pháp Sư như Sona và Janna, bạn cần di chuyển liên tục. Bạn không bao giờ được ở lại phía sau quá xa, nhưng cũng đừng bao giờ hoạt động quá mức, bởi vì tướng hỗ trợ kiểu này không có khả năng phòng thủ vững chắc. Tất nhiên, bạn có thể tích cực thay đổi vị trí, nhưng chỉ khi bạn biết tướng đi rừng của mình sắp bị gank hoặc chiêu cuối hay Flash của bạn đã sẵn sàng, trong trường hợp cần chạy thoát.

4. Tướng hỗ trợ cần trang bị gì?

Vật phẩm hỗ trợ thông thường (dựa trên loại tướng hỗ trợ bạn chơi) là những trang bị chủ chốt cho người chơi dù họ là hỗ trợ có khả năng chống chịu tốt hay hỗ trợ thiên về phép. Ngoài ra, bạn sẽ muốn trang bị vật phẩm cung cấp buff cho cả team như Ardent Censer cho Janna, làm tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh khi nhận lá chắn của bạn.

Ngoài ra, một điều bạn cần lưu ý khác là giá của trang bị. Vì bạn không kiếm được nhiều vàng với vai trò là tướng hỗ trợ (bạn không farm và lấy vàng từ vật phẩm hỗ trợ), bạn nên cân nhắc những trang bị rẻ nhất, giúp tiết kiệm vàng nhất. Đừng mua các trang bị có giá quá cao và mang về ít giá trị bởi vì chúng sẽ xếp bạn sau đối thủ, những người có thể đang trang bị đầy đủ các vật phẩm hỗ trợ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Tướng Fiora Đường Trên Trong Liên Minh Tốc Chiến trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!