Đề Xuất 2/2023 # Cách Chơi Xerath Mùa 11 Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 3 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Chơi Xerath Mùa 11 Mới Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Xerath Mùa 11 Trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chủ đề: Xerath mùa 11

Cách chơi Xerath mùa 11 đường giữa

– Ở giai đoạn đầu game này, bạn hãy sử dụng kỹ năng Xung Kích Năng Lượng (Q) để cấu máu đối thủ một cách tối đa. Tận dụng nội tại của mình, đánh thường và kẻ địch để có thể vừa gây thêm sát thương, vừa có thể hồi năng lượng. Nếu bạn không đánh thường lên đối thủ thì hãy đánh vào lính, tuy nhiên khi đánh thường vào lính thì bạn sẽ hồi lại ít năng lượng hơn.

– Khi bạn sử dụng kỹ năng Xung Kích Năng Lượng (Q), tốc độ si chuyển của bạn sẽ giảm nhưng bù lại tầm sử dụng của Xung Kích Năng Lượng (Q) sẽ tăng lên đáng kể.

– Sử dụng kỹ năng Xung Kích Năng Lượng (Q) để có thể vừa farm lính, vừa cấu máu đối thủ một cách linh hoạt nhất.

– Vụ Nổ Năng Lượng (W) sẽ giúp Xerath làm chậm đối thủ và những đối thủ ở tâm sẽ dính nhiều sát thương hơn.Vậy lên hãy nhắm chính xác Vụ Nổ Năng Lượng (W) trúng vào giữa đối thủ của bạn

– Bạn có thể sử dụng kết hợp kỹ năng Vụ Nổ Năng Lượng (W) để làm chậm kẻ thù rồi dùng Xung Kích Năng Lượng (Q) cấu máu đối thủ nhiều hơn và dễ hơn.

– Kỹ năng Điện Tích Cầu (E) se giúp bạn làm choáng đối thủ, sử dụng nó nếu đối thủ của bạn có ý định lao vào. Hoặc bạn có thể sử dụng Điện Tích Cầu (E) để làm choáng đồi thủ rôi dồn combo Vụ Nổ Năng Lượng (W) + Xung Kích Năng Lượng (Q) để gây sát thương nhiều hơn lên đối thủ

– Đầu trận Xerath rất dễ bị gank. Vậy nên bạn hãy cắm mắt một cách thông minh để tránh bị gank bất ngờ

Cách chơi Xerath Mid Game

– Khi bạn đi gank, hãy sử dụng kỹ năng Điện Tích Cầu (E) trước để làm choáng kẻ thù hoặc sử dụng Vụ Nổ Năng Lượng (W) trước để kỹ Điện Tích Cầu (E) dễ trúng kẻ thù hơn.

– Khi thấy có đối thủ nào yếu máu ở 2 lane còn lại thì bạn hay di chuyển đến phạm vi đủ gần để thực hiện Nghi Thức Ma Pháp (R). Điều này sẽ giúp bạn tạo lợi thế hỗ trợ đồng đội ăn mạng của chúng một cách dễ dàng hơn.

– Xung Kích Năng Lượng (Q) hoặc Vụ Nổ Năng Lượng (W) sẽ giúp bạn kiểm soát tầm nhìn rất tốt ở trong bụi hoặc những vị trí khuất tầm nhìn.

XEM THÊM: Cách lên đồ Xerath mùa 11

Cách chơi Xerath Late Game

-Hãy sử dụng combo Xung Kích Năng Lượng (Q) + Vụ Nổ Năng Lượng (W) trúng càng nhiều tướng địch càng tốt.

-Hãy đứng phía sau đội hình để thi triển chiêu cuối hiệu quả.

-Hãy ưu tiên tiêu diệu sát thương chủ lực bên phía team định để đội bạn giành lợi thế trong giao tranh.

XEM THÊM: Bảng ngọc Xerath mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Cách Chơi Poppy Mùa 11 Mới Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Chủ đề: Poppy mùa 11

Cách chơi Poppy mùa 11

Kỹ năng Búa chấn động (Q) có thể phát huy tối đa hiệu quả khi dùng trúng tướng địch và lính. Vậy nên bạn hãy sử dụng thật chính xác để đạt hiệu quả cao nhất

Khi bạn đối đầu với những tướng tay ngắn thì hãy dùng Búa chấn động (Q) lên những con lính và đồi thủ của bạn chuẩn bị last hit để cấu máu đồi thủ hoặc ngăn cho đối thủ không farm được lính.

Khi bị trùy đuổi thì hãy sử dụng Búa chấn động (Q) ngay sau lưng mình trên đường kẻ địch truy đuổi để làm chậm khi kẻ địch của bạn đạp phải búa.

Kỹ năng Không thể lay chuyển (W) của Poppy có thể chặn những chiêu lướt của đối thủ như Vô ảnh cước (Leesin), Biến ảnh ( LeBlanc), Vồ (Nidalee),…

Lựa chọn thời điểm kẻ địch di chuyển sát thường thì dùng kỹ năng Xung phong (E) để làm choáng chúng.

Mid game

Khi đến giai đoạn này thì bạn phải có cho mình 2 món trang bị lớn để có thể đạt đủ sức mạnh đối đầu với kẻ thù.

Hãy luôn để ý đến bạn đồ nhỏ để có thể dịch chuyển, hỗ trợ đồng đội lúc cần thiết.

Bạn hãy cố gắng ăn được trụ Top của đối thủ càng sớm càng tốt để có thể giành lợi thế về đường, gây áp lực lên đường của đối phương và có thời gian tranh thủ hỗ trợ đồng đội các đường khác.

Khi thấy đội bạn đang giao tranh nhiều người mà không cần phải giúp đỡ nhiều thì bạn nên tranh thủ đẩy nhanh các đường còn trống.

Sử dụng chiêu cuối Sứ giả phán quyết (R) để đẩy những vị tướng tank bên team địch hoặc những vị tướng mở giao tranh về trụ của chúng để gây áp lực và ép giao tranh đối phương.

Hãy luôn là người tiên phong trong cách cuộc giao tranh của cả đội.

TÌM HIỂU THÊM: Cách lên đồ Poppy mùa 11

Late game

Trong giai đoạn này, độ chống chịu của Poppy rất cao nhưng cô sẽ không còn mạnh hơn so với đối thủ như ở giai đoạn trước nữa.

Lựa những tướng đi lẻ, chọn vị trí sai để bắt lẻ và ăn mạng. Bạn hãy sử dụng combo Xung phong (E) + Sứ giả phán quyết (R) để khống chế chúng, câu kéo trong một thời gian đủ dài để đồng đội có thể chạy lên giúp đỡ bạn.

Nếu bên team địch có nhiều kỹ năng lướt hoặc bay nhảy thì bạn hãy đứng sát tướng chủ lực bên team bạn. Bật Không thể lay chuyển (W) để có thể bảo kê cho họ tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM: Bảng ngọc Poppy mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Cách Chơi Sona Mới Nhất Mùa 11 Liên Minh Huyền Thoại

Chủ đề: Sona mùa 11

Cách chơi Sona Support mùa 11

Ở những phút đầu game, Sona là một vị tướng khá mong manh yếu ớt. Vậy nên ở giai đoạn này, bạn hãy đi sát AD của mình và cố gắng tránh tất cả những chiêu thức cấu rỉa của đối phương. Đặc biết là những chiêu thức kéo của Blitzcrank và Thresh. Khả năng bạn lên bảng đếm số rất cao khi dính phải những chiêu thức này.

Khi còn đứng ở bệ đá cổ, bạn hãy nâng ngay cho mình kỹ năng Anh hùng ca (Q) kích hoạt nó 2 lần để bạn có 2 Stack nội tại rồi mới đi ra lane. Ở lane bạn hãy kích hoạt tiếp Anh hùng ca (Q) để kích hoạt thêm nội tại Sức mạnh hợp âm. Như vậy là bạn đã có thể gây lên một lượng sát thương tương đối lớn. Cộng thêm bảng ngọc bổ trợ mang theo thì bạn có thể gây thêm nhiều sát thương hơn nữa.

Lượng năng lượng của bạn lúc này chưa đủ nhiều nên hãy để ý khi thi triển chiêu thức. Spam chiêu thức quá nhiều sẽ gây hết năng lượng và điều này rất dễ đưa bạn lên bảng đếm số.

Mid Game

Sử dụng kỹ năng Giai điệu khích lệ để hỗ trợ hồi máu cho đồng đội cũng như chính bản thân bạn. Khi kích hoạt, kỹ năng này sẽ bao bọc Sona cùng đồng đội của mình bằng một lớp lá chắn có khả năng hấp thụ sát thương. Hãy nhớ buff kỹ năng này cho đồng đội để bạn và đồng đội của mình có thể trụ đường tốt hơn.

Kích hoạt Bản nhạc tốc độ (E) để có thể buff thêm tốc độ cho bản thân cũng như đồng đội. Bản có thể lên cho mình giày cơ động để dem lại được nhiều tốc độ hơn, giúp bạn đảo lane tốt và hỗ trợ được đồng đội ở đường khác.

Sử dụng thành thạo kỹ năng Anh hùng ca (Q) kết hợp với nội tại Sức mạnh hợp âm sẽ giúp bạn gây cho kẻ địch không ít khó khăn.

TÌM HIỂU THÊM: Cách lên đồ Sona mùa 11

Late Game

Sona có khả năng cover nhiều đồng đội cùng một lúc rất tốt. Vì vậy bạn hãy đi cùng với team ở giai đoạn này để có thể tham gia giao tranh tổng.

Chiêu cuối của Sona có thể lật kèo được trong những pha giao tranh tổng khi nó trúng được nhiều mục tiêu cùng một lúc. Vì vậy, hãy chọn cho mình một góc thật đẹp để triển khai kỹ năng này.

Không nhất thiết bạn phải tham gia đánh nhau. Hãy đứng sau đồng đội và cố sống sót. Bởi khả năng cover của Sona rất tốt. Chỉ cần bạn sống đủ lâu để buff cho đồng đội thì team bạn sẽ có được một lợi thế vô cùng lớn.

XEM THÊM: Bảng ngọc Sona mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Hướng Dẫn Chơi Xerath Phiên Bản Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chơi Xerath phiên bản mới trong Liên Minh Huyền Thoại

09:49:16 AM – Feb 19, 2014 / Lượt xem: 469

Cùng tìm hiểu cách sử dụng Xerath ở vị trí pháp sư đường giữa Liên Minh Huyền Thoại sao cho thật hiệu quả.

Ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ và phép bổ trợ

Với bộ kĩ năng mới, đôi khi Xerath sẽ phải sử dụng những đòn đánh tay lên đối phương để đạt tối đa hiệu quả hồi năng lượng. Do vậy lựa chọn hợp lí nhất ở ngọc đỏ sẽ là 8 viên xuyên giáp + kháng phép và 1 viên tỉ lệ chí mạng. Ngọc vàng cũng không có nhiều lựa chọn ngoài giáp, đặc biệt là nếu phải đối đầu với những tướng gây sát thương vật lí ở đường giữa như Zed, Kha’Zix.

Về ngọc xanh + tím, các bạn có thể lựa chọn ngọc xanh tăng sức mạnh phép thuật theo cấp + ngọc tím tăng 15 sức mạnh phép thuật. Xerath có lối chơi khá an toàn do có thể tung kĩ năng từ khoảng cách xa nên ngọc xanh kháng phép cũng không thực sự cần thiết; tuy nhiên nếu là 1 người chơi theo chủ nghĩa ăn chắc mặc bền, các bạn có thể sử dụng ngọc kháng phép ở vị trí này.

Xerath có thể lựa chọn phép bổ trợ Tốc Biến + Thiêu Đốt để tăng tính cơ động và khả năng giao tranh/kết liễu mục tiêu. Nếu xác định theo lối chơi tấn công từ xa, các bạn có thể thay thế Thiêu Đốt bằng Dịch Chuyển để có thể hỗ trợ đồng đội trong những trường hợp cần thiết.

Thứ tự học kĩ năng & trang bị

– Xung Kích Năng Lượng: học ở cấp 1, 3, 5, 7, 9.

– Vụ Nổ Năng Lượng: học ở cấp 2, 8, 10, 12, 13.

– Điện Tích Cầu: học ở cấp 4, 14, 15, 17, 18.

– Nghi Thức Ma Pháp: học ở cấp 6, 11, 16.

Xung Kích Năng Lượng là kĩ năng chính trong việc dọn lính/quấy rối/gây sát thương trong các cuộc giao tranh. Với thời gian hồi chiêu ngắn và phạm vi sử dụng rất xa, kĩ năng này nên được học tối đa đầu tiên. Vụ Nổ Năng Lượng và Điện Tích Cầu đều có khả năng vô hiệu hóa đối phương (làm chậm & làm choáng), tuy nhiên Vụ Nổ Năng Lượng sẽ mang lại nhiều sát thương hơn trong những pha giao tranh cũng như sử dụng dễ hơn, nên được ưu tiên trước Điện Tích Cầu. Chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp là 1 trong những kĩ năng làm nên tên tuổi của Xerath nên cần học đúng cấp 6, 11 và 16.

Là 1 pháp sư, Xerath cần các chỉ số sức mạnh phép thuật, khả năng xuyên kháng phép, thời gian hồi chiêu và một chút khả năng phòng ngự trong trường hợp bị đối phương áp sát. Bộ trang bị hoàn chỉnh khi kết thúc trận đấu sẽ bao gồm Giày Pháp Sư – Cốc Quỷ Athena/Quỷ Thư Morello – Mũ Phù Thủy Rabadon – Trượng Hư Vô – Đồng Hồ Cát Zhonya – cuối cùng là 1 trang bị tùy chọn, có thể là Trượng Pha Lê Rylai hoặc Mặt Nạ Đọa Đày Liandry.

Ở giai đoạn trụ đường, hãy sử dụng Xung Kích Năng Lượng và Vụ Nổ Năng Lượng để ăn lính từ khoảng cách an toàn cũng như quấy rối đối phương nếu có thể. Trường hợp lí tưởng nhất là sử dụng Xung Kích Năng Lượng sao cho bạn vừa có thể kết liễu quân lính, vừa có thể kết hợp rút máu đối phương hoặc sử dụng Vụ Nổ Năng Lượng khi những kẻ địch tay ngắn có ý đồ mon men tiến lên ăn lính. Hãy nhớ rằng ở tâm Vụ Nổ Năng Lượng, kẻ địch sẽ nhận thêm sát thương và bị làm chậm nhiều hơn, do vậy hãy luyện tập cách sử dụng kĩ năng này thật nhuần nguyễn.

Điện Tích Cầu mang lại cho Xerath khả năng cầm chân đối phương để truy đuổi/rút lui cũng như kết hợp với 2 kĩ năng nói trên để tạo thành 1 combo rút máu rất kinh khủng. Nếu bị làm choáng với Điện Tích Cầu, kẻ địch chắc chắn sẽ dính thêm 1 chưởng Vụ Nổ Năng Lượng vào giữa mồm và sau đó chúng ta tiếp tục bồi thêm 1 cú Xung Kích Năng Lượng cho đỡ ngứa tay. Mặc dù có khả năng rút máu đối phương rất tốt song Xerath lại không thực sự vượt trội khi phải kết liễu kẻ địch. Hầu hết kĩ năng của vị tướng này đều có thể né được nếu đối phương di chuyển khéo léo.

Chiêu cuối là 1 kĩ năng đa tác dụng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Ở cấp độ 16, kĩ năng này có phạm vi sử dụng lớn hơn cả Siêu Bom Địa Ngục của Ziggs và bạn có thể sử dụng Nghi Thức Ma Pháp để kết liễu kẻ địch từ xa, thăm dò các vị trí mạo hiểm như rồng, Baron hoặc các bùa của đối phương. Khi cần thiết, sử dụng Nghi Thức Ma Pháp trước giao tranh để rút máu đối phương cũng là 1 lựa chọn không tồi; tuy nhiên hãy nhớ rằng kĩ năng này có thời gian hồi chiêu khá lâu. Ngoài ra, 1 điểm khác cần ghi nhớ là tốc độ bay của đường đạn từ kĩ năng Nghi Thức Ma Pháp rất nhanh nên bạn chỉ cần tính toán hướng di chuyển của đối phương 1 chút là được. Chúc may mắn!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Xerath Mùa 11 Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!