Đề Xuất 2/2023 # Cách Gỡ Liên Kết Facebook Của Tài Khoản Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân # Top 5 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Gỡ Liên Kết Facebook Của Tài Khoản Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Gỡ Liên Kết Facebook Của Tài Khoản Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên quân mobile cho phép người chơi tạo tài khoản liên quân thông qua 2 kênh: Garena và Facebook. Khi bạn tạo tài khoản Garena cho game liên quân Mobile, bạn có thể liên kết tài khoản đó với Facebook cá nhân để gia tăng tính bảo mật và có thể đăng nhập vào cùng một tài khoản game thông qua 2 đường bao gồm: Garena và Facebook. Tuy nhiên, việc liên kết Garena với Facebook cá nhân lại gây ra vướng mắc khi bạn muốn bán hay trao đổi tài khoản liên quân của mình mà phía nhà phát hành liên quân mobile lại không hướng dẫn chi tiết về việc này. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết toàn bộ những thắc mắc sau bài viết này.

Cách liên kết tài khoản Garena với Facebook

Tương đối đơn giản với việc liên kết Garena với Facebook.

Đối với máy tính: đăng nhập tài khoản Garena của bạn vào chúng tôi Truy cập vào Bảo mật- Kết nối Facebook. Sau đó chỉ việc đăng nhập tài khoản Facebook bạn muốn liên kết là thành công.

Đối với trên di dộng. Đầu tiên hãy tải ứng dụng Garena trên mobile. Đăng nhập tài khoản Garena của bạn, lựa chọn game liên quân mobile. Chọn mục “me” bạn sẽ thấy 1 dòng “Facebook”. Bấm vào đây, sau đó là đăng nhập vào tài khoản bạn muốn liên kết.

2. Cách kiểm tra tài khoản Garena đã liên kết với Facebook hay chưa

Việc liên kết Garena với Facebook tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một yếu tố quan trọng trong việc bảo mật tài khoản Garena của người chơi. Tuy nhiên yếu tối trở nên tương đối phiền phức khi người chơi muốn bán hay trao đổi tài khoản của mình. Khi mua bán tài khoản liên quân, tối ưu nhất hãy chọn những tài khoản trắng thông tin và chưa liên kết Facebook. Cách kiểm tra tài khoản Garena đã liên kết Facebook hay chưa hãy làm tương tự như cách liên kết ở phía trên. Nếu tài khoản đã liên kết Facebook thì Garena sẽ thông báo với bạn.

3. Cách gỡ liên kết Facebook ra khỏi các ứng dụng đã kết nối

Bước 1: Chọn “cái đặt” trên Facebook

Bước 2: Chọn mục “ứng dụng và trang web” ở trong cài đặt

Bước 3: Chọn ứng dụng bạn muốn ngừng liên kết với Facebook và nhấn gỡ

4. Cách gỡ liên kết Facebook của tài khoản liên quân mobile Farena

Đối với liên quân mobile chúng ta cũng có thể làm tương tự như ở mục thứ 3 tuy nhiên lại không có được sự hiệu quả. Khi bạn đã hoàn thành các bước thì mọi thứ khi đăng nhập bằng tài khoản Facebook vào game vẫn như bình thường. Mình đã liên hệ trực tiếp lên bên phía nhà phát hành để giải đáp cho bản thân cũng như các bạn đọc. Câu trả lời của phía Garena là hiện tại chúng ta không thể gỡ liên kết Facebook ra khỏi liên quân mobile bởi lý do nhà phát hành đã khóa lại tính năng này vì mục đích bảo mật.

5. Cách giao dịch các tài khoản đã liên kết Facebook

Không thể gỡ liên kết Facebook là điều dẫn tới vướng mắc khi giao dịch tài khoản liên quân mobile. Bởi lý do dù cho người bán có giao cả tài khoản Facebook cho bạn thì họ cũng có thể lấy lại tài khoản đó bất cứ lúc nào. Có một cách để xử lý điều này. Trên mạng hiện tại có dịch vụ vô hiệu hóa Facebook hay còn gọi là RIP FB. Sau khí FFFacebook bị vô hiệu hóa thì người bán sẽ không thể vào game qua Facebook được nữa và cũng mất luôn tài khoản đó. Tuy nhiên các bạn hãy cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này vì rất dễ bị lừa đảo, chỉ nên sử dụng trong trường hợp bất khả kháng khi giao dịch các tài khoản liên quân vip.

Hướng Dẫn Chơi Maloch Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân

Trong cốt truyện của liên quân mobile, ma vương quản ngọc Maloch là nhân vật đứng đầu phe ác. Có lẽ cũng vì lý do đó, Maloch luôn luôn là một trong những lựa chọn cực kì mạnh mẽ ở đấu rank cũng như đấu giải ở phần lớn thời gian đã qua.

Maloch là vị tướng có tính sát thương vô cùng khó chịu, mặc dù chỉ có một kỹ năng duy nhất mang tính sát thương lên đối phương nhưng khi trúng phải sẽ khiến đối thủ mất hẳn nữa cây máu. Không chỉ mang trong mình khả năng sát thương cao mà vị tướng này còn giúp có khả năng hỗ trợ cho các tay đánh xa như xạ thủ, pháp sư. Các kỹ năng mà vị tướng Maloch sở hữu như sau:

– Nội tại: Maloc là vị tướng cận chiến nhưng lại có tầm đánh xa hơn các vị tướng đánh gần thông thường. Sự đánh sợ của Maloc cũng nằm ở nội tại gây sát thương chuẩn ở đòn đánh thường tiếp theo sau chiêu 1 quỷ kiếm.

– Quỷ kiếm: kỹ năng này khi sử dụng Maloch chỉ cần vận sức trong phút chốc sẽ gây 385 sát thương vật lý lên quân địch, với mỗi chiêu trúng lên đối thủ Maloch sẽ được hồi 6% máu cho bản thân mình. Sự bền bỉ, hồi phục phi thường khiến Maloc trở thành vị tướng hút dame, bền bỉ trong giao tranh bậc nhất liên quân.

– Đoạt hồn: khả năng tước đoạt linh hồi của tướng địch vùng lân cận đồng thời gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu trong khoảng 3s.

– Luyện ngục : để sử dụng chiêu thức này bạn chỉ cần chỉ định một khu vực cụ thể rồi phòng lên khoảng không và lao xuống, tất cả kẻ địch ở vùng ảnh hưởng đều bị sát thương vật lý. Chiêu thức này là điểm mạnh nhất giúp nó xuất hiện thường xuyên trong các trận đấu giải. Nó hữu ích ở cả trong mở giao tranh, ép trụ, phòng thủ trụ và truy bắt đối phương.

Hướng dẫn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile:

Maloch là vị tướng rất khỏe nhưng lại có đặc tính khá đù, dễ bị các xạ thủ thả diều nếu không thể áp sát.

Hướng dẫn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile ở đầu game:

Với Maloch trong team mình, hãy mạnh dạn kêu gọi đồng đội cướp bùa. Maloch rất khỏe ở đầu game với khả năng gây sát thương diện rộng và khả năng hồi phục vượt trội. Ở vị trí đường solo bạn có thể đè đường bất kì vị trí nào nếu biết tận dụng nội tại sát thương chuẩn và quẹt quỷ kiếm chính xác.

Hướng dẫn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile vào giai đoạn giữa game và cuối game

Khi đã tích lũy tương đối đủ lượng đồ cần thiết, bạn cần tích cực hỗ trợ team ở giai đoạn này. Maloc sẽ là tấm lá chắn cực kì vững chắc cho xạ thủ có thể bắn free.

Chơi Maloch nên đem theo các phép bổ trợ nào?

Khi sử dụng Maloch bạn nên đem theo phép cấu cứu khi ở vị trí hỗ trợ nó có tính năng giúp hồi máu cho cả Maloch và kể cả các vị tướng đồng đội gần nhất. Ngoài ra, với Maloch bạn có thể mang theo phép bổ trợ bộc phá bởi nó có khả năng hỗ trợ cho Maloch sát thương kẻ địch khi máu của họ chỉ còn dưới 18%, hạ gục mục tiêu nhanh chóng nhất.

Cách lên đồ Maloch phát huy kỹ năng mạnh nhất:

– Giày kiên cường: có khả năng tăng 110 giáp phép, tăng 60 tốc độ chạy, tăng 35% tính kháng hiệu ứng.

– Khiên thất truyền: cộng 360 giáp, cộng thêm 1200 máu, giảm tốc độ đánh của kẻ địch ở vùng lân cận với 30%.

– Áo choàng băng giá: giảm thời gian hồi chiêu, bổ sung thêm 250 giáp, cộng vào 800 máu. Cụ thể khi bạn tung chiêu sẽ gây sát thương lên kể địch 150 tính sát thương vật lý trên phạm vi diện rộng, làm chậm đối thủ 30%.

– Huân chương troy: cộng 360 giáp phép, cộng 1000 máu, giảm thời gian hồi chiêu. Với 18 giây bạn nhận về một lớp bảo hộ có tính năng hấp thụ.

– Hercule thịnh nộ: bổ trợ 180 giáp, cộng 150 giáp phép và tăng thêm 50 công vật lý. Khi máy của Maloch còn dưới 40% trang phục này sẽ + 40 công vật lý và tạo ra lớp lá chắn trong khoảng 8 giây.

Dịch vụ cung cấp tài khoản Liên Quân Mobile uy tín, chất lượng, giá cực rẻ:

Xuất phát từ niềm đam mê trò chơi điện tử Liên Quân Mobile chúng tôi đã cho xây dựng lên website chúng tôi với mong muốn đem lại cho người chơi các trải nghiệm mới mẻ, thu mua tài khoản liên quân có giá cao của người chán và bán lại cho người càn với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Lấy chữ Tín làm đầu, chúng tôi đảm bảo mỗi tài khoản bán ra đều được bảo mật 100% bạn không phải hoang mang về vấn đề bị hack tài khoản hay các vấn đề bảo mật thông tin.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com

Địa chỉ: 180 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại: 0392 766 597.

Website: muaacclienquan.com

Cách Xóa Liên Kết Liên Quân Mobile Với Facebook, Delete Liên Kết Faceb

Bạn không muốn chơi Liên Quân Mobile hoặc đơn giản là vẫn muốn chơi nhưng muốn xóa liên kết Liên Quân với Facebook bởi không thích đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook nữa. Garena hoàn toàn hỗ trợ bạn công việc này và để xóa liên kết Liên Quân với Facebook đơn giản vô cùng.

Xóa liên kết Liên Quân với Facebook

– Download Liên Quân Mobile cho Android– Download Liên Quân Mobile cho iPhone

Hướng dẫn xóa liên kết Liên Quân với Facebook

Lưu ý: Trước khi xóa liên kết Liên Quân với Facebook hãy chắc chắn rằng tài khoản Liên Quân Mobile của bạn phải liên kết với Garena trước đó hoặc là đã có tài khoản Garena từ trước bởi nếu không sẽ không có cách nào để đăng nhập tài khoản Garena của bạn.

Bước 1: Để xóa liên kết Liên Quân với Facebook chúng ta phải vào tài khoản Facebook, ở trong này bạn chỉ cần vào phần cài đặt có trong Facebook.

Bước 2: Trong phần cài đặt chung trên Facebook chúng ta truy cập tiếp vào ứng dụng và trang web nơi cho phép chúng ta tùy chỉnh kết nối với các ứng dụng.

Bước 3: Tại đây bạn tìm kiếm Liên Quân Mobile và tích vào nó, có thể còn rất nhiều ứng dụng khác nếu bạn cảm thấy không cần có thể tích vào và xóa bỏ nó đi.

Bước 4: Sau khi tích chọn các ứng dụng không cần thiết, đặc biệt là Liên Quân Mobile chúng ta nhấn vào gỡ để tiến hành xóa liên kết Liên Quân với Facebook.

Cuối cùng có thông báo hiện ra, việc xóa liên kết Liên Quân với Facebook đã hoàn toàn chấm dứt.

Bước 6: Bạn có thể kiểm tra việc xóa liên kết Liên Quân với Facebook có thành công hay không.

Tuy nhiên việc này chỉ xóa liên kết Liên Quân với Facebook, còn nếu bạn muốn xóa triệt để hơn chúng ta cần phải liên hệ với Garena chứ Facebook không có quyền làm việc này.

Như vậy chúng tôi đã hoàn tất hướng dẫn cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile trên điện thoại để bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc loại bỏ liên kết tài khoản Liên Quân của mình với tài khoản Facebook của mình.

Liên Quân Mobile là tựa game trên điện thoại, hỗ trợ Android, iOS, chính vì thế nếu muốn chơi Liên Quân Mobile trên máy tính cũng là điều đơn giản, bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập Android tốt hiện nay như BlueStacks … Chỉ cần cài BlueStacks và tải liên Quân Mobile file APK hoặc trực tuyến tuyến là bạn đã có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính rồi.

Cách Lên Bảng Ngọc Phép Liên Quân Mobile Hay Như Cao Thủ ⋆ Mua Acc Liên Quân

Một trong những vị tướng chiếm phần quyết định sự thắng thua của trận đấu là pháp sư, các pháp sư thường đảm nhiệm vị trí đường giữa. Để phát huy hết các kỹ năng vốn có của tướng đòi hỏi người chơi cần biết cách lên ngọc liên quân cũng như đồ cho tướng.

Top các pháp sư (AP) được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile:

Tên hề ma quái – Mganga: vị tướng này khá phổ biến trong các trận đấu rank, bởi khả năng hút máu đối phương và tự phục hồi máu cho chính mình. Có thể bạn chưa biết, ngoài khả năng sát thương cao Mganga còn có khả năng hồi máu cho đồng đội dưới vai trò support.

Tuyết sắc giai nhân – Điêu Thuyền: mang trong mình kỹ năng gây sát thương nhờ skill đóng băng trói chân kẻ địch, chỉ cần dính vào skill này bạn hoàn toàn bị mất ngay khả năng phản kháng. Với chiêu thức đóng băng Điên Thuyền có thể gây sát thương đối thủ gần như tuyệt đối.

Hiểm họa địa ngục – Natalya: vị pháp sư khiến kẻ địch luôn lo lằng bởi Natalya sở hữu cả 3 kỹ năng nội tại đều mang đến sát thương nó chịu cho kẻ địch. Đặc biệt với Ulti cuối cùng gây mất 100% của đối thủ khi vô tình dính phải chiêu cuối cùng của vị tướng này.

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc phép cho pháp sư trong Liên Quân Mobile:

Cách lên đồ cho tướng pháp sư trong liên quân mobile

Ở bảng ngọc phép Liên Quân có từ bậc I đến bậc III và có 3 màu khác nhau ngọc xanh, ngọc đỏ, ngọc tím bậc ngọc càng cao sẽ càng hỗ trợ bạn trong giao tranh tốt hơn. Cụ thể cách lên bảng ngọc phép Liên Quân Mobile như sau:

– Ngọc đỏ bậc III mỗi viên ngọc có được bạn tăng cách lên bảng ngọc phép 4.2 công phép, bổ sung 2.4 xuyên giáp phép. Tổng 10 viên ngọc đỏ bậc III vị pháp sư của bạn nhận đến 42 công phép và + 24 xuyên giáp phép.

– Ngọc tím cấp III với một viên ngọc gắn vào + 2.4 công phép và bổ sung thêm +1% hút máu phép. Vậy tất nhiên 10 viên ngọc tím bậc III bạn nhận ngay +24 công phép và +10% hút máu đối thủ.

– Ngọc xanh bậc III một viên ngọc trong bảng cộng đến 2.4 công phép và làm giảm thời gian hồi chiêu 0.7%. Tổng 10 viên ngọc xanh cấp 3 bạn được giảm 7% thời gian hồi chịu và tăng 24 công phép gây dame đối thủ.

Bạn có thể làm thử một phép tính cơ bản, giả sử như bạn sở hữu tổng ngọc 90 cho vị phép thì sẽ có đến 90% công phép, tăng 10% hút máu đối thủ và giảm 7% thời gian hồi chiêu.

Cách lên bảng ngọc 3 cho tank phép trong liên quân mobile

Tank phép là những tướng đỡ đòn hay đấu sĩ có sức mạnh phép thuật. Lên đồ cho nhóm tướng này cần đảm bảo có một chút sự cứng cáp và hút máu để đảm bảo sự trụ đường được lâu.

– Ngọc đỏ bậc III mỗi viên ngọc có được bạn tăng 4.2 công phép, bổ sung 2.4 xuyên giáp phép. Tổng 10 viên ngọc đỏ bậc III vị pháp sư của bạn nhận đến 42 công phép và + 24 xuyên giáp phép.

– Ngọc tím cấp III với một viên ngọc gắn vào + 2.4 công phép và bổ sung thêm +1% hút máu phép. Vậy tất nhiên 10 viên ngọc tím bậc III bạn nhận ngay +24 công phép và +10% hút máu đối thủ.

– Ngọc xanh bậc III một viên ngọc trong bảng cộng đến 2.4 công phép và làm giảm thời gian hồi chiêu 0.7%. Tổng 10 viên ngọc xanh cấp 3 bạn được giảm 7% thời gian hồi chịu và tăng 24 công phép gây dame đối thủ.

Bạn có thể làm thử một phép tính cơ bản, giả sử như bạn sở hữu tổng ngọc 90 cho vị phép thì sẽ có đến 90% công phép, tăng 10% hút máu đối thủ và giảm 7% thời gian hồi chiêu.

Cách lên đồ cho phép trong Liên Quân Mobile:

Như đã nói ở trên bên cạnh việc nâng cấp, trang bị bảng ngọc liên quân cho tướng của mình bạn cần phải chuẩn bị đồ thật kỹ cho pháp sư trong mỗi trận đấu.

Để soạn đồ cho vị tướng pháp sư bạn bám vào mục trang bị, sau đó chọn vào thay đổi lựa chọn tướng cần lên đồ. Một loạt bộ trang phục cho các vị pháp sư bạn có thể tham khảo như sau:

– Ngọc đại pháp sư: cộng 140 công phép, cộng 10% thời gian giảm hồi chiêu. Ngoài ra, với mỗi 30 giây trôi qua bạn nhận thêm 12 công phép và 110 máu phục hồi.

– Giày kiên cường: + 110 kháng phép., +60% tốc chạy, + 35% kháng hiệu ứng.

– Mặt nạ Berith: bổ sung thêm 140 công phép, 10% giảm hồi chiêu và 225 giáp cho pháp sư.

– Trượng băng: cộng 140 công phép, +850 hồi máu tối đa, 5% tốc chạy.

– Vương miệng Hecate: cộng 240 công phép gây sát thương cho kẻ địch.

– Giáp hộ mệnh: +120 giáp, tướng của bạn sẽ sống lại sau 2s tại nơi bị hạ gục với 2000 máu. Lưu ý: trong mỗi trận chỉ có tác dụng 2 lần.

Lời kết

Đến đây, bạn đã biết cách lên bảng ngọc phép Liên Quân Mobile chưa?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Gỡ Liên Kết Facebook Của Tài Khoản Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!