Đề Xuất 6/2023 # Cách In Giấy Khen Theo Mẫu Có Sẵn Đơn Giản Nhất # Top 10 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách In Giấy Khen Theo Mẫu Có Sẵn Đơn Giản Nhất # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách In Giấy Khen Theo Mẫu Có Sẵn Đơn Giản Nhất mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các trường học đều được trang bị sẵn các máy in. Để biết cách in bằng khen, giấy khen theo cách đơn giản nhất, bạn cần có sẵn mẫu giấy khen học sinh file word và sử dụng máy in Laser để công việc in ấn được thực hiện nhanh và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Sau khi đã thiết kế giấy khen trên word xong và tạo được mẫu giấy khen trên word thì bạn cần trang bị thêm kỹ năng trộn thư để không phải viết tay cho từng học sinh một.

Cách trộn thư khi in giấy khen, in giấy chứng nhận số lượng lớn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 4: Thêm vào phần khen tặng các thông tin quan trọng khác như: Danh sách tên học sinh, lớp, đạt danh hiệu gì… Để ứng dụng Word tự động thêm các thông tin này vào Giấy khen. Nếu chưa có thì bạn sẽ phải chọn Type a new list để tạo mới.

Bạn nhấn Next: Write your letter để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Để thông tin xuất hiện đúng trong vị trí của giấy khen bạn chọn vào biểu tượng next và previous để xem từng giấy khen một, mỗi giấy khen sẽ có tên người, tên lớp, danh hiệu tương ứng. Sau khi đã check xong thì bạn chọn Next: Complete the merge.

Bước 7: Chọn Print để in

Bạn có thể thực hiện cách in giấy khen hàng loạt hoặc chỉ in 1 vài bản bằng lệnh Current record.

Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn mẫu thì cách in giấy khen có phôi sẵn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Và bạn cũng có thể tìm hiểu cách chèn chữ vào giấy khen hoặc cách in tên vào giấy khen vào những phôi có sẵn đó để thuận lợi hơn trong công việc in giấy khen của bạn.

Chất liệu in giấy khen

Nếu in bằng khen với số lượng lớn thì bạn nên sử dụng giấy couche.

Nếu cần in gấp với số lượng ít thì sử dụng in laser, với kiểu in này cần sử dụng một tờ giấy Fort kích thước giấy khen khổ A4, đặt lồng cuống dưới tờ giấy khen. Như vậy giấy khen sẽ không bị hỏng hay biến dạng trong quá trình sử dụng máy sấy laser.

Rate this post

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.

Mẫu Giấy Khen Miễn Phí

VINANETCO CHUYÊN THIẾT KẾ – IN ẤN – GIA CÔNG THÀNH PHẨM

Xưởng in offset chuyên :

– In bao lì xì – với Công xuất 200,000 cái / Ngày .

In túi giấy – với Công xuất 2,000 cái / Ngày .

** Nhận nguyên lô hoặc gia công .

CÁC BẢN GIÁ THIẾT KẾ, IN ẤN LỊCH TẾT TẠI chúng tôi GỒM :

CÁC MẪU THIẾT KẾ TẠI chúng tôi GỒM:

CÁC MẪU THIẾT KẾ TẶNG MIỄN PHÍ GỒM:

**Lưu ý: Link sẽ được cập nhật từng năm, nên bạn chỉ cần lưu 1 lần và sử dụng qua các năm !

Hôm nay, xưởng in giá rẻ sẽ gửi đến các bạn những mẫu giấy khen chuẩn !!!

Để xem file trước khi download, bạn có thể xem theo hình ảnh ở dưới !

Tag :

mẫu giấy khen thưởng word download mẫu giấy khen thưởng mẫu giấy khen trên word mẫu giấy khen công ty tải mẫu giấy khen file word mẫu giấy khen học sinh download mẫu giấy khen học sinh mẫu giấy khen file corel vector giấy khen đoàn thanh niên giấy khen vector ai hoa văn nền giấy khen vector mẫu giấy khen psd khung viền giấy khen vector mẫu giấy khen công ty mẫu giấy khen thưởng word vector giấy chứng nhận

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

5

1

vote

Article Rating

Cách Đếm Dữ Liệu Trong Excel Có Điều Kiện Đơn Giản Nhất

[Thủ thuật Excel] Hướng dẫn cách đếm dữ liệu trong Excel có điều kiện đơn giản nhất – Việc xử lý dữ liệu trên Excel trở nên đơn giản và dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của các hàm tính toán được xây dựng sẵn, chỉ cần bạn hiểu được cấu trúc của hàm và các thông số của hàm là bạn có thể dễ dàng sử dụng các hàm trong Excel để tính toán một cách nhanh chóng, trong bài viết trước đây về thủ thuật Excel mình có hướng dẫn các bạn cách tính tổng có điều kiện trong Microsoft Excel giúp bạn có thể dễ dàng tính tổng trong Excel với một điều kiện cụ thể nào đó.

Có rất nhiều hàm giúp bạn đếm dữ liệu trong Excel tùy theo các trường hợp cụ thể mà bạn sử dụng hàm đếm dữ liệu cho phù hợp giả sử như sử dụng hàm Count để đếm dữ liệu các ô có chứa số, dùng hàm Counta đếm các ô có chứa dữ liệu, hàm Countblank đếm các ô dữ liệu trống, hàm Countif đếm dữ liệu có điều kiện hoặc hàm Countifs đếm dữ liệu có nhiều điều kiện…

Đếm dữ liệu trong Excel có điều kiện đơn giản nhất

#1 Cấu trúc hàm đếm dữ liệu có điều kiện

COUNTIF(range, criteria)

Trong đó:

Range: Vùng dữ liệu mà bạn cần đếm có điều kiện

Criteria: Điều kiện để đếm dữ liệu từ vùng dữ liệu

Như vậy hàm COUNTIF dùng để đếm số ô thỏa mãn “điều kiện” trong phạm vi “vùng điều kiện” được lấy.

Chú ý: Điều kiện không phân biệt chữ hoa chữ thường, có nghĩa là nếu bạn nhập chữ hoa hoặc chữ thường đều được ngầm hiểu là giống nhau.

#2 Cách sử dụng hàm

Cấu trúc của hàm khá đơn giản, tuy nhiên để sử dụng hàm bạn cần nắm được các nguyên tắc, các biến thể của nó để áp dụng một cách tối ưu nhất, với hàm này bạn có thể áp dụng với nhiều cách đếm khác nhau với các trường hợp cụ thể khác nhau, hãy tìm hiểu cách sử dụng hàm qua các ví dụ sau.

Đếm dữ liệu tuyệt đối

Đếm dữ liệu tuyệt đối ở đây tức là điều kiện được lấy với độ chính xác tuyệt đối giả sử tôi có một bảng danh sách những người mua hàng và tôi muốn đếm những người mua hàng có tên là “Nguyễn Hữu Thuần” để biết số lần mua của khách hàng để ưu đãi cho họ. Vậy điều kiện ở đây mang tính tuyệt đối với họ tên cụ thể là “Nguyễn Hữu Thuần”.

Theo bảng trên, ta sẽ xác định vùng dữ liệu và điều kiện cần lấy như sau:

Vùng dữ liệu cần lấy đó chính là cột “Họ tên khách hàng” đó chính là từ ô C5 đến C14

Điều kiện ở đây chính là tên khách hàng là “Nguyễn Hữu Thuần”

Vậy công thức được lấy sẽ có dạng như sau: = Countif(C5:C14;”Nguyễn Hữu Thuần”)

Đếm dữ liệu tương đối

Đếm dữ liệu tương đối ở đây tức là điều kiện được lấy với độ chính xác tương đối giả sử tôi có một bảng danh sách những người mua hàng và tôi muốn đếm những người mua hàng có họ “Nguyễn”. Vậy điều kiện ở đây mang tính tương đối với họ là “Nguyễn”.

Vùng dữ liệu cần lấy đó chính là cột “Họ tên khách hàng” đó chính là từ ô C5 đến C14

Điều kiện ở đây chính là tên khách hàng là “Nguyễn*”

Ở đây ta dùng dấu “*” để ngầm hiểu rằng còn có dữ liệu

Vậy công thức được lấy sẽ có dạng như sau: = Countif(C5:C14;”Nguyễn*”)

Tương tự bạn có thể áp dụng cấu trúc trên trong việc đếm dữ liệu theo họ đệm hoặc theo tên, giả sử bạn muốn đếm họ khách hàng là “Văn” thì công thức sẽ là = Countif(C5:C14;”*Văn*”), hoặc tên là “Thuần” thì công thức sẽ là = Countif(C5:C14;”*Thuần”).

Đếm dữ liệu các ô không trống

Thông thường để đếm dữ liệu các ô không trống bạn sẽ sử dụng công thức sau

= Countif(vùng lấy dữ liệu;”*”)

Tuy nhiên với công thức trên chỉ đếm các ô chứa dữ liệu là văn bản, có nghĩa là các ô có ngày tháng và số sẽ được coi là các ô trống và không được đếm! Vậy để đếm các ô dữ liệu không trống bạn phải tùy biến lại công thức như sau.

Đếm dữ liệu các ô trống

Ngoài ra còn có rất nhiều cách sử dụng khác, trong phạm vi bài viết này mình chỉ đưa ra một số trường hợp cơ bản để giúp bạn có thể dễ dàng hiểu được kiến thức cơ bản về cách sử dụng hàm đếm dữ liệu có điều kiện.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Cách Tạo Mẫu Giấy A4 Có Dòng Kẻ Chấm Trong Word Thật Dể Dàng

Bạn muốn tạo ra các dòng chấm (…..) trong Word một cách chuyên nghiệp nhưng không biết phải làm thế nào? Bạn cần tạo này để phục vụ cho công việc của mình? Có thể bạn đã thử làm việc đó thủ công nhưng lại mất quá nhiều mẫu giấy A4 có dòng kẻ chấmthời gian của bạn.

Bài viết sau đẫy sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng tạo ra các mẫu giấy A4 với dòng kẻ chấm (……) cho Word 2007, 2010, 2013 và 2016.

Các bước tạo mẫu giấy A4 có dòng kẻ chấm chuyên nghiệp

Để có một mẫu giấy A4 có dòng kẻ chấm không khó khăn như bạn nghĩ đâu? Chỉ vài thủ thuật đơn giản là bạn có thể làm được rất nhanh chóng và chuyên nghiệp rồi.

Đầu tiên, bạn hãy bật thanh Ruler nếu như Word của bạn chưa bật thanh này. Bây giờ tại thanh Ruler, bạn hãy xác định điểm đầu và điểm cuối, tức là khoảng cách của dòng chấm (……) mà bạn muốn tạo ra trong trang giấy.

Sau đó, Bạn nhấn vào tab Hoem, chạn phần Paragraph. Hoặc đơn giản bạn nhấn chuột phải vào phần khoảng trắng trong Word và chọn Paragraph cũng được. Khi cửa sổ mới xuất hiện bạn hãy nhâp vào Tabs…., lựa chọn liểu mà bạn ưng ý.

Sau khi kết thúc phần thiết lập, bạn hãy thực hành để xem kết quả. Bạn đặt dấu nháy chuột vào vị trí muốn tạo ra các dòng chấm và nhấn Tab trên bàn phím. Mỗi phím Tab tương ứng với 1 dòng chấm. Vậy là bạn đã có ngay một mẫu giấy A4 có dòng kẻ chấm rất chuyên nghiệp rồi đúng không nào!

Ngoài việc tạo mẫu giấy A4 có dòng kẻ chấm, bạn còn tạo dòng kẻ ngang rất dễ

Không chỉ tạo ra mẫu giấy A4 có dòng kẻ chấm, với cách trên bạn có thể tạo các mẫu giấy A4 khác theo sở thích của mình như dòng kẻ ngang,…Bạn thấy đây, chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản thôi là bạn đã có thể tự tạo ra các dòng chấm, dòng kẻ ngang trong Word nhanh chóng, không bị đồng nghiệp cười chê rồi.

Mong rằng với thủ thuật đó, bạn sẽ dễ dàng thực hiện và có kết quả như mong muốn để có ngay mẫu giấy A4 với dòng kẻ chấm ngang.

Để được tư vấn những mẫu giấy phù hợp với công việc in ấn vui lòng gọi số: (028) 3.5164578 – 3.5164579 (line: 101 – 107) hoặc hotline: 0902.308802 Mr. Phong

hoặc có thể tham khảo website: ptphucthinh.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách In Giấy Khen Theo Mẫu Có Sẵn Đơn Giản Nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!