Đề Xuất 9/2022 ❤️ Cách Khắc Chế Tướng Ilumia Trong Liên Quân Cực Kì Hiệu Quả ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Cách Khắc Chế Tướng Ilumia Trong Liên Quân Cực Kì Hiệu Quả ❣️ Top Like

Xem 4,158

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Khắc Chế Tướng Ilumia Trong Liên Quân Cực Kì Hiệu Quả mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,158 lượt xem.

Cách Khắc Chế Tướng Batman Trong Liên Quân

Cách Khắc Chế Toro Trong Liên Quân Tiêu Diệt Kẻ Lỳ Đòn

5 Cách Săn Tướng Liên Quân Mobile Mà Người Chơi Cần Biết

Các Tướng Trong Liên Quân Và Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile Mọi Thời Đại

Ilumia hay còn là Thiên hậu với vai trò một pháp sư được người chơi sử dụng đi đường giữa. Với sát thương gây ra với kẻ địch chủ yếu là kỹ năng, các đòn đánh thường lên mục tiêu dame rất yếu, đặc biệt các chiêu thức đều khống chế và cấu rĩa máu rất tốt. Ilumia rất khó chơi nên tìm hiểu về tướng trước khi sử dụng Thiên hậu này trong game.

Các sử dụng vị tướng Pháp sư Ilumia thông minh nhất.

Lượng máu ít ỏi, độ khó chơi cao, các chiêu thức thiên về định hướng nên dễ bị tránh né. Đầu game vô cùng yếu lẫn chiêu thức và sinh mệnh. Thiếu sự nhạy bén trong các pha giao tranh dễ bị bắt lẻ đồng thời không có chiêu thức nhảy hay lướt về khi gặp phải sát thủ hay xạ thủ trong combat thì Ilumia tắt điện.

Cách khắc chế Ilumia tốt nhất

Tận dụng giai đoạn đầu khi chiêu thức lẫn máu của Thiên hậu đều yếu nên áp đảo tấn công cho Ilumia thọt ngay từ đầu. Chú ý đứng sau lính và giữ khoảng cách khi Ilumia đã thực sự mạnh vì chiêu Quả cầu ánh sánh của hắn tung ra có thể dính vào lính, đặc biệt với nội tại của Thiên hậu khi sử dụng bất cứ chiêu nào 2 lần, lần kế tiếp kỹ năng Quả cầu ánh sáng sẽ được cường hóa gây ra lượng sát thương gấp đôi và đẩy lùi kẻ địch. Vì vậy phải đặc biệt chú ý.chọn các vị tướng có độ cơ động cao và có chiêu thức áp sát đồng thời để tránh né chiêu cuối làm choáng gây sát thương phép thuật.

Các tướng khắc chế Ilumia

Chúng ta có thể sử dụng Sát thủ/Đấu sĩ,Pháp sư,Xạ thủ.

Xạ thủ Slimz khắc chế cứng Ilumia

Dùng chiêu thức 1 Lao cơ khí để làm choáng, Ilumia đồng thời tận dụng thế mạnh với nội tại sau mỗi 2 đòn đánh đòn kế tiếp xuyên thủng mục tiêu với sát thương các đòn đánh tay cao. Sử dụng chiêu 2 Lò xo cơ khí để tránh né các chiêu thức mà Thiên hậu tung ra, kết hợp với chiêu cuối Thuốc cà rốt Slimz được tăng các đòn đánh tay và tăng tốc độ chạy. Ilumia khi gặp phải tướng xạ thủ mà cơ động như thế thì chỉ có chịu chết.

Là một Chúa tể xương Mortos mang trong mình sự chịu đựng tốt, lỳ đòn kèm với sát thương vật lý. Khi đối đầu với Ilumia Chúa tể xương nhảy vồ tới làm chậm và gây sát thương lên Thiên hậu. Ngay sau đó Ilumia sẽ dùng kỹ năng Trục xuất đẩy lùi kẻ địch hay dùng chiêu cuối làm choáng, các bạn nhanh tay sử dụng Kỹ năng Tuyệt mệnh kiếm Mortos phóng tới tấn công kẻ địch,hất văng lên gây sát thương vật lý, làm chậm mục tiêu.Các kỹ năng của Mortos giảm hồi chiêu nhanh nên Ilumia không thể nào thoát đi được.

Là một xạ thủ nghiêng về chí mạng nên các chiêu thức cộng với kỹ năng của Violet khi trúng phải vô cùng thốn. Với chiêu thức Đạn xuyên thấu lộn nhào theo hướng chỉ định đồng thời được cường hóa các đòn đánh thường kế tiếp, gia tăng tầm bắn thì rất dễ tiếp cận và né được các chiêu thức mà Ilumia tung ra. Kế tiếp Violet sẽ dùng chiêu thức 2 Khai hỏa làm chậm mục tiêu và kết hợp chiêu cuối Đạn nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch vô cùng lớn. Lưu ý chiêu Đạn xuyên thấu của Violet hồi rất nhanh nhờ nội tại nên có thể nói Ilumia không có cửa với tay súng này.

Một trong những khắc chế tốt nhất lên vị tướng Airi Ninja rồng.

Hướng Dẫn Khắc Chết Tướng Mortos Trong Liên Quân

Top Tướng Đỡ Đòn Mùa 11 Liên Quân Mobile

Bỏ Túi Ngay Cách Hack Quân Huy Liên Quân Mobile Đơn Giản Nhất

#1 : Hướng Dẫn Hack Quân Huy Liên Quân Mobile Miễn Phí An Toàn Nhất

Preyta Vs. Natalya: Mèo Nào Cắn Mỉu Nào?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Khắc Chế Tướng Ilumia Trong Liên Quân Cực Kì Hiệu Quả trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2606 / Xu hướng 2696 / Tổng 2786 thumb
🌟 Home
🌟 Top