Đề Xuất 12/2022 # Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Aurelion Sol Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Aurelion Sol Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Aurelion Sol Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lên đồ & bảng ngọc Aurelion Sol Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Aurelion Tốc Chiến guide Ad và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Aurelion Sol trang bị đánh mạnh nhất, top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Aurelion Sol. Aurelion Sol là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao…

Các hệ tộc DTCL mùa 4.5 và cách lên đồ các tướng ĐTCL chi tiết

Cách lên đồ Pyke DTCL mùa 4.5 : Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Morgana DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Zed dtcl mùa 4.5: Đồ quốc tế + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Kindred DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ & bảng ngọc Aurelion Sol Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Aurelion Tốc Chiến guide Ad và nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Aurelion Sol trang bị đánh mạnh nhất, top build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Aurelion Sol. Aurelion Sol là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

Aurelion Sol Tốc Chiến là pháp sư sát thương tầm xa có khả năng gây choáng, tăng tốc độ di chuyển và làm chậm. Aurelion Sol được chơi ở đường giữa. Sát thương của Aurelion Sol sẽ gia tăng theo cấp số mũ, vì thế quân cờ này có damage mạnh nhất trong những trận chiến lâu dài.

Khai Mở Thiên Hà

Aurelion mở rộng vòng sao, tăng thêm sát thương của nó.

Nội tại: Tăng sát thương cơ bản của vòng sao lên

Bật tắt: Vòng sao của Aurelion Sol mở rộng ra Quỹ Đạo Ngoài và gây thêm sát thương phép, nhận được tốc chạy giảm theo thời gian

Du Hành Không Gian: Aurelion Sol nhận thêm tốc độ di chuyển khi đi theo một hướng, và có thể cất cánh để bay một quãng đường dài. Aurelion Sol có thể nhìn và bị nhìn xuyên địa hình trong lúc bay.

Sóng Ánh Sáng: Aurelion khạc ra một luồng sóng hỏa tinh, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch trúng phải và đẩy lùi chúng.

Luồng sóng sẽ đẩy lùi kẻ địch gần Aurelion Sol ra đến Quỹ Đạo Ngoài.

Cách Lên Đồ Cho Huskar / 2023

.::DIỄN ĐÀN LỚP 9A-THCS NGUYỄN HUỆ::.

 

Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced Search

Powered by Forumtion™ Sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google ChromeDessign by toonworld

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ / 2023

Cách lên bảng bổ trợ Morgana chuẩn xác

Bảng ngọc Morgana SP được xây dựng từ 2 hệ ngọc Kiên Định (chính) và Phép Thuật (phụ) giúp vị tướng này trở nên cực trâu bò. Đồng thời thời gian hồi chiêu của Morgana thấp hơn giúp cho hắn thực hiện bộ kỹ năng liên tục và hiệu quả trong các trận giao tranh. Việc sử dụng viên ngọc Hộ Vệ trong nhánh ngọc chính trở thành sự lựa chọn hàng đầu giúp Morgana có thêm lượng giáp “xịn” thay vì giáp phép của Khiên Đen. Ngoài ra bảng bổ trợ cho Morgana còn bổ sung thêm 3 viên ngọc chỉ số gồm: 1 viên giảm thời gian hồi chiêu, 1 viên giáp và 1 viên máu tối đa.

Trang bị các vật dụng cần thiết khi lên đồ Morgana

Để có thể giành thêm nhiều lợi thế trong giao tranh, việc lên đồ cho Morgana đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cũng giống như việc lên bảng ngọc, cách lên đồ cho Morgana cũng vô cùng đa dạng. Tùy vào bảng ngọc và lối chơi của vị tướng này, bạn có thể lựa chọn các món trang bị phù hợp để lên đồ cho Morgana. Cụ thể như lên đồ Morgana SP, lên đồ Morgana MID hay cách lên đồ Morgana SP Tank,…

Ngoài các trang bị đầu trận của một vị tướng hỗ trợ như Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, Bình Máu và Mắt Vật Tổ (Phụ Kiện), người chơi có thể tham khảo cách lên đồ Morgana SP gồm Nanh Băng, Gậy Quá Khổ, Sách Quỷ và các trang bị như sau:

Giày Pháp Sư +15 Xuyên Kháng phép/+45 tốc độ di chuyển.

Trượng Trường Sinh +300 Máu/+300 Năng lượng/+60 Sát thương Phép thuật.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry +80 Sức mạnh Phép thuật/+300 Máu/+15 xuyên kháng phép.

Trượng Pha Lê Rylai +400 Máu/+100 Sức mạnh Phép thuật/-40% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Đồng Hồ Cát Zhonya +70 Sức mạnh Phép thuật/+45 Giáp/+10% Giảm hồi chiêu.

Mũ Phù Thủy Rabadon +120 Sức mạnh Phép thuật (tương đương với 35 % SMPT).

Yêu Sách Của Băng Hậu +50 Sức mạnh Phép thuật/+10% Giảm thời gian hồi chiêu/+2 Vàng mỗi 10 giây/+150% tốc độ hồi Năng lượng gốc.

Dây Chuyền Buộc Tội +400 Máu/+75% Máu Hồi phục cơ bản/+75% Năng Lượng Hồi phục cơ bản/+10% Giảm Thời Gian hồi chiêu.

Lư Hương Sôi Sục +40 Sức mạnh Phép thuật/+10% Giảm Thời gian Hồi chiêu/+100% tốc độ Hồi Năng lượng gốc/+8% tốc độ đi chuyển/15% tốc độ đánh.

Cách chơi Morgana SP đường dưới hiệu quả

Cách đánh Morgana SP đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, hãy hỗ trợ đồng đội ăn và cướp rừng của đối phương. Tùy theo tình hình của trận đấu mà bạn nâng chiêu sao cho phù hợp.

Cố gắng đạt 2-3 điểm của kỹ năng Gươm Đoạt Thuật, sau đó cấu máu đối phương để tránh việc cạn kiệt mana và gặp các tình huống bất lợi trong trận đấu.

Hãy nhớ rằng Khiên Đen (E) chỉ chặn được lượng sát thương phép thuật. Nếu như chiếc khiên này vỡ thì Morgana sẽ không chặn được các hiệu ứng của đối thủ nữa.

Luôn chú ý tới bản đồ và phán đoán vị trí rừng của đối phương khi định chơi hổ báo. Trong giao tranh, bạn có thể sử dụng thêm kỹ năng Trói Hồn (R) để đảm bảo trúng kỹ năng Khóa Bóng Tối (Q) lên đối thủ. Một điều nữa người chơi nên chú ý đó là cắm mắt để đảm bảo xạ thủ của team mình farm một cách an toàn nhất.

Chơi Morgana giữa trận

Không lên quá cao khi chưa có Đồng Hồ Cát Zhonya. Đồng thời tránh tình trạng bị đối phương giết trước khi bạn có thể sử dụng Trói Hồn (R) làm choáng chúng.

Kỹ năng Khóa Bóng Tối (Q) giúp giảm giáp và kháng phép cho Morgana. Vì vây, hãy tận dụng để giúp đồng đội của mình ăn cua cũng như kiểm soát khu vực Rồng tốt hơn.

Chú ý cắm mắt ở những vị trí trọng yếu, đồng thời sử dụng Máy Quét để phá tầm nhìn của đối thủ.

Mời bạn đọc tham khảo hướng dẫn xây dựng bảng ngọc, hướng lên đồ phù hợp cũng như cách chơi Nami hiệu quả. Đây là công việc được các game thủ thực hiện đều đặn mỗi khi muốn điều khiển Nami trước khi bước vào các trận chiến Liên Minh Huyền Thoại gay cấn.

Cách đánh Morgana cuối trận

Cuối trận, bạn chỉ cần Khóa Bóng Tối (Q) trúng một mục tiêu quan trọng là đã nắm chắc phần thắng của trận giao tranh này. Đồng thời chú ý kiểm soát tầm nhìn và kiểm tra các bụi cỏ khi đi cắm mắt để đảm bảo an toàn tốt nhất cho Morgana.

Hướng dẫn cách lên đồ – cách chơi Morgana SP trong LMHT bá đạo

Cách Chơi Gangplank Cách Lên Đồ Gangplank / 2023

Gangplank Guide – Hướng dẫn cách chơi Gangplank và cách lên đồ Gangplank trong liên minh huyền thoại.

Ưu điểmCó khả năng cấu rỉa mạnh có thể rút máu tốtKhả năng đi đường và farm lính tốtUtimate toàn bản đồ dễ sử dụngCó kỹ năng loại bỏ hiệu ứng khống chế

Nhược điểmKhông có skill khống chếKhông có khả năng dồn sát thươngĐể chơi tốt cần một thời gian tập luyệnBảng ngọc Gangplank

Bảng ngọc bổ trợ Gangplank với ngọc tím 3 viên sát thương vật lý bổ sung lượng sát thương vật lý cho Gangplank. Ngọc đỏ với 8 viên sát thương vật lý và 1 viên tỷ lệ chí mạng, với 1 viên tỷ lệ chí mạng này Gangplank có thể bắn ra những phát Q chí mạng khá thấm khi đi đường với đối phương. Ngọc xanh và ngọc vàng tăng giáp và kháng phép phổ thông cho các tướng.Bảng bổ trợ Gangplank

Phép bổ trợ thường thấy cho các vị tướng solo top như Gangplank để có thể giúp các lane tốt hơn. Ngoài ra thì Gangplank có thể sử dụng tốc biến + thiêu đốt hoặc tốc biến kiệt sức để có thể đi đường tốt hơn.Cách lên đồ Gangplank

Cách lên đồ Gangplank với bộ trang bị cơ bản phù hợp dành cho vị tướng này với khả năng tối ưu sát thương nhất.

Bộ trang bị dành cho Gangplank giúp vị tướng này có thể sống sót tốt hơn trong trận đấu.

Cách lên đồ Gangplank nếu gặp phải đội hình có quá nhiều sát thương vật lý.Cách chơi Gangplank hiệu quả

Là vị tướng thường được ưu tiên ở vị trí đi top chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách chơi Gangplank với từng giai đoạn trận đấu.Cách chơi Gangplank giai đoạn đầu trận

Việc ăn lính và kiếm những chỉ số lính lúc này rất là quan trọng, các bạn có thể sử dụng kỹ năng Đàm Phán (Q) để có thể ăn lính nếu việc last hit bằng đánh thường là không khả thi

Nếu có thể hãy sử dụng Đàm Phán (Q) vào địch kèm theo phát đánh thường để có thể khiến đối phương phải dè chừng Gangplank lúc này.

Kỹ năng Bổ Sung Vitamin (W) giúp Gangplank trụ đường tốt hơn và có thể hóa giải trang thái khống chế của đối phương, nếu bị các tướng như Teemo bắn mù, làm chậm hoặc kỹ năng sát thương sâu thì các bạn có thể sử kỹ năng này để hóa giải nó và phục hồi luôn máu cho mình.

Việc sử dụng Thùng Thuốc Súng (E) kết hợp với Đàm Phán (Q) là một cách để Gangplank có được những đồng tiền vàng dùng để nâng cấp chiêu cuối nhanh chóng hơn. Chú ý là những thùng thuốc súng trong khu vực vụ nổ cũng sẽ phát nổ và đối phương cũng có thể phá hủy được Thùng Thuốc Súng này. Ngoài ra kỹ năng này có thể coi như một con mắt tầm nhìn khá bé đặt trong bụi chống rừng gank rất tốt.Cách chơi Gangplank giai đoạn giữa trận

Chiêu cuối Mưa Đại Bác (R) là kỹ năng có thể dọn dẹp lính từ xa rất tốt, nếu có nhiều lính được dồn vào thì không ngần ngại sử dụng kỹ năng Mưa Đại Bác (R) để dọn lính, Nếu có giao tranh nổ ra ở đường dưới hay rồng thì việc sử dụng kỹ năng này sẽ giúp đồng đội có lợi thế hơn rất nhiều. Chiêu cuối này có thể được nâng cấp ở cửa hàng các bạn cần chọn hướng nâng cấp cho phù hợp khi đã đủ tiền.

Khi cản đường rút lui của địch bằng chiêu cuối của mình hãy căn làm sao cho chiêu cuối này đạt hiệu quả cao nhất như bắn quá về phía trước kẻ địch để hắn phải chạy qua toàn bộ chiêu cuối của mình.

Hãy sử dụng Mưa Đại Bác (R) để mở giao tranh bởi đây là kỹ năng diện rộng mở combat khá tốt

Liên tục sử dụng Đàm Phán (Q) vào tướng địch có sức chống chịu thấp nhất để gây sát thương tối đa và hạ gục mục tiêu nhanh chóng.

Kỹ năng Bổ Sung Vitamin (W) là kỹ năng rất tốt để giải một hiệu ứng khống chế và hồi máu cho bản thân giúp Gangplank sống sót lâu hơn trong trận chiến, hãy cân nhắc dùng khi cần thiết

Liên tục đặt Thùng Thuốc Nổ (E) và kích hoạt nó để gây sát thương diện rộng lên kẻ địch.

Cách Lên Đồ Jinx Tốc Chiến / 2023

Bảng ngọc Jinx Tốc Chiến mới nhất cùng Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến bản mobile mạnh nhất. Cách chơi Jinx Wild Rift như thế nào tại Taitocchien.

Bảng Ngọc bổ trợ Jinx Tốc Chiến

Vị trí của Jinx Tốc Chiến

Jinx Tốc Chiến là một xạ thủ thường được chơi ở vị trí Dragon Lane. Là một carry chính hiệu gây sát thương vật lý diện rộng. Chỉ cần có vị trí đứng đủ tốt Jinx sẽ bắn nát cả team địch.

Phép bổ trợ Jinx Tốc Chiến

Cách lên đồ Jinx Tốc Chiến

Lựa chọn kháng phép CC và Jinx có thể kích hoạt.

Bên cạnh đó Giáp thiên thần như một món bảo hiểm giúp Jinx kéo dài cuộc vui với anh em hơn. Nếu lỡ bị bắn toác mồm.

Các trang bị thay thế tùy vào từng tình huống như bạn muốn lên giáp hay lên kháng phép hoặc dã man hơn thì lên xuyên giáp:

Bảng kỹ năng Jinx

Thứ tự nâng kỹ năng Jixn Tốc Chiến

Chi tiết kỹ năng Jinx Tốc Chiến:

Khi hạ gục một tướng hoặc công trình mà Jinx đã gây sát thương trong vòng 3 giây cuối cùng, cô ấy sẽ tăng 150% Tốc độ Di chuyển và 15% Tổng Tốc độ Đánh trong 6 giây.

Hoán đổi vũ khí

Phóng tên lửa Fisbone: Các đòn tấn công tốn Mana nhưng đạt được 75 tầm bắn và phát nổ để gây 110% sát thương lên mục tiêu và kẻ địch xung quanh nó.

Pow-Pow, Minigun: Các đòn tấn công tăng thêm Tốc độ đánh trong 3 giây. Hiệu ứng này cộng dồn tối đa 3 lần với tổng tiền thưởng là 30%.

Thời gian hồi chiêu: 1 giây.

Năng lượng: 30.

Bắn ra một vụ nổ xung kích gây 103 sát thương vật lý (10 + 160% sức mạnh công kích) lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, cho phép tầm nhìn và làm chậm tướng địch đi 30% trong 2 giây.

Thời gian hồi chiêu: 8 giây.

Năng lượng: 50.

Tung ra ba cuộn cảm biến cánh tay đó sau một khoảng thời gian ngắn. Chompers phát nổ khi tiếp xúc với tướng địch, làm gián đoạn khả năng di chuyển trong 1,3 giây. Kẻ địch trúng phải vụ nổ chịu 70 sát thương phép (70 + 100% sát thương phép).

Bắn một tên lửa cực lớn có thể bay toàn bản đồ. Tên lửa phát nổ lên tướng địch đầu tiên trúng phải , gây 25 đến 250 sát thương vật lý (25 + 15% sát thương vật lý cộng thêm thành 250 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 25% lượng máu đã mất của chúng. Kẻ địch xung quanh chịu 80% sát thương.

Cách chơi Jinx Tốc Chiến

Farm chuẩn xét cho cùng một xạ thủ chỉ mạnh khi nhiều đồ

Điểm mạnh & yếu Jinx Tốc Chiến

Jinx sẽ mạnh hơn các tướng không có khả năng chạy trốn và độ cơ động thấp:

Jinx sẽ yếu hơn các tướng có khả năng CC làm mù, choáng dồn sát thương khi giao tranh:

Thông tin tướng Jinx Tốc Chiến

Mở khóa tướng bạn cần 5500 tinh hoa lam.

Các skin của Jinx Tốc Chiến:

Zombie Slayer Jinx

Các tướng cùng làn đường Dragon vai trò Xạ Thủ Carry Tốc Chiến khác:

Các tướng cùng vai trò Jinx Tốc Chiến:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Aurelion Sol Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!