Đề Xuất 3/2023 # Cách Lên Đồ Kalista Ad Bot Bá Đạo Trong Lmht # Top 3 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Lên Đồ Kalista Ad Bot Bá Đạo Trong Lmht # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lên Đồ Kalista Ad Bot Bá Đạo Trong Lmht mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ Kalista AD BOT trong Liên Minh Huyền Thoại

Kalista Mũi Giáo Phục Hận

Tin HOT CÁCH ĐI RỪNG LOL BÁ ĐẠO TRONG LMHTTin HOT Cách lên đồ Braum SP Tank bảo kê trong LMHTTin HOT Cách lên đồ Riven TOP Damage chuẩn mực trong LMHT

Một vị tướng với lối chơi độc đáo cơ động, lượng sát thương tốt có khả năng gây rất nhiều sát thương một lúc, thả diều cực tốt Kalista là một sự lựa chọn cực tốt để gánh team. Bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả vị tướng này thông qua bài viết cách lên đồ Kalista AD trong LMHT.Ưu Điểm Kalista:

– Thả diều, kiểm soát tầm nhìn tốt.– Dồn sát thương tốt.Nhược điểm Kalista:

– Cần nhiều thời gian để dồn sát thương.– Chiêu cuối phế khi không đi cùng đồng đội.Bộ chiêu thức của Kalista – Mũi Giáo Phục Hận:Thương Đen:

Trang bị này sẽ tự động có khi bạn chơi Kalista lúc vào game.Kích hoạt: Kalista có thể liên kết với 1 đồng đội và Thương Đen sẽ bị mất, biến thành sợi dây vô hình kết nối Kalista với đồng minh đó. Lúc này người được liên kết đó mà đánh chung 1 mục tiêu với Kalista sẽ kích hoạt được Dấu Hồn – nội tại của kỹ năng Vệ Binh (W), và kỹ năng Định Mệnh Vẫy Gọi (R) sẽ tác động lên người đồng đội được liên kết này trong phạm vị cho phép.Nội tại Phong Thái Quân Nhân:

Khi bạn chơi AD thông thường bạn sẽ có một mẹo là dừng đánh thường để đánh được nhanh hơn, nhưng Kalista đã có nội tại hỗ trợ cho việc này. Khi sắp tung ra đòn đánh thường, bạn được chọn trước 1 hướng, khi kết thúc đòn đánh đó Kalista sẽ tự bay tới hướng đó, chú ý là khi bay xa hay gần phụ thuộc phải nâng đó Giày mà Kalista đang sử dụng, bạn có thể kết hợp Nội Tại này với kỹ năng Đâm Xuyên (Q) để bay qua một số tường mỏng.Đâm Xuyên (Q):

Sử dụng: 50/55/60/65/70 năng lượng.Tầm Thi Triển: 1450.Thời gian xoay chiêu: 8s.Khi sử dụng, Kalista sẽ ném một mũi lao theo hướng của chuột và gây sát thương lên mục tiêu. Nếu mục tiêu trúng Đâm Xuyên mà không chết thì sẽ kích hoạt 1 điểm Giày Vò (E) và cả kích hoạt được Dấu-Hồn – nội tại của kỹ năng Vệ Binh (W). Nếu mục tiêu trúng Đâm Xuyên mà chết ngay thì mũi lao sẽ bay tiếp tục cho tới khi trúng mục tiêu khác hoặc hết tầm hoạt động.Gây ra lượng sát thương vật lý 10/70/130/190/250(+100% tổng sát thương).Hồn ma do thám (W):

Sử dụng: 25 năng lượng.Tầm Thi Triển: 5500.Thời gian xoay chiêu: 30s.Nội tại: Dấu Hồn Khi mà Kalista cùng với người đồng đội được liên kết qua Thương Đen, tấn công cùng một mục tiêu (trừ trụ và công trình) thì mục tiêu đó sẽ bị gây thêm sát thương phép thuật.Kích hoạt: Kalista triệu hồi một hồn ma để canh giữ một vùng nhất định, hồn ma sẽ tự đi đường ngắn nhất từ Kalista tới chỗ chuột định sẳn. Hồn ma này chỉ chiếu sáng theo hình nón trước mặt, và nó có thể bị tiêu diệt, nó sẽ phát ra tiếng hét khi phát hiện ra tướng địch. Kalista có thể triệu hồi nhiều hơn 1 hồn ma.Khi bạn và người được liên kết cùng đánh vào đối phương trong 1.5 giây, bạn sẽ gây 12/14/16/18/20% máu của 2 người ở dạng sát thương phép thuật (tối thiểu 100/125/150/175/200 sát thương lên lính). 8 giây hồi chiêu mỗi mục tiêuGửi một linh hồn để tuần tra một khu vực Kalista nhận một lính trong 90/80/70/60/50giây.Giày Vò (E):

Sử dụng: 30 năng lượng.Thời gian xoay chiêu: 14/12.5/11/9.5/8s.Sẽ có 1 điểm Giày Vò nếu mục tiêu bị Kalista đánh thường hoặc trúng kỹ năng Đâm Xuyên (Q), khi đối phương bị Giày Vò bạn có thể kích hoạt (E) để kích hoạt Xé Nát để mục tiêu bị làm chậm, và bị gây thêm sát thương. Khi kích hoạt Xé Nát thì các điểm Giày Vò trước đó sẽ bị mất, điểm Giày Vò có thể cộng dồn không giới hạn, và mất khi Kalista không đánh mục tiêu đó trong 1 khoảng thời gian. Nói không giới hạn vậy chứ có vài video test thì chỉ tối đa 100 điểm.Gây 20/30/40/50/60 (0.6 AD) sát thương vật lý và làm chậm đối phương 25/30/40/45/50% trong 2s. Mỗi một lần rút ngọn giáo ra khỏi đối phương sẽ gây thêm 25/30/35/40/45% nhưng không làm chậm.Nếu sử dụng kĩ năng này tiêu diệt được mục tiêu, kĩ năng Giày Vò sẽ được phục hồi.Định Mệnh Vẫy Gọi (R):

Sử dụng: 100 năng lượng.Tầm Thi Triển: 1200.Thời gian xoay chiêu: 90/75/60s.Kalista sẽ hút tướng đồng minh vào trong người (trong phạm vi cho phép), người đồng đội bị hút sẽ không bị trúng bất cứ sát thương nào nữa và cũng không thể sử dụng kỹ năng hay di chuyển. Lúc bị hút vào, người đồng đội được phép chọn hướng để bay ra, nếu bay trúng tướng địch sẽ làm hất tung tướng đó và người đồng đội có thể điều khiển lại bình thường. Nhưng trong một khoảng thời gian nhất định mà người đồng đội không bay ra, thì sẽ tự bị đẩy ra hướng trước mặt Kalista.Đối tượng liên kết phải nằm trong phạm vi 1400 đơn vị khoảng cách thì mới sử dụng được kĩ năng này.Bảng Bổ Trợ Của Kalista:

Cách tăng kỹ năng Kalista:

Bảng Ngọc của Kalista:

x9 sát thương vật lý (0.95 sát thương vật lý) x9 Tốc độ đánh (0.64% tốc độ đánh) x9 Giáp (1 giáp) x3 (4.5% tốc độ đánh)Phép bổ trợ cho Kalista:

Mẹo lên đồ cho Kalista ở vị trí xạ thủ trong LMHT:Trang bị bắt đầu cho Kalista:

Kiếm Doran+ Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị quen thuộc cho các xạ thủ.Các trang bị lớn cho Kalista:

Gươm Của Vua Vô Danh: trang bị mặc định cho Kalista giúp Kalista tăng thêm tốc độ đánh và khả năng gây thêm sát thương của trang bị này.

Cuồng Cung: một trang bị mới được thay đổi bởi Riot gia tăng thêm cả khả năng chí mạng một trang bị rất mạnh cho KalistaVô Cực Kiếm: gia tăng thêm khả năng gây sát thương cho Kalista.

Nỏ Thần Dominik: trang bị xuyên giáp rất cần thiết cho các xạ thủ Kalista cũng không ngoại lệ.Giày Cuồng Nộ: gia tăng độ đánh cho Kalista.Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Kalista

Bộ trang bị phổ thông cho Kalista.

Khi đối phương có nhiều khống chế.Cách Chơi Combo kỹ năng Kalista:

Đầu tiên là Thệ Ước : một người chơi khác chọn Kalista làm Trói Hồn nếu Kalista và Thệ Ước cùng tấn công một kẻ địch trong khoảng thời gian ngẵn thì sẽ gây thêm 12% sát thương dựa theo máu tối đa của hắn, quá tốt trong trao đổi chiêu thức đó là chìa khóa để bạn thắng đường và lý do bạn nên Trói Hồn cùng với SP cách trao đổi cũng tùy vào việc bạn max cái gì trước. Nếu bạn max Q trước thì đơn giản là ném hay hơn thì đánh thường vài phát dùng E làm chậm rồi ném 1 Q coi như gần 100% trúng. Nếu bạn max E trước thì hãy tấn công tướng địch khi họ bước lên farm hãy làm vậy trước khi lao vào đánh nhau.

Nội tại của Kalista rất hay và tốt nhất là nên dùng với phím di chuyển đánh như vậy bạn sẽ điều khiển nó tốt hơn và né kỹ năng định hướng lẫn thả diều tốt hơn

Trong giao tranh thì không có gì quá phức tạp, bạn nên dùng chiêu cuối để mở giao tranh hoặc bảo vệ đồng minh đó là một cách để giữ khoảng cách, bạn có thể dùng SP để lao vào team địch và cho bạn chút thời gian để được chơi trong giao tranh. Còn ngoài ra thì hãy chọn mục tiêu gần bạn nhất, dùng nội tại để thả diều dùng Q khi có thể và đừng dùng E quá sớm trừ khi bạn cần để làm chậm và thả diều tiếp.

Còn đây là cách lên đồ Caitlyn một xạ thủ vô cùng hot trong giai đoạn tiền mùa giải.

Cách Lên Đồ Graves Ad Bot Chuẩn Mực Trong Lmht

Ưu điểm:

– Dồn sát thương mạnh mẽ – Khá cứng cáp với nội tại Lì Đòn. – Sát thương trong combat lớn.

Nhược điểm:

– Tầm đánh ngắn

Graves là một xạ thủ có lối chơi vô cùng mạnh mẽ và nam tính. Vì vậy để chơi Graves ngoài kỹ năng ra bạn cần có một tí bất cần và cá tính.

Bộ chiêu thức của Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật:

Nội tại Vận Mệnh Thay Đổi:

Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q):

Bom Mù (W):

Rút Súng Nhanh (E):

Đạn Nổ Thần Công (R):

Ngọc bổ trợ cho Graves:

Thế còn bảng bổ trợ ?

Trang bị khởi điểm dành cho Graves:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Trang bị mặc định cho hầu hết xạ thủ.

Trang bị lớn của Graves:

Giáp Thiên Thần hay Dây Chuyền Chữ Thập: Tùy thuộc vào tình huống mà lên một trong hai món trên. Nếu team địch có khả năng khống chế tốt thì nên lên Dây Chuyền Chữ Thập còn không thì nên Giáp Thiên Thần để đảm bảo an toàn.

Về giữa trận thì nên đổi Mắt Vật Tổ sang Thấu Kính.

Bộ trang bị đầy đủ cho Graves:

Bộ trang bị phổ thông cho Graves

Bộ trang bị full sát thương của Graves.

Đồng đội của Graves nên là những tướng có khả năng cầm chân tốt giúp Graves lao vào xả đạn như:

Và Janna với lớp giáp tăng sát thương cũng giúp rất nhiều cho Graves

Đối thủ của Graves thường là những tướng có khả năng chặn sát thương tốt như:

Cách đánh Graves một cách hiệu quả:

Giai đoạn đi đường là giai đoạn mà Graves rất mạnh với nội tài Lì Đòn khiến Graves có khả năng chống chịu khá tốt kết hợp với bộ chiêu thức với lượng sát thương lớn Graves có khả năng ép đường rất mạnh. – Sử dụng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) để ăn lính và ría máu kẻ địch. – Kỹ năng Bom Mù (W) là kỹ năng vô cùng hiệu quả khi giao tranh nếu sử dụng chính xác sẽ khiến kẻ địch không thể tấn công vì không có tầm nhìn. – Rút Súng Nhanh (E) vừa là kỹ năng mang tính chất phòng thủ khi né chiêu và mang khả năng tấn công khi truy đuổi vì thế hay sử dụng thật hợp lý.

Ở giai đoạn giao tranh với Graves:

Với lượng sát thương của mình Graves có thể dễ dàng tiễn một kẻ địch lên bảng vì tay ngắn nên Graves nên cố gắng bắn những mục tiêu gần nhất không nên lựa chọn những mục tiêu ở quá sâu đội hình địch. – Cố gắng giữ vị trí và gây ra nhiều sát thương nhất có thể. – Dùng các kỹ năng của mình vào nơi có đông tướng địch nhất.

Clip những pha Highlights của TDK Emperor khi đánh Graves:

Còn đây là cách lên đồ Quinn một vị tướng với lối chơi cũng khá độc đáo.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Jinx Ad Bot Siêu Hot Trong Lmht

Ưu điểm:

– Tay dài dễ dàng giữ vị trí. – Sát thương diện rộng lớn. – Dễ dàng có mạng hoặc hỗ trợ bằng chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! (R).

Nhược điểm:

– Độ cơ động kém. – Chiêu thức chủ yếu yêu cầu khả năng định hướng tốt. – Để chuyển đổi giữa Súng Phóng Lựu/Súng Nhỏ một cách linh hoạt thì cần phải tập luyện nhiều.

Bộ chiêu thức của Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn:

Nội tại Hứng Chí!:

Tráo Hàng! (Q):

Bắn Giật Bắn! (W):

Lựu Đạn Ma Hoả! (E):

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! (R):

Ngọc bổ trợ cho Jinx:

Thế còn bảng bổ trợ ?

Là phép bổ trợ cho hầu hết xạ thủ.

Trang bị khởi điểm dành cho Jinx:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Trang bị mặc định cho hầu hết xạ thủ.

Trang bị lớn của Jinx:

Giáp Thiên Thần hay Dây Chuyền Chữ Thập: Tùy thuộc vào tình huống mà lên một trong hai món trên. Nếu team địch có khả năng khống chế tốt thì nên lên Dây Chuyền Chữ Thập còn không thì nên Giáp Thiên Thần để đảm bảo an toàn.

Về giữa trận thì nên đổi Mắt Vật Tổ sang Thấu Kính.

Bộ trang bị đầy đủ cho Jinx:

Bộ trang bị phổ thông cho Jinx.

Bộ trang bị khi gặp team đối phương có nhiều tướng trâu bò.

Bộ trang bị sát thương cực lớn cho Jinx.

Vì Jinx thiếu đi sự cơ động cần thiết nên đồng đội của Jinx nên là những tướng có khả năng bảo kê tốt như:

Đối thủ của Jinx thường là những tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương cực mạnh như:

Cách đánh Jinx một cách hiệu quả:

Ở giai đoạn đi đường:

– Sử dụng linh hoạt giữa Súng Phóng Lựu/Súng Nhỏ là rất cần thiết để chơi tốt Jinx. Sử dụng Súng Phóng Lựu để rỉa máu hoặc để bắn khi thấy không an toàn hoặc không đủ tầm bắn. Dùng súng nhỏ nếu mục tiêu ở gần hoặc đập trụ hay farm quái. – Giật Bắn! (W) để rỉa máu, kết thúc đối thủ hoặc chỉ là làm chậm kẻ địch để truy đuổi hay bỏ chạy. – Dùng Lựu Đạn Ma Hoả! (E) tốt để chặn đường lui hoặc để cầm chân kẻ địch.

Ở giai đoạn giao tranh với Jinx:

– Cố gắng giữ vị trí thật tốt và giết đối thủ nhanh nhất có thể để kích hoạt nội tại. – Dùng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp! (R) để bắn vào những mục tiêu có ít máu nhất.

Còn đây là Video Highlights Jinx :

Còn đây là cách lên đồ Kindred ở vị trí rừng chuẩn nhất quả đất.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Miss Fortune Ad Bot Siêu Chuẩn Trong Lmht

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Miss Fortune AD BOT siêu mạnh trong LMHT

Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng

Tin HOT Cách lên đồ Malzahar AP MID hiệu quả trong LMHTTin HOT Tin LMHT 23/01 – Hình nền các tướng diện Tết Nguyên Đán – Chỉnh sửa cân bằngTin HOT Cách lên đồ Nidalee Jungle Damage sát thủ trong LMHT

– Lượng sát thương tốt.– Mạnh trong giao tranh.– Giai đoạn đi đường khá tốtNhược điểm:

– Độ cơ động kém.– Mỏng manh dễ chết.Bộ chiêu thức của Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng:Nội tại Đánh Yêu:

Miss Fortune sẽ gây thêm 0.5 – 1.0 AD (tăng dần theo cấp) sát thương khi tấn công vào mục tiêu mới chỉ gây 50% sát thương lên lính và trụ.Bắn Một Được Hai (Q):

Sử dụng: 70/75/80/85/90 năng lượng.Tầm thi triển: 625.Thời gian xoay chiêu: 7/6/5/4/3s.Miss Fortune bắn vào kẻ địch và nảy ra mục tiêu phía sau gây 20/35/50/65/80 (0.85 AD) (0.35 AP) vào kẻ địch chọn và gây 40/70/100/130/160 (1 AD) (0.5 AP) lên kẻ địch thứ 2.Sải Bước (W):

Sử dụng: 30 năng lượng.Thời gian xoay chiêu: 8s.Miss Fortune sẽ được tăng thêm 25 tốc độ di chuyển tăng từ từ lên 60/70/80/90/100sau 5s tiếp theo nếu Miss Fortune không nhận sát thương trong 5s. Đồng thời được tăng thêm 40/55/70/85/100% tốc độ đánh trong 4s. Đánh Yêu sẽ giúp tăng thêm thời gian duy trì của Sải Bước thêm 1s và 2s nếu là tướng.Mưa Đạn (E):

Sử dụng: 80 năng lượng.Tầm thi triển: 1000.Thời gian xoay chiêu: 14/13/12/11/10s.Miss Fortune bắn lên và thả đạn từ trên không trung vào vị trí được chọn gây 80/115/150/185/220 (0.8 AP) trong 2s đồng thời làm chậm 28/36/44/52/60% trong 1s.Bão Đạn (R):

Sử dụng: 100 năng lượng.Tầm thi triển: 1400.Thời gian xoay chiêu: 120/110/100s.Miss Fortune bắn liên tục về phía trước gây 50/75/125 (0.75 AD) (0.2 AP) mỗi đợt đạn tối đa 12/14/16 đợt trong 3s. Có thể gây chí mạng 120% ở mỗi đợt đạn.Ngọc bổ trợ cho Miss Fortune:x9 Giáp cộng thẳng (1)x9 Sát thương vật lý(0.95)x9 Kháng phép cộng thẳng (1.34)x3 Tốc độ đánh (4.5%)Thế còn bảng bổ trợ ?Cách tăng kỹ năng:

Phép bổ trợ Miss Fortune:

Là phép bổ trợ cho hầu hết xạ thủ.Mẹo lên đồ Miss Fortune ở vị trí xạ thủ trong LoL:Trang bị khởi điểm dành cho Miss Fortune:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Trang bị mặc định cho hầu hết xạ thủ.Trang bị lớn của Miss Fortune:

Vô cực kiếm: Không phải bàn về trang bị này nó mang lại một lượng sát thương cực lớn cho Miss Fortune.

Nỏ Thần Dominik: Trang bị giảm giáp không thể thiếu cho các xạ thủ.

Giày Cuồng Nộ: Giày dành cho hầu như tất cả các xạ thủ.

Dao điên Statikk: tăng khả năng chí mạng và tốc độ đánh cho Miss Fortune.

Huyết Kiếm: gia tăng lượng sát thương và khả năng hút máu cho Miss Fortune.

Giáp Thiên Thần hay Dây Chuyền Chữ Thập: là một trong hai trang bị phòng thủ cho hầu hết các xạ thủ trong thời gian hiện tại.

Về giữa trận thì nên đổi Mắt Vật Tổ sang Thấu Kính.Bộ trang bị đầy đủ cho Miss Fortune

Bộ trang bị phổ thông cho Miss Fortun

Gia tăng khả năng xuyên giáp cho Miss Fortune.Đồng đội của Miss Fortune nên là những vị tướng có khả năng giao tranh tổng tốt như:

Đối thủ của Miss Fortune thường là những tướng có khả năng khống chế mạnh như:

Cách đánh Miss Fortune một cách hiệu quả:Trong giai đoạn đi đường:

– Sử dụng Bão Đạn (R) đúng lúc là điều cần thiết cho Miss Fortune nên chọn một vị trí an toàn để tung chiêu giúp gây ra lượng sát thương lớn nhất.– Dùng Mưa Đạn (E) để tự bảo vệ mình hoặc vào nhiều mục tiêu nhất có thể.Còn đây là Clip Miss Fortune trong tay EDG Deft:

Còn đây là cách lên đồ Twitch một trong những xạ thủ giao tranh tổng khá mạnh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lên Đồ Kalista Ad Bot Bá Đạo Trong Lmht trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!