Đề Xuất 2/2023 # Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Krixi Mùa 18 # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Krixi Mùa 18 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Krixi Mùa 18 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Krixi là một trong những vị tướng Pháp sư được ra mắt sớm nhất của Liên Quân Mobile, trải qua nhiều bản cập nhật Krixi ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu tổ hợp và đấu hạng. Với bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa, khống chế hất tung và gây sát thương phép mạnh mẽ, Krixi là vị tướng đồn sát thương cực mạnh ở vị trí đường giữa.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Krixi , cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc cho Krixi và cách chơi Krixi mùa 18 thông qua bài viết: Cách lên đồ Krixi, bảng ngọc và phù hiệu Krixi mùa 18. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1.Bộ kỹ năng của Krixi

Tung cánh

Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích,giúp bản thân tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

Bướm ảo

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 460/520/580/640/700/760 (+75% công phép) sát thương phép. Mỗi nạn nhân trúng chiêu khiến sát thương gây ra giảm đi 20%, tối đa giảm 40%.

Bão lá

Krixi triệu hồi bão lá hất tung những kẻ địch trúng chiêu 1.5 giây và gây 260/292/324/356/388/420 (+62% công phép) sát thương phép.

Mưa sao băng

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây 250/325/400(+60% công phép) sát thương phép từng đợt, tối đa 4 đợt lên mỗi kẻ địch. Suốt thời gian tung chiêu Krixi được tăng 15% tốc chạy cơ bản.

2.Cách tăng kỹ năng cho Krixi

3.Phép bổ trợ cho Krixi

Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến dành cho vị tướng Krixi

4.Bảng ngọc cho Krixi mùa 18

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.

Ngọc tím: 10 viên Giảm hồi chiêu.

5.Cách lên đồ cho Krixi mùa 18

Lựa chọn 1 trong 2 build đồ trên. Các bạn có thể lên Phương hoàng lệ trước sau đó lên Giày và Trượng bùng nổ sau đó quay lại lên Ngọc đại pháp sư sau cũng được.

6.Phù hiệu cho Krixi mùa 18

Phù hiệu Ma tính sẽ rất phù hợp với Krixi bởi sau khi tung chiêu cuối giúp Krixi có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó mà Krixi có thể thả diều và tạo ra được lượng sát thương khủng khiếp trong giao tranh.

7.Cách chơi Krixi mùa 18

Combo Krixi:

Sử dụng chiêu 2 để hất tung địch, kế tiếp chiêu 1 để gây sát thương và tăng tốc chạy, sau đó sử dụng chiêu cuối dồn sát thương.

Giai đoạn đầu game:

Đầu game Krixi khá yếu nên các bạn chú ý cẩn thận, dùng chiêu 1 Bướm ảo cố gắng dọn dẹp đợt lính càng nhanh càng tốt. Chiêu 1 có tầm rất xa nên các bạn nhắm thẳng vào đợt lính và địch để vừa đẩy lính vừa gây áp lực hoặc cấu máu đối thủ.

Cố gắng bám đường và chú ý 2 bụi cỏ ven sông đề phòng bị gank bất ngờ. Nắm bắt được hướng đi của mid team địch thì mau chóng đến hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn giữa game:

Sử dụng kết hợp kỹ năng Bướm Ảo và Bão lá một cách chính xác để cấu máu kẻ địch cũng như dọn dẹp lính thật nhanh. Kiểm soát bản đồ và di chuyển cùng đồng đội để tạo ra nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ và tổ chức ăn các mục tiêu lớn nhằm gia tăng cách biệt về lượng vàng, trang bị và kinh nghiệm.

Giai đoạn cuối game:

Cuối game các bạn nên di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn và tổ chức tấn công trụ hoặc nhà team địch. Đây cũng là giai đoạn Krixi có lượng sát thương phép cực bá vì vậy cố gắng giữ vị trí tốt trong giao tranh để có thể xả được lượng sát thương lớn nhất lên kẻ địch.

8.Lưu ý khi chơi Krixi

Kỹ năng Bướm Ảo có sát thương lớn nên dọn lính rất nhanh, bạn có thể kết hợp phù hiệu Chạy sông và phép bổ trợ Tốc hành để gank đầu game.

Nếu có tầm nhìn hoặc đoán được đường đi của rừng địch có thể núp bụi dùng chiêu 1 để cướp bùa hoặc quái rừng cũng rất hiệu quả.

Canh chiêu 2 thật chuẩn xác bởi nó có thể giết địch hoặc lá bùa hộ thân giúp bạn thoát khỏi truy đuổi của địch.

9.Ưu điểm và nhược điểm của Krixi

Ưu điểm:

Chiêu 1 Bướm Ảo của Krixi sử dụng được ở tầm xa và gây 2 lần sát thương, nhờ đó có thể dùng để cấu rỉa kẻ địch mạnh mẽ.

Chiêu 2 Bão Lá giúp Krixi hất tung được kẻ địch trong phạm vi, sử dụng chiêu thức này một cách hiệu quả để bắt lẻ và outplay đối phương. Trong giao tranh, nếu hất tung được nhiều kẻ địch thì khả năng team bạn giành chiến thắng giao tranh rất cao.

Chiêu cuối Mưa Sao Băng sát thương trên diện rộng và liên tục xung quanh bản thân, chiêu thức này giúp Krixi gây sát thương lớn và liên tục lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả trong giao tranh tổng.

Nhược Điểm:

Krixi có độ cơ động kém và lượng máu rất mỏng, nếu bạn giữ vị trí không tốt hoặc di chuyển hớ hênh thì Krixi sẽ dễ dàng bốc hơi.

Chúc anh em leo rank tốt với vị tướng Krixi !

Cách Lên Đồ Nakroth, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Nakroth Mùa 18

Nakroth là vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân Mobile. Đồng thời đây cũng là vị tướng được cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile yêu thích và ưa chuộng nhất khi leo hạng. Trong cáu trận đấu tổ hợp và đấu hạng các bạn có thể nhận thấy tần suất xuất hiện của là rất lớn. Nakroth sinh ra là để đi rừng với bộ kỹ năng vô cùng cơ động và linh hoạt của mình, Nakroth có thể tạo ra những pha gank bất ngờ hoặc những pha đẩy lẻ trụ gây áp lực bao trùm bản đồ. Tuy nhiên, để chơi tốt và điều khiển được vị tướng sát thủ này thì không hề đơn giản. Các bạn cần phải hiểu rõ về chất tướng, cách combo hiệu quả cũng như biết cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu phù hợp nhất cho vị tướng sát thủ đi rừng này.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Nakroth , cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc cho Nakroth và cách chơi Nakroth mùa 18 thông qua bài viết: Cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc và phù hiệu Nakroth mùa 18. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1.Ưu điểm và Nhược điểm của Nakroth

Nakroth rất cơ động với 3 lần lướt đến từ chiêu 1 và chiêu 2. Vì thế Nakroth có thể dễ dàng đi gank và di chuyển xuyên bản đồ để cướp bùa hoặc tẩu thoát đều rất nhanh chóng.

Là một sát thủ, Nakroth dễ dàng kết liễu những kẻ địch máu giấy chỉ với vài combo chiêu thức của mình.

Nakroth tuy có bộ kỹ năng cơ động và mạnh mẽ nhưng bù lại lượng máu rất giấy, nếu dính phải hiệu ứng khống chế dễ dàng lên bảng đếm số.

Cuối game thì sức mạnh của Nakroth giảm sút, vì vậy người chơi Nakroth buộc phải dồn sức ép ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

2.Bộ kỹ năng của Nakroth

Thẩm phán oai nghiêm

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu, đồng thời chiêu tung trúng địch giúp Nakroth tăng 50% tốc đánh.

Bồi thẩm đoàn

Nakroth lướt đến hất tung một mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+62% Công vật lý) sát thương vật lý. Chiêu này có thể tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây sau khi sử dụng.

Nguồn cơn rắc rối

Nakroth lượt ngược lại, và khiến đòn đánh thường kế tiếp trong 3 giây thành một đòn quét gây 150/180/210/240/270/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý

Gươm hành quyết

Nakroth vung lưỡi gươm chém liên tục những kẻ địch trước mắt gây 130/180/230 (+62.5%) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian này Nakroth không thể bị khống chế, đặc biệt đòn cuối cùng sẽ hất văng nạn nhân.

3.Cách tăng kỹ năng cho Nakroth

4.Phép bổ trợ cho Nakroth

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

5.Bảng ngọc cho Nakroth

– Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

6.Phù hiệu cho Nakroth

Phù hiệu Ma tính rất phù hợp với Nakroth giúp hồi chiêu nhanh hơn, tăng khả năng ra vào giao tranh dễ dàng hơn.

7.Cách lên đồ cho Nakroth

Có thể đổi Giáp hộ mệnh thành Hecule thịnh nộ giai đoạn cuối game.Tăng khả năng bào trụ và sốc dame thì lên Nanh Fenrir thay vì Giáp hộ mệnh

8. Cách chơi Nakroth

Combo chuẩn nhất cho Nakroth:

Thông thường các bạn thường chọn sử dụng 1 – 2 -1 -3. Hoặc các bạn có thể sử dụng 2 – 1 – 3 – 1.

Sử dụng chiêu 2 để áp sát mục tiêu sau đó tiếp tục dùng chiêu 1 hất tung, đánh thường và sử dụng chiêu cuối, lúc này nếu bạn tính toán sát thương đủ để giết được đối thủ thì bạn liên tục đánh thường và bồi thêm vào các kỹ năng của Nakroth, nếu không ăn nổi thì lập tức lướt đi với chiêu 1 và 2.

Cách chơi Nakroth giai đoạn đầu game:

Đầu game hãy tăng cho Nakroth kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn và nên bắt đầu ở khu vực bùa đỏ. Sau khi Nakroth lên cấp 2 kết hợp Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn cơn rắc rối để di chuyển tạo áp lực lên đường gần nhất cấu máu hoặc may mắn đoạt mạng được tướng địch.

Giai đoạn đầu sát thương của Nakroth rất mạnh nên hãy tận dụng nó để dọn rừng thật nhanh, sau đó tiến hành đi gank hỗ trợ đồng đội và cướp bùa đối phương.

Sau khi dọn hết quái rừng, tiến hành ra khu vực rồng kêu gọi đồng đội để ăn con rồng đầu tiên để lấy lợi thế.

Cách chơi Nakroth giai đoạn giữa game:

Tích cực đảo đường và tạo những pha gank bất ngờ, tận dụng sự cơ động của Nakroth để thường xuyên sang cướp rừng của đối phương. Di chuyển linh hoạt để đẩy lẻ trụ còn ít máu hoặc không có ai canh giữ. Ngoài ra chú ý tướng địch để thực hiện những pha bắt lẻ vào tướng yếu máu để lấy mạng tạo lợi thế cho team. Khi giao tranh đợi tank team mình lên sau đó móc ra sau đội hình địch để kết liễu chủ lực địch.

Cách chơi Nakroth giai đoạn cuối game:

Cuối game sức mạnh của Nakroth dần suy giảm, tuy nhiên khả năng đẩy lẻ của Nakroth vẫn là số 1. Các bạn nên di chuyển lẻ đẩy lính hai bên đường cánh của đối phương tạo áp lực để team địch rút về thủ trụ. Sau đó di chuyển ra cướp rừng địch và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay tà thần Caesar.

9.Lưu ý khi chơi Nakroth

– Nakroth là một Sát thủ đi rừng và các bạn nên xuất phát ở Bùa đỏ.

– Kỹ năng của Nakroth có thể giúp sử dụng để đi gank sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

– Trong giai đoạn giữa và cuối game, các bạn cố gắng tạo ra những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để áp sát và tấn công vào chủ lực địch. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

– Combo thông thường đối với Nakroth thì các bạn mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì anh em nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì các bạn sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu nhắm có khả năng đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu cảm thấy không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

– Chiêu 1 và chiêu 2 của Nakroth đều có khả năng vượt địa hình rất tốt, các bạn có thể tận dụng điều này để tối ưu trong cách di chuyển tiếp cận mục tiêu một cách nhanh nhất.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Phù Hiệu Alice Hiệu Quả Nhất Mùa 18

Alice là một trong những tướng hỗ trợ hot pick trong Liên Quân Mobile, với bề ngoài nhỏ nhắn và đáng yêu nhưng lại sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu khi đối đầu với kẻ địch, với khả năng làm choáng, buff giáp và tốc độ chạy cho đồng đội, và khó chịu hơn hết là chiêu cuối với hiệu ứng làm chậm và câm lặng trên diện rộng. Còn gì ức chế hơn việc đang combo mà bị dính chiêu cuối của Alice.

Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Alice , cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc cho Alice và cách chơi Alice mùa 18 thông qua bài viết: Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Alice hiệu quả nhất mùa 18. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1.ưu điểm và nhược điểm của Alice

Vụ nổ thời không có khả năng gây choáng trong phạm vi tương đối lớn, khoảng cách sử dụng chiêu thức này là khá xa nên Alice rất dễ gây choáng đối phương, nếu chiêu thức này tung trúng được nhiều tướng địch trong giao tranh thì team sẽ rất có lợi thế để thắng giao tranh.

Chiêu cuối Dòng chảy thời không là chiêu thức mạnh nhất và khó chịu nhất của Alice, kỹ năng này đem lại khả năng làm chậm, câm lặng, giảm giáp phép và gây sát thương liên tục trên phạm vi lớn. Đây là chiêu thức giúp Alice có thể giao tranh cực kỳ hiệu quả.

Nhược điểm:

Alice không có khả năng chống chịu tốt như đa số các vị tướng trợ thủ khác, vậy nên nếu bị đối phương bắt vào thì Alice sẽ dễ dàng lên bảng đếm số.

Vụ nổ thời không có phạm vi gây choáng khá nhỏ, vì vậy bạn cần canh chiêu thật chuẩn để có thể bắt được đối phương.

2.Bộ kỹ năng của Alice

Bước Chân Thần Tốc

Nội tại: Sử dụng một kỹ năng sẽ tăng tốc chạy 20% trong 1 giây.

Vụ Nổ Thời Không

Alice tạo ra một vụ nổ tại điểm chỉ định, gây 375/425/475/525/575/625 (+86% công phép) sát thương phép và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây.

Lá Chắn Thời Không

Alice tạo ra một lá chắn cho các đồng minh lân cận giúp chặn 150/180/210/240/270/300 (+40% công phép)sát thương và làm tăng 30% tốc chạy trong 2 giây.

Dòng Chảy Thời Không

Alice tạo ra một vùng năng lượng ma thuật làm chậm địch 25% và giảm giáp phép địch. Pháp trận mỗi 0.5 giây gây 100/150/200 (+20% công phép) sát thương phép và khiến những kẻ địch trong phạm vi bị câm lặng trong 1 giây.

3.Cách cộng điểm kỹ năng cho Alice

Ưu tiên nâng tối đa chiêu 1 trước bởi khả năng làm choáng và sát thương tốt, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

Sử dụng phép bổ trợ Cấp Cứu giúp hồi máu cho bản thân và đồng đội lân cận

5.Bảng ngọc cho Alice

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.

Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu/5s / Tốc chạy.

6.Phù hiệu cho Alice

Phù hiệu Ma tính giúp giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2 nhanh chóng sau khi bạn tung chiêu cuối. Vì vậy nếu một combo chuẩn xác có thể khiến đối phương bị dính khống chế đến nỗi không thể bỏ chạy được.

7.Cách lên đồ cho Alice

Nhìn vào danh sách tướng địch và team mình bạn hãy linh hoạt lựa chọn cho mình 1 trang bị hỗ trợ đầu game, có thể thay thế bằng Lệnh bài phong thần, Nhẫn phong thần.Có thể dùng Giáp Gaia để thay thế Huân chương troy.

Bộ trang bị này bổ sung một lượng giảm hồi chiêu kha khá, nhờ đó mà Alice có thể thoải mái sử dụng chiêu thức liên tục. Sách Truy Hồn và Trượng băng sẽ giảm khả năng hồi phục và khả năng di chuyển của kẻ địch rất hiệu quả để hỗ trợ cho team.

8.Cách chơi Alice

Combo chiêu thức của Alice:

Bạn bật chiêu 2 Lá chắn thời không để tăng giáp và tốc chạy giúp bản thân và đồng đội áp sát mục tiêu, sử dụng Vụ nổ thời không để choáng giữ chân kẻ địch, sau đó tung chiêu cuối Dòng chảy thời không làm chậm và câm lặng kẻ địch, khiến chúng không có cơ hội trốn thoát.

Giai đoạn đầu game:

Là một người chơi Hỗ trợ, vào giai đoạn này các bạn hãy giúp Rừng của mình canh bùa bên mình để tránh bị đối phương cướp rừng ảnh hưởng đến lượng kinh nghiệm của người đi rừng bên mình. Hoặc bạn có thể sang quấy rối tướng rừng của team địch, phá cho rừng đối phương ăn bùa chậm và lâu lên cấp hơn.

Sau đó di chuyển ra lane để hỗ trợ Xạ Thủ. Tung chiêu một chuẩn xác để làm choáng đối phương để cho xạ thủ cấu máu sau đó dùng chiêu 2 để buff giáp và tốc chạy để lui về.

Để ý bản đồ để kiểm soát được bước đi của mid và rừng team địch. Nếu bị gank bất ngờ cố gắng sử dụng chiêu 1 thật chuẩn xác để giữ chân đối thủ sau đó dùng chiêu 2 để bản thân và đồng đội lui về an toàn.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn giữa game bạn nên theo sát AD để hỗ trợ kịp thời, thường xuyên di chuyển ra bụi cỏ hoặc bờ sông để lấy tầm nhìn tránh bị gank bất ngờ. Tận dụng bộ kỹ năng vô cùng khó chịu của mình cố gắng ép trụ đối phương gia tăng lợi thế. Bên cạnh đó kết hợp cùng đồng đội để thực hiện những pha gank bắt lẻ mục tiêu.

Giai đoạn cuối game:

Cuối game kêu gọi đồng đội tập trung và đánh vào những mục tiêu lớn gây sức ép lên team địch, tạo ra các pha choáng và làm chậm hợp lý để mở giao tranh hiệu quả.

Khi giao tranh nổ ra bạn hãy dùng kỹ năng làm choáng, tạo giáp của mình để bảo vệ cho đồng đội. Chiêu cuối của Alice cực kỳ hiệu quả trong giao tranh tổng, khi tướng địch trúng phải chiêu thức này sẽ gần như không thể di chuyển, bị câm lặng và giảm đi lượng kháng phép, mà hơn hết là hứng chịu lượng sát thương từ team mình dồn vào. Quan trọng là tung chiêu đúng thời điểm hợp lý để có thể mang về lợi thế cho team mình.

Về cuối game bộ kỹ năng của Alice sẽ rất có lợi trong giao tranh tổng. Lưu ý không nên đi quá xa khỏi đồng đội để bị bắt lẻ đánh mất lợi thế cho team. Việc giữ vị trí tốt luôn là cần thiết.

– Là một tướng hỗ trợ nhưng Alice có lượng máu khá mòng, vì vậy khi chơi Alice bạn hãy giữ khoảng cách an toàn với đối phương

– Luôn di chuyển theo Xạ thủ để có thể hỗ trợ kịp thời khi giao tranh.

– Phải chú ý sử dụng kỹ năng lá chắn thời không một cách hợp lý, ở giai đoạn đầu năng lượng ít vậy nên đừng dùng kỹ năng này bừa bãi sẽ rất tốn năng lượng.

– Alice yêu cầu kỹ năng định hướng tốt mới phát huy hết sức mạnh của cô nàng, nếu bạn dùng kỹ năng định hướng tốt thì Alice sẽ trở thành cái gai trong mắt của team địch.

Bảng Ngọc Alice Mùa 18: Cách Lên Đồ Alice, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Admin – 22/04/2020 – 5,918 lượt xem

Alice – Tiểu Thần Thiện Lương là một trong những tướng hỗ trợ đáng chơi nhất nhì Liên Quân Mobile, với vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu và rất dễ thương. Nhưng mang trong mình khả năng gây khó chịu đối với kẻ địch khi đối đầu, chẳng hạn: Làm choáng, buff giáp và tốc độ chạy cho đồng đội, và khó chịu hơn hết là chiêu cuối với khả năng làm chậm trên diện rộng.

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Alice, lựa chọn ngọc Alicemùa 18 và cách chơi Alice thông qua bài viết Bảng ngọc Alice mùa 18 – Cách lên đồ Alice, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Hồi 15% máu cho bản thân và những đồng minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm trong 2 giây

Nếu gặp Alice yếu cơ sẽ rất dễ bị Nakroth bắt lẻ

Kéo và hút rất khó chịu trong việc cứu lấy đồng đội của Alice

Là một người chơi Hỗ trợ, vào giai đoạn này anh em hãy giúp Rừng của mình canh bùa (thường là bùa đỏ) bên mình, tránh bị đối phương cướp rừng ảnh hưởng đến lượng kinh nghiệm của người đi rừng bên mình. Hoặc anh em có thể sang quấy rối rừng team địch, kéo dài thời gian hoàn thành vòng rừng của rừng đối phương. Nhưng hãy cẩn thận kẻo được “đi tàu bay về tế đàn”.

Trang phục Alice Nhà Chiêm Tinh

Ngoài nhiệm vụ làm “kiểm lâm” hoặc phá rừng team địch thì khi di chuyển ra đường đánh cùng Xạ thủ của mình, công việc của Alice bây giờ sẽ nhẹ nhàng hơn, chỉ cần tung kỹ năng làm choáng trúng đối phương để Xạ thủ cấu máu và bật lá chắn lui về.

Cách chơi Alice giữa và cuối game

Đến giai đoạn giữa game, lượng trang bị của Alice đã gần đủ và có được một lượng năng lượng khá nhiều cùng với thời gian hồi chiêu nhanh, anh em nên tận dụng điều đó để dùng kỹ năng quấy phá team bạn khiến team bạn lúng túng.

Trang phục Alice Bé Gấu Tuyết

Vào giao tranh, anh em hãy dùng kỹ năng làm choáng, tạo giáp của mình để bảo vệ cho đồng đội thật tốt. Chiêu cuối của Alice cực kỳ lợi lại, khi tướng địch vướng phải kỹ năng này sẽ gần như không thể di chuyển, giảm đi lượng kháng phép, và hơn hết là hứng chịu lượng sát thương từ team mình dồn vào.

Quan sát và lựa chọn không gian, thời gian tung chiêu hợp lý để tối đa hoá lợi thế cho team mình. Cần cân nhắc việc tấn công hay lùi, vì Alice không phải là một tướng đỡ sát thương nên anh em đừng quá hổ báo.

Mẹo và lưu ý khi chơi Alice

Là một tướng hỗ trợ nhưng Alice mang trong mình lượng máu khá khiêm tốn, nên anh em hãy giữ khoảng cách an toàn với đối phương, đừng tiến lại gần nhau kẻo làm nhau đau.

Sử dụng Lá chắn thời không để tạo khoảng cách an toàn cho bản thân và đồng đội.

Vụ nổ thời không là kĩ năng khá khó sử dụng nên anh em cần tập luyện 2-3 trận với máy trước khi tham chiến cùng đồng đội mình

Bài viết đề xuất:

Alice là vị thần hoàng đạo trẻ tuổi nhất. Đó là lý do cô thường từ chối trách nhiệm của mình, mà thích dành thời gian chơi đùa cùng chim muông hơn. Các vị thần hoàng đạo coi Alice như con của mình vậy. Ngây thơ, trong sáng và không có chữ “sợ hãi” trong từ điển của cô. Alice thậm chí không thể hoãn cái sự ham vui của mình lại được, dù là trước những vị thần hoàng đạo vĩ đại nhất. Nụ cười từ sâu thẳm trong cô có thể làm tan chảy trái tim sắt đá nhất. Nhưng đừng có ngốc nghếch mà đánh giá thấp cô, khi đồng minh hoặc Thánh Điện Tinh Tú cần đến, Alice như một quả cầu cuồng nộ đập tan bất kì kẻ thù nào dám cả gan động đến Thánh Điện. “Thà dây với Sư Tử còn hơn quấy rầy Ma Kết”. Một lời khuyên chân thành từ những kẻ đã bị Alice đánh bại. Nếu có 1 dịp nào đó đối đầu với Alice, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sức mạnh đang ẩn sâu trong một hình hài của 1 cô bé đáng yêu đó. “Nhanh nào! Đến chơi với tôi đi!”

@2021 – chúng tôi All Right Reserved

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Krixi Mùa 18 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!