Đề Xuất 6/2023 # Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Jhin # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Jhin # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Jhin mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần là một trong những vị tướng xạ thủ khá đặc biệt của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Trong khoảng thời gian gần đây và đặc biệt là trong khuôn khổ giải LOL quốc tế đang diễn ra, Nghệ Sĩ Tử Thần đang là một trong những lựa chọn cực hot của nhiều game thủ nổi tiếng ở vị trí xạ thủ đường dưới. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn tiểu sử về Nghệ Sĩ Tử Thần cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Jhin trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Trong cuộc truy lùng, Zed, Shen và Kusho nhanh chóng nhận ra sự khủng khiếp của Ác Quỷ Hoàng Kim, cái cách mà hắn cắt đuôi họ, cách mà hắn kiên trì với mục tiêu sát nhân của mình. Tuy nhiên, vốn là người tài ba, Kushuo đã nhanh chóng phát hiện ra chân tướng của Ác Quỷ Hoàng Kim, có điều khi biết hắn ta là người, mà không phải là ác quỷ hay một vastaya hung tợn nào đó, vị đại sư phụ này lại đề nghị rút lui. Chính đề nghị này đã đẩy Zed và Shen theo hai con đường khác nhau, nhưng đó lại là một câu chuyện khác.

Bị thuyết phục bởi hai người học trò, cuộc săn lùng Ác Quỷ Hoàng Kim tiếp tục, và họ đã thành công, chân tướng chỉ ra Ác Quỷ Hoàng Kim chỉ là một tên dựng sân khấu tầm thường với cái tên Khada..hắn vốn đã sắp phải rời trần thế giới phi tiêu của Zed, thế nhưng Kusho với lòng nhân từ đã quyết định kẻ sát nhân phải sống cả đời trong tù ngục Tuula.

Mãi về sau, khi Ionia bắt đầu chiến tranh với Noxus, Ác Quỷ Hoàng Kim – nay đã là Nghệ Sĩ Tử Thần đã thoát khỏi lao ngục, hắn bắt đầu khởi động công cuộc báo thù của mình với những cuộc tấn công vào hội sát thủ của Zed và bắt đầu tận hưởng lại niềm vui sát nhân đã lâu không được nếm trải.

Cách chơi tướng Jhin

Cũng như khá nhiều vị tướng xạ thủ dường dưới khác, không có quá nhiều điều để nói về giai đoạn đầu trận của Nghệ Sĩ Tử Thần, trong giai đoạn này, nhiệm vụ chủ yếu của hắn là farm và đẩy đường để nhanh chóng được những trang bị cơ bản. Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Nghệ Sĩ Tử Thần hoàn toàn có thể hoạt động như một công tắc khởi động giao tranh từ xa với chiêu cuối của mình.

Điều lưu ý quan trọng là sau 4 đòn đánh, Nghệ Sĩ Tử Thần sẽ phải mất một chút thời gian mới có thể tiếp tục gây sát thương với các đòn đánh tay, thế nên trong giao tranh, bạn nhất định phải lựa chọn vị trí và thời điểm để nạp đạn một cách thông minh.

Kỹ năng tướng Jhin

Nội Tại – Lời Thì Thầm: Tên khẩu súng trên tay của Nghệ Sĩ Tử Thần là Lời THì Thầm, nó chỉ chứa được 4 viên đạn, viên cuối cùng mang theo oán niệm của những người đã chết dưới tay hắn, chắc chắn chí mạng và gây sát thương cộng thêm.

Kỹ năng [Q] – Lựu Đạn Nhảy Múa: Nghệ Sĩ Tử Thần ném một bọc đạn vào kẻ địch, bọc đạn này có thể nảy tối đa 4 mục tiêu và mỗi khi hạ gục được một mục tiêu thì sát thương của nó lại lớn thêm.

Kỹ năng [W] – Nét Vẽ Chết Chóc: Nghệ Sĩ Tử Thần giơ súng bắn một phát đạn có tầm cực xa, đạn này xuyên qua lính và quái, nhưng sẽ ghim vào tướng địch đầu tiên chạm phải, nếu trước đó mục tiêu đã bị tấn công bởi tướng đồng minh – đòn đánh thường – dính bẫy, chúng sẽ bị trói.

Kỹ năng [E] – Cạm Bẫy Nghệ THuật: Nghệ Sĩ Tử Thần đặt ra một cạm bẫy có hình hoa sen, kẻ địch giẫm phải sẽ bị gây sát thương phép và làm chậm

Kỹ năng [R] – Sân Khấu Tử Thần: khẩu súng lời thì thầm biến lớn, được Nghệ Sĩ Tử Thần vác lên vai, lúc này hắn có thể bắn 4 phát súng ở tầm cực xa, làm chậm và gây sát thương cực mạnh, ở phát đạn thứ 4, sát thương bùng nổ chắc chắn chí mạng.

Lối chơi Nghệ Sĩ Tử Thần lên đồ theo hướng full chí mạng đang rất hợp meta ở thời điểm này, với bộ 3 trang bị trấn phái: Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh, Lưỡi Hái Tử Thần. …Nghệ Sĩ Tử Thần trở thành một cỗ pháo đài sát thương sốc cực lớn. Tại sao phải bắn nhiều khi mỗi phát đạn của bạn đều trở nên cực kỳ chất lượng khi chơi Nghệ Sĩ Tử Thần?

Bảng bổ trợ tướng Jhin

Điểm yếu lớn của Nghệ Sĩ Tử Thần là khá rõ ràng, sau 4 phát bắn thường, hắn cần thời gian nạp đạn và đây là lúc hắn yếu nhất, độ cơ động của vị tướng này là cực thấp và hắn cũng cực kỳ mỏng manh. Những lựa chọn tốt để khắc chế Nghệ Sĩ Tử Thần chính là: Jinx, Sivir, Twitch..

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Zed

Zed trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Cách chơi tướng Zed

Qua phần truyền thuyết về chúa tể bóng tối, hẳn các bạn cũng đã có thể mường tượng phần nào về thiên hướng của vị tướng này. Zed sinh ra không phải là một đấu sĩ đường trên, càng không phải là một pháp sư, hắn là mẫu chất tướng sát thủ, là nỗi ác mộng với bất kỳ vị tướng “máu giấy” nào.

Cầm Zed trong tay, dù đi đường nào, yếu tố đầu tiên bạn cần phải đặc biệt lưu ý đó chính là thanh nội năng của hắn, là một trong số ít những vị tướng sử dụng nội năng, quả thực để làm quen được với Zed không phải là điều dễ dàng. Một combo Zed thực sự chỉ được gọi là mượt mà khi và chỉ khi bạn sử dụng hết những chiêu thức khác trước khi giáng đòn chí mạng bằng Dấu Ấn Tử Thần.

Mẹo nhỏ khi chơi Zed: Phân thân của hắn ta có thể đa dụng trong nhiều tình huống, dù là ám sát hay rút lui, kỹ năng này cho phép bạn sử dụng để vượt qua khá nhiều địa hình, bên cạnh đó, đây cũng là công cụ tốt để kiểm tra bụi, tránh những trường hợp bị kẻ địch tập kích.

Kỹ năng tướng Zed

Phi Tiêu Sắc Lẻm [Q]: Zed và cái bóng của mình phóng ra một lưỡi phi tiêu theo hướng chỉ định, gây sát thương mọi mục tiêu trên đường bay. Sát thương của phi tiêu giảm khi bay qua nhiều kẻ địch.

Phân Thân Bóng Tối [W]: Kỹ năng đặc trưng và tạo nên phần nào sự khó lường của Zed, khi hắng tạo ra một phân thân lướt theo hướng chỉ định trong một khoảng thời gian nhất định. Phân thân này có khả năng lặp lại những kỹ năng mà chính Zed tung ra. Đặc biệt, khi tái sử dụng kỹ năng này, Zed sẽ đổi chỗ với phân thân.

Đường Kiếm Bóng Tối [E]: Zed và phân thân của mình cùng xoáy lưỡi kiếm, phóng thích một luồng năng lượng hắc ám, gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Đường kiếm bóng tối càng trúng nhiều tướng địch thì thời gian hồi chiêu W của Zed càng nhanh.

Dấu Thần Tử Thần [R]: Kỹ năng tạo nên sức sốc sát thương của chúa tể bóng tối, sử dụng kỹ năng này, Zed để lại cái bóng của mình sau đó lướt thẳng đến mục tiêu, khắc lên đối phương một dấu ấn của tử thần. Sau 3 giây, dấu ấn phát nổ, gây ra một lượng lớn sát thương bằng tổng số sát thương Zed đã tạo nên trong thời gian dấu ấn tồn tại.

Cách lên đồ tướng Zed

Bạn có thể khởi đầu với kiếm dài, Kiếm Doran hoặc thậm chí là Khiên Doran, tuỳ theo chiến thuật và đối thủ bên kia chiến tuyến. Lựa chọn giày cho Zed cũng khá đa dạng, nếu bạn là mẫu người chơi thích đi roam, Giày Cơ Động là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu đối đầu với một đội hình có quá nhiều chiêu thức khống chế, Giày Thuỷ Ngân sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Sau những món đồ cơ bản, lưu ý khi chơi Zed bạn cần có một tâm lý của sát thủ, tức là khi đã lao vào, phải có mạng mang về, combo đồ sát lực với Kiếm Ma, Dạ Kiếm và Kiếm Âm U là đủ để bạn có thể tiễn rất nhiều con mồi máu giấy lên bảng. Trong trường hợp bạn thích sự ổn định và đảm bảo mạng sống trước khi nghĩ đến việc kiếm 300 đồng, những trang bị mang thiên hướng phòng thủ như Giáp Thiên Thần hay Chuỳ Gai là rất đáng để cân nhắc.

Bảng bổ trợ tướng Zed

Là một sát thủ tốt bậc nhất trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, cách tốt nhất để khắc chế Zed đó là hãy bắt đầu kiềm hãm hắn từ khi hắn còn chưa đủ mạnh. Trong trường hợp của Zed, trước Level 6 là thời điểm chúa tể bóng tối chưa thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình. Nếu là một pháp sư, lựa chọn lên sớm Đồng Hồ Cát sẽ giúp bạn tự tin hơn trước sức sốc sát thương của Zed. Còn nếu bạn là một ADC, cách đơn giản nhất là cầu nguyện để có một Support có tâm – người luôn sẵn sàng cứu mạng bạn bằng một cái Kiệt Sức thẳng đầu Zed hoặc các kỹ năng khống chế cứng vị chúa tể này.

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Jinna

Jinna – Đại Thiền Sư là một trong những mẫu chất tướng pháp sư sát thủ bị khá nhiều game thủ Liên Quân Mobile lãng quên. Thế nhưng trong tay những người chơi lão luyện, Đại Thiền Sư luôn là một lựa chọn phù hợp, có thể gánh cả team ở thời điểm cuối trận. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Đại Thiền Sư cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Jinna trong Liên Quân Mobile là ai?

Lúc Đại Thiền Sư trưởng thành, sức mạnh tà ác trong chuỗi hạt châu lại một lần nữa trỗi dậy, phong ấn cổ xưa của các vị đại tổ lại bắt đầu lung lay. Đại Thiền Sư là người đầu tiên nhận ra được sự thay đổi của chuỗi hạt này, để tránh tai hoạ xảy đến, ông quyết định sẽ mang chuỗi hạt lên Cung Điện Ánh Sáng để thanh tẩy năng lượng hắc ám trong nó.

Điều ông không thể ngờ tới là ác quỷ Maloch từ địa ngục đã nhanh chóng phát hiện ra sự tồn tại của chuỗi hạt, những thủ hạ dưới trước hắn sớm theo đuổi Đại Thiền Sư, may mà với sức mạnh của tiên tổ, Đại Thiền Sư đã đẩy lùi được bầy ác quỷ và đồng thời cũng học được cách điều kiển sức mạnh của chuỗi hạt.

Cuối cùng qua bao gian khổ thì Đại Thiền Sư cũng đã mang được chuỗi hạt đến Cung điện Ánh Sáng, sức mạnh của ông cũng đã được mọi người trong cung điện công nhận. Dưới sự hướng dẫn của thánh nữ Lauriel, Đại Thiền Sư đã bắt đầu tu tập tại cung điện, thứ công pháp bí mật của phái thiền tông buộc người luyện phải tu cấm khẩu. Đại Thiền Sư hiểu rằng, chỉ có mật pháp này mới có thể thanh tẩy hoàn toàn sức mạnh hắc ám bên trong chuỗi hạt.

Cách chơi tướng Jinna

Đã từng có thời điểm, lối chơi pháp sư sát thủ vô cùng thịnh hành trong tựa game Liên Quân Mobile, tuy nhiên qua nhiều phiên bản nâng cấp thì lối chơi này dần dần bị lãng quên. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nếu bạn sử dụng thuần thục các kỹ năng của Đại Thiền Sư thì hắn vẫn là một lựa chọn vô cùng hiệu quả. Với kỹ năng 1 của mình, Đại Thiền Sư có thể đẩy đường rất nhanh, kết hợp với nội tại nữa thì hắn có thể cấu rỉa đối phương vô cùng mạnh mẽ.

Trong những giao tranh tổng, Đại Thiền Sư hoàn toàn có thể chiếm lấy vị trí tiên phong trong đội hình, tận dụng tốt kỹ năng tối thượng, hắn có thể làm loạn cả đội hình địch và giành lấy lợi thế cho team.

Kỹ năng tướng Jinna

Nội Tại – Ấn Chú: Sau 4 lần công kích, tính cả đánh thường và kỹ năng, lần tấn công tiếp theo của Đại Thiền Sư phóng ra kình lực xuyên thấu gây sát thương phép.

Kỹ năng – Hàng Yêu Phục ma: Đại Thiền Sư phóng ra kình lực làm chậm tốc độ di chuyển kẻ địch và làm chậm chúng.

Kỹ năng – Loạn hạt: Đại Thiền Sư phóng ra chuỗi hạt tổ truyền, tấn công hai kẻ địch lân cận, kẻ địch trúng chiêu khiến chuỗi hạt có thể nảy đi thêm tối đa 2 lần. Mỗi khi hạt châu tấn công kẻ địch, Đại Thiền Sư được hồi máu.

Kỹ năng – Kết Giới Xá Lợi: Đại Thiền Sư tạo ra một kết giới bằng những hạt xá lợi của các tiền nhân, gây sát thương phép. Trong thời điểm kích hoạt kỹ năng này, Đại Thiền Sư được giảm sát thương nhận vào, ngoài ra ông còn được tăng tốc độ chạy.

Với sự gia tăng sức mạnh phép thuật với Ngọc Đại Pháp Sư, Đại Thiền Sư trở nên vô cùng mạnh mẽ, bên cạnnh đó những trang bị như Vương Miện Hecate còn giúp Đại Thiền Sư có khả năng di chuyển mạnh mẽ hơn. Quyền Trượng Rhea lại càng vô cùng thích hợp khi nó bổ sung khả năng hồi máu.

Bảng bổ trợ tướng Jinna

Dù là một pháp sư, thế nhưng Đại Thiền Sư lại là một tức cận chiến, thiếu khả năng khống chế cứng nên Đại Thiền Sư khá dễ bị thả diều. Những lựa chọn tốt có thể khắc chế Đại Thiền Sư chính là: Aleister, Gildur, Ormarrr..

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Nocturne

Nocturne – Ác Mộng Vĩnh Cửu là một trong những vị tướng đi rừng mạnh bậc nhất thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Khá nhiều game thủ LOL chuyên nghiệp tại VCS hay LPL đều lựa chọn sử dụng Ác Mộng Vĩnh Cửu như một con bài chiến thuật cho những game đấu quan trọng. Trong bài viết sau đây, Victory8 xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Ác Mộng Vĩnh Cửu cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Nocturne trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Hầu hết mọi người đều cho rằng giấc mơ là những mẩu nhỏ ký ức tiềm thức, trôi qua đầu óc trong giấc ngủ. Nhưng lý thuyết này dần lung lay khi Ác Mộng Vĩnh Cửu trỗi dậy. Rất nhiều người bỗng dưng sực tỉnh giữa giấc ngủ, với một tâm trạng khiếp hãi tột cùng và chẳng thể cứu vãn.

Trong một lần tình cờ, một viên sĩ quan quân đội bỗng mất trí vì sự kiện tương tự trên, các ma thuật sư đã phát hiện một sinh vật bóng tối lởn vởn quanh đó, họ gọi nó là Ác Mộng Vĩnh Cửu. hắn đến với thế giới này không phải để xây dựng, mà là để tàn phá. Nó là một thế lực tàn ác nguyên thuỷ, sinh ra và lớn mạnh nhờ vào nỗi khiếp hãi của loài người, với khuôn mặt trống không, hốc mắt ma trơi và hai cánh tay biến thành những lưỡi dao quái dị.

Nhờ vào chiến tranh của loài người, Ác Mộng Vĩnh Cửu hấp thu sức mạnh từ những gương mặt chết trong khiếp hãi, tự giải thoát mình khỏi vương quốc của những linh hồn ác, Ác Mộng Vĩnh Cửu đáp xuống nhân gian và gieo rắc những ám ảnh khủng khiếp trong giấc mơ của nhân loại.

Cách chơi tướng Nocturne

Rất nhiều game thủ LOL đều đồng ý với nhận định rằng Ác Mộng Vĩnh Cửu chỉ mạnh khi và chỉ khi hắn có được kỹ năng R của mình. Chính vì thế cho nên mẹo đầu tiên khi sử dụng vị tướng này đó chính là làm mọi cách càng nhanh càng tốt, tận dụng triệt để các cánh rừng để có được cấp độ 6.

Để chiêu cuối thực sự có tác dụng hiệu quả trong giao tranh, Ác Mộng Vĩnh Cửu cần phải kiểm soát tốt tầm nhìn trước khi băng vào, lựa chọn những con mồi ít khả năng đào thoát và là sát thương chủ lực của đối phương. Một khi Ác Mộng Vĩnh Cửu đã băng vào, phải có người nằm xuống, hoặc là hắn hoặc là đối phương, vì hắn không hề có tuyệt chiêu đào thoát.

Kỹ năng tướng Nocturne

Nội Tại – Dao Bóng Tối: cứ mỗi 10s, đòn đánh tiếp theo của Ác Mộng Vĩnh Cửu gây sát thương trên diện rộng, gây thêm sát thương và hồi máu lại cho hắn. Đòn đánh thường của hắn giảm thời gian hồi chiêu nội tại này.

Kỹ năng [Q] – Hoàng Hôn Buông Xuống: Ác Mộng Vĩnh Cửu phóng ra gươm bóng tối, gây sát thương, đồng thời để lại vệt bóng tối, đứng trên vệt này, Ác Mộng Vĩnh Cửu được gia tăng tốc độ di chuyển và có khả năng di chuyển xuyên vật thể.

Kỹ năng [W] – Bóng Đen Bao Phủ: nội tại kỹ năng này cho Ác Mộng Vĩnh Cửu thêm tốc độ đánh, kích hoạt nó giúp hắn có được lớp khiên chống phép.

Kỹ năng [E] – Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ: Ác Mộng Vĩnh Cửu phù phép đối phương, gây sát thương theo thời gian và khiến nạn nhân hoảng loại. Nội tại của kỹ năng này giúp hắn có thêm tốc độ di chuyển về phía những nạn nhân bị khiếp hãi.

Kỹ năng [R] – Hoang Tưởng: Ác Mộng Vĩnh Cửu giảm tầm nhìn của tất cả tướng đối phương, đồng thời loại bỏ sự chia sẻ tầm nhìn giữa chúng, sau đó hắn có thể phóng tới một tướng địch ở gần đó.

Sử dụng Ác Mộng Vĩnh Cửu, bạn chỉ có một lối lên đồ duy nhất là full sát thương, bởi một Ác Mộng Vĩnh Cửu mà phải lên tank thì hoàn toàn phế. Sau phù phép chiến binh để đi rừng nhanh hơn, lối chơi phù hợp cho Ác Mộng Vĩnh Cửu là full sát lực với những trang bị như huyết đao, dạ kiếm, áo choàng bóng tối….

Bảng bổ trợ tướng Nocturne

Ác Mộng Vĩnh Cửu là vị tướng chỉ mạnh khi có được cấp độ 6, do đó bạn cần phải đánh mạnh ngay từ đầu để hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này. Thêm vào đó, Ác Mộng Vĩnh Cửu là vị tướng cần rất nhiều năng lượng, thế nên bạn có thể cân nhắc đánh mạnh vào mảng bùa xanh của hắn. Những lựa chọn tốt khắc chế Ác Mộng Vĩnh Cửu chính là: Vi, Rammus, Nunu …

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Jhin trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!