Đề Xuất 2/2023 # Cách Lên Đồ Nakroth, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Nakroth Mùa 18 # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Lên Đồ Nakroth, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Nakroth Mùa 18 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lên Đồ Nakroth, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Nakroth Mùa 18 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nakroth là vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân Mobile. Đồng thời đây cũng là vị tướng được cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile yêu thích và ưa chuộng nhất khi leo hạng. Trong cáu trận đấu tổ hợp và đấu hạng các bạn có thể nhận thấy tần suất xuất hiện của là rất lớn. Nakroth sinh ra là để đi rừng với bộ kỹ năng vô cùng cơ động và linh hoạt của mình, Nakroth có thể tạo ra những pha gank bất ngờ hoặc những pha đẩy lẻ trụ gây áp lực bao trùm bản đồ. Tuy nhiên, để chơi tốt và điều khiển được vị tướng sát thủ này thì không hề đơn giản. Các bạn cần phải hiểu rõ về chất tướng, cách combo hiệu quả cũng như biết cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu phù hợp nhất cho vị tướng sát thủ đi rừng này.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Nakroth , cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc cho Nakroth và cách chơi Nakroth mùa 18 thông qua bài viết: Cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc và phù hiệu Nakroth mùa 18. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1.Ưu điểm và Nhược điểm của Nakroth

Nakroth rất cơ động với 3 lần lướt đến từ chiêu 1 và chiêu 2. Vì thế Nakroth có thể dễ dàng đi gank và di chuyển xuyên bản đồ để cướp bùa hoặc tẩu thoát đều rất nhanh chóng.

Là một sát thủ, Nakroth dễ dàng kết liễu những kẻ địch máu giấy chỉ với vài combo chiêu thức của mình.

Nakroth tuy có bộ kỹ năng cơ động và mạnh mẽ nhưng bù lại lượng máu rất giấy, nếu dính phải hiệu ứng khống chế dễ dàng lên bảng đếm số.

Cuối game thì sức mạnh của Nakroth giảm sút, vì vậy người chơi Nakroth buộc phải dồn sức ép ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

2.Bộ kỹ năng của Nakroth

Thẩm phán oai nghiêm

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu, đồng thời chiêu tung trúng địch giúp Nakroth tăng 50% tốc đánh.

Bồi thẩm đoàn

Nakroth lướt đến hất tung một mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+62% Công vật lý) sát thương vật lý. Chiêu này có thể tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây sau khi sử dụng.

Nguồn cơn rắc rối

Nakroth lượt ngược lại, và khiến đòn đánh thường kế tiếp trong 3 giây thành một đòn quét gây 150/180/210/240/270/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý

Gươm hành quyết

Nakroth vung lưỡi gươm chém liên tục những kẻ địch trước mắt gây 130/180/230 (+62.5%) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian này Nakroth không thể bị khống chế, đặc biệt đòn cuối cùng sẽ hất văng nạn nhân.

3.Cách tăng kỹ năng cho Nakroth

4.Phép bổ trợ cho Nakroth

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

5.Bảng ngọc cho Nakroth

– Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

– Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

6.Phù hiệu cho Nakroth

Phù hiệu Ma tính rất phù hợp với Nakroth giúp hồi chiêu nhanh hơn, tăng khả năng ra vào giao tranh dễ dàng hơn.

7.Cách lên đồ cho Nakroth

Có thể đổi Giáp hộ mệnh thành Hecule thịnh nộ giai đoạn cuối game.Tăng khả năng bào trụ và sốc dame thì lên Nanh Fenrir thay vì Giáp hộ mệnh

8. Cách chơi Nakroth

Combo chuẩn nhất cho Nakroth:

Thông thường các bạn thường chọn sử dụng 1 – 2 -1 -3. Hoặc các bạn có thể sử dụng 2 – 1 – 3 – 1.

Sử dụng chiêu 2 để áp sát mục tiêu sau đó tiếp tục dùng chiêu 1 hất tung, đánh thường và sử dụng chiêu cuối, lúc này nếu bạn tính toán sát thương đủ để giết được đối thủ thì bạn liên tục đánh thường và bồi thêm vào các kỹ năng của Nakroth, nếu không ăn nổi thì lập tức lướt đi với chiêu 1 và 2.

Cách chơi Nakroth giai đoạn đầu game:

Đầu game hãy tăng cho Nakroth kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn và nên bắt đầu ở khu vực bùa đỏ. Sau khi Nakroth lên cấp 2 kết hợp Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn cơn rắc rối để di chuyển tạo áp lực lên đường gần nhất cấu máu hoặc may mắn đoạt mạng được tướng địch.

Giai đoạn đầu sát thương của Nakroth rất mạnh nên hãy tận dụng nó để dọn rừng thật nhanh, sau đó tiến hành đi gank hỗ trợ đồng đội và cướp bùa đối phương.

Sau khi dọn hết quái rừng, tiến hành ra khu vực rồng kêu gọi đồng đội để ăn con rồng đầu tiên để lấy lợi thế.

Cách chơi Nakroth giai đoạn giữa game:

Tích cực đảo đường và tạo những pha gank bất ngờ, tận dụng sự cơ động của Nakroth để thường xuyên sang cướp rừng của đối phương. Di chuyển linh hoạt để đẩy lẻ trụ còn ít máu hoặc không có ai canh giữ. Ngoài ra chú ý tướng địch để thực hiện những pha bắt lẻ vào tướng yếu máu để lấy mạng tạo lợi thế cho team. Khi giao tranh đợi tank team mình lên sau đó móc ra sau đội hình địch để kết liễu chủ lực địch.

Cách chơi Nakroth giai đoạn cuối game:

Cuối game sức mạnh của Nakroth dần suy giảm, tuy nhiên khả năng đẩy lẻ của Nakroth vẫn là số 1. Các bạn nên di chuyển lẻ đẩy lính hai bên đường cánh của đối phương tạo áp lực để team địch rút về thủ trụ. Sau đó di chuyển ra cướp rừng địch và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay tà thần Caesar.

9.Lưu ý khi chơi Nakroth

– Nakroth là một Sát thủ đi rừng và các bạn nên xuất phát ở Bùa đỏ.

– Kỹ năng của Nakroth có thể giúp sử dụng để đi gank sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

– Trong giai đoạn giữa và cuối game, các bạn cố gắng tạo ra những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để áp sát và tấn công vào chủ lực địch. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

– Combo thông thường đối với Nakroth thì các bạn mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì anh em nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì các bạn sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu nhắm có khả năng đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu cảm thấy không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

– Chiêu 1 và chiêu 2 của Nakroth đều có khả năng vượt địa hình rất tốt, các bạn có thể tận dụng điều này để tối ưu trong cách di chuyển tiếp cận mục tiêu một cách nhanh nhất.

Bảng Ngọc Nakroth Mùa 18: Cách Lên Đồ Nakroth, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn

Admin – 06/05/2020 – 6,987 lượt xem

Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét là một vị tướng Sát thủ rất nổi tiếng trong Liên Quân Mobile, luôn nằm trong top những tướng đi rừng mạnh mẽ nhất. Nakroth sở hữu bộ kỹ năng cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile cùng với lượng sát thương lớn, khả năng khống chế khó chịu. Nhưng Nakroth là một vị tướng không hề dễ dàng để sử dụng thuần thục.

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Nakroth, lựa chọn ngọc Nakroth mùa 18 và cách chơi Nakroth thông qua bài viết Bảng ngọc Nakroth mùa 18 – Cách lên đồ Nakroth, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Mặc dù không phải là một pháp sư mạnh nhưng làm choáng của Veera là kỹ năng khắc chế rất tốt những quân bài lao vào như Nakroth.

Ultimate của hắn ta khiến cả team trở nên “trâu chó” và rất khó để bạn dồn sát thương chủ lực của chúng.

Cách chơi Nakroth đầu game

Trang phục Nakroth Khiêu Chiến

Hãy cố gắng farm triệt để quái rừng của mình, quái ở đường sông và tiến hành gank hỗ trợ các đường hoặc kêu gọi đồng đội cùng tấn công con Rồng đầu tiên của trận đấu.

Cách chơi Nakroth giữa và cuối game

Vào giai đoạn này, Nakroth khi có được lợi thế anh em nên tích cực sang cướp rừng đối phương, di chuyển tấn công những trụ còn ít máu hoặc không có tướng địch canh giữ. Bên cạnh đó, anh em vẫn phải chú ý kiểm soát tối đa mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cho team.

Trang phục Nakroth Bboy Công Nghệ

Dần về cuối game sức mạnh của Nakroth dần suy giảm, nhưng khả năng đẩy lẻ của Nakroth vẫn là vô biên. Anh em nên di chuyển lẻ đẩy lính hai bên đường cánh của đối phương, đẩy trụ nhanh. Sau đó di chuyển ra cướp rừng địch và di chuyển về phía đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa hay Caesar.

Trang phục Nakroth Siêu Việt

Anh em hãy chủ động bắt vào Xạ thủ, Pháp sư của đối phương để chấm dứt nguồn sát thương team địch, tạo đất diễn cho Xạ thủ, Pháp sư team mình. Nhưng hãy cẩn thận khi mở combat, rất có thể bạn sẽ phải bỏ mạng mà chưa mang lại được gì.

Mẹo và lưu ý khi chơi Nakroth

– Nakroth là một Sát thủ đi rừng và khuyến khích anh em xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ.

– Kỹ năng của Nakroth có thể giúp anh em đi gank sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.

– Trong giai đoạn giữa và cuối game, anh em nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

– Thông thường đối với Nakroth thì các anh em mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì anh em nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì anh em sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu tình hình đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

– Các kỹ năng của Nakroth đều có khả năng vượt địa hình rất tốt, anh em nên tận dụng điều này để rút ngắn quãng đường cũng như thời gian di chuyển đến mục tiêu nhanh nhất.

Bài viết đề xuất:

“Đối mặt với phán xét của ngươi!”

Nakroth, dẫu là phán quan của cõi âm, nhưng lại nổi tiếng cả đại lục bởi sự công chính liêm minh, thiết diện vô tư của ông. Tất cả linh hồn đến với cõi âm đều được Nakroth phán xét một cách công bằng, đối với những kẻ có tội bất luận xuất thân đều sẽ phải gánh chịu hình phạt thích đáng!

Sau khi Preyta tạo nên cầu nối giữa cõi âm và toàn bộ thế giới, Nakroth đã đầu nhập vào Lực lượng Sa đọa. Thế nhưng trái ngược với sự tàn nhẫn của lực lượng này, đoàn quân vong linh được dẫn dắt bởi Nakroth chiếu đấu vì lý tưởng, không hề xuất phát từ dục vọng bạo lực trên chiến trường.

Đương nhiên trên chiến trường không có chỗ cho sự mềm lòng, và sự thiện chiến của Nakroth chỉ càng gia tăng sự kính sợ của tất cả đối với ông. Đối với các lời đồn ngày càng lan truyền về sức mạnh khủng khiếp của mình, Nakroth chỉ khẽ nhếch miệng cười.

@2021 – chúng tôi All Right Reserved

Bảng Ngọc Nakroth, Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 19

Nakroth là vị tướng cơ động bật nhất Liên Quân Mobile. Đồng thời đây cũng là vị tướng được game thủ liên quân yêu thích và ưa chuộng nhất khi leo hạng. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy tần suất xuất hiện của Nakroth vô cùng cao. Chính vì quá cơ động và linh hoạt nên vị tướng này rất thích hợp cho vị trí đi rừng. Tuy nhiên, để chơi tốt và điều khiển được vị tướng sát thủ này thì chẳng hề đơn giản một chút nào. Bởi đây cũng được xem như là một trong những vị tướng khó chơi nhất Liên Quân. Chính vì thế, các game thủ cần phải am hiểu cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc, cách chơi và phù hiệu tốt nhất cho vị sát thủ chuyên đi rừng này.

– Thẩm phán oai nghiêm (Nội tại): Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu. Khi mục tiêu trở lại mặt đất, tốc đánh tướng tăng 50%.

– Bồi thẩm đoàn (Chiêu 1): Nakroth xông về phía trước, hất văng mục tiêu gây 135/151/167/183/199/215 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây.

– Nguồn cơn rắc rối (Chiêu 2): Nakroth biến về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn quét gây 180/200/220/240/260/280 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý.

– Gươm hành quyết (Chiêu 3): Nakroth vung lưỡi gươm của mình lên những kẻ thù trong phạm vi gây 130/180/230 (+0.62 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lần. Hắn không thể bị khống chế. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất văng kẻ địch và tăng cho Nakroth 50% tốc đánh. Những đòn đánh này sẽ không chí mạng.

Hướng dẫn chơi Nakroth 

– Combo chuẩn nhất cho Nakroth: Thông thường các bạn thường chọn sử dụng 1 – 2 -1 -3. Nếu không thích combo này, các bạn có thể sử dụng 2-1-3-1.

– Ở giai đoạn đầu và giữa game Nakroth  rất mạnh nên hãy tận dụng nó để farm rừng thật nhanh, đi gank hỗ trợ đồng đội và cướp bùa đối phương.

– Để đánh Nakroth hiệu quả, các bạn nên chịu khó đẩy lính lấy trụ và bắt lẻ các tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

– Càng về cuối game thì sức mạnh của Nakroth càng suy giảm nhưng độ cơ động của hắn vẫn vô cùng bá đạo. Đây sẽ là lợi thế giúp bạn nhanh chóng dọn lính, đảo đường và phá hủy các công trình của địch.

– Các bạn nên ăn bùa đỏ trước sau đó đi ăn bùa xanh rồi rank đường rồng và tiến hành ăn rồng tăng nguồn tài nguyên cho đồng đội.

– Trong giao tranh tổng, các bạn không nên lao vào trước mở nên chờ tướng đỡ đòn lao vào mở combat. Khi có thời cơ thuận lợi thì bay vào hạ gục các tướng máu giấy hoặc yếu máu team địch.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Veera Đi Mid Mùa 18

Veera là một trong những vị tướng được tặng miễn phí khi chơi game Liên Quân Mobile. Sau một thời gian dài vắng bóng thì thời gian gần đây Veera lại được nhiều game thủ sử dụng. Khả năng khống chế tốt, bộ kỹ năng của Veera có khả năng dồn sát thương cực kỳ đáng sợ khiến pháp sư này cực mạnh ở thời điểm cuối trận, chỉ cần một combo là có thể đưa đối thủ lên bảng đếm số.

Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Veera, cách lựa chọn phù hiệu , xây dựng bảng ngọc cho Veera và cách chơi Veera mùa 18 thông qua bài viết: Cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu Veera đi mid mùa 18. Cùng tìm hiểu ngay nào!

1.Ưu điểm và nhược điểm của Veera

Ưu điểm:

– Veera có khả năng cấu máu tốt nhờ bộ kĩ năng của mình và có kỹ năng khống chế cứng mục tiêu.

– Là vị tướng pháp sư có khả năng dồn sát thương cực mạnh nhất là ở giai đoạn cuối trận.

– Thả diều và xả sát thương nhiều trong giao tranh.

– Là pháp sư có lượng máu thấp bởi vậy nên dễ dàng bị hạ gục nếu gánh chịu đủ sát thương.

– Cơ động cực kỳ kém, không có kĩ năng chạy trốn khi bị áp sát.

– Yêu cầu người chơi phải biết cách chọn vị trí và di chuyển tốt mới có thể tồn tại được trong trận đấu.

Mê hoặc

Nội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh, tốc chạy của Veera đucợ tăng 20%.

Nội tại không thể cộng dồn với Nội tại duy nhất của giày Hermes

Dơi địa ngục

Veera triệu hồi bầy dơi địa ngục bay đi tấn công những kẻ địch theo hướng chỉ định, gây ra 500/560/620/680/740/800(+90% công phép) sát thương phép.

Hôn gió

Tiểu quỷ

3.Cách tăng điểm kỹ năng cho Veera

Bởi vì Veera rất kém cơ động nên bạn có thể chọn 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc Hành hoặc Tốc Biến dành cho Veera

5.Bảng ngọc cho Veera

Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép

Ngọc Tím: 10 viên Công phép/Hút máu phép

Ngọc Xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu

6.Phù hiệu cho Veera

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh (sung mãn) & Phù hiệu thời khơi nguyên (mật ngữ)

7.Cách lên đồ cho Veera

Trang bị chuẩn dành cho Veera

Trang bị đề cử dành cho Veera

8.Cách chơi Veera

Giai đoạn đầu game:

Đầu game các bạn di chuyển ra mid và tăng chiêu 1 Dơi địa ngục đầu tiên, đây là kỹ năng có lượng sát thương lớn giúp Veera có thể dọn dẹp lính một cách nhanh nhất.

Ưu tiên lên phượng hoàng lệ trước sẽ giúp Veera trụ đường tốt hớn với sự hồi phục khi lên cấp.

Sau khi dọn dẹp xong đợt lính các bạn có thể di chuyển sang 2 cánh hoặc cùng hướng với mid đối phương để kịp thời hỗ trợ đồng đội. Bởi Veera có chất tướng kém cơ động nên khi di chuyển các bạn nên chú ý cẩn thận, có thể đi vòng qua rừng mình cho an toàn tránh bị địch rình rập úp sọt khi địch biết hướng di chuyển của mình.

Giai đoạn giữa và cuối game:

Liên tục dùng chiêu 1 Dơi địa ngục để dọn lính và cấu máu kẻ địch. Khi tính toán đủ sát thương có thể dồn combo và tiễn đối phương lên bảng đếm số.

Chiêu 2 dùng để tấn công địch hoặc để phòng vệ khi bị địch áp sát, không nên dùng lên lính.

Combo của Veera thời điểm này là rất thốn nên di chuyển để hỗ trợ đồng đội và tìm kiếm mạng hạ gục. Bởi Veera rất kém cơ động nên chú ý khi di chuyển để tránh bị gank bất ngờ.

Thời điểm cuối trận nên tham gia giao tranh cùng đội. Khi Veera đã đủ trang bị thì 1 combo có thể tiễn các vị tướng máu giấy lên bảng đếm số. Có một điểm chú ý là combo của Veera mạnh nhất khi dồn vào 1 mục tiêu nên khi giao tranh các bạn chọn vị trí thật tốt để xả sát thương vào đơn mục tiêu của chủ lực địch càng tốt.

9.Chú ý khi chơi Veera

– Cố gắng farm tốt ở giai đoạn đầu game

– Hôn gió là kỹ năng cực kỳ quan trọng của vị tướng này nên cân nhắc khi sử dụng, không nên sử dụng bừa bãi.

– Chiêu cuối Tiểu quỷ chỉ mạnh khi sát thương lên đơn mục tiêu vì vậy có thể núp bụi rình rập những vị tướng máu giấy dồn combo tiễn địch lên bảng đếm số.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lên Đồ Nakroth, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Nakroth Mùa 18 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!