Đề Xuất 1/2023 # Cách Lên Đồ Sona Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Sona # Top 5 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 1/2023 # Cách Lên Đồ Sona Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Sona # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lên Đồ Sona Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Sona mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ Sona sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Sona – Đại Cầm Nữ phiên bản cập nhật mới nhất.

1. Ngọc bổ trợ Sona SP:

Bảng ngọc bổ trợ cho Sona Sp ta dùng ngọc Triệu hồi Aery, chọn Dải Băng Năng Lượng vì chiêu thức Sona rất tốn năng lượng. Chọn Thăng Tiến Sức Mạnh giúp giảm thời gian hồi chiêu. Thiêu Rụi tăng thêm chút sát thương khi cấu rỉa.Nhánh phụ ta chọn nhánh Cảm Hứng với Thời Điểm Hoàn Hảo giúp Sona có Đồng Hồ Ngưng Đọng và Thị Trường Tương Lai bổ sung lượng vàng lớn để lên trang bị đầu sớm..

2. Phép bổ trợ Sona Sp:

Sona sp có thể mang Thiêu Đốt nếu muốn dồn sát thương hoặc Kiệt Sức nếu team địch có nhiều tướng lao vào dồn sát thương ADC trong 1 combo, mang Hồi Máu nếu ADC của bạn mang Lá Chắn.

3. Cách lên đồ Sona SP

Trang bị phù hợp cho Sona SP:

Bộ trang bị tham khảo #1:

Bộ trang bị tham khảo #2:

4. Thứ tự tăng kỹ năng Sona SP

3 cấp độ đầu nâng mỗi kỹ năng 1 điểm, sau đó nâng Max Q trước để cấu rỉa, sau đó max W, cuối cùng là E. Chiêu R nâng đúng cấp độ.

.

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Sona

Điểm Mạnh:– Tầm đánh xa, kỹ năng có vùng ảnh hưởng rộng– Khả năng hồi phục tốt: Hồi máu, lá chắn– Khả năng làm chậm đối thủ và tăng tốc đồng độiĐiểm yếu:– Sát thương dồn không lớn– Chiêu thức rất tốn năng lượng– Rất mỏng manh, nếu bị trúng CC thì rất khó thoát.

7. Tính sát thương của Sona

Các chỉ số ban đầu của Sona(cấp 1):– Máu: 483– Năng lượng: 340– Tốc độ di chuyển: 325– Tầm đánh: 550– SMCK: 49– Giáp: 28– Kháng phép: 30

Bảng tóm tắt sát thương từ 3 kỹ năng Q, W, E, R

8. Cách chơi Sona SP

ĐẦU GAME: Thường team sẽ đi chung sang phía rừng đối thủ, tùy theo tình huống mà nâng kỹ năng. Nếu muốn tăng sát sát thương tay đôi thì nâng Q,đi cùng đồng đội thì nâng W, trong tinh huống chạy trốn thì nâng E.Nếu lúc trước chưa nâng kỹ năng thì cấp 1 sẽ nâng Q để cấu rỉa đối thủ, sau đó là W giúp hồi máu, tạo lá chắn và tăng 1 chút sát thương phép cho tướng đồng mình và nâng E cuối cùng trong 3 cấp độ đầu.Ở lần về đầu tiên, bạn nên nâng cấp lên Nanh Băng, mua mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ 500 vàng từ Nanh Băng, về nhà thay thế Mắt Vật Tổ bằng Máy Quét.Vị trí cắm mắt:

GIỮA GAME: Lên Di Vật Ác Thần sớm để có đủ lượng mắt kiểm soát mục tiêu cũng như tránh bị gank. Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID hỗ trợ khi BOT có đủ tầm nhìn và ADC an toàn.

CUỐI GAME: Di chuyển cùng đồng đội, lúc này thường xuyên phải dùng đến W và E trong giao tranh nên cần để ý lượng năng lượng của mình. Tận dụng R có tầm xa lớn để mở giao tranh.

Điểm mạnh của Sona là tầm đánh xa, hồi phục, tạo lá chắn. Nhưng điểm yếu là tương đối mỏng manh, nếu gặp những vị tướng có hiệu ứng khống chế tốt hoặc tanker thì rất khó với Sona.

Sona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Sona Meta Mới Nhất

: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Sona với bộ trang bị mới. Video combo Sona và list tướng yếu hay mạnh hơn Đại Cầm Nữ tại Kicdo.

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế

Tướng yếu hơn

Đồng đội tốt

Anh em có muốn biết Janna mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Sona

Vị trí của Sona

Hỗ trợ

Phép bổ trợ Sona

+

Cách lên đồ Sona

Bảng kỹ năng Sona

Thứ tự nâng kỹ năng Sona

Chi tiết kỹ năng Sona

Sức Mạnh Hợp Âm

Sau khi niệm 3 phép, đòn đánh kế tiếp của Sona gây thêm sát thương phép kèm theo hiệu ứng phụ dựa trên giai điệu Sona vừa tấu lên trước đó.

Anh Hùng Ca

Tiêu hao: 50/55/60/65/70Khoảng cách: 825

Sona tấu lên Anh Hùng Ca, bắn ra những luồng sấm âm thanh, gây sát thương phép lên hai kẻ địch gần nhất, ưu tiên tướng và quái. Sona tạm thời có hào quang tăng sát thương ở đòn đánh kế tiếp cho đồng minh đứng trong vùng

Kích hoạt: Gây 40/70/100/130/160 (+) sát thương phép lên hai kẻ địch gần nhất (ưu tiên Tướng) và đổi Hợp Âm sang Ngắt Âm.

Giai Điệu: Sona có hào quang trong 3 giây. Tướng đồng minh trong vùng hào quang được tăng thêm 10/15/20/25/30 (+) sát thương phép trong đòn đánh kế.

Giai Điệu Khích Lệ

Tiêu hao: 80/85/90/95/100Khoảng cách: 1000

Sona tấu lên Giai Điệu Khích Lệ, bắn ra những luồng âm thanh bảo hộ, giúp hồi máu cho Sona và một vị đồng minh trọng thương cạnh bên. Sona tạm thời có hào quang tạo lá chắn cho đồng minh trong vùng.

Kích hoạt: Hồi máu cho Sona và đơn vị Tướng đồng minh trọng thương gần nhất 30/50/70/90/110 (+) máu và đổi Hợp Âm sang Âm Nhẹ.

Giai Điệu: Sona có hào quang trong 3 giây. Tướng đồng minh trong vùng hào quang nhận được lá chắn bảo vệ khỏi 25/50/75/100/125 (+) sát thương trong 1.5 giây kế.

Bản Nhạc Tốc Độ

Sona tấu lên Bản Nhạc Tốc Độ, tăng Tốc độ Di chuyển cho đồng minh xung quanh. Sona tạm thời có hào quang tăng Tốc độ Di chuyển ở đòn đánh kế tiếp cho tướng đồng minh đứng trong vùng.

Kích hoạt: Tăng cho Sona % tốc độ di chuyển [10/11/12/13/14% + % mỗi 100 sức mạnh phép thuật] trong 7 giây (hoặc đến khi chịu sát thương) và thay đổi Hợp Âm thành Nhịp Độ.

Giai Điệu: Sona có hào quang trong 3 giây. Tướng đồng minh đi vào vùng hào quang nhận được % tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Tốc độ di chuyển của Sona luôn được tăng thêm trong tối thiểu 3 giây.

Khúc Cao Trào

Sona tấu lên bản nhạc tối hậu, làm choáng các tướng địch và buộc chúng phải nhảy múa trong tuyệt vọng khiến chúng phải chịu Sát thương Phép. Mỗi cấp chiêu làm giảm hồi chiêu các kỹ năng cơ bản của Sona.

Kích hoạt: Tung ra một luồng âm thanh tối thượng khiến tướng địch trúng chiêu phải nhảy múa trong 1.5 giây và chịu 150/250/350 (+) sát thương phép.

Nội tại: Giảm hồi chiêu các kỹ năng cơ bản của Sona đi 10/25/40%.

Cách chơi Sona

Điểm mạnh & yếu Sona

Khắc chế Sona

Các tướng hỗ trợ khác

Cách Lên Đồ Blitzcrank Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Blitzcrank

Hướng dẫn cách lên đồ Blitzcrank sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước phiên bản cập nhật mới nhất.

1. Ngọc bổ trợ Blitzcrank SP:

– Bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank Sp – Dư chấn: Nhánh chính Kiên Định, chọn dùng ngọc Dư chấn (giúp Blitz khá là trâu mỗi khi Q hoặc E trúng), Giáp cốt (thêm chống chịu cho Blitz).– Nhánh phụ ta chọn nhánh Cảm hứng với Tốc Biến Ma Thuật (gây bất ngờ trong một số tình huống) và Giao hàng bánh quy (cho bánh quy hồi phục).– Nhánh cuối cùng: Sức Mạnh Thích Ứng, Kháng phép hoặc giáp tùy theo kẻ địch của bạn có sát thương phép hoăc sát thương vật lý.

2. Phép bổ trợ Blitzcrank Sp:

Thường những người chơi Blitz sp (hỗ trợ sẽ mang Tốc biến + Thiêu đốt để tối ưu lượng sát thương cho những lần kéo trúng, mang kiệt sức nếu team địch có nhiều sát thủ giúp bảo vệ AD tốt hơn.

3. Cách lên đồ Blitzcrank SP

Trang bị phù hợp với Blitzcrank SP:

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo:

4. Thứ tự tăng kỹ năng Blitzcrank SP

.

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Blitzcrank

Điểm Mạnh:– Chiêu cuối (câm lặng 0.5 giây) có thể ngắt chiêu của những tướng khác.– Hiệu ứng khống chế khó chịu: choáng (Q), hất tung (E)– Có thể tăng tốc những tình huống mở giao tranh hoặc trốn chạy(W).– Đi Roam hiệu quả khi có giày cơ động.Điểm yếu:– Chiêu thức quan trọng Q cần khả năng định hướng tốt, thời gian hồi chiêu của Q khá dài.– Kỹ năng khá dễ đoán, hoặc dễ bị pick những tướng counter.

7. Tính sát thương của Blitzcrank

Các chỉ số ban đầu của Blitcrank (cấp 1):– Máu: 583– Năng lượng: 267– Tốc độ di chuyển: 325– Tầm đánh: 125– SMCK: 62– Giáp: 37– Kháng phép: 32

Bảng tóm tắt sát thương từ kỹ năng của Blitzcrank:

8. Cách chơi Blitzcrank SP

Combo của Blitz: W(tiếp cận) + Q (choáng và kéo lại) + E (hất tung) + R

Giai đoạn đi đường: Ở những cấp độ đầu, Blitz rất mạnh, đặc biệt nếu bạn lên cấp 2 trước đối thủ thì chỉ cần Q + E + thiêu đốt cùng với AD là có thể khiến nạn nhân lên bảng.Tuy nhiên, thời gian hồi chiêu của Q cấp độ đầu là khá lâu nên bạn luôn phải cẩn trọng nếu hụt Q. Cố gắng đẩy đường để tạo áp lực lên RỪNG hoặc MID đối phương.Cung cấp tầm nhìn và kiểm soát mục tiêu là việc quan trọng nhất của một hỗ trợ. Những mục tiêu đồng đội chuẩn bị lấy đi, bạn nên kiểm soát tầm nhìn trước đó.Vị trí cắm mắt:

Blitz có điểm mạnh là kéo làm choáng và hất tung. Nhưng nếu bạn không bị kéo thì gần như bạn không gặp nguy hiểm gì. Nếu là vị trí AD, bạn có thể chọn Ezreal, Sivir hoặc Tristana. Nếu là SP bạn có thể lựa chọn một số vị tướng sau:

Cách Lên Đồ Brand Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Brand

Hướng dẫn cách lên đồ Brand sp (hỗ trợ), bảng ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng kỹ năng, phép bổ trợ, combo, khắc chế Brand – Thần Lửa phiên bản cập nhật mới nhất.

1. Ngọc bổ trợ Brand SP:

– Bảng ngọc bổ trợ Brand Sp – Triệu hồi Aery: Nhánh chính Pháp Thuật, chọn dùng ngọc Triệu hồi Aery (cấu rỉa thêm chút damage), Dải băng năng lượng (cung cấp thêm mana), Tập trung tuyệt đối (thêm chút sát thương), Thiêu rụi (đốt cháy tướng địch).– Nhánh phụ ta chọn nhánh Cảm Hứng với Thời điểm hoàn hảo (giữ 1 mạng trong giao tranh) và Thị trường tương lai (vay nợ để mua trang bị).– Nhánh cuối cùng: Sức Mạnh Thích Ứng, Máu hoặc kháng phép.

Bảng ngọc bổ trợ Brand Sp – Thu thập hắc ám: – Nhánh chính Áp Đảo, chọn dùng ngọc Thu thập hắc ám (tăng sức mạnh thích ứng), Phát bắn đơn giản (gây thêm sát thương chuẩn), Thu Thập Nhãn Cầu, Thợ Săn Tối Thượng hoặc Thợ Săn Tham Lam.– Nhánh phụ ta chọn nhánh Phép thuật với Dải băng năng lương (Brand có thêm mana) và Tập trung tuyệt đối (nhận thêm sức mạnh thích ứng).– Nhánh cuối cùng: Sức Mạng Thích Ứng và Máu.

2. Phép bổ trợ Brand Sp:

Mang Phép bổ trợ Thiêu Đốt và Tốc Biến giúp cho việc dồn sát thương tốt nhất của Brand.

3. Cách lên đồ Brand SP

Trang bị tùy chọn cho Brand SP:

Bộ trang bị đầy đủ tham khảo:

4. Thứ tự tăng kỹ năng Brand SP

Cộng kỹ năng của Brand SP: Nâng Max W, sau đó Max Q, cuối cùng là E, R nâng đúng cấp độ.

Cách chơi Brand SP nói riêng hoặc bất kỳ vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng phải nắm được bộ kỹ năng của vị tướng đó.

BỎNG (nội tại)

6. Điểm mạnh, điểm yếu của Brand

Điểm Mạnh:– Chiêu thức nào cũng gây sát thương.– Khả năng gây hiệu ứng choáng, làm chậm tốt.– Tầm đánh xa, sát thương diện rộngĐiểm yếu:– Không có chiêu thức trốn chạy, nếu bị hiệu ứng khống chế dồn, khó có thể trốn thoát.– Cần kỹ năng định hướng tốt– Tương đối mỏng manh.

7. Tính sát thương của Brand

Các chỉ số ban đầu của Brand (cấp 1):– Máu: 520– Năng lượng: 469– Tốc độ di chuyển: 340– Tầm đánh: 550– SMCK: 57– Giáp: 22– Kháng phép: 30

Bảng tóm tắt sát thương từ kỹ năng của Brand:

8. Cách chơi Brand SP

Các chiêu thức của Brand rất mạnh nhưng bạn cần có khả năng định hướng chuẩn xác.

ĐẦU GAME: Nâng W để cấu rỉa ở cấp độ 1. Cấp 2 nâng Q để gây áp lực khả năng choáng lên tới 1.5 giây. Cấp 3 nâng E, giờ đây Brand nguy hiểm hơn khi nội tại có thể được kích hoạt nếu trúng cả 3 kỹ năng.Ở lần về đầu tiên, bạn nên nâng cấp lên Nanh Băng, mua mắt kiểm soát. Khi đã kiếm đủ vàng từ Nanh Băng, về nhà thay thế Mắt Vật Tổ bằng Máy Quét.Vị trí cắm mắt:

GIỮA GAME: Lên Di Vật Ác Thần sớm để có đủ lượng mắt kiểm soát mục tiêu cũng như tránh bị gank. Đổi đường khi cần thiết để ADC có khoảng trống farm. Chỉ ra MID hỗ trợ khi BOT có đủ tầm nhìn và ADC an toàn. Trong giao tranh, cố gắng bảo vệ ADC và gây ra hết mức sát thương có thể với khả năng gây sát thương lớn và diện rộng.

CUỐI GAME: Di chuyển cùng đồng đội, bảo vệ ADC hết sức có thể. Brand rất có thể cũng là mục tiêu của kẻ địch bởi không có khả năng chạy thoát. Nhưng trước khi nằm xuống, hãy cố gắng xả hết 4 chiêu thức mà bạn có. Như vậy cũng tạm coi là hoàn thành nhiệm vụ rồi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lên Đồ Sona Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Sona trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!