Đề Xuất 12/2022 # Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Nhanh Và Hiệu Quả / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Nhanh Và Hiệu Quả / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Nhanh Và Hiệu Quả / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc leo rank Liên Quân nhanh và hiệu quả luôn luôn là một thứ mà rất nhiều game thủ thắc mắc hiện nay, mới đây Liên Quân Mobile cập nhật lên phiên bản 1.31 với rất nhiều sự thay đổi, kể cả về lối chơi lần các tướng.

Như các bạn được biết thì Liên Quân là một game di động có số lượng người chơi đông không kém PUBG Mobile, Fortnite và một số game sinh tồn khác, Liên Quân Mobile có hệ thống rank vô cùng thú vị, rank càng cao thì người chơi càng khẳng định được vị thế của mình trong chiến trường MOBA khốc liệt.

Mẹo leo rank nhanh trong Liên Quân Mobile

– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Mẹo và thủ thuật leo rank Liên Quân nhanh, hiệu quả nhất

1. Lựa chọn tướng

Đối với những game thủ đã thành thạo thì việc lựa chọn tướng sở trường để leo rank là một điều hết sức bình thường, còn với những ai mới chơi hoặc vừa qua lớp “thực tập” thì việc này vô cùng quan trọng. Mỗi tướng Liên Quân Mobile đều sở hữu kỹ năng và vị trí riêng biệt như tướng tanker, tướng damage, tướng hỗ trợ … vì vậy bạn cần phải lựa chọn tướng phù hợp và chơi thuận tay nhất.

2. Kỹ năng

Khi chơi một vị tướng thì việc đầu tiên bạn phải biết từng đòn tấn công, từng chiêu thức của tướng mình, đồng đội và đối thủ. Có hơn 80 loại tướng khác nhau (có thể hơn sau mỗi lần update) và mỗi tướng đều có những tính chất riêng, chỉ đọc qua thôi thì bạn sẽ không hiểu, Taimienphi khuyên bạn nên chơi thử để hiểu hơn về sức mạnh của từng loại tướng trước khi tham gia đấu rank.

Một số tướng khá mạnh về giai đoạn đầu game, hoặc có bộ kỹ năng gây sát thương rất mạnh, nhưng cũng có một vài chỉ để đi đằng sau, hỗ trợ cho các tướng khác. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm rõ từng kỹ năng và chất tướng để có lợi thế, phát huy hiệu quả tốt nhất.

3. Trang bị

Thường thì người chơi trong môi trường Huấn Luyện hoặc Đấu Thường lên đồ theo cách mặc định, gợi ý của hệ thống. Và điều này không nên khi bạn đang trong quá trình leo rank Liên Quân. Để có sức mạnh tối đa và hiệu quả trong trận đấu thì bạn nên xem sét đội hình đối thủ, định hướng lên đồ dành cho tướng của mình, khắc chế đội hình đối thủ.

4. Luôn luôn trong tình thế chủ động và đẩy quái lên cao

Với mỗi game MOBA thì việc đánh úp đối phương luôn là ưu tiên số một, giúp đồng đội ở những làn đường chủ đạo có lợi thế trước team địch. Và trước khi di chuyển nên tiêu diệt hết lính xung quanh, tránh tình trạng bị đẩy lane vô cớ, đảm bảo 3 làn đường lính được đẩy cao hết cỡ, tránh tình trạng mất trụ oan uổng, để địch tiến vào công trình chính.

5. Sử dụng thành thạo các tính năng giao tiếp

Việc giao tiếp với đồng đội là một điều hết sức cần thiết, bạn có thể thông báo với họ về vị trị của địch, trạng thái kỹ năng, thời gian hồi chiêu … để có những chiến thuật hợp lý, tấn công bất ngờ và khiến địch không thể xoay sở kịp.

6. Bảng ngọc bổ trợ và phép bổ trợ

Để tướng có chỉ số cao hơn trong mỗi trận đấu thì bạn cần phải trang bị cho họ các loại ngọc bổ trợ, trang bị phù hợp sẽ tối ưu được hiệu quả của từng nhân vật.

– Bảng Chí Mạng (Tăng tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng)– Bảng Phép (Tăng sát thương phép, giáp phép, …)– Bảng Hút Máu (Tăng % hút máu)

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-leo-rank-lien-quan-nhanh-va-hieu-qua-53411n.aspx Hiện nay game thủ có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC bằng các phần mềm giả lập Android, cách chơi Liên Quân Mobile trên Bluestacks 4 được chúng tôi đề cập trong các bài viết trước đây sẽ giúp bạn tránh khả năng hao mòn điện thoại, gây nguy hại đến pin và chúng cũng mang đến nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Leo Rank Liên Quân Là Gì ? Cách Leo Rank Hiệu Quả / 2023

Leo rank chắc hẳn là câu nói quen thuộc của các người chơi game Liên Quân Mobile. Vậy Leo rank là gì ? và cách leo rank hiệu quả trong liên quân.

I. Leo Rank là gì ?

Rank có nghĩa ” Cấp Bậc ” thường dùng nhiều trong các game Liên Quân, Liên Minh, PUBG.

Thuật ngữ l eo rank trong Liên Quân dùng để chỉ việc xếp hạng trình độ người chơi qua các cấp bậc từ: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh, Cao Thủ và Thách Đấu.

Mỗi cấp bậc sẽ có quy định về thang điểm khác nhau cụ thể là SAO. Để tăng sao thì các bạn cần cày Điểm Tinh Túy.

Ví dụ : Rank ” Bạch Kim” “Tinh Anh” và “Kim Cương” thì có 5 sao.

Cơ chế tính điểm Leo Rank, cụ thể là Tinh Túy Liên quân là :

Thưởng không AFK : 3 điểm

Thưởng thành tính cá nhá nhân: 5 điểm

II. Cách leo rank đơn hiện quả

1. Tùy chỉnh cài đặt hiệu quả

Các bạn chú ý các mục sau :

#.1 PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN MỤC TIÊU

+ Nếu solo đường thì chọn ” MÁU THẤP NHẤT” : giúp tướng ( Xạ thủ ) có khả năng last hit lính tối đa.

+ Nếu tranh chấp trừng trị thì chọn ” % MÁU THẤP NHẤT ” : giúp tranh cướp bùa lợi cực kỳ hiệu quả

#.2 CHẾ ĐỘ CÔNG CHỈ ĐỊNH

Đối với xạ thủ tay dài thì chọn ” ĂN LÍNH ĐẨY TRỤ ” là cực kỳ hợp lý.

Các bạn có thể test thử ở các vị trí khác như : pháp sư tay ngắn, xạ thủ tay ngắn, sát thủ tay dài,… mọi lọai đều khác hết

2. Kiểm soát thế lính

#.1 Cắt lính

Một số thao tác sau :

2 ngón cái

2 ngón trỏ

4 ngón : 2 ngón cái, 2 ngón trỏ

Đặt thẳng lên mặt bàn không cần cầm.

Trong đó, sử dụng ngón tay cái bên phải để mà vuốt và kiểm soát bản đồ là phổ biến nhất.

4. Hãy tăng tốc độ sao cho phù hợp với bạn

Bạn phù hợp tốc độ nào thì chọn tốc độ đó.

Mẹo : Hãy tăng dần tốc độ trong trận đấu, nhớ vuốt thả, vuốt thả để xem tình hình của các đồng đội khác.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng ngón trở tay trái lia vào bản đồ nhỏ

III. Những yêu cầu cần có để leo rank liên quân nhanh

1. Nâng cao văn hóa người chơi game :

Hiện tượng AFK, Troll game, treo máy thường xuyên diễn ra ở các trận đấu hạng. Điều này ngăn cản bước chân những người chơi chân chính vươn lên những rank cao hơn.

2. Hợp tác cùng đồng đội là cách dễ dàng nhất

Đây là 1 cách nhanh leo rank nhất vì sẽ tránh các hiện tượng AFK, treo máy.

Những người hiểu ý nhau sẽ dễ giành chiến thắng hơn trong 1 trận đấu.

3. Cải thiện kỹ năng cá nhân để gánh team

Tất nhiên để leo rank cao thì bạn phải không ngừng nâng cao kỹ năng của mình. Vì càng lên rank cao như kim cương, thách đấu thì toàn gặp các tuyển thủ thôi.

4. Chơi tướng tủ, vị trí sở trường

5. Thoải mái tý

Chơi game cần thoải mải mới dễ có những pha xử lý xuất thần được. Một tinh thần thoải mái là cần thiết trước khi bạn bước vào 1 trận đấu hạng.

Tìm hiểu thêm :

Cách Đạt Danh Hiệu Pentakill Liên Quân Mobile Nhanh Và Hiệu Quả Nhất / 2023

Pentakill Liên Quân Mobile là gì?

Pentakill là một danh hiệu mà bất kỳ một game thủ nào trong Liên Quân Mobile đều mong muốn có được một lần. Khi bạn đạt được Pentakill thì tất cả người chơi trong trận sẽ phải kinh ngạc với kỹ năng cá nhân điêu luyện của bạn, và tất nhiên điều này rất đáng để tự hào.

Tuy nhiên để đạt được danh hiệu này thì lại là một chuyện không hề dễ dàng. Pentakill chỉ xuất hiện khi người chơi giết chết toàn bộ đội hình team địch trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy mà, Penta Kill trở thành một trong những danh hiệu khó đạt được nhất.

Hướng dẫn cách đạt được Pentakill Liên Quân Mobile hiệu quả

Chắc chắn bạn sẽ phải ghen tị với các game thủ khi đạt được danh hiệu Pentakill. Để đạt được danh hiệu này, người chơi phải hội tụ đủ 3 yếu tố: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa.

Thiên thời: Thời điểm tham gia giao tranh hợp lý

Khi team địch đã tung ra nhiều chiêu thức nguy hiểm như chiêu cuối hoặc các kỹ năng khống chế mà đồng đội vẫn có khả năng chống chịu lại được. Lúc này chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn lao vào tấn công đối phương.

Người chơi cần một vị trí an toàn khi tham gia giao tranh để có thể sống sót và xả sát thương liên tục cho đến khi toàn bộ team địch gục xuống.

Địa lợi: Trang bị vượt trội hơn đối thủ, kỹ năng sử dụng tướng điêu luyện

Phần lớn các pha Pentakill thần thánh trong Liên Quân Mobile đều bắt đầu từ những trang bị sở sức mạnh siêu khủng và kỹ năng chơi của người chơi. Với những trang bị phù hợp cho các tướng, người chơi có thể tự tin tiêu diệt team địch mà không phải lo ngại vấn đề gì. Do đó, thay vì cố gắng tham gia vào những pha giao tranh không cần thiết. Hãy tận dùng thời gian đó để tập trung vào việc farm lính và lên đồ mạnh hơn đối thủ, chắc chắn bạn sẽ giành chiến thắng.

Muốn chiến thắng quang minh chính đại bằng năng lực kỹ năng dùng skill của mình thì quả thật phải dựa vào đồng đội khá nhiều. Thử chơi một thủ thuật nhỏ phá nhiễu team bằng một số lệch hack lag liên quân xem thế nào. Chắc team địch phải khóc thét vì mạng chập chừng khi lệnh hack do bạn tạo ta…

Nhân hòa: Lựa chọn những vị tướng có khả năng tàn sát team địch, đồng đội phối hợp ăn ý

Đừng quên bật voice chat để kêu gọi đồng đội nhường mạng, nếu không rất có thể trong quá trình giao tranh sẽ có một ai đó “nhỡ tay” phá hỏng toàn bộ quy trình, điều này xảy ra như cơm bữa, khiến cho nhiều Kiện tướng chẳng thể nào kiểm nổi 1 pha Pentakill.

Cách Kiếm Vàng Trong Liên Quân Nhanh Và Hiệu Quả Nhất / 2023

Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile có thể kiếm được trong 1 tuần

Theo thống kê mà Garena đưa ra về giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile trong 1 tuần cho các game thủ như sau:

Giới hạn vàng của các trận đấu là: 3500/tuần

Giới hạn vàng từ những bộ trang phục trang phục: 350/tuần

Giới hạn vàng được nhận từ bạn bè: 175/tuần

Giới hạn vàng nhận được hưởng từ 4 trận đấu/ngày (mở hộp nhỏ phía trên góc bên phải): 2240/tuần

Giới hạn vàng Liên Quân khi chơi game đủ 30 trận: 840/tuần

Như vậy, nếu như chơi game max ping 4 trận/ngày khi có trang phục, người chơi sẽ được nhận thẻ x2 vàng để vào clan chơi game cùng bạn bè. Khi mở hộp đủ 12 trận hay 30 trận, người chơi sẽ được 3500 + 2240 + 840 + 175 + 350 = 7105 vàng/tuần.

Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh và nhiều

Vàng là 1 trong 3 loại tiền tệ quan trọng khi chơi Liên Quân Mobile cùng với Quân Huy và Ruby. Nếu như Quân Huy chỉ có được thông qua việc nạp tiền thì vàng và Ruby là những thông số ảo người chơi có thể kiếm được khi trải nghiệm game. Để thực hiện cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile, hãy tham khảo các cách sau đây:

Đăng nhập vào game đầy đủ 7 ngày/ tuần

Đăng nhập vào game đủ 7 ngày/tuần để nhận được Ruby, các rương Ruby, vàng và hộp ngọc. Đây là cách cách cày vàng Liên Quân nằm trong chuỗi sự kiện hấp dẫn của trò chơi này.

Nhận vàng từ hòm thư và tặng vàng cho bạn bè

Vào hệ thống hòm thư để nhận vàng mà bạn bè tặng cho bạn. Đương nhiên bạn cũng phải đáp lại để cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân của đôi bên đều suôn sẻ. Mỗi ngày quá trình tặng cũng như nhận vàng của người chơi được tối đa là 5 lần.

Mua thẻ x2 vàng tại Cửa hàng

Cách kiếm vàng trong Liên Quân nhanh nhất là sử dụng thẻ nhân đôi vàng trong trận đấu. Khi dùng thẻ này người chơi sẽ được x2 số vàng trong game. Sử dụng Ruby (hoặc Quân Huy nếu bạn chịu nạp tiền) sau đó vào trong Cửa hàng (mục Ruby) để mua thẻ nhân 2 vàng. Khi đó lượng vàng khi cày cũng được tăng lên một cách đáng kể. Có 2 loại thẻ x2 vàng đó là nhân 2 vàng trong 1 ngày và x2 vàng theo trận thắng. Vì vậy, người chơi có thể mua 2 loại thẻ này để nhân 3 vàng.

Vào Clan có số lượng thành viên đông đảo để nhận được buff % tăng vàng cao nhất là 50%. Đây cũng là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân mà người chơi không thể bỏ qua. Lượng vàng mà người chơi nhận được tỷ lệ thuận với số Clan mà người chơi tham gia cùng với các game thủ khác.

Hoàn thành trận đấu mỗi ngày để cày vàng Liên Quân

Tham gia vòng quay may mắn tại Garena Mobile

Cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân tiếp theo là tham gia vòng quay may mắn trên ứng dụng Garena Mobile. Đây chính là cơ hội để các game thủ nhận về những phần quà miễn phí từ ngày 7/4/2017 mà nhà phát hành ra mắt ứng dụng này.

Mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm

Thẻ nhân đôi kinh nghiệm là phần quà mà người chơi được nhận khi lên cấp. Người chơi nên mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm để quá trình cày vàng Liên Quân nhanh chóng hơn. Hơn nữa, các game thủ còn tăng thêm kinh nghiệm để dễ dàng thực hiện các kỹ năng trong trò chơi điện tử này.

Quay kho báu cũng là cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân

Tính năng quay siêu cấp sẽ được sử dụng hiệu quả khi người chơi vào mục Kho báu trong Cửa hàng. Cách này phải sử dụng Quân Huy hoặc Ruby. Đặc biệt khi mua bằng Ruby, người chơi chỉ được giới hạn tối đa 5 vé mỗi ngày. Còn với Quân Huy là không giới hạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Leo Rank Liên Quân Mobile Nhanh Và Hiệu Quả / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!