Đề Xuất 3/2023 # Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht # Top 4 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách luyện tập để Farm như bậc Thách Đấu LMHT

Trong LMHT, các game thủ ở đẳng cấp cao luôn có khả năng ăn lính cực kỳ tuyệt vời, điều giúp họ chiếm lợi thế trong hầu hết tất cả các trận đấu. Infographic sau sẽ giúp bạn luyện tập để có thể farm “chuẩn không cần chỉnh” như những người chơi ở bậc Cao Thủ hoặc Thách Đấu.

s1

Tại sao cần phải tập cách ăn lính hoàn hảo? Đơn giản vì chỉ số lính xuất hiện ở mỗi 30 giây luôn là 6 (sau 2 đợt lính sẽ có thêm lính xe). Thế nên, người chơi tốt luôn tận dụng tối đa “nguồn tiền” đó để có thể lên được những món đồ lớn sớm hơn đối thủ. Nhiều người sẽ cho rằng việc ăn mạng mang lại nhiều tiền hơn, nhưng sự thật thì nếu người chơi tiêu diệt được từ 15 đến 16 con lính là đã có lượng tiên ngang bằng với tiêu diệt 1 mạng của đối thủ. Infographic trên cũng chỉ ra rằng ở phút thứ 20, một Draven “chỉ farm” với KDA 0/0/0 có 175 chỉ số lính sẽ có lượng tiền ngang bằng với Akali KDA 5/0/0 và chỉ có 100 chỉ số lính. Điều này cho thấy việc ăn lính “chuẩn” có lợi đến thế nào, đặc biệt là với vai trò Xạ Thủ.

s2

Có tiền nhiều = có nhiều đồ = có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ.

Hãy đến với cách để farm “chuẩn không cần chỉnh”. Cách tốt nhất để tập luyện là tập trung vào từng kỹ năng một rồi tập luyện liên tục với nó. Với kỹ năng ăn lính, trước tiên hãy nhớ rằng khoảng phút thứ 5 thì chỉ số lính tối đa bạn có thể farm được ở đường là 38 con.

s3

Bắt đầu luyện tập thôi!

Hãy sử dụng chế độ đấu tùy chọn với máy và tuân thủ theo những bài tập sau:

1. Hãy cố gắng ăn được ít nhất 95% lượng lính tối đa (từ 36 đến 38 con) sau 5 phút. Điều kiện đặt ra là có bảng ngọc và bảng bổ trợ đầy đủ, không có đối thủ và lên trang bị bình thường (thường là Kiếm Doran với Xạ Thủ hay Nhẫn Doran với Pháp Sư). Đây là bài tập đầu tiên giúp bạn ăn lính “chuẩn” hết mức có thể, cũng như tạo áp lực lên đối thủ không được để cho bạn 1 mình 1 đường vì sẽ có khả năng farm “cháy máy” và vượt lên dẫn trước.

s4

2. Thực hiện bài tập giống như 1, nhưng lần này bạn phải di chuyển sau mỗi đòn bắn. Hãy đứng ra xa khỏi tầm đánh của lính trước khi tung đòn đánh cuối cùng, và hãy chắc chắn chỉ với 1 đòn đánh bạn sẽ kết liễu được đối thủ. Bài tập này sẽ giúp bạn giữ được độ cơ động kể cả khi đang ăn lính cũng như di chuyển sang những vị trí an toàn khi đi đường. Bạn có thể giảm bớt thời gian thực hiện đòn đánh (cancel animation) bằng cách ngay lập tức nhấn ra 1 vị trí khác khi vị tướng của bạn đã gây được sát thương (với tướng đánh gần), hoặc khi “viên đạn” đã bắt đầu bay (đối với tướng đánh xa).

3. Thực hiện bài tập giống như 1 và 2, nhưng lần này bạn phải thay đổi luân phiên giữa việc đánh liên tục và tung đòn đánh cuối cùng. Bài tập này giúp bạn kiểm soát đợt lính cũng như thế lính ở đường, để có thể đẩy đường hay ngưng đọng lính mà vẫn giữ được chỉ số tốt, cũng như giúp bạn đưa ra những quyết định chuẩn xác trong trận đấu thực.

s5

4. Thực hiện lại bài tập 3, nhưng lần này hãy thêm 1 máy làm đối thủ của bạn khi đi đường. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ tập trung vào bãi lính mà còn tập trung vào cả đối thủ. Mẹo nhỏ cho bạn là hãy tạo 3 máy để chắc chắn rằng mỗi đường mà bạn đi đều có 1 máy đối đầu. Hãy nhớ là mục tiêu của bạn không phải tiêu diệt máy, mà là tối đa lượng lính ngay cả khi đối thủ đang đứng trước mặt bạn.

5. Lặp lại bài tập 4, nhưng lần này sẽ là 2 máy đi đường với bạn. Chỉ cần tạo 5 máy là bạn sẽ có cơ hội “1 chấp 2″.

s7

6. Lặp lại bước 5, nhưng lần nãy hãy bỏ tất cả ngọc, bảng bổ trợ và không mua đồ. Bài tập này sẽ khiến bạn dễ mắc sai lầm hơn và cũng bị máy “cấu máu” đau hơn vì không có ngọc lẫn bảng bổ trợ. Bằng cách này, bạn cũng sẽ có khả năng canh lượng máu của lính chuẩn hơn để chắc chắn ăn thành công.

7. Thực hiện lại bài tập 6, nhưng với 1 điểm khác: hãy thỉnh thoảng nhìn lên bản đồ nhỏ để biết được tình hình trận đấu giữa những pha ăn lính. Bật tab để xem bảng chỉ số cũng là cách giúp bạn tập luyện bài này. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được tình hình của trận đấu cũng như để ý đến người đi rừng đang có hướng đến gank bạn. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ biết được mình có bao nhiêu thời gian để “làm việc khác” trước khi ra tay “hạ sát” quân lính.

s8

8. Thực hiện lại bài tập 7, nhưng hãy để ý đến cả bãi quái của mình và của đối thủ. Bằng cách này bạn sẽ có khả năng hiểu được xu hướng lên xuống của lính và có cơ hội để cấu rỉa máu đối thủ.

9. Thực hiện lại bài tập 8, nhưng lần này hãy cố gắng để quái của hai bên cân bằng với nhau, để chỉ có 1 quái bị tiêu diệt trong 1 thời điểm. Bài tập này cũng để giúp bạn nhìn thấy được tiềm năng cấu rỉa máu đối thủ trong những trận đấu thực sự.

s9

Một vài mẹo nhỏ: Khi lính vào trụ của bạn, với quái đánh gần sẽ mất 2 đòn bắn của trụ và 1 đòn đánh thường để tiêu diệt. Với quái đánh xa, công thức là 1 đòn đánh thường + 1 đòn bắn của trụ + 1 đòn đánh thường để tiêu diệt.

Có được lượng chỉ số lính tốt đôi lúc không đáng để bạn bị đối phương cấu rỉa máu quá nhiều. Những người chơi đẳng cấp cao thường chấp nhận hy sinh một vài chỉ số để có thể trụ lại đường tốt hơn. Sẽ là không khôn ngoan nếu bạn cứ bất chấp lao lên ăn 1 con lính rồi sau đó phải biến về, bỏ lại cả 1 đợt lính bị đẩy thẳng vào trụ.

Lmht: Hướng Dẫn Cách Đi Rừng, ‘Farm Và Gank Chuẩn Chỉ Như Thách Đấu’ Tại Mùa 10

Khi đánh Xếp hạng LMHT, chắc chắn không ít lần bạn thấy sự khác biệt rõ rệt giữa hai người đi Rừng có tác động lớn như thế nào tới cả trận đấu.

Tuy nhiên, để có thể chơi trên cơ Jungler đối thủ là cả một quá trình luyện tập từ kỹ năng cho đến tận dụng các thay đổi trong giai đoạn mùa giải mới. Đơn cử, chỉ việc Riot thêm vào vòng cung lối nhỏ ở Bot và Top cũng thay đổi cả cách tiếp cận combat tại 2 khu vực này. Bùa lợi Rồng, Sứ Giả và cả lượng kinh nghiệm từ quái nhận được trong tiền mùa giải 2020… cũng sẽ khiến lối chơi của người đi Rừng thay đổi theo.

Vòng Rừng 1

Đối tượng: Dành cho mọi tướng đi Rừng phổ biến hiện nay. Hay nói cách khác đây là cách tiếp cận chuẩn như SGK.

Sang mùa 10, lượng kinh nghiệm từ bãi người Đá giảm từ 267 xuống 210, bù lại Cóc được tăng lên từ 165 thành 185.

Như vậy ở vòng Rừng 1, nếu bắt đầu ở Blue – Cóc – bãi Sói; Red – bãi Chim – người Đá. Lúc này bạn đã đạt level 3 lập tức ra đường gank để hỗ trợ Mid.

Ưu tiên gank cho đồng đội có chất tướng cần bảo vệ liên tục để nuôi late như Ryze, Kayle, Oriana, Xayah…

Đối với tướng team địch cần hỏi thăm liên tục là Renekton, Talon, Draven… để không cho các vị trí này thoải mái farm, “xanh” sớm

Nhiệm vụ tiên quyết: Lên lv3 nhanh nhất có thể để gank hoặc phản gank hai đường gần đó. Ưu tiên bảo vệ và đe dọa các đối tượng manh động, muốn ăn tươi nuốt sống đồng đội của bạn.

Vòng Rừng 2

Đối tượng: Dành cho những tướng đột phá sức mạnh từ lv3 (khả năng gank từ khá đến tốt).

Đồng minh phù hợp: Những tướng lăn cầu tuyết mạnh, ưu tiên có các kĩ năng khống chế ( Renekton, Talon, Draven…)

Mục tiêu lý tưởng: Những đường đánh kèo kỹ năng – nơi chỉ cần 1 mạng là đủ để lăn cầu tuyết nguyên trận đấu

Nhiệm vụ: Vẫn là để lên lv3 nhanh, nhưng với ưu điểm là có 2 bùa lợi, nếu có thể đụng mặt rừng địch ở vòng rừng 1 và 3 sẽ phát huy tối đa lợi thế về chất tướng mạnh của chính bạn và đồng đội. Ưu tiên giao tranh 2v2 hoặc 3v3 đầu trận để lấy lợi thế (cướp rừng, băng trụ…).

Vòng Rừng 3

Đối tượng: Bất kỳ tướng nào có khả năng dọn quái tốt (Nocturne, Hecarim…)

Đồng minh phù hợp: Những tướng có thể tự lo thân, đi đường tốt mà không ngại bị gank (thường là những tướng đẩy lính mạnh để có thể di chuyển giúp đỡ bạn)

Mục tiêu lý tưởng: Tướng ít tạo đột biến, lối chơi dễ nắm bắt như Garen, Nasus, Jayce, Vayne…

Nhiệm vụ: Nhắm tới kiểm soát và giao tranh ở hang rồng khi đạt ngưỡng sức mạnh (thường là lv6 ) hoặc có trang bị chủ chốt. Cần cắm mắt và tương trợ rất nhiều để đảm bảo an toàn tính mạng!

Mười Bài Luyện Tập Cách Farm Quái Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong khoảng thời gian 5:00 đến 5:30, số lính tối đa mà bạn có thể ăn được là 38 con. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp nhất để luyện tập khả năng ăn lính :

Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường.

Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường. Tuy nhiên ở bài tập 2, bạn cần liên tục di chuyển giữa những lần tấn công lính.

Lặp lại bìa tập 2, tuy nhiên cố gắng hạn chế số lần tấn công ít nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng khả năng giữ lính ở trạng thái cân bằng.

Lặp lại bài tập 3, tuy nhiên lần này hãy thêm vào 1 máy đi cùng đường với bạn. Lưu ý rằng mục đích của bài tập này không phải là chiến thắng hoặc tiêu diệt máy mà là giữ chỉ số lính của bạn tương đương với những bài tập trước.

Lặp lại bài tập 4, tăng số lượng máy thành 2 để gia tăng sự quấy rối từ đối phương.

Lặp lại bài tập 5, tuy nhiên bỏ hết ngọc bổ trợ, đá bổ trợ và trang bị.

Lặp lại bài tập 6, tuy nhiên mỗi lần tung đòn kết liễu lính, hãy ấn phím Tab để đọc thông tin về 2 đội, bao gồm chỉ số lính, mạng giết được, phép bổ trợ,…hoặc để ý bản đồ nhỏ để đọc vị trí của những vị tướng khác trên bản đồ. Điều này giúp bạn có khả năng đọc trận đấu song song với khi ăn lính.

Lặp lại bài tập 7, lần này hãy học cách theo dõi vị trí của đàn lính đang di chuyển ra đường. Điều này giúp bạn quyết định được khi nào nên hổ báo để quấy rối đối phương, khi nào nên chơi phòng thủ hoặc quyết định khi nào đẩy đường thật nhanh để di chuyển cắm mắt/ăn bùa,…

Lặp lại bài tập 8, cố gắng cân bằng số lượng lính bị hạ gục ở 2 phía. Điều gia tăng khả năng đóng băng lính ở khu vực an toàn đồng thời hạn chế việc bạn bị quấy rối.

Cùng một người bạn luyện tập solo cùng nhau.

Thống Kê Lmht: Những Xạ Thủ ‘Tối Thượng’ Do Bậc Thách Đấu Lựa Chọn (Số 5)

Do bài viết đề cập đến sự kết hợp của 2 yếu tố là tỉ lệ thắng và tỉ lệ được chọn nên cá nhân tác giả không phân chia thứ hạng cho các Xạ Thủ này.

Ezreal

Tuần này, Ezreal được các cao thủ ở Bậc Thách Đấu lựa chọn khá nhiều với 1,89% số lần xuất hiện và có tỉ lệ thắng lên đến 69.12% – Một con số khủng khiếp.

[fresh_embepost pid=”195399″ ]

Corki

Với khả năng gây sát thương chuẩn, xuyên giáp, Corki không ngại khi phải chạm mặt với những tanker. Ngoài ra, hắn cũng sở hữu độ cơ động tương đối cao khi sở hữu Thảm Lửa. Và hơn hết, không thể không nhắc đến những quả Tên Lửa Định Hướng cực kì hữu dụng để cấu rỉa đối phương trước giao tranh.

Và trong tuần vừa qua, Corki được gamer Thách Đấu lựa chọn đến 1.61% trong tất cả các trận đấu xếp hạng và giành được 65.52% tỉ lệ thắng trong các trận đấu được xuất hiện.

[fresh_embepost pid=”195098″ ]

Ashe

Với sự đa dụng và gây được nhiều sát thương hơn so với phiên bản cũ, Ashe đã phần nào thể hiện được giá trị của mình trên Đấu Trường Công Lý. Con số 1.28% tỉ lệ xuất hiện trên tổng số các trận đấu và 63.04% chiến thắng thực sự là điều ấn tượng mà Cung Băng đem đến trong ngày về của mình ở đấu trường xếp hạng đơn.

Kalista

Với độ cơ động tuyệt vời của Phong Thái Quân Nhân, lượng sát thương gây ra cực kì khủng khiếp lên nhiều mục tiêu khi được tạo khoảng trống và thời gian xả đạn, Kalista đã chứng minh được sự tồn tại của mình sau một thời gian “ngụp lặn” khó khăn. Tuy nhiên, đây cũng không phải hoàn toàn là do sức mạnh của Kalista tạo nên mà chủ yếu nó nằm ở sự tập luyện thành thục của những gamer LMHT và những đội hình xoay quanh Xạ Thủ này đang phát huy được sức mạnh.

Tuần vừa qua, Kalista đã phủ sóng đến 1.95% trong tất cả các trận đấu xếp hạng và có đến 62.86% chiến thắng trong đó.

Xạ Thủ Piglet phi giáo kín người đối phương:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/_-1wSecfsNo” ]

Jinx

Là một Hyper – carry với sức mạnh không hề thua kém Tristana, Vayne, Kogmaw nhưng Jinx lại có điểm nhỉnh hơn những cái tên đó khi sự tăng tiến sức mạnh của cô nàng nổi loạn này nhanh hơn hẳn khi có thể dồn được nhiều sát thương hơn ở giải đoạn đầu trận nhờ Giật Bắn và Tên Lửa Đạn Đạo, trong khi càng về cuối trận Jinx càng trở nên mạnh mẽ với sự linh hoạt của Tráo Hàng.

Jinx là Xạ Thủ được những gamer Thách Đấu lựa chọn nhiều nhất trong tuần qua với tỉ lệ chọn lên đến 2.64%. Và tỉ lệ thắng 57.89% cũng là một con số tuyệt vời.

Màn thể hiện Jinx trong tay Xạ Thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại – Deft:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/8B5p-uTzHUc” ]

Urgot

Với khả năng gây sát thương bằng các kỹ năng liên tục, xét về mặt gây sát thương trong giai đoạn đầu trận và giữa trận, Urgot thậm chí được đánh giá là nhỉnh hơn so với Ezreal. Cộng thêm sự biến hóa về lối lên trang bị cũng như đội hình xây dựng tương thích với Xạ Thủ này, Urgot như muốn chứng minh không vị tướng nào của LMHT là vô dụng, chỉ là chưa đến thời mà thôi!

Độ phủ sóng của Urgot tuần vừa qua chỉ kém Jinx khi đạt 2% số lần xuất hiện và sở hữu tỉ lệ thắng lên đến con số 56.94%

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!