Đề Xuất 6/2023 # Cách Nhận Free Khung Viền Xử Nữ, Mảnh Skin Tướng Liên Quân Mobile # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Nhận Free Khung Viền Xử Nữ, Mảnh Skin Tướng Liên Quân Mobile # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Nhận Free Khung Viền Xử Nữ, Mảnh Skin Tướng Liên Quân Mobile mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để chào mừng ngày lễ Trung Thu Việt Nam, các game thủ Liên Quân Mobile khi đăng nhập và tiến hành tham gia thực hiện các nhiệm vụ đơn giản sẽ nhận được miễn phí Khung viền Xử Nữ, mảnh skin tướng, trang phục và nhiều phần thưởng khác.

Hướng tới sự kiện dịp lễ Trung Thu, nhà phát hành Liên Quân Mobile lại tiếp tục mang đến cho người chơi những phần quà giá trị, mang tới cho game thủ ít nhất rất nhiều mảnh trang bị, skin tướng, mảnh ngọc và đặc biệt vẫn là Khung viền Xử Nữ.

Liên Quân Mobile – Event Trung Thu với nhiều phần quà hấp dẫn

– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Nhận free Khung viền Xử Nữ, mảnh skin tướng Liên Quân Mobile

Vào dịp này, game thủ chỉ việc đăng nhập và hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi Liên Quân Mobile là đã có thể nhận được rất nhiều phần quà đến từ nhà phát hành, sự kiện bắt đầu từ ngày 2/9 cho đến 15/9/2019.

1. Điểm danh nhận Khung viền Xử Nữ, mảnh ngọc

Kể từ ngày 9/9 cho tới 15/9/2019, game thủ đăng nhập vào Liên Quân Mobile điểm danh sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng như hình bên dưới. Chỉ cần đăng nhập 5 ngày là bạn đã có thể nhận được Khung viên Xử Nữ, 20 mảnh tướng, 20 mảnh skin, 20 mảnh ngọc, 50 Ruby. Kể cả có lười một chút nhưng bạn vẫn sẽ nhận được những phần thưởng này.

2. Sự kiện đón Trung Thu nhận mảnh tướng/skin

Không chỉ nhận free Khung viền Xử Nữ Liên Quân Mobile, game thủ sau khi đăng nhập tiến hành hoàn thành nhiệm vụ cùng với người chơi khác sẽ nhận được Huy Hiệu. Với Huy Hiệu thì game thủ có thể đổi được mảnh skin tướng Liên Quân Mobile và các hiệu ứng Tốc biến, Gia tốc Tế đàn, Hạ tướng, thời hạn diễn ra cũng từ ngày 9/9 tới hết 15/9/2019 như sự kiện Điểm Danh.

3. Sự kiện Quốc Khánh 2/9 nhận free skin tướng

Cũng giống như năm ngoái, năm nay khi post đạt 200K lượt share thì toàn sever sẽ nhận thưởng đủ 5 mốc quà và phần thưởng giá trị nhất là skin Gildur Học Đường. Một mốc thấp hơn với 10K lượt share là skin của một trong các loại sau Raz Đại tù trưởng, Airi Ninja xanh lá, Rourke Pháo thủ tuộc neo, Superman Chúa tể công lý, Gildur Phượt thủ, Zuka Đại phú ông, Natalya Quý cô thuỷ tề và The Joker Trò đùa tử vong.

Điều kiện tại event này rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập và thì đấu vài trận 5vs5 để tích lũy 2 Huy Hiệu mỗi ngày. Khi số lượng Huy Hiệu đủ 20, bạn có thể đổi chúng để lấy 1 trong 8 skin để dược kể ở trên, người chơi sẽ phải mất 10 ngày để nhận được 1 skin tướng.

Hầu hết game thủ Việt đều không muốn bỏ tiền ra để mua skin tướng và khung viền bởi chúng quá đắt, vì thế bạn không nên bỏ lỡ bất kỳ các event lễ tết nào cả. Hãy nhanh tay sưu tập và bổ sung vào khi tướng của mình để chúng trở nên đồ sộ hơn đi nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-free-khung-vien-xu-nu-manh-skin-tuong-lien-quan-mobile-52924n.aspx Hiện nay sever Liên Quân Mobile của Tencent cũng đang diễn ra rất nhiều sự kiện, game thủ có thể nhận free tướng Zip Qi và Enzo Liên Quân Mobile Tencent bằng cách lên cấp Sổ Sứ Mệnh trong mùa 9. Để đạt được cấp 40 thì người chơi cũng phải mất một khoảng thời gian, nhưng để sở hữu được những skin này thì mất chút thời gian cũng là điều hợp lý.

Liên Quân Mobile: Game Thủ Việt Đang Bị Thiệt Với Cách Quy Đổi Mảnh Tướng/Skin

Cách thức quy đổi mảnh tướng/skin sang tướng/skin vĩnh viễn trong phiên bản mới của Liên Quân Mobile không được game thủ đánh giá cao.

Nếu như ở phiên bản cũ, game thủ Liên Quân Mobile có thể dùng mảnh tướng/skin để trực tiếp đổi lấy tướng/skin vĩnh viễn. Thì sang phiên bản mới, họ sẽ phải đổi mảnh tướng/skin chung sang các mảnh riêng. Sau đó, các mảnh tướng/skin riêng này mới có thể được dùng để đổi được tướng/skin vĩnh viễn với số lượng yêu cầu khác nhau tùy mỗi item. Việc phân chia rõ mảnh tướng/skin cho từng “đối tượng” dường như đang làm quá trình trải nghiệm game của người chơi thêm khó khăn hơn.

Cách thức đổi mảnh tướng/skin sang tướng/skin vĩnh viễn có quá nhiều bất cập, làm mất thời gian của game thủ.

Đơn cử như việc thông qua một số sự kiện, NPH tặng mảnh tướng/skin của những “đối tượng” mà game thủ có rồi sẽ khiến chúng trở thành “rác”. Bởi vậy, nhả sản xuất đã phải thêm tính năng đổi mảnh tướng/skin riêng ngược trở lại thành mảnh tướng/skin chung. Từ đó, game thủ có thể sử dụng những mảnh chung này để đổi những “đối tượng” khác mà mình chưa sở hữu.

Nhưng tỷ lệ quy đổi như thế nào mới là điều đáng bàn. Server Việt Nam đã chính thức áp dụng việc đổi mảnh tướng/skin chung sang mảnh tướng/skin riêng theo tỷ lệ 5 đổi 1. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho tới khi các server nước ngoài có tỷ lệ quy đổi khác.

Tỷ lệ quy đổi là 5 mảnh tướng riêng đổi 1 mảnh tướng chung.

Mảnh trang phục cũng được áp dụng với tỷ lệ 5 đổi 1 ở server Việt.

Nhưng server Thái Lan lại có tỷ lệ quy đổi mảnh tướng/skin riêng sang chung là 5 đổi 2.

Server Thái Lan có tỷ lệ quy đổi khác so với server Việt Nam dù không quá cách biệt.

Việc so sánh các phần thưởng, ưu đãi từ những sự kiện, tính năng mà ban điều hành Liên Quân Mobile áp dụng ở server Việt Nam với các khu vực khác luôn cho thấy sự bất bình đẳng rõ rệt. Game thủ Việt Nam được tặng miễn phí quá ít vật phẩm như tướng, skin, vé quay kho báu, Ruby, thẻ thử,… Và đến bây giờ, ngay cả cách thức quy đổi item mảnh tướng/skin lại càng minh chứng cho điều đó.

Liên Quân Mobile Việt Nam có những cách thức kinh doanh vật phẩm ingame rất “chắc”, tạo nên sự khác biệt.

Liên Quân Mobile Việt Nam là điểm đến yêu thích của game thủ Arena of Valor trên khắp thế giới vì việc chơi ở server nước ta thì họ có cơ hội được xét duyệt tham gia bản thử nghiệm. Từ đó được trải nghiệm những nội dung mới nhất. Tuy nhiên, game thủ Việt Nam lại ngược lại. Họ thích tìm tới các khu vực khác như Châu Âu, Đông Nam Á, Hàn Quốc vì nhận được nhiều ưu đãi cho tân thủ hơn. Ngoài ra cũng còn vì chính những item quà tặng mà Tencent, Garena Singapore, Garena Indonesia, Netmarble áp dụng vốn đã và đang quá hấp dẫn.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Garena sẽ khóa vĩnh viễn account gian lận bằng cách buff sao nếu…

Tính trạng buff ELO trong Liên Quân Mobile hay còn được gọi là buff sao đang diễn biến rất phức tạp.

Kể từ khi thông tin account top 1 rank Thách Đấu mùa 5 của Liên Quân Mobile Việt Nam được chứng minh là có dấu hiệu gian lận, cộng đồng vẫn đang rất mong đợi một quyết định xử phạt chính thức của ban điều hành tựa game này. Mới đây, sự mong đợi này đã có kết quả khi NPH đã công bố hình thức xử lý các đội tượng gian lận bằng cách buff sao.

Hàng chục account trong danh sách Top Thách Đấu của server Việt Nam có hàng trăm trận đấu “cho – nhận” sao.

Cụ thể, ban điều hành Liên Quân Mobile nhận định về vấn nạn này như sau: “Hành vi này do cá nhân hoặc một nhóm người chơi khi tham gia đấu hạng cố tình feed mạng, afk hoặc phá game để người khác trục lợi, dễ dàng kiếm được sao không bằng chính thực lực bản thân. Đây là hành vi sai trái, gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến trải nghiệm của số đông người chơi và hoàn toàn không được chấp nhận trong một cộng đồng Liên Quân Mobile.”

Đối với người tham gia gian lận sao :

Khóa tài khoản 3 tháng

Tước phần thưởng đấu hạng tại mùa giải

Cấm tham gia các hoạt động Esport của Liên Quân từ 6 tháng đến 1 năm

Đối với các clan, nhóm cộng đồng có những thành viên tham gia các hoạt động “gian lận sao”:

Hạn chế và tước các quyền lợi hợp tác cũng như vinh danh từ Liên Quân Mobile: Tùy vào những thông tin mà Hội đồng nhận được và qua điều tra để đưa ra quyết định cuối cùng. Khuyến khích các trưởng nhóm cộng đồng lưu tâm điều hành nhóm cẩn thận hơn.

Đối với tất cả các trường hợp người chơi tái phạm:

Khóa tài khoản vĩnh viễn

Đồng thời, họ còn nhắn nhủ: ” chúng tôi rất khuyến khích tất cả các Kiện tướng tham gia tố cáo ngay những người chơi có hành vi cố tình “gian lận sao”. Vào bất kì thời điểm nào của mùa giải, dù đang trong mùa giải hay khi mùa giải đã kết thúc, các hành vi này đều sẽ bị xử phạt nghiêm khắc.

Để tố cáo những hành vi gian lận, các bạn vui lòng vào trang http://hotro.garena.vn và gửi phiếu tố cáo.

Liên Quân Mobile là một tựa game công bằng cho tất cả người chơi, chính vì vậy hội đồng không thể chấp nhận bất cứ hành vi thiếu chuẩn mực gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi. Hội đồng Liên Quân sẽ tiếp tục thu thập và cập nhật thêm các hành vi được cho là gian lận sao trong các thông báo tới trên kênh truyền thông chính thức.”

​Theo GameK

Liên Quân Mobile: Hé lộ cốt truyện về Wisp – xạ thủ xứng đáng là đối trọng của Violet Vị trí đệ nhất xạ thủ của Violet sẽ bị thách thức bởi Wisp, nhân tố mới sắp xuất hiện chính thức trong Liên Quân Mobile. Tính đến thời điểm Wisp chính thức xuất hiện thì Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ đón nhận cả thảy tất cả…

Cách Nhận Rương 5 Trang Phục Free Trong Liên Quân Mobile

Dạ Vũ Vương – 14:30, 19/05/2020

Nhân dịp trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 diễn ra Garena đã tung ra Event tặng skin miễn phí

Garena tiếp tục mang tới ưu đãi cho người xem giải AOG – Đấu Trường Danh Vọng mà cụ thể là trận Chung kết tổng giữa Team Flash và Saigon Phantom vào ngày 24/5 tới đây. Còn nhớ ở giai đoạn vòng bảng, trận siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom đã hút tới gần 400 nghìn lượt xem trực tiếp trên tất cả các kênh truyền thông của Garena. Nhưng có lẽ muốn tạo nên thêm kỷ lục mới mà NPH Liên Quân Mobile đã lên kế hoạch tặng Rương skin vĩnh viễn toàn server. Cách đây ít giờ, chi tiết cách nhận Rương chứa 5 skin vĩnh viễn tự chọn dành cho nhiều tướng hot như Yorn, Tel’Annas hay Murad đã được Garena công bố.

Các mảnh sẽ được nhận thông qua nhiệm vụ trong game Rương chứa 5 skin vĩnh viễn tự chọn

Hình thức mà Garena tặng FREE Rương skin tự chọn sẽ là Thu thập mảnh thay vì điền mã thưởng Giftcode như bên Thái Lan. Game thủ sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận lượt Thu thập mảnh. Khi tích lũy đủ 8 mảnh khác nhau thì họ đổi được Rương chứa skin tự chọn gồm: Murad Thợ săn tiền thưởng, Ryoma Thợ săn tiền thưởng, Yorn Cung thủ bóng đêm, Moren Thợ điện và Tel’Annas Cảnh vệ rừng. Đây đều là những skin chỉ ở mức bậc A, từng được bán trong gói Combo tướng và skin khi chúng mới ra mắt máy chủ Mặt Trời.

Danh sách các nhiệm vụ Thu thập mảnh gồm:

1. Nhiệm vụ hàng ngày: Đăng nhập game: 1 lượt mở mảnh/ngày, Hạ gục/Hỗ trợ 3 mạng: 1 lượt mở mảnh/ngày, Chơi 1 ván (Đấu thường hoặc hạng 5v5): 1 lượt mở mảnh/ngày, Chia sẻ mảnh với bạn bè: 1 lượt mở mảnh/ngày.

2. Nhiệm vụ đặc biệt chỉ có thể hoàn thành 1 lần: Chia sẻ trang: 2 lượt mở mảnh, Lần đầu tặng thẻ cho bạn bè: 1 lượt mở mảnh.

3. Nhiệm vụ siêu đặc biệt chỉ có thể hoàn thành vào ngày Chung kết 24/05: Chia sẻ banner vào ngày chung kết (24/05): nhận mảnh cúp Danh vọng đặc biệt.

Ngoài ra, game thủ có thể tiến hành tặng mảnh, đổi mảnh với bạn bè bằng cách tạo link chia sẻ. Vì mảnh quan trọng nhất (mảnh thứ 8) sẽ chỉ rớt vào ngày 24/5 đòi hỏi game thủ phải chia sẻ banner nên họ sẽ phải đợi tới ngày Chung kết ĐTDV diễn ra thì mới nhận được Rương skin tự chọn. Với những game thủ thường xuyên mua Sổ Sứ Mệnh thì các phần thưởng kể trên có lẽ không quá hấp dẫn với họ. Nhưng vì là sự kiện cộng đồng, người chơi có lẽ không thể đòi hỏi quá mức.

Cách Nhận Tướng Tel’Annas Game Liên Quân Mobile

Tel’Annas là vị tướng mới nhất của bị ra mắt trên Liên quân mobile và bạn hoàn toàn có thể nhận tướng Tel’Annas miễn phí nếu như tham gia hoặc bình chọn cho cuộc thi Nữ Vương Liên Quân sắp tới đây.

Sắp tới đây nhân ngày 20/10 Phụ Nữ Việt Nam người chơi sẽ có cơ hội nhận tướng Tel’Annas, vị tướng mới nhất trong game Liên Quân Mobile thông qua một sự kiện đặc biệt. Có 2 cách để người chơi nhận tướng Tel’Annas đó chính là trở thành người tham dự sự kiện Nữ Vương Liên Quân hoặc tham gia bình chọn cho những ai tham dự sự kiện này.

Nhưng chúng ta đã biết Liên Quân Mobile là tựa game thành công nhất trên di động tại Việt Nam và một vài nước khác. Nhà phát hành thường xuyên chăm sóc người chơi bằng code Liên Quân Mobile và nhiều sự kiện khác, nhân ngày 20/10 sắp đến người chơi sẽ được tham dự một sự kiện đặc biệt mang trên Nữ Vương Liên Quân thay vì nhận code Liên Quân Mobile như trước đây.

Hướng dẫn nhận tướng Tel’Annas game Liên Quân Mobile Thông tin sự kiện Nữ Vương Liên Quân

– Thời gian diễn ra sự kiện: 14/10 – 22/10

– Là các bạn nữ đang chơi game Liên Quân Mobile, ban tổ chức sẽ có xác nhận CMND sau đó.

– Các bài dự thi sẽ đều phải được kiểm duyệt bởi BTC trước khi xuất hiện trong event

1. Với đối tượng tham gia Nữ Vương Liên Quân Mobile

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn và đổi ảnh thực tế, nếu đang xài ảnh thực tế của bản thân thì chúng ta sẽ tiến hành phần chọn khung.

Bước 2: Giao diện thêm khung hiện lên, nhấn vào phần thêm khung.

Bước 3: Trong phần thêm khung bạn gõ Nữ Vương Liên Quân để hệ thống tìm kiếm Facebook tìm cho bạn.

– Còn nếu tham dự tài năng thì chọn avatar biểu tượng tài năng.

Lưu ý:

– Nếu lựa chọn hạng mục xinh đẹp: Bạn có thể tham gia chụp 1 hoặc vài tấm ảnh hoặc quay video (tối đa 10s) có logo hoặc màn hình chơi game Liên Quân Mobile.

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc thêm khung cho avatar, bước tiếp theo để nhận tướng Tel’Annas là đăng ký tham gia nội dung TẠI ĐÂY.

– Tại sự kiện của Liên Quân Mobile bạn phải lựa chọn thamgia, cho dù bạn không đăng ký dự thi Nữ Vương Tài Năng hay Xinh Đẹp thì bạn vẫn có quyền like và chia sẻ, đó cũng là một hình để nhận tướng Tel’Annas.

Bước 5: Sau đó post một status tham dự Nữ Vương Liên Quân theo mẫu sau đây:

– Họ và tên:

– Điều bạn muốn chia sẻ với cộng đồng người chơi Liên Quân:

– Năng khiếu (giới thiệu tài năng của bản thân nếu thi phần Tài năng):

– Thành phố:

– Nick in-game:

– Tướng ưa thích:

và kèm theo hastag #NuvuongLienQuan #TelAnnas #XinhDep (thay #XinhDep bằng #Tainang nếu đăng ký tham dự tài năng).

Bước 8: Ngoài ra bạn cũng đừng quên up ít nhất 2 ảnh với 1 ảnh bản thân và 1 ảnh đang chơi Liên Quân Mobile, có thể up nhiều hơn nếu muốn.

Bước 10: Sau khi hoàn tất 2 công đoạn trên, hãy nhấn tiếp VÀO ĐÂYđể điền thông tin dự thi của bạn bao gồm họ tên và số điện thoại.

Ở dưới là link dự bài thi của bạn cũng như size áo bạn đang mặc và nhấn vào Submit để xác nhận.

2. Với đối tượng bình chọn Nữ Vương Tài Năng

Bước 2: Sau đó tìm người bạn muốn bình chọn và bình chọn theo mẫu câu sau:

– Tớ/mình nghĩ cậu/bạn sẽ là người chiến thắng cuộc thi

– #NuvuongLienQuan #TelAnnas

– Open ID của bạn

Lưu ý: Mỗi ngày sẽ có 1 người nhận tướng Tel’Annas vĩnh viễn và 20 người thẻ sử dụng 1 ngày.

Bước 3: Để tìm Open ID của bạn chỉ cần vào phần cài đặt trong game Liên Quân Mobile.

Tại đây sẽ hiển thị OpenID của bạn, nếu trung thưởng thì phần quà sẽ tự động gửi vào hòm thư của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-tuong-tel-annas-game-lien-quan-mobile-28852n.aspx Ngoài việc nhận tướng Tel’Annas, với những ai yêu thích các tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile không thể nào bỏ qua danh sách sau đây của chúng tôi. Top các xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile chính là thứ mà bạn cần phải biết, tới top xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile mạnh nhất chính là chỉ dẫn cho bạn trên con đường leo rank.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Nhận Free Khung Viền Xử Nữ, Mảnh Skin Tướng Liên Quân Mobile trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!