Đề Xuất 3/2023 # Cách Nhận Tướng Tel’Annas Game Liên Quân Mobile # Top 3 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Nhận Tướng Tel’Annas Game Liên Quân Mobile # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Nhận Tướng Tel’Annas Game Liên Quân Mobile mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tel’Annas là vị tướng mới nhất của bị ra mắt trên Liên quân mobile và bạn hoàn toàn có thể nhận tướng Tel’Annas miễn phí nếu như tham gia hoặc bình chọn cho cuộc thi Nữ Vương Liên Quân sắp tới đây.

Sắp tới đây nhân ngày 20/10 Phụ Nữ Việt Nam người chơi sẽ có cơ hội nhận tướng Tel’Annas, vị tướng mới nhất trong game Liên Quân Mobile thông qua một sự kiện đặc biệt. Có 2 cách để người chơi nhận tướng Tel’Annas đó chính là trở thành người tham dự sự kiện Nữ Vương Liên Quân hoặc tham gia bình chọn cho những ai tham dự sự kiện này.

Nhưng chúng ta đã biết Liên Quân Mobile là tựa game thành công nhất trên di động tại Việt Nam và một vài nước khác. Nhà phát hành thường xuyên chăm sóc người chơi bằng code Liên Quân Mobile và nhiều sự kiện khác, nhân ngày 20/10 sắp đến người chơi sẽ được tham dự một sự kiện đặc biệt mang trên Nữ Vương Liên Quân thay vì nhận code Liên Quân Mobile như trước đây.

Hướng dẫn nhận tướng Tel’Annas game Liên Quân Mobile Thông tin sự kiện Nữ Vương Liên Quân

– Thời gian diễn ra sự kiện: 14/10 – 22/10

– Là các bạn nữ đang chơi game Liên Quân Mobile, ban tổ chức sẽ có xác nhận CMND sau đó.

– Các bài dự thi sẽ đều phải được kiểm duyệt bởi BTC trước khi xuất hiện trong event

1. Với đối tượng tham gia Nữ Vương Liên Quân Mobile

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn và đổi ảnh thực tế, nếu đang xài ảnh thực tế của bản thân thì chúng ta sẽ tiến hành phần chọn khung.

Bước 2: Giao diện thêm khung hiện lên, nhấn vào phần thêm khung.

Bước 3: Trong phần thêm khung bạn gõ Nữ Vương Liên Quân để hệ thống tìm kiếm Facebook tìm cho bạn.

– Còn nếu tham dự tài năng thì chọn avatar biểu tượng tài năng.

Lưu ý:

– Nếu lựa chọn hạng mục xinh đẹp: Bạn có thể tham gia chụp 1 hoặc vài tấm ảnh hoặc quay video (tối đa 10s) có logo hoặc màn hình chơi game Liên Quân Mobile.

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc thêm khung cho avatar, bước tiếp theo để nhận tướng Tel’Annas là đăng ký tham gia nội dung TẠI ĐÂY.

– Tại sự kiện của Liên Quân Mobile bạn phải lựa chọn thamgia, cho dù bạn không đăng ký dự thi Nữ Vương Tài Năng hay Xinh Đẹp thì bạn vẫn có quyền like và chia sẻ, đó cũng là một hình để nhận tướng Tel’Annas.

Bước 5: Sau đó post một status tham dự Nữ Vương Liên Quân theo mẫu sau đây:

– Họ và tên:

– Điều bạn muốn chia sẻ với cộng đồng người chơi Liên Quân:

– Năng khiếu (giới thiệu tài năng của bản thân nếu thi phần Tài năng):

– Thành phố:

– Nick in-game:

– Tướng ưa thích:

và kèm theo hastag #NuvuongLienQuan #TelAnnas #XinhDep (thay #XinhDep bằng #Tainang nếu đăng ký tham dự tài năng).

Bước 8: Ngoài ra bạn cũng đừng quên up ít nhất 2 ảnh với 1 ảnh bản thân và 1 ảnh đang chơi Liên Quân Mobile, có thể up nhiều hơn nếu muốn.

Bước 10: Sau khi hoàn tất 2 công đoạn trên, hãy nhấn tiếp VÀO ĐÂYđể điền thông tin dự thi của bạn bao gồm họ tên và số điện thoại.

Ở dưới là link dự bài thi của bạn cũng như size áo bạn đang mặc và nhấn vào Submit để xác nhận.

2. Với đối tượng bình chọn Nữ Vương Tài Năng

Bước 2: Sau đó tìm người bạn muốn bình chọn và bình chọn theo mẫu câu sau:

– Tớ/mình nghĩ cậu/bạn sẽ là người chiến thắng cuộc thi

– #NuvuongLienQuan #TelAnnas

– Open ID của bạn

Lưu ý: Mỗi ngày sẽ có 1 người nhận tướng Tel’Annas vĩnh viễn và 20 người thẻ sử dụng 1 ngày.

Bước 3: Để tìm Open ID của bạn chỉ cần vào phần cài đặt trong game Liên Quân Mobile.

Tại đây sẽ hiển thị OpenID của bạn, nếu trung thưởng thì phần quà sẽ tự động gửi vào hòm thư của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-tuong-tel-annas-game-lien-quan-mobile-28852n.aspx Ngoài việc nhận tướng Tel’Annas, với những ai yêu thích các tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile không thể nào bỏ qua danh sách sau đây của chúng tôi. Top các xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile chính là thứ mà bạn cần phải biết, tới top xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile mạnh nhất chính là chỉ dẫn cho bạn trên con đường leo rank.

Cách Nhận Tướng Free Trong Xưởng Quà Moren

▶ Thời gian: Từ ngày 25/11 đến ngày 06/12/2019

▶ Vật phẩm được tặng như sau:

Để nhận được các phần quà phía trên, các kiện tướng truy cập Xưởng quà Moren. Sẽ có Banner thông báo hoặc các kiện tướng có thể vào xưởng quà thông qua nút ngoài sảnh.

Các vật phẩm có thể nhận được ngay lập tức và sử dụng như bình thường. Tuy nhiên, để có thể duy trì vật phẩm thì phải hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn để có đủ điểm tích lũy.

Riêng các tướng và mảnh ngọc cần phải hoàn thành đủ mốc điểm với có thể sử dụng.

▶ Thông tin các mốc điểm như sau:

Điểm khởi đầu: 80

Điểm bị giảm nếu không đăng nhập: 0 (không phạt)

Điểm nhiệm vụ ngày: 5 (3 nhiệm vụ/ ngày)

Điểm nhiệm vụ tuần: 20 (2 nhiệm vụ/ tuần)

Cách có nhiều quân huy liên quân mobile mà không cần nạp lậu

Có nhiều game thủ lựa chọn cách có quân huy lậu. Hack quân huy liên quân Mobile nên hay không nên? Tất cả các hình thức hướng dẫn nạp quân huy lậu này nếu bị phát hiện, sẽ bị nhà phát hành game Garena phạt rất nặng.

Hậu quả khi nạp lậu quân huy liên quân là gì? Tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu bị phát hiện nạp lậu quân huy lần thứ 2. Bên cạnh đó, còn tăng hình thức xử phạt đối với các tài khoản nhận đồ tặng từ người chơi khác nạp lậu liên quân. Đây chính là lời cảnh báo đối với các “nông dân”, tất cả các hình thức hướng dẫn hack quân huy liên quân đều không chính thức và rất nhiều game thủ bị mất oan tài khoản game của mình.

Nạp thẻ liên quân giá rẻ chiết khấu 3% tại VTC Pay

VTC Pay là địa chỉ nạp thẻ game giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Mua thẻ Garena nạp quân huy Mobile giá rẻ cực dễ dàng. Chỉ trong 30s, game thủ đã có ngay mã thẻ garena để nạp quân huy.

Cách Nhận Miễn Phí 25 Tướng Liên Quân Mobile

Hướng dẫn nhận 25 tướng trong Liên Quân Mobile

1. Nhận Valhein, Arthur khi hoàn thành hướng dẫn

Hầu hết các server Liên Quân Mobile đều có chương trình tặng miễn phí tướng Arthur.

2. Nhận Triệu Vân hoàn thành 3 trận đấu hạng 3. Tải dữ liệu game nhận tướng Ormarr

Các game thủ của server Ấn Độ trong những ngày chơi đầu tiên sẽ nhận được vị tướng Ormarr. Khi người chơi tải game và tiến hành cài đặt, cần chờ thêm thời gian để hệ thống tải các gói cài đặt nhỏ. Khi tải xong bạn sẽ nhận được tướng Ormarr vĩnh viễn.

4. Đăng nhập nhận tướng Azzen’Ka, Alice và Skud 5. Nhận tướng Batman thông qua mã mời

Khi người mời gửi mã mời tới bạn bè và họ đạt cấp 20 thì người mời sẽ nhận được tướng Batman. Trong trường hợp có nhiều tài khoản thì nhiệm vụ này sẽ được thực hiện nhanh hơn. Bạn nên sử dụng vé nhân đôi exp mua bằng Ruby.

6. Hoàn thành nhiệm vụ Road to Glory sẽ nhận 8 tướng

Người chơi sẽ nhận được 8 tướng Veera, Taara, Yorn, Krixi, Lumburr, Kriknak, Maloch và Ilumia. Nhiệm vụ Road to Glory sẽ yêu cầu game thủ chơi một số trận nhất định để được tặng tướng vĩnh viễn. Giữa 2 lần nhận tướng sẽ có thời gian chờ nhất định. Trong 1 tuần nếu game thủ chăm chỉ cày trận thì sẽ nhận được 8 tướng trên.

7. Mua tướng Mganga với 270 Ruby

Đây là tướng duy nhất được bán bằng Ruby ở server Ấn Độ.

8. Giành chiến thằng 10 trận đấu 5v5 mục PvP nhận 4 tướng

4 tướng bạn có thể nhận được là Thane, Payna, Omega và Butterfly.

9. Mua 3 tướng bằng vàng với giá ưu đãi

3 vị tướng được bán với giá “rẻ” là Slimz, Aleister và Mina.

Ngoài ra game thủ Liên Quân Mobile phiên bản Ấn Độ có thể nhận thêm tướng Grakk khi nạp lần đầu. Nhìn chung các nhiệm vụ trên không quá khó để có thể nhận 24 – 25 tướng miễn phí.

Cách Nhận Trang Phục, Tướng Miễn Phí Trong Tốc Chiến

Phần thưởng và cách nhận skin, tướng miễn phí Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là trò chơi thuộc thể loại MOBA được RIOT GAMES phát triển để mang tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính tới những nền tảng mới là di động và console. Trò chơi được phát triển trên nền tảng mobile nhưng vẫn giữ nguyên lối chơi 5 đấu 5 thiên về kỹ năng giống như Liên Minh Huyền Thoại cùng với bộ kỹ năng không thay đổi của các vị tướng.

I. Phần thưởng khi tăng cấp và đấu luyện

1. Phần thưởng tăng cấp

Khi vừa tham gia vào game, game thủ sẽ được tặng một tướng miễn phí. Sau đó trong quá trình chơi, mỗi khi lên cấp mới người chơi sẽ được tặng một tướng miễn phí khác. Tổng cộng người chơi sẽ sở hữu 11 tướng khi đạt cấp 10. Danh sách các tướng được tặng bao gồm:

Như vậy chỉ cần chơi và lên cấp bạn đã có thể sử dụng các vị tướng cơ bản rồi!

Phần thưởng tăng cấp

2. Phần thưởng đấu luyện

Phần thưởng đấu luyện

II. Phần thưởng đấu trường

1. Phần thưởng đấu trường

Lưu ý: Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 07/12/2020 và kết thúc vào ngày 1/01/2021.

Đây là phần thưởng được tính theo tuần (5 tuần) với những nhiệm vụ được cho sẵn, bạn chỉ cần thực hiện theo. Nếu bạn hoàn thành đủ các nhiệm vụ ở các mốc thì phần thưởng bạn sẽ được nhận bao gồm:

1 rương tướng tự chọn

3 rương tướng ngẫu nhiên

4 rương skin ngẫu nhiên

Phần thưởng đấu luyện đấu trường

2. Phần thưởng nhiệm vụ tân thủ

Ở nhiệm vụ tân thủ này, bạn chỉ cần đấu thường 5 trận là đã có thể nhận những quà tặng đầy hấp dẫn rồi. Với trận đấu đầu tiên, bạn sẽ nhận rương tướng tự chọn, 3 trận đấu tiếp theo sẽ là rương tướng ngẫu nhiên và trận đấu thứ 5 sau khi hoàn thành sẽ là một skin ngẫu nhiên.

Lưu ý: Sự kiện sẽ kết thúc vào lúc 06:59 sáng ngày 02/01/2021.

Phần thưởng nhiệm vụ tân thủ

III. Phần thưởng Học Viện Tốc Chiến

Ở sự kiện tân thủ này, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa phần thưởng trong ngày. Vào ngày thứ 3 thì phần thưởng nhận được là rương tướng tự chọn, ngày thứ 5 là rương skin chọn 1 trong số các skin: Garen Đô Đốc Độc Đoán, Lux Đạo Tặc, Ashe Toán Cướp Hắc Ám, Nasus Hung Thần và Blitzcrank Đấm Bốc.

Phần thưởng Học Viện Tốc Chiến

IV. Tổng kết

Như vậy nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ huấn luyện và sự kiện thì bạn sẽ nhận được 21 vị tướng cùng 6 skin miễn phí.

Lưu ý: Đây là số lượng tướng nhận được với các tài khoản vừa mới tạo, còn các tài khoản đã hoàn thành nhiệm vụ trước đó thì không thể tiếp tục nhận thêm tướng cũng như skin.

21 vị tướng cùng 6 skin miễn phí

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Nhận Tướng Tel’Annas Game Liên Quân Mobile trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!