Đề Xuất 2/2023 # Cách Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí Tốc Chiến Mobile # Top 2 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí Tốc Chiến Mobile # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí Tốc Chiến Mobile mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile

Khi vào Tốc Chiến bạn sẽ nhận được một số vị tướng miễn phí mà không cần làm nhiệm vụ gì. Đó là những vị tướng phổ biến nhất và cũng dễ chơi nhất trong game. Bằng những vị tướng đó bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá Tốc Chiến của mình.

Mặc khác bạn có thể nhận thêm một số tướng và trang phục miễn phí. Chỉ cần làm theo các nhiệm vụ của game là có thể có được các phần quà này. Đây cũng là lời chào của Garena cùng với các tân thủ của game. Bài viết huong dan nhan tuong lmht quá đơn giản để có thể nhan trang phuc lol đúng không ạ?

Hiện tại Liên Minh Mobile có tổng cộng 55 vị tướng được cập nhật. Tuy nhiên chỉ có một số vị tướng được tái hiện các bộ skin của mình trên LMHT PC. Cũng chính vì điều đó mà skin có giá trị rất cao đối với người chơi.

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được một số phần quà khác như Tinh Hoa Lam. Có thể xem là một loại tiền tệ trong game để mua tướng, nâng cấp vật phẩm.

🎮 Có thể bạn chưa biết: Các cách giảm ping Tốc Chiến Mobile

Hướng dẫn vào mục nhận skin và tướng Tốc Chiến

Bạn có thể tiến hành làm nhiệm vụ và nhận những phần thưởng này theo hai cách sau:

Chi tiết cụ thể sự kiện Học Viện Tốc Chiến để nhận trang phục miễn phí

Đây là sự kiện dành cho tân thủ khi đến với đấu trường Liên Minh Tốc Chiến. Bạn sẽ tiến hành làm nhiệm vụ trong vòng năm ngày của sự kiện. Mỗi ngày sẽ có ba nhiệm vụ chính để bạn thực hiện.

Ngày 1:

Sau khi kết thúc ba nhiệm vụ này bạn sẽ nhận thêm 200 Tinh Hoa Lam và một biểu tượng cảm xúc.

Ngày 2:

Thực hiện các nhiệm vụ tương tự nhưng phần thưởng dành cho người chơi sẽ khác hoàn toàn. Những phần thưởng Tốc Chiến bao gồm:

Ngày 3:

200 Tinh Hoa Lam.

Một vị tướng miễn phí bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Ngày 4:

Ngày 5:

200 Tinh Hoa Lam.

Một trang phục vĩnh viễn tự chọn bao gồm: Marauder Ashe, Spell Thief Lux, Boom Boom Blitzcrank, WorldBreaker Nasus, Admiral Garen.

Những skin tướng này cũng không quá hot nhưng vẫn hơn là một phần thưởng miễn phí từ Garena.

Chi tiết phần Thưởng Rift To Rift

Khi game chính thức ra mắt bạn mới có thể tham gia thực hiện nhiệm vụ này. Chỉ cần chơi đúng 5 trận đấu không cần phải chiến thắng. Các phần thưởng mà bạn sẽ có đó là:

Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được các phần quà khác từ Garena nếu đạt đến cấp 10. Mỗi lần lên cấp cũng sẽ có nhiều phần quà Tốc Chiến khác dành cho bạn. Kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ nhận được khoảng 11 con tướng cho kho champion của mình.

Nhận thưởng trong phần hướng dẫn chơi Tốc Chiến (Tutorial):

Bạn cũng có thể vào phần Training của game để thực hiện các mốc nhiệm vụ khác nhau. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ cung cấp cho bạn 1800 Tinh Hoa Lam cùng với một tướng tự chọn.

Tạm kết bài viết về hướng dẫn nhận trang phục miễn phí

Kết thúc chuỗi nhiệm vụ nhận tướng và trang phục miễn phí Tốc Chiến Mobile bạn sẽ có thêm 17 tướng miễn phí. Số Tinh Hoa Lam bạn kiếm được có thể dùng để mua thêm một con tướng nữa. Vậy là bạn đã có được rất nhiều tướng để chiến trong Liên Minh Tốc Chiến rồi.

Hướng Dẫn Sk 29/7 Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí Liên Quân Mobile

Cách Nhận tướng và trang phục miễn phí toàn server sự kiện sk ngày 29/7 – Garena Liên Quân Mobile. Mọi thông tin chi tiết về sự kiện các bạn vui lòng xem

Chỉ trong 1 ngày duy nhất, bạn sẽ nhận được 1 tướng cùng trang phục miễn phí (trong đó có skin Airi quái xế công nghệ) và đặc biệt 1 vật phẩm mới, giúp bạn leo rank không sợ bị trừ sao.

Các phần thưởng bạn có thể nhận được

Sự kiện 1

Sự kiện trong chuỗi sự kiện ngày 29/07 đặc biệt của Liên Quân Mobile chính là sự kiện Thu thập biểu tượng, nhận trang phục miễn phí.

Tham gia sự kiện này, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các trang phục vĩnh viễn miễn phí.

NỘI DUNG

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn thực hiện các nhiệm vụ mỗi ngày để nhận được lần rút thưởng:

Với các lần rút thưởng, các bạn vào trang sự kiện tại ĐÂY để tiến hành thu thập mảnh biểu tượng

THỜI GIAN

Từ 20/07 đến 31/07/2018

PHẦN THƯỞNG

Sau khi Thu thập đủ 8 loại mảnh vật phẩm khác nhau sẽ đổi được ” Huy hiệu Quái xế“.

Đến giao diện “Sự kiện” trong game, sử dụng “Huy Hiệu Quái Xế” để đổi 1 trong 8 trang phục vĩnh viễn hoặc 5 vé quay kho báu

Các trang phục có thể đổi thưởng: Bao gồm cả trang phục giới hạn lần đầu ra mắt Airi Quái xế Công nghệ

Airi Quái Xế Công Nghệ

Butterfly Thủy Thủ

Zuka Đại Phú Ông

Cresht Thợ Sửa Cáp

Ryoma Thợ Săn Tiền Thưởng

Natalya Quý Cô Thủy Tề

Kriknak Bọ Cánh Bạc

Điêu Thuyền Nữ Vương Anh Đào

Các bạn vào trang sự kiện tại ĐÂY để biết thêm chi tiết về tỷ lệ rơi mảnh

LƯU Ý

Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 lần duy nhất

Trước khi đổi quà, nhận mảnh vật phẩm… vui lòng lưu ý hòm thư in game để bảo đảm đủ khoảng trống, tránh trường hợp quá giới hạn thư dẫn tới mất vật phẩm.

Sự kiện 2

CHƠI GAME HẰNG NGAY – NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

Thời gian: 23/07 – 29/07

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn vào game và tham gia các trận đấu thường 5v5 hoặc đấu hạng sẽ nhận được các vật phẩm sau.

Thẻ quà tặng

Giới hạn 1 thẻ quà tặng mỗi ngày. 1 thẻ quà tặng đổi được 1 Vé quà tặng hiện vật

Đặc biệt trong ngày 29/07, các bạn đăng nhập sẽ nhận được thêm 3 thẻ quà tặng.

Tổng cả sự kiện các bạn sẽ nhận được 10 thẻ quà tặng để đổi được tối đa 10 Vé quà tặng hiện vật. Khi mở Vé quà tặng hiện vật các bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong số các phần quà hiện vật giá trị bao gồm:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày tham gia trận đấu sẽ có cơ hội nhận được Rương mảnh tướng và Rương mảnh trang phục.

Tối đa 1 rương mỗi loại/ ngày

Miễn phí tất cả các vị tướng duy nhất ngày 29/07

Duy nhất trong ngày 29/07, tất cả các bạn toàn sever sẽ được sử dụng miễn phí tất cả các vị tướng khi tham gia tất cả các chế độ đấu, trừ đấu hạng.

Sự kiện 3

29/07 QUÀ NHẢY TỚI NÓC

Thời gian: 29/07

Khi đăng nhập game vào ngày 29/07 các bạn sẽ có các ưu đãi sau:

Đăng nhập nhận tướng miễn phí:

Trong ngày 29/07, tất cả bạn toàn sever đăng nhập vào game sẽ nhận được 1 biểu tượng đặc biệt để đổi 1 trong 9 vị tướng vĩnh viễn sau: Zephys, Murad, Tel’Annas, Alice, Jinna, Raz, Astrid, Ilumia, Preyta. Đối với các bạn đã sở hữu các vị tướng trên sẽ được đổi thành 10 vé quay kho báu. Nhân đôi kinh nghiệm khi tham gia các chế độ chơi

Tặng code cho toàn bộ các bạn:

Trong ngày 29/07, tất cả các bạn đăng nhập sẽ nhận được 1 mã Code tặng Đá tiến hóa Nakroth Nhận rương ngọc III ngẫu nhiên vĩnh viễn Trong ngày 29/07, các bạn tham gia các trận đấu sẽ có tỷ lệ rơi ra biểu tượng Mảnh ngọc 3. Tối đa 5 mảnh/ sự kiện. Sử dụng 5 mảnh ngọc 3 để đổi 1 rương ngọc III ngẫu nhiên vĩnh viễn.

Nhận Rương Tướng may mắn:

Trong ngày 29/07, các bạn tham gia các trận đấu thường và hạng sẽ có tỷ lệ rơi ra rương tướng may mắn. Không giới hạn số lần nhận Rương tướng may mắn. Khi mở Rương Tướng các bạn sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong số các vật phẩm sau:

Sự kiện 4

Trong ngày 29/07, bên cạnh các sự kiện tặng quà hấp dẫn, xin gửi tới các bạn thêm một sự kiện nữa: Chia sẻ thành tích nhận quà khủng.

Đây là một cơ hội để các bạn nhìn lại chặng đường mình đã đồng hành cùng Liên Quân, đồng thời khoe với bạn bè về thành tích mà mình đạt được. Và những bạn bè của các bạn cũng có thể truy cập thẳng vào trang chia sẻ để bấm LIKE nếu cảm thấy thành tích của bạn mình thú vị.

NỘI DUNG

Bước 1: Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn chỉ cần đăng nhập vào trang THÀNH TÍCH

Bước 2: Sau khi đăng nhập, các bạn có thể ngắm nghía bản thân lại một lượt, rồi kéo xuống cuối cùng của trang và chọn chia sẻ

Rương tướng may mắn sẽ được trao cho tất cả các bạn vào hòm thư sau khi sự kiện kết thúc

Khi mở Rương tướng may mắn, các bạn sẽ có cơ hội nhận tài khoản full tướng

THỜI GIAN

Tới hết 29/07

CHIA SẺ TRANG CƠ HỘI NHẬN MIỄN PHÍ PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT

Khi chia sẻ trang Web của sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong các phần quà vô cùng giá trị sau:

-1 Tài khoản sở hữu toàn bộ tướng (Tính đến thời điểm nhận quà) -2 Trang phục Nakroth Siêu Việt cấp V -5 Người may mắn nhận 1 tướng hoặc trang phục tùy chọn miễn phí (không tính tướng hoặc trang phục có trong kho báu, bán giới hạn)

Link chi tiết sự kiện: https://29thang7.lienquan.garena.vn

Xem video chi tiết:

Xem video

Theo:lienquan.garena

Cách Nhận Trang Phục Miễn Phí Trong Garena Free Fire

Làm thế nào để nhận trang phục miễn phí trong Free Fire? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người chơi Free Fire đang tìm kiếm câu trả lời, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một hướng dẫn toàn diện về cách lấy trang phục free trong tựa game này.

Người dùng cần tiêu kim cương để có được trang phục vĩnh viễn trong Free Fire. Do đó, rất nhiều người muốn biết Cách lấy trang phục Free Fire vĩnh viễn nhưng miễn phí. Để làm được điều đó, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây.

Cách nhận trang phục miễn phí trong Free Fire mà game thủ cần biết

Hướng dẫn lấy trang phục miễn phí trong Free Fire

1. Tạo tài khoản Free Fire để nhận trang phục vĩnh viễn miễn phí

Fire Fire sẽ cung cấp cho bạn một bộ trang phục miễn phí vào lần đầu tiên bạn đăng nhập game. Tuy nhiên, bạn cần đăng nhập với tài khoản Facebook hoặc địa chỉ email để trở thành người chơi chân chính của Free Fire. Bạn có thể trưng diện bộ trang phục mặc định này cho tất cả mọi nhân vật trong Free Fire. Hơn nữa, bạn nhận được trang phục này như một phần thưởng đăng nhập, do đó bạn không cần phải trả bất kỳ một viên kim cương hay chút vàng nào cho nó.

Trang phục miễn phí này đơn giản chỉ là một chiếc áo trắng và một chiếc quần dài. Tuy nhiên, khi bạn mở khóa một nhân vật Free Fire và muốn có thêm trang phục độc quyền cho nhân vật đó, bạn cần đầu tư kim cương. Trang phục sẽ được cất trong Vault của bạn vĩnh viễn.

2. Nhận trang phục Free Fire miễn phí từ sự kiện Weekly Spins

Một cách khác để nhận được trang phục Free Fire vĩnh viễn miễn phí là từ Weekly Spins. Sau khi tạo tài khoản Free Fire, bạn có thể chơi Weekly Spins để nhận được vô số phần quà bao gồm các bộ trang phục vĩnh viễn. Để chơi Weekly Spins, bạn cần sử dụng Diamond Royale Voucher hoặc chi ra 60 kim cương mỗi lần quay.

Nhiều bạn có thể nói rằng bạn cần phải trả kim cương để quay. Vậy tại sao lại nói đó là một cách để có được trang phục miễn phí trong Free Fire. Đó là bởi vì bạn có thể sử dụng Diamond Royale Voucher để quay và nhận phần thưởng. Bạn có thể nhận được phiếu giảm giá trong Free Fire Elite Pass hoặc các nhiệm vụ sự kiện. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể nhận Diamond Royale Voucher từ vòng quay hàng tuần này.

3. Nhận trang phục Free Fire miễn phí từ các sự kiện

Garena Free Fire mang tới cho người chơi nhiều cơ hội tuyệt vời để nhận được các gói độc quyền và vĩnh viễn hoặc giới hạn thời gian từ những sự kiện trong game. Khi nhà phát hành game ra mắt một bản cập nhật mới hoặc kỷ niệm một ngày lễ đặc biệt, Free Fire cũng giới thiệu nhiều sự kiện giới hạn. Sau đó, người chơi Free Fire có thể tham gia các sự kiện này, hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng.

Phần thưởng có thể bao gồm Diamond Royale Voucher, nhân vật miễn phí, trang phục vĩnh viễn hoặc giới hạn thời gian. Hơn nữa, khi một nhân vật mới được bổ sung vào game, nhà phát hành cũng cho phép bạn lấy các gói độc quyền cho nhân vật đó một cách miễn phí trong một số sự kiện. Nếu bạn nhận được Diamond Royale Voucher, bạn có thể đi tới Weekly Spins để thử vận may của mình và xem liệu bạn có lấy được trang phục miễn phí hay không.

Ngoài ra, khi bạn cần nạp kim cương để phục vụ cho các mục đích “sâu xa” hơn trong Free Fire, bạn có thể chờ đến sự kiện Top-Up. Free Fire thường xuyên giới thiệu nhiều sự kiện Top-Up, cho phép người chơi nhận nhiều phần quà giá trị bao gồm trang phục độc quyền. Bạn có thể lấy những phần quà này miễn phí và sử dụng kim cương mà bạn đã nạp cho mục đích khác như mở khóa nhân vật hoặc mua skin…

4. Nhận trang phục miễn phí trong Free Fire bằng cách hack

Một cách khác để nhận trang phục Free Fire miễn phí là bằng cách sử dụng các công cụ hack. Đây là con đường bất hợp pháp nhưng là cách nhanh nhất để nhận vật phẩm miễn phí trong game. Có nhiều công cụ hack trên mạng, cung cấp cho bạn kim cương, vàng, nhân vật miễn phí và skin không giới hạn. Trong số những công cụ cheat này, Free Fire MOB APK + OBB là công cụ đáng tin cậy và đáng để download nhất. Nó có tất cả mọi tính năng hiện có của game Free Fire như sự kiện, mọi chế độ game, nhận vật, skin…

Việc download file OBB và cài đặt Free Fire MOD APK được thực hiện khá dễ dàng. Nó chỉ nặng 745MB, khá nhẹ cho các thiết bị tầm trung. Nhà phát triển cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng vào tháng trước. Do đó, bạn sẽ có toàn bộ tính năng của bản cập nhật Free Fire mới nhất. Các nhà phát triển cũng tiếp tục cập nhật ứng dụng này để mang tất cả các tính năng mới nhất vào game. Hơn nữa, công cụ hack này cũng cung cấp cho bạn trang phục miễn phí.

* Rủi ro của việc dùng công cụ hack để lấy trang phục Free Fire miễn phí

Tuy nhiên, bạn nên biết rõ về rủi ro của việc sử dụng công cụ hack trong Free Fire. Chúng ta luôn biết rằng gian lận bị cấm trong trò chơi này. Nếu Garena phát hiện bạn gian lận, bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn. Bạn có thể nghĩ rằng bạn chỉ cần tạo một tài khoản khác để chơi, nhưng nhà phát triển có thể cấm địa chỉ IP của bạn và thiết bị bạn sử dụng để chơi Free Fire với công cụ hack. Do đó, bạn cần nghĩ kỹ trước khi quyết định sử dụng những công cụ như vậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-trang-phuc-mien-phi-trong-free-fire-59811n.aspx Link download, update phiên bản mới nhất của game Free Fire:

Tốc Chiến: Cách Nhận Skin K / Da Vạn Người Mê Miễn Phí

Những người chơi Tốc Chiến sẽ khó mà bỏ qua bài viết này khi meGAME sẽ hướng dẫn cách bạn có thể có được những skin đang rất được yêu thích- K/DA.

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2020, Liên Minh Huyền Thoại đã phát hành một video âm nhạc của K/DA mới mang tên “More” để chào mừng sự kiện K/DA All Out.

Đối với những game thủ nào chưa biết thì K/DA là một nhóm nhạc nữ do Riot Games phát hành, tất cả đều là những vị tướng quen thuộc của LoL. Năm “nữ danh ca” trong nhóm này là Ahri, Akali, Evelynn, Kai’Sa và Seraphine.

Sự kiện All Out đã bắt đầu vào ngày 30 tháng 10 và sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 11. Tại sự kiện này, người chơi tựa game Tốc Chiến có thể nhận được skin nhân vật trong K/DA miễn phí!

Cách nhận skin K/DA miễn phí

Để có thể hoàn thành chuỗi nhiệm vụ K/DA để nhận về những phần quà miễn phí, bạn cần tham gia chuỗi Sự Kiện Event đang được mở trong game.

Để tham dự, bạn có thể nhấn vào tab Events tại màn hình chính của LMHT: Tốc Chiến. Chuyển sang tab The Group bạn sẽ bị yêu cầu trả lời loạt câu hỏi. Có thể chọn đại để hoàn thành nhanh phần này vì chúng cũng không ảnh hưởng nhiều đến tiến trình của bạn.

Chuyển đến mục Missions thì 5 nhóm nhiệm vụ Tốc Chiến sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn hoàn thành chúng tuần tự, phần thưởng mỗi nhóm sẽ là tướng bạn đã chọn trong tab trước, biểu tượng, và biểu tượng đặc biệt khi hạ gục tướng đối phương trong trận.

Nên nhớ, bạn phải tranh thủ hoàn thành nhiệm vụ trước khi ngày 19/11 trôi qua. Nếu bạn hoàn thành không kịp thì cũng đừng lo lắng, sự kiện này vẫn rất đáng chơi để nhận phần thưởng Blue Motes và XP Boosts.

Ngoài ra, nếu đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong Moment 3, bạn sẽ nhận được Rương lựa chọn nhà vô địch chứa tướng K/DA mà bạn lựa chọn! Đây là một phần thưởng rất có giá trị vì thông thường để mua một tướng mới sẽ có giá khoảng 5.500 Blue Motes. Nhưng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ này, bạn không chỉ nhận được tướng miễn phí mà còn nhận được skin thần tượng K/DA cực kỳ tuyệt vời!

Đây là cách để có được skin K/DA miễn phí trong Tốc Chiến! Đừng quên truy cập meGAME để biết thêm nhiều thông tin thú vị sắp tới.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí Tốc Chiến Mobile trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!