Đề Xuất 12/2022 # Cách Tăng Ngọc Bổ Trợ Cho Vị Trí Tướng Đi Rừng Lol / 2023 # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Tăng Ngọc Bổ Trợ Cho Vị Trí Tướng Đi Rừng Lol / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tăng Ngọc Bổ Trợ Cho Vị Trí Tướng Đi Rừng Lol / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách tăng ngọc bổ trợ cho vị trí tướng đi rừng LMHT – Liên Minh Huyền Thoại. Ngọc bổ trợ phổ biến cho vị trí đi rừng trong LOL.Hướng dẫn cách tăng ngọc bổ trợ cho vị trí tướng đi rừng trong LMHT

Đây là bài viết mình sưu tầm được trên mạng thôi và mình cũng nói trước việc xây dựng ngọc bổ trợ là sự sáng tạo tùy thích của mỗi người. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa thể sáng tạo, việc làm theo những khuôn mãu đã định là cần thiết. Với một tướng đi rừng, những bảng ngọc phổ biến nhất bao gồm:

Bảng ngọc sát thương

Ngọc Đỏ: 0.95 sát thương vật lý x 8 + 0.93 tỉ lệ chí mạng x 1

Ngọc Vàng: 1.41 giáp x 9

Ngọc Xanh: 1.34 kháng phép x 9

Ngọc Tím: 2.25 sát thương vật lý x 3

Bảng ngọc này là bảng ngọc của các tướng vật lý thông thường. Do các vị tướng đi rừng phổ biến ngày nay đều gây khá nhiều sát thương vật lý nên bảng bổ trợ này có thể phần nào giúp họ gia tăng lượng sát thương sớm ngay từ đầu trận. Sau Hunters_Machete Rựa Thợ Săn là trang bị bắt buộc, các vị tướng có thể lên thêm những trang bị mang xu hướng phòng thủ để đảm bảo sự an toàn của bản thân trong các cuộc đụng độ nhỏ.

Nếu vị tướng đi rừng mà bạn sở hữu có lượng phòng thủ kha khá, có thể lên những trang bị tăng sức tấn công để đảm bảo mỗi lần đi săn là sẽ có mạng. Một số trang bị tiêu biểu mà các vị tướng thiên về sát thương hay lên như:

Gậy Hung Ác hoặc

Kiếm Hải Tặc để sau này nâng cấp thành

Gươm Của Vua Vô Danh. Một vài vị tướng thích hợp với bảng ngọc này là

Bảng ngọc tốc độ tấn công

Ngọc Đỏ: 1.7% tốc độ đánh x 8 + 0.93 tỉ lệ chí mạng x 1

Ngọc Vàng: 1.41 giáp x 9

Ngọc Xanh: 1.34 kháng phép x 9

Ngọc Tím: 2.25 sát thương vật lý x 3

Bảng ngọc tốc độ tấn công + tốc độ di chuyển

Ngọc Đỏ: 1.7% tốc độ đánh x 8 + 0.93 tỉ lệ chí mạng x 1

Ngọc Vàng: 1.41 giáp x 9

Ngọc Xanh: 1.34 kháng phép x 9

Ngọc Tím: 1.5% tốc độ di chuyển x 3

Jarvan hay

Lee Sin.

Đây là bảng ngọc phổ biến cho những vị tướng cần tốc độ đánh để tăng hiệu quả từ những hiệu ứng đi kèm trên mỗi đòn tấn công vật lý cơ bản. Những vị tướng đó có thể là vi Vi, Xin Zhao hay Nocturne. Với tốc độ tấn công cao, họ sẽ gây được nhiều sát thương hơn cũng như đảm bảo được lượng hiệu ứng khống chế lên đối thủ.

Với việc lấy tốc độ tấn công sớm, những tướng đi rừng này nên lên một trang bị tăng sát thương sớm. Những trang bị sát thương có thể chọn thường là Gậy Hung Ác, Kiếm Hải Tặc hoặc Hexdrinker Kiếm Răng Cưa. Cùng với Giày Cơ Động, những vị tướng này sẽ là nỗi kinh hoàng cho bất cứ đối thủ nào ở mọi đường.

Đây là bảng ngọc được xem như phổ biến nhất cho tất cả các tướng đi rừng. Rất nhiều tướng có thể sử dụng bảng ngọc này bởi tính hiệu quả của nó. Với tốc độ đánh cao, tướng đi rừng sẽ đánh quái rừng nhanh hơn trong khi tốc độ di chuyển nhanh cho phép tăng tính cơ động của những vị tướng này.

Nhược điểm duy nhất của bảng ngọc này là không có sát thương vật lý. Tuy nhiên với việc những tướng đi rừng gây sát thương ban đầu chủ yếu bằng kĩ năng, nhược điểm này sẽ sớm được khắc phục. Những vị tướng đi rừng phù hợp với bảng ngọc kiểu này có thể kể đến như Maokai, Amumu, Nocturne, dr.mundo Mundo,…

Hướng Dẫn Nâng Kỹ Năng Cho Vị Trí Đi Rừng / 2023

Hướng dẫn nâng kỹ năng cho vị trí đi rừng

03:22:08 PM – May 22, 2014 / Lượt xem: 183

Để có thể chơi thành thạo trong Liên Minh Huyền Thoại, người chơi cần phải lưu tâm đến rất nhiều yếu tố như lối lên trang bị, làm quen với hệ thống dùng phép nhanh, kỹ năng kết liễu lính, v.v… Tuy nhiên, yếu tố cơ bản nhất ảnh hưởng sức mạnh của các vị tướng trong tay người chơi chính là lối nâng điểm kỹ năng. Ở bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi những tiêu chuẩn để cộng điểm cho vị trí đi rừng.

Ở vị trí đi rừng, người chơi sẽ tạm thời không phải quá lưu tâm đến việc kết liễu lính hay tránh né các pha phục kích ở giai đoạn đi đường, mà chỉ cần phải chú ý đến xóa sổ quái vật rừng nhanh, hạn chế bị các tình huống cướp rừng và đồng thời là có các pha đi săn hiệu quả. Do đó, lối nâng kỹ năng cũng cần có các tiêu chí phù hợp:

Giảm thời gian hồi chiêu, thời gian và hiệu quả của các kỹ năng

Súng Cáo Su của Zac vừa là kỹ năng khống chế, vừa là kỹ năng tiếp cận rất tốt

Đối với tướng đi rừng theo lối đỡ đòn thì kỹ năng khống chế là rất quan trọng. Người chơi sẽ cần các kỹ năng này để cản phá truy đuổi cho pháp sư và chủ lực vật lý của mình. Trong khi đó, các đấu sĩ đi rừng sẽ cần nhiều ở tính cơ động bằng cách khống chế đối phương hoặc các kỹ năng có thể rút ngắn khoảng cách, áp sát đối phương. Ngoài ra, các kỹ năng gia tăng độ đỡ đòn cũng rất cần thiết vì tướng đi rừng sẽ thường phải gánh chịu sát thương cho đồng đội hoặc thậm chí là mở đầu giao tranh.

Ưu tiên các kỹ năng có chỉ số tốt hơn

Khi nâng kỹ năng, người chơi sẽ có thể xem trước các thay đổi ở chỉ số của kỹ năng

Khi nâng điểm kỹ năng, người chơi cần phải cân nhắc kỹ năng nào thật sự hiệu quả thông qua các chỉ số hiệu ứng, sát thương hoặc thời gian hồi chiêu. Chẳng hạn như 2 kỹ năng của một tướng đều cho một lượng sát thương bằng nhau mỗi khi được nâng cấp, nhưng với một kỹ năng có thời gian hồi chiêu 6 giây ở cấp độ 5 so với kỹ năng có thời gian hồi chiêu 8 giây ở cấp độ 5 thì chắc chắn kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp nên được ưu tiên nâng cấp tối đa.

Ưu tiên các kỹ năng có thể tiêu diệt quái vật nhanh

Đối với các tướng đi rừng chỉ có kỹ năng đơn mục tiêu, người chơi sẽ không thể tránh khỏi việc đi rừng chậm và không hiệu quả. Tuy nhiên, với những tướng đi rừng có kỹ năng thi triển trên nhiều mục tiêu, việc nâng cấp sớm các kỹ năng này sẽ giúp người chơi xóa sổ rừng nhanh để tránh bị tranh cướp và đồng thời có nhiều thời gian hơn để hỗ trợ các đường khác.

Kỹ năng sát thương nhiều mục tiêu sẽ giúp Lee Sin đi rừng nhanh và hiệu quả hơn

Ngoài ra, người chơi cũng phải đặc biệt lưu ý rằng không nên chỉ nhìn nhận vào chỉ số gia tăng sát thương lớn của một kỹ năng nào đó. Chẳng hạn như kỹ năng Rạn Nứt của Cho’Gath mang lại lượng sát thương rất lớn nhưng lại là một kỹ năng nên lên sau cùng. Bởi vì với Phóng Gai, Cho’Gath sẽ tiêu diệt quái vật nhanh hơn và Tiếng Gầm Hoang Dã được nâng cấp sớm sẽ làm đối phương chịu trạng thái Câm Lặng lâu hơn và cũng dễ trúng mục tiêu hơn.

Một số ví dụ cho các tướng đi rừng phổ biến hiện nay

Amumu: Khi chơi Amumu, người chơi sẽ cần phải nâng cấp kỹ năng Giận Dữ ở thời gian đầu để có thể đi rừng nhanh hơn nhờ vào khả năng giảm thời gian hồi chiêu và gánh chịu sát thương tốt. Kỹ năng cần nâng cấp tối đa tiếp theo sẽ là Quăng Dải Băng vì mỗi điểm nâng cấp sẽ giảm 2 giây hồi chiêu cho kỹ năng này. Do đó, bạn sẽ có thể Quăng Dải Băng nhiều lần hơn ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu, khi mà các pha giao tranh sẽ diễn ra ở phạm vi rộng hơn so với giải đoạn đi đường.

Cho’Gath: Mặc dù kỹ năng Rạn Nứt gây được rất nhiều sát thương, nhưng với thời gian hồi chiêu quá lâu thì Phóng Gai sẽ giúp Cho’Gath đi rừng thật nhanh ở giai đoạn đầu trận đấu. Trong khi đó, kỹ năng Tiếng Gầm Hoang Dã sẽ gia tăng thời gian Câm Lặng lên đối phương để có được tình huống giao tranh thuận lợi. Người chơi sẽ cần phải suy xét vào thế trận để có thể nâng tối đa 1 trong 2 kỹ năng này trước.

Jarvan IV: Giáng Long Kích và Hoàng Kỳ Demacia của Jarvan IV chính là nỗi khiếp sợ của các tướng đi đường. Nâng cấp Giáng Long Kích hoặc Hoàng Kỳ Demacia đều gia tăng lượng sát thương đáng kể. Tuy nhiên, Giáng Long Kích sẽ hồi chiêu nhanh hơn nếu được nâng tối đa sớm. Trong khi đó, Hoàng Kim Giáp mặc dù cho Jarvan độ cứng cáp đáng kể nhưng lại tiêu thụ quá nhiều Năng lượng. Chính vì thế, Hoàng Kim Giáp sẽ làm kỹ năng được nâng tối đa sau cùng.

Lee Sin: Mặc dù Địa Chấn/Dư Chấn dễ trúng được mục tiêu hơn và cho Lee Sin khả năng đi rừng tốt hơn nhưng Sóng Âm/Vô Ảnh Cước được nâng tối đa sớm sẽ giúp Lee Sin có thể áp sát các mục tiêu dễ dàng hơn với thời gian hồi chiêu được giảm đi 1 giây cho mỗi lần nâng cấp.

Vi: Với kỹ năng Cú Đấm Phá Giáp không dùng năng lượng, Vi có thể tiêu diệt quái rừng bằng Cú Đấm Xuyên Thấu rất dễ dàng mà không tốn quá nhiều Năng lượng như các tướng đi rừng khác. Do đó, việc nâng tối đa Cú Đấm Bùng Nổ để có thời gian hồi chiêu ngắn hơn sẽ giúp giai đoạn đầu trận của Vi có được nhiều hiệu quả hơn.

Hãy suy xét các chỉ số của kỹ năng một cách cẩn thận để có được sự hiệu quả ở những thời điểm nhất định của trận đấu.

Chúc các Anh hùng thành công!

Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Cho’gath Đi Top, Mid, Rừng Mùa 11 / 2023

Ngay từ giây phút đầu tiên Cho’Gath xuất hiện dưới cái nắng thiêu đốt của Runeterra, con quái vật đã bị thúc đẩy bởi cơn đói vô độ. Biểu hiện hoàn hảo cho mong muốn ăn tươi nuốt sống Mọi thứ của thế giới hư không, hệ thống sinh học phức tạp của Cho’Gath nhanh chóng chuyển hóa vật chất để giúp cơ thể phát triển về kích thước và sức mạnh cơ bắp, hay khiến lớp vỏ bên ngoài cứng cáp như kim cương.

Khi lớn hơn, nó không phù hợp với nhu cầu của quái thú Hư Không, nó nôn ra vật chất dư thừa dưới dạng gai, xiên con mồi và nằm đó để giết thịt sau đó.

Giới thiệu Cho’Gath mùa 11 mới nhất

Sau nhiều lần chỉnh sửa sức mạnh, giờ đây Cho’Gath luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tanker đối phương bởi càng ăn nhiều quái rừng hoặc nuốt chửng nó, kích thước của Cho’Gath ngày càng lớn. Anh ấy làm rất nhiều sau đó để có thể băng vào sát thương của đồng đội và tạo bàn đạp cho đồng đội của mình đối phó.

Kỹ năng Cho’Gath mùa 11

Động vật ăn thịt

Bất cứ khi nào Cho’Gath giết một đơn vị, anh ta sẽ phục hồi Máu và Năng lượng. Giá trị này tăng lên dựa trên cấp độ của Cho’Gath.

Rift

https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Tạo ra một sóng xung kích dưới chân mục tiêu đồng thời hất tung mục tiêu lên trên và gây sát thương phép lên đó.

Tạo ra một trận động đất tại vị trí mục tiêu. Kẻ địch trúng phải bị bay lên không trung trong 1 giây, chịu 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép và bị làm chậm 60% trong 1.5 giây.

Wild Roaring

Cho’Gath gầm lên một tiếng, tiếng gầm của anh ta theo hình nón và khiến đối thủ sợ hãi và nhận sát thương từ kĩ năng của anh ta và trở nên im lặng.

Làm câm lặng kẻ địch theo hình nón trong 1.6 / 1.7 / 1.8 / 1.9 / 2 giây và gây 75/125/175/225/275 (+) sát thương phép.

Phóng Gai

Cho’Gath sử dụng chiếc móc sắt sắc bén của mình để phóng ra gai, gây sát thương và làm chậm mục tiêu trúng phải.

3 đòn đánh tiếp theo của Cho’Gath bắn ra những gai gây sát thương phép bằng 20/30/40/50/60 (+) cộng với% máu tối đa của kẻ địch và làm chậm 30/35/40/45/50% trong 1.5 giây, giảm dần trong suốt thời gian.

Gai sẽ rộng hơn nếu Cho’Gath có nhiều Reaper.Thorns gây thêm sát thương bằng 0,5% máu tối đa của kẻ địch cho mỗi cộng dồn Reaper.Phần trăm sát thương máu lên lính và quái vật được giới hạn ở 60/80/100/120/140.

Reaper

Nuốt chửng một con quái vật hoặc tướng địch bằng sát thương thật nếu bị hạ gục, Cho’Gath sẽ lớn hơn và cũng được cộng thêm máu tối đa.

Nhặt một kẻ địch, gây 300/475/650 (+) (+) sát thương thực lên tướng hoặc 1000 (+) (+) lên lính và quái vật. Nếu mục tiêu bị giết, Cho’Gath nhận được một cộng dồn Reaper, khiến nó tăng kích thước và nhận 80/120/160 máu tối đa.

Chỉ kiếm được tối đa 6 điểm cộng dồn từ lính và quái vật bình thường. (Hiện có: / 6)

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Cho’Gath

Bảng bổ trợ Cho’Gath đi đường trên, đường giữa

Và đây là bảng plugin Cho’Gath mới bạn có thể tham khảo

Cách chơi Cho’Gath với vị trí Đường trên, Đường giữa như Faker

Giai đoạn đầu:

Trong giai đoạn đi đường, bạn nên cố gắng farm lính và đừng ngại sử dụng kỹ năng Crack để ăn lính và gây rối với đối phương. Sử dụng Wild Roaring kết hợp với Cracking để có kết cấu bầu máu tốt hơn. Và việc đẩy lane tốt hơn là sử dụng Throne để hồi máu khi bị đối phương cấu rỉa quá nhiều.

Nếu bạn không thể trang trại, hãy cố gắng tích lũy kinh nghiệm. Sử dụng Reaper để ăn những chiếc xe lớn và quái vật rừng để có được điểm cộng dồn. Khi đủ điểm cộng dồn, bạn nên chọn cách kết liễu tướng địch bên kia để mình to cao, vạm vỡ hơn

Game tầm trung:

Vào giữa game, bạn vừa phải chống trả vừa ép xạ thủ đối phương không có vị trí bắn tốt nhất và sử dụng Đột Kích để buộc xạ thủ khác phải rút lui. Càng nhiều stack thì càng nhiều sát thương, thông thường một pha giao tranh Cho’Gath chỉ cần sử dụng nút R vào tướng chủ lực của đối phương thì coi như pha giao tranh của ADC kia sẽ không diễn ra bởi vì, sát thương khá lớn trong các pha giao tranh, nếu không chú ý, bạn có thể chết rất nhanh vì sát thương thực sự quá lớn từ kỹ năng Reaper.

Giai đoạn cuối:

Về cuối game Cho’Gath trở nên cực lớn, Cho’Gath đi đầu và lấy sát thương làm rào cản cho pháp sư và xạ thủ của đội bạn gây sát thương. Vì thân hình to lớn nên các kỹ năng định hướng không thể vượt qua cơ thể to lớn đó và đó là chỗ dựa tinh thần vững chắc để đội bạn tiến đến chiến thắng.

Cho’Gath là một vị tướng dễ sử dụng nên được nhiều người thích sử dụng để leo hạng và trong các giải đấu chuyên nghiệp Cho’Gath vẫn là một thế lực mạnh ở vị trí đường trên hoặc đi rừng.

Cách xây dựng Cho’Gath mới nhất

Đây là cách build đồ mà mình sưu tầm được mọi người có thể tham khảo.

Phép thuật triệu hồi Cho’Gath siêu mạnh

Phép bổ trợ mình cũng sưu tầm được mọi người có thể tham khảo

Hướng dẫn kết hợp Cho’Gath ONE HIT ONE KILL

Q + W + E + R

W + Q + E + R

Xem cách chơi những người chơi Cho’Gath

Hướng Dẫn Về Vị Trí Đi Rừng &Amp; Cách Đi Rừng Hiệu Quả Trong Tốc Chiến / 2023

Rừng là một trong những vị trí khó chơi và yêu cầu người chơi phải có nhiều kỹ năng cần thiết mới phát huy được sự quan trọng của Rừng trong Tốc Chiến.

Tương tự như phiên bản Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, Tốc Chiến cũng có vị trí đi rừng. Trong bài viết này, Mọt Game xin chia sẻ cho các bạn newbie biết về thông tin khu rừng trong Summoner’s Rift. Qua đó, có thể giúp các bạn nắm được những kiến thức cơ bản của việc quản lý khu rừng và tầm quan trọng của người đi rừng trong tựa game này.

Trong bản đồ Summoner’s Rift ở tựa game Tốc Chiến, chúng ta sẽ có một khu rừng chiếm diện tích trung tâm của toàn bộ bản đồ. Được chia cắt bởi dòng sông ở giữa, chảy dài từ đường Baron cho tới tận đường Rồng, phân chia thành khu vực rừng của team mình và rừng của team địch. Cả 2 khu vực này có địa hình đối xứng nhau, và đều có những bãi quái như sau:

Bên cạnh đó, trên dòng sông sẽ còn có 2 bãi quái lớn khác chính là Baron và hang Rồng. Giữa dòng sông sẽ có thêm 2 Cua Kỳ Cục đối xứng nhau thường đi qua lại trước hang Rồng và Baron.

Cách đi rừng hiệu quả

Khác với Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, Tốc Chiến có lối đi rừng đơn giản hơn và nhanh hơn, điều này đẩy nhịp đấu trở nên dồn dập hơn và sẽ có nhiều pha combat hơn. Tuy nhiên, đơn giản hơn không đồng nghĩa với việc dễ. Chúng ta vẫn cần những vị tướng năng động, linh hoạt và có những chiêu thức phù hợp cho việc đi rừng, cũng như gank lane nhằm giúp đồng đội combat tốt hơn. Với sự thay đổi về bản đồ, về chiêu thức của tướng và cả đồ đi rừng trong Tốc Chiến. Chúng ta có thể tự tin mang một số vị tướng vốn khó chơi nay trở nên dễ thở hơn vào rừng dành cho newbie như Lee Sin hoặc Xin Zhao, Master Yi.

Thông thường, người đi rừng sẽ bắt đầu với bùa xanh hoặc bùa đỏ, tùy vào vị tướng mình chơi. Chẳng hạn Lee Sin không cần bùa xanh lắm, nên có thể ưu tiên lấy bùa đỏ. Còn Xin Zhao thời gian đầu cần bùa xanh, chúng ta nên ưu tiên “ăn” nó trước rồi mới di chuyển sang bùa đỏ. Thường thứ tự chúng ta di chuyển sẽ thế này

Nếu ăn bùa đỏ trước:

Hiệu ứng & lợi thế của từng bùa

Nếu ăn bùa xanh trước:

Ngoại trừ việc hưởng kinh nghiệm từ các bãi quái và bùa xanh/đỏ, thì bản thân các bùa cũng hỗ trợ khá nhiều cho cá nhân người đi rừng hoặc thậm chí là cả team đồng minh nếu ăn được bãi Rồng và Baron. Theo đó, hiệu ứng của bùa xanh (hoặc còn được gọi là bùa Thấu Thị) sẽ hỗ trợ hồi nội năng/ mana và máu cho người sở hữu. Còn đối với bùa đỏ (hoặc còn gọi là bùa Tro tàn) sẽ hỗ trợ làm chậm kẻ địch bị đánh (đối với tướng đánh tầm xa thì hiệu ứng sẽ yếu hơn). Cả bùa xanh và bùa đỏ đều sẽ chỉ hỗ trợ cho người nhận bùa một khoảng thời gian ngắn, chứ không vĩnh viễn.

Ngoài ra, bùa Rồng cũng tùy vào loại Rồng mà hỗ trợ tương ứng cho cả đội. Đặc biệt hơn, hiệu ứng nhận được từ bùa Rồng sẽ áp dụng vĩnh viễn cho toàn bộ đội của người chơi giết được Rồng. Thế nên, đây cũng chính là một trong những thứ người chơi Tốc Chiến cần lưu ý nhằm tính toán, cướp hoặc ăn Rồng hiệu quả.

Đối với bùa Baron, hiệu ứng sẽ là “khủng khiếp” nhất, tăng sát thương cho toàn bộ quân đồng minh và thậm chí là buff luôn cho cả lính trên lane. Vì quá khủng khiếp, nên bùa Baron cũng sẽ chỉ có giới hạn một thời gian ngắn, chứ không áp dụng vĩnh viễn như bùa Rồng. Tuy nhiên, nên nhớ rằng ở tất cả các loại bùa hưởng lợi theo thời gian ngắn như bùa xanh/đỏ và bùa Baron đều sẽ mất hiệu ứng, thậm chí là bị “cướp” hiệu ứng khi bạn bị giết chết lúc bùa vẫn còn được áp dụng.

Bên cạnh các bãi quái và bùa lợi mạnh mẽ đó, chúng ta vẫn còn 2 chú “Cua Kỳ Cục” cực dễ thương thường lãng vãng ở gần 2 đầu cửa hang Baron và Rồng. 2 chú cua này thì chẳng làm gì bạn đâu, cũng chẳng gây sát thương hoặc làm phiền gì ai, nhưng nếu giết được 2 chú cua này, bạn sẽ được 1 bùa nho nhỏ ở vị trí trước hang Baron và Rồng, giúp bạn và đồng minh có thêm 1 Trạm Tăng Tốc để tăng tốc độ di chuyển mỗi khi đi ngang qua, và thậm chí là tạo thêm tầm nhìn trong thời gian ngắn ở khu vực đó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tăng Ngọc Bổ Trợ Cho Vị Trí Tướng Đi Rừng Lol / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!