Đề Xuất 4/2023 # Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint 2010 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 4/2023 # Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint 2010 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint 2010 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạo liên kết tới Slide

Đối với cách tạo liên kết trong Powerpoint 2020 mà bài viết chúng tôi hướng dẫn. Bạn sẽ tạo được các liên kết đến các Slide trao đổi qua lại với nhau.

Bước 1: Tạo hình nút liên kết

Tại đây, bạn sẽ chọn vào các Slide muốn chèn các liên kết vào. Sau đó, bạn sẽ nhấn vào Tab Insert để thực hiện việc tạo hình cho các nút liên kết.

Việc tạo hình cho các nút liên kết sẽ được thiết kế theo tùy ý bạn. Sau khi tạo xong, bạn sẽ chỉnh sửa định dạng cho hình khối bằng các mũi tên trên Slide. Cuối cùng, bạn sẽ nhập vào nội dung cho liên kết vào trong hình khối.

Tạo hình và chèn nội dung vào nút tạo liên kết xong. Bạn sẽ kích chuột phải vào hình khối đó và chọn Hyperlink như hình ảnh. Sau đó, bạn sẽ tiến hành tạo liên kết theo hướng dẫn bước 2

Bước 2: Tạo liên kết nhanh tới các Slide

Tiếp tới, người dùng sẽ tạo một Slide mới. Sau đó, bạn nhấn vào mục “Place in this Document” để tạo các liên kết từ đây. Tại đây, bạn sẽ thực hiện liên kết tới bất kể 1 Slide nào thuộc vào file Powerpoint.

Cách tạo liên kết trong Powerpoint 2010 tới truy cập Web

Đối với cách tạo liên kết trong Powerpoint 2010 này. Người dùng sẽ tiến hành tạo các liên kết tới 1 trang website nào đó trên Slide. Cụ thể, các bước làm được thực hiện tuần tự như sau:

Bước 1: Truy cập vào website

Đầu tiên, bạn sẽ truy cập vào website mà mình muốn đưa vào Slide. Sau đó, bạn thực hiện việc copy đường dẫn liên kết Url của trang web đó. Tiếp tới, bạn mở Powerpoint 2010 lên và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn bước 2 như sau

Bước 2: Tạo liên kết web trên Powerpoint

Tại giao diện Powerpoint 2010 cụ thể là tại 1 Slide mới được mở. Bạn sẽ tiến hành tạo nút liên kết Hyperlink tại Slide này như sau:

Tạo liên kết mở file có trong Powerpoint

Cũng giống như cách tạo liên kết trong Powerpoint 2010 trên. Đối với việc tạo liên kết để mở file trong Powerpoint. Bạn sẽ thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Đầu tiên, tại nút liên kết tại Slide có trong Powerpoint 2010. Sau đó, bạn sẽ nhấn chuột phải vào đó rồi chọn Insert Hyperlink.

Lúc này, tại hộp thoại Inter Hyperlink bạn sẽ kích chọn vào mục Existing File or Web Page. Sau đó, bạn sẽ tìm mở tới file hay thư mục cần liên kết tại Slide. Cuối cùng, bạn sẽ nhấn OK để hoàn thành việc liên kết mở file trong Powerpoint này.

Cách Bỏ Dấu Gạch Đỏ Trong Powerpoint Mà Bạn Nên BiếtTại sao lại có dấu gạch đỏ trong PowerPoint?

Chắc hẳn, trong quá trình sử dụng phần mềm văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint đều gặp phải trường hợp xuất hiện các gạch đỏ bên dưới chữ. Bạn đã bao giờ tự hỏi, dấu gạch đỏ đó có nghĩa là gì? Thực tế, đây là tính năng kiểm tra lỗi chính tả được kích hoạt trong các ứng dụng của Office.

Tuy nhiên, tính năng này được hoạt động với ngôn ngữ là tiếng Anh. Chính vì thế dẫn tới tình trạng khi ta gõ tiếng Việt thì 99% số chữ sẽ bị lỗi và tạo ra dấu gạch chân màu đỏ bên dưới.

Cách bỏ dấu gạch đỏ trong Powerpoint 2010 chính là tắt tính năng kiểm tra lỗi này đi. Sau khi bạn tắt tính năng này thành công, việc gõ chữ sẽ không cảm thấy phiền toái nữa.

Dấu gạch đỏ xuất hiện rất nhiều trong PowerPoint 2010

Cách bỏ dấu gạch đỏ nhanh chóng và đơn giản

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách loại bỏ dấu gạch đỏ trong PowerPoint 2010. Còn với những phiên bản như 2003, 2007, bạn có thể làm tương tự. Cụ thể, các bước thực hiện như sau:

Bạn cần loại bỏ hết dấu tích trong mục “When correcting spelling and grammar in word”

– Bước 3:Cuối cùng, bạn nhấn OK là tắt được lỗi kiểm tra chính tả.

Cách bỏ dấu gạch đỏ trong PowerPoint 2013 và 2016

Khác với cách bỏ dấu gạch đỏ trong PowerPoint 2010, phiên bản 2013 và 2016 đã có tính năng Correcting spelling and grammar khi gõ tiếng Việt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tính năng này vẫn còn hạn chế cần phải loại bỏ. Các bước thực hiện khá giống trong PowerPoint 2010, cụ thể như sau:

– Bước 1: Bạn cần mở File PowerPoint của mình lên.

Tính năng kiểm tra chính tả đã được ứng dụng trong bộ gõ tiếng Việt PowerPoint 2016

– Bước 3: Bạn chọn Ok để kết thúc quá trình.

Với những cách loại bỏ dấu gạch đỏ trong PowerPoint 2010, 2013 và 2016, từ này bạn có thể loại bỏ hoàn toàn dấu gạch chân màu đỏ trong các trang slide. UNICA hy vọng, bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn có một tinh thần thoải mái khi làm việc trên các trang Word, PowerPoint.

Về khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint”

Khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint”

Khóa học do giảng viên Nguyễn Đức Thanh hướng dẫn sẽ nhanh chóng giúp bạn có được những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao về phần mềm trình chiếu PowerPoint chuyên nghiệp , ứng dụng chúng một cách tốt nhất vào công việc hiện tại của mình.

Chỉ với 43 bài giảng trực tuyến, giảng viên Nguyễn Đức Thanh sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ được PowerPoint và hoàn thiện hơn kỹ năng thuyết trình của mình, biết cách khai thác sức mạnh trình chiếu và các công cụ bên trong PowerPoint để có thể tạo ra được những bài trình chiếu đẹp mắt và hấp dẫn, đồng thời giúp cho buổi thuyết trình của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Vậy còn chờ gì nữa, chinh phục phần mềm trình chiếu PowerPoint ngay hôm nay!

Mạn Đàm Về Thú Chơi Skin Di Sản Và Những “Món Hời” Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Sao mấy cái trang phục trông cũ cũ đó lại gọi là Di Sản vậy ông Mũ Trắng?

Đúng như định nghĩa của từ Di Sản trong từ điển Tiếng Việt: tài sản tinh thần hoặc tài sản vật chất do lịch sử để lại hoặc do thiên nhiên tạo ra – những trang phục được xếp vào nhóm Di Sản thường có một thời điểm ra mắt cách đây khá lâu rồi và có chút gì đó gắn liền và phản ánh lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại.

Sao hầu hết những trang phục Di Sản trông vừa cũ vừa xấu thế?

Như mình có nói qua ở trên, có mác Di Sản cũng đồng nghĩa với việc trang phục đó gắn liền với lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại. Đơn cử một ví dụ trong danh sách này là Ashe Freljord. Được ra đời từ ngày 20/11/2009, đây là một trong những trang phục đẹp nhất Liên Minh Huyền Thoại thời bấy giờ.

Bạn có nhớ Liên Minh ngày ấy trông như thế nào không?

Ở thời điểm đó, đồ họa trong Liên Minh Huyền Thoại còn cực kì sơ khai, việc các trang phục thay đổi được ngoại hình của các tướng đã là điều tốt nhất mà Riot có thể làm được. Việc cố gắng thay đổi hiệu ứng hình ảnh của trang phục vừa là không thể về mặt giới hạn đồ họa của trò chơi, mà còn tiềm ẩn những rủi ro gây lỗi bất cứ lúc nào.

Nói thế này chắc bạn dễ hiểu hơn: các trang phục Di Sản tựa như những chiếc TV đen trắng vậy. Nó là biểu trưng của sự quyền quý và giàu có tột bậc ở những nămg 1970-1980, nhưng sẽ thua sút không thể đong đếm với hàng tá thể loại máy thu hình với màn hình LCD và LED thời điểm hiện tại.

Có lẽ chỉ các độc giả cứng tuổi một chút mới hiểu được cảm giác cả xóm đi xem nhờ vô tuyến; hay một đám trẻ con túm năm tụm ba vây quanh chiếc máy điện tử băng, chờ cả buổi mới đến lượt mà vẫn vui biết nhường nào…

Công nghệ không ngừng phát triển, đời sống tinh thần của con người ngày một đi lên. Trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại cũng chẳng ngừng tăng tiến về độ hào nhoáng, nhưng mua biết bao nhiêu mới tìm lại được cảm giác e ấp của ngày xưa ấy, cái ngày mà tay bạn còn run run vì lần đầu biết mua thẻ nạp game để sắm một bộ cánh mới cho nhân vật mà mình ưa thích, dù đôi khi đó chỉ là một phiên bản “tô lại màu”…

Có gì vui trong thú chơi trang phục Di Sản?

Chi phí hợp lí! Mỗi trang phục được Riot Games định giá bằng công sức mà họ phải bỏ ra để tạo nên trang phục đó, và cũng vì thế nên giờ các trang phục được chia thành các bậc khác nhau như Sử Thi, Huyền Thoại, Tối Thượng với các mức giá khá tách biệt. Với các trang phục Di Sản, nếu xét theo “tiêu chuẩn hiện giờ” thì hầu hết chúng chỉ là các trang phục thay đổi ngoại hình của tướng nên mức giá bán ra cũng sẽ rất rẻ – và sẽ mãi như thế, kể cả khi các tướng này được nâng cấp hình ảnh sau đó (như Akali mới đây chẳng hạn).

Không đẹp nhưng ĐỘC ! Bạn có thể gặp hàng nghìn tên Ezreal trong những trận đấu của mình, nhưng số Ezreal Nottingham bạn từng thấy có thể đếm quá 10 đầu ngón tay được không? Câu hỏi tương tự với Amumu Pha-ra-ông có cái đầu vàng chóe? Thân hình đỏ chót dị thường của Kog’Maw Sa Mạc?

Có không ít người từng kể với tôi rằng: “Cứ thấy Lee Sin trong rank là mặc định Quyền Thái! Thấy bóng Yasuo là biết chắc đội mũ Cao Bồi!”. Và khi tôi lấy bất kì một trang phục nào trong shop Di Sản ra hỏi họ, tất cả đều lắc đầu nguầy nguậy và tìm vội trên Youtube để xem trang phục “nghe lạ tai” đó thực sự trông như thế nào.

Thậm chí tướng càng cũ thì… càng có lợi, bởi không chỉ trang phục rẻ mà còn có tiềm năng rất lớn được nâng cấp hình ảnh khi tướng đó cập nhật/làm lại nữa. Những đường cong bỏng mắt của Akali mới trong tất cả trang phục của cô nàng này không biết nói dối bạn đâu…

Nghe hay đấy nhỉ? Sao Garena không cho luôn trang phục X, Y, Z,… vào danh sách di sản và giảm giá luôn đi? Hay cứ để mác Di Sản nhưng mở bán và giảm giá vĩnh viễn luôn cũng được?

Sữa Chua Túi: 500 đồng/túi

Kem Cam: 300 đồng/que

Nếu có thì xin chúc mừng, bạn có một tuổi thơ trọn vẹn hơn biết bao người khác đấy! Giờ bạn vẫn thích ăn chúng chứ?

Còn gì tiện hơn khi chúng được bày bán trong siêu thị/cửa hàng tiện lợi cạnh nhà để bạn có thể tạt qua và mua về ăn bất cứ khi nào có thể! Bạn đề đạt ý tưởng này với giám đốc siêu thị, cả trực tiếp lẫn qua thư góp ý. Họ gật đầu cái rụp! Trong suốt 90 ngày sau, bạn tạt qua khu đồ lạnh mỗi ngày và thất thểu trở về vì chẳng có gì thay đổi. Tại sao vậy?

Bạn có sẵn sàng đầu tư một chuỗi tủ lạnh hàng trăm triệu để bán những món kem mà khách hàng mua 3 cái bạn vẫn chưa thu nổi… 1000 đồng không? Và liệu khi bạn mở bán tràn lan trở lại, liệu lũ trẻ bây giờ có thích chúng hơn hàng trăm loại kem cả que lẫn hộp với đủ loại phẩm màu được bày bán nhan nhản hiện giờ?

Nghĩ thôi đã thấy khó rồi đúng không? Bởi vậy Di Sản chỉ nên được mở trong một khoảng thời gian ngắn thôi, như kem cam và sữa chua túi – lâu lâu mới ăn lại và nhớ về những tháng ngày tuổi thơ mới thấy nó ngon miệng lạ thường. Khó mua nhưng ít người sở hữu, khiến bản thân những người mua cũng thấy mình “đặc biệt” hơn hẳn những người khác – trong khi lượng chi phí bỏ ra gần như là tối thiểu.

Trang phục Di Sản có thể không quá hào nhoáng như các trang phục mới hiện giờ, nhưng nó cũng có những vẻ đẹp riêng mà không đâu có được: nguồn gốc ra đời gắn với những sự kiện trọng đại như Olympic, hay tiết lộ một quãng thời gian lưu lạc của một tướng trước khi gia nhập Liên Minh Huyền Thoại… Dùng trang phục nhưng thực sự hiểu về nó, khi ấy bạn mới thấy nó đáng trân trọng và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra như thế nào…

Cỗ xe trượt băng của Olympic là thứ không đâu tìm được ngoài trang phục Di Sản Corki Xe Trượt Băng

Chơi skin Di Sản, đối với mình, là một thú vui, một nét đẹp văn hóa, mà đa phần những kẻ chưa hiểu hết về ý nghĩa của nó vẫn chà đạp không thương tiếc chỉ vì chúng không đủ bắt mắt với đa phần trẻ con hiện giờ mà thôi…

TWISTED FATE NGỰ LÂM QUÂN

Twisted Fate Ngự Lâm Quân Được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Ba chàng lính ngự lâm của Alexandre Dumas. Thần Bài trong bộ ngoại trang này khoác lên mình lớp áo choàng màu xanh cực sang trọng, cùng chiếc mũ có gắn lông chim đặc trưng của lính ngự lâm châu Âu thời cận đại.

MAOKAI ĐỘI MỒ

Maokai Đội Mồ là trang phục di sản được ra mắt từ dịp lễ Halloween 2012 và là một trong những trang phục di sản hiếm hoi được thay đổi toàn bộ hiệu ứng hình ảnh Trong trang phục này, những chồi non mà Maokai ném ra được chuyển thành những bia mộ di động trông rất đáng sợ.

Trang phục này thường chỉ được mở bán mỗi năm một lần vào dịp lễ Haloween, song lần này sẽ được đặc cách mở lại để mừng sinh nhật LMHT.

AKALI ĐỊA NGỤC

Bộ ngoại trang này có tiền thân là trang phục Akali Huyết Thủ, trong đợt làm lại Akali đã được đổi tên thành Akali Địa Ngục và nâng cấp lớn về hình ảnh.

Đặc biệt là ở chỗ, giá trang phục này vẫn được giữ nguyên, và thậm chí chỉ còn 24RP sau khi được giảm giá. Một trang phục cực ngon với giá cực hời, tội gì không mua nhỉ?

NHÓM TRANG PHỤC BÓNG ĐÁ

Tổ đội trang phục bóng đá gồm bốn thành viên là Ezreal Tiền Đạo, Blitzcrank Thủ Môn, Akali Cầu Thủ và Katarina Trọng Tài. Trong nhóm trang phục này, mỗi thành viên sẽ đảm nhiệm một vị trí riêng biệt trên sân bóng.

ASHE FRELJORD

Freljord Ashe mô phỏng lại hình ảnh của Ashe trong thời hoàng kim thống trị vùng đất Freljord băng giá của mình.

MISS FORTUNE MẬT VỤ

Đối lập lại với Ashe, Miss Fortune Mật Vụ lại thể hiện độ nóng bỏng hết cỡ từ ảnh đại diện cho đến mô hình trong trò chơi.

MAOKAI CÂY GIÁNG SINH

Toàn bộ hình ảnh và kĩ năng của Maokai đều được trang trì bằng những vật phẩm dành riêng cho Giáng Sinh trong trang phục này.

Thông thường chỉ được mở bán vào dịp cuối năm, Maokai Cây Giáng Sinh được đặc cách mở lại với mức giá cực hấp dẫn – 75 RP trong dịp sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại năm nay.

Jax Ngư Ông là một trong những trang phục Di Sản bán chạy nhất mọi thời đại, và bạn có biết lí do vì sao không? Trang phục này có tạo hình được cộng đồng đánh giá là… rất giống với Pax Jax.

NHÓM TRANG PHỤC… 10 NGHÌN ĐỒNG

Mua ngay kẻo hết, mua ngay kẻo hết bà con ơi! Rất nhiều trang phục với giá 20~30RP, tương đương với chỉ… 10 nghìn đồng đã được lên kệ trong dịp này. Chỉ với 10 nghìn đồng bạn đã có thể sắm một ngoại hình mới toanh cho vị tướng yêu thích của mình rồi!

Video tổng quan các trang phục Di Sản đáng chú ý

⚙Cách Tạo Siêu Liên Kết (Liên Kết) Trong Powerpoint 2022

PowerPoint là một trong những ứng dụng quan trọng nhất để thực hiện các bài thuyết trình chất lượng do các tính năng khác nhau mà nó cung cấp dưới dạng chuyển tiếp, hiệu ứng, trong số các ứng dụng khác.

Khi chúng tôi tạo bản trình bày PowerPoint sử dụng các liên kết web, cách thiết thực nhất để thể hiện chúng là tạo các siêu liên kết, với một cú nhấp chuột đơn giản, cho phép chúng tôi truy cập trang web đã đăng ký ở đó. Một siêu liên kết bao gồm hai phần:

Địa chỉ liên kết có thể là một trang web hoặc một địa chỉ email.

Các hình thức như thế này sẽ được hiển thị trên slide, dưới dạng văn bản, hình dạng hoặc hình ảnh.

1. Chèn một siêu liên kết trong PowerPoint 2016

Bước 1 Để chèn một siêu liên kết vào một trang web, chúng tôi tiến hành chọn văn bản sẽ đóng vai trò là một siêu liên kết, chúng tôi nhấp chuột phải vào nó và trong danh sách được hiển thị, chúng tôi chọn Siêu liên kết:

Bước 2 Cửa sổ sau sẽ được hiển thị nơi chúng tôi sẽ nhập địa chỉ web đích vào trường Địa chỉ :

Bước 3 Nhấn vào OK để áp dụng liên kết. Chúng ta có thể thấy rằng văn bản đã chọn đã được tô sáng và khi bạn di chuột qua nó, thông báo sau sẽ được hiển thị. Như chúng ta thấy bằng cách sử dụng phím Ctrl và nhấp vào liên kết này, chúng ta sẽ đi đến trang web được xác định.

Bước 4 Nếu bạn muốn tạo một siêu liên kết đến một địa chỉ email, chúng tôi sẽ nhấp chuột phải vào văn bản hoặc hình ảnh sẽ đóng vai trò là kênh cho siêu liên kết và lần này chúng tôi chọn tùy chọn địa chỉ Email và trong trường tương ứng, chúng tôi sẽ nhập địa chỉ email. Nhấn vào OK để áp dụng các thay đổi.

2. Xóa một siêu liên kết trong PowerPoint 2016

Quá trình loại bỏ siêu liên kết rất đơn giản, chỉ cần nhấp chuột phải vào văn bản, hình dạng hoặc hình ảnh có chứa siêu liên kết và trong danh sách được hiển thị, chọn tùy chọn Xóa siêu liên kết:

3. Thêm siêu liên kết trong hình dạng hoặc đối tượng trong PowerPoint 2016

Quy trình không thay đổi trong bất kỳ tùy chọn nào có sẵn trong PowerPoint 2016, chỉ cần nhấp chuột phải vào hình dạng hoặc đối tượng và chọn tùy chọn Siêu liên kết:

Trong cửa sổ, chúng tôi sẽ chọn loại siêu liên kết để gán, email hoặc trang web.

4. Thêm siêu liên kết vào một slide khác trong PowerPoint 2016

PowerPoint 2016 cho phép chúng tôi thiết lập một siêu liên kết đến một nơi khác trong bản trình bày, chẳng hạn như một slide khác hoặc nơi đặt đối tượng. Đối với điều này, chúng tôi nhấp chuột phải vào văn bản, hình thức hoặc hình ảnh nơi siêu liên kết sẽ được tạo và trong cửa sổ hiển thị, chúng tôi chọn tùy chọn Địa điểm của tài liệu này và ở đó chúng tôi sẽ chọn phần nào của bản trình bày liên kết sẽ được thêm vào:

Chúng tôi thấy cách PowerPoint 2016 cho phép chúng tôi nhiều tùy chọn để tạo siêu liên kết để trình bày tốt hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint 2010 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!