Đề Xuất 6/2023 # Cách Tham Gia Sự Kiện Liên Quân Mobile 2022 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Tham Gia Sự Kiện Liên Quân Mobile 2022 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tham Gia Sự Kiện Liên Quân Mobile 2022 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm cũ sắp qua năm mới sắp tới, Liên Quân Mobile mang tới một chuỗi sự kiện vô cùng HOT mà game thủ không thể bỏ qua, nhận miễn phí tướng mới Keera, 2 bộ ngoại trang phục độc quyền và hàng nghìn hiện vật khác nhân dịp xuân về.

Cách tham gia sự kiện 8/3 Liên Quân Mobile Cách tham gia sự kiện Triệu Hồi Ma Thuật Liên Quân Mobile Hướng dẫn tham gia sự kiện Đồng hành cùng tuyển VN Liên Quân Mobile Cách tham gia sự kiện Giáng Sinh Liên Quân, nhận tướng trang phục miễn phí Cách nhận Quà Trung Thu Liên Quân Mobile

Tựa game Liên Quân Mobile không chủ thu hút người chơi với lối chơi vô cùng đa dạng và độc đáo, mà kèm theo đó là các sự kiện khiến rất nhiều game thủ yêu thích, trong đó việc tham gia sự kiện Heo Vàng năm mới Liên Quân Mobile là cách đơn giản để bạn có cho mình những bộ trang phục vị tướng mà mình yêu thích.

Tổng hợp chuỗi sự kiện Liên Quân Mobile 2020 và cách nhận thưởng

1. Mừng Tết 2020 nhận tướng mới miễn phí

Nhân dịp tết đến, Liên Quân Mobile quyết định chơi lớn tặng miễn phí tướng Keera hoàn toàn mới cho tất cả người chơi.

– Thời gian từ 25/01 đến hết 27/01/2020

– Cách tham gia:

+ Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào Liên Quân Mobile trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện.+ Bước 2: Ấn nhận tướng Keera trên thông báo+ Bước 3: Vào hòm thư tài khoản nhận tướng.

2. Gói Quà Chúc Tết nhận free trang phục mới

Không chỉ nhận miễn phí tướng Keera, người chơi cũng có thể sở hữu skin vô cùng đẹp mắt của vị tướng mới này.

– Thời gian bắt đầu từ 17/01 đến 31/01/2020

– Cách tham gia:

+ Bước 1: Đăng nhập vào trang website của sự kiện+ Bước 2: Tiến hành tặng gói quà cho bạn bè+ Bước 3: Khi tặng đủ các ngưỡng 5/10/15/20 gói quà bạn nhận được ở các mốc phần thưởng tương ứng gồm Mảnh ngọc, vé kho báu, thẻ bảo hộ hạng, trang phục Keera Học Viện Pháp Thuật. Khi mở gói quà chúc tết từ bạn bè, bạn có khả năng nhận Ruby, Vàng, Thẻ giảm giá, thẻ MVP thắng, thẻ MVP thua, giấy vẽ bùa A, vé kho báu, thẻ đổi tên, đặc biệt có cơ hội nhận trang phục Zuka Phát Tài.

– Thời gian bắt đầu từ 25/01 đến 01/02/2020

– Cách tham gia:

+ Bước 1: Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm điểm như đăng nhập game, Share bài viết và chơi 1 trận.+ Bước 2: Sử dụng điểm để mở túi Quà Mừng Tuổi, mỗi lượt lượt mở túi tốn 10 điểm.

4. Sự Kiện Giật Lì Xì 10 Triệu Quân Huy

– Thời gian bắt đầu từ 23/01 đến 02/02/2020

– Cách tham gia

5. Sự kiện điểm danh ngày tết

– Thời gian bắt đầu từ 23/01 đến 01/02/2020

– Cách tham gia: Đăng nhập Liên Quân Mobile mỗi ngày nhận các phần thưởng tương ứng

+ Ngày 1: Viền tết nguyên đán+ Ngày 2: Thẻ MVP thắng+ Ngày 3: Thẻ bảo hộ hạng+ Ngày 4: Thẻ MVP thua+ Ngày 5: 1000 mảnh ngọc+ Ngày 6: 10 giấy vẽ bùa A+ Ngày 7: 3 giấy vẽ bùa S

6. Nhận Code Liên Quân Mobile

– Dành cho các thiết bị Android: Download Liên Quân Mobile cho Android.– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Liên Quân Mobile cho iPhone.

Bước 2: Chúng ta sẽ khởi động trò chơi Liên Quân Mobile sau khi đã tải và cập nhật phiên bản mới nhất thành công ở trên.Bước 3: Tại giao diện ứng dụng trò chơi này, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng sự kiện ở phía cuối màn hình.

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ thấy danh sách các sự kiện đang diễn ra trong trò chơi, hay tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Heo Vàng Năm Mới trên điện thoại như hình dưới.

– Hệ thống sẽ hiển thị các phương thức mà bạn có thể nhận được trong sự kiện Heo vàng này, ấn chọn nhận.

+ Đăng nhập mỗi ngày sẽ nhận được 2 heo vàng.+ Đấu 1 trận PVP 5v5 sẽ nhận được 1 heo vàng.+ Đấu 3 trận PVP 5v5 sẽ nhận được 2 heo vàng.

* Cách đổi thưởng sự kiện Heo Vàng Năm mới

Bước 1: Tại màn hình trung tâm sự kiện Liên Quân Mobile, chúng ta sẽ tìm kiếm mục Heo vàng năm mới đổi thưởng như hình dưới.

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ thấy các mốc phần thưởng mà bạn có thể đạt được như mảnh tướng, mảnh trang phục và Lì xì Heo Vàng.

* Cách tham gia sự kiện Tết Liên Quân Mobile

Ngoài việc tham gia sự kiện Heo Vàng năm mới Liên Quân Mobile trong game, chúng ta còn có cơ hội nhận trang phục vĩnh viễn thông qua việc tham gia chuỗi sự kiện Tết tại trang chủ Liên Quân Mobile nữa.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ sự kiện Tết Liên Quân MobileBước 2: Sau khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập và lần lượt thực hiện các nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu để tham gia sự kiện hấp dẫn này.

Bước 3: Cụ thể chúng ta sẽ có các nhiệm vụ sẽ cần phải thực hiện trong ngày để nhận được lời chúc Tết như hình dưới.

Bước 4: Khi bạn đã thu thập đủ 8 loại lời chúc khác nhau chúng ta sẽ đổi được 1 rương trang phục bao gồm một trong những bộ trang phục vĩnh viễn theo danh sách sau:

Thời gian sự kiện diễn ra bắt đầu từ 28/01 đến 07/02/2019.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về chuỗi sự kiện Canh tý 2020 cũng như cách tham gia sự kiện Heo Vàng năm mới Liên Quân Mobile vô cùng hấp dẫn mà game thủ Liên Quân Mobile không thể bỏ qua để nhận cho mình những phần quà giá trị nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể nghe các Nhạc Chơi Liên Quân Mobile để chơi game vui hơn.

Cách Tham Gia Một Thế Giới Của Minecraft

Có 3 cách để tham gia một Thế giới trên trò chơi Minecraft:

Tham gia từ chế độ Nhiều người chơi từ Overlay.

Tham gia từ chế độ Nhiều người chơi từ cộng đồng game MCPE

Tham gia từ một Livestream.

1. Tham gia từ chế độ Nhiều người chơi từ Overlay

Bước 1: Mở Minecraft: Pocket Edition (MCPE) và bấm vào nút Overlay biểu tượng Omlet . Trước khi bạn bắt đầu MCPE, hãy chắc chắn rằng nút Overlay đã được cấp quyền truy cập.

Bước 3: Chọn 1 Thế giới bạn muốn chơi và bấm “Tham Gia”.

Bước 3: Bấm “Play” trên MCPE

Bước 4: Trong Khung “Friends” chọn Thế giới của bạn bè mà bạn muốn chơi chung.

2. Tham gia từ chế độ Nhiều người chơi từ Cộng đồng game MCPE

Bạn có tìm Thế giới muốn tham gia từ chế độ Nhiều người chơi từ Cộng đồng game MCPE. Sau khi bấm “Tham gia”. Mở thẻ Friend trong game MCPE sau đó bấm vào Thế giới của họ để cùng chơi.

3. Tham gia Từ 1 Livestream

Bước 1: Chọn 1 Livestream trò chơi MCPE có hiện chế độ “Nhiều người chơi”.

Bước 2: Bấm “Tham gia”. Nếu Chủ phòng không để chế độ công khai Thế giới, có thể bạn phải đợi họ đồng ý yêu cầu chơi chung của bạn.

Bước 3: Bấm “Play” trên MCPE

Bước 4: Trong Khung “Friends” chọn Thế giới của bạn bè mà bạn muốn chơi chung.

Người dùng iOS

Có 2 cách để tham gia một Thế giới trên trò chơi Minecraft:

Tham gia từ chế độ Nhiều người chơi từ cộng đồng game MCPE

Tham gia từ một Livestream.

1. Tham gia từ chế độ Nhiều người chơi từ Cộng đồng game MCPE Bước 2: Bấm “Tham gia” Bước 3: Chọn Thế giới mà bạn yêu thích, và bấm “Tham gia”

Bước 1: Nhập cộng đồng trò chơi MCPE và tìm tab “Tham gia” bằng cách cuộn thanh điều hướng.

Bước 4: Mở game MCPE và bấm “Play”

Bước 5: Trong Khung “Friends” chọn Thế giới của bạn bè mà bạn muốn chơi chung.

2. Tham gia Từ 1 Livestream

Bước 1: Chọn 1 Livestream trò chơi MCPE có hiện chế độ “Nhiều người chơi”.

Bước 2: Bấm “Tham gia”. Nếu Chủ phòng không để chế độ công khai Thế giới, có thể bạn phải đợi họ đồng ý yêu cầu chơi chung của bạn.

Bước 3: Bấm “Play” trên MCPE

Bước 4: Trong Khung “Friends” chọn Thế giới của bạn bè mà bạn muốn chơi chung.

3. Người dùng PC

Bước 1. Chọn thế giới mà bạn muốn tham gia, sau đó nhấp vào “Tham gia” trên Omlet Arcade.

Bước 2. Mở tab bạn bè Minecraft và nhấp vào thế giới người chơi để tham gia.

Sự Kiện Thần Bài Liên Minh Ii

Sự kiện Thần Bài Liên Minh II – một trò chơi đỏ đen dành cho những bạn thích tiêu RP đã quay trở lại. Từ sự kiện trước, giờ chúng ta sẽ bốc bài ngay tại client Liên Minh Huyền Thoại. Bạn vẫn sẽ có 5 lần bốc miễn phí khi chia sẻ sự kiện lên Facebook. Cùng Kynanggame tìm hiểu xem sự kiện lần này có gì thú vị nha!

I. Thần Bài Liên Minh II

Thần Bài Liên Minh II là sự kiện bốc bài có tính may rủi giúp bạn sở hữu trang phục yêu thích từ thông thường đến hiếm và cực hiếm với số RP đầu tư ban đầu nhỏ.

II. Thời gian sự kiện

Sự kiện diễn ra từ từ 17/01 đến 23/01

III. Cách tham gia sự kiện

Truy cập trang web sự kiện: https://thanbai.lienminh.garena.vn/

IV. Cách sở hữu bài để bốc

Chia sẻ sự kiện lên Facebook để nhận 5 thẻ bài miễn phí. Lưu ý: Bạn chỉ cần bấm chia sẻ là đã nhận được thẻ bài rồi, không cần chia sẻ hẳn lên tường đâu.

1 Thẻ Bài = 1RP

Bạn sẽ nhận được Thẻ Bài thưởng thêm khi cán mốc:

V. Cách bốc bài

Bốc bài trang phục đơn

Mỗi trang phục đơn có số thẻ bài khởi đầu khác nhau tùy theo chất lượng và giá trị của trang phục

Hãy bốc thẻ bài của trang phục đơn mà bạn muốn chọn

Nếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ nhận được trang phục đó ngay

Chẳng may trượt thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 Mảnh Trang Phục đó. Lưu ý: đây không phải mảnh trang phục trong Chế Tạo Hextech

Khi có người chơi rút trúng thẻ bài may mắn, trang phục khác sẽ được thay thế vào ngẫu nhiên

CHÚ Ý: các trang phục cực hiếm có khả năng xuất hiện ở bốc bài trang phục đơn (ví dụ: PAX Twisted Fate, Riot Graves, Riven Quán Quân 2012,…)

Bốc bài nhóm trang phục

Có 4 nhóm trang phục tất cả có số thẻ bài khởi đầu khác nhau dựa trên chất lượng của nhóm trang phục

Bạn có thể xem qua danh sách các trang phục ở mỗi nhóm bằng cách bấm vào biểu tượng hình chữ i ở góc trái phía trên hình đại diện của mỗi nhóm trang phục

Hãy bốc thẻ bài của nhóm trang phục được chọn

Nếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ được quyền chọn quy đổi 1 trang phục trong nhóm trang phục đó

Chẳng may trượt thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh nhóm trang phục đó. Bạn vào phần Kho Mảnh để quy đổi. Lưu ý: đây không phải mảnh trang phục trong Chế Tạo Hextech

CHÚ Ý: danh sách các trang phục trong mỗi nhóm là không đổi

Bạn chỉ có thể bốc 5, 10 và 15 Thẻ Bài 1 lúc. Vì thế sẽ có thể xuất hiện thẻ bài thừa. Khi đó, bạn có thể đổi 2 Thẻ Bài lấy 1 Tinh Hoa Cam hoặc 20 Thẻ Bài lấy 1 Chìa Khóa Hextech

VI. Những điều cần lưu ý

Vui lòng không bốc bài của trang phục mà bạn đã sở hữu vì bạn sẽ không thể nhận trùng trang phục được

Bạn cần sở hữu tướng trước khi sở hữu trang phục. Các bạn sẽ có tối đa 2 tuần để mua tướng rồi nhận trang phục từ sự kiện. Sau đó, hệ thống sẽ không chấp nhận hỗ trợ nữa, các mảnh trang phục còn dư tại sự kiện này sẽ không được áp dụng cho sự kiện Thần Bài khác.

Cần có đủ số mảnh để có thể quy đổi thành trang phục tương ứng. Sau đó, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn những trang phục này.

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 17/1 đến hết ngày 23/1

Các bạn có thể tham gia trong client Liên Minh Huyền Thoại bằng cách bấm vào nút Thần Bài Liên Minh II ở góc trên bên phải của client.

VII. Những câu hỏi thường gặp

1. Mảnh Trang Phục là gì?

Từ sự kiện Thần Bài Liên Minh II, chúng ta vẫn có thể sở hữu trang phục dù không bốc trúng thẻ bài may mắn. Tại KHO MẢNH, bạn có thể quy đổi Mảnh Trang Phục lấy trang phục tương ứng. Đương nhiên, bạn cần số lượng Mảnh Trang Phục thích hợp với mỗi loại trang phục. Ngoài ra, Mảnh Trang Phục cũng có thể quy đổi sang Tinh Hoa Cam hoặc Chìa Khóa Hextech.

2. Thẻ Bài dùng để làm gì?

Thẻ Bài dùng để bốc trang phục tại Bốc Bài, mỗi lần 5, 10, 15 Thẻ Bài

Nếu thừa Thẻ Bài, bạn có thể đổi 2 Thẻ Bài lấy 1 Tinh Hoa Cam hoặc 20 Thẻ Bài lấy 1 Chìa Khóa Hextech

3. Xem những vật phẩm đã quy đổi ở đâu?

Bạn có thể xe bất kì lúc nào ở nút LỊCH SỬ

4. Không có vật phẩm trong tài khoản phải làm sao?

Nếu như bạn đã nhận được hay quy đổi trang phục, item, Tinh Hoa Cam, Chìa Khóa Hextech thì cần một thời gian để vật phẩm chuyển về tài khoản. Nếu vẫn không được hãy gửi yêu cầu đến bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng: https://hotro.garena.vn/

Hãy thử xem độ may mắn của bạn đến đâu nha. Không chừng lại cá kiếm được trang phục xịn với mức giá hời đấy.

Cách Sửa Lỗi Liên Quân Mobile Thường Gặp, Khắc Phục Sự Cố Trong Game

Là tựa game Moba trên điện thoại di động Liên Quân Mobile đã được rất nhiều các game thủ để ý đến. Luôn đạt Top game có lượt tải và truy cập cao nhất nhưng Liên Quân Mobile vẫn thường gặp một số lỗi làm các gamer phải khó chịu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục lỗi Liên Quân Mobile thường gặp hiệu quả nhất.

Arena of Valor hay Liên Quân Mobile là một trong tựa game chiến thuật ăn khách nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình chơi game người chơi có thể sẽ gặp phải các lỗi như lỗi kết nối, lỗi đăng nhập, … .

Cách sửa lỗi Liên Quân Mobile thường gặp

Cách sửa lỗi chơi game Liên Quân Mobile thường gặp

+ Thử chuyển qua sử dụng dữ liệu di động thay vì sử dụng kết nối Wifi và đăng nhập game xem còn lỗi hay không. Đôi khi nguyên nhân gây lỗi không đăng nhập được Liên Quân Mobile có thể là do bạn đang sử dụng kết nối Wifi không ổn định.

+ Nếu cách trên không khả dụng, thử buộc thoát game sau đó xóa bộ nhớ cache game. Bước tiếp theo kích hoạt chế độ máy bay trên thiết bị di động, chờ khoảng 3 giây và tắt chế độ máy bay đi.

Kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động và thử mở lại game xem lỗi đăng nhập còn hay không.

+ Một nguyên nhân khác gây ra lỗi kết nối, đăng nhập game Liên Quân Mobile có thể là do file cài đặt game bị lỗi, bị hỏng. Nếu trong quá trình mở game bị treo, lỗi 99% hoặc các lỗi tương tự, trong trường hợp này bạn phải gỡ bỏ cài đặt game, sau đó tải và cài đặt lại để khắc phục lỗi.

+ Hoặc nguyên nhân khác là do game đang có bảo trì đột xuất mà chưa có thông báo đến các game thủ. Với lỗi này người chơi phải chờ đến khi kết thúc quá trình bảo trì từ nhà phát hành.

+ Cuối cùng, đảm bảo tường lửa không chặn lưu lượng truy cập Internet của bạn cũng như đảm bảo bạn không sử dụng bất kỳ dịch vụ chặn IP nào. Các dịch vụ này có thể là nguyên nhân gây ra các sự cố và lỗi đăng nhập game Liên Quân Mobile.

2. Lỗi “Không thể kết nối máy chủ phát ngôn” (không thể mở mic)

Lỗi “Không thể kết nối máy chủ phát ngôn” là lỗi khiến cho game thủ không thể bật míc giao tiếp trong quá trình chơi game. Để khắc phục lỗi này các bạn là theo các bước như sau:

Bước 1: Bộ nhớ trống của điện thoại phải trên 5GB.

3. Lỗi giật lag khi chơi Liên Quân Mobile.

Đây là lỗi cơ bản mà nhiều game thủ thường gặp phải nhất. Để đảm bảo chơi được Liên Quân Mobile điện thoại của bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

*Đối với thiết bị Android:

+ Chip: CPU 2.5Hz 4Cores+ Ram: 2GB+ Phiên bản: Android 4.4 trở lên+ Dung lượng bộ nhớ trống: Lớn hơn 2GB.

*Đối với thiết bị iOS:

+ iPhone 5S trở lên+ Phiên bản: iOS 8.0 trở lên+ Dung lượng bộ nhớ trống: Lớn hơn 2GB

Tuy nhiên để giảm giật lag Liên Quân Mobile hiệu quả khi đang chơi game bạn cần phải truy cập vào cài đặt chung trong game và điều chỉnh sao cho phù hợp với máy mình đang sử dụng.

4. Lỗi 154140712 trong Liên Quân Mobile

Một số người chơi báo cáo họ gặp phải lỗi 154140712 trong quá trình chơi game. Tuy nhiên tại thời điểm này chưa có thông tin về lỗi 154140712 là gì và nguyên nhân gây lỗi cũng như cách sửa.

Lý tưởng nhất để khắc phục lỗi này là thử áp dụng các bước sửa lỗi mà chúng tôi giới thiệu cho bạn ở phần trên. Nếu ăn may có thể giúp sửa lỗi, hoặc nếu không phải chờ cho đến khi nhà phát triển tung bản vá lỗi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tham Gia Sự Kiện Liên Quân Mobile 2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!