Đề Xuất 3/2023 # Cách Triệu Hồi Herobrine Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 11 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Triệu Hồi Herobrine Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Triệu Hồi Herobrine Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn ngày càng trở nên đam mê hơn Minecraft và, nói chuyện với bạn bè của mình, anh ấy nhận ra Herobrine – Một sinh vật bí ẩn dường như chỉ xuất hiện trong một số trường hợp nhất định để hù dọa người chơi. Bị hấp dẫn bởi câu chuyện này, bạn đã tìm kiếm trên web và tìm thấy thông tin mâu thuẫn về sự tồn tại của sinh vật này, vì vậy bạn muốn được làm rõ về điều này.

Tôi rất tiếc phải nói với bạn điều này, nhưng Herobrine không tồn tại trong Minecraft! Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên từ bỏ những kế hoạch của mình và từ bỏ ngay lập tức. Nhờ sử dụng các mod cụ thể, nó thực sự có thể triệu tập Herobrine trong Minecraft và gặp anh ấy trong trò chơi, nhưng chỉ bằng ý chí của anh ấy.

Herobrine là ai?

Cách triệu hồi Herobrine

Herobrine là ai?

Vâng, họ đếm rất nhiều những câu chuyện trên Herobrine, nhưng chỉ có một là thực tế: nó không tồn tại trong Minecraft. Đó là một truyền thuyết thành thị được sinh ra từ nhiều năm trước trong một lần phát trực tuyến trò chơi điện tử này, trong đó một nhân vật kỳ lạ với đôi mắt trắng và các đặc điểm của con người đã xuất hiện đang nhìn người chơi.

Nghe có vẻ như một câu chuyện kinh dị, nhưng nó là kết quả của một trò đùa của một streamer, người không ngờ rằng nó lại kéo dài đến mức được nhớ đến tận ngày nay. Câu chuyện này cũng thu hút sự chú ý của các nhà phát triển, những người đã tận dụng làn sóng phổ biến của nó để tạo ra nhiều bí ẩn hơn nữa về sự tồn tại thực sự của nó: trong hóa đơn Về các bản cập nhật, các tài liệu tham khảo đã được chèn vào, như một trò đùa, về việc loại bỏ sinh vật này khỏi trò chơi.

Cộng đồng Minecraft đã rất quan tâm đến câu chuyện này và rất nhiều câu chuyện đã ra đời về Herobrine, chẳng hạn như câu chuyện xác định anh ta là một con ma ám ảnh người chơi, với ý định đánh cắp và giết họ.

Có, Herobrine cũng được cho là phục kích người chơi, tạo ra các ngục tối để thu hút họ. Trên thực tế, người ta nói rằng đi bộ Thông qua các đường hầm dài và hẹp của các ngục tối dưới lòng đất, có nguy cơ đụng phải một sinh vật bí ẩn, đang đuổi theo avatar của người chơi, để tấn công anh ta.

May mắn thay, cho đến nay, các nhà phát triển không quan tâm đến việc chính thức triển khai Herobrine trong Minecraft, và gần như chắc chắn sẽ không bao giờ, vì trò chơi này có một lượng khán giả rất trẻ. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, có thể triệu hồi anh ta trong trò chơi bằng cách sử dụng các mod đặc biệt tái tạo Herobrine với các đặc điểm thể chất và hành vi điển hình của anh ta. Để biết thêm thông tin, hãy tiếp tục đọc.

Cách triệu hồi Herobrine

Nếu ý định của bạn là triệu hồi Herobrine, bạn cần biết rằng bạn sẽ cần sử dụng mod để làm điều này. Trong các đoạn sau, tôi sẽ giải thích cách cài đặt các thành phần cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn.

Cài đặt Minecraft Forge

Bước đầu tiên trong việc cài đặt sự sửa đổi trong Minecraft là để kích hoạt plugin lò rèn minecraft : công cụ này rất cần thiết để quản lý các bản mod và không có nó thì không thể cài đặt chúng trong trò chơi

Trước hết, hãy truy cập trang web này và sử dụng thanh bên bên trái để chọn phiên bản Minecraft Forge bạn muốn tải xuống. Tôi cảnh báo bạn rằng để mọi thứ hoạt động bình thường, phiên bản của ứng dụng khách Minecraft, phiên bản của Minecraft Forge và phiên bản của mod phải giống nhau.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút Trình cài đặt, để tải tập tin .jar của Minecraft Forge. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp đúp vào tệp thu được để bắt đầu – Thành phần cuối cùng này đã có trên PC của bạn, vì nó được cài đặt tự động trong quá trình cài đặt Minecraft. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn vẫn có thể tải java theo lời khuyên tôi đã cho bạn trong hướng dẫn này.

Tải xuống bản mod

Bây giờ bạn đã cài đặt thành công lò rèn minecraft, bạn phải tiến hành tải xuống bản mod cho phép Herobrine trong Minecraft. Trong số nhiều bản mod có sẵn và tương thích với các phiên bản mới nhất của trò chơi, tôi khuyên bạn nên dùng bản có tên Herobrine và Steve.

Herobrine và Steve cho phép bạn triệu hồi Herobrine và nổi tiếng Steve, Nhân vật chính của Minecraft dựa trên sự xuất hiện của hình đại diện của người chơi. Nếu bạn muốn tải xuống, hãy truy cập liên kết này, đề cập đến phần trên Minecraft en Lời nguyền.

Sau khi truy cập trang web, hãy nhấp vào nút tải về, trên cùng bên phải, để tải xuống tệp .jar của mod. Sau khi hoàn tất, hãy mở File Explorer Windows và lên đường C: Người dùng [Utente] AppData Roaming.minecraft. Bây giờ, hãy đặt tệp bạn vừa tải xuống vào thư mục Mods : nếu bạn không thể tìm thấy thư mục này, bạn có thể tạo nó theo cách thủ công, theo lời khuyên mà tôi đã đưa ra trong hướng dẫn này.

Chà, chúng ta đã gần xong: điều bạn nên làm bây giờ là bắt đầu bình Minecraft và nhấn biểu tượng ▲, nằm bên cạnh nút Vở nhạc kịch. Trong bảng điều khiển bạn thấy, sau đó chọn cấu hình Làm giả và bấm vào nút Vở nhạc kịchĐể bắt đầu Minecraft có hỗ trợ cho các bản mod.

Triệu hồi Herobrine

Trong chế độ sáng tạo Minecraft, bạn có thể triệu tập Herobrine sử dụng đối tượng cụ thể được giới thiệu bởi mod Herobrine và Steve bạn vừa cài đặt. Để bắt đầu, hãy mở kho bằng cách nhấn nút ES trong bàn phím và chọn tab Nghiên cứu (người có biểu tượng la bàn ).

Bây giờ, hãy sử dụng hộp văn bản bên cạnh từ ngữ Nghiên cứuĐể viết các điều khoản trứng anh hùng : làm như vậy sẽ hiển thị cho bạn một đối tượng có dấu ‘ biểu tượng trứng với những đốm đỏ. Để tiếp tục, tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển đối tượng vào thanh nhanh và bạn đã hoàn tất.

Tại thời điểm này, hãy chọn vị trí nhanh nơi bạn đã đặt trứng và nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên mặt đất để triệu hồi ngay lập tức Herobrine. Tôi cảnh báo bạn rằng trong chế độ sáng tạo sinh vật sẽ không tấn công bạn. Để chuyển sang chế độ Sống sót, nhấn nút T trên bàn phím và gõ chuỗi văn bản / chế độ chơi sinh tồn, tiếp theo là nhấn chính Gửi. Có một cuộc chiến tốt!

Cách Tạo Golem Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn mới bắt đầu chơi Minecraft, Tiêu đề hộp cát phổ biến của Mojang và tôi muốn biết thêm về nó golem : Bạn đã nghe nói rằng những sinh vật này có khả năng bảo vệ nhân vật của người chơi, vì vậy bạn muốn tạo một sinh vật này, nhưng không biết cách tiến hành. Đừng lo lắng: nếu bạn muốn, tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Trong thực tế, trong hướng dẫn hôm nay tôi sẽ giải thích làm thế nào để tạo ra một con golem trong minecraft hoạt động trong chế độ Sinh tồn của trò chơi: tất nhiên, tất cả đều không sử dụng bất kỳ hình thức hack nào, vì vậy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trò chơi được thiết kế bởi các nhà phát triển của tựa game. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra tất cả các loại golem trong trò chơi, cũng giải thích những công dụng có thể có của chúng.

Cách tạo golem sắt trong Minecraft

Vật liệu cần thiết

Xây dựng con golem

Cách làm golem tuyết trong Minecraft

Vật liệu cần thiết

Xây dựng con golem

Người chơi Minecraft thường sử dụng golem để tự vệ trước kẻ thù của trò chơi, chẳng hạn như creepers hoặc zombie. Trên thực tế, những con golem, những người được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo, tự động phát hiện kẻ thù và tấn công chúng để bảo vệ chủ nhân của chúng hoặc một ngôi làng.

Có hai loại golem trong Minecraft: sắt là của không. Loại thứ nhất có khả năng tung ra các đòn tấn công tầm gần gây sát thương nặng cho kẻ thù, trong khi loại thứ hai phóng ra quả cầu tuyết từ xa và rất hữu ích để đánh bại các sinh vật quý hiếm, chẳng hạn như ngọn lửa.

Theo mặc định, cả hai loại golem đều có thể theo người chơi bằng dây xích, nhưng chúng cũng có thể được đặt bên trong hàng rào để bảo vệ làng.

Cách tạo golem sắt trong Minecraft

các Golem sắt Nó là sinh vật được sử dụng nhiều nhất thuộc loại này trong Minecraft. Trên thực tế, anh ta có 100 điểm máu và có khả năng gây rất nhiều sát thương lên tất cả những kẻ địch có mặt trong danh hiệu Mojang.

Vật liệu cần thiết

Trước khi có thể chế tạo một con golem bằng sắt, bạn phải có được những vật liệu mình cần bằng cách lang thang trong thế giới Minecraft. Trong mọi trường hợp, lời khuyên của tôi là bạn nên cố gắng xây dựng golem trước ở chế độ Sáng tạo, nơi bạn sẽ có tất cả các vật liệu bạn cần.

Tài liệu đầu tiên bạn cần rõ ràng là sắt thô : để có được nó, bạn cần tạo đỉnh đá và bắt đầu đào đất, tìm kiếm những khối màu xám với những “đốm” màu nâu.

Lời khuyên của tôi là tích trữ sắt thô và trở lại bề mặt. Tôi cũng mời bạn mang theo một ít ngọn đuốc và các vị thần bloques, để bạn không bị mắc kẹt trong thế giới Minecraft.

Trong trường hợp bạn chưa tạo một cái cuốc bằng đá, bạn có thể làm như vậy bằng cách hợp nhất 3 khối đá nghiền (sắp xếp ở trên cùng) e 2 gậy (sắp xếp ở giữa hàng thứ hai và thứ ba) trên lưới 3 x 3 để xây dựng. Nếu bạn chưa có cái sau, chỉ cần tạo nó bằng cách nhập 4 khối gỗ (hoặc vật liệu khác) trong menu chế tạo và do đó có được Việc làm.

Bạn có thể truy cập lưới công phu 2 x 2 từ chế độ Sinh tồn bằng cách nhấn chính ES (MÁY TÍNH CÁ NHÂN), tam giác ( PS4 / PS3) X ( Nintendo Đổi) Hoặc Y ( Xbox One / Xbox 360). Đối với khối đá nghiền, Tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về làm thế nào để tạo ra một máy phát đá cuội, là một máy phát điện vô hạn của các khối đá vụn.

Khi bạn đã có sắt thô, bạn nên sử dụng lò và thêm bất kỳ nhiên liệu để lấy thỏi sắt.

Lò nướng có được bằng cách tham gia 8 khối đá nghiền trong nướng 3 x 3 để xử lý (để trống khối trung tâm), trong khi nhiên liệu cũng có thể là một xô dung nham hoặc một Khối than (được sản xuất với 9 điều than ). Có thể lấy than bằng cách phá hủy tôi Khối than với mỏ đá. Mục tiêu của bạn là đạt được ít nhất 36 thỏi sắt.

Lúc này, bạn cần sử dụng thần hạt bí ngô và trồng chúng xuống đất, chờ một quả bí ngô khắc mọc lên. Hạt bí ngô có thể được lấy bằng cách chèn bí ngô trong menu chế tạo. Bí ngô phổ biến có thể được tìm thấy trên khắp thế giới trò chơi. Tôi nhắc bạn rằng hạt giống phải được gieo vào Đất gần nước.

Hoàn hảo, bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần để xây dựng một con golem sắt.

Xây dựng con golem

Sau khi giải thích những vật liệu bạn cần để chế tạo một con golem bằng sắt, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng để tiếp tục tạo ra nó.

Để làm điều này, trước tiên bạn phải đặt 4 khối sắt Hình chữ T

Sau đó, bạn chỉ cần đặt bí ngô chạm khắc trên đầu khung và thế là xong.

Tôi nhắc bạn rằng bạn có thể đưa golem sắt đến đi bộ với bạn mặc một Correa. Một dây đeo được tạo ra bằng cách nối 4 chuỗi đến một bóng slime.

Cáp có thể nhận được bằng cách đánh bại nhện hang động, trong khi quả cầu chất nhờn có được bằng cách đánh bại limo, của những kẻ thù được tìm thấy trong quần xã của đầm lầy.

Tuyệt vời – bạn đã tạo ra Iron Golem đầu tiên của mình và bây giờ có thể mang nó đi dạo trên dây xích.

Cách làm golem tuyết trong Minecraft

Như đã đề cập ở trên, Golem tuyết Anh ấy có thể ném tuyết từ xa. Các đòn tấn công của anh ta chỉ có khả năng chế nhạo hầu hết kẻ thù, trong khi chúng có thể đánh bại ngọn lửa.

Vật liệu cần thiết

Trước khi giải thích chi tiết cách xây dựng golem, tôi nghĩ điều quan trọng cơ bản là chỉ ra những vật liệu bạn cần. Trong mọi trường hợp, lời khuyên của tôi là bạn nên cố gắng xây dựng golem trước ở chế độ Sáng tạo, nơi bạn sẽ có tất cả các vật liệu bạn cần.

Vâng, bạn cần chúng 8 quả cầu tuyết (hai khối tuyết) và một bí ngô chạm khắc. Để có được những quả cầu tuyết, trước tiên bạn phải tạo Pala, được sản xuất bằng cách kết hợp tất cả các loại trục (hoặc một thỏi sắt, một thỏi vàng, hoặc một khối gạch vụn) với 2 gậy. Mặt khác, cái sau được tạo ra bằng cách tham gia hai loại trục khác nhau trong menu chế tạo. Đổi lại, các trục được sản xuất thông qua i khúc gỗ, có thể được lấy từ cây.

Khi bạn nhận được cái xẻng, bạn cần phải tìm một khu vực có tuyết và phá hủy các khối tuyết, thu thập 8 quả cầu tuyết. Sau đó, bấm phím ES (MÁY TÍNH CÁ NHÂN), tam giác (PS4 / PS3) X (Nintendo Switch) hoặc Y ( Xbox 360 / Xbox One) và nhập 4 quả cầu tuyết trong menu xây dựng. Bằng cách lặp lại thao tác này hai lần, bạn sẽ thu được hai khối tuyết.

Bây giờ, chỉ cần có được các vị thần hạt bí ngô và trồng chúng xuống đất, chờ một quả bí ngô khắc mọc lên. Hạt bí ngô thu được bằng cách chèn một bí ngô trong menu xây dựng.

Để tìm thấy một quả bí ngô thông thường, bạn chỉ cần đi lang thang trong thế giới trò chơi. Tôi nhắc bạn rằng hạt giống phải được gieo vào Đất gần nước.

Hoàn hảo: bạn đã tìm thấy tất cả các vật liệu bạn cần để tạo ra một con golem tuyết!

Xây dựng con golem

Sau khi cho bạn xem những vật liệu bạn cần để có được một con golem tuyết, tôi nghĩ bạn đã sẵn sàng cho việc tạo ra nó.

Để tạo ra một con golem tuyết, điều đầu tiên bạn cần làm là đặt 2 khối tuyết cái này hơn cái kia.

Tại thời điểm này, đặt bí ngô chạm khắc trên các khối tuyết và golem tuyết sẽ trở nên sống động.

Snow Golem cũng có thể được mang theo Correa, mà tôi nhắc bạn rằng có thể được xây dựng bằng cách sử dụng 4 chuỗi là một bóng slime.

Đầu tiên có thể nhận được bằng cách đánh bại nhện hiện diện bên trong các hang động, trong khi thứ hai bạn phải đánh bại anh ta limo, một kẻ thù thường xuất hiện ở những khu vực đầm lầy.

Để biết thêm chi tiết về các vật liệu và đồ vật được đề cập, tôi khuyên bạn nên xem từ điển bách khoa toàn thư Minecraft, một nguồn thông tin vô tận về tiêu đề Mojang.

Tóm lại, tôi muốn nói rằng bạn đã đạt được mục tiêu của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa Snow Golem và Iron Golem vào cuộc phiêu lưu của mình. Chúc vui vẻ!

Cách Tạo Tv Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Sau khi xây biệt thự của bạn ở Minecraft, bạn đã nghĩ đến việc trang bị nội thất để nó có vẻ ấm cúng hơn. Trong số các đồ trang trí mà bạn muốn thêm vào, bạn đã nghĩ đến một chiếc tivi, có lẽ là một chiếc lớn, để nó có thể chiếm hết bức tường của phòng khách rộng lớn mà bạn đã xây dựng. Tuy nhiên, thật không may, bạn không biết làm thế nào để thực hiện một dự án như vậy và vì lý do này, bạn đã tìm kiếm Internet để tìm các mẹo có thể giúp bạn đạt được mục tiêu.

Đó là cách của nó, phải không? Sau đó, bạn không phải lo lắng, bởi vì bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để tạo ra một chiếc tivi trong minecraft (ngay cả khi nó không hoạt động), có thể làm đẹp nội thất của nơi trú ẩn của bạn. Đầu tiên, tôi sẽ giải thích các nguồn lực bạn sẽ cần để thực hiện dự án, sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn các quy trình từng bước cho phép bạn xây dựng chiếc tivi của mình. Cuối cùng, trong trường hợp bạn muốn tăng tốc hoạt động, tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng một bản mod cho phép bạn tạo ra một chiếc TV hoạt động!

Thu thập các vật liệu cần thiết

Cách xây dựng TV trong Minecraft

Mod để tạo TV hoạt động trong Minecraft

Thu thập các vật liệu cần thiết

Trước khi tôi nói chuyện với bạn về làm thế nào để tạo ra một chiếc TV trong minecraft, điều quan trọng là phải cho bạn thấy những tài liệu và nguồn lực nào có thể hữu ích cho bạn để đối mặt với việc thực hiện dự án này.

Nhận thứ gì đó trước khối len đen. Bạn có thể lấy lana sử dụng cái kéo en con cừu mà bạn tìm thấy trong thế giới Minecraft. các thuốc nhuộm đen thay vào đó, nó được lấy từ túi mực, mà bạn có thể nhận được khi đánh bại mực. Chỉ cần kết hợp hai tài nguyên này trên một bàn làm việc để có được len đen.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao len lại được dùng để làm tivi. Câu trả lời cho câu hỏi của bạn nằm ở chỗ màn hình TV có màu đen và len là một trong số ít vật liệu bạn có thể có được màu này, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong dự án này.

Nếu không muốn dùng len, bạn có thể thay thế bằng i khối bê tông đen. Để có được tài nguyên này, trong một Việc làm chèn 1 túi mực, 4 đơn vị khối cát es 4 đơn vị sỏi. Làm như vậy, bạn sẽ có được thần khối bột bê tông đen. Sau khi đặt chúng, hãy đổ một ít nước ở trên chúng, để biến tôi thành khối bê tông đen.

Ngoài các tài nguyên được liệt kê ở trên, bạn sẽ cần món ăn vật liệu bạn muốn. Những thứ này sẽ đóng vai trò là giá đỡ cho TV. Để có được các tấm của một vật liệu cụ thể, chẳng hạn như gỗ sồi sẫm màu, hãy đặt 3 thanh gỗ sồi sẫm màu trong ba khe ngang của bàn làm việc.

Cuối cùng, nếu bạn muốn mô phỏng một hệ thống âm thanh để đặt nó với nhau lên TV, bạn có thể sử dụng tôi máy ghi âm. Các khối của vật thể này có kết cấu giống như lớp phủ của loa âm thanh. Để tạo ra một máy ghi âmbạn cần 8 miếng gỗ es 1 đơn vị kim cương.

Khi bạn đã thu hồi tất cả các tài liệu mà tôi đã đề cập trong các đoạn trước, bạn có thể tiến hành chế tạo một chiếc tivi để đặt bên trong nơi trú ẩn của bạn. Theo nghĩa này, hãy tiếp tục đọc với các mẹo và quy trình mà bạn sẽ tìm thấy trong chương tiếp theo.

Cách xây dựng TV trong Minecraft

Bây giờ bạn đã biết các tài nguyên bạn nên sử dụng để tạo TV trong Minecraft, đã đến lúc bắt đầu thực hiện dự án này. Đầu tiên, đặt ảnh đại diện của bạn trước bức tường nơi bạn muốn dựng TV. Trong ví dụ của tôi, tôi đã sử dụng một bức tường có kích thước 8 x 5.

Sau khi hoàn thành, đặt 4 đơn vị tấm trên tường, để chừa khoảng trống nửa khối giữa chúng và sàn. Làm như vậy, bạn sẽ xây được một chiếc kệ gắn vào tường, có tác dụng nâng đỡ TV.

Tại thời điểm này, đặt tôi khối len đen bạn ghét bê tông đen trên giá mới được tạo. Bạn sẽ phải đặt 4 đơn vị của các khối màu đen trong ba đường ngang, để tạo ảo giác rằng đó là màn hình của TV.

Chà, chúng ta sắp đến rồi! Điều bạn nên làm bây giờ là đặt 3 đơn vị bàn xoay en cả hai mặt từ màn hình TV để mô phỏng hệ thống âm thanh, và thế là xong!

Nếu bạn đã làm theo các quy trình mà tôi đã chỉ ra trong lá thư, bạn sẽ dựng được một chiếc tivi lớn trên tường, nó sẽ dùng làm vật trang trí cho nơi ẩn náu của bạn.

Mod để tạo TV hoạt động trong Minecraft

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn và làm cho TV hoạt động trong Minecraft, bạn có thể dựa vào việc sử dụng các bản mod. Ví dụ, Đồ nội thất MrCrayfish mod là một tiện ích bổ sung miễn phí cho Minecraft cho phép bạn thêm đồ đạc và thiết bị vào nơi trú ẩn, bao gồm cả một chiếc TV đang hoạt động.

Tất nhiên, không thể phát nội dung của các đài truyền hình, nhưng có thể chèn các liên kết GIF động, các liên kết này sẽ được phát trên màn hình TV. Sau này có thể được kiểm soát từ từ xa sử dụng một điều khiển từ xa đặc biệt, như trong thực tế.

Nếu bạn quan tâm đến bản mod này, hãy biết rằng để nó hoạt động, bạn cần chương trình lò rèn minecraft, có sẵn miễn phí trên trang web này. Khi bạn đã truy cập trang mới được liên kết, hãy nhấp vào phiên bản của Giả mạo Minecraft tương thích với mod, thông qua phần bên trái và nhấp vào mục trình cài đặt cửa sổ, để tải tập tin cài đặt.

Sau đó, bấm đúp vào tệp đã thu được và trong hộp xuất hiện trên màn hình, bấm Được rồi để hoàn thành hoạt động. Tôi nhắc bạn rằng để không có vấn đề với hoạt động của mod, phiên bản của Minecraft, Minecraft Forge và mod phải giống nhau.

Sau khi hoàn thành, hãy truy cập trang web Lời nguyềntrong phần Minecraft, cảm ơn liên kết tôi đã cung cấp cho bạn trong các đoạn trước, và nhấn nút Tải tập tin cuối cùng, để tải xuống bản mod trong JAR. Sau đó di chuyển tệp bạn vừa tải xuống thư mục sự sửa đổi nằm ở C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft. Nếu bạn không thể tìm thấy thư mục này, hãy tạo nó theo cách thủ công theo đường dẫn đó.

Sau đó bắt đầu Minecraft và nhấp vào biểu tượng ▲, nằm bên cạnh nút Vở nhạc kịch. Sau đó chọn hồ sơ Làm giả và nhấn nút Vở nhạc kịch – Làm như vậy, bạn sẽ bắt đầu Minecraft với hỗ trợ mod.

Tại thời điểm này, tạo một thế giới mới trong chế độ sáng tạo và truy cập vào màn hình kiểm kê, sử dụng chính ES. Trong thẻ Đồ nội thất MrCrayfish mod Bạn sẽ tìm thấy tất cả đồ nội thất và thiết bị để sử dụng trong thế giới Minecraft. Bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm ở trên cùng để lọc các mục, sử dụng thuật ngữ TV.

Chúng tôi gần như ở đó! Việc bạn phải làm bây giờ là đặt bất kỳ mẫu tivi nào, TV o Truyền hình hiện đại, trong nơi trú ẩn của họ và tương tác trong đó. Trên màn hình xuất hiện, hãy sử dụng các hộp văn bản có tên Kinh, để dán từ ảnh GIF bạn tìm thấy trên Internet. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của tôi trong trường hợp bạn muốn biết một số nơi web cung cấp một cơ sở dữ liệu ảnh GIF động miễn phí.

Bây giờ, hãy nhấn nút bên dưới tiêu đề Có động cơ vì vậy hãy thay đổi nó thành EN.

Rất tốt! Bây giờ bạn chỉ cần tìm kiếm mặt hàng trong kho Kiểm soát remoto và trang bị cho nó. Sau đó nhấn Nút chuột phải để thay đổi kênh hoặc nhấn tổ hợp Shift + nhấp chuột phải để bật hoặc tắt TV. Dễ dàng phải không?

Cách Dịch Chuyển Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Bạn đang chơi với bạn bè của bạn Minecraft Và bạn có muốn sử dụng một cách nhanh chóng để đến được vị trí của họ trên bản đồ không? Bạn có muốn đến một số địa điểm trong thế giới Minecraft mà không phải di chuyển xa mỗi lần không? Nếu đây là những câu hỏi bạn đang tự hỏi mình, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

Dịch chuyển tức thời bằng lệnh

Kích hoạt bảng điều khiển lệnh

Cách sử dụng lệnh để dịch chuyển tức thời

Sử dụng một khối lệnh để dịch chuyển tức thời

Dịch chuyển qua Ngọc của Ender

Cách lấy Pearl of Ender

Cách sử dụng Ender’s Pearl

Dịch chuyển tức thời bằng lệnh

Nếu bạn chơi trong Minecraft từ PC hoặc thiết bị di động của bạn, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển lệnh để dịch chuyển đến một vị trí cụ thể trên bản đồ. Trong những dòng tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn các bước cần thực hiện để kích hoạt và sử dụng bảng điều khiển lệnh và do đó đạt được mục đích của bạn.

Kích hoạt bảng điều khiển lệnh

qua bật bảng điều khiển lệnh trong Minecraft, bạn cần thực hiện một số thao tác khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng để chơi số đề.

En Pc Ví dụ: bạn có thể bật bảng điều khiển lệnh trong cả trò chơi hiện có và trò chơi mới. Trong trường hợp đầu tiên, bạn phải bật Chế độ mạng LAN : Để làm điều này, hãy nhập một trò chơi và nhấn nút Esc bàn phím để truy cập menu cài đặt.

Từ các nút bạn thấy trên màn hình, hãy nhấp vào nút có tên Mở trên mạng LAN và sau đó nhấp vào mục lệnh để xem văn bản Một hớp. Tại thời điểm này, nhấn nút Bắt đầu thế giới trên mạng LANĐể bảo vệ những thay đổi đã làm.

Nếu bạn muốn tạo một trò chơi mới, trong menu chính của Minecraft nhấn nút Người chơi đơn và sau đó Tạo một thế giới mới. Tại thời điểm này, hãy đặt tên cho phiên và sau đó nhấn nút. Các tùy chọn thế giới khác. Sau đó bấm vào mục lệnh để thay đổi nó thành Một hớp và xác nhận bằng các nút Thực hiện và sau đó Tạo một thế giới mới .

Để mở bảng điều khiển lệnh trong phiên trò chơi, chỉ cần nhấn chính T trên bàn phím, để mở trò chuyện trên mạng và nhập các chuỗi mã mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong đoạn tiếp theo.

Nếu bạn chưa kích hoạt các gian lận trong thế giới mà bạn đã tạo, trên màn hình chính, hãy nhấp vào Vở nhạc kịch và chạm vào biểu tượng có biểu tượng bút chì bên cạnh tên của trò chơi đã được tạo. Sau đó, làm theo các quy trình được chỉ ra trong các dòng trước để kích hoạt bẫy.

Cách sử dụng lệnh để dịch chuyển tức thời

Sau khi đã bật bảng điều khiển lệnh thông qua các hướng dẫn được chỉ ra trong đoạn trước, đã đến lúc sử dụng nó để dịch chuyển đến bất kỳ điểm nào bạn muốn.

Trước khi bắt đầu, tôi muốn thông báo với bạn rằng các lệnh mà tôi sẽ hiển thị cho bạn ở những dòng sau phải được viết trong hộp văn bản của trò chuyện trong trò chơi. Trong Pc, chỉ cần nhấn nút T ; trong điện thoại di động và máy tính bảng, bạn phải chạm vào biểu tượng có biểu tượng của bong bóng lời thoại ở trên

Để dịch chuyển bạn cần chạy lệnh / dịch chuyển o / tp, tiếp theo là một số biến hữu ích để xác định đối tượng cần dịch chuyển và điểm đến. Nói chung, lệnh để viết es / tele [soggetto] [đích] : Lệnh này có thể được sử dụng trong chế độ chơi đơn hoặc bởi quản trị viên máy chủ và những người có đặc quyền.

Biến chủ đề cho biết người chơi hoặc thực thể được dịch chuyển. Bạn có thể chỉ ra tên nhân vật của bạn hoặc sử dụng một số toán tử mà bạn sẽ liệt kê bên dưới.

@P đề cập đến người chơi gần nhất với ai hoặc những gì thực hiện lệnh dịch chuyển;

@r chỉ ra một người chơi bình thường;

@a bao gồm tất cả người chơi trong phiên;

@nó là để chỉ tất cả người chơi và nhân vật không phải người chơi (NPC);

@s chỉ ra một người chơi hoặc NPC cụ thể và yêu cầu bổ sung các đối số lựa chọn, chẳng hạn như loại để xác định loại thực thể.

Biến Destino Thay vào đó, nó xác định tọa độ của địa điểm bạn muốn dịch chuyển đến. Các giá trị được chấp nhận là các giá trị số tương đối nguyên, nghĩa là các số không phải số thập phân cũng có thể có dấu âm. Sau đó, bạn có thể viết các giá trị như 200, -100, 53 o -5.

Biến này yêu cầu bạn khai báo các giá trị của X, Y es Z của khối thế giới mà bạn muốn dịch chuyển vào. Trong khi X es Z đại diện cho mặt phẳng nằm ngang mà một người di chuyển trong trò chơi, Y thay vào đó nó chỉ ra chiều cao. Lưu ý rằng mực nước biển được đặt ở Y = 68 : Đối với các giá trị cao hơn, hình đại diện có thể bị treo trong không khí, trong khi đối với các giá trị thấp hơn, hình đại diện có thể nằm trong lớp đất dưới. Các giá trị lớn nhất của X es Z nằm giữa – 30000000 es 30000000trong khi cho Y đi từ -4096 a 4096.

Nếu bạn đang ở một nơi cụ thể, hãy bấm phím F3 trên bàn phím, bạn có thể đọc tọa độ hiện tại, tương ứng với từ ngữ XYZ và sau đó bạn có thể thông báo dữ liệu này cho bạn bè để họ có thể liên hệ với bạn hoặc ghi lại vị trí của một địa điểm.

Nói chung, bạn có thể tìm thấy tọa độ của vị trí của bạn bằng cách gõ lệnh / tp ~ ~ ~ điều đó sẽ chỉ ra trong cuộc trò chuyện các giá trị của X, Y es Z.

Sử dụng một khối lệnh để dịch chuyển tức thời

Lệnh / dịch chuyển o / tp nó cũng có thể được chạy mà không cần bàn điều khiển. Điều này có thể bằng cách sử dụng khối lệnh. Bạn không biết nó là gì? Nó là một khối tương tự như những khối có trong trò chơi để xây dựng, nhưng khối này có những đặc điểm độc đáo, vì nó cho phép hồ sơ các lệnh.

Nó không thể được tạo, nhưng có thể được thêm vào kho của bạn thông qua bảng điều khiển lệnh, sử dụng mã / give @p minecraft: command_block trong cuộc trò chuyện. Sau khi lấy được khối, nó có thể được đặt ở bất cứ đâu và không thể bị phá hủy khi đang ở chế độ Sống sót.

Mọi thứ rõ ràng? Vậy thì hãy tiếp tục: sau khi đặt khối, nhấp chuột phải vào khối đó để mở bảng nhập lệnh. Sau đó viết vào ô Mando, mã / tele @p [đích] để dịch chuyển người ở gần khu nhà và nhấn nút Thực hiện, để xác nhận nhập lệnh.

Tại thời điểm này, một người kích hoạt để kích hoạt khối và làm cho nó thực thi lệnh bạn đã ghi. Một khóa lệnh có thể được kích hoạt theo một số cách: bạn có thể sử dụng bụi đá đỏ để tạo mạch hoặc áp dụng một nút trên một trong các mặt của khối.

Bất cứ khi nào bạn lật công tắc, khối sẽ thực hiện lệnh dịch chuyển người chơi đến gần điểm đến bạn đặt nhất.

Dịch chuyển qua Ngọc của Ender

Ngoài ra còn có một phương pháp dịch chuyển khác mà không cần sử dụng bảng điều khiển lệnh. Theo nghĩa này, cần phải sử dụng Ngọc trai của Ender, cho phép bạn di chuyển khoảng cách ngắn theo hướng đối tượng đang được sử dụng.

Nó chắc chắn không có tiện ích giống như lệnh / dịch chuyển Tôi đã nói với bạn về nó ở đoạn trước, nhưng việc sử dụng nó để thoát khỏi tình huống nguy hiểm có thể rất thú vị. Trong vài dòng tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy đối tượng này và cách sử dụng nó.

Cách lấy Pearl of Ender

Ở đó Ngọc trai của Ender nó là một vật thể thu được chủ yếu khi một Enderman đi chết. Trong trường hợp này, xác suất lấy được vật phẩm này không phải lúc nào cũng được đảm bảo, nhưng nó chắc chắn là một phương pháp đáng tin cậy hơn những phương pháp tôi sẽ chỉ cho bạn trong vài dòng tiếp theo.

Trước đây, rất dễ tìm thấy Ngọc trai Ender gần vũng nước hoặc trong mưa, vì chúng bị hỏng khi tiếp xúc với chất lỏng này. Tuy nhiên, với các bản cập nhật gần đây nhất cho Minecraft, việc tìm kiếm sẽ khó hơn vì những sinh vật đáng sợ này có thể dịch chuyển tức thời trong trường hợp nguy hiểm.

Tuy nhiên, có những phương pháp khác mà các đối tượng này có thể được tìm thấy. Trước hết là gặp một linh mục Bạn có giao dịch cấp 3 và bạn mua vật phẩm này với giá trị từ 4 đến 7 ngọc lục bảo.

Một phương pháp khác là tìm kiếm pháo đài ngầm chứa các rương có thể thưởng cho người chơi các vật phẩm ngẫu nhiên, bao gồm cả Ender’s Pearl với xác suất tìm thấy chỉ hơn 20%.

Cuối cùng, trong bẫy gỗ, có thể tìm thấy trong những ngôi biệt thự bằng gỗ ẩn mình trong rừng, bạn có thể tìm thấy hai viên ngọc trai Ender.

Cách sử dụng Ender’s Pearl

Ở đó Ngọc trai của Ender Nó là một vật phẩm tiêu hao được sử dụng để dịch chuyển khoảng cách ngắn khi cast. Khoảng cách tối đa có thể được bao phủ là 50 tàu điện ngầm (nếu nó là với quỹ đạo parabol) về hướng phóng.

Để sử dụng ngọc này, hãy mở túi đồ của bạn và di chuyển nó đến một trong các vị trí nhanh. Tiếp theo, triệu hồi vật phẩm bằng cách trang bị, sau đó nhấn nút tương tác để khởi động vật phẩm theo hướng bạn đang nhìn.

Bất cứ khi nào bạn sử dụng vật phẩm này, hình đại diện của bạn sẽ mất năm điểm máu, có thể bị giảm bằng cách sử dụng áo giáp sức mạnh có phép bảo vệ. Anh ta chỉ có thể dịch chuyển tức thời qua những khu vực không có khối vật chất cản trở chuyển động.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Triệu Hồi Herobrine Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!