Đề Xuất 2/2023 # Cách Vẽ Trên Powerpoint Với Draw Đơn Giản, Nhanh Chóng # Top 9 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Vẽ Trên Powerpoint Với Draw Đơn Giản, Nhanh Chóng # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Vẽ Trên Powerpoint Với Draw Đơn Giản, Nhanh Chóng mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công cụ Draw trong bản Powerpoint 2019 cho phép người dùng vẽ hình trên Powerpoint. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo những nét vẽ của riêng mình. Draw không chỉ mang đến cho người dùng những công cụ để vẽ như bút, thước, mà còn có thể chuyển đổi các nét vẽ sang cá nội dung khác.

Hướng dẫn cách vẽ trên Powerpoint với Draw.

1. Cách Ẩn, hiện tab Draw trên Powerpoint.

Để hiện công cụ Draw, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục File sau đó chọn Options để thêm công cụ Ribbon.

Bước 2: Sau đó ấn vào mục Customize Ribbon. Nhìn sang cột bên phải ngoài cùng và chọn Draw rồi nhấn Ok.

Bước 3: Trong tab Draw người dùng có thể nhìn thấy các công cụ khác như Draw ( công cụ vẽ), Eraser ( công cụ xóa), Ruler ( thước vẽ),…

2. Cách vẽ hình trên Powerpoint.

Để vẽ hình trên Powerpoint bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào mục Draw., sau đó vào mục Pens để lựa chọn bút vẽ. Sau đó chọn biểu tượng mũi tên để lựa chọn độ dày của nét vẽ và màu vẽ.

Bước 2: Sau đó bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo những nét vẽ của riêng mình.

Bước 3: Nếu vẽ sai, bạn có thể chọn mục Eraser để tẩy. Bạn có thể chọn loại tẩy phù hợp với độ dày của từng nét vẽ khác nhau.

Bước 4: Bên cạnh những loại bút vẽ có sẵn bạn có thể bấm vào Add pen để thêm những kiểu bút vẽ khác nhau.

Bước 5: Bạn có thể nhấn vào Lasso Select để phóng to hoặc di chuyển nội dung vẽ đến vị trí khác.

3. Cách dùng công cụ Ruler trên Powerpoint.

Bước 1: Nhấn vào công cụ ruler để hiển thị thanh thước kẻ.

Bước 2: Để đổi góc độ cho thước kẻ nhấn tổ hợp phím Shift + F6 rồi nhấn Alt + phím mũi tên để xoay mỗi góc 15 độ. Hoặc hãy nhấn Ctrl + Alt+ phím mũi tên để xoay góc 1 độ.

4. Cách chuyển nét vẽ sang hình học.

Bước 1: Đầu tiên vào phần Ink to Shape rồi nhấn vào công cụ Draw để vẽ hình. Sau đó sử dụng bút vẽ để phác thảo hình học.

Bước 2: Sau khi thả chuột hình vẽ sẽ tự động được chuyển sang hình học.

Bước 3: Có thể dùng kết hợp công cụ Ruler để thêm đường kẻ vào hình học.

5. Viết công thức toán trên Powerpoint.

Bước 1:

Chọn Ink in math trong nhóm Convert.

Sau đó bạn hãy viết công thức toán học đó ra.

Nếu sai hãy nhấn vào công cụ Eraser để xóa nét vẽ.

Sau đó nhấn Insert để hiện biểu thức vào Powerpoint.

Bước 2: Kết quả của biểu thức sẽ hiển thị trên Slide.

2 Cách Chụp Màn Hình Lol Nhanh Chóng Với Vài Bước Đơn Giản

Cách 1: Cách chụp màn hình LOL bằng phím F12

Trong Liên Minh Huyền Thoại, người chơi có thể dùng phím F12 để lưu giữ những khoảnh khắc mình muốn. Cụ thể, bạn thực hiện theo những bước sau đây:

Cách 2: Cách chụp ảnh LMHT bằng phím PRTSC

Bên cạnh phím F12, bạn cũng có thể dùng phím PRTSC để chụp ảnh màn hình. Bạn thực hiện theo các bước cụ thể sau đây:

Bước 1: Khi muốn chụp ảnh màn hình khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn nhấn phím PRTSC (Print Screen) trên bàn phím.

Bước 2: Sau khi rảnh tay, bạn mở phần mềm Paint lên. Bạn có thể vào Start và nhập Paint trong phần tìm kiếm để mở phần mềm.

: Cuối cùng, bạn nhấn tổ hợp Ctrl + S hoặc Save As để lưu hình ảnh. Lúc này bạn chọn đường dẫn và định dạng bức hình nữa là xong.

Lưu ý khi chụp ảnh màn hình LOL

Khi thực hiện cách chụp màn hình LOL, bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề như sau:

Thứ nhất: Nếu bạn không tìm được mục Screenshots, bạn có thể vào folder gốc của Liên Minh Huyền Thoại rồi ấn Ctrl + F. Lúc này một thanh công cụ tìm kiếm sẽ xuất hiện, bạn nhập ScreenShots để tìm thư mục.

Thứ hai: Nếu như máy của bạn có cấu hình yếu thì bạn nên hạn chế chụp màn hình khi Combat. Bởi điều này sẽ khiến máy bị đứng khoảng 1-2s. Điều này có thể khiến bạn gặp bất lợi trong giao tranh.

Hướng dẫn khắc phục lỗi chụp màn hình LOL bị đen

Cách chụp màn hình LOL tuy đơn giản nhưng đôi khi, người chơi sẽ gặp một số lỗi khá khó chịu. Điển hình như lỗi ảnh chụp màn hình bị đen.

Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần mở Liên Minh Huyền Thoại sau đó nhấn nút Esc. Tiếp đó, bạn chọn vào hình ảnh, chọn chế độ không có viền rồi ấn vào nút OK là hoàn tất. Bây giờ, bạn có thể chụp màn hình mà không lo bị dính lỗi đen màn hình.

Cách Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Chóng, Đơn Giản

Chắc chắn cách cập nhật liên minh huyền thoại đang mối quan tâm rất lớn của các game thủ khi nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều các chế độ chơi, tính năng mới, mang đến nhiều trải nghiệm cho người tham gia. Hiểu được vấn đề này, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách thức để cập nhật nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1. Các cách cập nhật liên minh huyền thoại

1.1 Tải trực tiếp trên trang chủ của Garena

– Đầu tiên, bạn cần tải phiên bản mới nhất của gam liên minh huyền thoại tại địa chỉ: https://taigame.lienminh.garena.vn/#/.

– Khi đã tải xong thì sao chép tập tin vào ổ đĩa chứa thư mục của Liên Minh huyền Thoại. Lưu ý cần để định dạng là đuôi .exe

– Xuất hiện một đường dẫn bạn cần chọn để nó đến vị trí ổ đĩa đã sao chép trước đó. Chọn tiếp tục và và chờ nó hoàn thành cập nhật thế là xong.

1.2 Tải cập nhật thông qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo cách này, trước hết là cần đăng nhập tài khoản của mình vào garena để chuyển qua giao diện game.

2. Khắc phục lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

2.1 Lỗi cập nhật do chưa tắt Window Defender Firewall

Có thể nói đây chính là lỗi rất thường gập và phổ biến khi người chơi cập nhật game liên minh huyền thoại. Bởi đối với máy tính, các phần mềm được đi kèm với game sẽ được nhận dạng như một con virus tấn công nguy hiểm. Nó sẽ tự động chặn các phần mềm này tiếp xúc với bộ nhớ của máy. Đấy cũng là nguyên nhân vì sao khi cập nhật bạn lại thấy hiển thị lỗi phần phần mềm độc hại trên máy tính. Để khắc phục bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Trong phần Control Panel chọn Window Defender Firewall.

– Tiếp đến là nhấp vào Turn Windows Defender Firewall on or off.

– Sau đó, chọn tắt tích hợp này và restart lại máy rồi mới thực hiện quá trình cập nhật game thêm lần nữa.

– Chú ý: Khi đã tải xong nên bật lại Window Defender Firewall để phòng tránh những phần mềm độc hại có thể xâm nhập vào máy tính của bạn.

2.2 Lỗi cập nhật do hết dung lượng ổ cứng

Game liên minh huyền thoại tuy không có cấu hình quá cao nhưng dung lượng bộ nhớ để tải về là tương đối lớn từ 10 đến 15G. Vì vậy rất nhiều người chơi không chú ý dung lượng máy tính của mình dẫn đến bị lỗi.

Để khắc phục thì rất đơn giản, bạn chỉ cần nâng cấp dung lượng của máy với các ổ HDD 500GB hoặc SSD 256GB. Hoặc cách khác là xóa bỏ bớt các ứng dụng không cần thiết trên máy tính hiện tại để có khoảng trống cho nó, bạn cũng nên dọn các file rác không quan trọng, xóa sạch thùng rác điều đó sẽ giúp cho bạn tăng thêm được khá nhiều dung lượng ổ cứng, xóa bỏ các bản cập nhật của Windows.

Hướng dẫn xóa bỏ các bản cập nhật của Windows

1. Trước tiên bạn hãy trỏ chuột phải vảo biểu tượng ổ C của mình rồi chọn Properties

Bật Mí Cách Bỏ Watermark Trong Word Nhanh Chóng Và Đơn Giản

Watermark là gì?

Watermark được hiểu là hình mờ thường được thể hiện dưới dạng một đoạn text, logo, hình ảnh, số điện thoại,… được làm mờ đi. Việc chèn Watermark có tác dụng đánh dấu chủ quyền và bảo vệ quyền sở hữu nội dung cho tác giả. Thông tin có thể lan truyền rộng rãi và được sao chép từ nơi này sang nơi khác nhưng không làm mất đi chủ quyền của người sáng tác nội dung.

Ý nghĩa của việc sử dụng watermark

Việc sử dụng watermark đã trở nên quá quen thuộc đối với những người sử dụng Internet, đặc biệt là đối với những người sáng tạo nội dung. Watermark là yếu tố không thể thiếu khi muốn xác nhận bản quyền của mình trên mạng. Công cụ này có những ý nghĩa đặc biệt như:

Chống sao chép khi chưa có sự đồng ý của chủ nhân tác phẩm

Hỗ trợ quảng bá sản phẩm

Watermark được biết đến như một công cụ bảo vệ bản quyền tác phẩm. Tuy nhiên, đây cũng được xem là công cụ để giới thiệu doanh nghiệp, công ty thương hiệu của mình đến người đọc, người xem. Và không thể phủ nhận được rằng việc quảng bá thương hiệu thông watermark là một trong những cách cực kỳ hiệu quả. Được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn sử dụng. Một bức ảnh hay nội nội dung chất lượng đăng tải kèm theo watermark vô hình chung sẽ gia tăng độ phủ sóng của thương hiệu. Đây chính là thế mạnh vô cùng lớn của công cụ này.

Tạo điểm nhấn và thẩm mỹ cho sản phẩm

Với watermark được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo sẽ giúp bạn tạo thêm được nhiều ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Bên cạnh đó, việc đóng dấu bản quyền cũng chính là một điểm nhấn sáng tạo để khẳng định sản phẩm của bạn hoặc của một công ty nhất định.

Cách bỏ watermark trong Word 2019, 2016, 2013

Bình thường, bạn sẽ thấy trong một tập tài liệu sẽ xuất hiện một logo dạng chìm nằm bên dưới các dòng chữ. Thì chính xác tài liệu này đã được chèn watermark để bảo vệ bản quyền. Ở các phiên bản Word 2019, 2016, 2013 các bước tiến hành xóa watermark giống nhau như sau:

Bước 1: Bấm chuột trái vào Design trên thanh công cụ.

Bước 2: Sau đó tìm đến mục Page Background, trong mục này bạn sẽ thấy xuất hiện một biểu tượng chữ A lớn. Đây chính là biểu tượng của watermark, bạn bấm chuột vào biểu tượng này rồi chọn Remove Watermark. Như vậy, Watermark sẽ được xóa hoàn toàn khỏi văn bản của bạn.

Bước 1: Các bạn di chuyển chuột đến thanh công cụ sau đó chọn Page Layout.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của Watermark trong mục Page Layout, nhấn chuột ào và chọn Remove Hoàn thành 2 bước này Watermark đã được xóa bỏ hoàn toàn khỏi Word của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Vẽ Trên Powerpoint Với Draw Đơn Giản, Nhanh Chóng trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!