Đề Xuất 6/2023 # Cách Xem Và Cải Thiện Khung Hình Trò Chơi Của Bạn Mỗi Giây (Fps) / Làm Thế Nào Để # Top 7 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Xem Và Cải Thiện Khung Hình Trò Chơi Của Bạn Mỗi Giây (Fps) / Làm Thế Nào Để # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Xem Và Cải Thiện Khung Hình Trò Chơi Của Bạn Mỗi Giây (Fps) / Làm Thế Nào Để mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nói chung, bạn sẽ muốn ít nhất 30 FPS để chơi game mượt mà. Nhưng nhiều hơn nữa chắc chắn là tốt hơn – bạn sẽ thấy các trò chơi trông mượt mà hơn rất nhiều ở 60 FPS.

Cách xem FPS của trò chơi

Bạn sẽ thấy một mét FPS nhỏ ở đâu đó trên màn hình của bạn. Mỗi trò chơi cho thấy nó ở một vị trí khác nhau.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để xem FPS của bất kỳ trò chơi nào trong các công cụ khác như NVIDIA GeForce Experience và FRAPS.

Tăng FPS của bạn bằng cách cập nhật trình điều khiển của bạn

Điều quan trọng là phải có trình điều khiển đồ họa mới nhất cho phần cứng đồ họa hoặc GPU của máy tính. Các nhà sản xuất bộ xử lý đồ họa như NVIDIA, AMD và thậm chí Intel thường xuyên phát hành các phiên bản trình điều khiển đồ họa mới được tối ưu hóa để làm cho các trò chơi mới chơi tốt hơn. Bạn nên cập nhật trình điều khiển đồ họa để có hiệu suất chơi game tối đa, đặc biệt nếu bạn chơi các trò chơi mới hơn.

Nhận các trình điều khiển mới nhất từ ​​NVIDIA, AMD hoặc Intel, tùy thuộc vào phần cứng đồ họa mà PC của bạn có bên trong. Các trình cài đặt trình điều khiển này bao gồm các công cụ tự động kiểm tra các bản cập nhật để giúp cập nhật trình điều khiển của bạn trong tương lai.

Nếu bạn không chắc chắn máy tính của bạn có GPU gì, Windows 10 sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra. Để xem tên GPU của máy tính của bạn, hãy mở Trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ của bạn và chọn Trình quản lý tác vụ của CĐT. Nhấp vào tùy chọn Chi tiết khác nếu bạn thấy một cửa sổ nhỏ. Nhấp vào tab Trình diễn hiệu suất và tìm kiếm GPU GPU trong ngăn bên trái để xem loại GPU mà hệ thống của bạn có.

Trên Windows 7, bạn có thể tìm thấy tên GPU của hệ thống của mình trong công cụ dxdiag. Để mở nó, nhấn Windows + R, nhập vào bộ dữ liệu trong hộp chạy, sau đó nhấn Enter. Nhấp vào tab Hiển thị trên màn hình và nhìn sang bên phải của mục nhập Tên Tên trong phần.

Đồ họa Intel thường được gọi là đồ họa tích hợp trên máy tính vì nó được tích hợp trực tiếp vào CPU của máy tính. Mặc dù đồ họa tích hợp sử dụng ít năng lượng hơn, nhưng nó sẽ không cung cấp bất kỳ nơi nào gần hiệu năng của GPU NVIDIA hoặc AMD hiện đại khi chơi game. Đồ họa Intel vẫn có thể hoạt động tốt, đặc biệt nếu bạn có một trong những GPU Intel mới nhất và bạn đang chơi một trò chơi cũ hơn hoặc một trò chơi mới hơn ở cài đặt thấp hơn.

Nếu trình điều khiển đồ họa mới nhất của Intel từ chối cài đặt trên PC của bạn và bạn thấy một thông báo như cài đặt trình điều khiển đang cài đặt không được xác thực cho máy tính này, thì có một cách để khắc phục lỗi này và cài đặt trình điều khiển mới nhất trực tiếp từ Intel.

Tăng FPS của bạn bằng cách tinh chỉnh cài đặt đồ họa

Cài đặt đồ họa của bạn càng cao – nói cách khác, bạn càng thấy nhiều chi tiết đồ họa trong trò chơi – FPS của bạn càng thấp. Nếu bạn cần nhiều FPS hơn trong một trò chơi, cách dễ nhất để có được nó là bằng cách giảm độ trung thực đồ họa của bạn. Trò chơi sẽ không đẹp, nhưng nó sẽ chạy nhanh hơn và mượt mà hơn.

Bạn cũng có thể hạ thấp độ phân giải màn hình của trò chơi, điều này sẽ làm cho hình ảnh trông kém sắc nét hơn, nhưng tăng FPS. Tùy chọn này có thể được đặt trong menu tùy chọn Video Video trực tiếp tách biệt với menu cài đặt của Đồ họa trong một số trò chơi.

Nhiều trò chơi cũ hoạt động tốt hơn một chút khi chúng được đặt ở chế độ độc quyền trên màn hình trực tuyến, thay vì Chế độ toàn màn hình, thay vì Chế độ toàn màn hình (cửa sổ), hoặc Chế độ cửa sổ không biên giới, vì vậy bạn cũng có thể thử bật chế độ toàn màn hình để xem nếu điều đó cải thiện FPS của trò chơi.

Một số công cụ có thể tự động thiết lập cài đặt đồ họa cho các trò chơi trên PC của bạn, mang đến cho bạn sự kết hợp tối ưu giữa đồ họa và hiệu suất mà không có bất kỳ khó khăn nào.

Nếu bạn có phần cứng NVIDIA, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng NVIDIA GeForce Experience, đi kèm với trình điều khiển đồ họa của bạn. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng GeForce Experience từ menu Bắt đầu của bạn và bạn sẽ thấy danh sách các trò chơi bạn đã cài đặt. Chọn một trò chơi và nhấp vào nút Tối ưu hóa nhóm Tối ưu hóa để tự động sử dụng các cài đặt được đề xuất của NVIDIA cho trò chơi đó dựa trên phần cứng hệ thống của bạn.

Ngay cả khi bạn muốn điều chỉnh cài đặt của mình theo cách thủ công, tối ưu hóa GeForce Experience là điểm khởi đầu tốt. Bạn vẫn có thể vào cài đặt của trò chơi và tinh chỉnh chúng sau khi sử dụng một công cụ tối ưu hóa như thế này.

Đảm bảo trò chơi đang chạy trên GPU mạnh mẽ của bạn

Nếu bạn có cả GPU tích hợp Intel và GPU NVIDIA hoặc AMD, bạn nên đảm bảo các trò chơi đòi hỏi của bạn đang chạy trên phần cứng NVIDIA hoặc AMD chứ không phải phần cứng Intel chậm hơn.

Hầu hết các trò chơi sẽ tự động khởi chạy trên GPU mạnh hơn. Tuy nhiên, một số trò chơi có thể sử dụng GPU chậm hơn theo mặc định, dẫn đến FPS thấp một cách bí ẩn.

Đối với PC có Windows 7 hoặc phiên bản Windows 10 cũ hơn, bạn có thể điều chỉnh GPU mà trò chơi sử dụng trong bảng điều khiển của trình điều khiển đồ họa của bạn. Ví dụ: người dùng NVIDIA có thể chỉ định ứng dụng cho các GPU khác nhau trong Bảng điều khiển NVIDIA.

Thêm lời khuyên để tăng FPS

Đóng ứng dụng nền: Chỉ có rất nhiều tài nguyên CPU, GPU và đĩa để đi xung quanh. Nếu các ứng dụng nền đang sử dụng tài nguyên, thì sẽ có ít tài nguyên hơn cho trò chơi bạn đang chơi, điều đó có nghĩa là FPS thấp hơn. Đóng các ứng dụng nền – đặc biệt là các ứng dụng đang sử dụng nhiều tài nguyên – trong khi chơi trò chơi. Bạn có thể kiểm tra những ứng dụng nào đang sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống đáng chú ý từ Trình quản lý tác vụ, nếu bạn muốn.

Cắm máy tính xách tay của bạn: Cắm máy tính xách tay của bạn trong khi chơi trò chơi. Windows điển hình là điều chỉnh các phần cứng của Windows và làm cho nó hoạt động chậm hơn với năng lượng pin để tiết kiệm năng lượng, do đó, việc cắm vào có thể cải thiện đáng kể FPS của bạn.

Tránh ghi lại trò chơi: Nếu PC của bạn được thiết lập để tự động ghi lại trò chơi bằng một tính năng như Game DVR của Windows 10 hoặc NVIDIA ShadowPlay, điều này sẽ làm giảm FPS của bạn. Vô hiệu hóa mọi tính năng ghi trò chơi và bạn sẽ thấy FPS cao hơn.

Thử chế độ trò chơi: Windows 10 có Chế độ trò chơi trực tuyến, Chế độ ưu tiên tự động ưu tiên các tác vụ nền và gán thêm tài nguyên cho các trò chơi trong khi bạn chơi chúng. Để bật Chế độ trò chơi cho một trò chơi riêng lẻ, nhấn Windows + G để mở Thanh trò chơi khi đang ở trong trò chơi và nhấp vào biểu tượng Chế độ trò chơi Trò chơi ở phía bên phải của thanh trò chơi xuất hiện. Chúng tôi chưa thấy những cải tiến lớn với tính năng này, nhưng nó đáng để thử. Dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng hầu hết các công cụ booster của trò chơi bên thứ ba.

Ép xung phần cứng của bạn: Nếu bạn muốn làm cho phần cứng hiện tại của bạn chạy nhanh hơn, bạn có thể ép xung nó. Bạn có thể ép xung GPU và CPU của mình, mặc dù việc ép xung GPU sẽ quan trọng hơn đối với FPS trong hầu hết các trò chơi. Lưu ý rằng việc ép xung làm cho máy tính của bạn sử dụng nhiều năng lượng hơn và chạy nóng hơn, do đó, nó có thể làm hỏng phần cứng của bạn hoặc chỉ làm cho hệ thống của bạn không ổn định trong khi nó được ép xung.

Khởi động lại PC của bạn: Nếu PC của bạn hoạt động chậm bất thường và FPS của bạn thấp hơn bình thường mà không có lý do cụ thể, hãy thử khởi động lại PC của bạn. Khởi động lại máy tính của bạn có thể khắc phục tất cả các loại sự cố.

Nâng cấp phần cứng của bạn: Nếu bạn không hài lòng với FPS của trò chơi ngay cả sau khi làm theo tất cả các mẹo khác, bạn luôn có thể cải thiện trò chơi bằng cách mua và cài đặt bộ xử lý đồ họa nhanh hơn – hoặc chỉ cần có một PC mới có phần cứng mạnh hơn. Tùy thuộc vào trò chơi và phần cứng máy tính của bạn, CPU nhanh hơn hoặc nhiều RAM hơn cũng có thể giúp.

Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Thế Giới Minecraft Của Bạn / Làm Thế Nào Để

Thật dễ dàng để đầu tư nhiều năng lượng vào các sáng tạo Minecraft của bạn. Rất may, thật dễ dàng để sao lưu chúng. Đọc tiếp khi chúng tôi chỉ cho bạn cách đảm bảo thế giới Minecraft Realms của bạn an toàn và âm thanh.

Tại sao tôi muốn làm điều này?

Mặc dù lý do rõ ràng nhất để sao lưu thế giới Minecraft Realms của bạn chỉ đơn giản là để có một bản sao thứ hai an toàn của nó, nhưng thực tế nó có nhiều sắc thái hơn thế.

Có, bạn luôn muốn sao lưu mọi thứ bạn đã làm việc rất chăm chỉ. Mặc dù Minecraft Realms là một dịch vụ nổi tiếng hàng đầu do Mojang điều hành, luôn có chỗ cho lỗi tiềm ẩn và bất kỳ thế giới nào bạn đã đầu tư bất kỳ năng lượng nghiêm trọng nào vào việc xây dựng – các công trình lớn, thị trấn hoặc Redstone – nên được sao lưu mọi lúc chỉ để chơi nó an toàn.

Ngoài việc sao lưu thế giới của bạn để bảo vệ chống lại sự cố máy chủ không thể xảy ra, việc sao lưu thế giới của bạn để bảo vệ chống lại cơ hội rất có thể là bạn bè của bạn (hoặc bạn) có thể làm điều gì đó gây ra một mớ hỗn độn lớn.

Lấy ví dụ, ngôi làng đáng yêu trong ảnh chụp màn hình ở trên. Chúng tôi đã khuyến khích dân làng sinh sản, và chúng tôi sắp bắt đầu xây dựng các công sự xung quanh làng. Đây chưa phải là một dự án lớn, nhưng thật khó để tìm thấy một ngôi làng tốt trong một thế giới sinh tồn. Chúng tôi đã thực hiện một chút công việc bên trong các tòa nhà, và lưu trữ rất nhiều vật tư trong các rương. Điều gì có thể đi sai trong giai đoạn này?

Chúng tôi sẽ không đặt tên bất kỳ nhưng có ai đã thử nhạc jazz lên một trong những ngôi nhà làng lớn hơn với lò sưởi rõ ràng không đáp ứng mã xây dựng Minecraft để ngăn chặn hỏa hoạn và lần sau khi chúng tôi đăng nhập, chúng tôi thấy ngôi làng bốc cháy với lửa lan từ mái nhà xuống mái nhà.

Đây là một ví dụ hoàn hảo về việc cả hệ thống sao lưu Minecraft Realms tích hợp (có sao lưu trên máy chủ) và chức năng khôi phục từ bản sao lưu (nơi bạn tải lên các bản sao lưu bạn giữ trên máy tính) tỏ ra rất hữu ích.

Sao lưu cũng hữu ích khi bạn muốn đưa một thế giới bạn thích ra khỏi vòng quay, nhưng hãy để nó sẵn sàng để chơi sau. Minecraft Realms chỉ có bốn vị trí thế giới và một trong số chúng được dành riêng cho các minigame, do đó bạn chỉ có thể tải ba thế giới truyền thống tại bất kỳ thời điểm nào. Có một cơ hội tốt rằng tại một số thời điểm trong vòng đời của máy chủ Realms của bạn, bạn sẽ có một thế giới bạn chưa sẵn sàng để thực sự xóa, nhưng không thường xuyên chơi. Tải xuống bản sao lưu chỉ trong trường hợp để bạn có thể quay lại thế giới sau này là một cách tuyệt vời để tránh mất bản dựng của bạn mãi mãi.

Cuối cùng, có một trường hợp sử dụng thoát khỏi các bản sao lưu thuần túy: làm việc trên thế giới của bạn ngoại tuyến. Giả sử bạn sẽ ở một nơi nào đó mà không có truy cập Internet đáng tin cậy trong một khoảng thời gian dài và bạn muốn sử dụng một số thời gian đó để làm việc trên thế giới của mình. Bạn có thể sử dụng chức năng sao lưu để tải xuống thế giới Minecraft Realms ngay trên máy tính xách tay của mình và mang theo bên mình (chỉ để quay lại ngay sau chuyến đi và tải lên với tất cả các bổ sung của bạn).

Chúng ta hãy xem làm thế nào để thực hiện tất cả những điều đó – sao lưu máy chủ, sao lưu máy cục bộ và khôi phục thế giới – ngay bây giờ.

Cách sao lưu vương quốc Minecraft của bạn

Chúng tôi sẽ xem xét cả hai phương pháp nhưng trước tiên bạn sẽ cần khởi chạy Minecraft, nhấp vào Trò chơi Minecraft Minecraft Realms trên menu chính và sau đó nhấp vào cờ lê cấu hình được thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Buộc sao lưu máy chủ

Chúng tôi đã lưu ý ở phần đầu của phần này rằng các bản sao lưu phía máy chủ xảy ra tự động trong nền trong các khoảng thời gian trong khi máy chủ của bạn đang hoạt động. Tuy nhiên, thật tò mò, không có nút GUI hoặc lệnh bảng điều khiển trong trò chơi, nơi bạn có thể buộc sao lưu, như gõ gõ / sao lưu trong khi chơi trên máy chủ.

Tuy nhiên, bạn thực sự có thể buộc một bản sao lưu một cách thông minh nếu bạn cần. Nếu bạn và bạn bè của bạn đang có kế hoạch thực hiện một thay đổi lớn đối với các bản dựng của bạn sẽ thực sự gây phiền nhiễu (nếu không nói là không thể) thì đây là một mẹo nhỏ tuyệt vời. Kéo menu cấu hình của máy chủ Realms của bạn và tải thế giới hiện tại của bạn và tạm thời thay thế nó bằng một minigame bằng cách chọn nút Minigame, xem ở trên và chọn một trò chơi.

Đây là một thủ thuật hoàn toàn không có giấy tờ, nhưng nó hoạt động như một lá bùa. Khi bạn chuyển sang cấp độ minigame (thậm chí bạn không phải tải minigame và thực sự chơi nó), Realms sẽ tự động thực hiện sao lưu ngay lập tức thế giới hiện tại của bạn trước khi dỡ nó và thay thế bằng minigame. Chỉ cần chọn thế giới của bạn (ví dụ: Thế giới 1 thế giới) để tải lại và quá trình sao lưu đã hoàn tất.

Tải xuống bản sao lưu máy chủ vào máy tính của bạn

Nếu bạn muốn có một bản sao của thế giới từ máy chủ Realms trên PC cục bộ của mình, cho mục đích lưu trữ hoặc để chơi ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống dễ dàng.

Hãy chắc chắn rằng thế giới bạn muốn sao lưu là thế giới hoạt động. Đối với mục đích trình diễn, chúng tôi đang tải xuống Thế giới 1, mà, như trong ảnh chụp màn hình ở trên, là thế giới hiện đang được tải. Với thế giới được chọn mà bạn muốn tải xuống bản sao lưu, hãy chọn Sao lưu thế giới.

Tại đây bạn có thể chọn Tải xuống Tải xuống Mới nhất để tải về bản sao lưu mới nhất của thế giới của bạn. Một màn hình cảnh báo sẽ hiển thị, cho biết rằng thế giới hiện tại sẽ được tải xuống và thêm vào thế giới người chơi duy nhất của bạn trên PC cục bộ. Nhấp vào có mà bạn muốn tiếp tục và thế giới sẽ được tải xuống và lưu trữ với các thế giới người chơi khác trên PC của bạn.

Cách khôi phục vương quốc Minecraft của bạn

Giống như có hai cách để sao lưu thế giới Minecraft Realms của bạn, có hai cách để khôi phục nó. Bạn có thể khôi phục thế giới của mình từ các bản sao lưu phía máy chủ (đây chỉ là một lần nhấp và có thể được thực hiện ngay cả khi bạn không có bản sao lưu cục bộ) hoặc từ các bản lưu trên máy tính cục bộ của bạn.

Khôi phục từ bản sao lưu phía máy chủ

Bạn đang tham gia trò chơi, bạn nhận ra rằng bạn vừa chơi một thứ gì đó khá lớn (như, tôi không biết, thắp sáng mái nhà của toàn bộ ngôi làng đang bốc cháy), và bạn muốn ngay lập tức quay trở lại điểm lưu cuối cùng. Chỉ cần quay lại menu cấu hình (thông qua biểu tượng cờ lê trên màn hình Minecraft Realms chính) và chọn nút Sao lưu dự phòng World World như chúng ta đã làm trong phần trước của hướng dẫn.

Chọn mũi tên khôi phục nhỏ màu đỏ bên cạnh phiên bản của thế giới bạn muốn khôi phục. Bạn sẽ nhận được một màn hình xác nhận chi tiết thời gian và ngày phục hồi đã được tạo và nhắc bạn xác nhận hoặc từ chối khôi phục. Xác nhận khôi phục để tiếp tục.

Khi quá trình khôi phục hoàn tất và chỉ mất một hoặc hai phút, bạn có thể quay lại thế giới của mình.

Đây là ngôi làng của chúng tôi, nhìn từ phía đối diện, với tất cả các đường mái còn nguyên nhờ vào kỹ thuật chữa cháy phục hồi dự phòng của chúng tôi.

Khôi phục từ bản sao lưu cục bộ

Để khôi phục từ bản sao lưu cục bộ, về cơ bản, bạn thực hiện các bước tương tự như chúng tôi đã nêu trong hướng dẫn của mình để tải thế giới tùy chỉnh lên Minecraft Realms, ngoại trừ lần này bạn không tải lên một thế giới bạn đã tải xuống hoặc bắt đầu trên máy cục bộ của mình, nhưng là một thế giới bạn ‘ đã tải xuống trước đó từ máy chủ Realms của bạn.

Chọn thế giới bạn muốn khôi phục, trong trường hợp của chúng tôi là World World 1, và sau đó chọn Đặt lại thế giới.

Trong menu thế giới thiết lập lại, bạn sẽ được cảnh báo rằng quy trình sẽ xóa thế giới hiện tại của bạn và sau đó được nhắc thực hiện lựa chọn thay đổi thế giới. Chọn Tải lên thế giới.

Tìm mục nhập cục bộ khớp với tên Realms, tên thế giới và ngày sao lưu của tệp bạn muốn tải lên. Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy thế giới được dán nhãn rõ ràng là Block Blockland (Thế giới 1). Nếu bạn không thấy thế giới mà bạn muốn tải lên trong danh sách, điều này có nghĩa là nó không có trong thư mục Minecraft / save / cục bộ (rất có thể vì bạn đã chuyển nó đi nơi khác trong quá trình sao lưu), bạn sẽ cần phải lấy một sao chép thư mục thế giới và đưa nó trở lại thư mục / save /.

Chọn nút Tải lên Tải lên và lưu thế giới địa phương của bạn sẽ được tải lên máy chủ Minecraft Realms của bạn. Đặt bản đồ thế giới đó thành bản đồ hiện tại và sau đó quay lại thế giới và tiếp tục chơi như thể đó là ngày bạn sao lưu bản đồ.

Hướng Dẫn Dota 2: 5 Bí Kíp Để Cải Thiện Kỹ Năng Dota 2 Của Bạn

Tôi cá là những người đang đọc bài viết này đã giành khá nhiều giờ chơi Dota 2 và cũng rất thích tựa game này. Một số người mê Dota 2 tới mức chơi cả chục game mỗi ngày, và sau 1 thời gian bạn sẽ cảm thấy “ờ mình cũng pro phết đấy chứ”. Nhưng mà bạn tôi ơi, vẫn còn nhiều thứ để học hỏi lắm.

Trong game, có một số thủ thuật đơn giản nhưng được sử dụng rất nhiều ở tầm rank cao. Chúng sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế hơn so với đối thủ, cũng như tỏ ra mình có nhiều kỹ năng hơn thằng bạn ngồi bên.

1. Hủy attack animations

Nếu bạn muốn try hard thì Dota 2 là một game phải tính toán rất nhiều, từng mili giây cũng có thể quyết định sống chết. Tận dụng attack animations sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, farm nhanh hơn mà đánh nhau cũng có lợi hơn.

Cái chúng ta quan tâm là phần sau. Khi bạn để hero đánh tự động thì backswing sẽ luôn luôn xảy ra, tốn khá nhiều thời gian. Để thay đổi điều này, bạn hoàn toàn có thể hủy hành động backswing bằng cách ra lệnh di chuyển cho hero (ấn chuột phải xuống đất). Như vậy, trong cùng một khoảng thời gian thì bạn sẽ đánh được nhiều nhát hơn là để auto.

Khi mới thử và còn lóng ngóng việc ấn đi ấn lại có thể tốn thời gian hơn, nhưng hãy cố gắng luyện tập để nó trở thành thói quen, rồi bạn sẽ thấy thích nó ngay thôi.

2. Thu hút sự chú ý của creep địch

Những con creep trong Dota 2 khá là trung thành với đồng đội. Bình thường, chúng sẽ tấn công các unit ở gần nhất, nhưng sẽ chuyển sự chú ý sang các unit muốn đánh hero team mình.

Bạn có thể lợi dụng sự ngốc nghếch đó để kéo creep địch về phía mình. Không cần phải thực sự đánh hero địch đâu, bạn chỉ cần đưa ra lệnh attack (bằng cách ấn chuột phải hoặc phím A mặc định) là lũ creep đã kéo sang trả thù rồi. Sau đó bạn có thể hủy hành động attack đó và quay lại công cuộc farm của mình.

Lợi thế của việc này thể hiện rõ nhất ở mid lane, nơi mà vị trí của creep rất quan trọng. Creep ở gần hoặc lên hẳn đồi nghĩa là bạn có thể farm dễ dàng hơn, nhanh chóng chạy về trụ khi bị gank, đối thủ đứng xa sẽ khó last hit hơn, v.v.

3. Dùng phím “Hold”

Auto attack chưa bao giờ là một ý hay ở giai đoạn đầu game. Lượng damage thừa sẽ khiến creep địch chết nhanh hơn, creep bạn sẽ đẩy lên nhiều hơn. Tiến lên quá cao để cố gắng last hit sẽ khiến bạn trở thành một mục tiêu ngon lành cho đối thủ lao vào xâu xé.

4. Bỏ item xuống trước khi regen

Bạn đã bao giờ thấy các gosu chạy về base, vứt hết đồ ra rồi nhặt lại và thắc mắc tại sao không? Trong Dota 2 thì thanh máu và mana hoạt động hơi khác các game khác. Cụ thể là khi lượng HP?MP max thay đổi thì HP/MP hiện có cũng sẽ thay đổi tương ứng theo tỷ lệ.

Cơ chế này ảnh hưởng tới việc dùng các item hồi HP/MP. Giả sử bạn đang có 300/500 mana, nếu cắn Mango (hồi 125 mana) ngay thì bạn sẽ có 425 mana.

Ngược lại, nếu bạn bỏ vài item tăng mana xuống trước khi cắn, bạn có thể hồi đầy mana luôn. Sau khi nhặt đống item kia lên, lượng mana max của bạn tăng và lượng mana hiện có cũng tăng – tức là bạn sẽ đầy mana chứ không chỉ là 425 nữa.

5. Mua đồ lẹ trước khi chết

“Mất gold khi chết” cũng là một điểm đặc biệt của Dota 2. Thử tưởng tượng bạn đang tiết kiệm từng xu một, sau đó bị gank và mất một nửa số tiền xem? Rất khó chịu đúng không nào.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể tránh sự khó chịu bằng cách thưởng xuyên kiểm tra tình trạng gold của mình. Cơ chế có đặc điểm là chỉ “Unreliable Gold” bị trừ thôi, vậy nên chỉ cần tiêu hết số gold đó trước là được mà.

Thậm chí bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn nữa bằng cách sử dụng “quick buy”. Kéo những item cần mua vào thanh quick, spam phím mua (mặc định là F5) thật nhanh trước khi chết. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền đó.

Làm Thế Nào Để Làm Tròn Thời Gian Đến Giờ / Phút / Giây Gần Nhất Trong Excel?

Làm thế nào để làm tròn thời gian đến giờ / phút / giây gần nhất trong Excel?

Làm tròn thời gian đến giờ / phút / giây gần nhất

Làm tròn đến 1 giờ gần nhất

Chọn một ô và nhập công thức này = MROUND (A2, “1:00”) vào nó và nhấn Đi vào , sau đó kéo chốt tự động điền vào các ô bạn cần.

Lời khuyên:

1. Trước tiên, bạn cần định dạng các ô theo định dạng thời gian bằng cách chọn các ô và nhấp chuột phải để chọn Format Cells trong menu ngữ cảnh; bên trong Format Cells hộp thoại, lựa chọn Thời gian in Phân loại danh sách và sau đó chọn một loại thời gian trong Kiểu danh sách và nhấp vào OK.

2. Bạn cũng có thể sử dụng các công thức này để làm tròn thời gian đến giờ gần nhất =ROUND(A2/(1/24),0)*(1/24) or = MROUND (A2,1 / 24).

3. Nếu bạn muốn làm tròn thời gian thành 1 giờ trước đó, bạn có thể sử dụng công thức này = TẦNG (A2,1 / 24).

4. Trong các công thức trên, bạn có thể thay đổi 1 thành số khác khi cần.

Thời gian làm tròn đến 15 phút gần nhất

Chọn một ô và nhập công thức này =ROUND(A2*(24*60/15),0)/(24*60/15) vào nó và nhấn Đi vào , sau đó kéo chốt tự động điền vào các ô bạn cần.

Mẹo:

1. Trước tiên, bạn cần định dạng các ô theo định dạng thời gian bằng cách chọn các ô và nhấp chuột phải để chọn Format Cells trong menu ngữ cảnh; bên trong Format Cells hộp thoại chọn Thời gian in Phân loại danh sách, chọn loại thời gian trong Kiểu danh sách và nhấp vào OK.

2. Bạn cũng có thể sử dụng công thức này = MROUND (A2,15 / 60/24) để làm tròn thời gian đến phút gần nhất.

3. Nếu bạn muốn làm tròn thời gian thành 15 phút trước đó, hãy sử dụng công thức này = TẦNG (A2,15 / 60/24).

4. Trong các công thức trên, bạn có thể thay đổi 15 thành số khác khi cần.

Thời gian làm tròn chính xác đến 10 giây

Chọn một ô và nhập công thức này = MROUND (A2, 10/86400) vào nó và nhấn Đi vào , sau đó kéo chốt tự động điền vào các ô bạn cần.

Mẹo:

1. Trước tiên, bạn cần định dạng các ô theo định dạng thời gian bằng cách chọn các ô và nhấp chuột phải để chọn Format Cells trong menu ngữ cảnh, sau đó chuyển đến chọn loại thời gian trong Format Cells thoại.

2. Trong công thức trên, bạn có thể thay đổi 10 thành số khác nếu bạn cần. Ví dụ, sử dụng = MROUND (A2, 20/86400) để làm tròn thời gian chính xác đến 20 giây.

Các bài báo tương đối:

Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồ và bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …

Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, Visio và Project.

Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.

Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Xem Và Cải Thiện Khung Hình Trò Chơi Của Bạn Mỗi Giây (Fps) / Làm Thế Nào Để trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!