Đề Xuất 9/2022 ❤️ Cách Xuống Dòng Trong Excel ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Cách Xuống Dòng Trong Excel ❣️ Top Like

Xem 5,346

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Xuống Dòng Trong Excel mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,346 lượt xem.

Hướng Dẫn 3 Cách Viết Hoa Chữ Cái Đầu Trong Excel Áp Dụng Được Ngay Vào Công Việc

Cách Sửa Lỗi Đánh Số Ra Chữ 1

Cách Đổi Số Thành Chữ Trong Excel

Cách Gõ Chữ Tắt Trong Word

2 Cách Khắc Phục Nhanh Lỗi Không Mở Được File Word

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn 03 cách xuống dòng trong một ô Excel, hay nói cách khác là ngắt xuống dòng khi thao tác trên Excel. Tùy theo nhu cầu và thói quen mà bạn có thể lựa chọn cho mình một cách phù hợp.

[no_toc]

Sử dụng Wrap Text (ngắt dòng) để xuống dòng tự động

Bước 1: Chọn ô cần ngắt dòng. Trong ví dụ này là ô B33

Lưu ý: Chức năng Wrap Text không cho bạn vị trí ngắt dòng chính xác, mà nó phụ thuộc vào độ rộng của ô. Trong ví dụ trên, nếu bạn muốn xuống dòng tại vị trí ngay sau chữ Wrap Text trong dòng đầu tiên, các bạn sẽ phải thu nhỏ độ rộng của cột B lại.

Lên đầu trang ↑

Sử dụng căn lề Justify cho ô cần xuống dòng

Justify là chức năng căn lề đều hai bên cho nội dung trong một ô, tương tự như căn lề đều 2 bên trong Word. Đối với những ô có nội dung quá dài, tính năng này cũng sẽ giúp các bạn tự động xuống dòng. Để thực hiện các bạn làm như sau:

Bước 1: Chọn ô cần ngắt dòng. Trong ví dụ này là ô B33

Tương tự như cách 1, các bạn không thể xác định được vị trí xuống dòng của nội dung trong ô mà điều này hoàn toàn phụ thuộc vào độ rộng của ô.

Trong trường hợp các bạn không muốn xuống dòng nữa, các bạn thực hiện tương tự các bước trên. Tuy nhiên, trong phần Horizontal thay vì chọn Justify, các bạn chọn General.

Lên đầu trang ↑

Sử dụng phím tắt Alt + Enter

Bước 1: Đặt con trỏ tại vị trí bạn muốn xuống dòng.

Lưu ý: Với tổ hợp phím Alt + Enter, các bạn có thể xuống dòng ở bất kỳ vị trí nào trong dòng. Đây cũng là một trong những thao tác được khá nhiều anh em lựa chọn, trong đó có mình. Riêng với những bạn sử dụng macOS, để xuống hàng bạn cần phải nhất tổ hợp phím Control + Option + Enter hoặc Command + Option + Enter .

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các cách để xuống dòng trong Excel bằng các cách khác nhau. Với Wrap Text và Justify, các bạn có thể định dạng nhanh chóng cho một số lượng lớn các ô. Với Alt + Enter, các bạn có thể xuống dòng tại bất cứ vị trí nào.

3 Cách Đổi Số Thành Chữ Trong Excel Đơn Giản Nhất Bạn Nên Biết

#1. Cách Lập Công Thức Chuyển Đổi Số Thành Chữ Trong Excel

#1. Cách Chuyển Đổi Số Thành Chữ Trong Excel

Top 25 Thủ Thuật Sử Dụng Excel Trên Điện Thoại (Android & Ios)

Cách Đổi Số Tiền Thành Chữ Trong Excel, Không Cần Add

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Xuống Dòng Trong Excel trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2760 / Xu hướng 2850 / Tổng 2940 thumb
🌟 Home
🌟 Top