Đề Xuất 12/2022 # Cẩm Nang Counter Hero Trong Dota 2 (P1): Puck / 2023 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cẩm Nang Counter Hero Trong Dota 2 (P1): Puck / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cẩm Nang Counter Hero Trong Dota 2 (P1): Puck / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Puck là một hero cực kỳ khó chịu với khả năng nuke damage khủng cùng sự linh hoạt trong việc chạy trốn. Vậy làm sao để counter được hero khó nhằn này?

Nếu chẳng may bên đối thủ có một người chơi Puck lão luyện, nhiều lúc bạn ức chế đến mức chỉ muốn lộn cái bàn. Đây là hero cực kỳ khó nắm bắt, sức ảnh hưởng lên trận đấu lại khá lớn. Từ khả năng burst damage, đến cái ultimate chuyên đi phá game. Giả sử team bạn tập trung lại chẳng hạn, Puck phi ra ném cho cái ultimate rồi thoát đi, để lại team bạn lơ ngơ nhìn nhau không biết làm thế nào.

Nhưng đó chưa phải tất cả. Sự khó chịu của Puck đến từ khả năng chạy trốn như “lăng ba vi bộ” của mình. Nhiều lúc bạn sẽ phải thốt lên rằng: làm sao để tóm được cml này bây giờ!!!

Tỷ lệ Ban/Pick hiện tại của Puck trong các giải đấu là trên 60%, làm cho nó (xin phép gọi là nó) nằm trong top 10 hero được pick nhiều nhất. Trong các trận Pub với mức rank 5k trở lên, tỉ lệ thắng của Puck cũng khá đáng nể: 54,77%. Vậy làm sao để counter lại Puck???

Bắt đầu từ khâu draft

Ở level 1, gần như không có hero nào có lượng damage lớn như Puck. Khởi đầu với Null Talisman và 2 cọng rau muống, sát thương của hero bướm này sẽ tăng từ 60 đến 70. Trên tất cả, nó có lượng nuke damage khủng khiếp. Việc này cho phép Puck tạo sức ép, đì đọt đối phương, từ đó tạo lợi thế để push trụ và kiểm soát rune.

Đơn giản nhất để counter một hero ư? Không ăn được thì đạp đổ. Hãy ban thẳng mặt Puck và bạn sẽ không phải khó chịu với con bướm này. Còn nếu thử sức bằng cách pick một hero counter Puck ư, hoàn toàn có thể. Puck là kiểu hero đòi hỏi phải có sự chuẩn bị tốt bắt đầu từ lượt ban/pick. Bạn có khá nhiều sự lựa chọn để counter vị tướng này: Void, Nyx, Silencer, Jakiro. Còn một sự lựa chọn khác: Doom – kẻ thù của mọi hero. Một cái Doom vào đầu, nếu thêm cả Aghanim’s Scepter, thì một Puck mỏng dính đảm bảo chết không có chỗ chôn.

Một số sự lựa chọn chống lại Puck ở midlane có thể kể đến như Razor hay Viper, những hero có thiên hướng lên chống chịu. Việc sử dụng Razor hay Viper ở những kèo đấu kiểu này đảm bảo một lượng farm khá ổn, kể cả khi phải thi thố last hit/deny với Puck.

Doom – Cách đơn giản để counter mọi hero

Chọn item để counter Puck

BKB – item tối cần thiết cho một carry chống lại những disable và skill gây damage phép của đối phương. Tất cả các kỹ năng deal damage của Puck đều là đồ bỏ khi gặp đối thủ cầm trong mình BKB.

Scythe of Vyse (dân gian gọi là Hex), đơn giản biến Puck từ một con bướm về thành một con gà. Sau đó team bạn cứ thế mà hội đồng thôi. Một sự lựa chọn khác là Orchid of Malevolence để khóa mõm con bướm đáng ghét này.

Hai sự lựa chọn không thể thiếu của người chơi Puck là Eul’s và Blink Dagger sẽ bị counter trực tiếp bởi Nullifier. Bên cạnh đó, meta “full Dagon” có thể sử dụng để burst damage thẳng vào Puck, làm nó lên ngắm gà khỏa thân trước khi kịp dùng Phase Shifts.

Chơi như thế nào khi gặp Puck

Nullifier và Orchid of Melevolence – 2 item counter thẳng mặt Puck

Nếu 2 bên có được một lượng farm ổn định, việc Puck làm một quả solo kill đối với core hero đối phương là không thể. Nó chỉ ăn hiếp các thể loại support mỏng manh dễ vỡ như Lion, Crystal Maiden hay Rubick. Do đó, các support sẽ cảm thấy đôi chút lấn cấn khi gặp phải con bướm này. Nó giống như kiểu bạn đi support 5 gặp phải Nyx, Storm hay Clink đối phương vậy.

Tuy vậy, khuyến cáo các core hero không nên cậy khỏe xông vào tay bo với nó ít nhất là trước khi có BKB. Tất nhiên, nếu bạn chơi thể loại hero kêu gọi cả tổ dân phố ra đánh hội đồng như Phantom Lancer hay Chaos Knight, bạn hoàn toàn có thể all in ngay từ early game. Nên nhớ rằng, ngưỡng sức mạnh của Puck đến khi nó đạt level 10 – 14. Lúc đó trong người con bướm này đã có ít nhất là Blink và Eul’s. Thậm chí với ultimate Dream Coil có cooldown khá ngắn và độ cơ động cực kỳ cao, Puck sẽ sẵn sàng roam để bắt lẻ các hero bên bạn.

Như vậy, việc sống sót qua cơn giông bão giai đoạn từ phút thứ 15-25 trở thành ưu tiên hàng đầu. Trong thời gian này, các đội có Puck sẽ cố gắng kiểm soát bản đồ và push dàn trụ ngoài. Do đó, bạn cứ kệ cho chúng thích làm gì thì làm, đơn giản là ward, deward và def. Thà mất mấy cái cột điện còn hơn mất thêm cả mạng nữa. Sau khi đi qua mùa lũ rồi, và core bên bạn đã có những item cần thiết thì việc đòi lại công đạo là hoàn toàn có thể. Lúc này nó chỉ có nước chạy rẽ đất ra thôi.

https://www.youtube.com/watch?v=-tTxwZkSVeg

Sự khó chịu của Dream Coil – một trong những skill gây ức chế nhất Dota 2

Các cụ có câu: biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Muốn counter Puck, bạn cần phải sử dụng thành thục nó, đặc biệt là khả năng timing Phase Shift. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng để cải thiện toàn bộ kỹ năng của bạn đối với trò chơi.

Nyx Assassin – một sự lựa chọn counter Puck đến tận răng Khi trình bạn đã cao, mọi hero đều bị counter dễ dàng

Cẩm Nang Counter Hero Trong Dota 2 (P7): Bristleback / 2023

Series “how to counter” của Mọt Game sẽ tiếp tục với Bristleback, hero thuộc hàng tanker trâu bò và dễ chơi nhất trong Dota 2.

Bristleback là một hero thuộc loại dễ chơi dễ trúng thưởng trong Dota 2. Bộ skill của hero này khá đơn giản, kể cả với người mới chơi khi chỉ có 1 skill dạng target, 1 skill gây damage xung quanh và 2 passive. Thế nhưng độ hiệu quả mà Bristleback đem lại là vô cùng lớn, đặc biệt khi được dùng ở vị trí offlane. Độ trâu chó của hắn thì khỏi phải bàn cãi, nhất là khi có trong mình những core item như Guardian Greaves, Crimson Guard hay Heart…

Thương hiệu của BB chính là skill mang tên chính hắn – Bristleback. Cái tên Bristleback mang hàm ý chỉ một loại sinh vật có lông cứng và nhọn ở lưng (tương tự như nhím). Nói một cách đơn giản, skill này cho phép BB phản lại một lượng damage nhất định nếu kẻ gây damage đứng trong vùng phía sau lưng của hắn. Chính nhờ skill này, việc đuổi giết BB gần như là bất khả thi, đặc biệt đối với những range hero và không có disable.

Với bộ skill dễ chơi kể cả với người mới, khả năng tank trâu, Bristleback là một pick khá lý tưởng đối với những line up thiếu một chút chống chịu. Vậy bạn đã biết cách counter con hero ôn dịch này một cách hiệu quả chưa?

Counter bằng hero

Tuy có một lượng mana khá bèo bọt, nhưng bù lại, những skill của hắn lại ngốn rất ít mana. Phải nói rằng phần lớn sức mạnh và sự ảnh hưởng của BB nằm ở việc spam Quill Sray (W) và Viscous Nasal Goo. Vì vậy, việc đánh vào mana của Bristleback là biện pháp khả thi để counter hắn. Nhóm này có khá nhiều hero cho bạn lựa chọn như Anti-Mage (Mana Break), KotL (Mana Leak), Lion (Mana Drain) hay Nyx (Mana Burn).

Nhóm hero gây sát thương thuần chính là nỗi ác mộng mà bất cứ một người chơi Bristleback nào đều không muốn chạm trán. Dẫn đầu nhóm hero này chính là Outworld Devourer với Sanity’s Eclipse. Ultimate này của OD có khả năng gây damage mà bỏ qua các passive của BB, đồng thời có tác dụng tối đa với một hero nghèo mana như BB. Cái tên thứ hai chính là Silencer, kẻ khóa mõm cả thiên hạ. Gần như tất cả các skill của Silencer đều có tác dụng lên BB, trong số đó có hiệu quả tốt nhất là Glaives of Wisdom. Skill này có khả năng pure damage xuyên qua tất cả các thể loại item trâu chó mà Bristleback đã build trước đó.

Nhóm hero có khả năng tay đôi với Bristleback theo kiểu face-to-face cũng khá thích hợp để counter hắn. Tất nhiên điều này chỉ xảy ra nếu các hero này có đủ lượng item cần thiết, nếu không chỉ làm miếng mồi cho BB mà thôi. Hai hero chúng tôi muốn nói đến là Legion Commander với Duel và Faceless Void với Chronosphere. Duel thì khá dễ dùng, nhưng đối với Chronosphere, sau khi úp lồng được BB thì bạn cần phải lựa chọn vị trí đối mặt với hắn ngay lập tức.

Có hai hero khá đặc biệt và cực kỳ hiệu quả để chống lại Bristleback. Một trong số đó tất nhiên là Doom, kẻ counter cả thế giới. Thiên địch còn lại của BB gọi tên Necrophos. Trong khi Heartstopper Aura cho phép deal damage theo phần trăm máu và xuyên qua các passive, thì Reaper’s Scythe lại là skill lý tưởng để chống lại những hero trâu máu như BB.

Counter bằng item

Về lý thuyết, có khá nhiều item có khả năng counter Bristleback. Nổi lên trong số đó như là sự lựa chọn số một chính là Silver Edge và Spirit Vessel. Trong khi Silver Edge có khả năng đóng các skill passive của BB lại, thì Spirit Vessel là item hiệu quả để chống lại những tanker trâu bò. Ngoài khả năng của Urn, khi được cast vào kẻ địch, Spirit Vessel sẽ giảm 70% HP regen và heal, rút 3% máu của đối phương mỗi giây.

Các item tạo giáp như Assault’s Cuirass, Shiva’s Guard, Solar Crest… cũng phần nào giúp tăng khả năng chống đỡ những đợt khạc nhổ và phi gai của BB.

Đặc biệt, Bristleback là hero không có một cái disable nào (trừ phi lên thêm item như Abyssal hay Eul) để cancle TP. Vì vậy, việc mang sẵn một cái cuộn giấy vệ sinh trong người là cách tốt nhất để tránh sự đuổi giết của hắn.

Counter bằng lối chơi

Ở early game, Bristleback khá dễ bị gank và burst damage, đặc biệt là damage phép. Hắn dường như không có một khả năng nào để chạy thoát, kể cả với những skill slow. Một carry như Gyrocopter cộng một điểm vào Homing Missle hoàn toàn có khả năng solo kill được BB ở đầu game. Nếu không có khả năng solo thì ít nhất vẫn đì lane được hắn, bởi BB không phải là một mẫu hero có khả năng farm tốt.

Nếu có lượt pick Bristleback bên phía đối phương, đừng cố pick thêm một melee carry, nếu không bạn sẽ có một khoảng thời gian thảm họa ở lane. Nếu BB là lượt pick sau để counterpick carry của bạn, hãy pick thêm một số hard support như Crystal Maiden, KotL hoặc Dazzle để tận dụng khả năng harass khi đi lane.

Một điểm cần phải đặc biệt lưu ý khi đối đầu với BB: không bao giờ cố gắng đuổi theo giết hắn, dù hắn đã rất thấp máu đi nữa. Đây chính là quy tắc sinh tồn cơ bản khi đối mặt với Bristleback.

Cẩm Nang Counter Hero Trong Dota 2 (P5): Chaos Knight / 2023

Tiếp tục series “how to counter” của chúng tôi Nhân vật chính lần này sẽ là Chaos Knight, core hero thuộc hệ strength cực khỏe ở late game.

Chaos Knight là một trong những carry thuộc hàng khủng trong Dota 2 về late game với lượng damage tay to nhờ khả năng crit damage đến từ Chaos Strike cùng bộ skill disable dạng target là Chaos Bolt và Reality Rift. Không dừng lại ở đó, ultimate Phantasm giúp Chaos Knight có những pha triển khai chiến thuật “ruồi bâu” nhằm mục đích hội đồng đối phương.

Từng là sự lựa chọn ưu việt ở những trận competitve 2 năm về trước, thế nhưng trong meta game hiện tại, Chaos Knight vẫn đang chật vật tìm cho mình một chỗ đứng. Dù sao đi nữa, nếu có đủ item cần thiết, kỹ sĩ bóng tối vẫn gieo rắc nỗi kinh hoàng cho đối phương. Vậy làm sao để counter hero này?

Tổng quan về Chaos Knight

Lối chơi và lối build item của Chaos Knight

Early game, Chaos Knight thường được ưu tiên đi safe lane, với sự hỗ trợ tận tình của các support. Đã có thời bộ đôi Io – Chaos Knight giúp The Alliance đứng trên đỉnh thế giới tại TI3 với chiến thuật Rat Doto huyền thoại. Về mid game, khi đã build thành công Armlet of Morgiddian, Chaos Knight sẽ sở hữu lượng máu cùng damage tay khá to cùng khả năng cò quay trong combat. Hắn thường sử dụng Chaos Bolt cùng Reality Rift nhằm tiếp cận và lấy mạng các support yếu máu. Đồng thời, hắn ta cũng cố farm để rush thật nhanh Manta Style.

Counter bằng hero

Tất nhiên, dù có mạnh cỡ nào thì Chaos Knight vẫn phải có thiên địch. Thậm chí, số lượng hero có thể khắc chế sức mạnh của Chaos Knight khá nhiều. Chúng tôi xin kể ra một số nhóm hero đặc biệt sau.

Ngoài nhóm hero có khả năng disable (bao gồm silence, stun…), một số hero có skill counter trực tiếp vào khả năng chặt chém của Chaos Knight như Winter Wyvern với Cold Embrace, Dazzle với Shallow Grave hay Omniknight với Guardian Angle. Thế nhưng đây cũng chỉ là giải pháp tình thế. Khi hết hiệu ứng của skill, bạn vẫn sẽ bị gõ bẹp đầu như thường thôi.

Không có quá nhiều những item có khả năng counter Chaos Knight, có chăng chỉ là những item làm giảm bớt sự hung hăng của hắn và mang lại cho bạn chút ít cơ hội sống. Một vài item có thể kể đến như Solar Crest, Ghost Scepter/Ethereal Blade, Butterfly (mang lại chút ít Evasion) hay Radiance (có khả năng burn các illusion cũng như cung cấp aura làm đánh miss).

Như đã nói, Chaos Knight không phải là một hero farm quá nhanh do chỉ sử dụng các đòn đánh đơn mục tiêu thuần túy và cũng không có skill để clear creep. Do vậy, nếu team bạn có thể quấy rối, làm chậm tiến độ lên đồ của Chaos Knight từ early đến mid game, hắn sẽ khá tù túng trong combat. Nếu làm được coi như bạn đã thành công bước đầu rồi đấy.

Secret pick một line-up gồm cả 5 ông đều có khả năng counter Chaos Knight

Ngoài ra, ngưỡng sức mạnh của Chaos Knight đến khá muộn. Do đó, bạn nên ưu tiên các con bài có khả năng push sớm từ mid game, ép buộc hắn phải về def cùng đồng đội nhằm hạn chế khả năng đẩy lane và farm creep. Hãy cố gắng kết thúc game thật sớm, trước khi Chaos Knight có được những item cần thiết để quẩy nát đội hình team bạn.

Cẩm Nang Dota 2: Juggernaut / 2023

(Game8) – Yurnero là một hero Agi cận chiến, một hero có khả năng chống phép và miễn nhiễm hoàn toàn damage, Yurnero cũng có thể tạo ra một lượng damage phép và vật lí cực lớn nhờ vào skill 1 và ulti của mình, điểm yếu của hero này là chỉ có chỉ số strength và int trung bình dẫn đến việc nếu các skill đang cooldown, sẽ rất khó khăn để solo với kẻ địch ở đầu game.

Skill build:

Item build:

– Skill 1 max trước cho phần lớn trường hợp vì đây là skill gây damage chính của Yur ở giai đoạn đầu game, đa dụng, giúp trốn thoát, né stun và các loại skill không xuyên kháng phép.

– Lấy 1 điểm stat ở Level 2 để có thêm máu, giáp và đặc biệt là mana để đủ combo ở level 6.

– Skill 3 lấy 1 điểm để tăng thêm damage cho ulti và farm cũng như kết thúc kẻ địch dễ dàng hơn.

– Ulti lấy đúng Level.

– Có thể lấy sớm 1 điểm skill 2 ở level 2 nếu bị haras quá mạnh trong giai đoạn đi lane.

Skill 1: Blade Furry

Yurnero xoay tròn gây damage ra xung quanh, trong thời gian này Yurnero sẽ ở trong trạng thái chống phép, kéo dài trong 5 giây.

– Lượng damage gây ra: 80/105/130/155 mỗi giây.

– Mana: 120/110/100/90

– Yêu cầu mục tiêu: Không

– Ảnh hưởng lên: Bản thân và kẻ địch

– Loại damage: Magical

– Cast time: 0 giây

– Cooldown: 42/34/26/18

– Bị block damage bởi các trạng thái chống phép.

– Không bị giải bởi Diffusal Blade.

– Illusion không thể sử dụng skill này.

– Khả năng chống phép tồn tại trong suốt quá trình của skill (5s).

– Khi sử dụng skill này, nếu Yurnero sử dụng Manta Style, Yurnero sẽ tiếp tục xoay nhưng illu thì sẽ ở trạng thái không sử dụng skill

– Khi sử dụng skill này, Yurnero không bị ảnh hưởng bởi Ghost Scepter, Ethereal Blade cũng như rune Double Damage Rune và Haste Rune dù vẫn có thể “ăn” được, tác dụng của Rune sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

– Khi sử dụng skill này, Yurnero bị hiệu ứng silenced nhưng có thể di chuyển bình thường.

– Khi sử dụng skill này, Yurnero vẫn có thể tấn công bình thường lên những đối tượng không chịu tác động từ damage của skill (Tower, Barack, các hero hay unit chống phép hay đang sử dụng BKB), các đối tượng chịu tác động damage từ skill sẽ không bị ảnh hưởng bởi các đòn tấn công thường.

Tuy nhiên, Monkey King Bar, Diffusal Blade và Skull Basher vẫn sẽ gây hiệu ứng và damage lên tất cả các đối tượng

Nếu Yurnero lên Battle Furry, khi sử dụng skill này, damage lan vẫn được tính lên các unit nằm trong phạm vi lan

Các item giúp crit damage và hút máu không có tác dụng.

– Có thể gây đến 400/525/650/775 damage (trước khi bị giảm bởi chống phép).

– Có thể sử dụng phím Move (mặc định là F) để bám theo đối thủ nhằm tránh trường hợp kẻ địch “đánh võng” để né skill.

Skill 2: Healing Ward

Yurnero triệu hồi một cọc hồi máu cho đồng đội và các unit đồng minh dựa theo số lượng máu tối đa, thời gian tồn tại 25 giây, di chuyển với tốc độ 420ms

– Mana: 120/125/130/135

– Cooldown: 60s

– Cast time: 0,3s.

– Ảnh hưởng lên: Đồng đội và bản thân.

– Skill target lên mặt đất.

– Khoảng cách cast: 350

– Phạm vi ảnh hưởng: 500

– Hồi: 2%/3%/4%/5% máu tối đa trên giây

– Khả năng hồi máu sẽ vẫn có tác dụng sau khoảng 2s kể từ khi cọc máu bị phá hủy.

– Tầm nhìn của cọc máu là 600 bất kể ngày đêm

– Bị phá hủy sau 1 hit đánh

– Aura hồi máu được tạo ra không stack với nhau

Skill 3: Blade Dance

Cho Yurnero có khả năng crit damage trong mồi đòn tấn công

– Skill passive

– Tỉ lệ crit: 20%/25%/30%/35%

– Tỉ lệ crit damage: 200%

– Ảnh hưởng lên: kẻ địch

– Có thể sử dụng bởi illusion tạo ra từ Manta và illusion rune.

– Bị loại bỏ(mất hiệu lực) bởi hiệu ứng Break từ Silver edge.

Ultimate: Omnislash

Yurnero nhảy thẳng vào kẻ địch gây damage, sau đó tiếp tục nhảy sang chém các mục tiêu xung quanh, gây 200-225 damage mỗi phát chém.

– Mana: 200/275/350

– Cooldown: 130/120/110 ( 70).

– Số lần nhảy chém: 3/6/9 ( 6/9/12).

– Khoảng cách cast: 350.

– Khoảng cách nhảy chém: 425.

– Thời gian cast: 0.3s.

– : Giúp giảm cooldown và tăng số lần nhảy chém.

– Target và gây damage lên cả unit đang ở trạng thái chống phép hay sử dụng BKB.

– Khi sử dụng skill này, Yurnero miễn nhiềm với bất kì loại damage và skill nào, tổng thời gian sẽ là 0.8/2/3.2 ( 2/3.2/4.4)

– Không thể target lên towerm barack hoặc ward.

– Không thể target nhưng có thể nhảy chém vào Acient creep (bao gồm cả Warlock’s Golem và ulti Primal Split spirits)

– Có thể target vào các units invulnerable nhưng không gây damage.

– Không thể nhảy chém vào các unit đang ở trong fog, đang invi hoặc hidden hay Tombstone Zombies.

– Nếu không có mục tiêu phù hợp, skill kết thúc ngay lập tức.

– Khoảng cách nhảy chém được tính ở vị trí của Yurnero, không phải mục tiêu đầu tiên.

– Có thể thoải mái sử dụng skill hay items, ngoại trừ skill 1

– Bất kì unit nào không nằm dưới sự điều khiển của bất kì player nào sẽ chểt sau 1 lần nhảy chém (trừ Roshan)

– Tạo ra một vùng tầm nhìn 200 range trước mỗi lần nhảy chém (không bị block bởi địa hình)- điều này tránh việc unit bị ulti lên xuống các vùng khuất sight để né ulti.

– Gây tổng cộng 600-675/1200-1350/1800-2025 ( 1200-1350/1800-2025/2400-2700)- trước khi giảm trừ

Hướng dẫn chơi 1. Tại sao Yurnero lại là carry hoàn hảo cho người mới chơi?

– Có tới 2 skill giúp Yurnero đạt được 2 trạng thái “bá” nhất game là: “chống phép” và “bất tử”, đồng thời khi ở trong 2 thạng thái này, Yurnero cũng có thể gây ra một lượng damage cực lớn, nếu có thêm Battle Furry, chuyện ăn được rampage sau 1 lần ulti là quá đơn giản:

“Bất ngờ bị gank hay đang yếu máu, skill 1 và tele về, EZ thoát”

– Hero này còn có skill hồi máu theo % cực có lợi trong combat, skill này hổi 5% máu tối đa một giây, nghĩa là còn nhanh hơn Fountain, tưởng tượng nếu khéo léo, bạn sẽ combat trong trạng thái như đang đứng ở Fountain tại nhà

“Chỉ hồi có 4% máu tối đa/s mà lại ở xa tít”

– Sự lợi hại của ulti Yurnero: Ở level 16, như giải thích phía trên, Yurnero sẽ nhảy chém kẻ thù, số lần nhảy chém là 9, mỗi lần gây từ 200-225 damage VẬT LÍ, tuy nhiên, giữa các lần nhảy chém này có một khoảng thời gian “chờ”, trong khoảng thời gian này, nếu tốc độ tấn công đủ nhanh, Yurnero có thể gây thêm damage từ các nhát chém thường, toàn bộ hiệu ứng từ các item đều xảy ra khi ulti (trừ giáp, làm chậm, stun….), nghĩa là ulti của bạn có lượng damage không cố định, càng về late với nhiều items, ulti sẽ càng gây ra nhiều damage.

– Skill 3 của Yurnero là skill không phải ulti có tỉ lệ crit damage và tỉ lệ crit cao nhất DOTA 2.

– Không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng, nếu lao vào combat, việc duy nhất một newbie cần nhờ là ngay lập tức dùng ulti để gây rối đội hình kẻ địch, sau đó sử dụng skill 1 kết liễu những kẻ địch yếu máu, lùi lại, sử dụng skill 2 hồi máu cho bản thân và đồng đội.

: Drum of Endurance, một items có giá rất rẻ so với những gì nó mang lại, aura tốc đánh và tốc chạy, giúp Yurnero bổ sung những gì còn thiếu: Strg và Int như đã nói ở phần đầu game, một chút tốc độ đánh cũng làm ulti lợi hại hơn rất nhiều

: Cho Yurnero giáp, damage, tốc độ đánh và tăng tốc độ hồi mana, một item rẻ hơn Drum, có các tác dụng gần tương tự, nếu cảm giác không cần quá nhiều máu, đây là một item có thể cân nhắc để thay thế cho Drum

: Một item không tệ cho Yurnero nếu bạn muốn end game sớm, cho tốc chạy, tốc đánh, damage, giáp, hiệu ứng slow thuận lợi cho việc đuổi giết, mỗi thứ một chút, kết hợp với Phase boots tạo thành một bộ đôi tuyệt vời.

: Một item thuần damage, nên đi kèm với các item tăng máu và tốc đánh như Power tread hoặc S&Y, không khuyến khích với các Newbie tập chơi

: Một item về late, cho rất nhiều stat và khả năng slow trong mỗi đòn đánh, thích hợp nếu phải kéo về late game, bù đắp cho điểm yếu về máu của Yurnero, dùng khi không có quá nhiều disable.

: Item cần có về late, chống lại các disable khi ulti không đủ để giết chết các hero của team địch, đồng thời cũng giúp kết thúc nhanh các support khó chịu

: Cung cấp stat cho Yurnero, một item nâng cao tác dụng của gậy xanh khi tăng số lần nhảy chém, giảm cooldown, có thể là một sự lựa chọn tốt cho newbie.

hay : Nếu dự định lên các item thuần damage (có Orb) như hoặc thì nên lựa chọn , dành cho trường hợp lên các đồ damage không có orb.

: Aura tăng giáp, tốc đánh, giảm giáp của đối thủ, quá tuyệt cho ulti gây damage vật lí.

: Item thúc đẩy farm cho Yurnero tuy nhiên mặt trái là làm Yurnero cực kì mỏng manh và dễ chết sau 1 combo.

3. Kẻ thù và đồng đội:

– Vì có các skill gây damage mạnh nhưng thiếu các skill slow hay disable, đồng đội tuyệt nhất của Yurnero là các hero support, ví dụ như Crystal Maiden, Lion, Venomancer, Lich, hay Shadow Shaman hoặc bất kì hero nào có slow hoặc các skill disable.

– : Sự trợ giúp từ ông trùm “tốc đánh”.

– : Bạn của bất kì carry nào.

– Phantom Lancer, Naga Siren và Terrorblade- các hero sở hữu skill phân bóng làm giảm hiệu quả của Ulti và bất kì hero nào lên Manta Style.

– : Counter all hero, all skill.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cẩm Nang Counter Hero Trong Dota 2 (P1): Puck / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!