Đề Xuất 12/2022 # Cẩm Nang Leo Rank Thần Tốc Với Orianna Trong Liên Minh: Tốc Chiến / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cẩm Nang Leo Rank Thần Tốc Với Orianna Trong Liên Minh: Tốc Chiến / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cẩm Nang Leo Rank Thần Tốc Với Orianna Trong Liên Minh: Tốc Chiến / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Orianna là một trong những tướng Đường Giữa được các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến rất ưa thích bởi khả năng công thủ toàn diện.

Sức mạnh của Orianna trong Liên Minh: Tốc Chiến được đánh giá là vượt trội so với một Pháp Sư kiểm soát. Với những chiêu thức trên diện rộng, hồi chiêu nhanh và có một chiêu cuối có thể xoay chuyển tình thế, Orianna quả thực là một lựa chọn đáng tin cậy ở Đường Giữa.

Bảng Ngọc

Với hầu hết những tướng Pháp Sư Đường Giữa hiện tại, ngọc Sốc Điện được xem là hiệu quả và dễ dùng nhất. Đặc biệt Orianna cũng rất dễ kích hoạt Sốc Điện với combo chiêu 1 + chiêu 2 + đòn đánh thường.

Những viên ngọc phụ gồm Chiến Binh để tăng Sát Thương, Dải Băng Năng Lượng cùng Hồi Phục là những thứ cần thiết cho một tướng đi đường đơn.

Cách lên trang bị

Bộ chiêu của Orianna có thời gian hồi khá nhanh vì vậy người chơi nên tập trung vào Sát Thương và Năng Lượng hơn là Giảm Thời Gian Hồi Chiêu.

Trang bị đầu tiên mà mọi người chơi Orianna nên có chính là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Nó đảm bảo lượng mana đủ đầy, thời gian hồi chiêu vừa đủ và khả năng phòng vệ với một lớp khiên.

Món tiếp theo nên có chính là Mặt Nạ Đọa Đày Liandry. Với những chiêu thức diện rộng và tầm dùng xa, Orianna dễ dàng kích hoạt nội tại của món trang bị này để đốt máu đối thủ.

Mũ Phù Thủy Rabadon để tối đa hóa Sát Thương. Lúc này, một combo đơn giản của Orianna có thể khiến đối phương mất hơn 50% máu. Nâng cấp giày Ionia để tăng thêm khả năng hồi chiêu.

Quỷ Thư Morello và Trượng Hư Vô là 2 món trang bị còn lại. Trong khi đó, trang bị kích hoạt của Orianna trong mọi game luôn là Đồng Hồ Cát Zhonya.

Cách chơi

Lối xây dựng trang bị này bỏ qua một phần Giảm Thời Gian Hồi Chiêu để mang về lượt Sát Thương khổng lồ cho Orianna. Vì vậy, những pha trao đổi chiêu thức của vị tướng này có sức Sát Thương lớn.

Trong Liên Minh: Tốc Chiến, Orianna không chỉ có khả năng đi đường an toàn mà còn có thể đè đường một số đối thủ. Đồng thời, cũng không ngại khi phải đối đầu với Sát Thủ như Zed hay Akali.

Trong giao tranh, các kỹ năng của Orianna không khó để gây hàng tấn Sát Thương lên đội hình địch. Vì vậy, chỉ cần làm quen một vài trận để kiểm soát tầm chiêu thức là người chơi có thể giữ được vị trí và trở thành một hiểm họa thực sự cho đối thủ.

5 Mẹo Chơi Leo Rank Liên Minh Tốc Chiến Cực Nhanh / 2023

Liên Minh Tốc Chiến hay LMHT: Tốc Chiến là game MOBA nhiều người chơi online và là một trong những trò chơi có tính cạnh tranh cao nhất của Riot. Cũng giống như mọi game cạnh tranh khốc liệt khác, Liên Minh Tốc Chiến có chế độ đấu hạng. Với 5 mẹo chơi leo rank Liên Minh Tốc Chiến cực nhanh được chia sẻ ngay sau đây, bạn sẽ có thể nâng cao thứ hạng của mình một cách hiệu quả trong chế độ này.

Chế độ đấu hạng sẽ phân loại hàng nghìn người đang chơi game thường xuyên vào các trận đấu xếp hạng khác nhau. Bạn chắc chắn biết rằng Liên Minh Tốc Chiến đã ra mắt dưới dạng thử nghiệm Open Beta mà rất nhiều người chơi đã chờ đợi trong một thời gian dài. Ngoài ra, cũng có rất nhiều người đang gặp phải một số rắc rối trong việc đẩy thứ hạng của họ. Nếu bạn là một trong số đó, hãy bỏ túi 5 mẹo leo rank Liên Minh Tốc Chiến được chia sẻ trong bài viết sau đây để cải thiện thứ hạng tổng thể của mình trong trò chơi.

Hướng dẫn cách leo rank liên minh tốc chiến

Bài hay – Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến– Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap– Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Taimienphi.vn sẽ đề cập đến một số mẹo quan trọng và thủ thuật cần biết để giúp bạn tăng hạng và đạt tới rank Emerald Tier trong Liên Minh Tốc Chiến.

5 mẹo leo rank Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả

1. Thích nghi với một vai trò cụ thể

Khi bạn là lựa chọn cuối cùng và đội của bạn thiếu thành viên đi rừng, bạn chọn Ashe và đi rừng với Smite (Phép bổ trợ trừng phạt). Vì vậy, bạn trở thành người đi rừng, đúng không? Khi bạn đủ khả năng để điều chỉnh theo một vai trò nhân vật cụ thể, điều duy nhất bạn cần làm là chọn một tướng hoặc nhân vật khả thi cho vai trò đó.

2. Thành thạo ít nhất một tướng trong các vai trò phụ của bạn

Bạn là người đi đường giữa nhưng ai đó đã thay thế bạn và chọn một tướng đường giữa? Sẽ không thành vấn đề nếu bạn thành thạo ít nhất một tướng ở vai trò phụ. Bạn có thể trở nên linh hoạt khi biết cách sử dụng các tướng khác nhau và có thể thể hiện tốt với vai trò đó bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm mà bạn có được qua mỗi trận đấu.

3. Đừng bao giờ do dự trong việc kết bạn với những người chơi thực sự tốt

Chắc hẳn bạn đã chơi solo leo rank Gold và bạn cũng sẽ biết rằng bạn có thể kết bạn với những người chơi thực sự tốt trong những trận đấu cụ thể. Bạn không chơi đi rừng và bạn đã thua trước một người chơi đi rừng bậc God Tier? Gửi lời kết bạn tới người đó, họ có thể chấp nhận lời kết bạn của bạn trong game. Sau đó, bạn có thể chơi duo với người bạn này và xem liệu cả hai có kết nối tốt với nhau hay không. Điều đó thực sự sẽ làm cho trò chơi LMHT: Tốc Chiến trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

4. Nghỉ ngơi giữa các trận đấu

Điều này rất quan trọng, ngay cả khi nó nghe có vẻ sáo rỗng. Đã bao giờ chơi một trò chơi mà bạn cảm thấy như bộ não của mình không thực sự hoạt động và bạn chỉ ở đó chạm chạm vào màn hình, nhắm mục tiêu và hoàn toàn trượt? Đó có thể là một dấu hiệu nói rằng bạn cần nghỉ ngơi. Nếu là một game thủ thì bạn có thể đã trải qua thời điểm mà não của bạn ngừng hoạt động nhưng bạn vẫn tiếp tục chơi game.

Nếu bạn đang có chuỗi 5 trận thua và bạn tự nhủ rằng nếu giành được chiến thắng trong trận này, bạn sẽ nghỉ ngơi. Nhưng điều đó có thể xảy ra hoặc không. “Cố đấm ăn xôi” có thể không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn và khiến bạn thất bại thảm hại hơn. Chính vì thế, hãy nghỉ ngơi và quay trở lại trận đấu với trạng thái tốt hơn.

5. Có thái độ tích cực

Team của bạn đang bị cho “ăn hành” và bạn phát cáu, muốn đầu hàng bởi team chơi không tốt? Đôi khi xảy ra trường hợp đồng đội của bạn chơi không tốt như bạn nên hiển nhiên bạn sẽ có một chút thất vọng khi thua trận. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ đoán được điều gì sẽ xảy ra. Đội của bạn không thể nào giành chiến thắng mãi và cũng không thể nào thua mãi. Nhưng dù sao đi nữa, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bao giờ đổ lỗi cho đồng đội vì thua trận bởi vì điều đó sẽ tạo ra một mối quan hệ không lành mạnh giữa bạn và bạn bè hoặc những người chơi khác trong team.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-meo-choi-leo-rank-lien-minh-toc-chien-cuc-nhanh-61182n.aspx Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là luôn giữ thái độ tích cực trong khi chơi bất kỳ trò chơi có tính cạnh tranh cao nào như Liên Minh Tốc Chiến. Ngoài ra, bạn cũng cần nghĩ thoáng trong khi dẹp sự thất vọng sang một bên và tìm ra cách cứu vãn thế trận hoặc rút kinh nghiệm trong những trận đấu tiếp theo. Với một thái độ tích cực, bạn sẽ không chỉ giành được chiến thắng trong game Liên Minh Tốc Chiến mà còn có thể lấy lòng, cũng như xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng đội của mình.

Các Bậc Rank Trong Tốc Chiến, Xếp Hạng Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Khi chơi LMHT Tốc Chiến, chắc hẳn các bạn đã nghe đến xếp hạng rank. Đây là mức cấp độ có thể đánh giá được một game thủ. Không chỉ bảng xếp hạng Tốc Chiến mà những bảng xếp hạng khác trong game online cũng rất quan trọng. Nó thể hiện bạn có phải là một game thủ giỏi hay không, trừ những trường hợp đánh giỏi nhưng “không thèm” đánh rank thì không nói làm gì.

Các mức rank Tốc Chiến và cách tính rank Tốc Chiến

Mức xếp hạng thấp nhất sẽ là rank Sắt và cao nhất là Thách Đấu. Ở mỗi mức rank sẽ yêu cầu người chơi phải đạt được một số điểm xếp hạng nhất định mới có thể lên mức rank tiếp theo.

Chế độ đánh rank sẽ được mở khi bạn lên cấp 10. Bạn sẽ kiếm được điểm xếp hạng bằng cách chiến thắng các chế độ chơi, và dĩ nhiên khi thua bạn cũng sẽ bị trừ điểm khi ở rank cao.

Ở dưới cấp Kim Cương, bạn sẽ nhận được điểm uy tín (Nghị lực Xếp Hạng) sau mỗi trận đấu nếu bạn chơi hay, có đóng góp lớn trong trận đấu. Ngược lại, bạn có thể mất điểm Nghị lực Xếp Hạng nếu bạn có những hành vi tiêu cực như thoát giữa trận.

Từ Rank Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu sẽ sử dụng điểm chiến thắng thay cho điểm xếp hạng như ở những mức rank dưới. Hiện Riot chưa có tùy chọn cấm tướng trong chế độ đánh rank. Bạn có thể tạo phòng đánh rank với tùy chọn đấu ghép 3, ghép 5 với bạn bè.

Hệ thống xếp hạng Tốc Chiến và cách tính điểm rank Tốc Chiến, điểm Danh Dự Tốc Chiến

Sau mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận được 2 điểm xếp hạng. Như đã nói ở trên, bạn sẽ bị trừ điểm xếp hạng nếu thua ở những trận rank cao. Còn nếu bạn đang ở vị trí rank Ngọc Lục Bảo trở xuống thì những trận thua sẽ không lấy đi của bạn điểm rank nào cả.

Cách tính chuỗi lên hạng

Từ Sắt tới Đồng: Yêu cầu thắng 2 trận

Từ Bạc đến Kim Cương: Thắng 3 trận

Từ Cao thủ đến Thách đấu: Tính bằng điểm chiến thắng

Điểm Danh Dự Tốc Chiến

Số điểm Danh Dự sẽ hiển thị trong mục rank của bạn, ở đây là 39/400. Nếu đủ điểm thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng khi chơi ở chế độ xếp hạng. Nếu thua trận đấu khi bạn có một nửa hoặc đã có toàn bộ điểm nghị lực sẽ ngăn chặn trừ điểm rank của bạn.

Ngược lại, khi chiến thắng trận đấu với full điểm Danh Dự xếp hạng sẽ cho bạn 2 điểm xếp hạng thay vì 1.

Điều kiện để bạn có điểm Danh Dự sẽ là:

Không AFK hoặc thoát trận khi đồng đội AFK

Duy trì chuỗi thắng

Chơi hay, chơi tốt, chơi nhiệt tình

Mức điểm danh dự cho các bậc rank sẽ là:

Leo Rank Và Những Điều Cần Biết Trong Lmht: Tốc Chiến / 2023

Nếu là người đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại, điều này không có gì là mới lạ bởi nó là thứ đã diễn ra rất nhiều mùa bạn chơi. Nhưng với người lần đầu tiếp xúc với LMHT: Tốc Chiến, bởi số lượng người sử dụng điện thoại chơi game chưa chắc đã từng chơi LMHT thì bạn cần phải biết, tính năng hấp dẫn nhất cũng là tính năng khiến bao nhiêu game thủ khóc ngày, đêm và “mất ngủ” vì những trận rank.

Leo rank trong LMHT: Tốc Chiến, bạn cần biết gì?

Chế độ rank kích hoạt ở cấp độ 10

Để kích hoạt chế độ rank cần cấp độ 10

Đúng vậy, để kích hoạt được chế độ này người chơi cần phải đạt cấp độ tối thiểu là 10. Tựa game làm vậy bởi muốn người chơi làm quen với game trước khi thực sự bước vào con đường cày rank. 10 cấp độ đầu tiên là đủ người chơi biết được kỹ năng của gần hết các tướng trong mỗi trận đấu cũng như bạn nên chơi vị tướng nào để leo rank.

Rank có phần thưởng và reset theo mùa

Rank sẽ không mãi mãi mà reset ở mỗi mùa giải

Chế độ rank không có gì là mãi mãi, người chơi sẽ có những cấp bậc rank để leo lên và càng lên cao bạn sẽ gặp nhiều pro hơn lúc trước. Thứ hạng của bạn cũng không phải là mãi mãi khi mua giải kết thúc người chơi sẽ nhận được phần thưởng của mình, rank sẽ bị reset lại một mức nào đó để cày lại.

Các phần thưởng sẽ tùy vào mức độ rank đạt được mà người chơi có thể nhận được như các danh hiệu, các skin độc quyền hoặc là một biểu tượng đặc biệt trên avatar cho người khác biết được thứ hạng của mình ở mùa giải trước đó.

Hệ thống rank sẽ bao gồm 10 cấp độ khác nhau với thấp nhất là Iron(hạng sắt) và cao nhất là Challenger(rank thách đấu). Từ rank sắt cho đến kim cương sẽ có 4 mức trước khi lên hẳn một bậc ví dụ như Iron I, II, III và IV trước khi lên được đồng.

Nhưng điều cần biết khác về Rank

Chế độ Rank khác so với chế độ thường bởi tính ban/pick, người chơi sẽ không được phép lựa chọn thoải mái tướng như chế độ thường và phải đến lượt mới được phép lựa chọn.

Ban/pick là điều tất yếu trong rank

Người chơi cần phải kiếm được một số lượng điểm nhất định thông qua mỗi trận thắng để lên hạng. Số điểm sẽ không tương đồng, nó phụ thuộc vào hành động của bạn trong trận đấu và khi ở rank càng cao số điểm bị trừ khi thua sẽ càng nhiều.

Mỗi người chơi sẽ có điểm uy tín, điểm này cho game thủ biết đó có phải là người chơi đứng đắn hay “kẻ” phá hoại.

AFK trong rank quá lâu sẽ khiến bạn bị tính là một trận thua bất kể kết quả thế nào, ngoài ra bạn sẽ bị phạt rất nặng nếu như tiếp tục tái phạm hành động này, bao gồm thời gian không được chơi game kể cả chế độ thông thường.

AFK sẽ bị phạt rất nặng trong LMHT: Tốc Chiến

Hiện tại LMHT: Tốc Chiến chỉ có chế độ pick, chưa có ban nhưng chắc chắn trong các phiên bản sắp tới bổ sung tính năng này để đảm bảo sự hấp dẫn của tựa game ở các rank có thứ hạng cao.

Từ rank sắt cho đến đồng cần 2 trận thắng để lên hạng cho mỗi bậc rank, con số này là 3 từ bạc cho đến kim cương. Bắt đầu từ rank cao thủ trwor lên sẽ tính bằng điểm chiến thắng riêng biệt.

Điểm danh dự là gì ?

Khi bạn tham gia chế độ rank sẽ thấy có một cột điểm chạy, đó không phải là cột giúp bạn tăng rank đâu mà đó là cột điểm danh dự. Điểm danh dự này chỉ có ở chế độ xếp hạng, nếu đầy thanh này sẽ giúp bạn lên rank nhanh hơn nếu như chiến thắng.

Điểm danh dự cũng rất quan trọng

Và để có được điểm danh dự người chơi cần phải duy trì các trận thắng, chơi tốt trong trận đấu và tất nhiên là không được AFK. Mỗi bậc Rank sẽ có điểm danh dự khác nhau từ 200 cho đến 1.000 là cao nhất.

Do đó hạn chế AFK, hãy chơi và phối hợp thật tốt với đồng đội của mình để giành được càng nhiều điểm,lên hạng nhanh hơn. Hệ thống trên được xây dựng nhằm mục đích giúp cho cộng đồng LMHT: Tốc Chiến trở nên tốt hơn.

Các trận đấu rank là vô cùng quan trọng với bạn và động đội nhưng không vì thế mà bạn được phép bỏ lỡ các nhiệm vụ của trò chơi. Các nhiệm vụ đem lại cho bạn đơn vị tiền tệ để mua skin cũng như các trang bị khác, do đó hãy chú ý các nhiệm vụ, các sự kiện trong game để đảm bảo có thể cân bằng mọi thứ trong game nhất có thể.

Nhiệm vụ cũng cần hoàn thành

Các sự kiện sắp tới của LMHT: Tốc Chiến đem lại cho người chơi rất nhiều các phần thưởng hấp dẫn, các skin đặc biệt trong game. Bạn vừa có thể leo rank, lại có thể sở hữu những trang phục độc quyền và thể hiện chúng trong mỗi trận đấu với vị tướng yêu thích.

Rank là một trong những chiến trường không có hồi kết của game, cho dù thành hay bại người chơi cũng không thể rời khỏi nó. Hãy chuẩn bị tiến vào con đường leo rank với đầy đủ kỹ năng cũng như mọi thông tin cần thiết cần có.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cẩm Nang Leo Rank Thần Tốc Với Orianna Trong Liên Minh: Tốc Chiến / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!