Đề Xuất 12/2022 # Chỉ Cần 5 Tinh Chỉnh Nhỏ Này, Windows 10 Sẽ Trở Thành Hệ Điều Hành Chơi Game Tốt Nhất / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Chỉ Cần 5 Tinh Chỉnh Nhỏ Này, Windows 10 Sẽ Trở Thành Hệ Điều Hành Chơi Game Tốt Nhất / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chỉ Cần 5 Tinh Chỉnh Nhỏ Này, Windows 10 Sẽ Trở Thành Hệ Điều Hành Chơi Game Tốt Nhất / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng ta đã từng nói về vấn đề “nhiều người cho rằng Windows 10 làm máy chậm hơn nên quyết định ở lại Windows 7 để chơi game”, và rõ ràng không có bằng chứng nào khẳng định được điều đó là sự thực, tất cả chỉ là tâm lý và cảm giác của người dùng.

Nhưng làm sao để giải quyết cái tâm lý cố hữu rằng Windows mới hơn khiến trải nghiệm chơi game giảm đi? (chắc chắn là do Windows 8 và 8.1 đã để lại ấn tượng không đẹp trong mắt người dùng Windows 7) Không gì khác chúng ta cần đưa ra được một danh sách những điều cần phải làm để giúp chơi game mượt hơn trên Windows 10.

Trong bài viết này, tôi sẽ liệt ra 5 phương thức vô cùng đơn giản, giúp biến Windows 10 trở thành hệ điều hành chơi game tốt nhất.

1. Tắt ngay cái chế độ tự động update hệ điều hành đi

Quả thực việc Windows 10 liên tục cập nhật các bản build để nâng cấp tính năng và sửa lỗi lấy lòng được rất nhiều người dùng. Nhưng với không ít người, nó mang tới không ít rắc rối.

Nó khiến mạng của bạn bất ngở trở nên chậm chạp bởi quá trình tải về bản patch mới, tới việc cài đặt, đảm bảo FPS trong game của bạn sẽ tụt mạnh. Và sau cùng, nhiều khả năng bạn sẽ bị đồng đội report vì thoát game nửa chừng, có ai biết được rằng Windows 10 đã tự động restart để hoàn tất quá trình cài đặt, có khi phải 15 phút sau bạn mới quay trở lại được game.

Bởi vậy, đừng quên tắt tính năng này sau khi cài đặt Windows 10.

2. Dễ dàng giảm ping khi chơi game online

Thuật toán Nagle, một thứ không có quá nhiều tác dụng với người dùng thông thường và cả game thủ, nhưng nó đang bí mật gây ra hiện tượng lag khi bạn chơi game online.

Nếu bạn gặp độ trễ, dù đường truyền mạng không có vấn đề gì, rất có thể cái thuật toán nói trên là nguyên nhân của mọi chuyện, hãy tắt nó đi.

Đây là điều không phải ai cũng biết, và việc xử lý nó cũng mất khá nhiều công sức.

B1: Bạn cần mở vùng thiết lập Regedit trên Windows

B2: Tìm tới HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesTcpipParametInterface

Tại đây, sẽ có một số thư mục con bao gồm nhiều số và chữ phức tạp. Xác định đúng thư mục cần tìm, hãy làm theo bước thứ 3.

B3: Nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng chọn ” Open Network and Sharing Center“

– Cửa sổ mới hiện ra, tìm tới ” IPv4 Adress” và so sánh nó với địa chỉ IP của DHCPServer của các folder kia, tìm cái tương ứng.

B4: Tại Folder chính xác bạn tìm được, tạo 2 giá trị mới:

Mở chúng ra và điền giá trị 1 sau đó lưu lại.

Lúc này bạn đã tắt thành công thuật toán Nagle, thứ ảnh hưởng không nhỏ tới Ping khi chơi game. Trong trường hợp phương pháp này gây ra lỗi hệ thống, bạn có thể làm ngược lại bằng cách đặt giá trị 0 vào value nói trên hoặc đơn giản là xóa chúng đi.

3. Điều chỉnh hiệu ứng của hệ điều hành giúp chơi game mượt hơn

Graphical User Interface (GUI) có thể hiểu là giao diện đồ họa người dùng. Trên Windows 10, GUI được cải thiện rất nhiều so với các phiên bản trước đó, tạo nên nét hiện đại theo xu hướng mới.

Nhưng cũng vì lẽ đó mà phần nào Windows 10 bị chê là giật lag hơn các hệ điều hành trước đây của Microsoft (Aero trên Windows 7 ngày xưa cũng tốn tài nguyên hệ thống mà).

Nhưng tốt hơn hết, bạn nên điều chỉnh lại hệ thống hiệu ứng sử dụng

Chuyển sang tab Advance và kiểm tra giá tị đã được chọn ở ” Programs” hay chưa.

Từ Windows 7 trở đi, Microsoft đã đầu tư khá nhiều cho khả năng tiết kiệm năng lượng của các thiết bị sử dụng hệ điều hành này, đặc biệt là cho phép người dùng lựa chọn chế độ hoạt động của thiết bị để tiết kiệm điện.

Nhưng chắc ai từng dùng qua Power Saver trên Windows cũng đều biết nó khiến máy tính chậm tới mức nào. Bởi vậy, tốt nhất là đừng có tiết kiệm điện, thậm chí sẵn sàng chuyển sang “High Performance”, phát huy tối đa sức mạnh của linh kiện trong hệ thống, dù điện năng tiêu thụ của nó sẽ nhiều hơn bình thường (mức Balanced).

Tới thời điểm này, gần 1 năm sau khi Windows 10 chính thức được ra mắt, chắc chắn các thành phần trong hệ thống của bạn đều đã được nhà sản xuất nâng cấp cho một phiên bản Driver phù hợp, bởi vậy không có lý do gì mà bạn không nâng cấp lên Driver mới nhất dành riêng cho Windows 10.

Chắc chắn với các tinh chỉnh nói trên, hiệu năng chơi game sẽ được cải thiện phần nào và bạn có thể yên tâm hơn khi cài đặt Windows 10, không còn lo lắng về việc hệ điều hành này cản trở trải nghiệm chơi game của bạn.

(Theo GenK)

Lmht: Nắm Được Những Mẹo Này, Bạn Sẽ Dễ Dàng Trở Thành Trùm Farm Lính Đường Giữa / 2023

Bên cạnh việc kiểm soát bản đồ, hỗ trợ đồng đội hay các thứ thú vị hơn như tìm cách hạ gục đối thủ, thì công việc kiểm soát chỉ số lính cũng quan trọng không kém nếu bạn là một người chơi đường giữa trong LMHT. Một mạng có lượng vàng tương đương với 15 chỉ số lính. Vì thế đừng ngạc nhiên khi bạn đảo đường và hạ gục kẻ địch liên tục, nhưng vẫn bị đối phương dẫn trước về kinh nghiệm và trang bị, đó là bởi bạn chưa kiểm soát lính thật tốt.

Tìm hiểu rõ về tốc độ đánh của vị tướng đang chơi, tốc độ ra đòn, kỹ năng, hủy các động tác thừa thãi là mấu chốt để kiểm soát chỉ số lính. Hãy nhớ rằng, tất cả mọi tướng đều có các hình ảnh ra đòn, và bạn hoàn toàn có thể hủy động tác thừa nếu thành thục. Điều này sẽ giúp bạn biết được khi nào cần tiến lên để farm lính và khi nào thì không.

Cần phải hiểu rõ cách đẩy đường nhanh nhất của từng vị tướng, cách hạ gục các con lính đánh gần và lính đánh xa… Ví dụ như Syndra, chỉ cần 2 Quả Cầu Bóng Tối (cấp 3) của cô ta có thể hạ gục 3 con lính đánh xa. Viktor ở cấp 7 với Tia Chết Chóc (nâng cấp) có thể quét nhanh 3 con lính đánh xa. Nhớ là phải sử dụng các đòn đánh thường kết hợp để đảm bảo chỉ số lính.

Thế lính 2 bên càng cân bằng nhau, thì bạn càng kết liễu lính dễ hơn. Nếu như đợt lính của bạn đông hơn, hãy hạ gục các con lính đánh xa ở đằng sau trước, bởi lính của bạn đang mải tập trung vào các con lính đánh gần của đối phương. Tại sao ư? Lính bạn càng nhiều thì chúng sẽ càng “phá farm” của bạn hơn.

Hãy để ý tới đám lính của bạn, tập trung xem chúng đang tấn công mục tiêu gì. Xe pháo có sát thương lớn nhất, sau đó đến các con lính đánh xa, rồi tới các con lính đánh gần. Đôi khi bạn thấy một con lính gần hết máu, nhưng bạn có thể không kết liễu nó cũng được, nếu nó không bị tấn công, để điều khiển thế lính lui về phía trụ mình cho an toàn.

Khoảng cách với lính cũng khá quan trọng. Vị trí của bạn càng gần với lính, thì bạn sẽ kết liễu dễ hơn. Đòn đánh sẽ gây sát thương nhanh hơn, tương tự với các kỹ năng cũng thế. Mẹo này khá hiệu quả nếu bạn kết liễu lính dưới trụ.

Nếu có tầm nhìn trong bãi chim của đối phương, bạn có thể sử dụng các kỹ năng để kết liễu chim nhỏ, lấy ít kinh nghiệm, tiền và chỉ số lính. Không có tầm nhìn cũng được, nhưng việc lại gần để sử dụng kỹ năng tương đối mạo hiểm.

Hãy đẩy lính vào trụ đối phương trước khi đi roam (đảo đường), và trở về trước khi đợt lính của chúng tiếp cận trụ đồng minh. Chỉ số KDA tốt là một chuyện, nhưng bạn cần phải farm thật nhiều tỉ lệ thuận theo thời gian thì mới có được lợi thế thực sự.

Tìm Hiểu Hệ Thống Biểu Tượng Cảm Xúc, Hứa Hẹn Sẽ Biến Lmht Trở Thành Mạng Xã Hội / 2023

Trong những sự kiện như Lễ Hội Tuyết Rơi hay Chung Kết Thế Giới, thỉnh thoảng bạn thấy một biểu tượng trên đầu nhân vật? Chúng chính là Biểu Cảm! (Đơn giản hơn, hãy nhớ lại thứ hiện ra khi bạn khoe Thông Thạo).

Biểu Cảm đã được đưa vào LMHT từ lâu, nhưng chúng có một số hạn chế:

– Chỉ dùng được trong sự kiện.

– Chỉ dùng được khi đeo Biểu Tượng.

– Chỉ dùng được một Biểu Cảm mỗi trận.

Những hạn chế trên sẽ được khắc phục trong lần này. Nhưng trước hết, chúng tôi cần làm rõ chức năng của Biểu Cảm. Có người nghĩ Biểu Cảm dùng để giao tiếp, tuy nhiên chúng tôi thấy giao tiếp nghiêng về lối chơi nhiều hơn, như “ăn Baron” hay “phá trụ” chẳng hạn. Ở mặt đó, ping đang làm rất tốt. Còn Biểu Cảm, hãy dùng chúng đúng như tên gọi, để biểu đạt cảm xúc thôi.

THIẾT KẾ BIỂU CẢM

Cuối cùng, chúng tôi lựa chọn phong cách sau:

Người chơi sẽ thông qua một Vòng Biểu Cảm chứa tối đa 5 Biểu Cảm để dùng trong trận.

Người chơi có thể thay đổi Biểu Cảm giữa mỗi trận từ mục Biểu Cảm trong Bộ Sưu Tập. Hiện tính năng này chưa được đưa vào Chọn Tướng, song chúng tôi đang bắt tay vào thực hiện rồi.

Kỳ vọng

1. Thể hiện cảm xúc đa dạng

Ví dụ: nếu chơi Blitz, bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình khi kéo trúng, kéo hụt, hoặc khi nội tại chiêu cuối “lỡ” ăn mất lính của Xạ Thủ.

2. Tăng điểm nhấn cho trận đấu

Biểu cảm giúp bạn thăng hoa sau mỗi khoảnh khắc đáng nhớ, dù là cướp Baron, thoát chết trong gang tấc hay chơi trên cơ thần thánh. Thử tưởng tượng lúc ăn Pentakill, mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn, bạn phải có gì đó để thể hiện cho thật ngầu chứ.

3. Hoạt động ổn định

Mỗi nội dung mới đều có một hệ thống mới đằng sau, chúng tôi không muốn có bất kỳ lỗi hay trục trặc nào xảy ra.

Vấn đề tiêu cực

1. Gây khó chịu cho người chơi

Chúng tôi muốn Biểu Cảm khiến bạn thấy thú vị khi trò chuyện cùng người chơi khác, chứ không phải phát bực vì một kẻ cứ nháy Biểu Cảm liên tục. Một vài phương án chúng tôi đang cân nhắc là hệ thống phát hiện spam biểu cảm hoặc tính năng tắt ping.

2. Gây ảnh hưởng đến lối chơi

Chúng tôi không muốn đánh đổi tính minh bạch trong lối chơi lấy chút màu sắc đâu. Thử tưởng tượng cả đội cùng bật Biểu Cảm trong giao tranh sẽ rối mắt thế nào! Để ngăn ngừa, chúng tôi đã khiến Biểu Cảm biến mất và không thể xuất hiện nếu bạn đang chịu sát thương.

Mong muốn game thủ phản hồi

1. Biểu Cảm trông ra sao trong trận đấu?

Bạn có thể thể hiện loại cảm xúc bạn muốn, khi bạn muốn không? Nếu không, thì tại sao? Có gì đã ổn rồi và có gì cần cải thiện.

2. Những loại Biểu Cảm bạn muốn thấy trong tương lai?

Nếu mọi việc suôn sẻ, Biểu Cảm sẽ ra mắt vào cuối năm. Khi đó, chúng sẽ được bán trong Cửa Hàng trong lúc chúng tôi tìm cách tích hợp chúng vào Báu Vật.

Hé Lộ Cách Chơi Ryze Chuẩn Không Cần Chỉnh Lmht Mùa 10 / 2023

Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Ryze

Những điểm mạnh mà Ryze sở hữu như sau:

Ryze phát huy sức mạnh siêu khủng ở giai đoạn cuối trận khi có đến tận 5, 6 trang bị.

Thuộc một trong các tướng dễ chơi, thả diều tốt với bộ kĩ năng đỉnh cao.

Ryze có khả năng gây hiệu ứng khống chế rất tốt.

Đặc biệt, Ryze có thể sống sót tốt nhờ chiêu cuối.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì Ryze cũng có những điểm yếu đó là:

Ryze tỏ ra khá yếu khi vào đầu trận.

Cần nhiều mana khi đi đường (cần thời gian để lên nước mắt nữ thần).

Khả năng cơ động kém và không có kỹ năng chạy thoát nên rất dễ bị gank.

Ryze phụ thuộc khá nhiều vào năng lượng, nếu hết năng lượng thì gần như vô tác dụng.

Tầm sử dụng chiêu ngắn, gặp các vị tướng lao vào rất dễ chết nếu không biết giữ vị trí.

Dễ bị tống lên bảng điểm bởi các vị tướng tay dài hơn.

Cách lên đồ cho Ryze cơ bản nhất

Để vị sát thủ phát huy cách chơi Ryze đi Top thì Ryze cần được trang bị bộ kỹ năng một cách hoàn chỉnh. Cách buil đồ cho tướng chiếm khoảng 30% khả năng chiến thắng trong toàn trận. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi trang bị đồ cho tướng ra trận.

Những trang bị khởi đầu cho Ryze

Những trang bị cơ bản nhất cần phải có cho Ryze đó là:

Trang bị đồ: Lam ngọc

Trang bị đồ: Thuốc Tái Sử Dụng

Giá: 150

Giới hạn cho một loại Bình Máu.

Lên giày cho Ryze

Trang bị đồ: Giày pháp sư

Trang bị đồ: Giày thủy ngân

Trang bị đồ: Giày Ninja

Những trang bị chính cho Ryze

Bộ 3 trang bị quan trọng nhất cho Ryze ở tất cả các lane, hỗ trợ cho cách chơi Ryze Mid như sau:

Trang bị đồ: Quyền trượng thiên thần

Giá: 3100

+80 Sức mạnh Phép thuật

+250 Năng lượng

+50% tốc độ hồi Năng lượng gốc

Trang bị đồ: Quỷ thư Morello

Giá: 2150

+70 Sức mạnh Phép thuật

+300 Máu

+100% tốc độ hồi Năng lượng gốc

Trang bị đồ: Đồng hồ cát Zhonya

Một số trang bị hỗ trợ cho Ryze full AP – Mid hoặc Top

Đây là bộ trang bị cho Ryze đường giữa hoặc đường trên chuẩn và mạnh nhất, bao gồm 6 trang bị sau:

Ngoài 4 trang bị cơ bản đó là: Quyền trượng thiên thần, Giày Pháp Sư, Đồng hồ cát Zhonya, Quỷ thư Morello thì 2 trang bị kế tiếp như sau:

Trang bị đồ: Mũ Phù Thủy Rabadon

Trang bị đồ: Trượng hư vô

Hoặc bạn cũng có thể chọn: Trượng trường sinh, Trang bị này sẽ giúp Ryze tăng khả năng đi đường và trụ đường trong giai đoạn đầu trận. Đến giai đoạn sau giữa – late game, khi đã tích đủ 10 điểm Trượng trường sinh, Ryze sẽ có phát huy lượng sức mạnh bất ngờ.

Trang bị đồ: Trượng trường sinh

Trường hợp Ryze phải đi đường với những tướng sát thủ dồn sát thương mạnh, hoặc những tướng có hiệu ứng khống chế cao như: Leblanc, Zoe, Syndra… thì bạnnên cân nhắc việc lên Dây chuyền chữ thập. Đây là trang bị giúp giảm bớt lượng sát thương nhận vào và 1 phần có thể khắc chế lại những tướng đó.

Trang bị đồ: Dây chuyền chữ thập

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Ryze bá đạo nhất LMHT mùa 10

Cách chơi Ryze giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu game hãy vận dụng những kỹ năng sau của Ryze:

Tùy vào sức mạnh của đối thủ bạn đối đầu để có thể nâng cho mình kỹ năng E- Dòng chảy ma pháp hay Q- Quá tải một cách hợp lý nhất.

Đợi cho mình lên đủ cấp độ 3 vì lúc này bạn đã có bộ kỹ năng cơ bản để có thể hạ gục được đối thủ. Tránh việc solo hổ báo với đối thủ khi còn quá sớm.

Bạn nên cố gắng farm được chỉ số lính thật tốt để sau lần đầu biến về có thể mua cho mình được Nước mắt nữ thần. Lúc đó, bạn mới có thể gia tăng sức mạnh phép thuật cho bản thân.

Tận dụng triệt để lợi thế của kỹ năng Dòng chảy ma pháp (E) để có thể gây sát thương theo kỹ năng cường hóa tiếp theo.

Cách chơi Ryze giai đoạn giữa game

Bằng mọi cách hãy hoàn thành cho mình món trang bị lớn đầu tiên. Thực hiện liên tục việc spam kỹ năng để farm lính và cẩu rỉa đối thủ. Có như vậy bạn mới nhanh chóng có đủ vàng để lên món trang bị đầu tiên.

Nếu bạn đang mang cho mình phép bổ trợ dịch chuyển thì hãy tận dụng nó để dịch chuyển ra các đường còn lại. Điều này sẽ góp phần hỗ trợ đồng đội hoặc tham gia giao tranh.

Tung chiêu cuối Vòng xoáy không gian (R) để thực hiện tấn công nhanh, hạ gục ngay những mục tiêu lớn và tiến hành tấn công team địch một cách bất ngờ.

Lúc này bộ combo đẩy lính phổ thông của Ryze như sau: Dòng chảy ma pháp (E) sử dụng 2 lần rồi kích hoạt Quá tải (Q).

Chiêu cuối của Ryze Vòng xoáy không gian (R) dùng để gây bất ngờ cực mạnh và có thể mở combat rất ổn. Chính vì điều đó, trong cách chơi Ryze bạn hãy tận dụng chiêu cuối mở combat đầu tiên.

Cách chơi Ryze giai đoạn cuối game

Giai đoạn này là lúc Ryze phát huy sức mạnh một cách tuyệt đối. Đây là thời cơ để bạn tung các tuyệt chiêu còn lại và dồn đối thủ vào đường cùng

Lúc này bạn hãy chọn mục tiêu, sử dụng bộ chiêu thức một cách hợp lý nhất

Sử dụng luôn chiêu cuối Vòng xoáy không gian (R) để có thể di chuyển team bạn đến những vị trí quan trọng.

Đặc biệt cần cân nhắc lên những món trang bị phòng thủ ở cuối trận vì Ryze không khỏe máu cho lắm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chỉ Cần 5 Tinh Chỉnh Nhỏ Này, Windows 10 Sẽ Trở Thành Hệ Điều Hành Chơi Game Tốt Nhất / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!