Đề Xuất 9/2022 ❤️ Chia Sẻ Cách In Giấy Khen Theo Mẫu Đơn Giản Và Tiện Lợi Nhất ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Chia Sẻ Cách In Giấy Khen Theo Mẫu Đơn Giản Và Tiện Lợi Nhất ❣️ Top Like

Xem 5,643

Cập nhật nội dung chi tiết về Chia Sẻ Cách In Giấy Khen Theo Mẫu Đơn Giản Và Tiện Lợi Nhất mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,643 lượt xem.

Cách Tạo Giấy Mời Hàng Loạt Trong Word

Cách Xoay Ngang 1 Khổ Giấy A4 Trong Word 2010

Cách In Hết Khổ Giấy A4 Trong Word 2010, 2007, 2003, 2013, 2022…

Hướng Dẫn In Hết Khổ Giấy A4 Trong Word

Cách Chuyển Khổ Giấy A4 Sang A5 Trong Word 2010

Công nghệ in giấy khen theo mẫu có sẵn

Các trường học đều được trang bị sẵn các máy in. Để biết cách in bằng khen, giấy khen theo cách đơn giản nhất, bạn cần có sẵn mẫu giấy khen học sinh file word và sử dụng máy in Laser để công việc in ấn được thực hiện nhanh và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Sau khi đã thiết kế giấy khen trên word xong và tạo được mẫu giấy khen trên word thì bạn cần trang bị thêm kỹ năng trộn thư để không phải viết tay cho từng học sinh một.

Cách trộn thư khi in giấy khen, in giấy chứng nhận số lượng lớn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 4: Thêm vào phần khen tặng các thông tin quan trọng khác như: Danh sách tên học sinh, lớp, đạt danh hiệu gì… Để ứng dụng Word tự động thêm các thông tin này vào Giấy khen. Nếu chưa có thì bạn sẽ phải chọn Type a new list để tạo mới.

Bạn nhấn Next: Write your letter để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Để thông tin xuất hiện đúng trong vị trí của giấy khen bạn chọn vào biểu tượng next và pvious để xem từng giấy khen một, mỗi giấy khen sẽ có tên người, tên lớp, danh hiệu tương ứng. Sau khi đã check xong thì bạn chọn Next: Complete the merge.

Bước 7: Chọn Print để in

Bạn có thể thực hiện cách in giấy khen hàng loạt hoặc chỉ in 1 vài bản bằng lệnh Current record.

Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn mẫu thì cách in giấy khen có phôi sẵn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Và bạn cũng có thể tìm hiểu cách chèn chữ vào giấy khen hoặc cách in tên vào giấy khen vào những phôi có sẵn đó để thuận lợi hơn trong công việc in giấy khen của bạn.

Chất liệu in giấy khen

Nếu in bằng khen với số lượng lớn thì bạn nên sử dụng giấy couche.

Nếu cần in gấp với số lượng ít thì sử dụng in laser, với kiểu in này cần sử dụng một tờ giấy Fort kích thước giấy khen khổ A4, đặt lồng cuống dưới tờ giấy khen. Như vậy giấy khen sẽ không bị hỏng hay biến dạng trong quá trình sử dụng máy sấy laser.

Cách Chọn Khổ Giấy A5 Trong Word 2010

Cách In Khổ Giấy A5 Trong Word

Hướng Dẫn Cách Chuyển Từ Giấy A4 Sang A5 Trong Word 2010

Hướng Dẫn Giãn Khoảng Cách Dòng Và Xoay Khổ Giấy Trong Word

Cách Xoay Ngang Một Trang Giấy Bất Kỳ Trong Word

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chia Sẻ Cách In Giấy Khen Theo Mẫu Đơn Giản Và Tiện Lợi Nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2643 / Xu hướng 2733 / Tổng 2823 thumb
🌟 Home
🌟 Top