Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội – [Giá Rẻ Nhất]

Bạn cần chuyển nhà, và dĩ nhiên là chắc bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất chăng?

Nếu đúng như lời tôi nói thì bài viết này nó dành cho bạn rồi. Bé IQ Thật Giỏi muốn giới thiệu cho bạn một dịch vụ tuyệt vời với một mức giá rẻ cũng tuyệt vời không kém. Đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thăng Long, một đơn vị với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Đúng như vậy, hơn 7 năm làm việc trong ngành vận tải, chuyển nhà. Chuyển nhà Thăng Long đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm và hơn hết là một quy trình để tạo nên một dịch vụ hoàn hảo hơn, tốt hơn.

Họ đã tập hợp được đội ngũ những quản lý và nhân viên từng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị chuyển nhà nổi tiếng trước đây như: Chuyển nhà Quang dũng, Thành hưng… để giờ đây cùng nhau góp sức tạo nên thương hiệu chuyển nhà Thăng Long.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thăng Long

Vậy vì sao giá dịch vụ chuyển nhà tại đây lại rẻ nhất

Giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào: lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển và chi phí tháo dỡ, lắp ráp đồ đạc.Nếu tối ưu được các chi phí tốt thì giá thành sẽ rẻ hơn cho khách hàng. Và chuyển nhà Thăng Long đã làm tốt được các vấn đề trên.

  • Quãng đường di chuyển thì rõ ràng không thể nào làm ngắn đi được 🙂 nhưng chuyển nhà Thăng Long sở hữu đội xe tải riêng nên sẽ có mức giá tốt hơn cho khách hàng.
  • Chi phí tháo dỡ đồ đạc, chuyển nhà Thăng Long cũng có đội ngũ thợ mộc để đảm bảo giảm giá thành và chuyên nghiệp hơn trong công đoạn này.
  • Nhân công đông đảo, chúng tôi giúp khách hàng có được mức giá bốc xếp đồ rẻ hơn bao giờ hết.

Tổng tất cả sự tối ưu trên, chuyển nhà Thăng long giúp khách hàng chuyển nhà với giá cũng tối ưu nhất. Được biết, các nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói Thăng Long được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng trước đây. Và họ nhận được những phản hồi không tốt về cách nói chuyện của đội ngũ nhân viên chuyển nhà và khách hàng. Đây là nhược điểm của hầu hết cách dịch vụ chuyển nhà hiện có trên thị trường.

Và mong muốn khác biệt đi, chuyển nhà Thăng Long đã có chế độ đào tạo và quy định khắt khe để đảm bảo khách hàng luôn là thượng đế và có được sự hài lòng thoả đáng.

Chính những điều này tạo nên thương hiệu chuyển nhà Thăng Long chuyên nghiệp và đẳng cấp như chúng tôi đang giới thiệu tới các bạn.

Nếu bạn đang cần chuyển nhà thì hãy gọi cho trung tâm chuyển nhà trọn gói Thăng Long theo Hotline: 01667166089 nhé.