Chuyển Văn Phòng Trọn Gói tại Hà Nội {Siêu Chất}

Nếu bạn cho rằng việc vận chuyển một khối lượng tài liệu đồ sộ, một lượng lớn bàn ghế văn phòng, kèm theo đó là các thiết bị máy móc, két, thảm, rèm, đèn, điện mạng là dễ dàng, thì bạn đã quá sai lầm. Thực tế không phải đơn vị nào cũng giám nhận hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói đâu nhé!

Xin chào mọi người, hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn, đặc biệt là các chị em dân hành chính của văn phòng (vì thường các bạn là người trực tiếp liên hệ khi cần chuyển văn phòng). Việc chuyển dời một văn phòng làm việc đến nơi ở mới thực sự là không hề dễ dàng. Chả thế mà đến 96% các công ty, doanh nghiệp khi cần chuyển văn phòng đều phải thuê các đơn vị làm dịch vụ vận chuyển thực hiện.

chuyển văn phòng trọn gói

Một công ty thường có khối lượng giấy tờ, các độ nội thất rất nhiều, do đó khối lượng phải vận chuyển là cực kì lớn. Đồng thời cũng cần một lượng nhân lực có kĩ năng và kinh nghiệm để có thể tháo dỡ và lắp đặt lại nguyên vẹn các đồ nội thất ở chỗ làm việc mới cho khách hàng.

Chính vì điều này mà phần nào các bạn cũng có thể phân loại được các đơn vị làm ngành chuyển nhà, vận chuyển trên thị trường hiện nay một cách dễ dàng.

Thường khối lượng vận chuyển lớn, nên các đơn vị chuyển nhà thường chỉ có thể đáp ứng được 1 đến 2 lệnh chuyển văn phòng trong một ngày. Và nếu không có cách làm và quy trình tốt thì thậm chí còn khó có thể đáp ứng đúng chất lượng được.

Trung tâm chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng của chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại Hà Nội. Đồng thời đội ngũ được đào tạo một cách chuẩn chỉ và chính quy đem lại sự chuyên nghiệp cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ cho các khách hàng.

Hiện tại với lương nhân lực hơn 30 người, xe tải luôn đầy đủ các tải trọng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được từ 3-4 đơn chuyển văn phòng một ngày. Chúng tôi có hợp đồng trong mỗi lần vận chuyển và sẵn sàng cam kết hoàn tiền nếu không làm hài lòng các khách hàng đúng như trong hợp đồng đã cam kết.

Có thể bạn chưa biết đến thương hiệu chuyển nhà trọn gói Thăng Long, nhưng chúng tôi có hàng trăm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình và luôn là những khách hàng thân thiết, họ đã giới thiệu cho chúng tôi nhiều đơn hàng và cũng cho chúng tôi những phản hồi rất tích cực.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi để có được những chuyến chuyển nhà thành công nhất nhé!

Thông tin bản đồ đến trung tâm của chúng tôi: