Đề Xuất 12/2022 # Combo Lên Đồ Cực Chuẩn Cho Các Tướng Trong Liên Quân Mobile / 2023 # Top 13 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Combo Lên Đồ Cực Chuẩn Cho Các Tướng Trong Liên Quân Mobile / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Combo Lên Đồ Cực Chuẩn Cho Các Tướng Trong Liên Quân Mobile / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với các game thủ khi chơi Liên Quân Mobile thì một trong số những thao tác không thể thiếu đó là lên trang bị để gia tăng sức mạnh cho tướng.

Có rất nhiều cách trang bị khác nhau cho từng vị tướng cũng như từng trận đấu. Một lối lên đồ kết hợp những trang bị phù hợp nhất có thể khiến chúng ta dễ dàng kết liễu đối thủ từ đó nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Cũng như bảng ngọc thì việc lên trang bị cần phải được chuẩn bị trước lúc trận đấu diễn ra. Có rất nhiều lối kết hợp trang bị khác nhau tùy thuộc vào chất tướng mà người chơi đang nắm giữ.

Trước khi vào một sảnh đấu người chơi chỉ cần nhấp vào mục Trang bị ở menu bên trái màn hình để chọn vị tướng mà mình cần lên đồ. Nhấn vào Thay đổi nếu muốn chuyển sang trang bị cho tướng khác. Nhấn X để xóa lối trang bị cũ và lựa chọn các “đồ chơi” tương ứng sao cho phù hợp với mục tiêu của mình.

Hiện nay số lượng các món trang bị ngày càng nhiều khiến người chơi đôi lúc bị “nhiễu” mà không đưa ra được một lối trang bị phù hợp cho từng vị tướng của mình.

Một cách sáng suốt là nên học theo những cách lên đồ đã được các cao thủ đề xuất. Thông thường các món trang bị tên “Thánh” trong game đều sở hữu một sức mạnh cực khủng khiếp trong đó phải kể đến combo Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp.

Đây là một combo có thể giúp các vị tướng đặc biệt là Ngộ Không có thể tăng tốc độ chạy cũng như sát thương chí mạng. Đối với các xạ thủ thì đây là một lựa chọn hợp lý để có thể bắn mạnh mẽ và thoải mái ở các giai đoạn cuối trận đấu.

Một lối trang bị được đa số các cao thủ sử dụng cho vị tướng Pháp sư của mình là Trượng Băng và Áo Choàng Băng Giá. Trượng Băng sẽ gây ra tác dụng làm chậm và Áo Choàng sẽ giúp khống chế đối phương làm giảm 25% tốc độ chạy của kẻ địch. Nguyên tổng combo này có thể gây ức chế lên đến 50% cho tốc độ chạy. Và điều này trong Liên Quân đồng nghĩa với cơ hội kết liễu đối phương một cách đầy dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó combo này sẽ giúp các tướng có thêm một khoảng thời gian hồi chiêu và lượng công phép đủ để gây sát thương lên đối thủ.

Thương Xuyên Phá và Thương Longinus là lối trang bị cực mạnh cho các game thủ để tăng sức mạnh cho các vị tướng đi đường Rồng. Combo này có thể giúp phá đi lớp giáp dày mà các đối thủ trang bị nhờ vào khả năng nội tại xuyên giáp cũng như sự công phá lớp giáp lớn.

Trong bảng các trang bị thì Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại là những món đồ cực phù hợp cho các tanker. Đa số các cao thủ sử dụng combo này vì khả năng hỗ trợ cực đỉnh cho các tướng đường khác.

Sức mạnh của combo này có thể kể đến sự khắc chế các xạ thủ – những người đi cùng đường bên phía đối phương. Chỉ cần nhắm vào những chủ lực bên kia là các xạ thủ thì khả năng thắng trận của team ta chắc chắn sẽ rất lớn.

Trượng Bùng Nổ, Vương miện Hecate và Sách Thánh là những món đồ thường được sử dụng chung khi trang bị cho các Sát thủ. Combo này có thể giúp cấu rỉa cực mạnh lượng máu của đối phương nhờ khả năng gây sát thương cũng như xuyên kháng phép. Đây chắc chắn sẽ là lối trang bị cực mạnh cho những ai muốn gạ gục nhanh chóng đối thủ chỉ trong một lần tung combo chiêu.

Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Tướng Yorn Liên Quân Mobile / 2023

Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Tướng Yorn Liên Quân Mobile

Là vị tướng duy nhất có khả năng bắn xa từ đầu sân tới cuối săn., Yorn có thể “hạ sát” đối tượng dù ở xa bao nhiêu đi chăng nữa. Các kỹ năng của Yorn bao gồm:

– Vô tận tên (kỹ năng nội tại): cứ năm đòn đánh thường thì sẽ tạo ra một mưa tên gây sát thương vật lý lên kẻ thù.

– Mưa tên: những mũi tên thiên thể gây sát thương vật lý đến 1 kẻ thù ngẫu nhiên trong phạm vi mỗi một giây. Thời gian hồi chiều là 20 giây.

– Tên nổ: nếu bắn 1 mũi tên đến vùng chỉ định sẽ gây sát thương vật lý và làm chậm trong 2 giây.Thời gian hồi chiêu là 6 giây.

– Tên thần: nếu bắn một mũi tên đến đối phương sẽ gây sát thương phép thuật, các đòn đánh tiếp theo sẽ gây kích hoạt nội tại vô tân tên. Thời gian hồi chiêu là 18 giây.

Là một vị tướng không có nguồn máu giữ được lâu nên bắt buộc phải cố gắng nhanh chân diệt lính để lên cấp và kích hoạt các kỹ năng. Đồng thời kết hợp với diệt quái rừng để lấy thêm kinh nghiệm, vàng và bùa (xanh, đỏ).

+ Kiếm FAFNIR giá 2040

+ Giày Du Mục giá 710

+ Thánh Kiếm giá 2000

+ Song Đao Bão Táp giá 2050

+ Phức Hợp Kiếm giá 2400

+ Liềm Đoạt Mệnh giá 1960

Đối với tướng Yorn khi đi đường nên đi kèm theo tướng khác để phá trụ vì cần có trợ lực khi bị tấn công bất ngờ. Cũng nên sử dụng hợp lý hồi máu vì tướng này mất máu rất nhanh chóng.

Khuyến khích tướng Yorn nên kết hợp với Violet (ăn trụ được nhiều hơn), Krixi (hất tung đối phương để Yorn bắn và diệt), Toro (kết hợp tạo tấn công khi Toro ultimate),.. Và người chơi cũng nên lưu ý các đối thủ như Nakroth hay Violet….

Theo đánh giá thì tướng Yorn không phải là tướng mạnh nhưng nếu vận dụng kỹ năng tốt thì vẫn là đối thủ đáng sợ mà đối phương cần khiếp sợ.Còn nhiều tướng khác bạn cũng có thể mua và dùng để ra trận, cứ nạp thẻ viettlel vào có vàng là tha hồ sắm sửa luôn. chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi trận chiến máu lửa.

Hướng Dẫn Lên Đồ Cực Mới Và Hiệu Quả Cho Jinna Trong Liên Quân Mobile / 2023

Sư phụ Jinna đã có mặt trong Liên Quân Mobile 1 thời gian dài tuy nhiên lại không được ưa chuộng bởi sự nổi lên của các pháp sư cơ động cao. Nói về sát thương thì cũng không được nổi trội nên không được đánh giá cao trong các trận đấu. Tuy nhiên, bằng cách thay đổi trang bị không theo tiêu chuẩn thông thường đã đưa Jinna lên một tầm cao mới.

Đại thiền sư Jinna

Lên đồ Jinna theo hướng hỗn hợp hybrid vừa dame vừa phép cực chất. Lợi dụng nội tại của Jinna để gây lượng chí mạng phép với rất nhiều sát thương được giải phóng ngay từ thời điểm đầu game.

Ngọc bổ trợ

Trang bị

Nhìn qua các món đồ đủ để các bạn có thể thấy rằng trong lối lên đồ của anh ta đã có sự hỗn hợp. Trang bị đầu tiên hướng đến dành cho Jinna chính là Thánh Kiếm. Với món đồ này, Jinna sẽ có ngay 30% tỉ lệ chí mạng và 100 công vật lý, đủ để đè đường đối phương và tham gia các pha giao tranh sớm.

Tất nhiên, với vai trò là 1 pháp sư là chính. Jinna sẽ hướng đến các đồ phép phổ thông để gây thêm sát thương ở các kỹ năng của mình.

Với 20% chí mạng cộng thêm từ trang bị, Jinna đã có sẵn trong tay 50% chí mạng và sẵn sàng chí mạng phép cực đau. Món đồ cuối cùng sẽ là Sách thánh, trang bị tối thượng của các pháp sư. Sau khi có đủ trang bị, Jinna có thể chí mạng phép lên đến 5000 sát thương. Chỉ cần một kỹ năng và đánh thường có thể tiễn bất cứ đối thủ nào lên bảng đếm số.

Việc lợi dụng nội tại này hoàn toàn có thể mang Jinna trở lại. Làm mới khu vực đường giữa đang quá nhàm chán.

Một số mẹo mà các bạn có thể sử dụng để chơi Jinna.

– Hãy cố gắng tính toán số lần đánh thường và kỹ năng sử dụng trước khi giao tranh. Hãy để dành lần đánh thứ 5 lại và gây lượng sát thương bất ngờ lên kẻ địch. Khiến chúng không kịp hồi máu hay tốc biến đi.

– Kỹ năng của Jinna có thời gian hồi chiêu rất ngắn. Có thể liên tục sử dụng chiêu thức để tối ưu hoá sát thương khi trao đổi chiêu thức.

– Jinna rất mỏng nên rất dễ bị hạ gục bởi các sát thủ. Vì sự an toàn của bạn hãy cầm theo cấp cứu hoặc tốc biến.

Kinh Nghiệm Lên Đồ Cho The Flash Trong Liên Quân Mobile / 2023

The Flash là vị tướng thứ 5 trong DC được ra mắt trong Liên Quân Mobile. The Flash có thể đi đường giữa để tạo thành một team toàn thành viên của DC. Một vị tướng có lượng sát thương phép cực kì mạnh với cú đấm chớp nhoáng.

The Flash là vị tướng thứ 5 trong DC được ra mắt trong Liên Quân Mobile. The Flash có thể đi đường giữa để tạo thành một team toàn thành viên của DC. Một vị tướng có lượng sát thương phép cực kì mạnh với cú đấm chớp nhoáng. Thoát khỏi mục tiêu dễ như đang ăn kẹo bằng hành trình siêu tốc.

Với tựa game Liên Quân Mobile thì bên nên lựa chọn các gói cước 4g có tốc độ cao để có thể trải nghiệm game 1 các mượt mà nhất, ví dụ như bạn có thể sử dụng và đăng ký mimax200 viettel.

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần Ngọc đại pháp sư

Đây là trang bị thiết yếu của mỗi Pháp Sư trong giai đoạn đầu trận đấu và The Flash cũng không phải là ngoại lệ khi có thể hồi lại rất nhiều máu mỗi khi lên cấp độ. Điều này giúp vị tướng này có khả năng trụ đường rất tốt.

GIÀY KIÊN CƯỜNG VƯƠNG MIỆN HECATE

+200 Công phép

Thuật sư: (+35%) công phép

(+75 Xuyên kháng phép)

Vương miện Hecate Tiếp tục là một trang bị không thể thiếu đối với Pháp Sư Sát Thủ như The Flash khi tăng rất nhiều công phép và chỉ số xuyên giáp phép.

GƯƠM TẬN THẾ

+200 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu

Gươm tận thế Trang bị tăng công phép cùng 10% hồi chiêu kèm nội tại giúp The Flash tự tin hơn khi trao đổi chiêu thức.

QUYỀN TRƯỢNG RHEA

+140 Công phép

+10% Giảm hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh]

Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu

Quyền trượng Rhea Cung cấp thêm máu, năng lượng và công phép. Hơn nữa còn có thêm khả năng hút máu phép và tạo lá chắn.Trang bị này sở hữu tất cả mọi thứ mà The Flash cần để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình mỗi khi anh chàng lao lên áp sát

SÁCH THÁNH

+ 400 Công phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu

Sách Thánh trang bị cuối là trang bị tất cả cá pháp sư late game đều hướng tới. Cộng rất nhiều công cùng 1000 máu an toàn.

Đăng Ký Dịch Vụ 4G Của Viettel

4G Viettel vừa được công nhận là đơn vị viễn thông có tốc độ 4G nhanh nhất Việt Nam. Đây là lý do nhà mạng này luôn có lượng người dùng đông đảo trong suốt thời gian qua.

rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng.

4G Viettel đưa bạn lên tầm cao mới khi trải nghiệm Online trong công việc, nghe nhạc, xem phim hay upload, download, livestream,.

rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần Soạn Tin nhắn theo mẫu cú pháp sau

Bạn đang đọc nội dung bài viết Combo Lên Đồ Cực Chuẩn Cho Các Tướng Trong Liên Quân Mobile / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!