Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Điều tra ngoại tình tại Bắc Ninh chính xác bảo mật tuyệt đối

Bắc Ninh là một tỉnh giáp Hà Nội, có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Bên cạnh mặt tích cực là giúp đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao thì còn mang lại nhiều vấn đề bất cập, tiêu biểu là vấn đề ngoại tình của nhiều người. Vậy phải làm sao để giải quyết? Đừng lo lắng vì đã có chúng tôi – công ty Thăng Long chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Bắc Ninh chất lượng, uy tín.

dichvuthamtubacninh

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Bắc Ninh là dịch vụ như thế nào?

-Là giải pháp cho những ai đang nghi vấn người bạn đời của mình ngoại tình qua những dấu hiệu như: đi sớm về muộn, lén lút nhắn tin, gọi điện cho ai đó, thường xuyên giận giữ với con cái,… mà không có cách tự mình điều tra ra sự thật.

-Là dịch vụ thám tử tư tiến hàng điều tra, nếu đối phương ngoại tình thật sẽ tiến hành thu thập chứng cứ qua hình ảnh, ghi âm, đoạn phim, thông tin về kẻ thứ 3 gồm tên tuổi, địa chỉ nhà, nghề nghiệp, số điện thoại,…

-Là dịch vụ sau khi tìm ra sự thật và thu thập ra bằng chứng sẽ tư vấn cho khách hàng cách giải quyết tốt nhất: Bắt quả tang hoặc tìm cách khuyên nhủ chồng (vợ) quay về với gia đình, giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm như xưa.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh của công ty dich vụ thám tử Thăng Long:

-Uy tín: Mọi hoạt động giao dịch, tiến hành cung cấp dịch vụ của chúng tôi có hợp đồng rõ ràng trên sự thỏa thuận, thống nhất của 2 bên, có chữ ký và con dấu rõ ràng của công ty. Hợp đồng sẽ được làm thành 2 bản để 2 bên đều giữ, thông tin về các điều khoản cũng như chi phí sẽ vô cùng chi tiết, rõ ràng trên hợp đồng nên khách hàng không lo bị gian dối hay chặt chém. Cam kết chỉ nhận 100% tiền khi đã hoàn thành công việc và khách hàng cảm thấy hài lòng. Đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn tích cực tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi vấn đề cho khách.

-Bảo mật: Một trong những tiêu chí hàng đầu khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thám tử là bảo mật, và tại Thăng Long, tiêu chí này là tiêu chí được chúng tôi cực kì chú trọng. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, và điều khoản này cũng sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng khi 2 bên tiến hành kí kết. Các thám tử tại công ty thám tử Thăng Long đều là những người am hiểu về luật pháp, cực kì có trách nhiệm và taạn tâm. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin của thám tử một cách rõ ràng, minh bạch.

-Nhanh chóng, chính xác: Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, thám tử sẽ tiến hành điều tra và báo cáo lại kết quả một cách nhanh chóng, chính xác nhất cho khách. Đội ngũ thám tử đầy năng lực, am hiểu, giàu kinh nghiệm nên hoàn toàn có khả năng giải quyết nhanh gọn mọi chuyên án.

-Chi phí: Chi phí dịch vụ tại Thăng Long vô cùng cạnh tranh, được ghi rõ ràng trong hợp đồng và cam kết không phát sinh thêm.

Quy trình điều tra ngoại tình chuyên nghiệp hàng đầu của công ty thám tử hà nội Thăng Long tại Bắc Ninh

  1. Tiếp nhận điện thoại của khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn dịch vụ thám tử tư phù hợp, đặt lịch hẹn với khách
  2. Tiến hành ký kết hợp đồng
  3. Điều tra và báo cáo lại kết quả thu thập được
  4. Tư vấn cho khách hàng cách giải quyết thỏa đáng

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty vui lòng liên hệ: 0949.757.984 – 04.399.58840.