Đề Xuất 1/2023 # Cpk Là Gì? Về Chỉ Số Khả Năng Xử Lý Có Thể Bạn Quan Tâm # Top 9 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 1/2023 # Cpk Là Gì? Thông Tin Về Chỉ Số Khả Năng Xử Lý Có Thể Bạn Quan Tâm # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cpk Là Gì? Về Chỉ Số Khả Năng Xử Lý Có Thể Bạn Quan Tâm mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc làm Sản xuất – Vận hành sản xuất

1. Câu trả lời chính xác nhất về CPK là gì?

CPK là viết tắt của cụm từ “Process Capability Index” – đây được hiểu là một chỉ số về khả năng xử lý trong quá trình sản xuất tại các doanh nghiệp hiện nay. Theo đó, trong quá trình cải tiến các quy trình sản xuất, doanh nghiệp sẽ dựa vào các chỉ số khả năng xử lý CPK này hay các tỷ lệ về khả năng xử lý để làm thước đo chính. Thông qua đó, họ sẽ có thể thống kê được về khả năng mà quy trình mới có thể tạo ra trong một giới hạn về đặc điểm kỹ thuật.

Việc làm sản xuất – vận hành sản xuất tại Hồ Chí Minh

1.2. Công thức tính chỉ số khả năng xử lý CPK

Để có thể tính được về chỉ số CPK, cần thực hiện theo công thức sau:

Min (USL – X) or (X – LSL) 3⸹

– USL là giới hạn về kỹ thuật ở trên

– LSL là giới hạn về kỹ thuật ở dưới

– X là giá trị trung bình của tập hợp các giá trị

+ Giới hạn của kỹ thuật ở trên là 6.5

+ Giới hạn của kỹ thuật ở dưới là 6.3

+ Độ lệch chuẩn của các giá trị là 0.030

+ Giá trị trung bình của tập hợp các giá trị là 6.4

Áp dụng theo công thức, ta tính được chỉ số CPK như sau:

1.3. Giá trị đề xuất của chỉ số CPK

Hiện nay, các chỉ số về khả năng xử lý CPK đối với quy trình sản xuất hầu hết đều được xây dựng dựa trên khả năng mong muốn cùng với các giá trị ngày càng cao hơn trong các doanh nghiệp. Theo đó, nếu các giá trị đạt gần hay dưới 0 thì sẽ thể hiện kết quả là các quá trình hoạt động đang ở ngoài mục tiêu hay cũng có thể là đang có độ biến thiên khá cao.

2. Phân biệt giữa các chỉ số CPK, PPK và CP

2.1. So sánh giữa chỉ số CPK và CP

Đối với bất kỳ một ngành công nghiệp nào thì sự hiểu biết về các tiềm năng phát triển trong một quá trình là điều quan trọng không thể thiếu. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thể xác định được một cách cụ thể, rõ ràng nhất mục đích thực tế cũng như tránh được các áp lực không cần thiết đối với các tập thể, cá nhân tham gia vào quy trình sản xuất này.

Theo đó, 2 chỉ số CPK và CP sẽ đóng vai trò giúp cho doanh nghiệp đo được về các khả năng nhất định và so sánh về quá trình lan truyền về đặc điểm của kỹ thuật. Tuy nhiên, mỗi loại chỉ số lại có sự khác biệt, cụ thể đó là:

– Chỉ số CPK cho ra kết quả về hình ảnh tốt hơn, còn với chỉ số CP thì chỉ là những chỉ thị hết sức đơn giản về các khả năng xử lý quy trình.

– Chỉ số CPK được biết đến là chỉ số năng lực quá trình (hay chỉ số hiệu suất của tiến trình), còn đối với chỉ số CP thì được gọi là chỉ số tiềm năng quá trình.

– Chỉ số CPK sẽ coi trọng hơn về vấn đề phân phối quá trình thực hiện sản xuất, còn với chỉ số CP thì thì sẽ không quan tâm đến vị trí của quá trình theo giới hạn nhất định hay theo chiều rộng đặc tả của nó.

2.2. So sánh giữa chỉ số CPK và PPK

Rất nhiều người nhầm lẫn về chỉ số CPK và PPK bởi đây đều là 2 chỉ số về năng lực tiến trình sản xuất trong một doanh nghiệp và đều có tác động, ảnh hưởng rất lớn đến các kế hoạch, chiến lược của doanh nghiệp. Theo đó, cả 2 chỉ số này sẽ đều được theo dõi, kiểm tra một cách kỹ lưỡng, chặt chẽ trong suốt quá trình thực hiện.

Mặc dù vậy thì 2 chỉ số này cũng có nhiều điểm khác biệt mà các doanh nghiệp cần phải nắm bắt như sau:

– 2 chỉ số này khác nhau về tên và cách viết đầy đủ: CPK là viết tắt của Process Capability Index, còn PPK thì là viết tắt của Process Performance Index.

– Chỉ số CPK được áp dụng là biện pháp để xác định về mức độ gần gũi của một doanh nghiệp trong chiến lược đạt mục tiêu, đồng thời cũng thể hiện về mức độ nhất quán của doanh nghiệp đó so với hiệu suất trung bình đạt được. Trong đó, chỉ số PPK sẽ giúp doanh nghiệp có thể xác minh được rằng các mẫu liệu có tạo ra được khả năng nào đó, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng hay không.

– Chỉ số CPK sẽ cho thấy cả một quy trình sẽ làm những gì trong tương lai, còn chỉ số PPK thì chỉ cho thấy được quá trình thực hiện ở quá khứ. Điều đó có nghĩa là CPK có khả năng dự đoán tương lai còn PPK thì không có khả năng đó.

– Chỉ số CPK được áp dụng trong khoảng thời gian ngắn, còn với PPK thì sẽ được áp dụng trong thời gian dài hơn.

– Doanh nghiệp có thể kiểm soát được chỉ số CPK, còn với chỉ số PPK thì khó có thể thực hiện được điều đó.

3. Mối quan hệ giữa chỉ số CPK với các biện pháp giảm quá trình sản xuất

Xét về lâu dài thì các quy trình trong hoạt động sản xuất có thể sẽ thay đổi đáng kể và hầu hết biểu đồ kiểm soát cho quá trình đó chỉ nhạy bén và nắm bắt được các thay đổi từ 1,5σ hoặc cũng có thể lớn hơn trong kết quả đầu ra của cả một quy trình. Còn đối với trường hợp mà có sự thay đổi bào đó và con số trên nằm ngoài mục tiêu quy trình thì nó sẽ tạo ra các mối quan hệ khác.

Bởi thực tế thì các quy trình hoàn toàn có thể thay đổi hay trôi một cách dài hạn, theo đó, mỗi quy trình sản xuất sẽ có một giá trị dịch chuyển riêng biệt sang một chỉ số duy nhất. Chính vì vậy mà các chỉ số về khả năng xử lý quy trình CPK cũng được áp dụng không quá nhiều bởi chúng yêu cầu cao về vấn đề kiểm soát thống kê.

Chỉ Số Sức Mạnh Công Kích Là Gì Trong Đấu Trường Công Lý

Sức mạnh công kích là gì?

Trên điểm số cơ bản của một vị tướng sẽ có nhiều con số khác nhau. Các con số này chủ yếu sẽ thể hiện khả năng công thủ của vị tướng mà bạn đang chơi.

Đó là các chỉ số như chỉ số sức mạnh, bao gồm sức mạnh công kích và sức mạnh phép thuật. Các chỉ số khác như giáp, kháng phép hay thời gian hồi chiêu và tốc độ đánh.

Lưu ý về các chỉ số này sẽ giúp bạn phân định vị tướng mà mình đang chơi là thuộc hệ gì. Đó sẽ là tướng tank nếu lượng giáp, kháng phép và chỉ số máu lớn.

Ngược lại nếu chỉ số công kích cao thì đó có thể là Ad, Ap hoặc là Đấu sĩ, Sát thủ, Xạ thủ. Chủ yếu là các tướng tấn công.

Đòn đánh cơ bản của bạn gây ra được bao nhiêu damage sẽ được tính bằng chỉ số này. Đồng thời chỉ số này sẽ thay đổi tùy theo cấp của nhân vật mà bạn đang chơi.

Bạn cũng có thể tăng chỉ số này thông qua những vật phẩm kèm theo. Vật phẩm được mua bằng tiền kiếm được do bạn farm và tiêu diệt tướng địch.

Kết hợp hiệu quả giữa các chiêu thức và lượng sức mạnh công kích được trang bị. Bạn sẽ có thể dễ dàng hạ gục được kẻ địch khi vào chiến trận. Thậm chí các tình huống 1 đánh 5 vẫn nghiêng về thế lợi cho bạn.

Tuy nhiên điều này là không hề dễ vì không chỉ đơn giản gây sát thương. Bạn cũng cần học cách né tránh và di chuyển khi chiến đấu nữa.

Nếu chọn chơi một vị tướng theo dòng Semi tank thì bạn nên lên song song giữa damage và kháng. Thường các vị tướng này là tướng Đấu sĩ, Bán tank, Ad cận chiến và các Ad carry mới. Nhận đây, có một vài bạn newbie thắc mắc Semi tank là gì? Trong Liên Minh, Semi Tank là một đấu sĩ, xây dựng dựa trên lối lên đồ nửa phòng thủ, nửa sát thương với kháng phép.

Nếu chơi Đấu sĩ bạn có thể lên Rìu Đại Mãng Xà để tăng sức mạnh công kích. Món trang bị này cũng giúp tăng khả năng đánh lan của bạn.

Nếu chọn chơi các tướng xạ thủ thì bạn nên chọn các món có kết hợp thêm tốc đánh. Những tướng như Vayne hay Jhin rất cần tốc đánh cao.

Những tướng như Caitlyn và Ashe lại cần lượng damage lớn để dứt điểm kẻ địch. Các món như Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm rất thích hợp cho các vị tướng này.

Còn nếu thích chơi theo kiểu hit and run thì bạn cũng đừng quên lên thêm chí mạng. Từng đòn đánh thường không chỉ có thêm sát thương mà còn có shock damage cao.

Lưỡi Hái Linh Hồn sẽ là lựa chọn phù hợp cho các vị tướng như Miss Fortune hay Ezreal vì cần hồi mana nhanh.

Sức mạnh công kích còn đến từ điểm số do ngọc cung cấp cho bạn. Lên đúng bảng phù hợp sẽ mang lại cho bạn nhiều điểm sát thương hơn. Áp Đảo chính là bản ngọc giúp tăng nhiều damage cho tướng nhất.

Các bảng như Chuẩn Xác thích hợp cho Ad carry. Bảng Phép Thuật thích hợp cho các tướng phép, Kiên Định lại dùng cho tướng tank. Cảm ứng thích hợp cho Sp.

Chọn đúng bản Ngọc và các điểm tăng hợp lý sẽ mang đến hiệu quả tác chiến bất ngờ. Trong đó có sức mạnh công kích và các hiệu ứng kèm theo.

Bạn cần lưu ý chọn cho mình những món đồ phù hợp nhưng phải hiệu quả. Nhất là khi chọn chơi các tướng dùng damage vật lý là chủ yếu.

Bạn nên chọn các trang bị có thêm hiệu ứng như Đao Thủy Ngân hay Gươm Của Vua Vô Danh. Những món có hiệu ứng sẽ phù hợp cho nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Chọn những món thuần damage như Vô Cực Kiếm, thuần tốc độ đánh như Song Kiếm Ma Vũ sẽ rất tốn kém.

Những món trang bị có thêm hút máu như Chùy Gai Malmortius hay Rìu Mãng Xà cũng đáng chú ý. Nhất là với các tướng cận chiến hay các tướng xạ thủ chủ yếu dùng damage tay.

Các vị tướng này nên được kết hợp với các tướng có khống chế tốt như Leona, Morgana, LeeSin, Lux hay Maokai.

Sau khi đã đạt được những yếu tố trên thì bạn cũng cần trang bị cho mình một số kỹ năng chơi tốt. Kỹ năng này bạn có thể tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp có tiếng trong LoL. Tuy nhiên bạn cũng nên tự mình khám phá về tiềm năng của bản thân thông qua đấu thường và đấu hạng.

Tạm kết – Sức mạnh công kích là gì

5 Tướng Liên Quân Mobile Có Khả Năng Thể Hiện Một Mình Cân Team, Đưa Cả Đội Bạn Lên Bảng Đếm Số

Nhưng không phải ai cũng đủ độ liều hay có bản lĩnh làm được nếu không có một số vị tướng có khả năng khiến bất kỳ ai đối đầu đều phải e ngại, thậm chí là cả team bạn cũng cần phải cân nhắc trước khi giao tranh.

Joker

Cứ mỗi giây giao tranh với Joker, tên hề này đều có thể tận dụng khả năng này để lật ngược tình thế, kết liễu ngược lại bất kỳ ai lại gần. Cùng với đó là “Đùa sốc” chỉ có 5s hồi chiêu, một khoảng thời gian cực ngắn, Joker vừa có thể giữ khoảng cách mà vẫn biến cả team bạn phải khốn đốn.

Lữ Bố

Được người đời mệnh danh là “Vô địch chiến thần”, tất nhiên cái tên đó không phải là hư danh. Lữ Bố đã rất nổi tiếng với chiêu ultimate mang lại cho mình khả năng hồi máu cực mạnh, khiến mọi đòn đánh hay chiêu thức trúng mục tiêu đều hồi 120 (+89) máu trong 8s, đồng thời có 20% kháng hiệu ứng và tăng công vật lý.

Raz

Raz nổi tiếng một pháp sư “máu giấy” rất ít người dùng, tuy nhiên lượng sát thương và khống chế thì không hề yếu một chút nào. Nếu game thủ nào đã từng đối đầu hoặc cho cả team giao tranh với Raz sẽ rất ức chế khi bị ăn “Cú đấm chân không” làm chậm đến mức bị đóng băng theo chế độ slow motion.

Preyta

Là một vị tướng cực kì mạnh ở các phiên bản trước nhưng đến nay Preyta đã bị giảm sức mạnh tối thiểu nhưng ultimate của Preyta vẫn cường hóa rất nhiều sát thương phép ở các đòn đánh thường ( +80 công phép) cùng 10% tốc độ đánh và 15% tốc chạy.

Zuka

Vị đại sư gấu trúc vừa ra mắt đã lập tức mang đến cho đấu trường những màn võ thuật đẹp mắt cùng khả năng lật ngược tình thế quá tuyệt vời. Với lối chơi cực kì cơ động, khó có ai có thể đuổi được Zuka chứ đừng mơ tới là đòi hạ sát một mình. Cộng cả ultimate, Zuka có tới 4 lần vượt qua mọi loại địa hình, cùng với mỗi lần lướt là một lần cường hóa đòn đánh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Tìm Hiểu Về Khả Năng Trừ Giáp Và Xuyên Giáp Vật Lý

Ở phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về giáp vật lý trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chống lại giáp vật lý.

Để chống lại những đối tượng sở hữu nhiều giáp vật lý, chúng ta có 2 cách: trừ giáp và xuyên giáp. Công thức hoạt động của 2 yếu tố này trên cùng một đối tượng theo thứ tự như sau

Trừ giáp theo phần trăm

Các chỉ số trừ giáp có tác dụng trừ đi lượng giáp đối phương đang có. Khả năng trừ giáp nói chung vô cùng hữu ích bởi nó có tác dụng với tất cả đồng đội gây sát thương lên người đối tượng bị trừ giáp.

Lượng giáp còn lại của đối tượng sẽ được nhân phần trăm theo công thức:

Lượng giáp còn lại = Lượng giáp ban đầu * (100% – lượng phần trăm giảm trừ).

Ví dụ: Một đối tượng có 100 giáp và bị trừ 20% giáp thì lượng giáp còn lại sẽ là: 100 * (100% – 20%) = 80 giáp

Các chỉ số trừ giáp theo phần trăm được cộng dồn với nhau theo kiểu nhân. Vì lượng giảm trừ được tính theo phần trăm nên chỉ số này chỉ thực sự có hiệu quả khi lượng giáp của đối phương khá cao (từ 150 trở lên). Nếu giáp của đối tượng bằng 0 hoặc thấp hơn, chỉ số này sẽ không được tính.

Trừ giáp cố định

Chỉ số này đơn giản là trừ đi lượng giáp đối phương đang có.

Lượng giáp còn lại = Lượng giáp ban đầu – Lượng giáp giảm trừ.

Ví dụ: Đối phương có 30 giáp và bị trừ đi 20 giáp thì hắn sẽ chỉ còn 10 giáp.

Khả năng trừ giáp cố định có tác dụng cao khi đối phương không sỡ hữu quá nhiều giáp. Ngoài ra do trừ theo lượng cố định nên hoàn toàn có thể trừ tới âm nếu lượng giáp đối phương đang sở hữu thấp hơn lượng bị giảm trừ. Các chỉ số này cộng dồn theo phép cộng.

Xuyên giáp theo phần trăm

Các kĩ năng xuyên giáp về cơ bản không làm thay đổi lượng giáp vật lý mà đối phương đang sở hữu. Chỉ số này chỉ có tác dụng khi tính toán lượng sát thương mà đối phương phải nhận vào. Mỗi người sở hữu chỉ số xuyên giáp khác nhau sẽ gây một lượng sát thương khác nhau lên cùng một đối tượng.

Ví dụ: Bạn có 30% xuyên giáp, đối phương có 100 giáp thì hắn sẽ phải nhận lượng sát thương tương đương với khi hắn chỉ có 70 giáp (chỉ số giáp của đối phương không thay đổi).

Cũng như các chỉ số theo phần trăm khác, lượng giáp của đối phương càng cao thì chỉ số này càng phát huy tác dụng. Nếu giáp đối phương bằng 0 hoặc âm, chỉ số này sẽ bị bỏ qua. Các chỉ số xuyên giáp theo phần trăm cộng dồn theo kiểu nhân

Xuyên giáp cố định

Giống như trừ giáp cố định về công thức, xuyên giáp theo phần trăm cho phép người sở hữu chỉ số này khả năng “bỏ qua” một số điểm giáp nhất định của đối phương, qua đó tăng thêm sức sát thương gây ra. Các chỉ số này cộng dồn hoàn toàn với nhau theo phép cộng.

Tuy nhiên, khác với trừ giáp, xuyên giáp cố định không thể bị tính xuống âm. Ngoài ra do việc lượng giáp của đối phương không thay đổi nên mọi thứ dựa theo chỉ số này sẽ không bị thay đổi (VD: Vỏ Gai của Rammus chuyển 25% giáp thành sát thương vật lý).

Ví dụ cụ thể

Bạn có 20 điểm trừ giáp, 30% trừ giáp, 10 điểm xuyên giáp và 35% xuyên giáp. Bạn gây sát thương lần lượt lên các đối tượng:

Đối tượng A có 80 giáp. Vậy đối tượng A sẽ lần lượt chịu những sự giảm trừ như sau:

80 giáp giảm xuống còn 56 giáp do 30% trừ giáp

56 giáp giảm xuống còn 36 giáp do 20 điểm trừ giáp

36 giáp được xem như còn 23.4 giáp do 35% xuyên giáp

23.4 giáp được xem như còn 13.4 giáp do 10 điểm xuyên giáp

Vậy đối tượng A sẽ phải chịu lượng sát thương với 13.4 giáp

Đối tượng B có 18 giáp. Vậy đối tượng B sẽ lần lượt chịu những giảm trừ như sau:

18 giáp bị trừ xuống còn 12.6 giáp do 30% trừ giáp

12.6 giáp bị trừ xuống còn -7.4 giáp do 20 điểm trừ giáp.

-7.4 giáp không chịu ảnh hưởng của bất cứ phép giảm trừ nào khác do chỉ số này nhỏ hơn 0.

Vậy đối tượng B sẽ phải chịu lượng sát thương với -7.4 giáp

Những đối tượng cần trừ giáp/xuyên giáp

Không như giáp vật lý, trừ giáp/xuyên giáp chỉ cần thiết cho một vài vị trí. Vị trí cần đến nhất chắc chắn là những vị tướng sát thương vật lý chủ lực. Họ cần có lượng trừ giáp/xuyên giáp lớn để bắn hạ cả những mục tiêu lỳ lợm nhất.

Những vị tướng gây sát thương vật lý đều cần trừ giáp/xuyên giáp.

Ngoài ra, những vị tướng đi rừng hoặc đấu sĩ gây sát thương vật lý cũng cần đến những trang bị cho chỉ số này để có thể đánh tay đôi với đối thủ bên kia chiến tuyến. Đặc biệt, những trang bị trừ giáp/xuyên giáp rất thích hợp cho những “thích khách” gây sát thương vật lý tức thời.

Nguồn cung cấp trừ giáp/xuyên giáp

Bảng bổ trợ – Đá bổ trợ Bảng bổ trợ

Bảng bổ trợ cung cấp cho bạn 8% xuyên giáp ở ô Bậc Thầy Vũ Khí và 5 điểm xuyên giáp ở ô Xuyên Giáp.

Những điểm bổ trợ cho khả năng trừ giáp/xuyên giáp.

Ngọc bổ trợ

Ngọc Đỏ và Ngọc Tím cho xuyên giáp.

Xuyên giáp là một chỉ số vô cùng quý giá, do đó, để hạn chế khả năng trừ quá nhiều giáp của đối thủ, chúng ta chỉ có 2 loại ngọc cho khả năng này là Ngọc Đỏ với Ngọc Tím. Với Ngọc Đỏ, bạn sẽ được 1.28 điểm xuyên giáp với mỗi ô ngọc, tổng cộng 12 điểm xuyên giáp cho 9 ô ngọc. Với Ngọc Tím, bạn sẽ được 2.56 điểm xuyên giáp cho mỗi ô ngọc, tổng cộng 7.7 cho 3 ô ngọc. Nếu bạn sử dụng cả Ngọc Đỏ và Ngọc Tím, bạn sẽ được 19 điểm xuyên giáp.

Các kĩ năng của tướng

Corki với Súng Máy giảm 2/4/6/8/10 giáp của kẻ địch bị trúng trong 2 giây

Darius với khả năng nội tại từ Bắt Giữ cho 5/10/15/20/25% xuyên giáp.

Heimerdinger với Ụ Súng H-28G khi ở cấp độ 2 trở lên giảm 1 giáp và kháng phép với mỗi lần bắn. Cộng dồn tới 50 lần.

Jarvan IV với Giáng Long Kích cho 10/14/18/22/26% trừ giáp những kẻ địch trúng phải.

Jayce với Pháo Thủy Ngân cho 10/15/20/25% trừ giáp trong phát bắn đầu tiên sau khi chuyển đổi.

Kayle với Nhiệt Huyết Thần Thánh trừ 3% giáp và kháng phép của đối thủ trong 5 giây. Cộng dồn tới 5 lần.

Kog’Maw với Phun Axit giảm giáp và kháng phép của đối thủ đi 5/10/15/20/25 trong 4 giây.

Nasus với Lửa Tâm Linh giảm giáp đối thủ đi 20/25/30/35/40 ứng với khoảng thời gian đối tượng đứng trong vòng tròn cộng thêm 1 giây.

Nidalee với Đặt Bẫy giảm 20/25/30/35/40% giáp và kháng phép lên những kẻ địch dẫm phải.

Olaf với Tận Thế Ragnarok cho 10/20/30 điểm xuyên giáp.

Rammus với Khiêu Khích giảm 10/15/20/25/30 giáp của đối thủ trong 1/1.5/2/2.5/3 giây.

Renekton với Cắt Và Xắt khi có đủ 50 nộ giảm 15/20/25/30/35% giáp của những kẻ địch bị trúng trong 4 giây.

Shyvana với Hơi Thở Của Rồng giảm 15% giáp của những kẻ địch trúng phải trong 4 giây.

Taric với Tan Vỡ giảm giáp của đối phương trúng phải đi 10/15/20/25/30 trong 4 giây.

Trundle với Đau Đớn Tột Cùng giảm 15/20/25% giáp và kháng phép của mục tiêu. Lượng này tăng gấp đôi ở 6 giây tiếp theo.

Urgot với Lựu Đạn Ăn Mòn giảm 12/14/16/18/20% giáp của kẻ địch bị trúng trong 5 giây.

Wukong với Thiết Bảng Ngàn Cân giảm 30% giáp của mục tiêu trong 3 giây.

Xin Zhao với Thách Đấu giảm giáp của mục tiêu bị Xin Zhao gây sát thương từ đòn tấn công cơ bản và kĩ năng Can Trường giảm 15% giáp của mục tiêu trong 3 giây.

Các trang bị

Cung Xanh: Cho 35% xuyên giáp

Gậy Hung Ác: Cho 10 điểm xuyên giáp

Kiếm Ma Youmuu: Cho 20 điểm xuyên giáp

Rìu Đen: Cho 10 điểm xuyên giáp. Giảm 7.5% giáp với mỗi lần gây sát thương vật lý. Cộng dồn tới 4 lần.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cpk Là Gì? Về Chỉ Số Khả Năng Xử Lý Có Thể Bạn Quan Tâm trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!