Đề Xuất 12/2022 # Cùng Nhau Tìm Hiểu Status Resistance Trong Dota 2 / 2023 # Top 18 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Cùng Nhau Tìm Hiểu Status Resistance Trong Dota 2 / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cùng Nhau Tìm Hiểu Status Resistance Trong Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Patch 7.07 giới thiệu một chỉ số hoàn toàn mới trong game: Status Resistance (Kháng hiệu ứng). Đây là chỉ số dùng để giảm độ dài đại đa số các debuff. Đây là một tin tốt cho các tướng strength – việc giảm thiểu thời lượng bị vô hiệu hóa nghĩa là họ sẽ ít bị đốt máu bởi những combo disable, khiến họ trở nên có ích hơn trong teamfight. Tuy nhiên, hiện vẫn có một số người chơi vẫn chưa hiểu rõ cách hoạt động của hệ thống này. Bài viết sẽ giải thích chi tiết về Status Resistance.

Đầu tiên, hãy nói về cách tăng Status Resistance, hiện chỉ có ba cách duy nhất nhận thêm Status Resistance:

Hero Strength nhận 0.15% Status Resistance cho mỗi điểm strength có

Passive của Aeon Disk cộng 25% Status Resistance

Grow của Tiny giúp Tiny tăng Status Resistance (20%, 30%, 40%)

Status Resistance từ nhiều nguồn khác nhau cũng được tính theo cấp số nhân như Magic Resistance. Ví dụ: Một tiny có 100 strength với Grow level 3 và Aeon Disk thì sẽ có chỉ số Status Resistance như sau: 1-(1-0.15%*100)(1-40%)(1-25%)=0.6175 hoặc 61.75% (làm tròn lên 61.8%)

Trong patch trước, Pudge có thể đạt 100% Status Resistance bằng việc stack passive của mình, nhưng sau 7.09, Status Resistance tối đa chỉ có thể đạt 99%.

” Status Resistance là một chỉ số của hero giảm độ dài của debuff và làm giảm giá trị bị slow”

1. Những chiêu tiếp tục hiệu ứng nếu ở trong phạm vi của phép

Chronosphere, Black Hole, Song of the siren, v.v

Auras

2. Với những chiêu gây sát thương phép trong một lượng thời gian nhất định NHƯNG KHÔNG silence/ stun/ root/ sleep đối tượng, Status Resistance không giảm thời lượng hay lượng sát thương (Nếu phép làm slow đối tượng, thì Status Resistance sẽ giảm giá trị làm chậm)

Viper: Corrosive Skin, Viper Strike

Phoenix: Fire SPirit, Icarus Dive

Death Prophet: Spirit Siphon

Arc Warden: Flux

Jakiro: Duel Breath

Warlock: Shadow Word

Wraith King: Wraithfire Blast

Underlord: Firestrom

Venomancer: Venomous Gale, Poison Nova

Pugna: Life Drain

Weaver: The Swarm

Silencer: Arcane Curse

Batrider: Flamebreak

Ogre Magi: Ignite

Dazzle: Poison Touch

3. Attack modifers gây sát thương theo thời lượng nhất định

Nhưng bạn thấy, đại đa số debuff trong danh sách này không thể phá được. Lí do Status Resistance không thể giảm thời lượng những debuff này có thể là do có quá nhiều chiêu trong Dota2 vừa gây sát thương trong một lượng thời gian nhất định và vừa disable cùng lúc. Nếu Status Resistance có thể giảm thời lượng của những debuff này, nó sẽ thay thế cho Magic Resistance, đây là điều mà IceFrog không muốn xảy ra.

4. Debuff mà thời lượng được xác định bởi người tung ra chiêu

Thời lượng Rupture của Bloodseeker sẽ được giảm bởi Status Resistance

Huskar: Burning Spear

Doom: Infernal Blade(Thời lượng bị stun vẫn được giảm)

Winter Wyvern: Arctic Burn

Orb of Venom

Viper: Poison Attack

Jakior: Liquid Fire

Dragon Knight: Corrosive Breath

Venomancer: Poison Sting

Meepo: Geostrike

5. Các phép có thời lượng ‘giật’ chiêu ở thời điểm nhất định

Razor: Static Link

Slark: Essence Shift

Disruptor: Thunder Strike

Queen of Pain: Shadow Strike

Enigma: Malefice

Treant Protector: Leech Seed

Witch Doctor: Maledict

Invoker: Cold Snap

Tusk: Walrus Punch (Trong lúc trên không)

Dark Willow: Cursed Crown (Thời gian trì hoãn)

Sand King: Caustic Finale (Thời gian trì hoãn)

Oracle: Purifying Flames(Thời lượng hồi máu)

Ancient Apparition: Cold Feet(Thời gian trì hoãn)

Shadow Demon: Shadow Poison (Thời gian trì hoãn)

Nguồn: vpesports

Khi doom không cầm Aghanim’s Scepter, thời lượng ultimate của Doom sẽ bị giảm bởi Status Resistance. Khi Doom có Aghanim’s Scepter, nếu sử dụng ultimate và rời khỏi đối tượng (hơn 900 range), thời lượng của ultimate sẽ không được giảm.

Điều thú vị hơn nữa: Ultimate của Doom kéo dài 16 giây, và Tiny trong tấm hình gif này có 75% Status Resistance, nếu như Aghanim Doom ultimate lên Tiny và rời đi (hơn 900 range), Tiny vẫn sẽ bị doom trong 16 giây. Nhưng nếu Doom cast utimate lên Tiny và rời rồi quay trở lại sau 4 giây, ultimate của Doom sẽ hết ngay lập tức.

Dota 2 Plus Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Về Bản Cập Nhật Mới Này / 2023

cập nhật ngày 13/03/2018 Dota 2 Plus là gói dịch vụ thuê bao hàng tháng mới được Valve update. Dota 2 Plus có rất nhiều tính năng, hứa hẹn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi:

Hero Progression (tối ưu hóa hero):

-Hero Leveling – Stat-Tracking Hero Relics – Hero Chatwheel Lines – Hero-Specific Challenges – Weekly Victory Reward Shards – Plus Rewards Store, Featuring: Exclusive Plus Hero Sets Select Legacy Hero Sets Hero Relics

Plus Assistant (hỗ trợ thông tin dota2 giúp người chơi cập nhật meta):

– Item Suggestions (Data Driven) – Real Time Comparative Analytics – Lane Setup Suggestions – Ability Suggestions (Data Driven) – Detailed Death Summary – Dynamic Hero Pick Suggestions – Post-Game Analytics – Hero-Specific Global Rank Trends – Spectator Win Probability Graph

Plus Perks (tính năng mới trong game):

– Free Entry to Weekly Battle Cups – Access to Current Seasonal Terrain

Và 20,000+ Free

Shards cho lần đầu hoàn thành nhiệm vụ

Có 2 cách để sở hữu gói dịch vụ Dota2Plus:

Cách 1: Bạn có thể mua gói dịch vụ Dota2Plus bằng steam wallet ở trong game. Mình hay mua code steam wallet tại shop này vì giá rẻ và nhận code rất nhanh, chỉ trong 3-5 phút

Giá Dota2 Plus 1 tháng: 91K VND

Giá Dota2 Plus 6 tháng (giảm 6%): 511K VND

Giá Dota2 Plus 12 tháng (giảm 12%): 957K VND

Ở bản update Plus này, Dota 2 có nhiều chức năng mới để nâng cao trải nghiệm của người chơi trong suốt hành trình dota của mình cũng như giúp họ nâng cao trình, tìm nhiều thú vui mới:1/Hero Leveling ( mức độ thông thạo hero )))), giống lol quá ae ơi)

Valve cho biết dù bạn có chơi hàng trăm hero hay chơi một hero hàng trăm lần thì sau mỗi trận hero đó sẽ được cộng điểm kinh nghiệm ( điểm thông thạo ). Với mỗi mức kinh nghiệm, người chơi có thể mở khóa các huy chương để nhận các phần quà tương ứng (Reward Shards) và mở Hero Chat Wheel. Đặc biệt chỉ cần chơi 1 trận với 1 hero bất kì để mở phần quà đầu tiên.

Huy hiệu sẽ hiển thị trên đầu hero ở mỗi trận đấu

2/Hero-Specific Challenges (Nhiệm vụ riêng của mỗi hero): mỗi hero bây giờ có các thách thức riêng dựa trên đặc điểm riêng, giúp bạn có thể rèn luyện tư duy game cũng như kĩ năng, phản xạ. Mỗi nhiệm vụ có 3 độ khó riêng với phần thưởng kinh nghiệm cộng dồn giúp nâng cao trình và kiến thức game dota cho bạn

3/Hero Relics: Mỗi hero sẽ có 1 bảng relic với 14 slot trong đó có 10 Common và 4 Rare – có khả năng theo dõi chỉ số. Sau khi mở khóa, Relic cập nhật và hiển thị các cột mốc thống kê của bạn với sự phân tích tiến độ trong mỗi trận đấu có sẵn trên màn hình sau trò chơi. Bạn có thể mở Relics cho bất cứ hero nào bằng cách sử dụng Reward Shards và khi bạn mở khóa nhiều Relics, chúng sẽ cùng theo dõi hero đó

Lần này có sự trở lại chat wheel cho phép người chơi chọn các câu chat trong team hoặc chat all. Chơi một hero lần đầu sẽ mở khóa câu thoại đầu tiên của hero đó và sẽ mở khóa nhiều hơn tương ứng với cấp bậc huy hiệu (hero leveling)5/Weekly Reward (phần thưởng hàng tuần):

Bạn có cơ hội kiếm thêm 1000

Shard nếu win 3 games trước thời gian refresh 6/Plus Reward:ngoài việc mở relics, người chơi có thể dùng shard để mua các set đồ trong shop, ở đây có 6 set đặc biệt được ưa chuộng nhất

Mọi kiến thức đều nằm trong tay bạn: thế giới dota 2 với vô vàn kiến thức trong hàng ngàn trận đấu trên khắp trái đất giờ đây sẽ được plus assistant tích hợp cho mỗi trận đấu của bạn Plus Assistant sẽ đưa ra gợi ý lên đồ, nâng skill từ các trận đấu cùng cấp độ để người chơi dễ dàng nắm bắt meta. Bất kể khi nào bạn phân vân không biết nên lên đồ gì, hãy nhớ Plus luôn chờ để giúp đỡ bạn1/Item Suggestions:

Trong thời gian ban pick, Assistant sẽ đưa ra cách lên đồ phù hợp với lane và cả đội hình của team. Trong suốt game đấu, Assistant sẽ gợi ý 3 cách lên đồ cùng với các món item phổ biến dựa trên những item mà bạn đã có. Quyết định lên item gì là ở bạn, nhưng rõ ràng là chọn trong 5 item được đề xuất thì dễ hơn 50 item có trong shop phải không nào?2/Ability Suggestions: ngoài ra trợ lí ảo này cũng sẽ đưa ra lời khuyên nâng kill mỗi khi lên cấp, cơ sở của lời khuyên này phụ thuộc vào vị trí hero của bạn

3/Hero Suggestions: thêm một chức năng mới của Plus Assistant là lời khuyên khi ban pick, nhưng theo mình thì chỉ nên tham khảo chứ Gaben toàn gợi ý đem AM, Troll đi roam ở vị trí sup 4 =)))))))))))

4/Death Summary:

Bất cứ khi nào tử nạn, bạn hãy mở bảng thông số tử thần này lên. Nó tóm tắt các tác động lên người hero của bạn và phân tích rất chi tiết kẻ gây damage, stun nhiều nhất. Hãy nhớ “có thù bất báo phi quân tử”

6/Post-Game Analytics (Thông số sau trận đấu): Sau mỗi trận đấu, người chơi có thể so sánh lối chơi cũng như hiệu suất của mình với các mức trình độ khác nhau (divine,legen,acient)qua biểu đồ

7/Global Rank Trends (xu hướng meta hiện tại): Hiển thị tỉ lệ pick/win cho các talents và meta để pick/ban/win cho các hero ở từng mức trình độ. So sánh trình độ của bạn ở từng hero (KDA, GPM, XPM) với các trình độ khác để phân tích những điểm bạn cần cải thiện.

8/Real-Time Comparative Analytics

Trong game, sẽ có hiển thị số liệu thống kê K/D/A. Số liệu lần cuối cùng so với mức trung bình của hero đó trong tay mọi người , qua đó bạn có thể theo dõi phong độ hiện tại của mình9/Spectator Win Probability Graph (biểu đồ chiến thắng):

Dota Plus cũng bổ sung thêm công cụ quan sát, với công cụ này người chơi có thể phân tích tỉ lệ thắng của game đấu ở các thời điểm

Tin vui đầu tiên cho cộng đồng game thủ dota 2 là “The weekly Battle Cup” sẽ quay trở lại và nó miễn phí cho tất cả các thành viên của Dota Plus. Các thành viên không phải là thành viên vẫn có thể mua vé Battle Cup với giá $ 0,99 tương đương 25k VND để tham gia. Giải thưởng dành cho chiến thắng, ngoài các biểu tượng cảm xúc đặc biệt và giải thưởng cá nhân sẽ là 20.000

ShardSeasonal Terrain: cài đặt địa hình theo mùa Cách bố trí của bản đồ Dota là không thể thay đổi, nhưng một chút mới mẻ theo mùa có thể đem lại cảm hứng mới cho mọi người . Thành viên của Dota Plus sẽ có quyền truy cập vào khu vực mùa. Căn bản có 3 mùa cho mọi người lựa chọn:

Tìm Hiểu Về Tác Dụng Của Setting Trong Dota 2 / 2023

Phong cách game sâu sắc, đòi hỏi sự tập luyện và kỹ năng. Nhưng còn về yêu cầu phần cứng để có thể chơi được trò này? May mắn thay, Source Engine của Dota 2 khá dễ dãi về mặt phần cứng, phần lớn các máy tính hiện này để có thể xử lí được trò chơi này tốt, kể cả ở phân giải cao và thiết lập cao.

Một số chú ý về Framerate (FPS)

FPS là viết tắt của Frames Per Second, và nó là đơn vị tính sử dụng để đo số khung hình. Khung hình cao hơn đồng nghĩa với việc màn hình của bạn sẽ hiển thị nhiều ảnh trên một giây, có nghĩa rằng bạn cũng sẽ thấy một chuyển động nuột hơn. Khi mọi người nói về “lag” trong chế độ chơi đơn, thì có nghĩa là “FPS thấp”. Khi người ta muốn “buttery smooth”, có nghĩa rằng họ đang ám chỉ họ muốn trong khoảng 60FPS hoặc cao hơn.

Bạn có thể thấy rằng ở 60 FPS, thời gian trung bình giữa các khung rất ngắn, vì vậy chơi game cũng sẽ mượt mà hơn. Với tỉ lệ khung hình thấp hơn, bạn sẽ phải chờ lâu hơn cho khung hình tiếp theo, khiến nó tạo ra hiện tượng “laggy”.

Game cũng có thể tính là một thể loại “Suy nghĩ”, khi nhịp độ của trò chơi chậm, hoặc thể loại “Phản ứng nhanh”, khi nhịp độ của trò chơi cực kỳ nhanh. Game chiến thuật, bài bạc, hoặc theo lượt là điển hình của nhịp độ chậm, dựa vào suy nghĩ của bạn nhiều hơn là tốc độ phản xạ nhanh. Ở mặt khác, game bắn súng hay đua xe sẽ cần tới những phản xạ cực nhanh từ người chơi. Thể loại Hành động/Phiêu lưu có thể bao gồm cả 2 thể loại trên.

Trò chơi với nhịp độ chậm cũng có thể hoàn toàn chơi được, kể cả với khung hình thấp. Như Civillization không có quá nhiều thay đổi về hình ảnh mỗi giây, vì thế nên fps thấp sẽ không gây ra bất kỳ hiện tượng “lag”. Trò chơi như Counter Strike cần tới fps cực cao, vì nó hoàn toàn có thể giúp bạn quay mặt sang nhiều hướng với tốc độ nhanh. 20FPS ở Civillization có thể hoàn toàn chấp nhận được, nhưng 20FPS trong Counter Strike là hết sức tệ :(.

Chúng ta có thể phân loại theo: sub-20 FPS là không thể chơi. Sau khi tiếp nhận một vài khía cạnh, chúng ta xem 20-30FPS là biên, vì chúng ta biết một vài người vẫn sẽ ổn với nó, và vài người sẽ không thấy ổn. 30-45FPS là tạm ổn cho phần lớn mọi người, trong khi 45-55FPS là nuột. Nếu bạn có thể hơn đc 55FPS, nó sẽ là vô cùng nuột với tất cả mọi người.

Chú ý là một số màn hình vẫn có thể hiển thị tới 120FPS hoặc kể cả là 144FPS. Khung hình cao là nuột hơn, nhưng với màn hình đắt tiền, và phần lớn mọi người thì không đủ phần cứng để có được fps cao, vì vậy chúng ta sẽ dừng trong khoảng 55+FPS

Phân giải cao hơn cho trải nghiệm tốt hơn

Game Settings

Anti-aliasing

Giải thích cho điều này khá dễ dàng: Aliasing là nguyên nhân gây ra “răng cưa”. Ở hình trên, bạn có thể thấy rõ ràng các góc răng cưa của công trình với AA đang tắt. Dây leo cũng bị nhòe luôn. Với AA bật, các răng cưa sẽ mượt hơn, và dây leo dĩ nhiên cũng sẽ trông ngon lành hơn.AA có ảnh hưởng trung bình tới FPS (~10-13%)

Specular (and light blooms)

Specular giúp cho các vật thể phản ứng chuẩn hơn với các nguồn ánh sáng lighting, khiến nó sáng hơn và long lanh hơn một chút. Ở giữa hình, Light bloom tạo ánh sáng mờ nhạt hoặc quầng sáng quanh vật thể. Nếu thích, bạn có thể tắt Light bloom, và hiệu ứng sẽ tinh tế hơn chút. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ nguyên thiết lập Specular.

Specualr Lightnight có ảnh hưởng trung bình tới FPSS. Light bloom ảnh hưởng không đáng kể tới FPS.

High water quality

Kể cả với High Water Quality để tắt, nước trong Dota 2 vẫn ổn. Với chế độ bật, nước sẽ trở lên trong suốt, hiển thị sông nó sâu thế nào (thực ra chỉ sâu có một tí, tính là vũng nước chứ ko phải là sông). Nước cũng trở nên phản chiếu hơn, khá đẹp. Khuyên là nên để nếu có thể.Chất lượng nước ảnh hưởng mạnh tới FPS (~15%), nhưng chỉ khi camera quay đến vùng nước.

Atmospheric fog

Một hiệu ứng khá khôn khéo, sẽ có sương mù ở những nơi mà bạn không hề có tầm nhìn. Bạn sẽ không dành nhiều thời gian để thăm dò khu vực bạn đang không có tầm nhìn, và hiệu ứng cũng khá khó để phân biệt, kể cả khi bạn đang nhìn vào nó. Nếu bạn để ý lâu vào bức ảnh trên, mà vẫn không thể phân biệt được sự khác biệt. Hãy nhìn vào những cái cây ở góc trên bên phải, với Atmospheric fog đang bật, những cái cây này sẽ có hơi hướng khuất sau màn sương hơn.Atmospheric fog có ảnh hưởng trung bình tới FPS (~6-8%).

Animate portrait

Giúp hình ảnh hero của bạn chuyển động. Ảnh hưởng thấp tới FPS (~5%).

Additive light pass

Additive light pass có ảnh hưởng tương đối tới FPS, tùy thuộc vào những cái gì được hiện ở trên màn hình. Nó có thể nằm trong khoảng ~0-10%.

World lighting

Một vài vật thể có cho riêng mình nguồn sáng riêng. Bật lên sẽ khiến vật thể sáng hơn, cũng như thấy rõ nhất trên các trụ ở ảnh trên.World Lighting có ảnh hưởng tương đối tới FPS, tùy thuộc vào những cái gì được hiện ở trên màn hình. Nó có thể nằm trong khoảng ~5-15%.

Ambient occlusion

Ambient occlusion ảnh hưởng tới việc vật thể tương tác với ánh sáng xung quanh (như trái ngược với điểm nguồn ánh sáng). Với ambient occlusion tắt, hiệu ứng bóng đổ bị giảm một chút. Với thiết lập bật, bóng đổ sẽ tối hơn chút, và các phần của công trình trong bóng sẽ thực tế hơn chút.Ambient occlusion có ảnh hưởng cao với FPS (~12-15%)

Ambient creatures

Đặt thêm một số sinh vật nhỏ lên màn hình. Ở ảnh trên, chúng ta có 3 bướm, 2 chim và 1 sóc. Dựa vào vị trí bạn đang quay camera trên map, bạn sẽ có thể thấy thêm vài con cá, rắn, ếch, chuồn chuồn blah blah … Thiết lập này làm cho thế giới trở nên sống động hơn, nhưng cũng có thể khiến bạn hơi mất tập trung.Ambient creatures có ảnh hưởng thấp tới FPS (~5%)

Vsync

Đồng bộ Dọc – Vertical synchronization.Thiết lập này đảm bảo rằng các khung hình được hiển thị đầy đủ, trước khi khung hình mới được gửi tới màn hình. Mục đích chính của Vsync là hạn chế tình trạng xé hình, có thể xảy ra khi trò chơi gửi quá nhiều khung hình cùng lúc so với khả năng xử lí của màn hình. Nếu bạn bị dính tình trạng xé hình, bạn có thể bật Vsync.

Render quality

Nếu đặt thiết lập ở mức thấp nhất có thể (~40%), trò chơi sẽ giống như nó được xuất ra ở chất lượng cực kỳ thấp, và được phóng to lên, khiến cho hình bị nhòe, và có hiệu ứng như các điểm ảnh. Ở 70%, hình ảnh sẽ tốt hơn, tuy nhiên vẫn sẽ bị tình trạng mờ ảo. Tuy nhiên HUD lại không bị ảnh hưởng.Render quality có ảnh hưởng tương đối lớn tới FPS (%20 nếu bạn để ở chất lượng 70%, và có thể lên tới 50% nếu bạn để thiết lập ở mức thấp nhất). Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo ý mình để có thể phù hợp nhất với mắt bạn.

Shadow quality

Shadow quality có ảnh hưởng khá lớn tới việc trò chơi hiển thị như thế nào. Nếu bạn đặt ở chế độ Lơ, Dota 2 sẽ trông khá nhạt nhẽo vì không có bóng đổ. Ở chế độ Medium, nghĩa là sẽ có cả bóng mây dưới mặt đất, và cũng không hơn nhiều so với Low. Ở mức High, sẽ là sự khác biệt lớn, với bóng của các quân, công trình, cây cối và các thứ khác nữa.Chất lượng Shadow càng cao thì càng ảnh hưởng tới FPS với Medium khoảng 8% còn High thì sẽ tốn đến khoảng 15-20%.

Texture quality

Texture của công trình, cỏ cây hoa lá các kiểu sẽ trông mờ mờ khi để ở thiết lập thấp nhất. Medium tốt hơn nhưng vẫn hơi mờ và bị nhòe điểm ảnh. High là chất lượng tốt nhất và cũng là thiết lập đề nghị, vì nó sẽ khiến cho mọi thứ ở trạng thái đẹp nhất và rõ nhất.Thiết lập này có ảnh hưởng trung bình tới FPS (~8%-12%)

Lựa chọn thiết lập tốt nhất

Cải thiện FPS (một chút) với một chút ảnh nhỏ hưởng tới hình ảnh– Atmospheric Fog : off.– World Lighting : off.– Ambient Creatures : off.Thiết lập này sẽ có ảnh hưởng nhỏ nhất tới Dota 2, và tắt chúng đi sẽ cải thiện được khoảng 5-10% FPS..

Cải thiện FPS (trung bình) với ảnh hưởng nhỏ tới hình ảnhBao gồm cả thiết lập trên:– Additive Light Pass : off.– Ambient Occlusion : off.Sự khác biệt với việc bật tắt thiết lập trên là hơi khó nhận biết. Với nhiều người, cải thiện 15-20% là điều xứng đáng.

Cải thiện FPS (chất lượng cao) với ảnh hưởng khá tới hình ảnhBao gồm các thiết lập ở trên:– Specular : off.– High Quality Water : off.Cải thiện tới 45-50% FPS, nhưng nó cũng đi kèm với những kết quả về mặt hình ảnh. Dota 2 trông vẫn ổn, kể cả với chất lượng mặt nước cao, tuy nhiên nó vẫn trông đẹp hơn hẳn nếu bật lên.

Phương án cuối cùngNếu tất cả các gợi ý trên không đem lại cho bạn một kết quả thỏa mãn, bạn cũng có thể thử các thiết lập sau– Shadow Quality về medium hoặc Low (cải thiện khoảng 20% FPS)– :Render Quality về khoảng 80% (cải thiện tầm 10-15% FPS)

Nếu bạn đã thử các thiết lập trên, bạn vẫn có thể cải thiện FPS lên tới 60-70%. Hạ hết tất cả các thiết lập dưới ngưỡng với kết quả hình ảnh game sẽ tệ đi rất nhiều. Dota 2 trông vẫn đẹp kể cả ở Medium, tuy nhiên nếu tất cả thiết lập ở mức thấp nhất sẽ khiến cho hình ảnh tệ và gần như là không thể trải nghiệm được vẻ đẹp của game.

Với mọi thiết lập được bật, Dota 2 là một trò chơi với đồ họa tuyệt vời. Tuy nhiên, những thiết lập này sẽ ngốn khá nhiều về phần cứng. Nếu bạn để ý bài viết trên Tomshardware Dota 2 Performance, bạn sẽ thấy rằng một chiết 6670 ở 1920×1080, bạn sẽ nhận được khoảng 90FPS với tất cả thiết lập ở mức thấp, và 30FPS ở mức cao nhất. Điều đó có nghĩa là sẽ có sự khác biệt tới 200% về số lượng khung hình, chỉ với tùy chỉnh thiết lập. Nếu bạn không có được FPS phù hợp, hãy thử giảm và tắt một vài thiết lập.

Cùng Tìm Hiểu Về Những Aura Skill Mạnh Nhất Dota (Phần I) / 2023

Aura là một dạng skill passive và có tác dụng một cách xuyên suốt với tất cả những unit ở trong tầm ảnh hưởng của nó. Thông thường AOE của các aura là 900 và 1000. Một số có thể nhỏ hơn hoặc toàn map.

Các aura skill có nhiều lợi điểm:

-Không tốn manacost vì đó là passive skill.

-Có thể hỗ trợ AOE tức là lên nhiều đối tượng cùng một lúc.

-Hero trụ càng lâu trong combat thì Aura càng phát huy tác dụng được lâu.

– Các Aura có thể stack với nhau nên hero có thể có thêm nhiều trợ lực.

Một hero có thể có nhiều Aura khác nhau.

-Nhiều Aura gây ảnh hưởng đến việc control-lane hoặc farm của team.

-Nếu hero chết sớm thì Aura xem như mất sớm.

-Hero địch có thể phát hiện ra ta đang ở gần vì tác động của Aura là liên tục.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về những Aura skill của DotA và biết qua một chút về đặc điểm của những skill này.

Nhóm 1 là những aura hỗ trợ đồng đội:

Cho Luna full tầm nhìn về đêm và + 32 damage cho hero đồng đội. (AOE: 900)

Hero có Aura thì ở dưới chân có một vòng biểu hiện đặc trưng cho từng Aura.

Tuy hero này thường chỉ lên Aura sau khi đã max những skill còn lại, nhưng phải nhìn nhận đây là một Aura hỗ trợ damage khá tốt cho team. Vì nếu team có nhiều dps hero thì còn gì bằng. Tận dụng tối đa được sức mạnh của Aura nhờ đó push trụ và farm đều nhanh hơn.

2. Command Aura – Vengeful Spirit

Tăng 36% damage cho tất cả unit đồng đội và chính hero này (AOE: 900). Đây là skill cộng damage khá mạnh nhưng chỉ nên max về late vì nó tính theo %, tức là nếu damage của đồng đội càng lớn thì lượng damage cộng vào càng lớn. Ban đầu nếu không muốn đẩy lane thì không nên tăng skill vì như vậy creep có damage to sẽ làm dâng lane cao, dễ bị hero địch gank.

3. Trueshot Aura – Traxex

Tăng 28% base damage cho đồng đội và chính Traxex (AOE: 900). Tương tự skill của Luna và VS nhưng Traxex thường max skill này sớm cùng + stats nếu người chơi chọn lối chơi farm nhanh.

Traxex trong hình level 7 có 4 aura + damage hàng đầu và set đồ full Agillity…

4.Empowering Haste – Barathrum

Tăng 12% MS cho đồng đội và tăng damage bằng 16% MS của chính Barathrum (AOE: 900). Ngoài lượng damage cộng vào cho Barathrum thì skill này còn giúp tăng MS cho các hero đồng đội. Nhờ đó team sẽ linh hoạt hơn trong gank, combat.

Cộng 40% AS cho đồng đội và chính Rexxar (AOE: 1000). Tốc độ tấn công nhanh đồng nghĩa team sẽ gây được nhiều damage hơn, nếu có nhiều dps hero thì team sẽ rất mạnh khi ở gần Rexxar. Hỗ trợ gần như mọi tình huống từ push trụ, farm đẩy lên và combat lớn, nhỏ.

Tăng thêm 4 armor, 4 HP regen cho tất cả hero trong ban ngày (900 AOE khi về đêm). Đối với các công trình thì Living Armor chỉ hoạt động trong phạm vi 900 AOE bất kể ngày hay đêm.

Một trong những Aura imbalance nhất DotA 6.72 vì khả năng hỗ trợ quá mạnh. Đặc biệt skill này ở level 4 có thể ngang với 2 Ring of Regenation (4 HP) cho các hero. Đã thế Treant tính ra thì nó cũng ngang với Dragon’s Blood của Dragon Knight. Và như vậy thì Treant và đồng đội sẽ rất trâu.

7.Essence Aura – Destroyer

Cho Destroyer và các hero đồng đội 40% khả năng phục hồi 300 mana (AOE: 1000). Nếu các Aura ở trên chỉ hỗ trợ chủ yếu cho các Strength và Agility hero thì Aura này hỗ trợ chính cho các Intelligence hero. Tức là những nuker hero, có thể cast skill liên tục, nếu được 300 mana thì có đủ mana cast thêm 2 thậm chí 3 lần một skill nào đó.

Destroyer có thể spam skill nhờ Aura Essence.

Riêng Destroyer cũng có thể spam Arcane Orb dễ dàng hơn với Aura skill này.

8.Brilliance Aura – Rylai

Tăng thêm 2 mana mỗi giây cho tất cả hero đồng đội và bao gồm Rylai (AOE: Global). Khỏi nói chắc bạn cũng biết đây là Aura nổi tiếng nhất DotA vì Rylai vốn nằm trong những hero được yêu thích nhất DotA.

Ngay cả trong Competitive, các team cũng thường pick hero này như một support/ganker hero ổn nhằm hỗ trợ team trên nhiều phương diện. Đặc biệt trong early và mid thì Aura này hỗ trợ tốt nhất đối với các hero như Undying, Zeus, Clockwerk,…

9. Vampiric Aura – Leoric

Cho khả năng lấy một lượng HP bằng 30% damage tấn công đối với tất cả melee unit. Một skill mà có lẽ chỉ nên max sau khi Leoric có được một số item nhất định vì nếu max sớm sẽ khiến creep sống lâu, khi đó hero địch sẽ dễ last hit creep ta hơn, đồng thời lane sẽ bị đẩy lên khá cao. Như vậy không tốt cho tính mạng của hero này.

Ở phần sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những Aura skill còn lại có khả năng gây hại cho địch thủ và những item có thể cho hero Aura skill.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cùng Nhau Tìm Hiểu Status Resistance Trong Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!