Đề Xuất 3/2023 # Danh Sách Và Phân Loại Các Tướng Liên Minh Huyền Thoại # Top 9 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Danh Sách Và Phân Loại Các Tướng Liên Minh Huyền Thoại # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Danh Sách Và Phân Loại Các Tướng Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Garena Liên Minh Huyền Thoại lần đầu tiên công bố năm 2008 và ra mắt lần đầu năm 2009 đã đem đến một cơn sốt cho cộng đồng game. LOL được chơi phổ biến và được xây dựng thành một đấu trường thi đấu và cạnh tranh cao cho những người có đam mê và kĩ thuật. Qua nhiều mùa và giải đấu khác nhau danh sách tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đã đạt đến một con số khá lớn. Bài viết, Lazyassgamer sẽ liệt kê danh sách tướng và phân loại các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Các tướng được phân loại thành 6 nhóm

Nhóm sát thủ

Đây là nhóm tướng có khả năng ám sát, gây sát thương cao, nhóm sát thủ sẽ dùng mọi kĩ năng của mình để tiêu diệt mục tiêu. Nhóm sát thủ có khả năng đánh lẻ tốt, đầu game khá yêu nhưng đến giữa game ai có kĩ năng, cầm những tướng sát thủ thì đối thủ cần phải dè chừng.

Các tướng trong nhóm sát thủ của Liên Minh Huyền Thoại bao gồm: Akali, Fizz, Kha’Zix, LeBlanc,… Đây là bộ tướng sát thủ trong tất cả các tướng Liên Minh Huyền Thoại.

Nhóm xạ thủ (AD)

Xạ thủ có thể là một vị trí khá dễ dàng để chơi tuy nhiên để thông thạo và có kĩ năng và chơi tốt các tướng xạ thủ không phải là dễ trong hệ thống các tướng trong LOL. Xạ thủ có một vai trò quan trọng trong chiến thuật và cách chơi của đội đấu. Muốn chơi tốt ở vị trí xạ thủ bạn cần có một kĩ năng tốt, thời gian hồi chiêu, khả năng tính toán sát thương và quan trọng là phải hiểu rõ tướng.

Có những vị tướng trong danh sách các tướng Liên Minh có thể chơi tốt ở vị trí xạ thủ: Ashe, Kindred, Kog’Maw, Lucian, Miss Fortune,…

Mã Half Life 1.1 nhìn xuyên tường là điều mà game thủ nào cũng muốn biết. Bởi khi nhìn xuyên tường game thủ sẽ dễ dàng nhìn thấy được đối thủ và tiêu diệt chúng.

Nhóm tướng Pháp sư (AP)

Hệ thống các tướng giữ vai trò pháp sư trong liên minh huyền thoại chiếm tỉ lệ khá nhiều khá nhiều. Một số Pháp Sư trong LMHT là:

Các tướng có khả năng làm pháp sư bao gồm: Ahri, Anivia, Annie, Aurelion Sol, Azir,….

Nhóm tướng hỗ trợ (SP)

Tướng hỗ trợ là những tướng thường đi theo AD để hỗ trợ AD farm lính, hạ gục mục tiêu cùng AD và sẽ giải nguy cho AD mỗi khi gặp nguy hiểm. SP của các tướng Liên Minh Huyền Thoại là một vị trí cần có sự suy nghĩ và óc phán đoán nhất, đây là vị trí quan trọng để quyết định sự thành bại của trận đấu. Một SP chơi hay sẽ giúp AD xanh hơn và khi combat sẽ có khả năng giành phần thắng nhiều hơn.

Nhóm tướng hỗ trợ trong các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm: Alistar, Bard, Braum, Fiddlesticks, Janna, Karma,…

Nhóm tướng Đỡ đòn (Tank/ Tanker)

Đỡ đòn là các tướng dễ nhận biết nhất của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Thứ nhất là các tướng đỡ đòn thường có thân hình to lớn, đồ sộ, tốc độ di chuyển chậm chạp. Thế nhưng đỡ đòn có khả năng gánh chịu sát thương rất tốt và thường là sát thương gánh chịu toàn đội.

Các tướng đỡ đòn trong LOL: Alistar, Amumu, Blitzcrank, Braum, Cho’Gath,…

Nhóm tướng Đấu sĩ

Nếu như đỡ đòn chỉ gánh chịu sát thương mà gây sát thương cho kẻ địch thấp thì đấu sĩ lại có thể làm được cả hai vai trò này rất tốt. Đây là nhóm có khả năng gánh chịu sát thương cao ngay trong nội tại của nó, và còn có khả gây sát thương cho kẻ địch tăng dần theo thời gian của các tướng trong LOL. Hơn thế đấu sĩ thường thiên về khả năng đánh solo và áp đảo ngay từ đầu thì sẽ giành phần thắng cao hơn.

Các tướng hay trong Liên Minh Huyền Thoại ở vai trò là đấu sỹ bao gồm: Aatrox, Darius, Diana, Fiora, Garen, Gnar, Gragas,…

Nguồn: Mạnh Vũ

Danh sách và phân loại các tướng Liên Minh Huyền Thoại

Danh Sách Và Phân Loại Tướng Trong Lmht

Cập nhật danh sách và phân loại tất cả những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất hiện nay.

Hiện tại, LMHT có hơn 130 tướng, mỗi tướng mang một phong cách và cách sử dụng khác nhau.

Phân loại theo vai trò các vị tướng Phân lớp các tướng trong LMHT 1. Đỡ Đòn tanker 2. Đấu Sỹ 3. Sát Thủ 4. Pháp Sư 5. Kiểm Soát 6. Xạ Thủ

1

Đỡ đòn

Những tướng có chỉ số cơ bản cũng như các kĩ năng gia tăng được lượng chống chịu, có khả năng nhận một lượng lớn sát thương, có các kĩ năng khống chế tốt để ép các mục tiêu quan trọng của địch ra ngoài.Ưu điểm:– Máu cực nhiều (nhiều nhất trong game).– Mức sát thương tăng theo cấp level.Nhược điểm:– Tốc độ di chuyển rất chậm.– Phải áp sát để tấn công nên khá bất tiện.– Khó tiếp cứu đồng đội hoặc tham gia phối hợp đội.

2

Những người có thể gây được lượng lớn sát thương giai đoạn cuối trận đấu. Họ chính là nguồn sát thương chính trong những lúc quyết định của toàn đội.Ưu điểm: – dễ dàng tiêu diệt và đẩy lui các tướng cận chiến nếu họ không có chiến thuật và cách tiếp cận mục tiêu tốt– Cầm chắc thất bại khi đối đầu với Sát thủ.Nhược điểm:– HP thấp lại là điểm yếu chết người của Xạ thủ.– Tránh đối đầu với các tướng Phép thuật.

3

Những tướng này là những sát thủ cực kì mạnh khi tay đôi 1v1. “nhất kích tất sát” – Khả năng dồn sát thương của phần lớn những tướng sát thủ và sự cơ động là rất cao. Ưu điểm: – Ra đòn nhanh, hiểm, kết thúc mục tiêu chỉ với vài chiêu. – Tốc độ nhanh, di chuyển bất ngờ, khó đoán. Dam dồn cộng trong một chiêu, có thể hạ gục đối phương từ sớm. Nhược điểm:– Máu thấp.– Nếu cố tình solo với Đấu sỹ hoặc Đỡ đòn thì chưa chắc đã giành chiến thắng.

4

Sát thương phép thuật. Khả năng gây sát thương diện rộng kèm với các khống chế, giúp cho Pháp Sư có thể gây lượng lớn sát thương lên đội đối phương.Ưu điểm:– Các đòn tấn công đa dạng. Nhiều đòn tấn công nguy hiểm, độc đáo (trói buộc, làm chậm, thả độc…). Nhược điểm:– Máu thấp.– Khi thực hiện một số skill đặc biệt thì Pháp sư không thể di chuyển, đây là lúc bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hạ gục họ.

5

Những vị tướng có cả sát thương lẫn độ chống chịu đủ để đứng ở tuyến trên trong giao tranh. Họ sẽ đảm nhận nhiệm vụ gây sát thương phụ các vị trí quan trọng của đội như xạ thủ và pháp sư. Ưu điểm:– Chúng khá mạnh khi đối đầu với Sát thủ và Đỡ đòn.Nhược điểm:– Khó tiếp cận những nhân vật có tầm tấn công xa, chủ lực bên đối phương như Xạ thủ hay Pháp sư.

6

các tướng có vai trò này sẽ khắc chế lẫn nhau, từ đó tạo nên sự cân bằng cho trò chơi. Ưu điểm:– Có thể tăng, phục hồi lại một trong các chỉ số về máu, giáp, công, tốc độ cho đồng đội.– Có thể tăng cho một đồng đội đi cùng hoặc tăng cho cả đội.– Các kỹ năng đặc biệt hồi nhanh hơn so với các tướng khác loại. Nhược điểm:– Máu yếu, hầu như không thể so sánh và tham gia tấn công.

7. Lối Chơi Đặc Biệt

Xạ thủ AD

Vayne, Caitlyn, Ashe, Corki, Draven, Jinx, Kalista, Kog’Maw, Lucian, Miss Fortune, Sivir, Tristana, Kindred, Ezreal (lai Pháp Sư Pháo Kích), Twitch (lai Thích Khách), Quinn (lai Thích Khách), Jhin (lai Pháp Sư Bùng Nổ), Graves (lai Hiệp Khách), Kayle (lai Thuật Sư), Azir (lai Hoại Sư), Mini Gnar.

Đặc Biệt

Cho’Gath, Blitzcrank, Singed, Fiddlesticks, Kennen, Urgot.

Phân Loại Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tải Liên Minh Huyền Thoại

Tính tới thời điểm hiện tại, game League of Legends có hơn 130 tướng (chính xác là 134 tướng). Mỗi tướng này mang một phong cách khác nhau và có rất nhiều cách để phân loại các tướng này, ví dụ như:

Tầm đánh (đánh xa hay đánh gần).

Cách đánh (sử dụng Mana hay không).

Loại tấn công (công vật lý hay phép thuật).

Tuy nhiên, cách phân loại được cho là chuyên nghiệp nhất, rõ ràng và cụ thể nhất là chia các Tướng trong game LOL theo danh sách thể loại tướng (vai trò của tướng đó trong game). Và với cách phân loại này, chúng ta có thể chia thành 6 nhóm chính là:

Đấu sỹ trong Liên Minh Huyền Thoại

Đấu sỹ là một nhóm tướng khá mạnh cả trong việc gây sát thương lên kẻ địch và nhận sát thương từ họ để bảo vệ cho đồng đội. Nhóm nhân vật này thường mang trên mình khả năng gây sát thương theo thời gian cao, đồng thời có nội tại phòng thủ rất mạnh mẽ, nên Đấu sỹ thường tìm kiếm mục tiêu, chọn cách đánh solo với đối phương. Nhưng do tầm tấn công ở cự ly gần, họ thường gặp nguy hiểm nếu không áp sát kịp thời để tấn công hoặc rút lui khi đối thủ sử dụng skill.

Ưu điểm – Nhược điểm của Đấu sỹ:

Chúng khá mạnh khi đối đầu với Sát thủ và Đỡ đòn.

Khó tiếp cận những nhân vật có tầm tấn công xa, chủ lực bên đối phương như Xạ thủ hay Pháp sư.

Danh sách Đấu sỹ trong LOL:

Tổng cộng 67 nhân vật.

Xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại

Xạ thủ là các tướng có khả năng đánh xa, không cần tiếp cận gần đối phương như Đấu sỹ hay Đỡ đòn… Tuy lợi thế tấn công tầm xa khá có lợi, nhưng ngược lại, họ cũng phải hy sinh khả năng phòng thủ và độ đa dụng để tập trung vào việc tấn công với đòn đánh gây sát thương lớn và liên tiếp vào các mục tiêu được chọn.

Một đặc điểm khác của các Xạ thủ đó là các đòn tấn công dựa chủ yếu vào các đòn đánh thường để gây sát thương cho đối thủ và công vật lý quan trọng hơn hơn là việc sử dụng các kỷ năng. Các tướng thuộc lớp nhân vật này còn có khả năng gây ra mức sát thương lớn hơn theo cấp trong khi chơi và là mũi nhọn tấn công chính yếu của mỗi team khi chơi LOL.

Ưu điểm – Nhược điểm của Xạ thủ:

Xạ thủ dễ dàng tiêu diệt và đẩy lui các tướng cận chiến nếu họ không có chiến thuật và cách tiếp cận mục tiêu tốt (ví dụ Đấu sỹ, Đỡ đòn, Sát thủ…).

Cầm chắc thất bại khi đối đầu với Sát thủ. Bởi tuy đánh xa là một lợi thế, song HP thấp lại là điểm yếu chết người của Xạ thủ. Trong khi điểm mạnh của Sát thủ lại là sát thương cộng dồn sau mỗi đòn đánh đơn liên hoàn. Nếu không tỉnh táo và có chiến thuật tốt, RIP Xạ thủ!!

Tránh đối đầu với các tướng Phép thuật. Tướng Phép là lớp nhân vật khó chơi nhất, khó điều khiển và phức tạp nhất. Tuy nhiên, nếu đối thủ là người thành thạo, bạn sẽ gặp rắc rối lớn vì Pháp sư (tướng Phép thuật) có khả năng tung ra các chiêu liên hoàn kết hợp từ skill nội tại. Đó là chưa kể tới việc các tướng này hầu như đều có kỹ năng tung ra các skill làm giảm sát thương, chậm di chuyển hoặc thậm chí là khóa luôn đối phương, rất nguy hiểm.

Danh sách Xạ thủ trong game Liên Minh Mobile

Tổng cộng 25 Tướng.

Sát thủ trong game League of Legends

Sát thủ được đánh giá là những vị tướng có tốc độ nhanh nhất, cơ động nhất, và đặc biệt là các skill 1 giúp sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện một cách linh hoạt, rất khó lường. Sát thủ có nhiệm vụ dồn hầu như toàn bộ dam vào một mục tiêu khiến đòn tấn công đó trở nên nguy hiểm vô cùng. Tuy nhiên, họ cũng là các Tướng có năng lực phòng thủ kém, máu thấp. Nếu sử dụng quen, Sát thủ sẽ là những kẻ ám sát cực kỳ nguy hiểm với khả năng áp sát nhanh và bất ngờ hạ gục mục tiêu ngay khi họ còn chưa kịp phát hiện, sau đó cũng nhanh chóng lui về trụ chờ hồi máu.

Mục tiêu ưa thích của Sát thủ là những người chơi đi riêng lẻ hoặc nhóm 2, 3 người đi cùng nhau nhưng máu đỏ, kỹ năng phối hợp kém.

Ưu điểm – Nhược điểm của Sát thủ:

Ra đòn nhanh, hiểm, kết thúc mục tiêu chỉ với vài chiêu.

Tốc độ nhanh, di chuyển bất ngờ, khó đoán.

Dam dồn cộng trong một chiêu, có thể hạ gục đối phương từ sớm.

Máu thấp.

Nếu cố tình solo với Đấu sỹ hoặc Đỡ đòn thì chưa chắc đã giành chiến thắng.

Danh sách Sát thủ trong game Liên Minh:

Tổng số 34 Tướng.

Pháp sư trong game Liên Minh

Pháp sư (hay Tướng Phép thuật) hầu hết là những nhân vật có khả năng tấn công tầm xa như Xạ thủ. Tuy HP chỉ thuộc dạng máu giấy, nhưng đa số những chiêu thức mà họ sử dụng mạnh hơn nhiều so với các đòn đánh thường. Ngoài ra, những pháp sư này thường có bộ kĩ năng kết hợp tầm xa, diện rộng hoặc cơ động, không chỉ tấn công, mà còn là hóa giải đòn đánh hay trói buộc đối phương rất nguy hiểm. Một team hoàn hảo và muốm combat tốt thì không thể thiếu một Pháp sư.

Ưu điểm – Nhược điểm của tướng phép

Các đòn tấn công đa dạng.

Nhiều đòn tấn công nguy hiểm, độc đáo (trói buộc, làm chậm, thả độc…).

Máu thấp.

Khi thực hiện một số skill đặc biệt thì Pháp sư không thể di chuyển, đây là lúc bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hạ gục họ.

Danh sách Pháp sư trong game Liên Minh Huyền Thoại:

Tổng cộng 55 tướng.

Tướng hỗ trợ trong LOL

Tướng hỗ trợ là lớp nhân vật đặc biệt nhất trong Liên Minh. Có máu, mức sát thương và phòng thủ đều chỉ ở mức trung bình khá, nhưng tướng hỗ trợ có tốc độ nhanh và đặc biệt, đúng như cái tên, mục đích chính của các tướng hỗ trợ là trợ giúp đồng đội khi tham chiến chứ không phải tham gia tiêu diệt địch.

Ưu – Nhược điểm của tướng hỗ trợ trong game League of Legends

Các tướng hỗ trợ có thể tăng, phục hồi lại một trong các chỉ số về máu, giáp, công, tốc độ cho đồng đội.

Có thể tăng cho một đồng đội đi cùng hoặc tăng cho cả đội.

Các kỹ năng đặc biệt hồi nhanh hơn so với các tướng khác loại.

Máu yếu, hầu như không thể so sánh và tham gia tấn công.

Danh sách Tướng hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại:

Tướng đỡ đòn trong LOL

Đặc điểm rất dễ nhận thấy của tướng đỡ đòn trong LOL là thân hình to lớn, đồ sộ, lối di chuyển chậm chạp, ì ạch và nặng nề. Tuy có vẻ là mục tiêu ngon lành cho các tướng đánh xa, nhưng để hạ được một tướng đỡ đòn không phải là dễ, đặc biệt là nếu solo, chưa chắc con mồi đã là kẻ thua cuộc.

Các tướng đỡ đòn cũng là những tấm bia đỡ đạn, gồng skill cho toàn team khi combat hoặc phá hủy trụ nhờ lượng máu cực nhiều (nhiều nhất trong game) và thân hình to lớn, có khả năng che chắn tốt.

Ưu điểm – Nhược điểm của tướng đỡ đòn

Máu cực nhiều (nhiều nhất trong game).

Mức sát thương tăng theo cấp level.

Tốc độ di chuyển rất chậm.

Phải áp sát để tấn công nên khá bất tiện.

Khó tiếp cứu đồng đội hoặc tham gia phối hợp đội.

Danh sách tướng đỡ đòn:

Tổng cộng 39 nhân vật.

Bạn cần đưa danh sách của mình lên nvad.biz? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng bài viết!

Danh Sách Tướng Liên Quân Mobile Phân Loại Theo Vai Trò

Các tướng Đấu Sĩ trong danh sách tướng Liên Quân mobile

Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, OmenMax, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol.

Trong danh sách tướng Liên Quân mobile thì Đấu Sĩ là nhóm tướng có vai trò cực kỳ quan trọng. Đây là vị trí đa dạng, có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, điều đó được biểu hiện rất rõ ràng trong từng trận đấu. Các Đấu Sĩ của Liên Quân gồm có:

Như đã nói ở trên, Đấu Sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một trận đấu. Họ chính là những người nắm giữ chiếc chìa khóa giành chiến thắng. Mặc dù không gây ra những sát thương chủ lực nhưng bù lại Đấu Sĩ lại luôn giỏi khống chế, tạo sát thương tương đối tốt và có thể quẩy trong giao tranh. Chính những điều đó đã khiến cho Đấu Sĩ trở nên cực kỳ quan trọng và không thể thiếu được trong các trận đấu.

Xét về cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh tổng, Đấu Sĩ luôn là tướng vượt trội hơn hẳn so với những vị trí khác. Do vậy, đừng bỏ qua việc “thu nạp” một Đấu Sĩ cho đội hình của mình, ví dụ như Liên Quân Omen hay Maloch Liên Quân chẳng hạn…

Các Pháp Sư trong Liên Quân

Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinn, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy.

Trong danh sách tướng Liên Quân mobile, Pháp Sư cũng là vị trí quan trọng. Họ là:

Mganga – Tên Hề Ma Quái

Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt

Điêu Thuyền – Tuyết Sắc Giai Nhân

Natalya – Hiểm Họa Địa Ngục

Pháp Sư Liên Quân luôn là vị trí quan trọng. Các tướng này thường được giao nhiệm vụ đi đường giữa, sử dụng bộ skill để hút máu đối thủ. Thêm nữa, những tướng này có quyền năng vô cùng lớn, chính vì thế mà họ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile”. Điển hình là Liên Quân Krixi, Mganga,… họ được xem như kẻ thù lớn của các Xạ Thủ, Sát Thủ mỏng manh. Người chơi có thể tham khảo top Pháp Sư Liên Quân phù hợp để leo rank solo:

Trợ Thủ của Liên Quân mobile

Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera

Nếu xét đến tất cả các tướng trong Liên Quân thì Trợ Thủ là vị trí ít được coi trọng. Thế nhưng, không ít các trận đấu nhóm tướng này đã khẳng định được vai trò, vị thế của mình khi họ một tay “gánh cả thế giới” và dẫn dắt team giành chiến thắng. Các tướng Trợ Thủ trong Liên Quân gồm:

Để trở thành một Trợ Thủ Pro theo đúng nghĩa thì người chơi cần bắt đầu tập trung ngay từ giai đoạn đầu game. Bởi vì đây chính là thời điểm quyết định tới diễn biến của toàn bộ trận đấu sau đó. Hãy nhớ rằng Trợ Thủ luôn phải tạo ra khoảng trống để Xạ Thủ có thể đi farm, từ đó ngăn chặn những bất lợi có thể đến với Xạ Thủ. Trong quá trình đó cũng đừng quên cấu rỉa đối phương, ép góc và gây áp lực cho những kẻ địch khác.

Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro.

Đỡ Đòn cũng là một vị trí cực kỳ quan trọng trong Liên Quân. Nhóm tướng này gồm có:

Trong danh sách tướng Liên Quân mobile, Đỡ Đòn là nhóm tướng có vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến chiến thắng của toàn đội. Tướng Đỡ Đòn không chỉ có nhiệm vụ ngăn cản sát thương của địch mà còn có thể quấy rối, phá vỡ đội hình đối phương. Họ không chỉ giỏi phòng thủ mà còn giỏi phản công. Một số tướng Đỡ Đòn điển hình trong Liên Quân là: Lumburr, Toro, Mina.

Các Sát Thủ trong Liên Quân gồm có: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad. Họ là những tướng có hành tung bí ẩn, luôn lao ra và kết liễu đối phương một cách nhanh chóng. Chắc chắn rằng đây sẽ là những kẻ vô cùng khó chịu khi đi cùng đường.

Bên cạnh Liên Quân server Việt Nam, Liên Quân Đài Loan cũng là phiên bản được nhiều game thủ lựa chọn. Nhanh tay tải Liên Quân mobile Đài Loan để khám phá những điều thú vị!

Xạ Thủ của Liên Quân mobile

Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny.

Nhóm Xạ Thủ của Liên Quân mobile gồm:

Đây là một vị trí cực kỳ quan trọng ở mỗi trận đấu của Liên Quân. Người chơi ở vị trí này phải thực sự linh hoạt, có thể gánh team ở mọi thời điểm.

Hayate – Sát thủ Ninja “nhồi” damage cực thấm

Errol – Cánh tay ác ma “cực mạnh” với làm choáng, hút máu

Capheny – trùm AD mới với khả năng vừa chạy vừa bắn

Yena – sát thủ xinh đẹp 6 chiêu thức chủ động gây damage cực mạnh

Driver – Tiểu yêu hút cả thế giới vô bụng

Bên cạnh đó, thông tin về tướng mới ra trong Liên Quân cũng luôn được người chơi quan tâm. Vậy trong Liên Quân tướng mới nhất là những ai? Câu trả lời chính là:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Danh Sách Và Phân Loại Các Tướng Liên Minh Huyền Thoại trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!