Đề Xuất 12/2022 # Đâu Là Cách Chơi Io Dota 2 Hiệu Quả Nhất Cho Vị Trí Sp? / 2023 # Top 20 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Đâu Là Cách Chơi Io Dota 2 Hiệu Quả Nhất Cho Vị Trí Sp? / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đâu Là Cách Chơi Io Dota 2 Hiệu Quả Nhất Cho Vị Trí Sp? / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dota 2 dường như không ngừng việc cung cấp cho người chơi những mẫu tướng mạnh mẽ. Họ còn đem đến cho game thủ những hướng dẫn chơi hiệu quả. Cách chơi IO Dota 2 cũng là một trong số đó.

Giới thiệu về IO kẻ đem lại sức mạnh cho các Carry

Nếu bạn là một game thủ lâu năm trong Dota 2. Thì chắc một lần nào đó bạn đã được nắm trong tay IO. Đây là một tướng được build theo dạng Sp tức là hỗ trợ.

Vị tướng này sở hữu bộ skill được hoàn thiện khá tốt. Chiến thuật mà bạn có thể áp dụng với IO là vô cùng đa dạng.

IO cũng là một tướng có được lượng vật phẩm thiếu yếu phong phú. Phù hợp cho nhiều tình thế trận đấu khác nhau trong Dota2.

IO nên tăng chiêu nào đầu tiên?

Đối với vị tướng Sp này, bạn có thể lựa chọn chiêu đầu tùy ý nhưng để đạt hiệu quả tác chiến cao nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên tăng chiêu thức Tether đầu tiên.

Chiêu này sẽ giúp bạn tăng ngay độ cơ động cho bản thân và đồng đội. Phù hợp cho các tác chiến đầu game khi cả hai vẫn còn khá chậm chạp trong các combat.

Ở cấp kế tiếp bạn nên tăng điểm kỹ năng cho Spirits. Đối với kỹ năng này thì bạn có thể giúp cho Ad và bản thân Io nhanh chóng đẩy được các lượt creep về phía sân địch.

Bên cạnh đó, đây cũng là cách để tăng sát thương chuẩn bị cho các đợt gank của kẻ địch.

Một số lưu ý khi cằm trong tay Io – Cách chơi IO Dota 2

Io được viết đến là một vị tướng sở hữu cho mình độ linh hoạt cao, có thể tùy biến trong nhiều hoàn cảnh. Bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau để cải hiện khả năng chơi Io của mình:

Io có được sức mạnh cao cho mình khi đã lên được một số nhu yếu phẩm. Bạn nên tập trung hỗ trợ cho Ad của bạn và đồng đội khác farm. Hưởng exp chung là cơ chế giúp bạn thăng cấp và có được đủ lượng vàng để lên các trang bị cần thiết. Io sẽ trở nên mạnh hơn nếu được tăng chiêu Tether. Lợi dụng chiêu thức này để giúp hồi máu cho Io và đồng đội. Cũng như gây ức chế cho các tướng địch cùng đường.

Spirits sẽ là kỹ năng hiệu quả để bạn gây sát thương cho tướng địch ở mọi giai đoạn trong game. Bạn nên lợi dụng sức công phá có được từ chiêu thức này để áp đảo kẻ địch. Những quả cầu được tạo ra từ chiêu thức này sẽ được điều khiển tùy ý Io. Và gây sát thương cho kẻ địch chạm phải chúng.

Overcharge sẽ là một chiêu thức mang tính may rủi. Đồng đội đã được kết nối của Io sẽ được tăng một lượng sát thương nhất định. Đồng thời hắn cũng sẽ mất đi một lượng máu và tiêu hao một lượng mana khá lớn.

Các chiêu thức này nếu được kết hợp khoa học sẽ tạo nên các hiệu quả cực cao trong chiến đấu. Tránh được việc bị đè lane hoặc áp chế đường dài, bạn nên chọn cho mình một combo tuyệt kỹ phù hợp.

Lợi dụng kỹ năng ulti của Io trong các giao tranh

Nếu đã biết được đặc điểm từ các chiêu thức của vị tướng này. Bạn cũng có thể nhận thấy chất Sp tuôn trào trong Io. Chiêu cuối của Io sẽ làm nên tên tuổi của một vị tướng hàng đầu Dota 2. Có thể thấy, io dota 2 rất đặc biệt và có “tiềm năng” để giúp bạn dành được nhiều chiến thắng.

Chiêu thức này hoạt động như sau: bạn sẽ chỉ định một vị trí bất kì trên phía bản đồ. Sau kích hoạt nhưng đồng đội được liên kết với Io sẽ cùng vị tướng này dịch chuyển.

Thời gian tồn tại của chiêu thức này là 12 giây. Ngay sau đó bạn và những đồng đội còn sống sau combat sẽ được hồi về vị trí bạn đầu.

Đây là một chiêu thức phù hợp cho các giao tranh nhanh hoặc để bỏ trốn khỏi các trận chiến không thể thắng. Io sẽ trở nên có động hơn nếu bạn và đồng đội hiểu ý nhau trước khi dùng Relocate.

Kết thúc về một siêu tướng Sp – Cách chơi IO Dota 2

Chưa từng có một cách chơi io dota 2 cố định nào, người chơi có thể tùy biến theo những sở thích riêng.

Bị tướng này có thể linh hoạt chuyển đổi cho nhiều vị trí khác nhau trong Dota 2. Bạn cần hoạch định mục đích của bản thân khi chơi Io để có được lối chơi tốt nhất cho riêng mình.

Hướng Dẫn Leo Rank Lmht: 9 Mẹo Cực Hiệu Quả Cho Vị Trí Sp / 2023

Bạn cảm thấy lạc lõng khi chơi vị trí Hỗ trợ trong việc leo rank LMHT?

Bạn cảm thấy vị trí của mình không được người khác đánh giá đúng với giá trị mà bạn tạo nên?

Bạn chọn Hỗ trợ vì nó quá ít người chịu tìm hiểu vị trí này?

Hỗ trợ là một vị trí quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại, vai trò của họ tựa như những người đứng sau cánh gà, làm mọi thứ để giúp cho những thành viên trên “vũ đài công lý” có thể tỏa sáng nhất có thể.

Qua bài viết này, có thể các bạn sẽ nhận ra được cách khiến bản thân mình trở thành một điểm nhần khó quên trong đầu mọi người trong trận đấu và cải thiện kỹ năng ở vai trò hỗ trợ hơn.

Tất nhiên ý kiến “Pick những vị tướng thuận tay sẽ tăng tỉ lệ thắng” là đúng, nhưng đó là tăng tỉ lệ thắng cho bạn chứ không phải đồng đội bởi đường dưới là đường đôi, nơi đòi hỏi sự phối hợp và giúp đỡ lẫn nhau.

Việc đa dạng hóa lượng tướng trong Liên minh huyền thoại cũng giúp bạn rất nhiều trong trường hợp bạn bị cấm mất tường tủ của mình.

Nhận biết ưu và nhước điểm của vị tướng bạn sẽ chơi trong trận đấu trong giai đoạn cấm và chọn sẽ cho bạn cơ hội loại bỏ một lựa chọn khắc chế bằng cách bấm vào nút “cấm”.

Điểm mạnh và điểm yếu của các lớp hỗ trợ:

Những vị tướng thiên về lối chơi chống chịu sẽ rất mạnh trong khả năng lao thẳng vào bộ đôi địch và câu kéo sự chú ý của chúng bằng sự trâu bò của mình, tuy nhiên sát thương thì lại không nhiều và không đều đặn, sau khi tung hết bộ chiêu thức thì không khác gì một con lính đánh tay đồng thời đòi hỏi cộng sự của bạn phải theo kịp lúc nếu không bạn sẽ bị trao đổi ngược sát thương nhiều hơn.

Thuật sư thì khác hẳn, khả năng phục hồi khi đi đường tốt với cấu rỉa liên tục nhưng bù lại bộ chiêu thức tốn rất nhiều năng lượng và khả năng chống chịu ở mức tệ hại, nhận phải một khống chế có thể dẫn đến việc mất phép bổ trợ hoặc cả mạng sống.

Là vai trò có khả năng cung cấp thông tin cho cả đội nhiều nhất cho cả đội, Hỗ trợ phải cắm mắt thường xuyên và linh hoạt trong các tình huống khác nhau.

Đội 2 – đội tím trong giai đoạn đi đường

Chấm đỏ số 2 và hai bụi cỏ đường dưới là vị trí mà bạn phải có tầm nhìn khi bộ đôi của bạn đẩy cao nhằm tránh những tính huống kêu gọi đồng đội hỗ trợ từ team bạn.

Những điểm xanh còn lại, tùy vào tình huống khác nhau sẽ có những cách cắm mắt khác nhau, nếu rừng địch hổ bảo xăm lăng rừng, việc có mắt trong hang bùa lợi sẽ cung cấp thông tin cho rừng mình cực kỳ nhiều. Bên cạnh đó, một con mắt trong hang rồng luôn là một điều cần thiết để giúp đội bạn kiểm soát mục tiêu.

Cắm mắt và phá mắt luôn song hành với nhau, máy quét Oracle có thời gian hồi tương đối lâu, trước khi quét một nơi nào đó bạn phải luôn có suy nghỉ “Nếu mình là Hỗ trợ đội bạn, mình sẽ cắm ở đâu?” để đạt hiệu quả tối đa nhiều nhất cho một lần quét.

Đường dưới là khu vực cung cấp nhiều tiền nhất nếu như rừng bạn hỏi thăm thành công cả hai. Những tình huống nếu một Hỗ trợ cảm thấy cả hai không thể cùng sống sót quay về, hãy chủ động rời bỏ người lại để tránh việc rừng hoặc xạ thủ bên kia có được nguồn vàng từ cả hai người, điều đó hạn chế khả năng lăn cầu tuyết trận đấu rất nhiều.

Là một hỗ trợ, bạn phải quan sát lối chơi của cộng sự của mình từ đó có lối chơi phối hợp hợp lý với hắn. Luôn để mắt tới bản đồ nhỏ và đưa ra những thông báo – ping khẩn cấp bạn thấy địch ở gần một thánh viên nào đó trong đội.

Đồng thời, trao đổi chiêu thức phải hợp lý, tránh việc mãi mê cấu rỉa đối phương dẫn đến việc bản thân vô ý lỗi vị trí để đối phương trừng phạt.

Vai trò hỗ trợ là giúp đỡ tất các thành viên trong một tổ đội chứ không riêng mỗi xạ thủ. Trong giai đoạn đi đường, hãy để ý bản đổ nhỏ khi có thể và lắng nghe ping từ người đi rừng. Nếu có tranh chấp trong rừng và “người kiểm lâm” cần sự giúp đỡ, hãy kêu gọi xạ thủ lui lại và di chuyển thật nhanh vào để tạo lợi thế về người từ đó lấy mạng tên “lâm tặc” – Tất nhiên khi di chuyển phải lựa đường đi hợp lý để tránh đưa bản thân bị đưa vào thế gọng kiếm.

Đảo đường là một trong những kĩ năng cơ bản nhưng quan trọng nhất mà 1 người chơi SP cần phải hiểu và thành thục. Để đảo đường hiệu quả, bạn cần phải nắm rõ những điều sau:

Nếu bạn cứ đi lung tung và roam liên tục, vô tội vạ, Xạ Thủ của bạn sẽ là người gánh chịu hậu quả và kéo theo nhiều hệ lụy rất khủng khiếp: thọt farm, bị ép mất phép bổ trợ, hoặc tệ hơn là Xạ Thủ của bạn vừa chết, vừa mất luôn cả trụ 1.

Chính vì thế chọn lựa thời điểm chính xác để đi roam là vô cùng quan trọng. Thích hợp nhất là khi bạn và Xạ thủ của mình vừa biến về cùng nhau để mua đồ, hoặc cả 2 vừa đẩy 1 đợt lính lớn vào trụ của đối thủ. Đây là lúc bạn có nhiều thời gian để đảo ra đường giữa hoặc vào rừng team địch để hỗ trợ đồng đội.

Trong giai đoạn màn hình tải trận, đó là lúc một người chơi Hỗ trợ nên suy nghĩ lối lên đố thế nào cho phù hợp với thế trận. Cứ tưởng tượng thế này, việc bạn mua Dây chuyền chuộc tội là món trang bị đầu tiên khi đội địch lại có sát thủ dồn sát thương mạnh, liệu có hợp lý và hiệu quả hay không khi thời gian kích hoạt hồi máu phải chờ một khoảng khá lâu, Iron Solari lúc bấy giờ sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn giúp giảm tức thì lượng sát thương đột tử đồng thời người chơi Hỗ trợ cũng có được khả năng chống chịu từ các chỉ số.

Điều quan trọng nhất, một hỗ trợ phải luôn có ít nhất một đến hai con mắt kiểm soát luôn sẵn sàng trong người, bởi có những pha mất tầm nhìn dẫn đến việc đối phương chạy mất cũng như những pha giao tranh có thể nổ ra chỉ vì một con mắt.

Việc cãi nhau trong một đội đối với một tựa game chiến thuật đòi hỏi sự phối hợp cao là một điều không thể tránh khỏi. Tranh cãi là thế, nhưng Hỗ trợ phải là người giữ thái độ nhã nhẵn để có thể làm dịu ” cuộc đấu khẩu” giữa các đồng đội, hãy nói với họ những lời lẽ động viên. Tránh ” thêm dầu vào lửa “, bởi việc chửi bới một ai đó sẽ không khiến họ trở nên tốt hơn đâu. Điều này góp không ít vào tỉ lệ thắng trận đấu của bạn đâu.

Không chỉ hỗ trợ cho đồng đội trong game, mà bạn còn hỗ trợ cho cả đội ngũ Garena giúp cho môi trường chơi game được cải thiện tốt hơn rất nhiều.

Trong các meta gần đây, thắng đường rất dễ dàng định đoạt kết quả của một trận đấu. Việc tìm kiếm một người bạn đánh chung không chỉ giúp gia tăng tỉ lệ thắng đường mà con giúp người chơi Hỗ trợ rất nhiều.

Vì lối chơi phù hợp với nhau, việc tin tưởng nhau hơn cũng là lẽ thường tình, điều đó giúp cho những lời “call team” của Hỗ trợ có hiệu quả hơn, Hỗ trợ có thể an tâm đảo đường hỗ trợ các đường khác tạo lợi thế cho cả trận đấu. Quan trọng hơn, nếu may mắn, bạn có thể thoát khỏi cảnh F.A đấy.

9. Các kèo đấu đường dưới

Các kèo đấu Hỗ trợ ở Đường dưới được chia ra thành 3 dạng: Búa – Kéo – Bao. Tức là những vị tướng Hỗ trợ cho dù mạnh đến đâu thì chúng đều có thiên địch, và việc của bạn là phải nắm rõ tướng nào khắc chế tướng nào tốt nhất.

Chơi thử thật nhiều các vị tướng SP khác nhau, và hiểu rõ từng điểm mạnh, yếu của từng vị tướng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chọn các vị tướng khắc chế, kèo trên nhằm giúp giai đoạn đi đường trở nên dễ thở hơn.

Thuần thục 3 kĩ năng cơ bản này, kết hợp cùng với những hiểu biết khác của bạn về Hỗ trợ như cách cover, di chuyển… thì bạn sẽ ngày càng nâng cao kĩ năng chơi SP của mình. Qua đó giúp Đường dưới, đặc biệt là Xạ Thủ có 1 khoảng thời gian đầu trận farm thoải mái, mau chóng có đủ các trang bị cần thiết và carry cả đội ở giai đoạn giữa, cuối trận.

Kết

Hướng Dẫn Cách Chơi Slardar Dota 2 Hiệu Quả Nhất / 2023

Ắt hẳn những người chơi dota 2 đã quá quen thuộc với chiến binh biển cả Slardar một vị anh hùng có sức sát thương vật lý khủng cùng khả năng loại trừ giáp của đối phương được đánh giá thuộc top đầu của Dota 2.

Chính những điều này đã khiến Slardar trở thành hung thần số 1 đối với các vị tướng “máu giấy” hoặc là các vị tướng không có kỹ năng giúp chạy trốn và né chiêu thức trong giao tranh. Vậy đâu là cách chơi Slardar dota 2 hiệu quả có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đánh giá sức mạnh của Slardar trong dota 2 thông qua các chỉ số và kĩ năng

Để có cách chơi Slardar dota 2 hiệu quả và phát huy được hết sức mạnh của nó chúng ta cần đánh giá thật chính xác sức mạnh cũng như ưu và nhược điểm của Slardar thì mới có được lối chơi phù hợp. Trước hết Slardar sở hữu các chỉ số ấn tượng cụ thể là:

Sức mạnh (strength): 21 tăng 2.8 cho mỗi cấp. Sự nhanh nhẹn: 17 tăng 2.4 cho mỗi cấp. Trí lực: 15 tăng 1.5 cho mỗi cấp.

Lượng máu: level 1: 549; level 25: 2202. Năng lượng: level 1: 197; level 25: 923. Dame: 51-59 / 138-148. Giáp: level 1: 5.38; level 25: 16 24. Tốc độ di chuyển: 300. Tướng cận chiến.

Như vậy, chúng ta dễ dàng nhận thấy với mức giáp level 1 là 5.38 cùng với chỉ số sức mạnh và nhanh nhẹn ấn tượng giúp cho Slardar có khả năng chống chịu và di chuyển trong giao tranh vô cùng tốt. Tuy nhiên với mức năng lượng gốc là 197 bạn cần tính toán kỹ lưỡng khi sử dụng chiêu thức.

Về mặt kỹ năng Slardar sở hữu các kỹ năng như sau:

Kỹ năng Sprint: sau khi sử dụng chiêu thức Slardar được tăng tốc độ di chuyển của bạn thêm lần lượt là 20/28/36/44% theo cấp độ chiêu thức. Tuy nhiên lúc này Slardar cũng phải gánh chịu thêm 15% sát thương. Chiêu thức này có hiệu lực trong thời gian 16s và thời gian hồi chiêu là 23s. Đặc biệt chiêu thức này không tốn năng lượng.

Kỹ năng Slithereen Crush: khi sử dụng Slardar sẽ dậm xuống đất thật mạnh làm cho tất cả kẻ địch ở xung quanh phải hứng chịu sát thương và hiệu ứng choáng. Sau thời gian bị choáng các nạn nhân còn bị làm chậm cũng như giảm tốc độ đánh thêm 2s nữa.

Tầm chiêu thức: 350. Sát thương gây ra lần lượt là: 50/ 100/ 150/ 200 theo 4 cấp độ chiêu thức. Thời gian bị choáng lần lượt là: 1.6/ 1.9/ 2.2/ 2.5s theo 4 cấp chiêu thức. Tốc độ đánh bị giảm đi là 20. Năng lượng tiêu tốn lần lượt là: 80/ 95/ 105/ 115 theo 4 cấp chiêu thức. Thời gian hồi chiêu là 8s. Đây là chiêu thức giúp gây sát thương và giữ chân tướng địch hiệu quả.

Hai kỹ năng còn lại của Slardar

Kỹ năng Bash: khi sử dụng chiêu thức Slardar được tăng tỉ lệ làm choáng và gây thêm sát thương.

Tỉ lệ gây choáng tăng lên lần lượt là: 10/ 15/ 20/ 25% theo 4 cấp độ chiêu thức

Sát thương có thể tăng thêm lần lượt là: 60/ 80/ 100/ 120

Thời gian làm choáng đối với tướng địch là 1s

Thời gian làm choáng nếu creep trúng chiêu là 2s

Với chiêu thức này khi khả năng chống chịu của Slardar tăng lên có thể cò quay trong giao tranh lâu hơn thì tỉ lệ gây choáng cũng như sát thương gây ra của vị tướng này là rất đáng kể có thể ảnh hưởng cục diện giao trạn rất lớn

Kỹ năng Amplify Damege: khi sử dụng vị tướng này sẽ nguyền rủa 1 tướng địch làm lộ tầm nhìn đồng thời làm giảm giáp của đối phương.

Tầm chiêu thức: 700.

Lượng giáp bị trừ lần lượt là: 10/15/20 theo 3 cấp chiêu thức.

Thời gian dùng: 25s.

Thời gian hồi chiêu:5s.

Năng lượng dùng: 25.

Với hồi chiêu ngắn chiêu thức này có thể dùng liên tục để check tầm nhìn cũng như làm giảm giáp.

Cách tăng các kỹ năng của Slardar

Kỹ năng Sprint: 2/12/13/14

Kỹ năng Slithereen crush: 1/3/5/7

Kỹ năng Bash: 4/8/9/10

Kỹ năng Amplify damege: 6/11/16. Stats: 15/17/18/19/20/21/22/23/24/24

Như vậy kỹ năng 2 cần tăng sớm để gây choáng và sát thương, bash thì tiếp theo, chiêu cuối tăng đúng cấp còn chiêu sprint thì tối đa sau.

Lối chơi và cách lên đồ cho Slardar dota 2

Về trang bị các bạn có thể tham khảo như sau:

Đầu game mua Stout Shield nhằm gia tăng sức chống chịu sau đó cố gắng lên Blink Dagger thật sớm

Giữa game lên giày Power Tread, sau đó mua Vanguard để tăng khả năng chống chịu và hoàn thành luôn Crimson Guard nếu có thể. Cầm Magic wand để tăng thêm năng lượng.

Cuối game hãy lên đồ chống chịu và thêm một ít sát thương. Các lựa chọn hợp lí là Black king bar, Assault Cuirass hay là Desolator

Về lối chơi cho Slardar:

Đầu game có gắng ôm farm hạn chế giao tranh để lên sớm Blink dagger. Chỉ giao tranh nếu thắng đường hoặc được đồng đội hỗ trợ

Khi đánh nhau cố gắng tiếp cận sử dụng chiêu Slithereen Crush

Trước khi combat tổng cần sử dụng chiêu cuối lên người 3 tướng địch mới cùng đồng đội lao vào

Cố gắng dùng chiêu cuối để check vị trí tướng địch

Dùng chiêu cuối lên các tướng có thể tàng hình để setup giao tranh

#1 : Cách Chơi Oracle Trong Dota 2 Vị Trí Lane, #1 : Cách Chơi Oracle Dota 2 Vị Trí Lane / 2023

1 Giới thiệu tướng Oracle Dota 22 Cách chơi Oracle Dota 2 – Hướng dẫn lên đồ 4 Hướng dẫn chơi Oracle Dota 2 chi tiết

Oracle là một hero Intelligence có thể thay đổi số phận của đồng minh và kẻ thù bằng sự kết hợp hoàn hảo của các kỹ năng. Oracle có thể thay đổi vận may của kẻ thù bằng Fortune’s End. Hồi năng lượng và gây sát thương phép lên kẻ thù bằng Purifying Flames. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi Oracle Dota 2 hiệu quả. Do đó, bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách điều khiển, lên đồ và xây dựn kỹ năng hợp lý.

Đang xem: Cách chơi oracle trong dota

Giới thiệu tướng Oracle Dota 2

Cách chơi Oracle Dota 2 khá đặc biệt. Nếu người chơi biết cách sử dụng hero này thì chắc chắn sẽ tạo ra được nhiều lợi thế cho đồng đội trong combat. Để làm được điều đó, đầu tiên người chơi cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản của her như sau:

Thông số tướng

Strength: 20+2.4Agiliti: 15+1.7Intel: 26+4Alliance: SentinelType: IntelligenceDamage: 39-45 Armor: 2.5Range: 620Mana: 387HP: 600Movespeed: 295BAT: 1.7

Đánh giá: Oracle có lượng chỉ số Intel rất cao. Bên cạnh đó tầm cast range của hero này cũng tương đối lớn. Lượng chỉ số Strength theo tưng level cũng tương đối ổn giúp hero có khả năng hồi máu tốt. Tuy nhiên, damage bé và giáp khá mỏng sẽ khiến cho Oracle gặp rất nhiều khó khăn.

Ưu điểm

Tầm tấn công xa.Chỉ số thuộc tính Intel vô cùng tốt.Khả năng hồi mana tốt.Có thể gank và cấu rỉa máu đối phương tuyệt vời.Hệ thống kỹ năng hỗ trợ đồng đội tốt.Chạy tương đối nhanh.

Những ưu – nhược điểm của hero Oracle Dota 2

Khuyết điểm

Armor thấp.Damage khởi điểm thấp.Chỉ số Agiliti theo từng level thấp.Khả năng farm yếu và push trụ yếu.Dễ chết nếu bị đối phương silent.Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Cách chơi Oracle Dota 2 – Hướng dẫn lên đồ

Nhìn chung, Oracle là một hero có khả năng gây lên sự khó chịu vô cùng lớn. Người chơi có thể tận dụng những ưu điểm của hero này để lên những trang bị phù hợp cho việc harass, gank tốt hơn. Đồng thời, khắc phục được mặt hạn chế của Oracle.

Trang bị khởi điểm

Duy trì lượng máu của Oracle trong làn đường, giúp anh ta không bị quấy rối bởi các cuộc tấn công của kẻ thù

Cung cấp thêm các thuộc tính cho Oracle. Nó cũng được xây dựng thành Magic Wand hoặc Mekansm nếu cần.

Phục hồi mana để Oracle có thể sử dụng sức mạnh của mình lên kẻ thù và đồng minh thường xuyên hơn.

Cung cấp tầm nhìn cho đội của OracleCung cấp thông tin về vị trí của kẻ thù trong giao tranh.

Giúp Oracle hồi máu sau những pha giao tranh sớm.Có thể kết hợp với False Promise để nhân đôi lượng máu hồi.

Trang bị đầu game

+ 0.8 Mana RegenerationBổ sung một số khả năng sống sót từ sớm và khắc phục các vấn đề về năng lượng của Oracle trong các làn đường khó khăn.

Cho phép Oracle bổ sung máu và năng lượng ngay lập tức.Là item hữu ích trong các cuộc giao tranh và tình huống khẩn cấp.

+ 45 Movement SpeedGiúp tăng tốc độ di chuyển cơ bản đáng nể của Oracle.Trong giai đoạn đầu trận đấu, item này cho phép hero sử dụng Fortune’s End lên kẻ địch khi gank.

+ 20 Movement SpeedCung cấp thêm tốc độ di chuyển nhỏ cho Oracle. Là item hỗ trợ cực rẻ có thể nâng cấp lên Eul’s Scepter of Divinity sau này.

+ 1.5 Mana Regeneration+ 2 All Attributes+ 2 ArmorKẻ thù không thể hủy hồi máu của hero khi anh ta sử dụng item này với skill False Promise.

Trang bị giữa game

+ 3 All AttributesCung cấp cho Oracle các thuộc tính bổ sung. Đảm bảo mana cho hero sử dụng chiêu cuối.

+ 45 Movement Speed+ 250 ManaTăng lượng mana của Oracle, cho phép anh ta sử dụng nhiều hơn các skill của mình.Đồng thời bổ sung thêm mana cho hero và đồng minh.

+ 4 ArmorBổ sung lượng máu cho đồng đội và Oracle.Có thể sử dụng song song với False Promise để hỗ trợ cho đồng mình.

+ 450 Mana+ 3 Mana RegenerationCung cấp thêm mana và khả năng hồi mana.

+ 250 Health+ 1.5 Mana Regeneration+ 2 All Attributes+ 2 ArmorItem được nâng cấp từ Urn of Shadows, cung cấp tốc độ di chuyển và lượng máu.Ngoài ra, nó làm giảm lượng máu mà kẻ thù nhận được từ Purifying Flame.

+ 250 Health+ 325 Mana+ 4.5 HP Regeneration+ 3 All AttributesTăng khả năng duy trì sự sống với khả năng hồi máu và kháng phép.Có thể khuếch đại hồi máu và kết hợp với False Promise, Purifying Flames và Urn of Shadows để cứu đồng đội.

Trang bị cuối game

+ 20 Attack Speed+ 15% Magic Resistance Cung cấp khả năng tàng hình và giúp đồng đội vô hiệu hóa skill thay cho Blink Dagger. Đồng thời, khả năng tàng hình sẽ giúp hero và đồng minh có thể trốn thoát trong các cuộc truy đuổi. Mặc dù không mạnh bằng Fate’s Edict nhưng nó giảm thiểu sát thương bằng Purifying Flames.

+ 50 Movement Speed+ 250 Mana+ 4 ArmorCải thiện khả năng hỗ trợ đồng đội của Oracle. Cho phép Oracle bổ sung cả máu và mana cho đồng đội của mình. Đồng thời, là item quan trọng giúp Oracle có thể xóa bỏ những debuff khỏi chính mình, chủ yếu là silent.

+ 10 Intelligence+ 2.5 HP RegenerationTăng thêm thuộc tính Intel và mana. Đồng thời, khả năng hồi phục sức khỏe giúp Oracle hồi máu rất tốt. Đồng thời, kích hoạt cho Oracle có thể định vị được bản thân và đồng đội.

+ 10 Intelligence+ 5 Mana Regeneration+ 20 Movement SpeedCải thiện Intel và mana giúp Oracle có lượng mana dồi dào có thê sử dụng tốt các kỹ năng. Đồng thời, tốc độ di chuyển được cộng thêm giúp Oracle có thể di chuyển nhiều hơn tới các vị trí chỉ định. Item được sử dụng có thể xóa bỏ các debuff, ví dụ như silent.

Những kỹ năng đáng gờm của Dota 2 Oracle

Cast Animation: 0.3+1.1Cast Range: 500/600/700/800Magic Resistance: 100%Duration: 3/3.5/4/4.5Oracle mê hoặc mục tiêu, tước vũ khí và cấp cho họ 100% kháng sát thương phép. Có thể sử dụng lên đồng minh và kẻ thù.

Hướng tăng skill: Hầu hết các kỹ năng của Oracle đều có thiên hướng hỗ trợ đồng đội. Vì vậy cách chơi Oracle Dota 2 hiệu quả nhất là tăng 1 điểm vào skill Fate’s Edict trước. Sau đó, tăng tối đa vào skill Purifying Flames. Fortune’s End cũng được cộng 1 điểm lúc đầu và max khi hero ở level 8-10. Ultimate tăng đúng theo level.

Hướng dẫn chơi Oracle Dota 2 chi tiết

Cách chơi Oracle Dota 2 tương đối khó đối với những game thủ mới lần đầu tiếp xúc. Do đó, sau khi đã tìm hiểu kỹ các kỹ năng và trang bị cho Oracle, các bạn có thể tham khảo cách điều khiển Oracle như sau:

Giai đoạn mở đầu

Nhờ có hệ thống skill hỗ trợ đồng đội vô cùng tốt. Nên Oracle có thể đảm nhận vai trò Support trong game. Vào thời điểm đầu của trận đấu, sau khi đã mua được những trang bị khởi điểm để đảm bảo khả năng hồi máu và trụ lane vững. Các bạn có thể đưa Oracle đi theo Carry team để bảo kê.

Đi theo Carry team để bảo kê và quấy rối địch

Mặc dù làm Supporter khá thiệt thòi, những sự hiện diện của Oracle vô cùng quan trọng. Bạn hãy cố lure, deny và harass đối phương cùng lane bằng Fortune’s End để tạo khoảng lợi thế cho Carry được farm. Oracle cũng rất cần trang bị nên bạn cũng có thể ké farm để kiếm thêm vàng lên item sớm nhất.

Bên cạnh đó, hãy luôn cắm mắt tại những vị trí quan trọng để có thể kiểm soát được tầm nhìn và khoảng cách giữa team địch. Việc làm này sẽ tránh được tình trạng bị gank trộm và bảo kệ Carry team tốt hơn.

Giai đoạn giữa game

Tới giữa game, Carry sẽ là mục tiêu của các Ganker địch. Do đó, vai trò bảo kê của bạn sẽ cực kỳ quan trọng. Oracle vẫn tiếp tục cắm mắt và quấy rối hero cùng lane khiến cho chúng khó có thể xông lên để farm.

Đặc biệt, giai đoạn này Oracle có thể trở thành một Ganker nếu như lên đủ đồ và trang bị. Kỹ năng Fortune’s End sẽ đứng yên để tụ chiêu, sau đó sx gây lên lượng sát thương phép vô cùng lớn lên địch và hóa giải mọi buff đang có hiệu lực. Tương tự, bạn sử dụng Fate’s Edict lên kẻ thù hoặc đồng đội khi họ chuẩn bị ném bom. Sử dụng Purifying Flames để tiêu diệt các anh hùng yếu đuối. Và sử dụng Ultimate để cứu đồng đội của bạn.

Đảm bảo yếu tốc Level và Farm trong giai đoạn này

Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo 2 yếu tố đó là level và trang bị. Do đó hãy đảm bảo rằng bạn sẽ farm tốt và lên được những item cần thiết.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game sẽ không khác nhiều so với giai đoạn giữa game là mấy. Bạn vẫn vẫn dụng khả năng chiến đấu của mình như những gì vốn có. Bạn phải đảm bảo rằng bản thân mình có thể vừa hỗ trợ được cho đồng đội, vừa có thể gây lên được những thiệt hại cho kẻ thù. Nhiều người dùng cách mua Aether Lens để gia tăng phạm vi. Tuy nhiên, với 2300 gold cho một món trang bị là quá đắt. Bạn có thể thay thế Aether Lens bằng việc mua các món đồ như: Force Staff, Ghost Scepter, Platemail, hoặc Glimmer Cape. Chỉ cần có 1 trong số những item này thôi bạn cũng có thể giữ bản thân và đồng đội trong phạm vi an toàn. Trong khi đó, Aether Lens chỉ có thể đảm bảo được mỗi mình bạn an toàn.

Bên cạnh đó, Ultimate là vũ khí khá hữu hiệu cho bạn ngăn chặn những pha làm choáng từ địch. Nó thực sự sẽ tạo ra được một sự bất ngờ và hiệu quả trong giai đoạn cuối game.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đâu Là Cách Chơi Io Dota 2 Hiệu Quả Nhất Cho Vị Trí Sp? / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!