Đề Xuất 12/2022 # Điểm Mặt Những “Ông Vua” Jungle Trong Dota 2 / 2023 # Top 21 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Điểm Mặt Những “Ông Vua” Jungle Trong Dota 2 / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Điểm Mặt Những “Ông Vua” Jungle Trong Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chen sở hữu 1 skill khá đặc biệt, đó là Holy Persuasion. Số lượng creep Chen có thể thu phục là 1/1/2/3 đồng thời cộng thêm cho mỗi creep 75/150/225/300 HP mỗi level. Skill này giúp Chen có thể thu phục được các mỏ Neutral Creep lớn, bé trừ các mỏ Ancient và bãi golem, nhờ vậy Chen có thể farm rừng từ ngay level đầu tiên và gank từ rất sớm nếu có cơ hội. Với những chú creep rừng khá mạnh lúc đầu như Centau, Fulborg, Troll thì sẽ không còn cơ hội chạy thoát nào cho mục tiêu của Chen và đồng đội của anh ta.

Ngoài ra ultimate của Chen cũng khá “bá đạo”. Khi sử dụng sẽ hồi cho những đơn vị đồng minh 200/300/400 HP, sử dụng đúng lúc có thể thay đổi cục diện của 1 combat thậm chí là cả trận đấu.

Gần giống Chen, Enchantress cũng có khả năng thu phục creep ngay từ level đầu bằng skill Enchant của mình. Nhưng creep bị thu phục bằng Enchant chỉ tồn tại trong 80s, do đó Enchantress thường tận dụng khoảng thời gian này để đảo lane liên tục, kết hợp cùng những người đồng đội của mình nhanh chóng tiêu diệt hero địch

Khi đã sử hữu level 6, lúc này Enchantress mới thực sự phát huy hết hiệu quả gank của mình, với ultimate Impetus gây 15/20/25% lượng damage tính theo khoảng cách của Enchantress với kẻ địch.

Enigma là 1 trong những hero sở hữu ultimate Black Hole thuộc loại khó chịu nhất trong DotA 2. Tuy nhiên nhược điểm của hero này là ít máu nên Enigma luôn là kẻ bị chú ý nhất đến trong combat.

Để tránh nhược điểm đó skill Demonic Conversion giúp Enigma farm rừng một cách khá thoải mái, nó khiến cho hero này có thể sớm lên những iteam cần thiết như Black King Bar và Blink Dagger để tránh những cái chết “bất đắc kì tử” trong combat.

Enigma ăn Roshan từ rất sớm nhờ khả năng “gọi đệ” của mình.

Demonic Conversion của Enigma có thể sử dụng lên tất cả những đơn vị lính ở xung quanh (tạo ra 3 unit mới). Đặc biệt sau khi tấn công đủ 6 lần, những unit đó sẽ tự nhân đôi lên. Điều này giúp Enigma farm khá nhanh và có khả năng ăn Roshan ngay từ Level 5 – 7. Khả năng gank sớm của Enigma cũng rất tốt bởi skill Malefice khi sử dụng lên Hero chỉ định sẽ tồn tại trong 6s, có khả năng stun 1s mỗi 2s và gây một lương damage tương đối.

Nature’s Prophet (Furion)

Không giống như Chen và Enchantress, tuy Furion cũng có khả năng farm rừng nhưng không phải nhờ skill thu phục creep như của hai hero kể trên. Mà nhờ vào skill Nature’s Call, chuyển hóa những cây cối thành một thực thể “Treants” có 550 máu và gây 21-23 sát thương mỗi phát đánh. Hoặc sử dụng Teleportation để bay đến những chỗ dễ dàng đánh creep rừng mà không tốn chút máu nào.

Khả năng Farm rừng khá đặc biệt của Furion.

Ở đầu game Furion dễ dàng phối hợp cùng đồng đội tiêu diệt những mục tiêu đơn lẻ nhờ Teleportation và Sprout. Về late game Furion trở thành một mối hiểm họa khôn lường khi đã có đủ những item cần thiết. Người chơi Furion thường sử dụng chiến thuật gank/Push bởi Furion sở hữu khả năng đẩy nhà rất nhanh nhờ những thực thể Treants bé nhỏ của mình đồng thời cũng có thể có mặt tại combat ngay tức thì nhờ Teleportation.

Khác hoàn toàn với những hero ở trên, không có khả năng “gọi đệ” cũng như không có khả năng thu phục creep để có thể farm rừng. N’aix farm rừng dựa hoàn toàn vào skill Feast của hắn, mỗi cú đánh vào đối phương N’aix đem về cho bản thân 4/5/6/7% máu hiện tại của đối phương. Nhờ N’aix được biết đến như một con quái vật khát máu trong DotA 2.

Điểm Mặt Những Hero “Trái Nghề” Trong Dota (Phần I) / 2023

Những hero này có lối chơi không giống với đại đa số hero cùng class.

Như chúng ta đã biết DotA có 104 hero được chia thành 3 class chính gồm Strength, Agility, Intelligence. Mỗi class đều có thế mạnh riêng và hầu hết các hero trong class sẽ có lối chơi dựa trên thế mạnh đó chẳng hạn như các hero class Strength thường là tanker hoặc semi-tank (vừa late vừa tank), Intelligence thì là support, nuker,…

Thế nhưng trong cả 3 class đều có những hero “trái nghề”, tức là dù thuộc class đó nhưng lại thường đảm nhận vai trò đặc trưng của một class khác. Có lẽ Icefrog cho những hero này xuất hiện trong class để làm phong phú và đa dạng hệ thống hero, đồng thời giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn khi chơi.

Bài viết hôm nay sẽ cho chúng ta thấy được những gương mặt này:

1. Class Strength

Khi nghĩ đến các Strength hero chúng ta thường nghĩ ngay đến những hero có máu nhiều, damage mạnh và khả năng tank mạnh nhất trong 3 class như Centaur, Panda, Tidehunter. Ngoài ra còn một vai trò khác là semi-tanker tức là vừa tank vừa có thể trở thành late hero cực mạnh như Leoric, Barathrum, Lycanthrope.

34 Strength hero của DotA.

Đầu tiên hãy nói đến vai trò nuker, hay còn gọi là combat chính và thường được các Intelligence hero đảm nhận. Và khi đã nói đến combat thì gương mặt đầu tiên chúng ta nên nhắc đến đó chính làEarthshaker, hero combat kinh khủng nhất DotA với combo skill quá hoàn hảo. Như đã nói, dù là một Strength hero nhưng hero này thường xuyên được pick dưới vai trò mở combat hoặc hỗ trợ gank, def chứ không bao giờ được dùng làm tanker hoặc semi-tanker.

Người chơi biết đến ES thông qua một hero combat hơn là tanker.

Kế đến là Undying, một hero combat có thể nói vượt trội hơn ES vì có thể combat lâu dài chứ không phải tung combo thật mạnh rồi lủi đi. Undy có 2 skill cooldown thấp nhưng rất lợi hại là Decay và Soul Rip nên càng combat lâu thì hero này càng khỏe.

Một gương mặt nữa mới được buff tại 6.72f đó chính là Pit Lord, với việc 2 skill chính của Pit được làm lại đã tăng sức mạnh của hero này trong những combat lớn lên rất nhiều. Hiện Pit có thể trở thành một cỗ xe tăng, càn quét và gây lượng damage cực lớn với combo Pit of Malice Expulsion Firestorm.

Đừng coi thường Pit lord tại 6.72.

Ngoài ra còn một số hero như Tauren Chieftain, Tuskar, Sand King, Rexxar, Clockwerk đều có thể combat và gank rất mạnh. Sang vai trò support, một vai trò cũng rất đặc trưng của class Intelligence. Thật khó tin khi những hero thuộc hệ Strength lại trở thành những hero đứng sau hỗ trợ cho những carrier nhưng thật sự là có vài hero được pick cho vai trò này.

Đầu tiên là Omni Knight với bộ skill tự vệ quá mạnh như bơm máu (Purification), kháng phép (Repel) và ultimate siêu cứng (Guardian Angel). Hero này thật sự thích hợp với vai trò support hơn cả vì những carrier mà được hero này bảo kê thì quá tuyệt vời. Trong những trận đấu clan war, Omni còn được pick để bảo kê những hero như Spectre để chúng bá đạo hơn trong những combat lớn.

Strength hero support tốt nhất DotA.

Kế tiếp là IO, một hero có thể nói chính xác là được Icefrog làm ra để đảm dương vai trò support. Tether tăng MS của chính IO và hero đồng đội đồng thời còn kết dính 2 hero lại để skill Overcharge và ultimate Relocate hoạt động trên cả 2 hero. Spirits thì tạo một vòng bảo vệ để có thể giúp gank hoặc lấy vision cho IO, đây xem như một skill hỗ trợ gank hoặc bảo vệ cho đồng đội khi cần. Overchage gia tăng AS cho hero bạn và ultimate thì có thể cứu đồng đội hoặc đi gank thì quá tuyệt vời.

Một số hero khác có thể support như : Abaddon, Phoenix.

2. Class Agility

Vốn là một trong những số những class hero được ưa thích nhất DotA vì hầu hết những hero nhóm này đều có thể trở thành carrier hoặc late hero, tức là những hero rất mạnh vào cuối trận đấu và có thể trở thành siêu nhân. Đơn giản vì những hero này được tăng điểm Agility nhiều sau mỗi lần lên cấp và như thế thì tốc độ đánh và armor cũng tăng theo.

31 Agility hero của DotA.

Nhưng hãy thử với vai trò combat và gank, bạn sẽ thấy có rất nhiều gương mặt triển vọng ở nhóm này. Đầu tiên là Nevermore, siêu hero solo mạnh hàng đầu DotA, dù cũng là một carrier mạnh nhưng Shadow Fiend có khả năng combat ít Agility hero nào bì kịp, kể cả các Intelligence hero. Đó là nhờ 2 skill Shadowraze và ultimate Requiem of Souls, chỉ cần một chút khéo léo và kinh nghiệm, hero này có thể tiêu diệt một lúc nhiều hero mà thậm chí chẳng cần đánh một phát nào (giống như các Intelligence hero).

Nevermore có lối chơi combat đẹp mắt nhất nhì DotA.

Thứ hai đó là Gyrocopter, máy bay quân sự của DotA đang dần khẳng định tên tuổi khi được pick cả trong Competitive. Giống như Clockwerk ở class Strength, hero này có thể gank và combat rất tốt vì bộ skill có manacost thấp nhưng vô cùng hiệu quả. Đặc biệt khi có gậy xanh thì ultimate có thể cast global.

Gyrocopter là một Agility nên chơi theo đường gank/

Một số gương mặt khác cũng có thể combat hoặc gank như: Venomancer, Razor, Yurnero, Mirana.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Điểm lại sức mạnh của 3 class Hero trong DotA Ba class hero chính trong DotA là Strength, Agility, Intelligence. Mỗi class có những đặc điểm riêng bao trùm lên 104 heroes DotA. Bất cứ hero nào trong DotA (Warcraft III) đều có 3 thuộc tính (attributes) cơ bản là: Strength, Agility, Intelligence. Mỗi hero đều có một…

Điểm Mặt Những Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile / 2023

Các tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile là những tướng thoắt ẩn thoắt hiện khi combat. Họ có khả năng ra vào linh hoạt và kết liễu đối thủ nhanh chóng. Vì vậy, bất cứ ai đối đầu với các tướng sát thủ Liên Quân đều phải chịu cái kết bi thảm nhất. Đặc biệt ở giai đoạn cuối game chất tướng này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho người chơi trên con đường thăng hạng trên đấu trường Liên Quân Mobile.

Nhắc tới các tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay tới các kỹ năng thoắt ẩn thoắt hiện và chuẩn xác trong các trận giao tranh. Chính những yếu tố đó giúp các sát thủ dễ dàng hơn trong việc hạ gục đối phương của mình. Các sát thủ là vị trí vô cùng quan trọng. Họ đều là những nhân tố góp phần tạo nên chiến thắng của một trận bóng đá hay giao tranh trong Liên Quân Mobile.

Danh sách các tướng sát thủ Liên Quân Mobile

Batman – Dơi đêm trong Liên Quân

Batman là vị tướng tiên phong cho phiên bản sát thủ Liên Quân Mobile. Đây là một những sát thủ Liên Quân đi rừng tốt nhất hiện nay. Với tạo hình bá đạo cùng khả năng gây bất ngờ khi đi gank, vị tướng này là nỗi ám ảnh của các tướng máu giấy trong Liên Quân Mobile.

Ngoài ra, Batman còn là vị tướng phụ thuộc vào bùa xanh ở đầu game. Thời điểm đố sức mạnh của Batman cũng bị giảm đi rõ rệt nên vị tướng này chỉ được sử dụng trong các trận đấu rank mà thôi.

Sát thủ Zuka – Đại sư gấu mèo

Với lỗi chơi cơ động và biến hóa của mình, Zuka là một trong những sát thủ cực kỳ khó chịu trong Liên Quân Mobile. Đặc biệt khi solo 1-1, Zuka có thể lấy mạng kẻ địch nhanh chóng và không thua kém bất kỳ vị tướng Liên Quân nào. Hơn nữa, bộ kỹ năng thiên về giao tranh của Đại sư gấu mèo giúp hắn tạo áp lực lên đội hình của đối thủ vô cùng hiệu quả.

Cũng giống như người đồng nghiệp Batman của mình, bộ kỹ năng của Zuka bị suy giảm một cách rõ rệt. Thậm chí hắn không còn khả năng solo hay tạo áp lực trước đối thủ như khi mới ra mắt. Vì vậy người chơi rất ít khi thấy Zuka xuất hiện ở các bậc rank cao.

Airi – Nữ ninja rồng yểu mệnh

Khá đen đủi có vị tướng này khi mới ra mắt Airi đã không được nhiều người lựa chọn. Người chơi không thể sở hữu vị tướng này trong shop Liên Quân mà thay vào đó là phải đạt điều kiện có được kho báu rồng.

Các kỹ năng của Airi không gây quá nhiều sát thương lên đối thủ. Thậm chí kỹ năng tối thượng cũng không hề chủ động. Cho dù chiêu cuối của vị tướng này khá bá đạo và hiệu ứng đẹp mắt nhưng rất khó để bảo toàn tính mạng sau khi Airi sử dụng kỹ năng này.

Murad – Lãng khách thời không

Số lượng người chơi anh chàng lãng khác Liên Quân khá đông cho dù Murad cũng bị giảm đi không ít sức mạnh qua các trận giao tranh. Có lẽ là bởi lỗi chơi cũng như sự yêu mến của các game thủ khiến cho vị tướng này vẫn được trọng dụng để leo rank cao trên bảng xếp hạng Liên Quân Mobile.

Điểm mặt những tướng sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile

Điểm Mặt Những Vị Tướng Lmht Có Cách Combo “Loạn Cả Tay” / 2023

Nếu không muốn bàn phím nhanh hỏng thì đừng chọn những vị tướng này

Lee Sin là vị tướng có rất nhiều cách phối hợp kĩ năng lẫn nhau. Và đương nhiên khó nhất vẫn là những pha kết hợp giữa Hộ Thể (W), Tốc Biến và thực hiện một pha insec để đưa kẻ địch về cho đồng đội xử lí. Đó là chưa kể khi có thêm trang bị Rìu Mãng Xà thì những combo của Lee Sin còn phức tạp thêm nữa.

Đó cũng chính là lí do mà hầu hết những game thủ Đi Rừng chuyên nghiệp của Hàn Quốc đều cần phải biết sử dụng Lee Sin, bởi đây là vị tướng giúp họ thể hiện cũng như luyện tập những kĩ năng cá nhân tốt nhất. Đương nhiên, những người chơi thông thường như chúng ta cũng chỉ cần học thuộc một vài cách phối hợp kĩ năng đơn giản để sử dụng được Lee Sin hiệu quả.

Những combo của Lee Sin luôn yêu cầu tốc độ cực cao.

Chắc chắn Riven cũng cần phải xuất hiện trong danh sách này. Lối chơi của Riven thì thiên về việc kĩ năng hủy các hiệu ứng thừa của đòn đánh thường, tận dụng tốt được Nội Tại Kiếm Cổ Ngữ và chiêu thức Tam Bộ Kiếm (Q).

Ngoài ra thì việc sử dụng xen kẽ kĩ năng Anh Dũng (E) để lao lên tấn công hoặc ngăn chặn sát thương đến từ kẻ địch cũng là điều khá khó và mang yếu tố hên xui nữa. Và trang bị Rìu Mãng Xà thì còn cần thiết cho Riven hơn cả Lee Sin, bởi cô nàng khá cần khả năng kích hoạt của nó để giúp các combo của mình nhiều sát thương hơn.

Ryze sau khi được chỉnh sửa đã có một bộ kĩ năng khó sử dụng hơn rất nhiều. Phải có đến gần chục cách combo với những kĩ năng mới của Ryze, và có lẽ cũng chỉ có cách là mang hắn ta vào tập sử dụng rồi sẽ tự thuộc được chứ nêu ra tại bài viết này chắc cũng chẳng có ai chú ý đâu.

Cũng khá nhiều người cảm thấy không hài lòng sau khi Ryze bị làm lại, bởi trước kia hắn ta là một vị tướng không quá khó chơi với cách phối hợp kĩ năng không hề khó nhớ và lặp đi lặp lại là “Q-W-Q-E”. Dù sao thì Ryze mới cũng rất mạnh và còn có khả năng phối hợp tốt với đồng đội bằng chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian (R).

Xét về khó nhớ thì các combo của Ryze ăn đứt hai vị tướng trên luôn.

Nhờ chiêu cuối Mô Phỏng (R) mà Leblanc có rất nhiều cách để có thể thi triển các kĩ năng của mình theo thứ tự mong muốn. Cái khó của Leblanc chính là việc cần phải nhận biết xem mình nên sử dụng combo nào trong từng trường hợp và sau đó sử dụng thật chuẩn xác chứ không được sai lệch một chút nào.

Việc phải để ý những nơi mà chiêu thức Biến Ảnh (W) có thể quay về cũng là một thứ mà Leblanc cần nắm bắt được để không rơi vào thế bị động.

Tổng hợp những cách combo của Leblanc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Điểm Mặt Những “Ông Vua” Jungle Trong Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!