Đề Xuất 12/2022 # Dota 2: Các Offlane Hàng Đầu Meta 7.21D / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Dota 2: Các Offlane Hàng Đầu Meta 7.21D / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota 2: Các Offlane Hàng Đầu Meta 7.21D / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các đội chuyên nghiệp lẫn từng cá nhân đang tìm kiếm một offlane vừa có sát thương và bổ trợ tốt, trong khi có thể tự độc lập về gold và kinh nghiệm, hoặc đảm bảo mình farm được vào đầu game.

Mọi đội hình cần một hero tạo khoảng trống để đội có thể nhóm lại và gây áp lực. Chơi thụ động trong cả game hiếm khi hiệu quả, và bạn buộc phải di chuyển quanh map. May mắn thay, 7.21d có rất nhiều hero có khả năng chống được các pha gank đầu game, giúp meta offlane trở nên đa dạng hơn.

Không cần phải giới thiệu hero này. Mars xuất hiện hầu hết hơn một phần ba các game trên rank 5k. Hero này được thiết kế để dành cho offlane. Mars đi lane khỏe và có thể gank ngay từ level 6. Ngoài ra, hero này không cần nhiều đồ để trở nên hiệu quả.

Tỉ lệ thắng của hero tuy có giảm sau 7.21d, nhưng Mars vẫn là một trong những hero thành công nhất ở pub và hoàn toàn đáng để chơi.

DARK SEER

Hero này hiện có tỉ lệ thắng trên 55% trong các game và chủ yếu là nhờ sự góp mặt của những hero dựa vào tốc độ di chuyển trong meta. Những hero như Lifestealer hay Ursa hưởng lợi rất nhiều trong việc rượt đuổi đối thủ mà không gặp khó khăn gì và Dark Seer không chỉ tăng khả năng săn đuổi, hero còn có tiềm năng teamfight thông qua bộ combo: Vacuum, Wall of Replica và một creep Centaur.

BEASTMASTER

Tuy không phổ biến bằng hai hero đề cập ở trên, nhưng độ hiệu quả lại không hề thua kém gì cả, Beastmaster chưa bao giờ rời meta. Trong một game như Dota, tầm nhìn luôn luôn quan trọng – nó giúp bạn dễ canh đối tượng, ra quyết định tốt hơn, cả về mặt chiến thuật lẫn triển khai.

Primal Roar là một trong những công cụ mở combat . Tuy nó không giá trị bằng Vacuum+stun combo, nhưng nó vẫn hiệu quả trong hầu hết mọi tình huống. Abaddon (hero được pick khá nhiều hiện nay) khiến cho Primal Roar không mạnh được như mong muốn, nhưng do support giờ luôn được pick đầu, cho nên việc pick Beastmaster vẫn có thể xảy ra được.

Beastmaster cũng nằm trong số ít hero offlane có thể gây rất nhiều sát thương lên trụ, cho phép split-push. Điều này chỉ có thể xảy ra do Beastmaster ở vị trí khá an toàn, phụ thuộc vào các quái mình gọi ra để gây sát thương. Chỉ số meta hiện tại cho thấy Call of the Wild được nâng tối đa trước, rồi Aura đứng thứ hai – đây là cách lên skill thành công và phổ biến nhất hiện nay của Beastmaster, hầu như mọi người đều bỏ qua Wild Axes.

WRAITH KING

Thật ra, hero này hiện được chơi nhiều nhất ở position 1 carry safelane, nhưng khi bộ skill này được làm lại vào thời điểm trước, Wraith King thường phổ biến tại offlane. Do đó, chúng ta không có lý do gì để thử hero này lại ở vị trí offlane cả, cụ thể là với setup 2v2.

Có vẻ như vài người chơi vẫn coi thường những bộ xương khô của Mortal Strike – những người chơi Wraith King thành công nhất đều nâng tối đa chiêu này đầu tiên, nhằm tăng tốc độ farm của bản thân và gây áp lực lên lane của mình. Cách này cho phép hero trở nên cực kỳ hiệu quả trong việc xử lý những support giáp ít ở đầu game, trong khi vẫn gây áp lực lên trụ, nếu lane bất thình bị đối phương bỏ mặc.

Wraith King cũng được ưu tiên tốc độ di chuyển như Ursa và Lifestealer trong 7.21. Vậy Wraith King có phải quá phụ thuộc vào tình huống của trận không? Các tuyển thủ chuyên nghiệp đều trả lời có với câu hỏi trên, nhưng cách chơi chuyên nghiệp không phải lúc nào cũng áp dụng hoàn toàn cho pub, và theo thống kê cho thấy hero này đáng để bạn thử qua.

Tidehunter không thể đẩy trụ hay split push tốt, và hero cũng không tạo được áp lực liên tục; thế nhưng Tidehunter vẫn được pick thường xuyên, với tỉ lệ thắng khá ổn.

Tidehunter đảm bảo mình luôn lên item đúng thời điểm và đem đến vài aura mạnh cho đội, và đôi khi đó là những gì bạn cần. Tidehunter luôn ổn định trong draft, dù đối thủ có pick gì đi nữa.

Độ nguy hiểm của Ravage ở đầu game cho phép đội đi chung với Tide và bắt đầu đẩy trụ. Nếu thực hiện sớm, trước khi BKB lộ diện, nó có thể cho phép bạn giành các trụ Tier 1 mà không phải cạnh tranh nhiều.

Ursa và Buyback là hai vấn đề lớn duy nhất mà Tidehunter hiện phải đối mặt, nhưng cả hai điều này có thể khắc chế được.

LỜI KẾT

Tuy 7.21d patch không mấy quan trọng, chúng ta vẫn có thể thấy vài hero mới xuất hiện và đây là tín hiệu tốt. Mars có lẽ sẽ tiếp tục thống trị offlane hiện tại, do hero này còn mới và rất hiệu quả, nhưng suất offlane phổ biến thứ hai vẫn đang được rất nhiều hero tranh giành.

Chúng ta hy vọng Valve sẽ tiếp tục để meta phát triển tự nhiên với 7.2d. Có vẻ như game hiện không có hero nào mà không thể xử lý được, ít nhất là ở đấu trường cao, cho nên mọi thứ tùy thuộc vào cộng đồng để tìm ra những phương pháp mới để giúp draft đa dạng hơn.

Theo Dotabuff

Dota 2: Phân Tích Meta Offlane Trong 7.21 / 2023

Có lúc, mọi người tưởng rằng 7.20 sẽ là lúc các offlaner bổ trợ hồi sinh – Beastmaster, Centaur Warrunner, Dark Seer và Tidehunter cực kỳ phổ biến nhờ khả năng tạo ra khoảng trống và mở combat cho đội, đồng thời lên các món đồ bổ trợ, công aura. Đáng tiếc, giai đoạn này không kéo dài được lâu và chúng ta sớm quay trở lại những hero tham lam tại offlane.

Offlane không mấy đặc biệt kể từ khi đổi thành set up dual lane. Dota cũng có những patch mà các đội gần như draft ba DPS core ở mỗi lane, khiến cho meta offlane rất hạn hẹp. May mắn thay, 7.21 hơi khác biệt.

Đầu tiên, các đội vẫn pick các offlane thuần bổ trợ: chúng là lựa chọn tốt trong draft. Hiện tại, pick giữa offlane thuần bổ trợ và offlane DPS gần như là 50:50, và điều đó giúp các pick trong game trở nên đa dạng hơn.

Các DPS offlane cũng có đặc điểm riêng của mình. Bạn sẽ không thường thấy Juggernaut hay Lifestealer trong offlane, vì điều này quá tham lam. Thay vào đó, chúng ta có những hero có thể bám theo nhịp độ trận đấu mà vẫn gây sát thương mạnh.

Cuối cùng, dù thiên về DPS, những hero này thường lên item bổ trợ, có cách chơi xoay quanh việc đi bọc hậu và giết các support. Các offlane này có đủ farm và đủ lượng sát thương để giết support nhanh chóng, hiệu quả, mà không cần cạnh tranh farm với carry của đội mình trên map.

Bài viết này sẽ tập trung vào những hero DPS/bổ trợ đang xuất hiện trong pub rank cao và cả đấu trường chuyên nghiệp.

Ursa có tốc độ di chuyển cơ bản là 322, là một trong những hero nhanh nhất game.Chỉ đi chân không, Ursa đã hơn hẳn một nửa số lượng hero mang Brown Boots trong game. Ursa yêu cầu phải được để mắt đến ngay khi hắn lao đến. Ursa cần bị disable, nếu không hero này sẽ xé nát hàng support nhanh gọn, dù đó là giai đoạn nào của game. Và disable lên Ursa cũng có nghĩa chiêu này không thể dùng cho carry chínhcủa đối phương.

Với DPS cao và khả năng chịu đòn từ các skill của mình, Ursa không cần gì nhiều ngoài Blink Dagger. Với tốc độ di chuyển và khả năng ép lane, về lý thuyết, Ursa có thể tự mình solo trong giai đoạn lane, hay thậm chí lâu hơn 1 chút nữa. Sau khi cuộc đi săn bắt đầu, Ursa có thể tạo ra rất nhiều khoảng trống cho đội, trong khi củng cố kinh tế của mình bằng cách đi gank.

Hero này hiện có tỉ lệ thắng gần 60% từ rank Divine trở lên, nhờ dễ triển khai và độ hiệu quả cao. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn điều chỉnh cách chơi của mình khi đối phương bắt đầu tụ lại, để không tặng gold miễn phí cho đối thủ sau khởi đầu thuận lợi.

Thắng gần 56% trong pub game, Night Stalker là một thế lực đáng gờm. Crippling Fear là chiêu silence cực mạnh, yêu cầu phải lên BKB để phản kháng, và không thể tránh bằng Manta Style nổi. Điều này đồng nghĩa đối phương buộc phải bỏ qua hoặc lên chậm một trong những món Agility farm hiệu quả nhất game, hoặc đối đầu sớm với cảm giác lo sợ vào ban đeêm.

Thay đổi ngày đêm là điểm yếu nhất của hero và Night Stalker gần như vô dụng vào ban ngày. Hero này không thể farm nổi trong lúc trời sáng, nhưng mỗi khi Dark Ascension được kích hoạt, đối phương không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi chung và hy vọng mình sống sót qua đêm.

Hero này có thể bị đì trong lane do Night Stalker không thể làm gì hơn. Với 5 giáp, hero này khá trâu, nhưng không thể gây áp lực hoặc tạo cơ hội giết đối phương. Buộc Night Stalker phải farm/gank bù vào đêm đầu tiên sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội đế chống lại hero này.

Chúng ta có nói về hero này gần đây và đại đa số thứ áp dụng cho safe lane Chaos Knight đều có thể áp dụng cho offlane, với khác biệt nằm ở trọng tâm farm và CK chơi tích cực đến đâu.

Dota 2: Core Chaos Knight hồi sinh trong meta

Đáng chú ý là những người chơi rank cao vẫn chưa thống nhất được cách lên đồ, trong khi hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp đều nâng Chaos Strike tối đa ở trong lane. Như đã bàn luận trước đó, điều này giúp hero trụ lâu mà không phải hy sinh mảng DPS.

Không còn được ưu tiên farm mà phải chuyển sang kiếm gold bằng gank, offlane CK ít bị áp lực phải gánh đội hơn và mục tiêu chính của hero trong teamfight là giết các support. Thay vì chỉ lên HP, giáp và sát thương nhiều nhất có thể, offlane CK có thể lên các item bổ trợ và sau đó có cho mình Blink Dagger.

Có lẽ không phổ biến nhiều ở đấu trường chuyên nghiệp, nhưng tại pub, Wraith King vẫn là dual lane tuyệt vời, hoàn toàn thích hợp cho meta tạo khoảng trống hiện tại ở offlane. Khác với những hero khác trong danh sách này, Wraith King không có sát thương nhiều từ bộ skill của mình, nhưng 2 mạng cộng với vài chiêu disable mạnh giúp hero này mở combat tốt.

Cũng khác với những hero khác, Wraith King đẩy lane tốt. CK với ultimate của mình có thể phá trụ tốt hơn, nhưng nhờ cooldown cũng như CK cần ultimate trong teamfight nên CK khó mà dùng chỉ để đẩy trụ không. Các skeleton của Mortal Strike có thể nhìn không mạnh, nhưng chịu đòn từ trụ rất tốt, gây ra lượng sát thương lớn ở lane với số lượng quân nhiều. Chúng cũng là giúp Wraith King farm nhanh hơn, và thưởng gold cho đối phương rất ít khi bị giết.

LỜI KẾT

Một lần nữa, 7.21 đã có vài thay đổi ý nghĩa so với 7.20 meta. Nó không cắt giảm lượng hero trong game, mà còn tăng thêm. Người chơi có nhiều lựa chọn hơn, không nhất thiết là phải dùng những offlane kinh điển.

Đại đa số offlane thuần bổ trợ rất là hữu dụng, và không có gì sai nếu bạn dùng Beastmaster hoặc Tidehunter cả. Tuy nhiên, theo những gì chúng ta biết được, sở hữu kỹ năng góp phần sát thương và có thể solo kill cho đội sẽ có tầm ảnh hưởng lớn hơn trong pub, đặc biệt là ở những rank thấp hơn trong Dota 2.

Theo Dotabuff

Dota 2: Top 4 Tướng Gánh Team Mạnh Nhất Ở Bản 7.21D / 2023

Mặc dù metagame hiện tại của DOTA 2 có chậm hơn đôi chút so với vài bản trước nhưng các vị tướng chủ động mở combat và mạnh về giao tranh vẫn được ưa chuộng nhờ độ đa dụng, khả năng độc tập tác chiến tốt hay luôn có ích dù bị tụt lại phía sau một chút chứ không phụ thuôc hoàn toàn vào đồ như Phantom Assassin, Troll Warlord.

Lycan

Lycan hiện tại đang trở lại cực kì mạnh mẽ và là hero có thể coi là đứng đầu trong các vị tướng Carry ở thời điểm này. Lycan có thể không đè lane quá mạnh nhưng cũng khó có vị tướng nào có thể thắng được vị tướng này ở lane nhờ khả năng hồi máu và sát thương vượt trội từ Howl. Và các món trang bị mà Lycan cần cũng rất dễ lên như Helm of Dominator cùng với Necromicon và với bộ đôi này thì Lycan trở thành cơn ác mộng thật sự.

Lycan đẩy nhà cực kì nhanh, nếu không muốn nói là tốc độ phá trụ của Lycan thuộc dạng kinh khủng, vì thế mà sở hữu Lycan trong đội hình bạn gần như có một điều kiện thắng nằm ở việc Lycan có thể một mình đẩy bay một đường, thậm chí là chạm vào Throne của team địch. Một điểm mạnh nữa của Lycan đó là khả năng kiểm soát bản đồ tốt nhờ việc micro những con sói con một cách hợp lí, qua đó Lycan mang lại rất nhiều thông tin và đóng góp nhiều vào lối chơi chung thay vì là một hero đẩy nhà thuần túy.

Luna

Luna mặc dù được trông chờ sẽ đứng đầu trong các Carry nhưng Lycan đã xuất hiện và chiếm lấy vị trí số một và Luna đánh ngậm ngùi ở vị trí số hai trong các Carry mạnh nhất. Luna được coi là hero đi triplane mạnh nhất nhờ aura của hero này cung cấp quá nhiều chỉ số cho bộ đôi support đi cùng lane của mình và bộ ba này có thể dễ dàng đè lane đối thủ.

Và khi có một vài món trang bị cơ bản thì Luna với khả năng farm siêu nhanh của mình có thể lên đồ cực kì nhanh chóng và có thể trở thành một siêu nhân cực kì sớm. Tuy nhiên Luna dường như chỉ hợp với những game đấu pub ở mức mmr cao, khoảng lớn hơn 5000MMR, khi mà các Support biết và phải làm gì ở trilane và di chuyển hợp lí để có thể tận dụng tối đa những gì mà Luna mang lại.

DrowRanger

DrowRanger từ chỗ là hero phục vụ chiến thuật đã trở thành một hero độc lập với tư cách là một xạ thủ bắn cực kì rát và dường như trở thành một siêu Carry mới. Lối chơi hiện tại của DrowRanger đó là farm an toàn và sống sót cho tới level 6 và sau đó là farm rừng để đẩy tốc độ lên đồ nhanh nhất có thể với hiệu ứng của ultimate.

Bên cạnh đó thì Precision Aura cung cấp một lượng tốc độ đánh tương đối lớn về giữa trận và nhiều đội chuyên nghiệp bắt đầu thử nghiệm lối chơi pick một hero đi mid có sát thương lớn và tận dụng lượng tốc độ đánh lớn của Drow như Dragon Knight, Viper hay Huskar. DrowRanger cũng là hero vô cùng khó chịu ở giai đoạn giữa và cuối game khi mà với việc kích hoạt Precision Aura liên tục, các lane của team có Drow liên tục được đẩy cao và đối thủ chịu áp lực khá lớn trên bản đồ.

Naga Siren

Naga Siren đang tỏa sáng ở vị trí Carry trong phiên bản hiện tại khi mà đây là hero có chỉ số tăng theo mỗi leven cực kì lớn, khả năng farm và đẩy lane là hoàn hảo với Radiance làm cho đối thủ của NagaSiren cảm tưởng mình đang đối mặt với một quả bom nổ chậm vậy. Lối chơi này có thể dễ dàng bị khắc chế ở những game đấu chuyên nghiệp nhưng ở các game đấu pub thì mọi chuyện không đơn giản như thế khi mà teamwork ở các player trong pubgame là cực kì yếu.

Vì thế mà lối chơi của Naga Siren là cực kì mạnh ở pubgame, hero này có thể dễ dàng reset lại giao tranh với ultimate Song of the Siren của mình hoặc setup một pha wombo combo của team. Một hero farm cực kì nhanh, lối chơi khó chịu và có thể cứu team trong nhiều trường hợp hiểm nghèo là những gì mạnh nhất của Naga Siren và đây đang hứa hẹn là hero cực kì khó chịu ở bản 7.21D.

Dota 2: Offlane Vengeful Spirit Có Phải Là Meta Mới Trong 7.20? / 2023

Vengeful Spirit thành công ấn tượng tại rank cao nhất. Tỉ lệ thắng 57.35% trong tháng trước vào tỉ lệ thắng trên 60% chỉ trong tuần rồi giúp cho VS trở thành hero tốt nhất meta hiện tại, dựa trên những con số thống kê.

Vengeful Spirit là hero luôn luôn vô duyên – dù được chơi ở vị trí core, VS chủ yếu được pick nhờ chỉ số cơ bản và các chỉ số cộng thêm mỗi level. Kết hợp, chúng giúp cho VS trở thành một trong những hero tank tay dài khỏe nhất game, với lượng HP và giáp cao.

Sát thương của cô khá ổn, nhờ agility tăng nhiều và aura mạnh. Nhưng ở giai đoạn sau của game, Vengeful Spirit thiếu cả đòn đánh tay lẫn chiêu gây sát thương AoE biến mình thành ‘cục nợ’ nhiều hơn là carry mà đội có thể dựa dẫm. VS không thể chơi theo đường farm và hoàn toàn dựa vào bộ chiêu của mình để kết thúc game trước vạch 40 phút.

Trong patch mới, ngoài việc VS được buff trực tiếp, game cũng trở nên ngắn hơn nhiều. Hai thay đổi này kết hợp lại giúp VS trở nên hữu dụng trong game và trong khi các đội vẫn đang thử nghiệm cô ở vị trí core thì VS đã tìm thấy chỗ đứng ổn thõa tại offlane.

MỘT OFFLANE TỐT CẦN NHỮNG GÌ?

Patch 7.20 hồi sinh nhiều offlane tiêu biểu một thời – meta không còn cho phép draft thêm một hero tham lam nữa, điều đó đồng nghĩa chúng ta sẽ thấy nhiều hero bổ trợ hơn. Vengeful Spirit phù hợp với yêu cầu trên, với cách lên item và skill phổ biến.

Vengeful Spirit muốn có nhiều kinh nghiệm hơn ở vị trí support. Không nhất thiết VS phải chơi ổn và hero này có thể làm nhiều thứ tuyệt vời ở vị trí support, nhưng ưu tiên farm sẽ cho phép hero này phát huy tối đa khả năng nuke và aura cho đội vào đúng thời điểm – đôi khi đây là thứ mà VS phải cân nhắc lựa chọn (nuke hay aura).

Tất cả những skill của hero này tương thích tốt với Magic Missle – chiêu nuke và disable mạnh: Wave of Terror giảm lượng giáp đối phương và Vengeance Aura giúp bản thân mạnh hơn. Điều này có nghĩa là mỗi level mà hero này nhận được đều có sức ảnh hưởng và càng nâng skill tối đa sớm, VS càng đem lại lợi thế.

Những skill này cũng phối hợp tốt với cả đội. Chúng mạnh nhất khi đồng đội tận dụng được aura, thời gian stun và lượng giáp giảm lên đối phương. VS không thể farm, nhưng cô có thể đảm bảo đồng đội mình làm điều được đó, luôn có lợi hơn đối phương. Trong khi bản thân mình có skill Nether Swap đề phòng trường hợp khẩn cấp. Điều này đặc biệt đúng khi bước vào giai đoạn cuối game.

LÊN ITEM CHO OFFLANE

Nhìn qua những hướng dẫn lên đồ dành cho VS, chúng ta có thể rút ra kết luận rằng hero này rất linh hoạt hoặc người chơi vẫn đang tranh cãi cách lên item nào “tốt nhất” với VS. Gần như lượng người nâng max Stun, Wave of Terror và Aura, ngang nhau, nhưng Aura thường dành cho lối chơi support hơn.

Tất cả những skill của hero đều tuyệt. Tuy nhìn có vẻ đơn giản, chúng rất là hiệu quả và đó là điều quan trọng nhất. Chúng ta không thể nói cách lên skill nào tốt nhất cho hero – Aura rõ ràng tốt hơn nếu bạn có đồng đội sở hữu hero có thể đẩy sớm, Wave of Terror có thể hủy diệt đối phương có giáp yếu, còn Magic Missile gây ra lượng sát thương ổn và disable tốt. Hãy nghĩ những gì bạn cần nhất và điều chỉnh cho hợp lý.

Tuy cách phân bố skill chủ yếu tùy thuộc vào game, nhưng cách lên đồ của VS thì đã định hình sẵn. Vladmir’s Offering là một trong những item tốt nhất trong meta hiện tại và kết hợp tốt với cách chơi cũng như vai trò của Vengeful Spirit. Nó thêm aura nữa trong teamfight, đẩy trụ, chưa kể bóng của VS sẽ còn tồn tại sau khi hero này chết, aura này sẽ tiếp tục sau đó.

Nó cũng giải quyết vấn đề hồi mana của hero, cho phép VS hoạt động lâu hơn, độc lập hơn – điều cực kỳ hữu ích cho hero farm chậm trong game đấu diễn ra chậm rãi.

Solar Crest cũng là món đồ mà nhiều người có thể dựa vào. Nó nằm ngoài tầm với của hầu hết các support và không quá hữu dụng đối với core, nhưng offlane hero bổ trợ thì hoàn toàn khác, đặc biệt là với Vengeful Spirit. Nó kết hợp tốt với lượng giáp giảm của VS và VS thật sự hưởng lợi từ các chỉ số mà item này cộng thêm – hero cần giáp, máu và mana.

Cuối cùng, chúng ta có Force Staff, món đồ cuối cùng đã quay trở lại trong những core hero. Lên Force Staff có thể giải quyết rất nhiều vấn đề trong game và support đôi khi không thể lên item này kịp lúc để tạo nên đột phá cho đội. Hurricane Pike cũng là món đồ có ích khác nếu VS muốn đánh tay phụ.

LỜI KẾT

Meta vẫn đang phát triển là tín hiệu tuyệt vời. 7.20 ra mắt được hơn một tháng và chúng ta vẫn còn nhiều hero chưa được khám phá hay sử dụng. Hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục sau Minor, tuy nhiên tại những giải đấu lớn, những đội mạnh nhất thế giới thường sẽ định hình tất cả của patch.

Một điều chắc chắn là Vengeful SPirit sẽ xuất hiện nhiều hơn trong đấu trường chuyên nghiệp. Hero này linh hoạt và dễ chơi, giúp cho mình trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời trong bất kỳ draft nào.

Theo Dotabuff

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota 2: Các Offlane Hàng Đầu Meta 7.21D / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!