Đề Xuất 6/2023 # Dota 2: Cách Chơi Sniper Ít Bị ‘Thọt’ # Top 10 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Dota 2: Cách Chơi Sniper Ít Bị ‘Thọt’ # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota 2: Cách Chơi Sniper Ít Bị ‘Thọt’ mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đúng với cái tên của mình, Sniper là hero có skill tăng tầm đánh xa nhất trong Dota 2…

Giới thiệu Sniper: Xạ thủ già đầy kinh nghiệm.

Đúng với cái tên của mình, Sniper là hero có skill tăng tầm đánh xa nhất trong Dota 2 cùng với kĩ năng làm chậm tốc độ đánh và chiêu cuối để dứt điểm. Sniper đã trở thành 1 hitter khá khó chịu cho team địch khi muốn rút khỏi combat hoặc trốn chạy. Đồng thời kĩ năng rải bom giúp sniper dễ farm và push khiến hero cũng có kha khá tác dụng trong các cuộc combat khi đã có được 1 lượng item kha khá. Tuy nhiên nhược điểm của sniper lại là lượng máu quá thấp khiến cho sniper trở thành 1 miếng mồi di động với những đối thủ có thể blink và tàng hình, ở giai đoạn đầu với lượng sát thương tay khá yếu khiến khó last hit có thể khiến bạn thọt khá lâu cho đến khi có những item cần thiết cho những trận chiến.

Shrapnel:

Đây là kĩ năng gây damage phép lên 1 khu vực rộng 450 range và gây 1/3 số sát thương lên trụ nếu trụ ở trong vòng ảnh hưởng. Đây là 1 skill push khá khó chịu thì trụ không thể giảm sát thương phép trong khi skill có thời gian hồi khá ngắn là 15s có thể nói đây là 1 skill giúp sniper farm và push tốt hơn

Kĩ năng này nay đã được làm lại với 40% khả năng gây 15/40/65/90 sát thương lên đối phương. Đây là 1 dạng kĩ năng nội tại và giảm 100% tốc độ đánh và di chuyển trong 0.5s thay vì choáng nhẹ trong 0.25s như trước. Đồng thời nội tại này đã không còn tác dụng bởi bóng như trước. Đây là 1 thay đổi khá khó khăn cho sniper vì sniper bây giờ sẽ không còn khả năng phá các skill channeling như slow của warlock hay ultimate của Bane và Witch Doctor, cũng như việc nã đạn từ xa gây mini stun làm gián đoạn đòn đánh của đối phương nay đã mất và được thay thế bằng việc làm chậm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của đối phương. Tính ra đây là thay đổi làm yếu đi khả năng gank lẻ và đánh lén của sniper nhưng bù lại lại giúp cho sniper có thể sống sót ngay khi bị đối phương lao thẳng vào trong những tình huống đối kháng 1 đấu 1 và cũng giúp sniper hỗ trợ gank tốt hơn khi đối phương gần như đông cứng trong 0.5s. Thay đổi này nhằm giúp cho sniper được trọng dụng hơn trong giải đấu và có tác dụng nhiều hơn khi phối hợp hơn là đơn lẻ

Take aim:

Kĩ năng chính làm nên tên tuổi sniper với việc tăng cho sniper tối đa 400 range ở lv4 khiến sniper trở thành 1 nhân tố khá khó chịu ở đầu game với các hero yếu máu. Sniper có thể nã đối phương ở khoảng cách mà creep sẽ không bị kéo theo.

Assassinate:

Sniper có 2 hướng bắt đầu và 2 hướng phát triển về lâu dài thường được áp dụng dựa trên skill chủ đạo được người chơi lựa chọn:

Nếu bắt đầu với việc ưu tiên skill 1 và 3, bạn nên bắt đầu với 1 cái Slipper of Agility 1 cái iIon Branch và 1 Tango. Thông thường, với việc ưu tiên skill 1 thì bạn nên đảm bảo có thể farm và đè đối phương và để làm được điều đó thì soul ring và Ring of Aquila là 2 lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn có đủ mana spam skill liên tục. Đây là hướng đầu vô cùng khó chịu

Nếu ưu tiên của bạn là 2 và 3 thì nên bắt đầu với 2 Slipper of Agility và 1 Tango, 2 Iron Branch. Hướng đi này là hướng đi vô cùng khó khi dame tay của sniper rất nhỏ ở thời gian đầu sẽ khiến bạn dễ bị hụt last hit. Nếu có 1 khỏi đầu tốt thì 2 cái Wraith Band và 1 cái Tread hoặc Phase Boots là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Sau đó vào giai đoạn giữa game sẽ là lúc bạn phải chọn lựa giữa khá nhiều item. Nhưng có 1 lời khuyên là bạn nên ưu tiên vào Shadow Blade nếu không muốn trở thành 1 mục tiêu di động. Thường có 2 hướng đi chính là Mask of Madness + Mjorllnir hoặc Desolator. Thông thường Mjorllnir được chuộng hơn Desolator trong khi Mask of Madness cũng có thể bị người chơi lãng quên. Nhưng cho dù lên hướng nào đi chăng nữa thì Manta chính là item cần thiết nhất cho Sniper sau Shadow Blade để tăng khả năng sống sót cho Sniper. Bạn sẽ thấy Eye of Skadi nằm trong các item đề nghị nhưng thật lòng mà nói với 1 sniper thì việc lên Skadi tác dụng không thể nào trọng yếu bằng bất cứ item nào còn lại trong bảng. Về tốc đánh thì không thể bằng Manta, Butterfly hay Mjorllnir, cũng không thể trừ giáp như Desolator. Khả năng slow của anta thì cũng không thể giúp sniper dứt điểm đối phương nhanh gọn trước khi mình bị hạ thì việc nhiều máu hay mana cũng vô ích khi không phát huy được thế mạnh của chiêu slow.

Loda của [A]lliance đánh Siper trong MMR

Với sniper, bạn nên đảm bảo khả năng đọc trận đấu nếu không muốn bị úp liên tục. Hầu hết các hero có skill blink đều rất thích nhắm vào sniper vì lượng máu và dame quá yếu vào đầu game. Mặt khác, hãy đảm bảo khoảng cách của bạn luôn xa nhất có thể để có thể tránh xa trung tâm của combat và rỉa từng mục tiêu 1 cách nhanh nhất có thể.

Dendi cầm Sniper trong MMR, tuy nhiên anh này cũng feed khá nhiều!

Tham gia cộng đồng Dota 2 cùng chúng tôi tại: http://facebook.com/yeudota

Cách Chơi Sniper Dota 2: Lên Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi

Sniper nổi tiếng với tầm đánh xa bậc nhất DotA 2. Chính vì thế lão già này trở thành một Hard Carry siêu mạnh về cuối game. Thế nhưng với MS chậm chạp cùng lượng máu ít ỏi, nhiều người chơi cảm thấy khó khăn khi sử dụng Hero này. Vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách chơi Sniper DotA 2 siêu đỉnh.

Ưu và nhược điểm của Sniper DotA 2

Sniper có thể bắn tan đội hình kẻ địch nếu chọn được vị trí hợp lý. Thế nhưng Hero này lại rất khó thoát thân nếu như bị truy đuổi và lượng máu ít ỏi để đánh nhau tay đôi với kẻ địch.

Có xải tay xa nhất trong mọi Hero

Hạ gục kẻ địch máu giấy một cách nhanh chóng

Dễ Farm vối Shrapnel

Hero dễ tính với nhiều kiểu lên đồ khác nhau

Máu giấy dễ bị hạ gục

Phụ thuộc vào trang bị nên cần khoảng trống đi Farm

Kém cơ động và dễ bị bắt

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Sniper

Sniper rải một cơn mưa đạn lửa xuống một vùng, gây damage và làm chậm những mục tiêu đứng trong vùng đó.

Những đòn đánh thường của Sniper được tăng sát thương và cơ hội đầy lùi đối phương.

Tăng tầm đánh cho Sniper. Take Aim có thể kích hoạt 2 lần tầm đánh cộng thêm trong một đòn tấn công.

Passive Attack Range Bonus: 100/200/300/400

Active Attack Range Bonus: 100/200/300/400

Active Max Attacks: 1

Sniper nhắm thẳng vào một mục tiêu đã được chọn. Sau đó khai hỏa gây sát thương lên mục tiêu ở khoảng cách xa và khiến kẻ địch nhận Mini-stuns.

Cách lên đồ Sniper DotA 2

Là một Hard Carry với lối lên đồ biến thiên vạn hóa, việc mua trang bị cho Sniper chưa bao giờ đơn giản đến thế. Nhưng để lên đồ hiệu quả và gồng gánh những người đồng đội của mình, bạn cần tham khảo theo thông tin sau đây:

Tango: Mang đến khả năng phục hồi từ những cái cây bên đường

Wraith Band: Tăng những chỉ số cần thiết, cải thiện những điểm yếu của Sniper

Mjollnir: Nếu bạn bị gank quá nhiều hãy lên Mjollnir để chui vào rừng farm quái cho dễ

Hurricane Pike: Khi bị truy đuổi hay đối phương áp sát quá nhanh Hurricane Pike sẽ giúp đẩy lùi cả kẻ địch lẫn Sniper ra xa nhau.

Monkey King Bar: Kháng phép, kháng hiệu ứng giúp Sniper sống lâu hơn, xả sát thương nhiều hơn trong Combat.

Daedalus: Gia tăng tỉ lệ sát thương chí mạng

Satanic: Tăng 200% khả năng hồi máu trong vòng 5 giây.

Thông thường Sniper sẽ được đưa ra Mid lane. Có lẽ do sải tay dài giúp hẵn cấu rỉa tốt, ngoài ra đường mid khá ngắn, phù hợp với hero đi bộ như Sniper để có thể tẩu thoát dễ dàng.

Hãy farm tất cả những thời điểm mình có thể, bạn không nên đẩy lính mà chỉ Last hit và Denny thôi. Bởi Sniper là tướng có MS thấp, thế nên là mục tiêu hàng đầu của các Ganker và Off-lane.

Khi đạt Level 6, hãy đảo đường và tìm cơ hổi sử dụng Assassinate để kết liễu kẻ địch. Khi đi Mid hãy dụng Shrapnel để có khoảng trống kiểm soát Rune.

Mua Ward cắm xung quanh để tránh bị gank bất ngờ. Ngoài ra kêu gọi hỗ trợ nếu không muốn bị hỏi thăm quá nhiều lần.

Lúc này bạn vẫn cần phải farm, thế nhưng những lúc đồng đội cần thì bạn vẫn nên có mặt. Trong Combat thì chỉ nên tấn công và kết liễu những Hero máu giấy. Bạn hãy giữ khoảng cách an toàn và nhả Shrapnel giữa lòng combat. Những trang bị như Phase Boots, Shadow Blade hay Hurricane Pike sẽ giữ bạn an toàn.

Đây là giai đoạn tỏa sáng của Sniper khi đã có đủ lượng trang bị cần thiết. Lúc này bạn k hông cần phải đi Farm nữa, hãy đẩy lẻ nhanh chóng và quay lại với những người bạn của mình và t ham gia combat. Lượng sát thương mà Sniper gây ra là khổng lồ sẽ giúp đồng mình có lợi thế hơn. Hãy cố gắng giữ khoảng cách an toàn và xả đạn vào đối phương nhiều nhất có thể.

Butterfly: Gia tăng tốc độ đánh, Sát thương, Agility và đặc biệt là cơ hội né.

Black King Bar: Đưa Sniper vào trạng thái miễn nhiễm sát thương phép và không nhận hiệu ứng từ kỹ năng của tướng địch.

Divine Rapier: Sát thương to, bắn đau hơn

Silver Edge: Cho Sniper khả năng tàng hình, Gia tăng tốc độ đánh khi hết tàng hình.

Mini Guide Dota 2: Sniper

Sniper là một carry hạng nặng sở hữu tầm tấn công xa nhất DOTA 2, có khả năng combat và dứt điểm các mục tiêu ít máu từ khoảng cách an toàn nhờ lượng sát thương gây ra từ các đòn đánh tay tương đối lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của Sniper là không có kĩ năng chạy trốn và lượng máu quá ít ỏi khiến cho hero này không thường xuyên được sử dụng trong các trận đấu competitive.

1, Thông tin kĩ năng

Sniper tạo ra một cơn mưa lửa làm chậm và gây sát thương mỗi giây lên quân địch trong vùng ảnh hưởng (gây sát thương lên cả trụ)

Tầm sử dụng: 1800 Khu vực ảnh hưởng: 400 Thời gian duy trì: 9s Sát thương mỗi giây: 12/24/36/48 Tốc độ di chuyển giảm: 15%/20%/25%/30%

Thời gian hồi: 15s Mana tiêu tốn: 120

Các đòn đánh của Sniper có tỉ lệ gây thêm sát thương và làm choáng đối thủ trong một thời gian cực ngắn.

Thời gian choáng: 0.25s Tỉ lệ: 40% Sát thương gây thêm: 15/40/65/90

Tăng tầm đánh của Sniper

Tầm đánh tăng thêm: 100/200/300/400

Sniper ngắm bắn một đối thủ và sau 1.7s sẽ tung ra một cú bắn gây sát thương lớn.

Tầm sử dụng: 2000/2500/3000 Sát thương: 355/505/655

Thời gian hồi: 20s/15s/10s Mana tiêu tốn: 175/275/375

Cách tăng thứ hai không phổ biến lắm, đó là tăng tối đa kĩ năng Shrapnel để tận dụng lợi thế push trụ sớm. Tuy nhiên, Sniper đi theo hướng này cần có đồng đội “bảo kê” khá kĩ tránh bị gank sớm.

3, Hướng dẫn mua đồ

Trong thời điểm đầu của trận đấu, bạn nên mua các item cho chỉ số cùng một vài item hồi máu như Tango, Healing Salve.

Giai đoạn sau của trận đấu, bạn hãy cố gắng lên cho mình Power Tread để có thêm chỉ số cùng tốc độ đánh lớn hơn. Nếu được, hãy hoàn thành thêm Ring of Aquila để hồi mana và sử dụng kĩ năng Assassinate liên tục.

Nếu bị gank nhiều ở ngoài lane thì bạn có thể lên Maelstrom để vào rừng farm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, các item mà Sniper có thể lên là Daedalus, Monkey King Bar, Santanic, Manta Style. Nếu team địch có những hero có khả năng áp sát tốt và làm choáng, làm chậm thì bạn cũng nên lên thêm Black King Bar để đề phòng.

4, Một số lưu ý khi chơi Sniper

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, hãy cố gắng giữ khoảng cách để farm. Chỉ last hit creep chứ không đánh auto để tránh creep bên ta dâng lên cao. Thêm vào đó, liên lục harass, rỉa máu đối phương để chúng luôn trong tình trạng thấp máu và không dám tiến lên cao.

Khi đi farm hãy mang thêm Town Portal Scroll để có mặt kịp thời khi combat. Kĩ năng Assassinate rất mạnh ở thời điểm đầu game và sẽ dễ dàng đem về cho bạn những “easy kill”.

Chú ý không lên farm creep quá cao do bạn chắc chắn sẽ là một con mồi dễ dàng và cực kì thu hút. Nếu creep lên quá cao thì hãy vào rừng farm. Tầm bắn xa giúp Sniper dễ dàng thực hiện chiến thuật “hit & run”, bắn một vài hit rồi chạy, sau đó quay lại bắn tiếp tục.

Ở những giai đoạn sau, bạn cũng nên giữ khoảng cách xa và không nên lao đầu vào combat sớm. Hãy lựa chọn các mục tiêu ít máu trước để dứt điểm nhanh chóng rồi sau đó sẽ “cò quay” với các mục tiêu cứng cáp sau.

? ▷ Hướng Dẫn Chuyên Gia Về Cách Chơi Sniper Trong Dota 2 Như Một Ngươi Chuyên Nghiệp ” ✅

Trò chơi

Kardel Sharpeye hay Sniper là một nhân vật mang vác rất dài trong DOTA 2. Sniper được thiết kế là một cách để tiêu diệt kẻ thù từ xa và từ tuyến sau của các cuộc tấn công. Sniper có thể trinh sát phía trước bằng các đòn tấn công Shrapnel của mình, Sniper cũng có thể hạ gục các mục tiêu của kẻ thù từ khoảng cách xa, và thậm chí có thể thực hiện một cuộc tấn công chết người khi chúng được gọi là Sát thủ Hồi giáo. Trong những tình huống cuối game, nếu bạn xoay sở để bắn tỉa cách anh ta được nuôi, thì anh ta có thể tiêu diệt hầu hết mọi kẻ thù ở mọi cấp độ, ngay cả trước khi kẻ thù có cơ hội đến gần và trả đũa. Ngoài ra, Sniper cũng là một trong những anh hùng mỏng manh và không phòng thủ nhất trong DOTA 2 theo thiết kế, và khá dễ dàng để bị giết rất nhanh, đặc biệt là ở giai đoạn đầu của trò chơi, hoặc nếu phải chiến đấu chặt chẽ.

Ưu điểm:

Phạm vi tấn công là dài nhất trong số tất cả các nhân vật khác.

Được trang bị khả năng sát thương mục tiêu đơn rất cao.

Khả năng quấy rối tuyệt vời, khiến xạ thủ trở thành người chơi hỗ trợ tốt trong đội.

Dễ dàng cho người mới bắt đầu hiểu và học, nhưng thực sự khó để thành thạo.

Nhược điểm:

Cơ chế thoát rất nhiều tuần.

Tốc độ di động rất thấp do đó, Sniper trở nên mong manh hơn.

Phòng thủ trong phạm vi gần và dễ dàng bị gank bởi bất kỳ kẻ thù khác.

Yêu cầu duy trì bộ sưu tập trò chơi đầu tốt và đòi hỏi một sự săn chắc tốt.

Khả năng xây dựng

Tài năng anh hùng

Mẹo chung và chiến thuật

Sniper rất tốt khi được chơi trên làn đường an toàn với sự hỗ trợ tốt hoặc là người chơi solo ở làn giữa.

Do lỗ hổng cực đoan của Sniper, và dễ vỡ, định vị là chìa khóa để chơi Sniper.

Hỏi bất kỳ người chơi chuyên nghiệp nào, Sniper rất dễ chơi, nhưng thực sự khó để làm chủ nhân vật trong DOTA 2.

Đọc bản đồ, nhận thức vị trí, tình huống của kẻ thù, định vị đồng đội là những người chơi rất quan trọng với Sniper, để tránh bị giết hoặc tàn tật, người chơi phải luôn luôn giữ tất cả các khía cạnh trong tâm trí.

Người chơi bắn tỉa phải học cách thực hiện bước đi loạng choạng, cách di chuyển khoảng cách nhỏ giữa hai hình ảnh động tấn công khác nhau để người chơi có thể ở lại di động và có thể đánh kẻ thù nhiều hơn. Chiến thuật di chuyển này rất quan trọng ở giai đoạn đầu của trò chơi vì tại thời điểm đó tốc độ của Sniper có xu hướng khá thấp.

Người chơi bắn tỉa phải tránh bắt đầu chiến đấu với các anh hùng của kẻ thù khi chủ động tấn công cùng với sự kết hợp tiếp theo có khả năng giết chết Sniper ngay cả trước khi tung ra đòn tấn công cuối cùng. Để tránh bị gank như thế này, người chơi Sniper nên ở xa phía sau đồng đội của bạn, đặc biệt là khi bạn mong đợi một trận chiến nổ ra.

Những kẻ thù anh hùng với khả năng nhảy về tuyến sau, như Riki hay Phantom Assassin, sẽ gây ra nhiều vấn đề đáng kể cho Sniper, vì họ đã giành chiến thắng để cho Sniper chạy trốn dễ dàng. Do đó, nếu kẻ thù của bạn đang sử dụng Sniper, bạn nên chọn Riki hoặc Phantom Assassin làm đối thủ của Sniper.

Ngoài ra, mặt khác, do tầm bắn và tốc độ bắn nhanh của Sniper, anh ta có thể vượt qua được cú đánh và từ chối hầu hết các đối thủ trong làn.

Để xây dựng Sniper một cách khéo léo, bạn sẽ cần một số lượng đáng kể trang trại và khởi đầu rất tốt. Vì vậy, bạn phải chơi rất an toàn trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Cách sử dụng khả năng bắn tỉa

Mảnh đạn

Shrapnel là một khả năng tiện ích, Shrapnel cũng là một khả năng tấn công tầm xa, có thể chứng minh là khá hữu ích và hỗ trợ trong một cuộc chiến nhóm.

Mảnh đạn cho tầm nhìn xa và điểm mù. Vì vậy, một người chơi có kỹ năng sử dụng nó như một khả năng do thám. Bạn có thể sử dụng Mảnh đạn trên cây để tìm kẻ thù đang lao vào.

Sử dụng Mảnh đạn, bạn không chỉ có thể tiết lộ kẻ thù đang chạy trốn từ xa mà còn có thể khóa chặt hắn bằng Sát thủ.

Trong khi chạy trốn khỏi kẻ thù, bạn có thể sử dụng Mảnh đạn để làm chậm chúng. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng Mảnh đạn trước mặt khi chạy trốn kẻ thù để làm chậm chúng.

Bạn có thể thêm đòn tấn công Shrapnel cùng với đòn tấn công khác của bạn, để tối đa hóa sát thương lên kẻ thù.

Bạn cũng có thể tạo ra các tòa nhà thân thiện quá mức để đẩy kẻ thù tấn công chúng trong một lúc, bạn cũng có thể sử dụng Mảnh đạn để chiến đấu với creep để kiếm thêm chút vàng.

Bắn trúng đầu

Trong khi đuổi theo một kẻ thù đang chạy trốn cùng với đội của bạn, một cú đánh đầu có thể gây sát thương đáng kể cho anh ta cũng như có thể làm chậm, sau đó là cơ hội để đồng đội của bạn kết liễu anh ta.

Xác nhận mục tiêu

Khả năng này là khả năng độc nhất của Sniper đưa Sniper lên một cấp độ khác bằng cách cho phép anh ta vượt qua hầu hết tất cả kẻ thù.

Nếu Sniper bị sát thương nhỏ liên tục hoặc bị tấn công quấy rối thường xuyên bởi các tướng địch hoặc ngay cả khi Sniper đang chơi ở bất kỳ làn đường nguy hiểm nào đang ở một mình, thì Take Aim sẽ tăng khả năng tấn công từ xa và cho phép Sniper bắn những phát đạn quan trọng vào lạch, dẫn đến nhiều vàng hơn.

Hãy nhắm Aim để Sniper quấy rối kẻ địch từ khoảng cách an toàn, mặc dù vậy, đừng chuyển hướng sang chiến đấu với tướng địch khi chơi Sniper, vì Sniper nên tập trung vào việc canh tác, và chuẩn bị cho trận đấu muộn.

Với khả năng Take Aim cấp độ, Sniper thậm chí có thể vượt xa các tòa tháp, cho phép Sniper tấn công các tòa tháp từ một phạm vi mà tòa tháp không thể phát hiện ra Sniper cũng không thể đánh anh ta.

Khả năng của Take Aim có thể kích thích bạn bắt đầu một cuộc tấn công vào những kẻ đi đường của kẻ thù, nhưng, đừng làm vậy. Giữ kiên nhẫn, di chuyển với các anh hùng Carry hoặc chờ đợi các trận đấu của đội được bắt đầu và chờ cơ hội hoàn hảo để thực hiện một cuộc tấn công tàn khốc vào kẻ thù hoặc bạn có thể tiếp tục giúp đồng đội tránh xa cuộc chiến.

Lấy Aim cấp một khả năng khác cho Sniper, đó là Sniper có thể chuyển đổi giữa các mục tiêu, đây là một lợi thế chiến thuật. Bạn có thể chọn mục tiêu tuyệt vời của mình từ xa và lập kế hoạch di chuyển về phía anh ta.

Ám sát

Assassine là đòn tấn công mạnh nhất của Sniper, khá tàn phá vào đầu đến giữa game, nhưng ở giai đoạn cuối game, nơi hầu hết kẻ thù được cập nhật và trang trại đầy đủ, bạn có thể thấy hiệu ứng không có gì nhiều để giết Kẻ thù ngay lập tức, nhưng một cuộc tấn công hỗ trợ rất mạnh mặc dù.

Luôn sử dụng đòn tấn công ám sát để đánh trúng mục tiêu đang chạy trốn. Hãy ghi nhớ điều đó, luôn luôn sử dụng Sát thủ trên kẻ thù đang chạy trốn hoặc bạn có thể sử dụng nó cho kẻ thù đang chiến đấu với người khác.

Tấn công ám sát là một cuộc tấn công hỗ trợ rất hữu ích cho các đồng đội của bạn, những người đang chơi như mang hoặc gank. Bạn thậm chí có thể giúp các đồng minh của mình với Assassination từ một khoảng cách rất xa từ cuộc chiến, nơi bạn sẽ tiết kiệm thời gian cũng như giữ cho mình ở một khoảng cách an toàn trước mọi tổn hại.

Kẻ thù cũng sẽ được cảnh báo với tiếng súng bắn tỉa Sniper có khóa trên chúng để ám sát lần đầu tiên. Điều đó sẽ cho phép kẻ thù có thời gian tấn công và đánh bật đường đạn tới.

Những anh hùng như Puck, Slark, Storm Spirit và Outworld Devourer có thể dễ dàng đánh bật các viên đạn. Vì vậy, Sniper nên chú ý đến chuyển động của chúng để cuộc đình công không diễn ra vô ích.

Kẻ thù có thể đánh bật tên lửa bằng cách sử dụng Khói lừa dối. Để đảm bảo đánh kẻ thù, Sniper nên khởi động Assassin vào những mục tiêu không có cơ chế rời rạc.

Sát thủ cũng có thể được sử dụng như một đối trọng chiến thuật vì tại thời điểm Sát thủ bắn tỉa cho phép tầm nhìn toàn diện của kẻ thù trong suốt thời gian sử dụng. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để chống lại kẻ thù đang cố gắng làm nũng hoặc cố gắng tàng hình. Thêm vài giây tầm nhìn này thực sự dựa vào một trận đấu căng thẳng.

Ngoài ra, tại thời điểm tung ra Sát thủ, bạn phải đặt mình vào vị trí an toàn vì Sniper thậm chí còn dễ bị tổn thương hơn vào thời điểm tung ra Sát thủ, và Sniper cũng có thể bị chặn dễ dàng bằng một đòn tấn công nhỏ từ việc tung ra Sát thủ.

Đánh bại một cuộc tấn công ám sát vào một mục tiêu chắc chắn sẽ chết, sẽ là một điều rất ngu ngốc để được thực hiện.

Sát thủ cũng làm choáng kẻ thù trong một khoảnh khắc ngắn khi va chạm, có thể ngăn người chơi dịch chuyển tức thời hoặc chuyển hướng kẻ thù. Để có lợi thế chiến thuật này, bạn cũng có thể sử dụng Assassination ở cự ly gần.

Sát thủ cũng có thể được sử dụng để quấy rối, làm suy giảm, cũng để đe dọa kẻ thù trong một làn đường hoặc ngay trước khi tham gia chiến đấu. Đặc biệt hiệu quả với những người chơi đối thủ có sức khỏe thấp hoặc người chơi hỗ trợ cứng Enemy.

Ở phần cuối game, Sniper nên chọn các đòn tấn công thông thường so với Assassination, vì ở phần cuối game, các đòn tấn công bình thường của Sniper mạnh hơn, nhanh hơn và thậm chí là tầm xa và có thể gây sát thương nhiều hơn. Vào cuối game, chỉ nên sử dụng ám sát ở phạm vi mà Sniper không thể tiếp cận trong thời gian.

Luôn gây nhiều sát thương bằng một đòn tấn công bình thường trước tiên là khởi động Sát thủ để tàn phá kẻ thù, đặc biệt là vào cuối game.

Đừng vì sự tham lam của những kẻ giết người, vì vậy đừng lãng phí thời gian của bạn hoặc cuộc tấn công ám sát vào các mục tiêu có giá trị thấp hoặc sức khỏe thấp, vì có những nguy hiểm khác cần phải giải quyết.

Vào cuối game do thời gian hồi chiêu nhanh, trong khi chạy trốn Sniper có thể quay lại và phóng Assassin một lần nữa, nó sẽ không chỉ gây sát thương cho kẻ thù mà còn làm choáng hắn, để Sniper có thể chạy trốn, cũng như bắn hỗ trợ từ khoảng cách an toàn.

Cách sử dụng vật phẩm để tích hợp Sniper Sniper

Vật phẩm khởi đầu:

Vật phẩm đầu game:

Vật phẩm giữa game:

Desolator là để cải thiện đáng kể thiệt hại giữa game Sniper Sniper.

Dragon Lance là để tăng phạm vi tấn công Sniper Sniper lên tới đáng kể tối đa 1215, cho phép Sniper bắn hạ những con lạch đối thủ ngay cả trước khi chúng có thể xoay sở để thu hẹp khoảng cách.

Mask of Madness là để tăng tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển của Sniper Sniper.

Ba điều trên, lần lượt, làm cho Sniper khá mạnh hơn về lực sát thương, tốc độ, sự nhanh nhẹn và tầm bắn. Đó là lý do tại sao người chơi cần phải farm tốt ở giai đoạn đầu của trò chơi để Sniper có thể trở thành một anh hùng đáng gờm cho giai đoạn giữa và cuối game.

Vật phẩm cuối game:

Bão Pike, có thể có được thông qua việc nâng cấp Dragon Lance, cung cấp thêm phương tiện thoát hiểm và tái định vị.

Daedalus có mặt để tăng lực sát thương cho Sniper cho trận đấu muộn, Daedalus khiến Sniper tấn công mạnh đến mức bắn tỉa có thể giết chết một đàn lạch chỉ bằng một vài phát bắn, thậm chí Sniper giờ còn khá mạnh để hạ gục nhiều tướng địch cũng như nếu định vị chính xác.

Cách sử dụng vật phẩm đặc biệt:

Phase Boots được sử dụng để cung cấp cho Sniper tăng tốc độ di chuyển giúp anh ta đuổi theo kẻ thù và chạy trốn khỏi kẻ thù.

Shadow Blade phù hợp với những người chơi mới, cấp cho Sniper một cơ chế trốn thoát rất cần thiết, để anh ta có thể định vị lại bản thân trong các trận đấu của đội. Shadow Blade cũng cung cấp sát thương tấn công Sniper Sniper khi Sniper bị che đậy.

Có thể lấy được Silver Edge bằng cách nâng cấp Shadow Blade, và nó rất hữu dụng khi chơi tích cực hơn.

Người chơi có thể sử dụng Eye of Skadi nếu anh ta / cô ta muốn hy sinh một số khả năng sát thương để tăng sức mạnh cho khả năng sống sót của Sniper Sniper.

Mjollnir là phiên bản nâng cấp của Maelstrom, nhưng hầu hết người chơi đều dùng một số vật phẩm tăng sát thương khác để chuẩn bị cho trận đấu muộn.

Monkey King Bar được người chơi sử dụng để tăng khả năng sát thương, nhưng Monkey King Bar rất đắt tiền và nó không cung cấp bất kỳ khả năng chiến thuật hay phòng thủ nào khác.

Con bướm cũng là một vật phẩm rất đắt tiền khác, nhưng hữu ích cho các tình huống mà Sniper đang phải đối mặt với các vấn đề đối phó với vật lý mang theo.

Sange và Yasha là một vật phẩm đặc biệt khác cần biết vì nó giúp tăng khả năng sống sót của Sniper và cũng tăng sức mạnh cũng như sức chống chịu. Sange và Yasha cũng cung cấp khả năng tăng tốc độ giúp Sniper tự định vị lại hoặc đuổi kẻ thù nhanh hơn.

TIPS PRO để cải thiện Gameplay của bạn với Sniper

Lời khuyên:

Khả năng của quầy:

Nếu bạn đang bị ám sát bởi Sniper, bạn sẽ có một biểu tượng trên các buff của mình. Khi đồng hồ bấm giờ tiếp tục và ảnh sẽ được bắn khi đồng hồ bấm giờ đến nửa chừng. Với thời gian tốt, cú đánh có thể bị tách rời nhưng không thông qua tàng hình truyền thống mà chỉ với Khói giả dối hoặc Vũ điệu bóng tối. Nếu bạn đủ nhanh, bạn cũng có thể né đường đạn.

Infuse Raindrop rất hữu ích để cứu bản thân khỏi bị ám sát bởi Sniper.

Break có lợi nhuận thụ động, trong đó nó vô hiệu hóa phạm vi phần thưởng thụ động của Sniper Sniper của Take Aim.

Sniper có tỷ lệ hiển thị vào ban đêm (1400). Vì vậy, là một đối thủ, bạn nên biết điều đó nếu bạn định giết.

Vật phẩm truy cập cho Sniper

Blade Mail trả lại tất cả các thiệt hại do Sniper gây ra, và nó khiến Sniper dễ bị tổn thương đến nỗi anh ta trở thành mục tiêu dễ dàng giết chết bất cứ ai.

Có thể sử dụng Eul Voi của Thiên tính để phân biệt Sát thủ nếu đúng thời điểm.

Khói của Deceit vô hiệu hóa khả năng Sniper Sniper True Vision khỏi ám sát mục tiêu.

Linken sườn Sphere được sử dụng để chặn Sát thủ.

Blink Dagger giúp các đối thủ thu hẹp khoảng cách giữa người chơi đó và Sniper rất nhanh và cũng có thể làm cho Assassin rời rạc.

Lotus Balls phản ánh Assassination để có thêm cơ hội né tránh Assassination.

Nhân vật phản diện:

Sniper là một lựa chọn tồi đối với Sniper rất giỏi chống lại Sniper là một đồng đội tốt và hỗ trợ cho

Bản án

Sniper là một lựa chọn rất tốt cho những người chơi mới học DOTA 2 theo cách nhận thức, trong khi Sniper là một lựa chọn rất tốt cho những người chơi đã quen thuộc với những điều cơ bản và chơi DOTA 2 rất nhiệt tình. Hơn nữa, Sniper không phải là một người chơi tấn công duy nhất, Sniper thực sự là một Người chơi hỗ trợ hạng nặng và để chơi rất tốt với Sniper, bạn sẽ cần những người tấn công khác trong đội. Nó chứng tỏ một người chơi rất giỏi nếu bạn chọn chơi trong Làn đường an toàn. Và vâng, Sniper có phẩm chất đó để trở thành người thay đổi cuộc chơi ngay cả ở những thời điểm nhạy cảm nhất.

Các bài viết khác:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota 2: Cách Chơi Sniper Ít Bị ‘Thọt’ trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!