Đề Xuất 11/2022 # Dota 2: Hướng Dẫn Cắm Mắt Cơ Bản Dành Cho Người Mới Chơi / 2023 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Dota 2: Hướng Dẫn Cắm Mắt Cơ Bản Dành Cho Người Mới Chơi / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota 2: Hướng Dẫn Cắm Mắt Cơ Bản Dành Cho Người Mới Chơi / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Vị trí đầu Game

Phường và rune thường là những vị trí hữu ích và phổ biến nhất trong đầu Game

Phường trong làn (trước tháp pháo)

Thường được Radiant cắm để thấy rõ những pha gank dịch chuyển.

Thường được cắm bởi Radiant để xem đường giữa đường giữa trong giai đoạn đi đường

Thường được cắm bởi Radiant để xem trạng thái tướng đi đường của Dire.

Hai vị trí ward này khá phổ biến, được sử dụng để bảo vệ đường giữa khỏi các cuộc gank luân phiên.

Phường trong làn (phía sau tháp pháo)

Cắm theo Dire trước khi đẩy trụ bot ở Radiant bậc 1 để xem Radiant có đang giữ nó hay không.

Hãy cắm theo Dire trước khi đẩy trụ giữa của Radiant bậc 1 để xem Radiant có đang giữ nó hay không. Ngoài ra, nó cũng là một phường tốt để xem chuyển phát nhanh (gà) của đối thủ.

Cắm theo Dire trước khi đẩy trụ cao nhất của Radiant bậc 1 để xem liệu Radiant có đang chiếm lĩnh hay không.

Những vị trí này cung cấp một cái nhìn tốt về rune và bảo vệ đường giữa khỏi bị gank

Đây là vị trí yêu thích của tôi khi chơi với Radiant, nó giúp nhìn thấy bot rune và rune tiền thưởng Dire ở đường dưới, và cũng cho bạn biết Dire offlaner muốn làm gì.

Bạn cũng có thể phá cây để đặt phường này. Nó không chỉ hiển thị quang cảnh của các cổ tự và dòng sông, mà còn chặn ngăn xếp Dire Ancient. Đây là một vị trí cắm tốt nếu bạn chống lại Gyrocopter hoặc Medusa. Ngoài ra, đây cũng là vị trí khó hóa giải.

Như bạn có thể thấy trong hình, mắt này không thể bị lệch nếu lính canh được lắp cao hơn hoặc lệch sang phải.

2. Vị trí đặt mắt giữa Game

Mục đích chính của những phường này ở giữa Game là do thám kẻ thù

Ưu điểm của việc cắm trên đồi là mang lại tầm nhìn rộng, nhưng nhược điểm quá rõ ràng là chúng dễ bị chệch hướng.

Các phường này thường nằm gần các điện thờ và các hướng.

3. Vị trí phường khi kết thúc Game

Nếu thế trận vẫn cân bằng về cuối game, bạn vẫn nên ưu tiên thiết lập các phường trên đồi hoặc rừng. Ngoài ra, hai phường sau sẽ rất hữu ích trong một số tình huống nhất định.

Các phường ở trên có thể thấy các anh hùng tách ra và bắt giữ Tinker cũng như Monkey King

Các vị trí ward này được đặt trên highround của đối thủ. Họ thể hiện vị trí của những anh hùng phòng thủ. Nếu bạn không nhìn thấy chúng với những phường này, hãy cẩn thận, chúng có thể là khói.

Một số điểm cần lưu ý:

So với giữa và cuối trận, phường đầu game ít quan trọng hơn vì trụ và creep vẫn cho bạn đủ tầm nhìn. Nếu hai điều trên không có ở đó, bạn cần đảm bảo rằng bạn có một phường tốt tại chỗ.

Hãy chú ý đến thời gian tồn tại của các phường bạn đã đặt và sau 10 Game, bạn sẽ biết được phường nào hiệu quả hơn (ít bị giảm hơn).

Nếu bạn đang dẫn trước, hãy tập trung vào các phường đi rừng của đối phương và đặt các phường chống kiếm trộm để bắt các tướng đẩy và trộm. Nếu bạn đang dẫn trước, hãy đặt các phường trên đồi rừng của bạn để bảo vệ carry của bạn.

Đặt phường khi có khói là một cách tuyệt vời nếu đội có khói thừa.

Bài viết được dịch từ: DOTA2 萌 新 引路人

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Carry Dành Cho Người Chơi Mới / 2023

Thế giới đang trải qua giai đoạn đầy khó khăn. Mọi người đều được khuyến khích ở trong nhà, nên nếu bạn đang cân nhắc chơi Dota, thì đây là thời điểm khá hợp lý!

Trong loạt bài viết này, chúng ta sẽ đi qua 5 vai trò trong Dota 2 dành cho những người chơi mới để bạn biết mình có thể làm gì khi chơi game.

GIỚI THIỆU VAI TRÒ CARRY

Carry, hay còn gọi la position 1, là ngôi sao của đội. Carry được gọi là carry (người gánh đội) vì người chơi được kỳ vọng sẽ gánh đội đến chiến thắng. Tức bạn phải gồng gánh cả đội trên lưng và giúp mọi người phá vỡ Ancient của đối thủ.

Tất nhiên, mọi vai trò đều quan trọng ngang nhau, nhưng đây là trọng trách được giao cho position 1. Các vai trò trong Dota 2 được gán vị trí 1-5 tương đương mức độ farm (kiếm gold) ưu tiên của mỗi người và mô tả cách chơi chung. Carry, hay position 1, được ưu tiên farm hàng đầu trong cả đội. Tức cả đội phải làm sao đảm bảo carry của mình farm được nhiều nhất.

Farm nghĩa là giết creep để kiếm gold. Gold quan trọng bởi nó là tiền tệ để bạn mua đồ (item) và đồ trong game đóng vai trò rất lớn trong Dota. Item càng đắt, bạn càng có thể làm nhiều thứ hơn trong game, từ đó dẫn những pha xử lý có lợi, và cuối cùng là giành chiến thắng chung cuộc.

Tất nhiên, người chơi có thể mua bất kỳ item nào mình muốn, nhưng những vai trò khác được kỳ vọng sẽ mua nhiều item bổ trợ hơn để carry có thể tập trung trở thành người mạnh nhất có thể.

Điều mọi người thường mong đợi từ các carry là farm, farm và farm. Dù cho đội bạn chết trong teamfight, họ vẫn hài lòng (với những ai hiểu game) rằng bạn đang farm rừng bởi carry farm được là một trong những điều kiện giúp thắng game.

CÂN BẰNG GIỮA FARM VÀ CHIẾN ĐẤU

Có một sợi dây mong manh phân chia giữa farm và chiến đấu khi bạn chơi carry. Ngoài canh last hit chuẩn, biết cân bằng khi nào farm và farm ở đâu, bạn còn phải biết khi nào đánh nhau và đánh ở đâu: đây là bước khó nhất của các carry.

Tìm được điểm cân bằng này rất là quan trọng bởi bạn không muốn mình vẫn đang farm rừng trong khi đối thủ đang phá Ancient của mình. Đây là kỹ năng cao cấp, chỉ có thể tích lũy được bằng kinh nghiệm.

Mọi hero có điểm cân bằng khác nhau. Hero như Naga Siren thường phớt lờ teamfight trong hầu hết cả trận và tập trung vào farm. Hero như Anti-Mage có vai trò tương tự khi không có item, AM khá vô dụng trong thời gian này dù có tham chiến. Còn với Faceless Void, hero có thể tham gia teamfight ngay khi đạt level 6 bởi ultimate của hero này là một trong những chiêu teamfight tốt nhất game.

ĐẦU GAME

Đầu game (early game) có thể từ phút 0-10 hoặc 0-15 tùy vào trận. Đây là lúc bạn không nên làm gì khác ngoài farm.

Trong giai đoạn này, hầu hết các hero tập trung thắng lane của mình. Các carry không mạnh về đầu game nên họ phụ thuộc vào các support để giúp mình kiểm soát lane và farm. Các carry trong giai đoạn này thường quá yếu để farm rừng, nên vị trí tốt nhất để farm là ở trong lane.

Tất nhiên, đối phương sẽ muốn cản trở việc farm của bạn, do đó sẽ có giao tranh xảy ra trong lane. Nhiệm vụ của support là giúp bạn farm và quấy rối đối phương để bạn có thể last hit nhiều nhất có thể.

Đầu game là giai đoạn đi lane. Nếu bạn ở phía Radiant, “safe” lane (nơi carry farm) nằm ở phía dưới (bottom) của map. Nếu bạn đang bên phía Dire, “safe” lane nằm ở phía trên (top) của map.

Các chiến thuật lane cao cấp bao gồm đổi lane (để giành lợi thế trong các pha giao tranh ở lane), aggro tri lane (mang ba hero vào “off”lane để thắng lane mà bình thường không thể nếu chỉ có một hoặc hai hero), và xuất hiện trong lane khiến đối phương không thể đoán được.

GIỮA GAME

Giữa game (mid game) thường là phút 10-20 hoặc 10-30 phút. Đây là lúc game thường kết thúc hoặc khi kết quả trở nên rõ ràng.

Với carry, mid game là lúc bạn phải biết cân bằng giữa farm và tham chiến. Bạn cần biết khi nào tham gia chiến đấu cùng đội và khi nào phớt lờ mọi thứ để farm.

Bạn cũng cần phải cảnh giác trước đường đi nước bước của đối thủ. Nếu bị giết, việc farm của bạn sẽ bị gián đoạn và lượng farm đối thủ sẽ tăng lên. Đây là điều bạn không muốn xảy ra.

Đây là lúc liên lạc trở nên thiết yếu. Mid game là lúc có những thời khắc quyết định nhất, ảnh hưởng đến kết cục của cả game. Các đội có thể snowball vượt tầm kiểm soát trong giai đoạn này, do đó đây là lúc bạn cần chơi nghiêm túc.

CUỐI GAME

Trong giai đoạn này, bạn phải tham gia teamfight và phối hợp cùng đồng đội để giết đối thủ và phá nhà địch. Farm ‘hồn nhiên’ trong giai đoạn này rất rủi ro bởi nếu bị giết, thời gian hồi sinh rất dài, có thể đủ cho đối phương kết thúc trận đấu trước khi bạn trở lại game.

NHỮNG HERO CARRY

“Hero nào cũng có thể thành công trong Dota”, nhưng có một số hero phù hợp với vai trò carry hơn những cái tên khác.

Alchemist, Anti-Mage, Juggernaut, Lycan, Medusa, Lifestealer, Sven, Terrorblade, Phantom Assassin và còn rất nhiều hero nữa được chơi phổ biến ở vị trí carry. Bạn có thể tham khảo đường link này để xem các carry tiềm năng.

NHỮNG TUYỂN THỦ CARRY CHUYÊN NGHIỆP NỔI TIẾNG

Các pro carry là những tuyển thủ hấp dẫn nhất để theo dõi bởi họ thường là người có những pha xử lý hào nhoáng, gây nhiều sát thương và giết đối thủ nhiều nhất.

Vài carry nổi tiếng mà bạn nên biết: Arteezy, Suma1L, Paparazi, và Miracle-.

LỜI KẾT

Carry là vai trò áp lực nhất trong đội. Nếu thua, đây là lỗi của carry. Nếu thắng, đó là do support biết tạo khoảng trống để cho bạn farm.

Carry phù hợp cho những ai thích trở thành tâm điểm của trận. Mạnh, lên những item đắt tiền, và được khoe mẽ về trọng trách gánh đội đến chiến thắng.

Mọi vai trò đều quan trọng, nhưng carry là vai trò đặc biệt bởi bạn sẽ “carry” đội đến thắng lợi.

Vậy bạn có lời khuyên gì dành cho người chơi carry mới không? Vai trò carry có phù hợp cho những người mới tập chơi?

Cách Chơi Dota 2 Auto Chess Cơ Bản Cho Người Mới / 2023

Khái niệm và một số phím tắt sử dụng trong Dota Auto Chess

Dota 2 Auto Chess là một Custom map của tựa game nhập vai chiến thuật Dota 2, với lối chơi giống các thể loại game đánh cờ, thẻ bài. Người chơi sẽ có 5 Hero trong ô chờ, được cho gold mỗi vòng và sắp xếp các Hero thành đội hình mạnh nhất trên bàn cờ để đánh bại đối thủ.

Đa số người chơi khi nhìn vào giao diện Dota 2 Auto Chess sẽ nghĩ rằng đây là một dạng game mô phỏng lối chơi của cờ vua, đây thực ra là cách nhận diện về hình thức, gameplay của Dota 2 Auto Chess phức tạp và xoắn não hơn nhiều.

Phím T: Dùng để kéo thả các Hero

Phím W: Đưa Hero đang ở trên bàn cờ quay về hàng chờ

Phím E: Bán một Hero bằng với giá mà bạn đã mua nó

Phím D: Chọn ra các Hero mà bạn có thể mua

Phím Tab: Xem những trận đấu của người chơi khác

Phím Spacebar: Phím để mở Chess shop nhanh

Một ván đấu của Dota 2 Auto Chess bắt đầu bằng việc người chơi hóa thân thành courier (gà) nắm quyền kiểm soát và điều khiển mọi thứ, trên một bàn cờ vua chuẩn kích thước 8×8, mỗi bên 4×8 chia thành phe địch và bạn.

Có tổng cộng tám bàn đấu tương đương với tám người chơi và họ sẽ trở thành đối thủ của nhau ngẫu nhiên trong mỗi lượt đấu, người sống sót cuối cùng sẽ là người thắng cuộc.

Hiện tại trong Dota 2 Auto Chess có 52 Hero, mỗi Hero chia thành 2 loại là Species và Class. Ví dụ, Bounty Hunter là Species Goblin và Class Assassin, trong khi Dragon Knight có đến 2 Species là Human và Dragon, còn Class là Knight. Dragon Knight, Lycan và Puck là 3 Hero duy nhất có đến 2 Species. Các Hero còn lại đều chỉ có một kỹ năng tương tự như trong Dota 2.

Từ vòng 1 đến vòng 3, người chơi sẽ tham gia đánh quái, vòng 4 đến 9 là đối đầu đánh nhau, từ vòng 10 trở đi thì cứ 5 vòng người chơi sẽ đánh boss một vòng.

Sau mỗi vòng đấu bạn sẽ nhận được kinh nghiệm để tăng level, số lượng Hero mà bạn sở hữu cũng sẽ tăng theo. Số lượng gold cũng giúp bạn mua thêm Hero mong muốn hoặc lên kinh nghiệm nhanh hơn. Một điểm lưu ý rằng gold không thể mua được trang bị, bạn chỉ nhận được chúng khi làm nhiệm vụ đánh quái.

Nếu trường hợp cả 5 Hero hiện ra trên bàn cờ không đúng như ý muốn của bạn, có thể dùng hai gold để đổi lại 5 Hero mới. Thế nhưng nếu bạn bán đi 5 Hero hiện có thì sẽ không thu được số gold mà bạn đã bỏ ra.

Bước vào trận chiến của Dota 2 Auto Chess

Bắt đầu mỗi trận chiến, người chơi sẽ có 100 máu, số máu đó sẽ tụt dần theo thời gian và đội nào về 0 trước đội đó sẽ thua cuộc. 3 vòng đấu đầu tiên tương đối dễ dàng khi bạn chỉ phải đánh quái, kết thúc vòng 3 và bạn nhận thêm 3 Hero, lên được level 3.

Vòng 4 là lúc người chơi đấu với nhau, bạn sẽ được đấu với một người chơi ngẫu nhiên khác trên bàn cờ của mình. Đồng thời, đoàn quân Hero của bạn sẽ di chuyển sang bàn cờ của người chơi khác và thách đấu với họ.

+ Chiến đấu trên sân nhà

Nếu bạn giành chiến thắng trên sân nhà của mình, tức là bàn cờ 4×8 về phía bạn, courier của bạn sẽ không bị mất máu. Trong trường hợp ngược lại, bạn thua cuộc thì courier của bạn sẽ nhận sát thương tuỳ vào số lượng Hero của đối phương và tổng số sao của các Hero đó. Mức độ sát thương được tính bằng tổng số sao của các Hero đối phương còn sống sót.

+ Chiến đấu trên sân đối phương

Tương tự như khi chiến đấu trên sân nhà, khi bạn chiến đấu và giành chiến thắng trên sân đối phương thì courier của họ sẽ mất máu. Bạn cần kết hợp vừa chiến đấu đánh bại đối thủ, vừa bảo vệ phần sân nhà của mình.

Chiến thuật thi đấu và vị trí đặt quân

Dota 2 Auto Chess tuy có rất nhiều chiến thuật thi đấu nhưng về cơ bản nếu bạn có các Hero cùng Species hoặc cùng Class thì bạn sẽ nhận thêm bonus cho các Hero đó. Lấy ví dụ bên dưới:

– Nếu bạn có 3 Warrior trên bàn cờ, giáp của tất cả Warrior khác sẽ tăng thêm 8

– Nếu bạn có 2 Troll trên bàn cờ, tốc độ tấn công của tất cả Troll khác sẽ tăng thêm 30

Mỗi một Hero sẽ có vai trò như tanker hoặc deal dame theo từng Species và Class riêng. Hãy lưu ý luôn sắp xếp những Hero tank của bạn đằng trước để che chắn cho những hero deal dame đằng sau. Cũng nên lưu ý rằng những hero Class Assasin của đối phương có thể nhảy ra đằng sau đội hình của bạn và đe dọa các hero dame chính.

Cách kiếm Gold trong Dota 2 Auto Chess

Gold trong Dota 2 Auto Chess có thể kiếm được theo ba cách như sau:

– Đánh bại một đối thủ được 1 gold

– Có chuỗi thắng hoặc chuỗi thua (tối đa 3 gold)

– Gold Interest: 10% lãi trên số gold tổng của bạn

Gold là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong Dota 2 Auto Chess, vậy nên hãy biết cách phân bố chúng hợp lý để có thể đến với những chiến thắng dễ dàng hơn. Tích trữ gold khi thua liên tục, nhận lãi suất và sau đó lội ngược dòng chiến thắng.

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Bảo Trung hiện nay mình đang là Admin quản lý https://bestdaxua.com. Mình có kinh nghiệm 10 năm trong mảng phát triển các loại game nổi tiếng hiện nay: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, PUBG PC, PUBG Mobile Mu, Call of Duty

Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Chơi Lmht Muốn Đổi Gió Với Dota 2 (Kỳ 2) / 2023

Control Lane

Đây là một kỹ năng mà ngay cả những người đã chơi Dota 2 được khá lâu cũng khó có thể sử dụng một cách thành thạo. Muốn sử dụng tốt kỹ năng này, newbie cần một quá trình lâu dài, trau dồi kinh nghiệm qua mỗi trận đấu. Việc sử dụng kỹ năng Control Lane phù hợp với các tính huống của trận đấu giúp người chơi có được những lợi thế về farm, an toàn khi giữ lane, gây khó khăn cho việc đi lane của đối phương và còn tăng cơ hội giết hero đối phương.

Để Control Lane bạn phải nắm được các kỹ năng: last hit, deny, pull và ngoài ra là kết hợp stack với pull creep (pull creep thường chỉ áp dụng cho safelane).

Video một số kỹ năng Control Lane.

Thường thì Control Lane được dùng vào giai đoạn đầu game tùy vào các trường hợp tình huống của lane bạn đang đi. Ta chia làm 3 tình huống để người mới dễ hình dung (áp dụng cho cả 3 lane).

Tình huống 1:

Bạn đang đi một lane khó, solo với hero có sức mạnh khởi đầu nhỉnh hơn, có thể có đồng đội của kẻ thù nấp khuất tầm nhìn rình rập tấn công hay đối phương vượt trội hơn về số lượng.

Giải pháp là hãy giữ creep ở khu vực gần về phía trụ mình. Tập trung deny nhiều creep của team mình để kéo creep địch tới khoảng cách mình muốn rồi sau đó giữ lượng lính của cả 2 bên cân bằng nhất. Cách nhanh nhất để kéo creep địch lên là kết hợp stack 2 – 3 bãi quái rừng và pull creep, như vậy một lượt creep của bạn sẽ bị quái rừng giết sạch, đồng thời bạn cũng có thể hưởng ké chút khinh nghiệm mỗi khi quái rừng bị tiêu diệt. Khi hero đối phương lên cao cũng là lúc đồng đội của bạn ở các lane khác có thể móc sau tấn công

Lưu ý: nếu creep đối phương lên quá cao thì bạn cần phải luyện tập dần khả năng last hit với trụ vì trụ có damage lớn hơn creep rất nhiều nên việc căn lượng máu creep đối phương sẽ khó khăn hơn. Và nếu creep bạn chết hết thì bạn và trụ còn bị creep đối phương đánh mất máu liên tục, nên hãy giữ cân bằng lượng creep của 2 team cân bằng nhất

Tình huống 2:

Bạn đang đi một lane dễ, bạn và đồng đội có sức mạnh đè đối thủ hay thậm trí là push.

Hãy đẩy creep lên mạnh mẽ bằng việc đánh liên tục clear creep đối phương nhanh nhất, đồng thời harrass rỉa máu hero địch liên tục để tạo cơ hội ăn mạng. Để tạo lợi thế push áp đảo hãy kết hợp pull creep(tiêu diệt quái rừng thật nhanh, giữ càng nhiều creep sống càng tốt). Như vậy, hero địch phải thi last hit với trụ và luôn bị đưa vào tình trạng lựa chọn bỏ trụ hoặc lên kéo creep thì sẽ tạo cơ hội cho bạn và đồng đội kết liễu chúng

Lưu ý: Nếu đẩy creep lên qua cao mà bạn lẫn đồng đội không đủ sức ép push hay giết, đồng thời team bạn cũng không có được lượng tầm nhìn đảm bảo ở sông và rừng thì đối phương hoàn toàn có thể mai phục tiễn team bạn lên Tây Thiên bất cứ lúc nào. Việc đẩy creep lên cao phải thực sự tính toán hợp lý vì khoảng thời gian đầu game bạn cần giữ ăn toàn để có lượng tiền và kinh nghiệm hơn là mạo hiểm dồn lên

Tình huống 3:

Bạn đang đi một lane ngang trình, 2 bên đều giằng co từng tấc đất. Đây là tình huống rất hiếm vì mỗi người chơi đều có trình độ khác nhau và các hero 2 bên cũng có những skill và sức mạnh khác nhau. Tuy nhiên, nếu sự cân bằng này xảy ra, bạn hãy linh động tận dụng địa thế lane mà bạn đi để pull creep và gọi đồng đội xuống trợ giúp để áp đảo đối phương. Hoặc cố ý để đối phương áp đảo bằng việc chỉ deny, bỏ 1 đợt creep dụ hero địch lên tạp cơ hội cho đồng đội Smoke gank.

Tốt nhất bạn chủ động áp đặt ý đồ phá vỡ cân bằng sớm, đừng vì cái lợi 2 bên đang farm hòa bình mà chủ quan để rồi phải trả giá đắt vì mắc bẫy đối phương.

Cầm Town Portal Scroll

Với người mới chơi thì tác dụng của item này chỉ hiểu đơn giản là một cái phù giúp bay lên các trụ hoặc bay về hồ regen. Và thông thường các newbie chỉ mua sau khi hồi sinh để bay lên lane hoặc còn hấp hối sau giao tranh đi ngang qua Secret Shop ở rừng cây rìa top và bot thì mua bay về hồi máu cho nhanh mà chẳng bao giờ cầm sẵn một cái Town Portal Scroll trong người. Chủ yếu lý do chính là lười mất thêm tiền mua một cái hay ngại mất 1 slot item.

Ở Liên Minh, bạn có phím tắt để kích hoạt để bay về dịch chuyển về nhà hoặc chỉ có 1 skill di chuyển nhất định và có cooldown rất lâu thì ở dota có Town Portal Scroll giúp bạn di chuyển đến bất kì lane nào trên bản đồ miễn là trụ của bạn chưa bị phá hủy. Một sai lầm mà những người chơi Liên Minh thường mắc phải là ít khi cầm theo Town Portal Scroll do đó thường tham gia combat chậm hoặc tới sau dẫn đến nhiều trường hợp chết lẻ. Có item này trong người thì khi hết máu bạn có thể về hồ regen mọi lúc mọi nơi hay khi có giao tranh xảy ra thì ngay lập tức bạn có thể bay tới trợ chiến, backup cứu đồng đội. Bạn đừng tiếc 75 gold cho 1 cái Town Portal Scroll, hãy luôn luôn dự trữ sẵn 1 cái ở trong người.

Lợi ích của việc sử dụng Smoke

Đây là item gần như không bao giờ được sử dụng trong các trận đấu của newbie hay cả các game public của những người chơi lâu.

Với công dụng cung cấp 15% tốc độ di chuyển và không bị Ward của đối phương phát hiện kể cả Ward có True Sight, sử dụng Smoke trong các cuộc ám sat, đặc biệt là trong đem giúp team bạn có lợi thế chủ động trong khởi đầu combat hoặc nhanh chóng cắt đuôi đối phương. Smoke có nhiều công dụng khác nhau như cả team sử dụng Smoke tàng hình trong khi Core hero đang ăn Roshan giúp bạn tạo tình huống bất ngờ cho kẻ địch.

Lưu ý, khi dùng Smoke hãy cân nhắc thời điểm và quan sát xem vị trí sử dụng có Ward hay kẻ địch đang tàng hình quanh đấy không.

Hy vọng là bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm quen với Dota 2. Hãy tiếp tục đón đọc những bài viết hướng dẫn khác trên trang chủ Playdota.vn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota 2: Hướng Dẫn Cắm Mắt Cơ Bản Dành Cho Người Mới Chơi / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!