Đề Xuất 6/2023 # Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter 7.28, Hero Cực Kỳ Mạnh Và Phổ Biến Trong Pub # Top 8 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter 7.28, Hero Cực Kỳ Mạnh Và Phổ Biến Trong Pub # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter 7.28, Hero Cực Kỳ Mạnh Và Phổ Biến Trong Pub mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bounty Hunter 7.28 rất đáng để thử ngay bây giờ. Thợ săn tiền thưởng là một trong những anh hùng thành công và phổ biến nhất, ngay cả ở cấp bậc cao nhất. Ban đầu, nhiều người nghĩ Shard là nguyên nhân khiến Bounty Hunter trở nên nổi tiếng, nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Có lẽ anh hùng này đã mạnh từ lâu. Sự có mặt của Shard chỉ là chất xúc tác giúp mọi người chú ý đến BH nhiều hơn.

BOUNTY HUNTER KHÔNG VAI TRÒ

Kể từ khi Valve làm lại Track từ patch 7.20 hơn hai năm trước, Bounty Hunter vẫn chưa được xác định rõ về vai trò của nó. Người hùng mất hết khả năng tăng tốc kinh tế cho đội. Trong khi đó, Bounty Hunter không thể sống sót bằng Nyx Assassin, và cũng có một combat tồi tệ hơn Treant Protector. Anh hùng có khả năng do thám, nhưng không có sự hiện diện tăng cường hoặc giao tranh hiệu quả. Đổi lại, BH nhận cho IceFrog một lượng sát thương đáng kể.

Đã có nhiều người cố gắng tận dụng thiệt hại này. Kẻ tham lam và có thể BH vị trí 1 Thợ săn tiền thưởng offlaner cũng đã được thử, ngay cả trong đấu trường chuyên nghiệp. Vấn đề là, nó không bao giờ trở thành lựa chọn mặc định. Cách chơi này đôi khi tạo ra bất ngờ trong bản nháp, nhưng thành công của nó thì rất hiếm.

Giờ đây với sự hiện diện của Aghanim’s Shard, Bounty Hunter 7.28 đã được đưa trở lại ánh hào quang trước đây, cung cấp thêm tốc độ di chuyển và tầm nhìn cho đồng đội. Vậy Bounty Hunter phù hợp hơn với vị trí 3 hay 4?

Gameplay phổ biến cho BOUNTY HUNTER PATCH 7.28

Mặc dù anh hùng rất linh hoạt, chúng ta vẫn thấy một số lối chơi phổ biến trong Bounty Hunter. Trong các game rank cao, Bounty Hunter thường chơi ở vị trí offlaner, có thể là vị trí 3 hoặc 4. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nó cho phép BH liên tục gây áp lực kinh tế lên carry đối phương.

Ở cấp độ 3, Thợ săn tiền thưởng thường tăng cấp độ cho Jinada 2. Với 9 giây hồi chiêu và cướp 20 vàng, Jinada có thể biến 200 GPM từ đội đối phương thành của mình, miễn là bạn đánh trúng đối thủ. 5 đòn tấn công Jinada mỗi phút sẽ giúp bạn có thêm 100 vàng trong khi kẻ thù mất 100 vàng.

Tất nhiên, đó là một tình huống quá lý tưởng khi bạn có thể liên tục đánh carry. Ngay cả khi nó chỉ tấn công hỗ trợ, nó sẽ giúp Bounty Hunter. Gameplay này có thể đạt được với chỉ số cơ bản của Bounty Hunter: 600 HP với 7,5 giáp, 320 tốc độ di chuyển và 55 sát thương trung bình. Những con số này có phần hơi bất công với đội đối phương.

Sau cấp độ 2 Jinada, hầu hết mọi người chọn để tối đa hóa Shuriken Toss. Điều này là hợp lý, đặc biệt là đối với Bounty Hunter vị trí 4, vai trò mà bạn không trực tiếp chiến đấu trong combat. 375 sát thương phép không phải là một con số nhỏ: nó gây ra 300 sát thương (sau khi trừ kháng phép). Ở giai đoạn đầu game, lượng máu này thường chiếm 25% máu của hỗ trợ. Chưa kể đến khả năng nhảy qua lại giữa các vật thể bị theo dõi, Shuriken Toss có thể hữu ích trong các pha combat đầu game. Đó là lý do tại sao người chơi thường ưu tiên san bằng nó hơn Jinada.

Cuối cùng, muốn game Bounty Hunter thành công, người chơi gần như bắt buộc phải chọn tài năng +20 MS ở cấp độ 10. Bounty Hunter trong 7.28 mặc định rất nhanh nhẹn, nhưng với sự bổ sung của Talent từ Talent, Track và có thể cả Drum, người hùng gần như không thể bị đuổi theo.

Game không phổ biến

Mặc dù cách lên kỹ năng Thợ săn tiền thưởng khá nhất quán, nhưng không phải với vật phẩm. Đây cũng được coi là một trong những điểm mạnh của anh hùng này.

BH có thể nhặt hầu hết mọi vật phẩm trong game và phát huy tốt chúng. Nhờ có vàng từ Track và Jinada, BH có thể nhận được những vật phẩm cần thiết kịp thời.

Tất nhiên, anh hùng không thể xử lý Pipe hiệu quả như Underlord, nhưng Bounty Hunter có sự lựa chọn tuyệt đối về item. Đưa ra quyết định thông minh và giải quyết các vấn đề bằng cách chọn đúng mặt hàng. Đó là những gì mà anh hùng tiện ích phải đạt được.

Bạn cần bắt đối thủ? Rod of Atos là một lựa chọn không tồi, nhất là khi bạn cần nó để hỗ trợ thiết lập đồng đội. Đối đầu với biệt đội chữa bệnh? Lên Spirit Vessel để người chơi đường giữa trong đội ưu tiên vật phẩm khác hiệu quả hơn. Cần cứu bạn? Force Staff luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Đội có cần thêm tầm nhìn và tốc độ di chuyển không? Tất nhiên là tùy thuộc vào Shard.

Hai điểm quan trọng nhất cần làm là suy nghĩ và Giao tiếp với đồng đội. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn lấy đúng vật phẩm và thứ hai, đồng đội của bạn không nhặt cùng một vật phẩm để tránh dư thừa không cần thiết.

CHƠI RẤT HIẾM

Cuối cùng, chúng ta sẽ nói về những gì được coi là ý tưởng tồi tệ nhất trong các Game cấp cao: Thợ săn tiền thưởng DPS. Về lý thuyết thì nghe có vẻ ổn và sau này nó có thể mạnh hơn nhờ bộ kit từ BH, nhưng nhìn chung thì hoàn toàn không xứng đáng chút nào.

Bounty Hunter trong 7.28 có các chỉ số khá, nhưng rõ ràng chúng không quá tuyệt vời, đặc biệt là về Độ nhanh nhẹn: các anh hùng kém hơn các anh hùng Nhanh nhẹn khoảng 75% về mức tăng AGI. Về mặt lý thuyết, việc đảm bảo 200% crit là ổn, nhưng đường đua đầu tiên có thể bị Manta xua đuổi, đường đua thứ hai bị BKB tắt, trong khi đường đua thứ ba bị Minotaur’s Horn tiêu diệt. Tất nhiên bài viết hơi cường điệu, nhưng chúng ta có thể thấy rằng Track là một cách tăng DPS không đáng tin cậy.

Aghanim’s Scepter cũng không phải là một vật phẩm tiện ích. Nó cố gắng xếp Bounty Hunter vào nhóm thiệt hại, nhưng nó không khắc phục được bất kỳ vấn đề nào. Ngay cả khi BH thắng bằng gậy xanh, có lẽ trong trận đấu đó, Thợ săn tiền thưởng hoàn toàn không cần món đồ đó để thắng ván đó. Trừ khi đội thực sự thiếu DPS, đây là một điều rất rất hiếm khi xảy ra.

ĐỐI TƯỢNG

Bounty Hunter là một trong những anh hùng hỗ trợ tốt nhất để chơi vì bộ công cụ cho phép anh hùng xây dựng các vật phẩm theo lịch trình, mở ra nhiều cách khác nhau để xây dựng các vật phẩm. Hiểu được món đồ bạn cần chọn là điều cần thiết để Bounty Hunter thành công và điều đó có nghĩa đây cũng là anh hùng tốt nhất để tìm hiểu về Dota.

Theo dotabuff

Hướng Dẫn Chơi Các Hero Illusion Phổ Biến Trong Dota 2 Patch 7.27

Tuy mỗi hero trong Dota đều có nét độc đáo riêng, chúng vẫn có thể được phân loại theo vai trò của mình. Ngoài ra, trong phân loại đó, chúng ta còn các mục nhỏ chia sẻ những nét giống nhau. Bài viết hôm nay sẽ nói về các hero illusion (tạo bóng).

Trong những năm qua, cơ chế xoay quanh các hero illusion gần như không được thay đổi: bóng có giá trị sát thương bị giảm so với hero gốc. Chúng thường nhận sát thương thêm và kể từ patch 6.83, chúng cũng gây ít sát thương lên trụ hơn.

Hero illusion cũng thường có agility cao, tức giáp cao và tốc độ tấn công nhanh. Điều này, cộng với lợi thế nhiều quân chịu đòn thay hero chính, giúp chúng farm rừng tuyệt vời và đẩy lane xuất sắc.

Dù vậy, ba hero illusion phổ biến nhất lại có cách chơi rất khác biệt nhau mà chúng ta sẽ nói qua trong hôm nay.

NAGA SIREN

Naga hiện đang ở vị trí không tốt lắm: hero không phổ biến cũng không thành công trong pub lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Tất nhiên Naga vẫn có thể combo tốt với các hero khác bằng Song of the Siren, nhưng nói riêng về khoảng carry thì hero này hiện bị lép vế.

Sức mạnh của Naga tập trung vào Net Worth là chính, còn talent level 25 của cô không thật sự giúp mình mạnh hơn nhiều như với những hero khác. Quan trọng hơn cả, hero không thể phát huy tối đa các skill trừ giáp của mình. Desolator là item phổ biến với hầu hết các hero có khả năng trừ giáp, nhưng Naga (là core agility với illusion) không hưởng lợi từ sát thương bonus cũng như chỉ số nó đem lại.

Cách ổn duy nhất để chơi naga là điều khiển tempo (nhịp độ trận đấu). Naga mạnh hơn nhiều khi có Manta Style + Diffusal Blade và cách chơi này phải được phát huy tối đa. Hero có thể có tối đa 6 illusion với những item này cùng talent level 20 và điều này giúp lượng sát thương hero gây ra rất đáng sợ.

Hero cũng mạnh trong split-push: illusion tồn tại rất lâu, cho phép Naga buộc đội đối thủ phải phân tán ra, giúp pick lẻ dễ dàng hơn nhiều. Do không thể chiến đấu tốt nếu không có lợi thế net worth lớn cùng các công cụ split-push của mình, Naga bị buộc chỉ tập trung chơi macro trong hầu hết các game. Đó là điều khiến Naga không đáng để pick trong pub, trừ khi bạn chơi đội 5 người.

Thế nhưng, trong trường hợp chơi đội 5 người và biết phối hợp cực kỳ tốt, Naga có thể giúp vài support và hero bổ trợ tỏa sáng: combo với Dark Seer, Jakiro hay Disruptor cực kỳ mạnh và dễ dàng triển khai. Cảm giác tung ra combo cũng rất đã. Do đó, nếu chơi game để vui vẻ cùng vài người bạn, Naga có thể là lựa chọn tốt.

PHANTOM LANCER

Phantom Lancer ở vị thế tốt hơn Naga, nhưng hero này đang gặp khó khăn: tỉ lệ thắng chung của PL hiện dưới 50% và chỉ từ rank Divine trở lên, hero mới thật sự hiệu quả.

Khi so với các hero illusion khác, Phantom Lancer không cần micro nhiều nếu chơi bình thường: illusion của PL biến mất và tạo ra liên tục. Chúng rất yếu về mảng DPS và khả năng chịu đòn, cho nên Diffusal Blade là item bắt buộc cho hero. Với item này, Phantom Lancer có thể giới hạn độ hiệu quả của đối thủ gần nhanh như Anti-Mage làm.

Lancer có lẽ là hero cơ động nhất trong số hero illusion: Doppelganger rất khó đối đầu, do nó là skill thay đổi vị và gây rối: Biết đâu là Phantom Lancer thật khá khó.

Phantom Rush cũng là chiêu rút ngắn khoảng cách rất mạnh. Nó bù đắp cho việc PL là hero melee. Tuy không phải lúc nào cũng trọng dụng được, nhưng có thêm 44 Agility phải nói là rất khủng. 44 Agility thêm tốc độ tấn công và giáp, cho phép hero farm rừng cực kỳ hiệu quả ngay khi đạt level 6.

TERRORBLADE

Một trong những hero phổ biến trong đấu trường chuyên nghiệp. Còn ở pub, Terrorblade hiện đang gặp khó khăn. Hero có agility tăng mỗi level tận 4.8, giúp bản thân cực kỳ chịu đòn trước sát thương vật lý, nhưng lượng HP của mình lại rất giới hạn cho đến khi lên được vài item trâu.

Bởi lượng sát thương cơ bản, lượng agility tăng mỗi level, phần trăm sát thương từ illusion cao, Terroblade thường không phải lên Diffusal Blade: lượng DPS của hero khá ổn và nó không giải quyết được vấn đề máu yếu của mình. Thay vào đó, TB nên lên các item lợi về chỉ số ở đầu game: Drum thường là lựa chọn chính trong chuyên nghiiệp.

Illusion của TB không dùng để gây rối đối thủ: chúng có bề ngoài khác, giúp dễ nhận biết so với hero thật, giới hạn chiêu trò của TB. Phải cho đến khi Manta Style được lên, Terrorblade mới có thể dụ đối thủ bằng illusion được. Đôi khi, người chơi còn bỏ qua cả item này, dựa vào BKB hoặc item chỉ số để sống sót, thay vì khiến đối thủ nhầm lẫn.

Điều thú vị về TB đó là Reflection được xem là công cụ mạnh nhất nếu gặp đúng game: khi đối đầu với các hero có skill passive mạnh, Reflection phát huy tối đa. Nó cũng hiệu quả trước các carry dựa vào chỉ số: chúng gây sát thương đầy đủ và làm chậm lên đối thủ.

Trong số các hero illusion, Terrorblade có lẽ là cái tên bạn nên chơi nhất hiện nay, đặc biệt trong pub. Hero không bao giờ ngừng phát triển, farm cực nhanh, split-push tốt, và rất đáng sợ nếu dẫn đầu networth trong trận. TB có vài khắc tinh trong game, nhưng nếu biết lên item hợp lý, Terrorblade gần như không thể bị giết nếu đối thủ không có nhiều chiêu lockdown (disable).

Theo dotabuff

Cách Chơi Gondar Trong Dota 2, Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2

Dota 2 Bounty Hunter là một tướng cận chiến thuộc tính Agility. Với bộ kỹ năng xoay quanh việc gank, Gondar mang lại nỗi sợ hãi đến với mọi còn “bò lạc”. Dễ dàng gank đối thủ ngay từ lv 1, Bounty Hunter mang lại những lợi thế nhỏ cho đồng đội trên các lane từ những giây phút đầu tiên của trận đấu, mà nếu đủ nhiều, sẽ đem đến một chiến thắng áp đảo cho team

Dota 2 bounty hunter – Tiểu sử

Khi những kẻ bị săn đuổi kể về các giai thoại của Gondar – kẻ săn tiền thưởng (Bounty Hunter), không ai chắc chắn sự thật là gì. Họ thì thầm rằng, Gondar vốn là một đứa trẻ bị bỏ rơi từ khi còn bé đỏ hỏn, kỹ năng truy lùng hắn có được chỉ là hệ quả của việc sinh tồn. Số khác nghe nói rằng, hắn là một đứa trẻ mồ côi do chiến tranh, được thợ săn huyền thoại Soruq đem về nuôi và truyền lại cho các kỹ năng dùng đao khi họ đi săn những con thú lớn trong rừng. Thế nhưng, vẫn có một số khác tin rằng Gondar lại là một đứa trẻ đường phố được nuôi dạy bởi một bang hội của những kẻ mạt hạng nhất có thể, chúng dạy Gondar nghệ thuật của sự ẩn náu và đánh lạc hướng. Ở vô số những ngọn lửa trại ở vùng nông thôn hoang dã, những tên tội phạm bị truy nã rủ tai nhau trong sự sợ hãi về vô số những hợp đồng mà Gondar đã thực hiện: họ nói rằng, chính hắn đã lần ra dấu vết của vị bạo chúa Goff nhiều năm sau khi vị vua điên này đi ẩn náu, những gì Gondar mang về để lĩnh thưởng là đầu và cây trượng của vị vua xấu số. Ngoài ra, họ cũng kể rằng, chính Gondar là người đã thâm nhập vào doanh trại của bọn nổi loạn vùng Highseat và đem về tên tội phạm huyền thoại White Cape ra trước ánh sáng công lý. Và Gondar cũng là người đã kết liễu thợ săn Soruq, kẻ được truy nã bởi tội săn mất con thú cưng của Hoàng tử. Những giai thoại về kỹ năng tuyệt đỉnh của Gondar có thể kể cả ngày cũng không hết bởi những chiến công sau còn hoành tráng hơn cái trước và những đối tượng của hắn trốn ngày càng kỹ. Với cái giá đủ cao, những kẻ bị truy nã biết rằng ai cũng có thể bị tìm thấy. Với cái giá đủ cao, kể cả những kẻ oai hùng nhất cũng sẽ biết được nỗi sợ hãi đến từ bóng tối.

Đang xem: Cách chơi gondar trong dota

Dota 2 bounty hunter – Thông tin thêm

Gondar the Bounty Hunter đến từ một dân tộc nửa người nửa thú và sử dụng một ngôn ngữ riêng, trong những câu thoại của mình, đôi khi hắn sẽ nói ra những câu này.Gondar sử dụng khả năng đánh hơi để lần theo mục tiêu của mìnhLà một thợ săn tiền thưởng, Gondar đã ” gây thù chuốc oán” với rất nhiều hero khác trong thế giới Dota 2.

Gondar từng quen biết Riki.

Gondar the Bounty Hunter dành một sự tôn trọng đặc biệt cho các thợ săn, sát thủ và các chiến binh.Gondar từng nhận một hợp đồng của Vua xứ Revtel để truy tìm công chúa đương triều và buộc nàng phải hồi kinh. Nàng công chúa lưu lạc đó không ai khác chính là Dark Willow.Ngoài việc nhận tiền thưởng từ các phi vụ săn lùng của mình, Gondar cũng “loot đồ” của các nạn nhân của mình.

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Outworld Destroyer 7.28

Không có hero nào trong lịch sử Dota 2 lại được làm lại cũng như đổi tên quá nhiều lần như OD. IceFrog gặp khó khăn để tìm ra danh tính cho hero này. Có lúc hero quá mạnh, còn có lúc OD gần như vô dụng dù cho trận đấu hoàn toàn có lợi cho mình. Còn hiện tại, OD có lẽ là một hero mid quá mạnh và bài viết ngày hôm nay sẽ phân tích tại sao, cũng như cách phát huy tốt OD ở rank cao.

HERO MID TỐT NHẤT NẾU THÍCH HỌC CHƠI MỘT HERO NHIỀU LẦN

Chúng ta hãy bắt đầu với những thứ cơ bản nhất: OD thật sự thay đổi gì trong 7.28. Astral Imprisonment được làm lại và giờ cướp phần trăm lượng mana tối đa của đối phương, giúp nó phối hợp cực tốt cùng ultimate của OD. Và khác với những combo trước đây, thay đổi này mạnh hơn về cuối game trong khi gây nguy hiểm hơn cho các hero Intelligence.

Phạm vi cast tăng cho Astral Imprisonment cũng rất quan trọng trong mid. Với cooldown 24 giây mà thời lượng tối thiểu là 1.75 giây, bất kỳ hero nào không có chiêu nuke tại mid sẽ khó mà cạnh tranh được ranged creep. Nhìn chung, OD vừa đi một vòng tròn để trở lại thời thống trị mid cũ. Có điều, Astral Imprisonment hiện tại còn gây sát thương nữa. Cụ thể, nó nằm trong số các chiêu nuke cơ bản mạnh nhất với sát thương 360 ở level 4.

Arcane orb hơi khác chút. Nó sử dụng lượng mana cố định trong mana pool hiện tại và gây sát thương theo phần trăm mana hiện tại của bạn. Nó hoạt động giống đòn đánh tay cũ cùng lượng sát thương lớn, nhưng do giờ sử dụng phần trăm mana hiện tại, nên OD có thể dùng nhiều hơn. Và nó còn có tiềm năng burst sát thương cao hơn nữa.

Nhìn chung, các thay đổi chóng mặt trong 7.28 đẩy nhanh nhịp độ của OD trong combat. Trước đây, OD cần vài giây để stack thêm mana cho ultimate teamfight Sanity’s Eclipse. Giờ thì hero có đủ khả năng kết thúc teamfight nhanh hơn, trong khi tiềm năng gây sát thương lại cao hơn trước. Trong khi đó, khả năng đánh nhau trong combat kéo dài không bị tác đồng nhiều do OD vẫn có thể stack mana tối đa của mình bằng nhiều Astral.

HERO NÀY THẬT SỰ CẦN GÌ?

Meteor Hammer, khá nực cười phải không. Kể từ khi item này xuất hiện, ý kiến chung về nó đã thay đổi rất nhiều và giờ hầu hết game thủ hiểu rằng item này có thể là công cụ đầy giá trị nếu dùng đúng hero. OD là một trong số các hero đó: OD phát huy Meteor Hammer thông qua Astral. Chỉ combo này thôi đã gây gần 800 sát thương rồi. Theo sau đó là Arcane Orb và có thể là Eclipse, bạn sẽ có được combo 5 giây gây hàng tá sát thương, không kịp cho đối phương phản ứng trừ khi chúng có BKB hoặc chiêu có thời gian cast-point thấp.

Đọc các hướng dẫn này, chúng ta gần như nhận ra rằng hầu hết các OD đều sống khỏe chỉ bằng Meteor Hammer đầu game, trước khi họ chuyển sang item sống sót hoặc cơ động: BKB hoặc Blink Dagger. Vuối game, OD level cao thường sẽ có cả hai và thứ tự lên đồ tùy theo đội hình đôí phương và bạn cảm thấy sát thương phép, disable của đối thủ nguy hiểm ra sao.

Một item rất thú vị nữa dành cho OD là Witch Blade. Với 30 intelligence cơ bản và tăng 4.2 mỗi levem, OD nằm trong nhóm hero thông minh nhất game và có thể phát huy tối đa hiệu ứng làm chẫm cũng như DoT của item nà. Đừng kỳ vọng Witch Blade sẽ gây nhiều sát thương, nhưng nó sẽ giúp ích bạn trước các đối tượng di chuyển nhanh, linh động.

Bước vào cuối game, Shiva và Scythe vẫn là item tuyệt vời cho OD như thường lệ. Tùy thuộc vào trận đấu, bạn sẽ muốn lên item nào trước. Nếu đối phương có sát thương phép và cơ động cao, lên Scythe trước sẽ ttốt hơn. Còn không, Shiva là công cụ tấn công lẫn phòng thủ hợp lý giúp giảm sát thương vật lý, vừa tạo ra tầm nhìn, giảm hiệu ứng hồi máu của đối phương.

OD KHÔNG CHỈ CÒN FARM VỚI FARM

Giờ đây, OD không cần phải chỉ tập trung farm. Bạn không ngồi trong lane và chơi thụ động. Ngay khi có được Meteor Hammer, người chơi có thể bắt đầu rotate.

OD level 7 gây khoảng 1000 sát thương, khá là mạnh mẽ với một mid hero, dư sức kết liễu hầu hết các core đầu game. Ngoài ra, người chơi có thể dùng Meteor Hammer để đẩy lane, thường nên làm vậy sau khi gank thành công.

Là OD, bạn không có tiềm năng farm chớp nhoáng, nên đừng có tập trung farm. Chơi OD như những hero: Queen of Pain, Leshrac hay Death Prophet và để carry hoàn tất nhiệm vụ của họ. Cố gắng biến các pha ăn mạng để hoàn tất các mục tiêu trên bản đồ.

LỜI KẾT

Chúng ta hãy nhìn vào tỉ lệ thắng của OD sau nhiều update nhỏ. Hero từ tỉ lệ thắng chỉ 40% giờ đạt gần 55% ở rank Divine trở lên. Tần suất hiện diện mạnh mẽ ở mid của OD là 1 trong mỗi 5 game ở rank Legend trở lên.

Hero chắc chắn sẽ bị nerf. Nhưng câu hỏi giờ là liệu OD sẽ bị nerf đến độ mất tích hoàn toàn hay chỉ là những điều chỉnh nhỏ để hero cân bằng hơn? Câu trả lời hoàn toàn thuộc về IceFrog.

Theo Dotabuff

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter 7.28, Hero Cực Kỳ Mạnh Và Phổ Biến Trong Pub trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!